Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Dự báo năm 2016 của Nhân Mã

0

Tin vui cho các Nhân Mã là 2016 sẽ là một năm có thể đem lại cho Nhân Mã rất nhiều tiền. Nhưng điều Mã Mã sẽ cần chú ý là gì? Hãy cùng Lovedia khám phá qua bài viết Dự báo năm 2016 của Nhân Mã!

Dự báo năm 2016 của Nhân Mã – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Sao Mộc di chuyển vào nhà 10 (nhà sự nghiệp) của Nhân Mã từ 12/8/2015. Công ty của bạn có thể sẽ làm ăn khấm khá, và điều đó khiến cho sếp bạn sẽ rộng rãi và háo phóng hơn với mọi người. Hoặc bạn có thể được thuyên chuyển tới một vị trí có quyền lực, hay quyết định tự mình kinh doanh mà không phải dưới quyền ai hết. Ngoài ra, có thể bố của bạn sắp có một khoản lời lớn theo cách nào đó. Nhà 10 còn cho thấy hình ảnh đại diện của bạn trong mắt người ngoài, vì thế, khi sao Mộc cư ngụ tại đây, bạn sẽ tự tin và thoải mái hơn khi thể hiện bản thân trước những người khác.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tiếp đó, vào 9/8/2016, sao Mộc di chuyển vào Thiên Bình, sự kiện này sẽ giúp bạn dễ dàng kết bạn và được họ giúp đỡ rất nhiều.

Dự báo năm 2016 của Nhân Mã – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Hành tinh của sự kiểm soát, giới hạn này đang nằm đúng trong cung Hoàng đạo của bạn – Nhân Mã, bạn vốn thích tự do chỉ huy nên sẽ rất cáu tiết khi những người ở vị trí cao hơn muốn bạn ở yên chỗ của mình. Nhân Mã sẽ trở nên nghiêm túc hơn, có thể xấu tính và công kích nếu cần, nên bạn cần cẩn thận uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. (Bạn cũng có thể có bất hòa với bà nội hoặc ông ngoại…)

dự báo năm 2016 của nhân mã

Khi sao Thổ nằm trong nhà 1 của bạn, nó kêu gọi bạn đón nhận trách nhiệm và coi đây là thời kỳ để học cách bỏ qua và không để chuyện bé xé ra to. Vẫn phải lên tiếng lúc cần thiết, nhưng như Dalai Lama nói “Nên luôn cố cư xử tốt… và luôn có thể cư xử tốt”. Một vài Nhân Mã cũng có xu hướng thích khoe khoang, nên dưới ảnh hưởng của sao Thổ, bạn nhiều khả năng sẽ trở thành kiểu hay phán xét mọi chuyện hơn là kiểu kiềm chế và chấp nhận thách thức.

Ngoài ra, sao Hải Vương trong nhà 4 – “đáy” của bản đồ sao báo hiệu có thể có sự lừa bịp nào đó.Một vụ mua bán có vẻ hời hóa ra lại trở thành “vố” lớn. Nhân Mã sẽ đóng vai trò người tỉnh táo nhìn ra những điểm đáng ngờ và đưa mọi rắc rối ra ánh sáng.

Dự báo năm 2016 của Nhân Mã – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương đang nằm ở Bạch Dương, tương ứng với nhà 5 của Nhân Mã – ngôi nhà của trẻ con, các mối quan hệ yêu đương, sự sáng tạo, các trò tiêu khiển, kỳ nghỉ. Một tình yêu mới có thể đến với bạn, nhưng cũng nhanh chóng trôi qua bất ngờ như khi nó đến vậy. Nhưng đấy là chuyện bình thường mà, có người ở lại, có người ra đi… quan trọng là họ đến để dạy bạn một điều gì đó trong cuộc sống, sau đó quay trở lại con đường của họ, hoặc có thể là để mở cửa thế giới của bạn rồi vào quậy tung mọi thứ lên.

dự báo năm 2016 của nhân mã

Bạn dễ thích những người cung Bạch Dương, và có thể sẽ chết mê một anh chàng/cô nàng Bạch Dương nào đó (hoặc có nhiều hành tinh thuộc cung Bạch Dương trên bản đồ sao). Nhưng dù sao cũng nên cẩn thận trước sức ảnh hưởng của cung Hoàng đạo này đối với bạn. Trong thời gian này sức kiềm chế của họ không tốt lắm và có thể sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào.

Dự báo năm 2016 của Nhân Mã – Ảnh hưởng từ sao Hải Vương

Từ đầu năm 2012, sao Hải Vương di chuyển vào nhà 4 của Nhân Mã – ngôi nhà của gia đình, tổ ấm, người mẹ và gốc rễ mà bạn gieo xuống để tạo nên nền tảng của bạn ngày nay. Việc của bạn bây giờ là giữ cho mình thật tỉnh táo, thực tế với các vấn đề liên quan đến sức khỏe của mẹ, hoặc những vấn đề về tài sản, thừa kế.Mặt khác, sao Hải Vương có thể khiến bạn bị dao động, dễ thay đổi và tình yêu cuồng nhiệt mà bạn dành cho tự do có thể khiến bạn khó mà ổn định gia đình được.

Nhân Mã có thể khá mơ hồ trong những vấn đề liên quan đến gia đình, bạn nghĩ ngôi nhà của bạn đang ở trạng thái tốt, nhưng thực tế thì nó không được như vậy. Dù vậy, bạn vẫn có khao khát muốn cải thiện nó. Ngoài ra, những cuộc thương thuyết liên quan đến tiền bạc, tài sản có thể chứa nhiều góc khuất đáng ngờ nên bạn cần xem xét các hợp đồng thật cẩn thận.Đây không phải là thời gian phù hợp để bạn đầu tư cho những tài sản dài hạn, trừ khi những yếu tố khác hỗ trợ cho điều đó… và trừ khi bạn tìm được ai đó đặc biệt (không cùng cung Hoàng đạo với bạn) hoặc bạn đã đến tuổi cần quan tâm đến tài sản dài hạn rồi.

Bạn có xu hướng quan tâm đến tài chính, sống trong vòng xoay của tiền bạc và các cuộc thương thuyết, và tổ chức của bạn có thể sẽ chao đảo bởi bạn, bạn dễ có xu hướng hành động y như các Bọ Cạp vậy – người muốn cả đàn vịt phải đứng xếp hàng và chào! Nói dễ hiểu hơn, các Nhân Mã sẽ muốn kiểm soát cả những thứ mà mình không-thể-kiểm-soát.

dự báo năm 2016 của nhân mã

Dự báo năm 2016 của Nhân Mã – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương đang ở trong nhà 2 của bạn – nhà của tiền bạc. Nhân Mã có vị trí, có chút cảm giác quyền lực, và có thể kiếm được tiền, thậm chí rất nhiều tiền. Nhưng nó đi cùng với sao Diêm Vương, nên luôn có một thời kỳ bạn có thể bị ngã đau ngay từ điểm khởi đầu và sau đó lại thận trọng trèo lên trở lại. Bởi thế, để ý đến từng xu của bạn trong những năm đầu sao Diêm Vương ở đây, sau đó hãy lột xác thực hiện những việc cần thiết để nắm bắt cơ hội.

Dự báo năm 2016 của Nhân Mã – Ảnh hưởng từ Nhật thực – Nguyệt thực

Kỳ nhật – nguyệt thực đầu tiên diễn ra từ 9/3, ở 18 độ Song Ngư

Gia đình và mẹ của bạn sẽ là trung tâm cần chú ý trong năm nay. Nhưng đừng để bị sao Hỏa ảnh hưởng và gây ra những cuộc cãi vã. Có thể tránh đi trước khi mâu thuẫn xảy ra nếu bạn thấy cần phải làm vậy. Sẽ có nhiều thứ mới mẻ xảy ra trong cuộc sống của bạn, và bạn có thời kỳ 6 tháng để gieo trồng một hạt giống mới và chờ nó mang lại thành quả.

Kỳ nhật – nguyệt thực thứ hai diễn ra từ 23/3, ở 3 độ Thiên Bình

Kỳ thiên thực này rơi vào nhà 11 của Nhân Mã – nhà của công danh, sự nghiệp và tiền bạc của người cha, cũng như bạn bè và tham vọng. Nếu bạn cần vay nợ, có thể nhờ đến sự giúp đỡ của cha. Hoặc có thể, nếu bạn muốn leo lên nấc thang xã hội, đây cũng là thời cơ thích hợp. Bạn sẽ gặp nhiều bạn mới và dẫn bạn thử thách với nhiều lĩnh vực mới mẻ.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Nhân Mã một năm giàu có!

Tác Giả

Hyo