Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo năm 2016 của Cự Giải

0

Năm 2016 của Cự Giải sẽ là một năm đòi hỏi thật nhiều nỗ lực để cân bằng cuộc sống của mình. Hãy cùng Lovedia khám phá 365 ngày sắp tới qua bài viết dự báo năm 2016 của Cự Giải nhé!

Dự báo năm 2016 của Cự Giải – Ảnh hưởng của sao Mộc

Với các Cự Giải, sao Mộc năm nay đang nằm ở nhà 3 (nhà của suy nghĩ, giao tiếp) của Xử Nữ. Điều này báo hiệu rằng bạn sẽ tiếp xúc và dành nhiều thời gian hơn với họ hàng, hàng xóm của mình và cả gia đình nữa. Bạn sẽ có hứng thú với mọi thứ liên quan đến đọc và viết, online chat chit hay thư từ, viết blog. Nếu bạn làm gì liên quan đến viết lách, năm nay sẽ là năm thành công của bạn. Hãy mau chóng gửi ý tưởng, bài viết, bản thảo của mình trong thời gian này cho những người quan trọng.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Thế rồi, đến ngày 9 tháng 8 năm 2016, sao Mộc sẽ dịch chuyển xuống Thiên Bình ở phía cuối bản đồ sao của bạn. Nhìn chung, đây là thời điểm tốt để tạo ra các nền tảng mới, bắt đầu tiết kiệm cho lâu dài. Đặc biệt, đây cũng là lúc để bạn tích lũy hoặc mở rộng thêm đất đai, nhà cửa của mình. Thế nhưng, Lovedia nhắc nhở là bạn có thể bị cái tôi của mình làm mờ mắt, lạc quan thái quá và có tâm lý nghĩ rằng bản thân có thể làm được mọi điều, đạt được mọi thứ dù xa vời đến đâu.

dự báo năm 2016 của cự giải

Dự báo năm 2016 của Cự Giải – Ảnh hưởng của sao Thổ

Sao Thổ năm nay rơi vào nhà 6 của bạn – nhà của sức khoẻ, công việc. Nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bắt đầu một thách thức khá khó khăn nào đó trong thời điểm này, đó có thể là một vị sếp mới khó tính hơn hẳn sếp cũ của bạn.

Cũng có thể, bạn sẽ bị chỉ trích, coi thường như thể người ta là mẹ kế – còn bạn chỉ là con ghẻ. Vì sao bạn lại cứ thu hút những thành phần chỉ trích, coi thường và làm bạn mệt mỏi như thế này? Rõ ràng, phần nào trong bạn đang làm chưa đúng. Và đây là vấn đề bạn cần xử lý trong năm nay.

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tốt để bạn nâng cao thái độ chuyên nghiệp của mình trong công việc và rèn luyện cũng như hoàn thiện các kĩ năng làm việc sau hàng loạt các bài kiểm tra khó xơi từ cấp trên. Bạn cũng sẽ cảm thấy mình cần nghiêm túc và cảnh giác với sức khỏe của mình, không còn lơ là được nữa.

Ảnh hưởng của sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương cũng khiến bạn đặt câu hỏi băn khoăn giữa thực tế và ảo tưởng. Sao Hải Vương hiện đang ngụ ở nhà 9 (nhà của cơ hội) và bạn có thể đang bị kéo vụt khỏi vùng an toàn của mình. Dường như, bạn đang bị đẩy đi quá xa những điều bản thân tin tưởng và bị bắt phải làm những điều khiến bạn không thoải mái. Sẽ có ai đó lừa dối bạn về một vùng đất ngoại quốc trong mơ, một chuyến đi thần thánh hay một con người tuyệt vời nào đó…nhưng đây chỉ là âm mưu để hòng bòn rút hết tiền túi của bạn thôi. Nếu có ai đó dụ bạn đi nước ngoài, dụ bạn bỏ tiền ra, bạn cần hết sức đề phòng, nhất là những cô gái, đừng ham lấy chồng ngoại quốc!

Chính vì thế, có khi sao Thổ ở nhà 6 sẽ chỉ ra cho bạn thực tế đáng buồn này, hay chính là tác giả của âm mưu xấu xa kia. Vấn đề là bạn phải nhanh chóng nhận ra và xử lý các rắc rối của mình.

dự báo năm 2016 của cự giải

Dự báo năm 2016 của Cự Giải – Ảnh hưởng của sao Thiên Vương

Khi sao Thiên Vương đi vào Bạch Dương từ hai năm trước, nó nằm trong trong nhà 10 (nhà của sự nghiệp của bạn). Và công sức chuẩn bị trong suốt 8 năm qua với trường lớp, bài tập, các chuyến đi, luật pháp, bộ máy nhà nước….sẽ là nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Cũng có một vài thay đổi nhất định đang đến, thế nên Lovedia khuyên bạn hãy sẵn sàng và và chờ mọi thứ xảy đến. Đừng cố chống lại định mệnh, khó khăn đơn giản xuất hiện cũng chỉ là để bạn trưởng thành hơn mà thôi. Hơn thế nữa, việc lặp đi lặp lại, sống một cuộc sống không thay đổi thật nhàm chán. Một công việc mới, hay một thay đổi là bắt buộc để phát triển. Cho dù bạn có bị mất việc thì cũng không cần quá buồn hay chày cối giữ lại những gì đã đến hồi kết thúc. Sự tự do có khi lại cho bạn nhiều cơ hội mới. Đây có thể là năm tự do, và cũng là năm nhiều cơ hội nhất cho cuộc sống của bạn.

