Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo năm 2018 cho Kim Ngưu và Bạch Dương

0

Năm 2018 của Bạch Dương đến cùng tiền bạc, sự bình yên, tình cảm và cơ hội. Tuy vậy bạn không thể đạt được những điều này mà không cố gắng. Bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, rút ra được nhiều bài học cho mình. Sau tất cả, phần thưởng bạn nhận được chắc chắn sẽ xứng đáng

DỰ BÁO TỔNG QUAN NĂM 2018 CHO BẠCH DƯƠNG

1. Tổng quan

Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4. Bạch Dương thường là người cứng đầu, bướng bỉnh, kiên quyết, chắc hẳn bạn đã biết rõ về điều này. Một khi bạn đã đưa ra quyết định, không ai có thể thay đổi lựa chọn của bạn. Vài người có thể cảm thấy không hài lòng với tính cách này của Bạch Dương, tuy vậy, nếu không ai chịu mạo hiểm, làm sao ta biết được kết quả.

Có 3 kiểu Bạch Dương trên thực tế: kiểu trẻ con, kiểu sôi nổi và kiểu mạnh mẽ, can đảm. Bạch Dương là cung đầu tiên, là em bé của 12 cung hoàng đạo, có rất nhiều bạn thể hiện phần tính cách này với sự cuốn hút, trẻ con của mình, khiến người khác chủ quan khi ở bên. Với những Bạch Dương sôi nổi, phần năng động, vui tươi, hào hứng của bạn được thể hiện qua các nhân vật nổi tiếng: Debbie Reynold, Sally Field, Caryn Richman. Những người này đều có sự trẻ trung, tươi tắn ngay cả khi đã trưởng thành, khiến họ luôn trông trẻ hơn tuổi. Cuối cùng là những Bạch Dương can đảm, bạn là người không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Sở hữu sự cuốn hút, sôi nổi, năng động, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người và giúp việc hoạt động nhóm trở nên hiệu quả.

Với nhiều hành tinh tiến vào Bạch Dương, năm 2018 của bạn được dự đoán sẽ có nhiều thanh đổi, bạn sẽ gặp gỡ, làm quen với nhiều người, được đặt vào nhiều tình huống mới. Cùng điểm qua những sự kiện quan trọng trong năm nay nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. May mắn từ sao Thiên Vương

Khi sao Thiên Vương tiến vào chính cung năm 2011, một giai đoạn đặc biệt kéo dài 7 năm đã bắt đầu, đây là quãng thời gian để bạn phát triển bản thân mình. Bạch Dương thường không mấy quan tâm tới ý kiến của người khác về mình, điều này luôn là thế mạnh của bạn. Tuy vậy trong mấy năm gần đây, dường như cả thế giới đều đang ủng hộ quan điểm của bạn. Ý kiến, quan điểm tưởng chừng như sẽ tạo nên nhiều tranh cãi, đánh giá nếu được đưa ra nhiều năm về trước bỗng được mọi người xung quanh bạn quan tâm, đây là một bước tiến lớn.

Chính nhờ sao Thiên Vương mà ta có nguồn năng lượng, ảnh hưởng tích cực. Hành tinh nằm xa ngoài vũ trụ này thường mất hàng năm để hoàn thành quỹ đạo quanh Mặt Trời. Bạch Dương phải quyết định đâu là nhiệm vụ quan trọng nhất, khi rất nhiều sự kiện cùng diễn ra, bạn có thể cảm thấy áp lực. Bạch Dương luôn cảm thấy thoải mái hơn khi là người ngoài cuộc và bất ngờ tham gia vào cuộc chơi.

Theo dự đoán, nếu bạn sinh vào những ngày cuối của Bạch Dương, tác động từ sao Thiên Vương sẽ ảnh hưởng tới bạn nhiều hơn tất cả mọi người. Dù vậy, tất cả Bạch Dương sẽ khám phá ra rằng, đến một thời điểm nhất định trong năm, quan điểm, ý tưởng của bạn sẽ được mọi người đồng thuận, ủng hộ mà không thắc mắc. Điều này khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Tuy thế, cuộc sống luôn đi cùng thử thách dù trong bất kì hoàn cảnh nào, hãy tận dụng cơ hội mà bạn có.

3. Cơ hội trong năm nay

Năm 2018 của Bạch Dương đến cùng tiền bạc, sự bình yên, tình cảm và cơ hội. Tuy vậy bạn không thể đạt được những điều này mà không cố gắng, bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, rút ra được nhiều bài học cho mình. Sau tất cả, phần thưởng bạn nhận được chắc chắn sẽ xứng đáng với nỗ lực này. Có nhiều khó khăn đứng giữa bạn và thành công khiến bạn thấy rất mãn nguyện khi vượt qua. Bạch Dương sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong năm nay, thay đổi rất nhiều các sự kiện. Bạn có thể sẽ phải hy sinh một phần cuộc sống cá nhân để biến ước mơ thành hiện thực.

Sao Thổ và sao Mộc có vẻ như đang đem lại cho Bạch Dương rất nhiều, nhưng điều này đồng nghĩa bạn phải cân bằng giữa may mắn và sự chăm chỉ, cần cù. Bạn có thể học được những kĩ năng mới, giúp mình gặt hái thành công, danh vọng, tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, đồng thời đem tới cơ hội tăng nguồn thu nhập. Dù vậy, Bạch Dương có thể cảm thấy bất an trong gia đình, nhất là khi bạn không có nhiều thời gian để giải quyết.

