Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo năm 2018 cho Nhân Mã và Song Ngư

0

Đời sống tình cảm của Nhân Mã trong năm tới sẽ có mới mẻ và nhiều điều hứa hẹn còn đời sống tình cảm của Song Ngư trong năm tới sẽ có những thăng trầm.

 

Dự báo năm 2018 của Nhân Mã

Năm 2018 sẽ chứng kiến năng lượng của Nhân Mã thay đổi ở một tầm cao mới. Những suy sụp và rắc rối bạn phải chịu đựng trong những năm gần đây sẽ biến mất. Vị trí của các hành tinh sẽ thuận lợi hơn để Nhân Mã cảm thấy tốt đẹp  và tự tin hơn. Từ tháng 1 đến mùa thu là khoảng thời gian tuyệt nhất để bạn tìm những gắn kết tinh thần theo ý mình. Bạn nên dành thời gian đi bộ một mình trong rừng, ở sa mạc hoặc bên bờ biển nếu có điều kiện. Một số bạn sẽ tìm thấy sự gắn kết trong thế giới tưởng tượng như tham gia các khóa học, đọc sách hoặc các lớp thực hành chữa lành. Đồng thời, Nhân Mã cũng tập trung vào vấn đề giao tiếp hơn, bao gồm cả lối viết và lối nói. Bạn có rất nhiều năng lượng để thể hiện ý tưởng, vì thế hãy sắp xếp những cuộc hẹn để bày tỏ chúng với những người quan trọng. Tóm lại, Lovedia không bảo đảm bạn có một tương lai xán lạn hơn, nhưng chắc chắn sẽ có những bước tiến lớn trong cuộc sống của bạn trong năm 2018 này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Về tình yêu

Đời sống tình cảm của Nhân Mã trong năm tới sẽ có mới mẻ và nhiều điều hứa hẹn. Những chi tiết quan trọng trong mối quan hệ sẽ được hé lộ, và các bạn sẽ hiểu nhau hơn. Quan trọng là Nhân Mã không được hấp tấp trong nhịp phát triển của hai người. Đặc biệt, mối quan hệ sẽ phát triển nhanh hơn và hài hòa hơn nếu bạn sẵn sàng chia sẻ cảm nhận của bản thân cho đối phương. Với những Nhân Mã còn đang độc thân, các bạn sẽ cảm thấy còn lâu nữa người yêu lý tưởng mới xuất hiện. Hãy tiếp tục tìm kiếm và đừng mất hy vọng. Một vài cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ thay đổi hoàn toàn đời sống tình cảm của bạn trong năm tới. Dù bạn tạm thời chưa tìm ra, hãy cứ đặt ra vài kế hoạch của bản thân và một vài kế hoạch có người ấy. Đây cũng là thời điểm tốt để Nhân Mã tìm lại đam mê và lý tưởng của chính mình.

Câu quote cho Nhân Mã trong năm 2018 là: Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống – Mahatma Gandhi

Về tài chính – sự nghiệp

Trong năm 2018, Nhân Mã sẽ có những khoản chi tiêu bất ngờ. Dù bạn có cố gắng kiểm soát và tiết kiệm đến đâu, bạn cũng không tránh khỏi khoản này. Điều quan trọng là Nhân Mã nên bình tĩnh trong thời điểm tài chính bị thâm hụt. Đồng thời, bạn nên tránh những vấn đề có thể liên quan đến pháp lí. Hãy cố gắng đặt ra một kế hoạch chi tiêu cơ bản và làm theo nó. Ít nhất, bạn cũng sẽ có một định hướng rõ ràng và không lung lay khi bị tấn công bất ngờ. Và các Nhân Mã sẽ có cơ hội học một bài học tài chính vào cuối tháng 12 năm sau.

Nhìn chung, sự nghiệp của Nhân Mã trong năm 2018 khá thuận lợi. Đây là lúc bạn nên tập trung phát triển mình thay vì để ý đến những cái tôi tự mãn khác. Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình một cách văn minh, đẳng cấp và khiêm tốn. Bạn không cần phải chứng tỏ quá nhiều với đồng nghiệp và cấp trên qua lời nói, vì sự thể hiện của bạn là quá đủ. Ngoài ra, năm 2018 cũng là năm tiềm năng để Nhân Mã xây dựng một vài mối quan hệ sự nghiệp. Nếu biết cách cân bằng và tận dụng khả năng giao tiếp của mình, bạn sẽ có được những mối quan hệ quý giá. Bên cạnh đó, rất có khả năng Nhân Mã sẽ đổi ngành học hoặc công việc vào cuối năm.