Dự báo năm 2016 của Cự Giải – Ảnh hưởng của sao Hải Vương

 Năm nay, sao Hải Vương đang nằm ở nhà 9 (nhà của thể thao, quảng cáo, luật phát, tôn giáo, học hành). Việc học lên cao có thể là một trong những lĩnh vực bạn cần đặc biệt cân nhắc và ngẫm nghĩ kỹ lưỡng. Hãy cứ theo đuổi những gì mình muốn cho đến khi bạn tìm ra được các vấn đề còn đang cản bước bạn và xử lý mọi việc từng tí, từng tí một.

Bạn cũng sẽ có một vài thay đổi nhất định trong vấn đề tâm linh, các niềm tin về tôn giáo. Bạn có thể thích phô trương và thể hiện nhiều hơn. Cái gì là sự thật, cái gì chỉ là lý thuyết suông? Bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối khi đấu tranh cho niềm tin của mình. Hãy cứ phấn đấu và tìm hiểu sâu hơn, vượt qua những coi thường và cạm bẫy đang giữ bạn lại, và rồi bạn sẽ vượt mặt mọi người, đến được đến nơi bản thân mong mỏi.

Sao Hải Vương nói về cảm xúc, những giọt nước mắt và sự nhạy cảm. Vốn dĩ, đây là những cảm xúc cần thiết và quan trọng đối với bạn. Và sao Hải Vương năm nay sẽ chỉ cho bạn thấy những gì bạn cần “sáng mắt ra” về mặt cảm xúc. Bạn sẽ học được cách để cân bằng lý trí và tình cảm, để nhìn mọi thứ rõ ràng hơn, sáng suốt hơn. Cho dù bạn vẫn đang chuẩn bị cho các mục tiêu sự nghiệp tương lai, các chuyến đi, các kế hoạch du học, học cao…nhưng mọi thứ đều có khả năng bỗng dưng bị tuột khỏi tay bạn.

Dự báo năm 2016 của Cự Giải – Ảnh hưởng của sao Diêm Vương

Năm nay, Diêm Vương tinh nằm ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ, tình cảm, đối phương, đối tác) của bạn. Điều này cho thấy một vài vấn đề trong cuộc sống hay cách bạn xử lý tình huống, ứng xử có thể liên quan khá nhiều đến truyền thống hay phong tục có sẵn trong gia đình bạn.

Hành tinh này đôi khi cũng chỉ ra những phần tối bên trong con người bạn mà bạn không muốn để lộ cho người khác thấy. Thế nhưng, bạn lại thường rất dễ bị ấn tượng và hút bởi những người có “ẩn chứa” những tính cách đó mà khôg ngần ngại thể hiện nó ra ngoài. Đôi khi, họ làm bạn phát điên vì bạn không bao giờ tự tin hay dám làm điều đấy, nhưng thực tế thì bạn vẫn bị thu hút bởi những con người này.

dự báo năm 2016 của cự giải

Thông thường, các mối quan hệ sẽ có tác dụng giúp mọi người cân bằng và hoà hợp hơn. Những người hướng ngoại thường yêu người sống nội tâm, và những người hướng ngoại sẽ giúp người hướng nội thể hiện, toả sáng. Ngược lại, những người sống nội tâm sẽ giúp người hướng ngoại bình tĩnh hơn và biết cách nhìn vào bên trong hơn. Thế nhưng, đôi khi hai cá tính trái ngược sẽ mệt mỏi, chán nản vì nhau và chỉ muốn kiểm soát đối phương.

Và đây chính là cách tốt nhất để miêu tả năm nay của bạn, khi sao Diêm Vương nằm ở nhà 7. Mối quan hệ, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trải qua kha khá thử thách và chỉ tình yêu đích thực mới có thể vượt qua. Bạn có thể tận dụng cơ hội để đi tìm một nửa đích thực của mình. Một mối quan hệ đúng đắn và bền vững sẽ giúp bạn mạnh hơn nhiều, và bạn sẽ được hưởng lợi từ điều đấy trong suốt các năm sắp tới. Thế nhưng, đây còn là một câu chuyện dài mà bạn cần vượt qua và tìm kiếm.

Dự báo năm 2016 của Cự Giải – Ảnh hưởng của Nhật thực và Nguyệt thực

 Nhật thực đầu tiên xảy ra vào ngày 9 tháng 3, ở Song Ngư và rơi vào nhà 9 của bạn. Bạn sẽ có tác động nhiều đến người ấy, hay những đứa con trong gia đình của bạn. Về sự nghiệp, Lovedia khuyên bạn nên tập trung học hành hay phát triển công việc trong thời gian này. Hãy tìm kiếm các khoá học giúp bạn có thể vươn lên các vị trí cao hơn trong cuộc sống. Một vài vấn đề luật pháp, giấy tờ cũng có thể làm bạn vướng bận. Đây cũng là thời điểm để lên kế hoạch cho việc đi du lịch. Nếu có thể, hãy nghĩ đến một chuyến đi nước ngoài.

Nguyệt thực lần thứ hai sẽ xuất hiện vào 23 tháng 3 ở Thiên Bình, và nó rơi vào nhà 4 (nhà của mẹ, tài sản, nền tảng cuộc sống). Ảnh hưởng lần này sẽ thực sự vô cùng quan trọng. Hãy chú ý xem thời điểm này, bạn đang cần, đang muốn điều gì và tập trung công sức của mình để đạt được điều đó.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Cự Giải một năm cân bằng!

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.