Sao Thiên vương trong khu vực tình bạn, các mối quan hệ, khát vọng tương lai đem tới nhiều thay đổi rõ ràng trong các mối quan hệ của Bạch Dương. Bạn nhận ra đâu là người quan trọng với mình và đâu là người mình muốn ủng hộ. Rất nhiều mối quan hệ mới xuất hiện trong năm nay, có những người với tính cách hoàn toàn trái ngược với Bạch Dương, lại có những người cực kì phù hợp cùng bạn chia sẻ khó khăn, thử thách. Đừng quên thử thách bản thân với những thay đổi, luôn nhìn lại mục tiêu, ý tưởng cùng của mình. Hãy sẵn sàng khám phá những hành trình, chuyến đi trong năm nay.

Sao Hải vương trong Bảo Bình những năm gần đây khiến Bạch Dương chia sẻ niềm tin của mình với những người xung quanh và truyền cảm hứng cho họ. Luôn có một bức màn sương phủ quanh hành tinh này, bạn bè đóng vai trò rất quan trọng trong đối với Bạch Dương, ngoài ra hãy chắc chắn về mục tiêu tương lai của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4. Thách thức còn tồn tại

Mặc dù vậy, sự chấp nhận của mọi người cũng đến cùng cái giá. Bạn và người kia có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm hay bạn không thể chịu được áp lực khi phát triển riêng, tự lập. Mối quan hệ buộc phải thay đổi, và đôi khi phải trải qua khó khăn. Có những điều tới tận bây giờ Bạch Dương mới nhìn thấu sự thật qua bao năm tháng lãng quên trước đây. Những mối quan hệ thân thiết nhất với bạn cũng sẽ thay đổi, bạn và người kia sẽ dần trưởng thành hơn, cùng trao đổi, chia sẻ để thêm thấu hiểu nhau. Bạch Dương có thể cho rằng người kia mới là người chủ động thay đổi mối quan hệ, tuy vậy, chính sự phát triển cá nhân của bạn ảnh hưởng nhiều tới việc này.

Nhật thực vào năm 2016 và 2017 như chiếu rọi mọi cảm xúc mà bạn che dấu, lờ đi. Nhật thực cũng làm sáng tỏ các mối quan hệ gần gũi của bạn, dù là trong câu việc hay cá nhân. Nhiều Bạch Dương có thể kết hôn hay người khác lại li dị; có người có thể bắt đầu việc kinh doanh nhưng người khác lại bên bờ phá sản. Hãy nhớ, không có điểm giữa chừng cho những điều này.

Nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không làm Bạch Dương khó chịu lâu, bạn luôn tìm ra cách giải quyết dù vấn đề có khó khăn, thử thách thế nào. Bạn không chỉ đối mặt với bản thân mình, mà đây còn là cơ hội để bạn biết mình có thể làm gì, khám phá bản thân, tạo ra cơ hội. Và tất cả điều này đều đáng với những rắc rối bạn phải trải qua. Hãy thể hiện bản thân và cho mọi người thấy cá tính của bạn dù người khác có nói gì. Đây là lúc để bạn mạo hiểm và bước đi một mình.

5. Sơ lược những sự kiện quan trọng

Vào ngày 15/5, sao Thiên Vương sẽ tiến vào Kim Ngưu. Dù Bạch Dương có vẻ đang không mấy quan tâm tới ngoại hình, ấn tượng bạn để lại với mọi người, với sao Thiên vương trong khu vực của tiền bạc, tài chính, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển nguồn thu nhập.

Ngoài ra, sao Thổ ở đỉnh nhà 10, nhà sự nghiệp của bạn, cho thấy đây có thể là giai đoạn tăng tốc của Bạch Dương. Với sao Hỏa, bạn muốn sự tự do, không rằng buộc tuy vậy sao Thổ sẽ giúp bạn hoàn thành trách nhiệm của mình, biến nguồn năng lượng này thành những việc có ích.

Đồng thời, sao Mộc sẽ đem tới Bạch Dương phần thưởng cho rất nhiều công sức bạn bỏ ra. Hành tinh này có thể mang lại một khoản kế thừa hay bằng cách nào đó khiến nguồn tài chính đã bị đóng băng hoạt động trở lại. Sao Mộc sẽ dành gần như cả năm trong khu vực nguồn lực chung, vậy đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tích lũy, trong cả công việc và gia đình. Bạch Dương có rất nhiều khả năng sẽ được hưởng lợi từ một nguồn, có thể là công việc kinh doanh, đầu tư phát triển. Bạn cảm thấy thấu hiểu hơn đối với bản thân, qua đó có thể tha thứ và dần bỏ lại quá khứ ở phía sau, tập trung vào tương lai. Bạch Dương hãy sẵn sàng cho những cơ hội này nhé!

Tiếp đến vào 8/11, sao Mộc tiến tới khu vực du lịch, học tập, hãy sẵn sàng cho những chuyến đi mới, cơ hội khám phá thế giới nhé. Bạn sẽ tìm ra ý nghĩa và mục đích của cuộc sống.

Tuy vậy, sao Diêm vương khi tiến tới Ma Kết ở nhà 10, nhà của sự nghiệp, địa vị. Bạch Dương không mấy hứng thú với việc đứng đằng sau và chỉ đạo mọi việc. Vậy bạn sẽ phải đưa ra quyết định, tiếp tục đứng đằng sau hay bước ra ngoài ánh sáng và trở thành ngôi sao. Bạn có thể tiếp tục tính toán và nhưng mọi chuyện sẽ thật thú vị nếu có thể tự mình làm đúng không? Sao Diêm vương đi qua các nhà góc đều là dấu hiệu mạnh mẽ. Năm 2018 sẽ thay đổi bạn rất nhiều, thử thách bạn và giúp bạn phát triển. Hành tinh này sẽ đem tới Bạch Dương rất nhiều quyền lực, giúp bạn đạt được mọi điều, liệu bạn đã sẵng sàng chưa?

