Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo năm 2017 cho cung Hoàng đạo Nhân Mã

0

Đặc biệt hơn là 2017 này, Nhân Mã phát ra sự hấp dẫn thu hút lạ kỳ, đời sống tình cảm của bạn cũng theo đó mà trở nên phiêu lưu hơn, thú vị hơn.

Năm nay sao Thổ sẽ ở trong cung Nhân Mã thêm một năm nữa, mong rằng điều này sẽ không khiến các chú ngựa hoang cảm thấy nhàm chán. Không như những sao Thổ thuộc cung khác, sao Thổ Nhân Mã thường sẽ không mang lại cảm giác tiêu cực bởi bạn bắt đầu tự xây dựng cho mình khả năng chống chọi tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy bản thân trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều trong năm nay! Nhân Mã sẽ vẫn giữ được thái độ vui vẻ và lạc quan nhưng có thêm sự chín chắn đi kèm. Mọi người tin tưởng bạn nhiều hơn, hỏi thăm ý kiến từ bạn nhiều hơn. Sự trưởng thành và niềm vui cũng sẽ đến với bạn bè của bạn.

Đời sống xã hội của Nhân Mã tiếp tục sôi động hơn bao giờ hết. Bạn cảm nhận nhiều hơn và cảm thấy lạc quan hơn về tương lai. Nếu 2017 này, sao Thổ mang lại cho bạn cảm giác như đi trong một con đường hầm dài đằng đẵng, mịt mù và chông chênh thì tin mừng là đến cuối năm, tháng 12 sẽ mang đến cho bạn chút ánh sáng cuối con đường. Nhân Mã như được tiếp thêm can đảm để tiếp tuc xây dựng những kế hoạch lớn lao cho tương lai. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy xây dựng nền tảng thật vững chắc bởi nó sẽ góp phần to lớn cho thành công của kế hoạch này.

Đặc biệt hơn là 2017 này, Nhân Mã phát ra sự hấp dẫn thu hút lạ kỳ, đời sống tình cảm của bạn cũng theo đó mà trở nên phiêu lưu hơn, thú vị hơn. Bạn không cần phải giống như sao Mộc trong thần thoại, biến thành quái thú để đi quyến rũ người khác mà chỉ cần dùng hấp lực tự nhiên của chính mình thôi! Tuy nhiên đừng quá háo hức, bởi sức hấp dẫn quá manh của Nhân Mã còn thu hút sự chú ý của cả những kẻ phiền phức không mong đợi nữa. Nếu Nhân Mã lỡ gặp phải phiền toái từ những người hâm mộ không mong muốn thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ bạn bè. Bạn cần nhận thức rõ ràng để phân biệt được ai là người có ý định tốt và ai có ý định quấy rầy.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhật thực sẽ giúp Nhân Mã may mắn gặp được những người lớn tuổi cũng như những người thầy. Dưới sự giúp đỡ, chỉ dẫn thông thái từ họ, các công trình nghiên cứu, học tập của bạn sẽ đạt được thành tựu đáng kể. Qua đó, vị trí xã hội của bạn sẽ được khẳng định, góp phần giải quyết nhiều vướng mắc của bạn đang gặp phải. Cho dù Nhân Mã nhận được vô số lời mời tham gia các buổi đi chơi thì bạn vẫn cảm thấy muốn ở một mình do tác động của sao Thổ. Cắm đầu vào việc học sẽ giúp bạn có được lối thoát vì năm 2017 cho thấy Nhân Mã dành nhiều thời gian (để tránh khỏi khỏi những kẻ quấy rầy) ở trong thư viện.

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH 

Sao Mộc trong Thiên Bình từ ngày 1/1 đến 11/10 – Thời điểm tuyệt vời để kết bạn!

Sao Mộc giúp Nhân Mã xây dựng được nhiều mối quan hệ trên sự chân thành, vui vẻ và hào phóng. Đừng phí phạm cơ hội quý báu trong thời điểm này, hãy cố gắng mở rộng mạng lưới xã hội và kết bạn với những người có chung chí hướng nhé Nhân Mã!

