Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình

0

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình – sẽ có nhiều ảnh hưởng làm xáo trộn và khuấy đảo cuộc sống yên bình của bạn. Liệu rằng Thiên Bình có đủ khả năng để tự tin sải bước vượt qua mọi giông tố này? 

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình – Ảnh hưởng của sao Mộc

Sao Mộc nằm ở nhà 12 của bạn cho tới giữa năm 2016 cho phép bạn dành cho mình những phút giây xả hơi, thư giãn, và nếu như bạn cần được sạc lại năng lượng thì đây cũng là thời điểm thích hợp. Vào tháng 8, khi sao Mộc đi vào Thiên Bình, bạn sẽ cần phải thoải mái tinh thần cho những gì xảy ra sắp tới.

Sao Mộc vốn dĩ là một hành tinh của may mắn và tài lộc, khi sao Mộc mở rộng sức ảnh hưởng và tiến gần hơn với Thiên Bình, thế giới hào nhoáng, hoa lệ và đầy sáng tạo sẽ hiện ra trước mắt bạn. Đó cũng là thời gian hoàn hảo để bạn đời của bạn thăng tiến trong công việc, và mọi việc tốt đẹp chỉ khiến Thiên Bình muốn mỉm cười và nhẹ nhàng chìm trong một giấc ngủ đông khoan khoái.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Sau đó, tháng 8 cũng là khi mà bạn bắt đầu tự chất vấn mình bằng những câu hỏi: “Bạn có thật sự muốn tỏa sáng hay cứ nhạt nhòa và làm một người bình thường?” Thiên Bình luôn muốn tỏa sáng, nhưng bạn luôn ghen tị với thứ ánh sáng lấp lánh như mặt trời của Sư Tử. Một vài nguồn năng lượng của Sư Tử có thể sẽ chảy trong con người bạn, giúp bạn trở nên tự tin hơn, nổi bật hơn. Đã đến lúc rồi đấy, hãy vén bức màn ngăn cách Thiên Bình với thế giới bên ngoài, bước ra ánh nắng và rạng rỡ cúi chào mọi người thôi!

dự báo năm 2016 của Thiên Bình

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình – Ảnh hưởng của sao Thổ

Đối với Thiên Bình, sao Thổ tại Nhân Mã thuộc nhà 3 (nhà của Giao tiếp) sẽ khiến những mối quan hệ của bạn với người yêu mới của người yêu cũ, hàng xóm láng giềng hay anh chị em trong gia đình chuyển biến theo chiều hướng không mấy tích cực. Hãy cứ bình thản hít một hơi thật sâu, sau tất cả mọi chuyện, bạn có thể giải quyết những chuyện này mà không một vấn đề nào có thể ảnh hưởng cả.

Ngoài ra, sao Hải Vương ở tại nhà 6 (nhà của công việc, trách nhiệm và sức khỏe) sẽ đánh lừa bạn dấn thân vào một công việc tưởng chừng như hoàn hảo, mà không một ai có thể chỉ ra cho Thiên Bình rằng công việc đó không hề tốt đẹp như bạn tưởng. Một người mẹ kế có thể sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Thiên Bình, và lẽ dĩ nhiên, trách nhiệm cũng như điều mà bạn phải làm lúc này là cho bố bạn biết cô ta đang mang một chiếc mặt nạ giả dối.

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình – Ảnh hưởng của sao Thiên Vương

Khi Thiên Vương Tinh di chuyển vào Bạch Dương từ năm 2011, đối đỉnh với Thiên Bình và đặt chân vào nhà 7 (nhà của Hôn nhân và các mối quan hệ đối tác, cộng đồng) đã bắt đầu ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn, bao gồm người cũ, mối tình đầu, ông bà, bố mẹ, anh chị em,… Bất kỳ ai trong số những người này đều có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn tới Thiên Bình và họ cũng có những bước đường riêng của mình. Điều bạn cần làm đó là đứng một bên quan sát và đừng cản đường bất cứ ai.

Người ấy có thể sẽ muốn đặt tên cho mối quan hệ của hai bạn. Những gì lặp đi lặp lại mỗi ngày khiến họ chán nản và muốn đẩy sự thân mật lên một mức cao hơn. Nhà 7 có thể chính là góc khuất trong tâm hồn bạn, khi mà Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi với những sự thật mà bạn nghĩ rằng nó đã chôn rất sâu trong tâm hồn mình rồi. Sao Thiên Vương ghét những gì nhàm chán và bình thường, vì thế, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn tỏa sáng và bùng nổ. Hãy làm một cuộc cách mạng bản thân, Thiên Vương Tinh sẽ cho phép bạn làm mọi thứ một cách an toàn, nhẹ nhàng và dễ dàng. Nhưng nếu bạn không sẵn sàng bắt kịp bước chuyển biến này, coi chừng bạn sẽ bị đá ra bằng chính sự tự mãn của mình đấy.