6. Những thay đổi bạn có thể thực hiện

Cùng sao Thiên Vương đem tới may mắn trong khu vực tình bạn, mối quan hệ, mơ ước. Bạch Dương sẽ thấy những thay đổi đáng kinh ngạc trong tình bạn, người bạn cùng chia sẻ. Bạn sẽ tìm thấy người mình luôn sẵn sàng ủng hộ.

Với nhiều gương mặt mới, mối quan hệ mới xuất hiện, sẽ có người hợp với tính cách Bạch Dương và có người không, sẽ có người giúp bạn vượt qua thử thách, học tập từ đó và có người chỉ mang lại ảnh hưởng xấu. Hãy lên kế hoạch cho tương lai và liên tục thay đổi mục tiêu, ước mơ, tầm nhìn. Bạn cũng cần sẵn sàng cho thử thách, khám phá.

Sao Hải Vương tại Bảo Bình giúp Bạch Dương đem niềm tin, hy vọng vào công việc. Hãy truyền cảm hứng cho bản thân và những người xung quanh nhé.

Bạn bè luôn giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống của ta. Hãy đảm bảo bạn luôn giữ những người thân yêu, quan trọng ở bên mình. Đừng vội cắt đứt một mối quan hệ mà hãy dành thời gian tìm hiểu, cảm thông.

7. Các mốc thời gian

  • Khoảng thời gian may mắn nhất trong năm

Sao Mộc đem tới Bạch Dương sự mở rộng và may mắn. Trong tám tháng đầu năm, bạn sẽ thấy sự phát triển trong gia đình cùng cơ hội xây dựng niềm tin, sự vững chắc trong các mối quan hệ, giúp bạn thể hiện con người thật của mình.

Tới tháng 8 khi sao Mộc tiến tới khu vực tình cảm, sự sáng tạo, bạn sẽ thấy mình suy nghĩ rất nhiều về tình yêu và muốn được trải nghiệm tình cảm này. Điều này thu hút, hấp dẫn Bạch Dương, bạn thấy mọi điều như đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Tuy vậy, điều này cũng có thể khiến bạn bỏ qua những chi tiết nhỏ, gây ra rắc rối về sau. Hãy tin vào lời khuyên từ mọi người, ít nhất bạn sẽ biết được đâu là điều mình cần khắc phục.

Đây là năm may mắn đối với Bạch Dương, nhưng đừng nghĩ rằng đây là điều hiển nhiên, hãy luôn biết ơn với những gì bạn đang có.

  • Mốc thời gian cần lưu ý, cảnh giác

Khi năm mới bắt đầu, hãy cẩn thận với việc di chuyển, đi lại trong vài tháng đầu. Bạn có thể gặp tai nạn và bị thương, điều này cũng như lời nhắc nhở Bạch Dương phải cẩn thận hơn trong cuộc sống. Giữa tháng 3 và tháng 7, việc chi tiêu có thể bất ngờ tăng cao, khiến bạn lo lắng. Ngoài ra bạn cũng cần cảnh giác khi làm việc với đối tác nước ngoài trong khoảng thời gian này.

Từ tháng 4 tới tháng 9, bạn sẽ thấy những thay đổi lớn trong cuộc sống. Bạch Dương có thể sẽ nghĩ lại về chiến lược công việc, các kế hoạch kinh doanh cũ hay triển vọng trong công việc mà bạn từng hứng thú. Bạch Dương sẽ thấy nhiều dao động với nguồn thu nhập của mình, nhưng về tổng quan bạn không cần phải lo lắng quá. Tuy vậy đây không phải là lúc để bắt đầu việc kinh doanh.

Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11 đem tới Bạch Dương cơ hội thay đổi toàn bộ sự nghiệp, bạn thấy rất nhiều tiềm năng trong khoảng thời gian này, nhưng hãy cẩn thận và chọn lọc những lời đề nghị. Về cơ bản, năm 2018 của Bạch Dương sẽ đầy sự tích cực nhưng cũng có lúc cần cảnh giác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

8. Dự báo tình yêu 2018 của Bạch Dương

Với sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung, khu vực của tình yêu và nguồn tài chính. Bạch Dương có thể cảm thấy sự khoái lạc, thỏa mãn trong tình cảm tăng dần qua từng tháng. Bạn khao khát sự công bằng, bình đẳng trong mối quan hệ giữa hai người và không muốn trở thành người dẫn dắt, chủ động. Ngoài ra, Bạch Dương có thể xử lí mọi rắc rối bạn đang gặp phải trong chuyện tài chính, tiền bạc. Bạn không cần phải bỏ ra nhiều công sức như mình tưởng.

Vào tháng 11/2017, sao Mộc tiến tới Nhân Mã giúp Bạch Dương ổn định những mối quan hệ mới của bạn. Bạn tìm thấy sự cân bằng giữa các mối quan hệ tình cảm và công việc đồng thời quan tâm hơn tới việc du lịch, giao tiếp, quan điểm cuộc sống. Với sao Mộc trong Nhân Mã, Bạch Dương có thể tìm thấy một nguồn năng lượng mới giúp bạn thay đổi hoàn toàn thói quen, phong cách sống. Bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên sống động, đầy màu sắc cùng nhiều thử thách. Năm 2018 dự đoán Bạch Dương sẽ tìm được nửa kia tại những vùng đất xa hay là những người trái ngược hẳn với bạn. Đây cũng là năm niềm tin và con người bạn được làm mới, bắt đầu lại.

9. Dự báo tiền bạc 2018 của Bạch Dương

Vào ngày 5/15, sao Thiên Vương sẽ tiến tới tiền bạc, tài chính. Bạch Dương có thể nhận được nguồn lực bạn chưa từng mơ đến, hay đây cũng có thể là sự thua lỗ bất ngờ. Hãy cẩn thận khi đầu tư và đảm bảo bạn đã suy nghĩ thật kĩ trước khi thanh toán một khoảng tiền lớn. Bạch Dương có thể cải thiện nguồn thu nhập từ nhiều lĩnh vực mới như máy tính, Internet và truyền thông, quảng cáo. Còn rât nhiều cơ hội trong tương lai, hãy xem đâu là nơi bạn có thể thể hiện tài năng của mình nhé.