Mạng xã hội sẽ đem lại cho Nhân Mã một khoản tiền kha khá hay một món lợi ích nào đó, hãy dành chút ít thời gian cho việc trò chuyện trên mạng, xây dựng hình ảnh cá nhân. Nhưng cũng đừng vì thế mà làm bạn máy tính quá nhiều. Nhân Mã hãy đi ra ngoài, dành thời gian cho những người xung quanh. Thời gian này, Nhân Mã sẽ quen biết những người hào phóng hơn bình thường, năng nổ hơn bình thường, siêu tích cực trong việc tổ chức thường niên các buổi tụ tập. Những người mà Nhân Mã gặp ở những buổi vui chơi đó sẽ rất có ích cho bạn sau này. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng công việc nên kết hợp vui chơi mới đem lại kết quả tốt.

Bạn bè sẽ ở bên cạnh giúp đỡ bạn khi Nhân Mã cần họ nhất. Đơn giản có thể chỉ là giúp đỡ việc nhà hay cùng lên ý tưởng thảo luận về vấn đề nào đó. Những người bạn thân nhất của bạn sẽ cực kỳ ủng hộ và luôn ở bên cạnh bạn trong cả năm nay và bạn sẽ muốn thể hiện sự cảm kích của mình dành cho họ.

Sao Thổ trong Nhân Mã từ ngày 1/1 đến 20/12 – Tìm lại chính mình

Trong khi sao Thổ vẫn nằm trong cung của Nhân Mã, bạn sẽ tự tạo lập nền tảng tính cách, thói quen, quy tắc sống cho bản thân. Đây là khoảng thời gian để Nhân Mã loại bỏ quá trình loại bỏ những thói quen cũ thì đồng thời bạn sẽ cảm thấy mất định hướng, lo âu và trống rỗng.

Nhân Mã bắt đầu tìm hiểu sâu sắc hơn về bản thân, hiểu rõ mình thật sự đang cần gì, đang muốn gì và đang cần thay đổi hay củng cố điều gì. Cách duy nhất để làm điều đó chính là nhiều dành thời gian ở một mình – lúc không bị ảnh hưởng bởi sở thích cũng như suy nghĩ của người khác.

Nếu Nhân Mã là tuýp người quá dựa dẫm vào đối phương để khẳng định chính mình thì sẽ xuất hiện những vết rạn nứt trong mối quan hệ, thậm chí bạn sẽ còn đánh mất người đó. Nghe có vẻ khắc nghiệt nhưng với sao Thổ, mục tiêu cuối cùng là chuẩn bị nền tảng vững chắc giúp Nhân Mã phát triển, bay cao bay xa hơn, vì thế những nỗi đau, đổ vỡ là điều không tránh khỏi. Sao Thổ vừa những khó khăn, thách thức, vừa là người thầy, đại diện cho những bài học trong cuộc đời mỗi người.

Nếu Nhân Mã chia tay đối phương ở thời điểm này thì hãy tin rằng đó chính là điều tốt nhất cho cả hai. Để lại mối quan hệ ở phía sau và đừng cố gắng trốn tránh thực tại đổ vỡ – đó là điều mà sao Thổ đang “cưỡng ép” bạn đối diện. Đây sẽ là thời điểm Nhân Mã thu mình lại nhưng tất cả điều này đều giúp ích cho bạn. Hãy bạn đánh giá nghiêm túc việc ở một mình và thực hiện những điều cần thiết thì bạn sẽ xây cho mình một nền tảng vững chắc trong tương lai.

Nếu bạn không tiếp thu được bài học của sao Thổ, không ở một mình và chiêm nghiệm thì “chạy trời không khỏi nắng”, bạn sẽ luôn gặp phải hay luôn rơi vào những tình huống buộc bạn phải tiếp tục đối mặt với bài học định mệnh này. Đừng hiểu lầm hay quá bi quan, việc ở một mình không có nghĩa là bạn sẽ trở nên hoàn toàn tách biệt với cuộc sống bên ngoài đâu, Nhân Mã vẫn phải làm việc và giao tiếp với mọi người mà. Chỉ là bạn hướng nội hơn, không còn có nhiều nhiệt tình với những cuộc gặp mặt đi chơi, Nhân Mã cảm thấy quá mệt mỏi khi phải sống mà để ý đến từng cái cau mày của xã hội.

Nhân Mã nào có nhiều góc hợp tích cực với sao Thổ trong bản đồ sao thì sẽ thấy khoảng thời gian một mình này rất thoải mái. Bạn thực sự tận hưởng và thích thú với chúng. Bạn đủ kiên nhẫn để biết rằng điều tuyệt vời sẽ đến với những ai biết kiên nhẫn chờ đợi. Bạn cũng đủ thông minh để thấy hạnh phúc với những phần thưởng đến muộn, đủ nhận thức để cảm thấy biết ơn với quãng thời gian mình đang phải chờ đợi.

