Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo năm 2016 của Kim Ngưu

0

Năm 2016 rất có thể sẽ là một năm khó khăn tài chính cho các Kim Ngưu. Hãy cùng Lovedia phân tích rõ hơn điều đó qua bài viết Dự báo năm 2016 của Kim Ngưu nhé!

Dự báo năm 2016 của Kim Ngưu – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Đối với các bạn Kim Ngưu, Mộc tinh đã sớm di chuyển vào Xử Nữ khoảng tháng 8 năm 2015 vào trong nhà 5: nhà của tình yêu, con cái, và đặc biệt, với các vấn đề giải trí, thể thao và sáng tạo. Một mối quan hệ mới xuất hiện có thể làm cho bạn bất ngờ, nhưng có cũng có thể khiến bạn dè chừng với vẻ hào nhoáng của nó… dù sao thì đây là một ván cược đáng để thử!

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tiếp đó, vào tháng 9 tháng 2016, Mộc tinh di chuyển vào trong nhà 6, và tạo nên những thay đổi tập trung vào CÔNG VIỆC của bạn. Nỗ lực của bạn rất có thể sẽ đem tới thành quả, một vị trí mới hoặc chức vị mới. Cũng rất có thể bạn sẽ được đi du lịch nhờ vào công việc của mình và thu về cho mình những bài học cũng như khám phá thật nhiều chân trời mới.

Mặt khác, đây cũng là thời điểm hoàn toàn thích hợp để gieo mầm cho thành công ở một tương lai không xa. Ngoài ra, Lovedia đoán rằng các bạn Kim Ngưu sẽ còn có hứng thú rinh một chú cún cưng hay mèo con về để yêu thương và nuôi nấng chúng.

dự báo năm 2016 của kim ngưu

Dự báo năm 2016 của Kim Ngưu – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Đối với Kim Ngưu, Thổ tinh sẽ nằm ở nhà 8 của bạn trong suốt gần 3 năm nó đi qua Nhân Mã. Trước đó nó đã trú ngụ trong nhà 7, tạo nên một khoảng thời gian nặng nề suốt hơn 5 năm trời. Bạn đã vượt qua nó một cách mạnh mẽ và gan dạ, song không thể tránh né thỉnh thoảng đã từng có một hay hai vụ trục trặc lùm xùm liên quan đến tình yêu và hôn nhân. Mặt khác, một vài Kim Ngưu cũng đã từng cảm thấy thực sự khó khăn để tìm ra được một nửa đích thực của đời mình. Ngưu Ngưu cũng dễ kén chọn và cân nhắc nhiều mỗi khi nghĩ đến vấn đề cưới xin.

Nhưng cuối cùng mọi rắc rối liên quan đến các mối quan hệ đã qua đi. Thổ tinh giờ đang ở trong Nhân Mã và nhà số 8, nhà của những nguồn lực mình tận dụng được từ người khác, tiền của đối tác, có vẻ như bạn sẽ không dễ dàng để “moi” được tiền của người khác đâu! Hãy thật cẩn thận khi muốn sử dụng tiền bạc của người khác hoặc tham gia góp vốn vào một dự án nào đó vào lúc này!

Dự báo năm 2016 của Kim Ngưu – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Đôi với Kim Ngưu, khi Thiên Vương tinh bước vào trong Bạch Dương vào tháng 3 năm 2011, ứng với việc di chuyển vào nhà số 12, nhà của những điều giấu kín, đằng sau lớp màn che, công việc của vợ hay chồng, vô thức, giác mơ, khả năng hình dung và sáng tạo. Đây là thời gian thích hợp để mang theo bên mình 1 chiếc máy thâu âm mọi lúc mọi nơi nhằm ghi lại tất cả mọi ý tưởng chợt hiện ra trong đầu của bạn.

dự báo năm 2016 của kim ngưu

Bạn là một cung đất, vì thế bạn sẽ đón nhận tất cả những ý tưởng đến từ Thiên Vương tinh và biến chúng trở thành những điều hiện thực. Nếu sao Thủy của bạn nằm phía sau cung Mặt trời và trong nhà 12, bạn sẽ nhận thấy ý tưởng được đến từ nỗi cô đơn với một tốc độ bất ngờ. Nhớ ghi chú lại tất cả những giấc mơ của mình, đó có thể là những ẩn dụ “vàng” một ngày nào đó đấy.

Dự báo năm 2016 của Kim Ngưu – Ảnh hưởng từ sao Hải Vương

Năm nay, Kim Ngưu có xu hướng dậm chân tại chỗ và trở nên quá thực dụng, thế nên, các bạn Ngưu sẽ rất dễ bị thu hút bởi những người có khả năng mở mang tầm mắt của mình, đem đến cho mình những nhận thức thật sự mới mẻ.

2016 cũng sẽ là khoảng thời gian bạn nảy ra nhiều ý tưởng và tham vọng, nhưng rất có thể chúng sẽ rất khó để trở thành hiện thực. Vậy nên, Kim Ngưu hãy thật khôn ngoan trong việc đầu tư cho tương lai nếu không muốn mình trở thành kẻ rỗng túi. Và có vẻ như Kim Ngưu sẽ có cảm giác công việc chính của mình không cung cấp đủ cho mình số tiền cần thiết, bạn vẫn cứ chi nhiều hơn thu.

Lovedia nghĩ rằng bạn cũng chẳng nên trông chờ vào việc xin tiền bố mẹ.

Dự báo năm 2016 của Kim Ngưu – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Bạn sẽ sớm nhận ra thành quả đến với mình khi Diêm Vương tinh nằm ở Ma Kết. Nó nằm ở nhà 9, nhà của du lịch, tôn giáo và luật pháp. Nhưng, quan trọng hơn, đây là một cung đất khác và đang hợp góc 60 với chòm Kim Ngưu của bạn, góc hợp tốt nhất đối với Diêm Vương tinh. Bạn có thể nhìn thấy mọi chuyện xảy ra với bạn như một phép màu, trừ khi một hành tinh lớn khác tương tác lên nó.

dự báo năm 2016 của kim ngưu

Đây có thể là lúc mà bạn có cơ hội để thật sự thiết lập bản thân. Bạn có thể đi du lịch, quay về trường cho việc học cao hơn, hoặc bạn có thể dính líu đến một vụ luật pháp. Đây có thể là thời gian để chuẩn bị sẵn sàng cho Diêm Vương tinh tiến vào Bảo Bình và nhà 10 của sự nghiệp vào năm 2023.

Sức mạnh và sự giàu có trong giai đoạn này có thể có được nhờ việc học hành, du lịch và theo đuổi các bộ môn tâm linh, do đó bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn khi sao Diêm Vương di chuyển đến nhà 10 và sở hữu nguồn lực dành cho sự nghiệp, ứng phó với bất cứ chuyện gì có thể xảy đến. Trong mắt người khác, bạn có thể sẽ nhận được sự kính trọng khi ở trong lĩnh vực sở trường của mình, tất cả phụ thuộc vào điều mà bạn cảm thấy quan trọng, và những gì mà vận mệnh của bạn báo trước.

Kì Nhật thực của năm xảy ra vào 9/3, tại độ thứ 18 của Song Ngư

Nguyệt thực lần này nằm vào nhà thứ 11, đó là nơi mà tất cả bạn bè tập hợp lại để hỗ trợ bạn nếu như bạn sẵn sàng mở miệng nhờ vả và chia sẻ, công khai về mơ ước của mình. Thêm vào đó, thời điểm này cũng rất thích hợp để Kim Ngưu bắt đầu tham gia vào các hội nhóm hay hoạt động xã hội phi lợi nhuận nhiều hơn.

Kì Nguyệt thực của năm xảy ra vào 23/3, tại độ thứ 3 của Thiên Bình.

Nguyệt thực xảy ra ở nhà số 6 của công việc, sức khỏe, dịch vụ và vật nuôi. Điểm sáng hướng về công việc và đây là lúc bạn có thể nhìn thấy rõ ràng về hướng đi công việc của mình trong tương lai. Đây cũng có thể là khoảng thời gian sẽ xảy ra một bước ngoặt liên quan đến công việc của Kim Ngưu.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Kim Ngưu một năm bảo vệ túi tiền thành công!

TXT

Tác Giả