Với sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, Bạch Dương có thể được tăng lương, thăng chức hay tìm thấy nguồn thu nhập mới. Nếu Bạch Dương có công ty riêng, chắc chắn khách hàng tiếp theo sẽ làm bạn bất ngờ với nguồn tiềm năng họ mang tới. Mặt khác, nếu bạn vừa thôi việc hay bỏ lỡ cơ hội, đừng vội buồn vì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều tuyệt vời hơn trong tương lai là  Tất cả những gì bạn cần là làm việc chăm chỉ và luôn sẵn sàng mở rộng mối quan hệ. Hãy để mọi người biết tới năng lực của bạn và cùng phát triển, mở rộng và đừng quên phải thật cẩn thận vì sao Thiên Vương rất khó đoán. Trên con đường này chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ, thay đổi.

Sao Mộc rời Kim Ngưu và tiến tới Nhân Mã vào ngày 8/11/2018 khiến cuộc đời Bạch Dương thay đổi hoàn toàn. Bạn sẽ không còn tập trung nhiều vào chuyện tiền bạc, tài chính như khoảng thời gian giữa năm, thay vào đó là nhiều cơ hội hoàn toàn khác, đây là lúc bạn viết tiếp chương tiếp theo của cuộc đời.

Một khi ngụ tại Nhân Mã, sao Mộc có thể đem đến những chuyến du lịch, đi xa cùng cơ hội tuyệt vời. Chuyến đi này có thể thay đổi suy nghĩ, quan điểm của Bạch Dương, bạn sẽ cảm thấy biết ơn với những gì mình đang có và có thể tự tin thể hiện tài năng của mình.

Bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu học tập, giáo dục trong khoảng thời gian này. Đây có thể là việc dễ dàng vượt qua một bài kiểm tra quan trọng, hoàn thiện kĩ năng hay được nhận vào ngôi trường mơ ước; nhiều sự kiện liên quan tới giáo dục sẽ khiến bạn vui mừng khi tham gia. Nếu Bạch Dương là một nhà giáo, bạn sẽ nhận được cơ hội thăng tiến, gặt hái thêm nhiều thành công và được mọi người công nhận.

10. Dự báo sự nghiệp 2018 của Bạch Dương

Trong năm 2018, sao Mộc cùng sao Diêm Vương sẽ tiến tới khu vực sự nghiệp, giúp Bạch Dương phát triển bản thân cùng nhiều thử thách và cơ hội rèn luyện. Với sao Mộc ưa sự hoàn hảo, bạn sẽ phải thật cố gắng trong công việc, tuy vậy sao Thổ sẽ đem tới những cơ hội quá tốt để bỏ lỡ. Thậm chí bạn có thể tìm thấy mình xuất hiện trước công chúng, trên nhiều báo đài và nhận được nhiều giải thưởng, sự công nhận. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn ở lĩnh vực xuất bản, quảng cáo, quan hệ công chúng, kinh doanh, máy tính, mạng và công nghệ.

Đây là lần đầu tiên trong vòng 29 năm sao Mộc ngụ tại khu vực sự nghiệp, hành tinh này sẽ ở đây trong vòng 2 năm tiếp theo. Nếu bạn luôn tích cực, chăm chỉ và cố gắng, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công. Ngoài ra vì Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, sự kiện này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ ý tưởng và được mọi người lắng nghe, nghiêm túc cân nhắc. Nếu Bạch Dương luôn muốn xuất bản sách và nhận được sự chú ý, đây chính là cơ hội tốt.

Cùng với đó, sao Diêm Vương ngụ tại vị trí đỉnh từ năm 2008 và sẽ không di chuyển cho đến ngày 20/11/2024. Bạch Dương sẽ phải đấu tranh rất nhiều cho điều bạn tin tưởng, các vấn đề chính trị, tôn giáo có thể làm bạn đau đầu. Những bạn sinh từ ngày 7/4 đến 11/4 là những bạn bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi nguồn năng lượng từ sao Diêm Vương, bạn cần nói lời tạm biệt tới những điều không còn tích cực trong cuộc sống và bắt đầu một khởi đầu mới. Tuy vậy, đừng quên sao Thổ sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn trong năm 2018.

Sao Diêm Vương cùng sao Thổ sẽ hé lộ phần tính cách quyết đoán, dũng cảm trong Bạch Dương mà bạn chưa bao giờ thấy. Nếu bạn đang cảm thấy áp lực với công việc, bạn sẽ cảm nhận được nguồn sức mạnh thúc đẩy mình về phía trước, giúp bạn hoàn thành công việc. Chắc chắn công sức bạn bỏ ra là rất lớn nhưng kinh nghiệm bạn có được sẽ thay đổi bạn mãi mãi. Bạch Dương cũng có rất nhiều cơ hội để thành công, một khi bạn dành chiến thắng, không ai có thể làm bạn thất vọng, buồn phiền dược nữa. Đây cũng là giai đoạn để Bạch Dương khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong mình, hãy nhớ đôi khi phần thưởng quý giá nhất lại nằm sâu dưới đáy biển.

Đừng vội lo lắng nếu phải từ bỏ thói quen cũ hay những điều làm bạn thấy an toàn, chính bạn đang tạo ra những điều còn tốt hơn thế. Nguồn năng lượng này thôi đã đủ để đưa Bạch Dương tiến tới thành công trong công việc và còn xa hơn nữa, chính bạn sẽ là người quyết định mình muốn bay cao tới đâu.