Lilith trong Bọ Cạp từ ngày 1/1 đến 11/2 – Mông lung giữa thực và mơ

Lilith tiếp tục nằm ở nhà 12 thần bí. Đây là khoảng thời gian bạn không phân biệt nổi đâu là mộng tưởng, đâu là thực tại. Nhân Mã có thể trở nên nhạy cảm hơn, dường như lúc nào bạn cũng hiểu người đối diện đang nghĩ gì cũng như hiểu thấu suốt thông điệp mọi người mọi vật muốn truyền tải. vì thế bạn dễ bị bối rối giữa cảm nhận của mình và những thứ bề nổi, vật chất hiện diện bên ngoài. Sự nhạy cảm này cũng khiến bạn dễ gặp bối rối khi hiểu rõ suy nghĩ của quá nhiều người, bạn bị vây chặt bởi chúng và không biết nên làm gì tiếp theo.

Sau ngày 12/2, Lilith đi vào trong khu vực cá nhân sẽ thổi bùng lên ngọn lửa quyến rũ trong bạn. Động lực mãnh liệt giúp Nhân Ma khao khát thành công trong những lĩnh vực dường như bị mọi người cấm đoán. Cuối cùng thì bạn sẽ có quyết tâm theo đuổi con đường đích thực cho bản thân, thậm chí nếu con đường đó không như mọi người mong muốn. Năng lượng Lilith đầy cuồng nhiệt sẽ thúc đẩy năng lượng tâm linh và những khao khát nguyên thủy nhất trong bạn.

Sao Hỏa trong Song Ngư từ ngày 1/1 đến 28/1 – Áp lực từ mọi phía

Áp lực từ công việc buộc Nhân Mã phải ở nhà vào thời điểm này. Bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại khó chịu khi làm việc với người khác và điều này sẽ thử thách mức độ kiên nhẫn của bạn. Vì thế nên nếu có thể, bạn sẽ muốn làm việc ở nhà. Việc luôn bận rộn với công việc cũng là cách hữu hiểu để tránh những mâu thuẫn gia đình.

Nhờ nguồn năng lượng dồi dào của sao Hỏa Song Ngư, thời điểm này, cuộc sống của Nhân Mã sẽ trở nên sôi động hơn bội phần. Cách tốt nhất để tránh cáu giận, gây gổ tại thời điểm này là hãy chuyển hóa nguồn năng lượng mãnh liệt kia thành những đam mê tình dục nóng bỏng với người ấy. Hoặc bạn cũng có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân hay chăm sóc người bạn đời của mình với công thức nấu ăn siêu cay bạn mới “chôm” được trên tờ báo ban sáng. Sử dụng những cách thức mạnh mẽ sẽ có tác dụng chữa lành nguồn năng lượng mãnh liệt từ sao Hỏa thay vì đi gây gổ với đối phương!

Nguyệt thực Sư Tử từ ngày 11/2 – Khám phá cái nhìn mới

Nguyệt thực nằm ở khu vực mở rộng, cơ hội, cao học sẽ kéo Nhân Mã ra khỏi khu vực an toàn và trao cho bạn những cơ hội đầy tiềm năng. Tuy nhiên nó xảy ra khi bạn đang quen ở trong khu vực an toàn, làm những việc quen thuộc gắn bó hàng ngày và cơ hội này buộc bạn phải bước ra vòng tròn đó. Phản ứng đầu tiên là Nhân Mã sẽ cảm thấy sốc văn hóa!

Một trường hợp khác mà Nguyệt thực mang đến đó là Nhân Mã sẽ đi đến miền đất mới hoặc tiếp xúc với những người quá khác biệt, và bạn sẽ thấy rằng ngôn ngữ xung quanh trở nên hoàn toàn xa lạ. Việc phải phá vỡ những quy chuẩn từ ngữ, những quy tắc giao tiếp bạn thường dùng có thể làm xáo trộn hệ thống suy nghĩ độc đoán của Nhân Mã. Nên nhớ là bạn đang giao tiếp với những người có quan điểm, thế giới quan hoàn toàn khác biệt chứ không còn là những người có cùng độ tuổi, cùng lối tư duy hay cùng thế hệ bạn vẫn tiếp xúc từ trước đến nay. Tuy nhiên, mặt tốt là Nguyệt thực sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhật thực Song Ngư từ ngày 26/2 – Vết thương cần chữa lành