dự báo năm 2016 của Thiên Bình

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình – Ảnh hưởng của sao Hải Vương

Sao Hải Vương vẫn ở lại trong nhà 6 của bạn (nhà của trách nhiệm, công việc và sức khỏe). Tất cả những vấn đề mà Hải Vương Tinh cai trị đều sẽ bị ảnh hưởng. Và nếu như bạn có tình cờ phải đi bác sĩ hết lần này đến lần nọ mà không tìm ra nguyên nhân thì cũng đành chào thua sao Hải Vương. Nhưng nếu như Thiên Bình cảm thấy có điều gì không ổn, đừng để mọi thứ đi quá xa vượt khỏi tầm kiểm soát nhé!

Một người mẹ kế cũng có thể xuất hiện và làm đảo tung cuộc sống của Thiên Bình. Mặt khác, nếu Thiên Bình không tìm thấy một lĩnh vực hay công việc nào mới mẻ để tham gia, bạn sẽ cảm thấy rất ngột ngạt và ức chế. Sao Hải Vương quản lý những vấn đề như hậu trường, background, nền tảng hay sự đặt cược. Thiên Bình, dưới sự trợ giúp của sao Hải Vương sẽ giúp bạn làm tốt việc lên kế hoạch, đặt nền móng hay hỗ trợ đưa ai đó lên đứng ở đỉnh cao. Và rằng, Thiên Bình ạ, bạn thích hợp làm một người trợ giúp hơn là một người đứng ở đài cao danh vọng. Nhưng chắc chắn rằng, bạn vẫn có thể đạt được những điều mình mong muốn.

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình – Ảnh hưởng của sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương đang cư trú tại Ma Kết, trong nhà 4 (nhà của Gia đình) chỉ rõ ràng cho bạn thấy đâu là nền tảng mà bạn đang có. Trên bản đồ sao của bạn, dấu hiệu này nằm dưới cùng, chúng củng cố, tạo niềm tin vững chắc và tổ chức lại các nguyên tắc mà bạn đã được dạy từ thời thơ ấu. Khi nền móng đã vững vàng, Thiên Bình hoàn toàn có khả năng tự tin sải bước và vượt qua khỏi những ranh giới, ngưỡng của bản thân.

Có thể bạn sẽ rơi vào một cuộc đấu tranh với mẹ mình, người mà bạn sẽ có những cuộc tranh cãi khá gay gắt. Đây là thời điểm mà anh em trong nhà sẽ cảm thấy lệnh mẹ là một điều tuyệt đối, không nói hai lời, độc tài. Thiên Bình sẽ cần nhiều hơn là chỉ biết nghe lời, bạn cần phải hiểu, phải suy nghĩ rất nhiều về những lời mà mẹ nói đấy.

Catherine Zeta Jones là một Thiên Bình sinh ngày 25/9/1969 tại Wales. Cô tiết lộ rằng khoảng thời gian này với cô quả là một quãng khó khăn, cô đã bùng nổ và lên tiếng về một chủ đề rất riêng tư. Michael Douglas, chồng cô cũng là một Thiên Bình 25/9 mắc bệnh ung thư. Và Catherine đã phải chấp nhận nhiều thứ, kìm nén nhiều thứ, và dường như đánh mất mình. Tới tháng 9 năm 2013, họ đã lạc mất nhau sau 13 năm chung sống.

dự báo năm 2016 của Thiên Bình

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình – Nhật thực ở Song Ngư

Nhật thực lần này xảy ra vào ngày 9 tháng 3, tại nhà 6 (nhà của công việc, trách nhiệm và sức khỏe). Nguồn năng lượng đến từ Nhật thực có thể làm thay đổi mọi thứ, từ sức khỏe, thú nuôi, công việc hay mang đến cả một người mẹ kế. Hãy biết tiết chế bản thân lại, nếu không bạn sẽ sụp đổ hoàn toàn hình tượng Thiên Bình bạn đã xây dựng bấy lâu nay.

Dự báo năm 2016 của Thiên Bình –  Nguyệt thực ở Thiên Bình

Nguyệt thực lần này vào ngày 23 tháng 3 tại nhà 1 (nhà của cái tôi). Có vẻ như năm 2016 đối với bạn rất quan trọng và Thiên Bình thực sự sắp cất cánh tung bay rồi. Bởi nhà 1 chính là nhà thể, khẳng định bản thân, quan điểm sống và cá tính của bạn.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Thiên Bình một năm mạnh mẽ sải cánh vượt qua mọi thử thách!

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!