Dự báo tổng quan 2018 – Kim Ngưu

1. Tổng quan

Kim Ngưu là những bạn sinh từ ngày 21/4 đến 21/5. Có thể nói Kim Ngưu là những người rất cứng đầu, nhưng cũng cực kì cuốn hút, thúc vị, độc đáo. Bạn luôn quan tâm, đối xử tốt với mọi người, bên cạnh đó Kim Ngưu cũng mang trong mình sự lôi cuốn, nghệ thuật, sáng tạo, quyết rũ,… và đương nhiên là một chút bướng bỉnh, bảo thủ.

Bạn muốn mình luôn là người kiểm soát cuộc sống, Kim Ngưu muốn một cuộc sống an toàn, đảm bảo và chắc chắn do vậy đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trước những thay đổi, thử thách như công nghệ thông tin hiện đại.

Kiểm soát tài chính, tiền bạc chính là điểm mạnh của Kim Ngưu, bạn hoàn toàn thoải mái khi được làm việc liên quan tới ngành này. Kim Ngưu luôn có nguồn tiết kiệm cho mình, cũng vì vậy, bạn luôn tính toán cẩn thận cho tương là và luôn có kế hoạch dự phòng. Mọi người đều nghĩ ra bạn là người có trách nhiệm, đáng tin trong cả cuộc sống gia đình hay công việc. Một phần khác của Kim Ngưu thích tận hưởng đồ ăn ngon, nhạc hay và nghệ thuật.

Năm 2018 hứa hẹn đem tới Kim Ngưu nhiều bất ngờ, hãy cùng khám phá nhé!

2. Nguồn tiềm năng tới từ sao Thiên Vương và sao Mộc

Với sao Thiên Vương trong chính cung từ ngày 15/5, Kim Ngưu có thể thấy thay đổi trong bản thân, con người mình, hé lộ phần thật nhất ở bạn. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, chán nản, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nguồn động lực và cảm thấy tốt hơn trong năm nay.

Sao Mộc được dự đoán sẽ ngụ tại Bọ Cạp trong 10 tháng đầu năm. Bạn sẽ thấy cả mối quan hệ công việc và cá nhân của mình phát triển, đi cùng với đó là cơ hội mở mang tầm hiểu biết. Nếu bạn có dự định kết hôn, đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc này. Kim Ngưu, hãy đảm bảo bạn luôn ở bên và chia sẻ từng khoảnh khắc với người bạn đời của mình.

Nếu bạn gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, sao Mộc sẽ mang tới nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, giúp bạn gỡ bỏ mọi hiểu lầm.

Từ ngày 8/11/2018, với nguồn năng lượng di chuyển trong nhà 8, thay vì cố thay đổi hoàn cảnh, thay đổi mọi người, Kim Ngưu hãy thử tập trung vào bản thân mình và tự tạo ra cơ hội. Bạn có thể cải thiện bản thân, học hỏi kĩ năng mới. Hai tháng cuối cùng của năm hình tượng của Kim Ngưu có thể được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, sao Mộc sẽ giúp nguồn lực, nguồn tài chính bị đóng băng của bạn quay trở lại hoạt động.

3. Cơ hội trong năm nay

Với sự di chuyển của các hành tinh, Kim Ngưu có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn trong hai tháng cuối năm. Bạn sẵn sàng trải nghiệm hoạt động mới như ngồi thiền, tập yoga và khám phá tín ngưỡng của mình. Trong những tháng cuối năm, Kim Ngưu thấy mình suy nghĩ và chú ý, để tâm nhiều hơn. Với công việc kinh doanh, thương lượng, bạn có thể đưa ra toàn bộ thông tin cần thiết cho đối tác cùng những luận điểm chắc chắn. Nếu ai đó nghĩ họ có thể vượt mặt bạn trong khoảng thời gian này, họ chắc chắn đã nhầm.

Năm 2018 hứa hẹn việc học tập và tiếp xúc với người ngoại quốc sẽ giúp Kim Ngưu phát triển rất nhiều. Với sao Diêm Vương ở nhà 9 trong khoảng thời gian dài, bạn sẽ thấy việc chuyển từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác của cuộc sống thật đơn giản. Để mở khóa năng lượng của sao Diêm Vương, hãy cân nhắc, xem xét kĩ lưỡng mục tiêu của bạn với thái độ nghiêm túc. Phía trước là cơ hội rộng mở và tấm vé giúp bạn đạt được thành công. Trong năm nay, Kim Ngưu cũng có thể quay lại một kí ức bạn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ quên.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Kim Ngưu du lịch, thám hiểm những miền đất xa, bạn có thể tạo một mối quan hệ tuyệt vời với người nơi đây. Hay bạn có thể tìm thấy niềm vui, nguồn cảm hứng ở những hội nhóm tín ngưỡng, đạo giáo, văn hóa, đây cũng là một cách để học tập. Ngoài ra, nếu Kim Ngưu đang gặp khó khăn trong lĩnh vực luật pháp, hãy tin tưởng và bạn sẽ sớm hóa giải rắc rối này thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4. Thách thức còn tồn tại

Ngoài những thay đổi bên trong tâm hồn, Kim Ngưu cũng sẽ thấy nhiều thay đổi trong cuộc sống. Tuy vậy bạn có thể đang bỏ qua nhiều điều và quên mất thực tại, điều này có thể là vì Kim Ngưu ghét phải đối mặt với sự khó chịu, không thoải mái trong công việc. Dù vậy, năm nay hứa hẹn sự sẵn sàng từ bạn. Bạn bỗng hứng thú với thử thách, khó khăn của cuộc sống, qua đó tìm ra nguyên nhân, nguồn gốc vấn đề dù sự việc rắc rối tới mấy. Nguồn cảm hứng của Kim Ngưu có thể làm bạn bè và gia đình bất ngờ. Bạn cảm thấy như một con người mới và muốn đạt được mọi mục tiêu. Kim Ngưu có thể khám phá một phần mới trong con người bạn.