Nhật thực nằm ở khu vực nền tảng tinh thần, thế giới riêng của Nhân Mã sẽ gây ra tác động rất lớn đến tâm hồn bạn. Sự kiện chiêm tinh này ảnh hưởng càng mạnh mẽ hơn nếu Mặt trời Song Ngư trong khoảng thời gian đó tạo góc hợp với bản đồ sao cá nhân của bạn, đặc biệt tác động lên mối quan hệ với cha hoặc tài sản gia đình. Giai đoạn này khơi lại trong bạn những vết thương tuổi thơ vẫn chưa được giải quyết.

Nếu Nhân Mã có một tuổi thơ không hạnh phúc thì giai đoạn này sẽ rất khó khăn. Những sự kiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể khơi dậy những cảm xúc bị chôn vùi bấy lâu và tác động này sẽ kéo dài trong 6 tháng tới. Nhân Mã nên lên kế hoạch cho một chuyến viếng thăm tổ tiên. Hãy đi đến một nơi nào đó vắng vẻ, tự nhiên để bạn có thể thưởng ngoạn vùng đất đó. Có nhiều khả năng Nhân Mã sẽ di dời chỗ ở nếu như Nhật thực nằm gần với trục IC (Thiên ĐỈnh) của bạn.

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC NHÂN MÃ

  1. Với Nhân Mã sinh từ ngày 22/11 đến 1/12

Năm nay, các hành tinh dường như thử thách Nhân Mã sinh vào giai đoạn này hơi nhiều. Bạn sẽ có một khởi đầu khá chênh vênh, buộc bạn phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường. Tuy nhiên, không có ảnh hưởng nào kéo dài ngoài việc có thêm một số cơ hội tình cảm ngắn hạn bay đến bên cạnh bạn. Dự báo hàng tháng sẽ chi tiết hơn vì dự báo năm không có đủ lịch trình các hành tinh đi qua.

Nhật thực tháng 9/2016 vuông góc với cung của bạn sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho chu kỳ Nguyệt thực – Nhật thực tháng 2/2017. Hiện tượng Nhật thực sẽ mang lại nỗi sợ hãi, sự ảo tưởng và niềm lo lắng, chính vì thế sẽ rất tự nhiên nếu Nhân Mã hay cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên, Nhật thực cũng kết thúc những nỗi lo, nỗi sợ hãi đó. Chu kỳ này sẽ đánh dấu bước chuyển tiếp đến một năm tươi sáng và an toàn hơn trong tương lai.

Nhật thực từ ngày 26/2/2017 vuông góc với cung của bạn sẽ mở ra một cơ hội để biến những giấc mơ thành hiện thực nhờ việc khai phá những tài năng ẩn giấu của bạn. Trong nhiều mối quan hệ, Nhân Mã đã luôn giữ mình khiêm tốn và tràn đầy lòng biết ơn, đây là lúc bạn đón nhận những kết quả bạn xứng đáng nhận được. Sự kiện Nhật thực vuông góc với cung của bạn sẽ mang lại những thử thách buộc Nhân Mã phải làm việc chăm chỉ hơn cũng như vượt qua khó khăn. Ảnh hưởng tuyệt vời của năng lượng Nhật thực sẽ duy trì cho đến nhật thực 21/8.

Sao Kim đi lùi từ 15/3 đến 4/4 tạo góc 120 độ với cung của bạn. Đời sống tình cảm của Nhân Mã bước vào giai đoạn định mệnh. Bạn sẽ hồi tưởng lại những chuyện cũ trong quá khứ để giải quyết những gì liên quan đến nghiệp chướng hiện tại. Bạn bè hoặc người yêu cũ có thể xuất hiện để tiếp tục giải quyết những tan dư còn sót lại. Năng lượng tích cực của góc hợp này cho thấy Nhân Mã nên tận hưởng tình yêu, sự yêu thương bạn xứng đáng nhận được, thậm chí bạn còn có thể gặp được người tâm giao tri âm tri kỷ trong thời điểm này. Từ 27/4 đến 15/5, khi sao Kim trở lại góc 120 với cung của bạn, Nhân Mã sẽ đón nhận thêm những câu chuyện tình cảm đầy tiềm năng phát triển mới.

