Sư Tử Thứ Hai - 08/08/2022

Dự báo năm 2016 của Bọ Cạp

0

Bọ Cạp sắp trải qua một năm có nhiều thay đổi – cả theo hướng tích cực lẫn tiêu cực. Hãy cùng Lovedia khám phá qua bài viết Dự báo năm 2016 của Bọ Cạp nhé!

Dự báo năm 2016 của Bọ Cạp – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Với các Bọ Cạp, năm nay sao Mộc của bạn sẽ rơi vào nhà 11 (nhà của các mối quan hệ bạn bè, xã hội). Bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền bạc hay thu lời từ những gì thân thuộc nhất, từ sự nghiệp cá nhân, từ bạn bè, từ truyền thống, từ gia đình. Bên cạnh đó, một ai đó trong gia đình bạn hay thân thuộc với bạn có thể đang tìm kiếm một điểm tựa để có sự đột phá nào đó trong cuộc sống. Hãy ở bên và hỗ trợ họ khi điều ấy xảy ra.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Đến ngày 9 tháng 8 năm 2016, sao Mộc sẽ đi vào nhà 12 ở Thiên Bình. Bạn có thể sẽ không thấy những dấu hiệu rõ ràng của sao Mộc hay may mắn của nó đối với cuộc sống của bạn trong nửa cuối năm 2016. Nhưng thực sự thì mọi thứ đang có thay đổi, tác động và biến chuyển dần dần đấy. Đây chính là khoảng thời gian để may mắn “làm tổ”. Đến tháng 10 năm 2017, khi sao Mộc may mắn đi vào chính cung của bạn thì mọi thứ sẽ bùng nổ.

dự báo năm 2016 của bọ cạp

Dự báo năm 2016 của Bọ Cạp – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Năm nay, sao Thổ đi vào nhà 2 (nhà của tiền bạc) ở Nhân Mã, khiến cho tài chính của bạn không còn đều đặn và ổn định như các năm trước. Khoảng thời gian 5 năm mà sao Thổ hết đảo quanh nhà 1 (nhà của bản thân) rồi lại sang nhà 2 (nhà của tiền bạc) của bạn là khoảng thời gian bạn gặp rất nhiều thách thức trong cuộc sống và chuyện tiền nong. Nhưng hãy cứ vững lòng đi, Lovedia thấy rằng chỉ cần bạn làm đúng luật và biết cách nghe theo những bài học của sao Thổ, thì mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi. Hãy cứ mặc kệ cho mọi người soi mói và nhòm ngó, điều bạn cần là làm tốt những gì bản thân đang nỗ lực hoàn thành.

Sao Thổ sẽ khiến bạn phải thắt chặt bản thân và hầu bao hơn trong năm nay, tiền nong sẽ cực kỳ khó khăn đấy, thậm chí còn khó khăn hơn cả thời gian trước cơ. Nhưng đừng quá bi quan, đây sẽ là khoảng thời gian quý báu để bạn học cách quản lý tiền nong của mình. Đôi khi các Bọ Cạp kiếm được rất nhiều tiền, nhưng lại tiêu pha cực kì thiếu kiểm soát và hoàn toàn không có nhiều khái niệm về tiền bạc, thậm chí có những Bọ Cạp khá…vô tâm và chẳng để ý mấy tới vật chất. Và đây chính là lúc bạn cần hiểu được tầm quan trọng của vật chất. Lovedia tin chắc rằng, sau khi sao Thổ đi qua khỏi nhà 2, bạn sẽ nhận ra mình có thái độ rất khác với vật chất, quản lý tiền nong tốt hơn và biết thỏa mãn, tự tin về giá trị của mình và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Thực tế và kỳ vọng

Góc hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương đang ở nhà 5 (nhà của con cái, tận hưởng, hưởng thụ) báo hiệu rằng một niềm tin mù quáng nào đó có thể làm hại bạn. Bạn có thể bị ai đó lừa và trấn hết tiền trước khi nhận ra mọi thứ và sáng mắt. Bên cạnh đó, một mối quan hệ lãng mạn long lanh cũng có thể khiến bạn bị vướng vào không ít rắc rối. Trong thời gian này, điều quan trọng nhất là bạn nên tập trung vào bản thân mình, những đứa con tinh thần của mình. Đừng tin bất cứ ai, người ta không đẹp và tốt như người ta nói đâu.

dự báo năm 2016 của bọ cạp

Dự báo năm 2016 của Bọ Cạp – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương đã đi vào Bạch Dương từ năm 2011 và ở đó cho đến tận năm 2016 tới. Và hiện tại, hành tinh này đang nằm ở nhà 6 (nhà của sức khoẻ, công việc và dịch vụ). Điều này có nghĩa lý gì cho cuộc sống của bạn? Nó báo hiệu rằng bạn có thể nhận ra một vài thay đổi trong công việc mà bạn vẫn luôn sốt sắng và hết lòng hết dạ. Hãy cố gắng theo dõi những biến đổi đang xảy ra để nắm bắt tình hình kịp thời. Bọ Cạp vốn là một cung Kiên định, và thường thì bạn chẳng hề thích nếu có thay đổi xảy ra đâu.

Bên cạnh đó, có thể một ai đó trong gia đình sẽ mang đến một điều gì đó, một con người mới, một dự án mới. Đây cũng là cái mà bạn muốn từ lâu. Thế nhưng, một cái gì mới mẻ thường không dễ chấp nhận ngay từ đầu. Hãy cố mở lòng và dành thời gian để xem điều gì sẽ xảy ra. Một vài Bọ Cạp có thể bỗng hứng thú với vật nuôi, nuôi chó mèo hay làm tình nguyện, chăm sóc hay giúp đỡ cộng đồng bằng khả năng của bản thân trong năm nay.

Dự báo năm 2016 của Bọ Cạp – Ảnh hưởng từ sao Hải Vương

 Năm nay sẽ là năm bạn cảm thấy người mình đang yêu thật sự vô cùng tuyệt vời và có vẻ như bạn đã tìm được một nửa đích thực của mình. Chớ vội kết hôn hay làm gì đó cam kết lâu dài trước khi nhìn thấy mọi mặt của người ấy. Hãy thử thách tình cảm của mình, đưa ra vài bài kiểm tra, sống thử, xem xem người bạn yêu dưới áp lực cuộc sống có thật sự tuyệt vời đến thế. Nếu hai bạn vượt qua được mọi điều nhỏ nhất và vẫn nồng ấm thì mới nên đưa ra “quyết định cuối cùng”.

Sao Hải Vương thường nói cho bạn biết lý tưởng mà bạn muốn hướng đến, chứ chẳng phải hiện thực. Bạn đang thần tượng hoá mối quan hệ của chính mình, và thực tế chưa làm bạn tỉnh giấc. Nếu bạn không biết người ấy hay gia đình của mình thực sự đang làm gì, thì lúc bạn đang ảo tưởng tốt đẹp, người bạn yêu nhất có khi lại làm bạn thất vọng. Hoặc họ đang cần sự giúp đỡ mà bạn không hay biết.

Một số Bọ Cạp làm nghệ thuật trong năm nay sẽ phát triển rất mạnh và vượt trội. Nếu đã có con, hãy khuyến khích con bạn theo đuổi các đam mê cá nhân, nhưng nhớ hãy thực tế khi làm bất cứ điều gì.

dự báo năm 2016 của bọ cạp

Dự báo năm 2016 của Bọ Cạp – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Năm nay, sao Diêm Vương vẫn sẽ nằm ở nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin, suy nghĩ, họ hàng, chính quyền, hàng xóm, học hành). Sẽ có vài vấn đề rắc rối trong trường học hay chính phủ, cơ quan nhà nước, xóm ngõ nhà bạn khiến bạn buộc phải vùng lên, đối mặt và đòi quyền lợi cho bản.

Bạn cũng bỗng dưng hứng thú với chính trị hay muốn tham gia các hoạt động công đoàn, tổ chức chính quyền địa phương. Có thể bạn sẽ quay lại trường học để có thêm kiến thức, củng cố lại khả năng, hoặc bạn sẽ thấy một người thân của mình đang trong tình trạng ấy và cần sự giúp đỡ của bạn.

Năm nay bạn sẽ quan tâm khá nhiều đến anh chị em, họ hàng, những người mà bạn chơi thân hay quan tâm nhiều. Bạn sẽ có nhiều cuộc hội thoại nghiêm túc hơn, quan trọng hơn. Bạn cũng nghiêm túc hơn trong chuyện học hành, giáo dục hay theo đuổi sự nghiệp của bản thân.

Dự báo năm 2016 của Bọ Cạp – Ảnh hưởng từ Nhật thực và Nguyệt thực

Nhật thực lần đầu xảy ra ngày 9 tháng 3 ở Song Ngư và rơi vào nhà 5 (nhà của tình cảm, yêu đương, con cái). Có vẻ như ai đó xuất hiện trong cuộc đời bạn sẽ làm bạn điên đảo cảm xúc vào khoảng thời gian này. Nhưng cũng có thể sẽ có một mối quan hệ, một nền tảng nào đó đột ngột bị phá vỡ và thay đổi. Một vài Bọ Cạp sẽ muốn đưa mối quan hệ của mình sang giai đoạn mới. Và một vài Bọ Cạp khác cũng rất dễ…mang thai, hãy cẩn thận hơn nữa nếu bạn chưa sẵn sang!

Mặt khác, nếu bạn nhận thức được các tiềm năng có thể xảy ra, bạn có thể theo dõi các thay đổi và quyết định xem bạn nên làm gì trước các tình huống hay có nên đi tiếp hay không.

Nguyệt thực sẽ xảy ra vào 23 tháng 3 ở Thiên Bình – nhà 12 của bạn. Mọi ảnh hưởng đợt Nguyệt thực này sẽ liên quan không trực tiếp đến bạn, mà là một người thân, một người yêu thương của bạn trong cuộc sống. Hãy để ý xung quanh và chuẩn bị cho những điều còn giấu ẩn, còn bí mật.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Bọ Cạp một năm tự tin và vững tâm đối diện với nhiều thay đổi!

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.