Hãy tận dụng cơ hội này để xử lí mọi vấn đề tồn đọng trong cuộc sống và dành thời gian lên kế hoạch chi tiết nhất cho những dự định. Nếu bạn đã sẵn sàng, nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn tiến thật xa. Tuy vậy sự tập trung cũng là yếu tố rất quan trọng, khiến bạn làm việc hiệu quả hơn. Nếu Kim Ngưu thử sức với quá nhiều hướng đi, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội quan trọng.

5. Sơ lược các sự kiện quan trọng

Sao Hải Vương tiến tới Song Ngư và nhà 11, nhà của tiền bạc, bạn bè, niềm tin, hy vọng. Sao Hải Vương thúc đẩy Song Ngư kết bạn, giao thương, làm quen với những người cùng chí hướng với bạn. Đây có thể là một năm để bạn tìm thấy bản sắc riêng của mình và gây dựng mối quan hệ bền vững. Dù vậy, bạn cũng có thể bị lừa bởi ai đó hay cố thay đổi, giúp đỡ một người không muốn sự trợ giúp. Hãy chắc chắn ý tưởng của bạn không phải viển vông. Bạn bè nên tin tưởng, thành thật với nhau và bạn cần đảm bảo điều này.

Với sao Diêm Vương tiến tới Ma Kết, Kim Ngưu có thể tập trung tới những sự việc bạn không mấy thoải mái khi nhắc đến. Những năm tiếp theo là thời điểm để bạn học tập nhiều hơn, khám phá nguồn kiến thức nhân loại hay thêm một thói quen, sở thích mới vào cuộc sống. Hãy nhớ càng có nhiều hiểu biết ta càng có thể thấu hiểu hơn về những điều xung quanh.

Hành tinh cuối cùng đem tới ảnh hưởng quan trọng trong năm nay chính là sao Thổ Nhân Mã trong khu vực học tập, khám phá. Dù việc du lịch, học tập là chủ đề chính của năm nay, đừng quên bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển, thay đổi bản thân. Dự báo cho thấy sao Thổ sẽ tiến tới nhà số 9 vào cuối năm 2017 và ở lại đây trong suốt năm sau đó. Bạn có thể dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh và thay đổi, nhưng cũng nên bắt đầu thực hiện những mục tiêu lớn, dài hạn. Kim Ngưu có thể cảm thấy bận rộn, mệt mỏi với rất nhiều điều cùng diễn ra, làm bạn phân tâm. Nếu bạn cảm thấy nặng nề, đây có thể chính là do ảnh hưởng từ sao Thổ.

Sao Thổ chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới tâm hồn, suy nghĩ của Kim Ngưu khi tiến tới nhà số 9, khiến bạn thêm tò mò, muốn tìm hiểu nhiều hơn. Không còn nghi ngờ gì về việc bạn sẽ tự tìm cho mình một khóa học thêm về kỹ năng, ngành công nghệ,… Cùng với đó là cơ hội để Kim Ngưu được thử sức với việc dạy học trong năm nay. Đây chính là thời điểm để bạn đi du học hay tìm tới một thành phố khác xa nhà, hãy chuẩn bị ngay nhé. Với rất nhiều sự kiện, khi năm 2018 kết thúc, bạn có thể sẽ là con người hoàn toàn mới cả về tâm hồn lẫn thể chất. Kim Ngưu sẽ rèn luyện mình trên nhiều mặt và đây đều là phát triển tích cực.

Cùng với đó, việc trao đổi, giao thương, buôn bán ngoài nước dần trở nên hết sức quan trọng với Kim Ngưu. Sao Thổ sẽ tới cùng khả năng tập trung và hoàn thành công việc.

Năm 2018 dự báo các Kim Ngưu sinh từ ngày 10/5 đến 13/5 sẽ được hưởng nguồn năng lượng tích cực từ sao Diêm Vương. Nếu bạn sinh trước ngày 10/3, hành tinh này đã đem tới bạn niềm vui, hy vọng từ nhiều năm trước đây rồi. Còn nếu bạn sinh sau ngày 13/5, hãy đợi thêm vài năm nữa nhé. Sao Diêm Vương di chuyển rất chậm và từ từ, vậy phải mất rất lâu để ta có thể thấy những thay đổi. Tuy vậy, một khi bạn nhận ra điều đó, bạn sẽ thấy mình đang ở một nơi khác với những cơ hội tuyệt vời nhất rồi. Sao Diêm Vương kết hợp tuyệt vời khi ở trong Ma Kết, giúp Kim Ngưu có nguồn lực mạnh mẽ hỗ trợ mình, đây là những người quan trọng rất muốn bạn đạt được thành công.

6. Những thay đổi bạn có thể thực hiện.

Sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp thúc đẩy Kim Ngưu thay đổi, cùng với đó đem tới bạn nhiều lựa chọn mới, nhiều cơ hội mới. Đây có thể không phải điều bạn muốn nhưng qua đây bạn có thể phát triển bản thân mình, khám phá nguồn tiềm năng vô hạn. Thay đổi trong công việc sẽ giúp Kim Ngưu cân bằng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, qua đó truyền cảm hưng cho bạn mỗi ngày.

Cơ hội không thường thấy sẽ tới cùng nhiều khả năng bạn chưa khám phá hết. Hãy để bản thân tự do, thoải mái suy nghĩ và nắm bắt cơ hội. Kim Ngưu có thể tỏa sáng trong năm nay, đừng bỏ lỡ khoảnh khắc này nhé.

