Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo năm 2016 qua “Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo”

0

“Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo” – bộ sách dự báo năm mới 2016 do nhóm bút Lovedia chắp bút đã chính thức phát hành vào ngày 5/11 vừa qua. Bộ sách gồm 12 cuốn, mỗi cuốn tương ứng với một cung trên vòng tròn Hoàng đạo. Sách được bán với giá 53.000đ tại các hiệu sách lớn trên toàn quốc.

Mỗi người trong chúng ta đều giống như một hạt cát nhỏ bé tồn tại giữa trời đất bao la. Vũ trụ huyền bí với “sông Ngân” và những vì tinh tú trầm mặc kia luôn giữ môt vai trò nhất định trong cuộc sống mỗi con người, luôn tác động và chi phối tính cách, cảm xúc, suy nghĩ, hành động và vận mệnh của tôi, của bạn. Đồng ý rằng số mệnh là điều không thể thay đổi. Tuy nhiên nếu có thể biết trước những vấn đề có khả năng xảy đến với mình, con người ta hoàn toàn có thể “cán đích” nhanh hơn với thành quả rực rỡ hơn.

dự báo 2016. 01Sớm nắm bắt được tâm lý này, nhóm tác giả đến từ Lovedia đã “thai nghén” ý tưởng cung cấp sản phẩm dự báo tương lai cho độc giả của mình. Sau một thời gian tập trung nghiên cứu xu hướng chuyển động của các hành tinh, nhóm bút Lovedia đã hoàn thành bộ sách dự báo năm 2016 cho 12 cung mang tên “Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo”.

Bạn có biết, nếu coi bản đồ sao cá nhân của mỗi người là một “ngôi nhà”, thì các hành tinh sẽ như những vị khách ghé thăm nhà và ở lại từng căn phòng khác nhau trong ngôi nhà đó? Có người chỉ vài ngày, vài tháng, nhưng cũng có kẻ sẽ “chai mặt” ở lì đến vài năm. Hãy cùng Lovedia quan sát bầu trời và khám phá “Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo” của các hành tinh trong năm 2016 để xem những “vị khách” này sẽ “làm gì” bạn trong năm nay nhé!

dự báo 2016.02

Từ “cừu non”, Bạch Dương dần dần tiến hóa thành “cáo già”.
2016 tới đây, Kim Ngưu sẽ chẳng còn là một “chú bò” đủng đỉnh.
Song Tử lần đầu tiên biết đến cảm giác bị một “thế lực” nào đó kìm hãm, níu chân.
Cự Giải nhút nhát bị ép rời khỏi “vùng an toàn”.
Liệu vị trí trung tâm của Sư Tử có còn được bảo toàn trong năm mới?
Khó khăn sẽ khiến Xử Nữ vốn khắt khe nay lại càng khó tính hơn.
Cán cân của Thiên Bình có chút chao đảo trước sóng gió mà cuộc sống mang lại.
Cuộc sống của các Bọ Cạp lãng mạn hay kịch tính phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận vấn đề.
“Đường tình” của người thuộc cung Nhân Mã sẽ ít nhiều lắt léo.
Bất chấp những kẻ phá hoại ngầm, Ma Kết vấn cán đích thành công.
Bảo Bình tỏa sáng trong chính lĩnh vực sở trường của mình.
Song Ngư không thể tiếp tục trốn trong vùng nước êm đềm của mình được nữa.

dự báo 2016.03

Cuốn sách giống như một “bức tranh toàn cảnh” mô phỏng cuộc sống của từng cung Hoàng đạo trong năm mới một cách toàn diện. Đi từ tổng quan đến chi tiết, “Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo” cho phép bạn tiếp cận với những thông tin dự báo theo năm, theo từng tháng, từng tuần,…  Mỗi phần dự báo gồm đầy đủ mọi động thái có thể xảy ra bạn trong những lĩnh vực như sức khỏe, tài chính, công việc, học tập, tình cảm,… Chưa dừng lại ở đó, độ ngũ tác giả cũng “bonus” thêm những lời khuyên chân thành, chuẩn xác, đúng thời điểm đến độc giả giả mình dựa trên vốn hiểu biết về Chiêm tinh học và cả về cuộc sống.

Không chỉ là cuốn sách để bạn nên luôn mang theo bên người trong năm tới, Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo còn bật mí những nét tính cách chả-muốn-ai-biết của 12 chòm sao và những phương pháp nhìn trời đoán vận mệnh của các nhà Chiêm tinh học. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp phụ lục giải thích các hiện tượng Chiêm tinh mà các fan cứng của 12 cung Hoàng đạo không thể bỏ qua.

dự báo 2016.06

Một năm mới đến luôn mang theo cả thách thức lẫn cơ hội. Hãy để “Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo” đưa đường chỉ lối, giúp bạn vượt qua một năm 2016 đầy biến động một cách thành công.

Một vài tips nhỏ về cuốn sách cho các độc giả của Lovedia:

– Cuốn sách được biên soạn và viết theo sun sign (cung Mặt trời).

– Cuốn sách gồm 4 phần: Kiến thức chiêm tinh cơ bản, Dự báo năm 2016 của cung, dự báo theo tháng và lời khuyên theo tuần của từng cung trong năm 2016, kiến thức dự báo và các sự kiện chiêm tinh nổi bật năm 2016.

– Bên cạnh đọc cuốn sách, các bạn có thể theo dõi bài viết năm 2016 của từng cung, dự báo hàng tháng và hàng tuần vẫn được Lovedia đăng tải đều đặn trong thời gian sắp tới cho mọi độc giả hay tham khảo sản phẩm dự báo tương lai theo bản đồ sao trên www.bandosao.com

Bộ sách được in hoàn toàn bằng giấy Phần Lan nhẹ, cao cấp và chống lóa mắt. 1000 bộ sách đầu tiên được tặng kèm lịch sự kiện Chiêm tinh cực tiện dụng và đáng yêu.

  • Tác giả: Lovedia
  • Khổ sách: 12x19cm
  • Độ dày: 168 trang
  • Giá bìa: 53.000 đ

Cung của bạn là gì ? Hãy lựa chọn ngay cuốn sách có cung của mình và bắt đầu một năm mới 2016 tràn đầy hy vọng nào!
Sách được bán online trên tiki, vinabooks, và các hiệu sách trên toàn quốc.

Chúc các bạn một năm mới vui vẻ và hạnh phúc!

Tác Giả