Sao Kim ở trong cung của bạn từ 30/11 đến 10/12 là một trong những thời điểm tuyệt vời nhất cho đời sống tình cảm của Nhân Mã trong 2017. Những mối quan hệ hiện tại có thể phát triển, có thể được chữa lành và đây cũng là thời điểm lý tưởng để hẹn hò. Nhân Mã trở nên hấp dẫn, đẹp và gợi cảm hơn bình thường vạn lần. Vì thế, những lời khen, lời mời và quà tặng sẽ tới tấp đến bên bạn. Giao lưu, tiệc tùng và tham gia các hoạt động xã hội trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết, độ nổi tiếng của bạn cũng theo đó mà gia tăng. Quả là thời điểm lý tưởng để mời mọi người đến nhà bạn. Bên cạnh đó, các thỏa thuận về tài chính sẽ mang lại kết quả tốt, đặc biệt nếu Nhân Mã đầu tư vào nữ trang, nghệ thuật và thời trang.

  1. Với Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12

Những thử thách Nhân Mã sinh vào giai đoạn này đã phải chịu đựng nhiều khó khăn trong năm 2016, và tin buồn là bạn sẽ tiếp tục như vậy đến đầu năm 2017. Một số người sẽ vẫn phải vật lộn để tìm kiếm hướng đi nhưng tất cả những Nhân Mã còn lại có thể mong chờ nhận được sự may mắn, những cơ hội thành công, hạnh phúc vào giữa 2017.

Nhật thực tháng 9/2016 vuông góc với cung của bạn sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho chu kỳ Nguyệt thực – Nhật thực tháng 2/2017. Hiện tượng Nhật thực sẽ mang lại nỗi sợ hãi, sự ảo tưởng và niềm lo lắng, chính vì thế sẽ rất tự nhiên nếu Nhân Mã hay cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên, Nhật thực cũng kết thúc những nỗi lo, nỗi sợ hãi đó. Chu kỳ này sẽ đánh dấu bước chuyển tiếp đến một năm tươi sáng và an toàn hơn trong tương lai.

Sao Hải Vương vuông góc với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2021 sẽ có tác động rõ rệt với những ai sinh từ 2/12 đến 5/12. Những Nhân Mã sinh muộn ở khoảng này sẽ cảm thấy nhiều ảnh hưởng tinh tế, nhẹ nhàng trong năm nay. Những ảnh hưởng đó không để lại tác động kéo dài trong những năm tới.

Ảnh hưởng vuông góc của sao Hải Vương nghe có vẻ chẳng đáng tin chút nào, và nó có thể khiến Nhân Mã cảm thấy bất an, bối rối hoặc thất vọng trong đời sống cá nhân hay sự nghiệp của mình. Bạn có xu hướng lý tưởng hóa mọi người hoặc một số tình huống. Lừa dối và phụ bạc có thể sẽ xảy ra nếu bạn vướng vào những mối quan hệ tưởng chừng quá tuyệt vời. Hãy luôn giao tiếp, tự hỏi bản thân để biết là gì tốt nhất cho mình chứ đừng dựa dẫm vào những giá trị vật chất và những người bạn giả tạo.

Nhật thực từ ngày 26/2/2017 vuông góc với cung của bạn sẽ mở ra một cơ hội để biến những giấc mơ thành hiện thực nhờ việc khai phá những tài năng ẩn giấu của bạn. Trong nhiều mối quan hệ, Nhân Mã đã luôn giữ mình khiêm tốn và tràn đầy lòng biết ơn, đây là lúc bạn đón nhận những kết quả bạn xứng đáng nhận được. Sự kiện Nhật thực vuông góc với cung của bạn sẽ mang lại những thử thách buộc Nhân Mã phải làm việc chăm chỉ hơn cũng như vượt qua khó khăn. Ảnh hưởng tuyệt vời của năng lượng Nhật thực sẽ duy trì cho đến nhật thực 21/8.

Sao Kim đi lùi từ 4/3 đến 16/4 tạo góc 120 độ với cung của bạn. Đời sống tình cảm của Nhân Mã bước vào giai đoạn định mệnh. Bạn sẽ hồi tưởng lại những chuyện cũ trong quá khứ để giải quyết những gì liên quan đến nghiệp chướng hiện tại. Bạn bè hoặc người yêu cũ có thể xuất hiện để tiếp tục giải quyết những tan dư còn sót lại. Năng lượng tích cực của góc hợp này cho thấy Nhân Mã nên tận hưởng tình yêu, sự yêu thương bạn xứng đáng nhận được, thậm chí bạn còn có thể gặp được người tâm giao tri âm tri kỷ trong thời điểm này. Từ 27/4 đến 15/5, khi sao Kim trở lại góc 120 với cung của bạn, Nhân Mã sẽ đón nhận thêm những câu chuyện tình cảm đầy tiềm năng phát triển mới.

Sao Mộc lục hợp với cung của bạn từ 20/3 đến 24/8 là thời điểm hạnh phúc và lạc quan khi những điều tốt đẹp dễ dàng đến với bạn dễ dàng hơn. Bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt và nguồn năng lượng thật dồi dào để có thể tận dụng hết tất cả cơ hội trong giai đoạn cực kỳ may mắn này. Sự trưởng thành mà sao Mộc mang đến không chỉ dành cho sự phát triển cá nhân và tinh thần mà còn liên quan cả đến vật chất. Nhân Mã có thể nhận được may mắn về tài chính và tài sản, làm gia tăng giá trị tài sản ròng của mình. Nói chung là, những điều tốt đẹp đang đến với bạn đấy Nhân Mã ạ!!

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/6 là lý do khiến cho may mắn của Nhân Mã cứ kéo dài vô tận tưởng chừng không có điểm dừng. Sao Mộc đại diện cho sự may mắn, cơ hội, mở rộng vốn là hành tinh chủ quản của cung Nhân Mã. Sao Mộc đi lùi là thời điểm để soi xét những điều sâu sắc, phản ánh về mặt triết học và tâm linh. Bất cứ lĩnh vực nào mà Nhân Mã đang tập trung phát triển đều rất quan trọng, thời gian bạn dành cho chúng càng nhiều thì kết quả sẽ càng tốt. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận may mắn, tình yêu mới hoặc sự giàu có đang ào ào đến mà bạn vốn dĩ đã kiếm tìm từ rất lâu chưa?

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

  1. Với Nhân mã sinh từ 12/12 đến 21/12

Năm ngoái bài dự báo đã nói với Nhân Mã rằng sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp vào cuối năm 2016. Năm 2017 như cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn, mang đến sự thăng tiến vượt bậc trong công việc cũng như đời sống cá nhân. Đây sẽ là một năm với nhiều thành tích rạng rỡ.

Nguyệt thực tháng 9/2016 nhấn mạnh khu vực gia đình của bạn. Những mối quan hệ thân mật sẽ trở nên căng thẳng cho đến tháng 2/2017. Nguyệt thực sẽ mang đến sự giận dữ thế nên Nhân Mã cần chuyển hóa năng lượng sang tình yêu và lĩnh vực sáng tạo. Sẵn sàng mạo hiểm và tạo nên sự thay đổi sẽ giúp Nhân Mã vượt qua các cơn giận dữ, hướng tới những cơ hội đầy thú vị khác.

Sao Thiên Vương tạo góc 120 độ với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2019 giúp Nhân Mã tạo ra những thay đổi cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mình. Bạn đã có thể hình dung ra tương lai tươi sáng không xa xôi cũng như phát triển không ngừng. Nhân Mã trở nên tự do hơn, ít rụt rè hơn, cảm thấy thoải mái và thậm chí thấy tự hào khi thấy mình có phần lập dị, không giống mọi người xung quanh. Giai đoạn này sẽ xuất hiện những cơ hội giúp bạn gặp gỡ nhiều người đến từ những nơi khác nhau và cùng nhau tạo dựng những mối quan hệ mới, đầy thú vị. Thậm chí mối quan hệ dài hơi với đối phương cũng nhận được lợi ích từ những trải nghiệm và những khát khao phóng khoáng hơn của bạn.

Sao Thổ nằm trong cung của bạn từ tháng 12/2016 đến tháng 12/2017 có thể khiến Nhân Mã cảm thấy xuống tinh thần và buồn bã. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong 7 năm qua. Nếu Nhân Mã có trách nhiệm và không còn sót lại những việc chưa giải quyết thì năm nay sẽ là năm thành công dành cho những nỗ lực của bạn được đền đáp bằng sự ghi nhận và thăng chức. Bạn sẽ đối mặt với những hạn chế, hoặc những trở ngại và trách nhiệm đi kèm với những phát triển của bản thân.

Sao Mộc tạo góc 60 độ với cung của bạn từ 18/12/2016 đến 29/3/2017 là thời điểm dành cho sự hạnh phúc và lạc quan khi những điều tốt đến với Nhân Mã dễ dàng hơn. Sức khỏe và sức sống của bạn cần phải được chuẩn bị tốt để bạn có thể tận dụng hết tất cả cho giai đoạn cực kỳ may mắn này. Sự trưởng thành mà sao Mộc màn đến không chỉ dành cho sự phát triển cá nhân và tinh thần mà còn cả vật chất. Nhân Mã có thể nhận được may mắn về tài chính và tài sản, làm gia tăng giá trị tài sản ròng của mình. Những điều tốt đẹp đang đến với bạn!

Sao Mộc đối đỉnh với sao Thiên Vương từ 9/12/2016 đến 12/1/2017 và đạt đỉnh điểm vào 25/12/2016. Góc hợp chiêm tinh này sẽ đẩy mạnh khao khát tự do và sôi nổi cho bản thân. Nhân Mã sẽ cảm thấy niềm thúc giục mạnh mẽ từ sâu bên trong, thúc bạn phản ứng lại, chống đối lại những gì ngăn cản hạnh phúc bạn khỏi sự vui vẻ và làm những gì mình muốn. Bạn có thể tìm thấy được sự mạo hiểm và trưởng thành thông qua du lịch, giáo dục và những mối quan hệ mới trong khi vẫn duy trì được những trách nhiệm chính trong cuộc sống.

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/6 là lý do sao mộc chủ quản sự may mắn của bạn ở lại lâu đến vậy. Sao Mộc đi lùi là thời điểm để soi xét và phản ánh về mặt triết học và tâm linh. Bất cứ lĩnh vực nào mà bạn đang tập trung phát triển đều rất quan trọng, thời gian càng nhiều sẽ càng tốt. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận may mắn, tình yêu mới hoặc gia tăng sự giàu có mà mình đang tìm kiếm chưa?

Sao Thổ tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương từ 1/5 đến 30/11 là giai đoạn chuyển giao. Đây là thời điểm phù hợp để tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống bởi vì mọi thứ đang vận hành rất trơn tru. Thay đổi sẽ không gây nên sự buồn bã hoặc thất thường như nó thỉnh thoảng vẫn mang lại. Đây cũng là thời gian tốt để trải nghiệm và sáng tạo. Nhân Mã có thể tìm được những cách mới để làm những việc cũ mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào. Bạn có thể đảm nhận vị trí dẫn đầu trong cuộc việc để thực hiện những thay đổi cần thiết và có được sự tôn trọng và ghi nhận từ sếp.

Sao Mộc tạo góc lục hợp với cung của bạn từ 17/8 đến 13/10/2017 là thời điểm hạnh phúc và lạc quan khi những điều tốt đẹp dễ dàng đến với bạn dễ dàng hơn. Bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt và nguồn năng lượng thật dồi dào để có thể tận dụng hết tất cả cơ hội trong giai đoạn cực kỳ may mắn này. Sự trưởng thành mà sao Mộc mang đến không chỉ dành cho sự phát triển cá nhân và tinh thần mà còn liên quan cả đến vật chất. Nhân Mã có thể nhận được may mắn về tài chính và tài sản, làm gia tăng giá trị tài sản ròng của mình. Nói chung là, những điều tốt đẹp đang đến với bạn đấy Nhân Mã ạ!!

Sao Mộc tạo góc lục hợp với sao Thổ từ 17/8 đến 8/9 và lên tới đỉnh điểm vào 27/8. Đây là thời điểm Nhân Mã nên có những bước tiến cẩn trọng hơn. Cơ hội phát triển sẽ được đưa đến bên, bạn hoàn toàn có thể dựa vào kĩ năng đánh giá của bản thân để có cơ sở lựa chọn cơ hội phù hợp nhất với mình. Những cơ hội có thể đến trong sự nghiệp của Nhân Mã như việc đầu tư, chung vốn hoặc thỏa thuận kinh doanh, có thể đến với cuộc sống cá nhân như là tài sản cá nhân hay những lựa chọn trong mối quan hệ. Chỉ cần Nhân Mã kiên nhẫn, bền bỉ và chăm chỉ thì nhất định bạn sẽ thành công.

 

Tác Giả