Sao Hải Vương trong cùng khu vực với sao Thiên Vương giúp bạn phát triển cả công việc và cuộc sống cá nhân, tăng khả năng kết nối.

Dù ở trong trong hoàn cảnh nào, Kim Ngưu đều phải nhìn qua lớp màn của sao Hải Vương để tìm ra thông điệp. Bạn sẽ nhận được câu trả lời khi hoàn toàn hiểu rõ vấn đề và để bản thân suy nghĩ kĩ.

7. Các mốc thời gian

Sao Mộc hứa hẹn nhiều may mắn, cơ hội. Bạn tìm thấy thêm nhiều thông tin qua các cuộc thảo luận, tình cảm gia đình cũng được nuôi dưỡng, phát triển. Nửa đầu năm cũng là khoảng thời gian tuyệt vời cho những chuyến du lịch ngắn. Sau tháng 8, sao Mộc tiến tới khu vực gia đình, Kim Ngưu có thể mở rộng, cải thiện nhà cửa trong khoảng thời gian này.

May mắn sẽ đến với bạn bất kì lúc nào. Đây là lúc lí tưởng để xây dựng mối quan hệ lâu dài, kết hôn hay tạo lập sự nghiệp.

8. Dự báo tình yêu 2018 cho Kim Ngưu

Năm nay, sao Mộc sẽ ngụ tại nhà số 7, nhà của các mối quan hệ cho tới tận ngày 8/11/2018. Với sự kiện này, mười tháng đầu của năm 2018 chính là khoảng thời gian tuyệt vời Kim Ngưu để kết hôn, tổ chức đám cưới hay gây dựng mối quan hệ làm ăn. Nếu Kim Ngưu đã lập gia đình hay đang nghiêm túc hẹn hò, bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian bên người ấy trong những tháng đầu năm. Bạn vẫn luôn thích việc có người khác ở bên trò chuyện, bầu bạn, lắng nghe người khác chia sẻ luôn thật vui và thú vị phải không nào.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm tới được hứa hẹn tràn ngập niềm thương và sự ấm cúng, đam mê. Dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ thấy tình yêu tỏa sáng trong 10 tháng đầu năm. Kim Ngưu có thể cảm nhận được tình yêu, sự đón nhận, quan tâm từ bạn bè, người thân theo một cách hết sức gần gũi, thân thuộc. Cuộc sống của bạn như được phủ một lớp mật ngọt, khiến mọi việc đều trở nên dễ dàng, hạnh phúc.

Mọi mối quan hệ dù là tình cảm hay công việc đều có thể diễn ra suôn sẻ hơn mọi khi. Với sao Mộc Bọ Cạp, bạn và nửa kia có thể trở nên đồng nhất, thấu hiểu lẫn nhau theo cách bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Nguồn năng lượng này thêm vào cuộc sống Kim Ngưu sự mãnh liệt và đam mê. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội khám phá, cảm nhận tâm hồn mình khi sao Mộc tiến tới Ma Kết vào năm 2019.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu bạn quyết định kết hôn, hãy thực hiện điều này trong mười tháng đầu năm (từ tháng 1 đến 11/8). May mắn từ sao Mộc sẽ giúp Kim Ngưu kết thúc mọi chuyện theo cách hoàn mĩ nhất. Còn nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ cảm thấy ấm cúng, thân thuộc, yên bình hơn khi về với gia đình. Kim Ngưu có thể cảm thấy tự tin với cuộc hôn nhân này và sẵn sàng tiến bước nữa trong việc lập gia đình.

Tuy vậy, Kim Ngưu có thể lo lắng về sự cân bằng trong mối quan hệ này. Cả nam và nữ Kim Ngưu đều muốn được yêu thương, trân trọng bởi con người bạn chứ không phải điều bạn sẵn sàng làm cho nửa kia. Đây sẽ là thay đổi lớn đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ dần trở nên vị tha, rộng lượng hơn với mọi người trong năm nay đồng thời rèn luyện bản thân và trở nên độc lập, mạnh mẽ hơn. Bạn có thể đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự chứ không chỉ vui chơi nữa, hãy cân bằng cả cảm xúc.

9. Dự báo tiền bạc 2018 cho Kim Ngưu

Năm 2018 dự báo sao Thiên Vương sẽ tiến tới chính cung Kim Ngưu vào ngày 15/5. Cùng tìm hiểu điều này ảnh hưởng như nào tới nguồn lực tài chính, tiền bạc của bạn nhé.

Kim Ngưu có thể đang lo lắng về việc kinh doanh, bất động sản, sự an toàn và tài sản của mình. Kim Ngưu luôn muốn tận dụng hết năng lực của mình để đạt được kết quả tốt nhất, tuy vậy đôi khi bạn cũng tự hỏi bao giờ mình mới có thể tận hưởng thành quả của mình. Thời đại công nghệ phát triển, bạn có thể làm việc ở mọi nơi, mọi lúc và thật khó để tìm ra lí do để không làm việc. Kim Ngưu không phải người để công việc xen vào cuộc sống cá nhân và càng không sẵn sàng làm nhiều hơn cần thiết. Bạn luôn tìm cách tối ưu hóa công việc để không phí công sức vào những điều vô nghĩa. Khi sao Thiên Vương mang tới cơ hội giao thương, buôn bán điệt tử, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nguồn lợi nhuận từ đây. Dù Kim Ngưu biết cách làm việc hiệu quả, thực tế, tuy vậy lại có khá nhiều điểm trái ngược với sao Thiên Vương, một hành tinh yêu thíc sự trải nghiệm, tò mò, khám phá. Hãy tìm sự cân bằng và xem xét kĩ đâu là điều bạn hứng thú nhất. Với nhiều hành tinh trong chính cung, Kim Ngưu có thể tìm thấy nhiều hướng đi mới, nhưng đừng vội quyết định ngay mà hãy suy nghĩ kĩ.