Dự báo năm 2018 cho Song Ngư

Năm 2018 là một năm quan trọng với các Song Ngư. Đã đến lúc những ước mơ và tham vọng của bạn cần được nhìn nhận nghiêm túc để hiện thực hóa. Vị trí của các hành tinh sẽ giúp bạn có những thay đổi ngoạn mục trong cách sống, sự nghiệp và những kế hoạch cá nhân. Song Ngư nên chuyển hóa năng lượng của mình một cách hợp lý để đạt được những thành tựu lớn mà bạn mong ước bấy lâu. Quan trọng hơn cả là bạn không nên để cảm xúc chi phối mình cũng như chạy theo xu hướng của người khác. Ngoài ra, một sự tự tin trong giao tiếp sẽ là chìa khóa để bạn có những mối quan hệ quan trọng mới. Nếu có thời gian, Song Ngư nên đăng kí các lớp học nghệ thuật hoặc viết lách để có thể đa dạng hơn phong cách của mình.

Về tình yêu

Đời sống tình cảm của Song Ngư trong năm tới sẽ có những thăng trầm. Sự nhạy cảm và cảm xúc của bạn có thể cực kì mãnh liệt. Bạn cảm thấy một vài giấc mơ và nỗi sợ hãi của mình trong tình cảm là sự thực. Các mối quan hệ giờ đây đều có định hướng mới, tuy nhiên Song Ngư cần đi theo các giá trị gia đình và truyền thống. Một số những thay đổi có thể cần thiết trong các mối quan hệ vợ chồng. Dưới năng lượng của sao Thổ, bạn gặp khó khăn trong việc gắn kết và hòa thuận với nửa kia. Đôi khi Song Ngư cần học cách im lặng hoặc diễn đạt theo một cách nào đó khác với thói quen. Mặt khác, cũng có những thói quen cũ cần hai bạn phải phá bỏ. Sau những thay đổi, Song Ngư sẽ biết mình có nên tiếp tục với đối phương hiện tại hay đi tìm người khác cho bạn an toàn hơn. Nếu tiếp tục, bạn cũng sẽ kiểm soát tình hình tốt hơn.

Với các Song Ngư, một thái độ chân chính với tình yêu trong năm 2018 sẽ là: Yêu tất cả, tin tưởng một số và không làm tổn hại ai – Mather Luther King Jr.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Về tài chính – sự nghiệp

Tình trạng tài chính của Song Ngư trong năm 2018 sẽ hơi khác biệt so với những năm gần đây. Bạn nhạy cảm hơn với những nhu cầu tài chính xung quanh mình. Song Ngư cần cẩn thận với sự nuông chiều bản thân và những chi tiêu thái quá cho bản thân. Đây là giai đoạn tốt để đầu tư vào bất động sản và giao dịch đất đai. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ cẩn thận và đọc kỹ các hợp đồng trước khi giao tiền. Tốt hơn hết, Song Ngư nên tìm cách cân bằng tài chính ngay từ bây giờ. Ngoài ra, những đầu tư trước đây sẽ sinh lời trong năm nay.

Trong năm nay, các Song Ngư cần chăm chỉ và quyết tâm hơn nữa nếu các bạn muốn sự nghiệp của mình nổi bật. Bạn đừng nên tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau mà chỉ tập trung vào một hoặc hai dự án lâu dài. Sự nỗ lực hết mình và việc đi đây đi đó sẽ giúp Song Ngư dễ dàng đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Vào giai đoạn giữa năm, một số Song Ngư sẽ cần thay đổi môi trường làm việc. Hãy nhân cơ hội này để tìm cho mình một cấp trên tốt và những đồng nghiệp thân thiện. Nhìn chung, sự nghiệp của bạn trong năm tới sẽ khá ổn định nếu bạn không đưa ra quyết định bốc đồng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả