Bạch Dương Chủ Nhật - 24/03/2019

Dự báo năm 2016 của Sư Tử

0

2016 sẽ là một năm mà những hành tinh trên bầu trời đều khuyến khích Sư Tử hãy bứt mình khỏi những thói quen cũ! Hãy cùng Lovedia tìm hiểu qua bài viết Dự báo năm 2016 của Sư Tử này nhé!

Năm 2016 của Sư Tử – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Sao Mộc đã chính thức đi vào dấu hiệu Xử Nữ kể từ năm ngoái. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa kết thúc một giai đoạn “nhiệm màu” (2014 – 2015) với Mộc tinh trong Sư Tử (nhà 1) thì “vị khách” may mắn này ngay lập tức “chiếu cố đến” lĩnh vực trợ lực nhiều nhất cho bạn. Đó chính là nhà số 2 – ngôi nhà chủ về tài sản và tiền bạc do “tự lực cánh sinh” mà có. Sự kiện hy hữu này 12 năm mới lại xảy đến một lần. Bởi vậy Sư Tử hãy tranh thủ tận hưởng trước khi thời kỳ hoàng kim này khép lại. Tốt bụng, hào phóng lại cộng thêm ví tiền rủng rỉnh, bạn sẵn sàng chi mạnh để giúp đỡ những người yếu thế hơn.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Ngày 9 tháng 8 năm 2016, sao Mộc bắt đầu di chuyển sang dấu hiệu Thiên Bình. Sư Tử – nhân vật đang “hô mưa gọi gió”, sống cuộc sống vương giả cuối cùng cũng phải “hạ cánh”, quay trở lại với hiện thực phũ phàng. Thật ra sự kiện này không mang ý nghĩa quá tiêu cực với bạn. Chỉ đơn giản là kể từ đó trở đi, những thứ Sư Tử chạm vào sẽ chẳng còn có thế hóa thành vàng ròng như trước nữa. Nếu có khả năng đầu tư và sẵn sàng đánh đối thời giờ cũng như công sức vì tương lai thì đây chính là lúc để bạn quyết đấu với một sao Mộc trong Thiên Bình. Thay đổi này cũng giống như việc một anh chị em trong nhà đoạt mất món đồ mà Sư Tử vô cùng yêu quý, khiến bạn cảm thấy điên tiết và ghen tị. “Điểm sáng” duy nhất sau sự kiện này đó là nó mang đến cho bạn thêm nhiều cơ hội thuộc lĩnh vực giáo dục.

dự báo năm 2016 của sư tử

Năm 2016 của Sư Tử – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Kể từ năm 2015, Sao Thổ đã ghé thăm ngôi nhà nhà thứ 5 của bạn sau một thời gian dài vắng bóng. Không ai trong chúng ta nên đùa giỡn với hành tinh này. Với một “người thầy” nghiêm khắc trong nhà 5, các Sư Tử có thể gặp sự cố liên quan đến trẻ em, rơi vào một mối tình lãng mạn nhưng không kém phần gò bó hay phải lòng một đối tượng có tư tưởng và tính cách “quân phiệt”.

Với những Sư Tử đã có gia đình, vì bạn có thể phạm sai lầm liên quan đến trẻ nhỏ nên tốt nhất đừng bao giờ để chúng rời khỏi tầm mắt mình. Quan hệ yêu đương của những Sư Tử này có thể gặp trở ngại hoặc rẽ sang hướng khác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tập trung vào việc chăm sóc con cái và gác chuyện tình cảm riêng tư lại. Đây không phải lúc để bạn công khai quan hệ tình cảm. Hành động này sẽ chỉ khiến bạn thu về một “cơn mưa” phán xét và chỉ trích mà thôi.

Hải Vương tinh trong nhà 8 có thể gây ra những vấn đề như việc phân chia trách nhiệm, mức độ trợ cấp và hưởng quyền lợi chăm sóc con cái nếu bạn đã li dị. Bạn và “người cũ” có thể xảy ra tranh chấp nếu đối phương liên tục tìm cách thoái thác trách nhiệm. Những đứa trẻ ngây thơ vô tình bị cuốn vào cuộc chiến này và chúng có thể biết được một số chuyện không mấy hay ho từ người lớn.

 dự báo năm 2016 của sư tử

Năm 2016 của Sư Tử – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương đã di chuyển sang Bạch Dương kể từ tháng 3 năm 2011 và đó cũng là vị trí tam hợp với dấu hiệu Sư Tử của bạn. Trên lá số gốc của các Sư Tử, Bạch Dương là đỉnh nhà 9 – ngôi nhà chủ về giáo dục, tôn giáo, chính trị, xuất bản, du lịch,… Với sự kiện này, tốt hơn hết bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi trong công việc thuộc một trong các lĩnh vực nêu trên. Ngoài ra, nhà số 9 còn là nhà chủ về người vợ/chồng thứ hai của Sư Tử, của đứa con thứ ba hoặc anh chị em ruột thứ tư.

Năng lượng từ Thiên Vương tinh trong dấu hiệu Bạch Dương khuyến khích các Sư Tử “vùng lên”. Bạn hãy bứt mình khỏi những khuôn mẫu và lối mòn, vươn lên cao thật cao và dấn thân vào những trải nghiệm mới mẻ. Nhà 9 còn được coi là “bước đệm” cho lĩnh vực sự nghiệp trong nhà 10. Bởi vậy chúng ta có thể hiểu nôm na rằng đây là giai đoạn để các Sư Tử xây dựng nền tảng cho sự nghiệp thông qua các hoạt động học tập, nghiên cứu và dịch chuyển, giống như Joseph Campbell đã nói: “Du lịch là hành trình để mỗi người trong chúng ta khám phá bản thân thông qua sự tương phản với những nền văn hóa khác nhau”.

năm 2016 của sư tử

Năm 2016 của Sư Tử – Ảnh hưởng của sao Hải Vương

Hải Vương tinh đang trú đóng trong nhà 8 của Sư Tử – ngôi nhà chủ về tiền bạc, tài sản do người khác mang lại (bạn bè, vợ chồng, tài sản thừa kế), sex và cái chết,… Bạn nhận ra rằng những vấn đề này không hề phức tạp và tiêu cực như mình vẫn nghĩ. Ít nhất thì các Sư Tử đã có gia đình cũng được chu cấp một khoản tiền để chăm lo cho bản thân và con cái.

Với những Sư Tử trưởng thành, quan niệm về tình dục của bạn được nâng cấp lên một tầm cao mới. Chuyện thầm kín không đơn giản chỉ là nhu cầu về mặt sinh lý mà còn có thể khiến bạn thăng hoa về tinh thần. Càng ngày Sư Tử càng tỏ ra “hăng hái” hơn khi nhắc đến vấn đề này. Nếu bạn đang tìm kiếm sự nuôi dưỡng hoặc điều gì đó tương tự, nó có thể bị che khuất do cách nhìn nhận của bạn. Bạn đời hoặc bạn cùng phòng của Sư Tử có thể bị mất việc hoặc trừ lương trong giai đoạn này. Do vậy ngay từ đầu năm bạn hãy chủ động dành dụm một khoản tiền nhỏ để phòng thân.

Năm 2016 của Sư Tử – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Trong năm mới 2016, sao Diêm Vương sẽ tiếp tục trú đóng trong ngôi nhà thứ 6 chủ về công việc, thói quen hàng ngày, sức khỏe, vật nuôi,… của Sư Tử. Bạn nên cẩn thận với transit này bởi nó đồng nghĩa với việc sẽ có những âm mưu được che giấu sau mỗi nhiệm vụ, dự án trong công việc. Có ai đó đang đứng trong bóng tối nhưng chưa chắc bạn đã lần ra vết tích của kẻ đó. Điều này thật ra cũng dễ hiểu bởi ai cũng cần chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh bất tận về thành tích, chức vụ.

Nhà 6 là một trong những khu vực có tính uyển chuyển, nhẹ nhàng. Bởi vậy việc sao Diêm Vương trú đóng ở đây sẽ mang lại ít biến động hơn sơ với khi nó đi qua những khu vực đòi hỏi sự ổn định như nhà cửa, gia đình. Tuy nhiên Diêm Vương tinh chưa bao giờ “bỏ sót” bất cứ ai. Kiểu gì thì kiểu, bạn cũng sẽ nhận được một bài học từ hành tinh huyền bí và… ghê gớm này. Tuy nhiên sau những thử thách mà Diêm Vương tinh đặt ra, bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều: trở nên mạnh mẽ, biết yêu quý bản thân, trở thành con người của công việc,…

Nhật thực trong năm vào ngày 9 tháng 3 ở 18 độ trong Song Ngư

Nhật thực trong năm tới đây sẽ diễn ra trong nhà số 8 của Sư Tử – ngôi nhà chủ về tiền bạn, tài sản của bạn đời hoặc thu nhập chung giữa bạn với một người nào khác. Những khoản tiền này sẽ có cơ hội được nảy nở, sinh sôi, mang lại lợi ích cho bạn. Tuy nhiên Sư Tử cũng có thể để tuột mất một số cơ hội “cá kiếm” trong giai đoạn này.

Nguyệt thực trong năm vào ngày 23 tháng 3 ở 3 độ trong Thiên Bình

Nhật thực toàn phần lần thứ hai sẽ diễn ra trong nhà thứ 3 của Sư Tử. Sự kiện này dẫn đến một số thay đổi quan trọng trong quan hệ với anh chị em ruột của bạn. Bạn cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới hàng xóm, chuyện học hành và các hoạt động thiện nguyện.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Sư Tử một năm thành công!

Tác Giả

Yen Gem