Với sao Mộc trong nhà số 8, nhà của Bọ Cạp, từ tháng 11/2017, Kim Ngưu có thể suy nghĩ, hành động như Bọ Cạp trong những tháng này. Bạn trở nên tinh ý, nhạy bén hơn với việc tiền bạc, tài chính và biết rõ mình nên đầu tư vào đâu. Đây là một tin mừng vì giờ đây bạn có thể lên kế hoạch và phát triển nguồn lực tài chính của mình. Tuy vậy, hãy cẩn thận với những khoản tiền bạn luôn có sẵn. Ngoài ra Kim Ngưu chắc chắn sẽ thấy sự phát triển, khởi sắc trong vấn đề tài chính so với 2017, đồng thời nguồn năng lượng này sẽ còn kéo dài tới năm 2019.

Kim Ngưu có thể vẫn đang đau đầu về việc chia cắt tài sản, thừa kế hay li dị hay việc trao đổi, thương lượng về công việc mới. Nhà cửa, bất động sản hay sửa chữa, di chuyển chính là ngọn nguồn của mọi vấn đề. Nếu Kim Ngưu không gặp bất cứ rắc rối liên quan tới tài sản, đặc biệt là nhà, đất đai, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp cho vấn đề và đặt dấu kết thúc trong yên bình, hòa hợp. Ngoài ra trong những tháng tiếp theo, các vấn đề liên quan tới tiền thưởng, sự kế thừa tải sản, học bổng, tiền bảo hiểm,…. sẽ rất được quan tâm, chú ý.

Tiếp đó, Kim Ngưu cần cẩn thận trọng việc cho vay, mượn tiền, việc này có thể khiến bạn khá đau đầu. Hãy giữ tiền cho bạn thôi và chỉ cho đi khi thật sự cần thiết, ngoài ra đừng đi tìm một nguồn tài chính khác nếu bạn không cần đến chúng. Đôi khi không nên vội vã tiết kiệm một thời gian lại là giải pháp tốt nhất. Kim Ngưu có nhiều khả năng sẽ bị người khác điều khiển, thao túng nếu bạn quyết định vay, mượn từ họ.

Năm 2018 dự báo bạn cần cẩn thận trong việc chi tiêu, đặc biệt là những khoản thuế bắt buộc. May mắn rằng có vẻ như Kim Ngưu không gặp nhiều rắc rối trong lĩnh vực này. Bạn khó có khả năng sẽ làm điều trái pháp luật như trốn thuế, trộm cắp tài sản nhưng hãy cẩn thận với những người bạn giao thương cùng. Chỉ cần lơ là một chút Kim Ngưu có thể mang trên một mình khoản nợ lớn dù không phải do bạn. Hãy kiểm tra tài chính thường xuyên và đảm bảo không ai có thể đánh cắp thông tin quan trọng từ bạn.

10. Dự báo sự nghiệp 2018 cho Kim Ngưu

Năm 2018 được dự báo sẽ không phải năm lớn để Kim Ngưu phát triển sự nghiệp. Nếu bạn đang để mắt tới cơ hội làm việc ở nước ngoài, sao Thổ cùng sao Diêm Vương tại nhà số 9 sẽ giúp bạn thêm kiên nhẫn, tận trụy với điều này. 2018 sẽ là năm bạn di chuyển, du lịch để tìm hiểu, khám phá và tìm ra giá trị cuộc sống, giá trị bản thân. Niềm tin của Kim Ngưu sẽ được thử thách, bạn có thể tự hỏi, tự chất vấn mình hay ngược lại thêm thấu hiểu về những gì mình đã làm. Cùng với đó, bạn nhận ra đôi mình đã  hành động trái với niềm tin của bản thân. Kim Ngưu cần nhớ rằng bạn có thể ổn định, cân bằng cuộc sống khi tìm được con người, niềm tin của mình. Ngoài ra, bạn có thể trở nên thực dụng và chỉ tìm kiếm giải pháp hữu hiệu nhất.

Kim Ngưu sẽ gặp nhiều trở ngại, nhiệm vụ khó khăn trên con đường này, tát cả đều liên quan tới các quy tắc, quy định.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào ngày 15/5, sao Thiên Vương sẽ tiến tới nhà số 1, nhà của bản thân, sự kiện này có thể đem tới bạn sự phấn chấn, hồ hởi. Sao Thiên Vương khiến phần hoang dại, bất cần của Kim Ngưu được thể hiện. Bạn không còn sợ hãi với những điều mình chưa chắc chắn và sẵn sàng tiếp nhận cơ hội mới, phương thức mới. Khi những hành tinh khác va chạm với sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ thấy mình trở nên lộn xộn, mất cân bằng, đôi khi cứng đầu và muốn nổi loạn. Tuy vậy, với những hành tinh kết hợp hoàn hảo với sao Thiên Vương, bạn sẽ tìm thấy phần sáng tạo, thông minh, sẵn sàng làm việc nhóm, kết hợp và dồi dào năng lượng trong mình. Sao Thiên Vương mang chút bướng bỉnh, khao khát đổi mới, đạt được thành công cùng sự cạnh tranh và khả năng chịu đựng, rắn rỏi tới Kim Ngưu. Cùng với đó bạn sẽ thấy bên mình là kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm cùng sự hào phóng của hành tinh này. Sao Thiên Vương thúc đẩy bạn tham gia nhiều hoạt động hơn dù là vui chơi hay công việc. Nếu trong vài năm tới Kim Ngưu được yêu cầu tham gia làm việc nhóm, phát triển dự án mạng, khoa học, đây sẽ là khoảng thời gian cực kì thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả