Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Dự báo năm 2016 của Xử Nữ

0

Tình yêu và hôn nhân sẽ là hai vấn đề Xử Nữ đặc biệt cần lưu ý trong năm 2016 này!

Dự báo năm 2016 của Xử Nữ – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Vào tháng 8 năm 2015, Sao Mộc đã di chuyển đến nhà 1 của bạn và điều đó cũng có nghĩa là năm nay mọi thứ sẽ tập trung vào bản thân bạn và thậm chí cả bố mẹ bạn nữa. Bạn sẽ nhận ra bố mẹ quan trọng với mình tới như thế nào. Mặt khác, sao Mộc nằm ở Xử Nữ khiến cho bạn có cơ hội phát triển bản thân và trở nên hào phóng, đáng yêu hơn thường ngày. Bạn sẽ mở lòng và ở bên cạnh người khác nhiều hơn, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Vào ngày 9/8 năm 2016, Sao Mộc di chuyển đến Thiên Bình và điều này đặc biệt tốt cho ngôi nhà tiền bạc của bạn. Trông bạn thì có vẻ tiêu tiền như nước nhưng thực ra bạn rất giỏi quản lý tiền bạc khi Thiên Bình nằm tại nhà số 2.

dự báo năm 2016 của xử nữ

Dự báo năm 2016 của Xử Nữ – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Sao Thổ sẽ di chuyển đến nhà số 4 – một trong những nhà quan trọng trong bản đồ sao và bạn sẽ phải ở bên cạnh gia đình, bên mẹ và bên con của bạn trong những ngày khó khăn và bảo vệ tất cả bằng mọi giá.

Có thể bạn với mẹ bạn sẽ xảy ra một số mâu thuẫn. Đây cũng không phải thời điểm tốt để bạn bán nhà hoặc nếu mẹ bạn có ý định rao bán nhà cửa, bạn nên góp lời can ngăn. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để đọc sách trau dồi kiến thức và đừng nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào trong thời điểm này ngoài việc tự tạo cho bản thân một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Ngoài ra, bạn phải rất thận trọng nếu như có quyết định tiến tới hôn nhân vào năm nay. Đây là giai đoạn mà Xử Nữ còn một khoảng thời gian dài phía trước để quyết định, có thể bạn tìm được người trong mộng nhưng nhiều khả năng người trong mộng đó chính là người kìm hãm bạn và với tác động của Sao Thổ di chuyển vào nhà 4 của gia đình, sẽ có ai đó khuyên bạn rằng chuyện hôn nhân này không đẹp như bạn nghĩ. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quá muộn.

Dự báo năm 2016 của Xử Nữ – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương Tinh đã di chuyển đến Bạch Dương vào tháng 3 năm 2011 cũng đồng nghĩa với việc vào đến nhà 8 của bạn, ngôi nhà chủ về tiền bạc của người yêu/bạn đời của bạn, tiền của đối tác, hoặc của ông bà và thâm chí của các em của bạn. Đột nhiên họ có rất nhiều tiền và cho bạn hoặc thậm chí vì một lí do nào đó mà họ bị mất của.

Đây cũng là nhà của thừa kế và cung cấp, thế nên sẽ có điều gì đó rất bất ngờ xảy ra mà bạn không thể lường trước được. Mặt khác, đây là thời điểm tốt để làm việc để kiếm tiền vì thu nhập của người yêu/bạn đời của bạn có thể không ổn định lắm, lúc lên lúc xuống.

dự báo năm 2016 của xử nữ

Dự báo năm 2016 của Xử Nữ – Ảnh hưởng từ sao Hải Vương

Sao Hải Vương nằm tại nhà 7, ngôi nhà về bạn đời, con thứ hai, ông bà, bạn cùng phòng của bạn. Bất cứ ai trong số họ cũng có thể sẽ tránh xa cuộc sống xô bồ thực tại và theo đuổi những lĩnh vực thiên về tâm linh và nghệ thuật. Và sẽ rất khó khăn nếu như bạn muốn họ không trở nên mơ mộng bay bổng và buộc họ làm những công việc thường ngày. Một số người có thể dẫn tới việc lạm dụng thuốc một cách bừa bãi nên bạn phải hết sức thận trọng và ngăn chặn ngay khi thấy những người thân bạn có dấu hiệu đó.

Nhà 7 còn là nhà “cái bóng của bạn”, vì vậy bạn sẽ nhận ra những khía cạch bấy lâu nay chôn giấu và bạn cũng nên chấp nhận những tính cách  đó là một phần con người của mình.

Nhà mà Sao Hải Vương di chuyển đến khiến cho những vấn đề của nhà đó trở nên mơ hồ. Bạn đời hoặc người yêu của bạn sẽ được trải nghiệm nhiều khía cạnh khác nhau của tâm linh hoặc bạn bất ngờ nhận ra rằng cuộc hôn nhân này không như bạn nghĩ và có thể dẫn đến những xung đột.

Bạn đời của bạn kiếm tìm một mối quan hệ lí tưởng và lãng mạn, còn bạn là người ủng hộ ảo tưởng đó. Bạn sẽ thấy cuộc hôn nhân của bạn trở nên bế tắc vì hiện thực ngày càng rõ ràng… hoặc bạn đời của bạn quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật và sáng tạo hơn nhưng lại chả đem lại kết quả gì hoặc thậm chí là còn nghiện ngập.

Đây không phải thời điểm bạn nên quyết định kết hôn trừ phi bạn đã cân nhắc xem xét mọi khía cạnh của mối quan hệ một cách kĩ càng. Nếu Xử Nữ còn độc thân, một tình yêu mới có thể sẽ là điều tuyệt vời nhất đến với bạn nhưng thường đằng sau luôn ẩn chứa rủi ro vì thế bạn phải cực kì cẩn trọng. Người cũ có thể quay lại cuộc sống của bạn và bạn có thể cảm thấy mình có được cơ hội thứ hai và mọi thứ sẽ khác trước. Nhưng Sao Hải Vương luôn khiến chúng ta trở nên lạc quan quá mức mà không nhớ đến thực tại, bạn nên để đầu óc tỉnh táo trước khi quyết định có nên quay lại với người đó không.

dự báo năm 2016 của xử nữ

Dự báo năm 2016 của Xử Nữ – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

 Sao Diêm Vương di chuyển đến Ma Kết, một cung đất giống như Xử Nữ và tạo góc 120 độ với mặt trời của bạn… đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Bạn sẽ gặt hái được những thành quả của sự chăm chỉ bạn đã bỏ ra bấy lâu này. Sao Diêm Vương di chuyển vào nhà 5, nhà chủ về sự sáng tạo, con cái, những mối quan hệ không ràng buộc, thú tiêu khiển… nghe có vẻ thoải mái dễ chịu hơn nhiều, nhỉ? Và mọi thứ sẽ rất nhẹ nhàng nếu như bạn không có những hành tinh “khó nhằn” nằm ở các nhà 8, 11 và 12 nhưng cũng đừng lo lắng quá nhiều vì mọi thứ dù có vẻ khó khăn cũng sẽ đều sẽ dễ dàng giải quyết được.

Con cái bạn có thể cũng trở nên bướng bỉnh hơn. Chúng muốn có quyền quyết định vì thế chúng sẽ đứng lên bảo vệ tiếng nói của mình bất kể con bạn bao nhiêu tuổi. Động viên con bạn trở thành những người tự lập, tự hào về cá tính mình là tốt… nhưng bạn cũng phải cho chúng biết đâu là giới hạn và cho chúng biết ai là người nắm quyền hành trong nhà. Con bạn sẽ dễ trị hơn nếu bạn làm vậy.

Đối với những ai chưa lập gia đình hoặc độc thân, sao Diêm Vương sẽ đưa đến cho bạn một người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn. Mối quan hệ này sẽ thử thách bạn, khiến bạn nhận ra rằng ranh giới bản thân cần phải thiết lập lại nếu như người đó muốn kiểm soát quá nhiều cuộc sống của bạn, cho họ biết rằng họ cần tôn trọng bạn và không để họ can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn. Còn có một khả năng nữa là nhờ sự tác động của sao Diêm Vương mà bạn có thể biến một sở thích bấy lâu nay của mình thành một công việc hái ra tiền.

Nhật thực của năm xảy ra vào ngày 9/3, ở 18 độ Song Ngư

Nhật thực xảy ra tại nhà 7 của bạn. Bạn trở nên chiều chuộng theo ý muốn của người đó và đặt họ nằm ở vị trí trung tâm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bạn cũng dễ bị người yêu/bạn đời gây chuyện. Họ sẽ thích thú với việc chỉ ra “những mặt tối” mà bạn cứ nghĩ mình đã giấu kĩ lắm rồi.

Nguyệt thực xảy ra vào 23/3 vào 3 độ Thiên Bình

Sự kiện này sẽ tác động mạnh mẽ đến nhà 2 chủ về tiền bạc của bạn. Mặc dù bình thường bạn rất hào phòng nhưng khi Thiên Bình nằm tại nhà 2, bạn sẽ tiêu pha cẩn trọng hơn ngày thường. Bạn có thể sử dụng thời gian này để khiến bản thân và người xung quanh vui vẻ, ngoài việc cẩn thận trong chi tiêu thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái tiêu vào bản thân khi bạn thấy cần thiết.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Xử Nữ một năm chạm đất thành công!

Quỳnh Trang

Tác Giả