Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo năm 2018 cho Xử Nữ và Bọ Cạp

0

Hãy tận dụng cơ hội trong tháng 1, vì đây là lúc Xử Nữ trông hấp dẫn và thu hút nhất. Đừng ở nhà trong thời điểm này, hãy ra ngoài và gặp gỡ nhiều nhất có thể.

 

 DỰ BÁO 2018 CỦA XỬ NỮ

Năm 2018 của Xử Nữ là một năm đầy ắp những khởi đầu mới lạ ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bạn sẽ tham gia vào rất nhiều hoạt động mới mẻ và có rất nhiếu nhiệm vụ cần bạn hoàn thành. Lời khuyên cho các Xử Nữ là hãy tập trung và theo đuổi mục tiêu của mình, cho dù đôi phải trả giá đắt. Ngoài ra, hãy cẩn thận những khoảnh khắc suy sụp và trầm cảm. Bởi cuộc sống luôn có hai mặt của nó, nên bạn không thể đòi hỏi mọi thứ hoàn hảo.

Ngoài ra, trong năm 2018, Xử Nữ sẽ nhận được nhiều ủng hộ về tinh thần.Bạn sẽ tìm ra cách tận hưởng cuộc sống và hoàn thiện bản thân. Bạn sẽ bỏ đi những thói quen không tốt và bắt đầu tập những thói quen mới lành mạnh hơn. Xử Nữ nên học cách chấp nhận rằng mọi thứ đều phải thay đổi, và bạn nên quan sát thay vì phản ứng lại với chúng.

Về tình yêu

Các Xử Nữ sẽ dành thời gian đầu tư vào các mối quan hệ tình cảm lâu dài của mình. Với những người đang độc thân, các bạn có thể tìm thấy tình yêu mà mình đã mong ước bấy lâu. Hoặc chí ít, các bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tiềm năng hơn. Hãy tận dụng cơ hội trong tháng 1, vì đây là lúc Xử Nữ trông hấp dẫn và thu hút nhất. Đừng ở nhà trong thời điểm này, hãy ra ngoài và gặp gỡ nhiều nhất có thể. Nếu không có người yêu, bạn cũng có cho mình những mối quan hệ tốt. Với những Xử Nữ đang trong mối quan hệ, hai tháng đầu năm cũng là thời điểm các bạn có thể thúc đẩy mối quan hệ của mình sang giai đoạn tiếp. Điều quan trọng là Xử Nữ đừng giấu diếm cảm xúc của mình. Muốn mối quan hệ bền vững, cả hai cần cởi mở và giao tiếp, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Để mau chóng tìm được hoặc duy trì tình cảm đáng mơ ước, bạn cần ghi nhớ điều này: Tình yêu là hành động tha thứ không ngừng và một cái nhìn dịu dàng đã trở thành thói quen.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Về tài chính – sự nghiệp

Chuyện tài chính của Xử Nữ sẽ có những thay đổi lớn trong năm 2018 này. Về cơ bản, bạn bè và các mối quan hệ sẽ là nguồn cảm hứng tốt để bạn kiếm nhiều tiền hơn. Những giao dịch về tài sản sẽ đem đến nhiều kết quả thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên phòng trường hợp có những khoản chi tiêu bất ngờ liên quan đến trẻ em, con cái hoặc người già trong gia đình. Đừng để cảm xúc chi phối để các quyết định tài chính của bạn và cẩn thận chi tiêu trong tiệc tùng. Với những Xử Nữ đang đầu tư kinh doanh, đây là khoảng thời gian thuận lợi để bạn tích lũy tài chính. Về cơ bản, có thể không phải lúc nào bạn cũng rủng rỉnh tiền bạc, nhưng 2018 sẽ là năm khá đầy đủ với bạn.

Trong năm nay, Xử Nữ sẽ tập trung vào sự chân thành và các mối quan hệ trong công việc. Mọi người sẽ tin tưởng và phụ thuộc vào bạn nhiều hơn bởi bạn có những kinh nghiệm quý giá. Sẽ tốt hơn nếu Xử Nữ biết cách sử dụng quyền uy của mình để giúp mọi người trở nên hiểu biết và tự tin hơn. Những dự án làm việc nhóm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong năm. Ngoài ra, từ tháng 1 đến tháng 10 là thời điểm rất tốt để bạn học hỏi những điều mới mẻ. Hãy mở rộng tri thức và vốn hiểu biết của mình bất cứ lúc nào có thể, bởi điều này sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp bằng cách nào đó. Cuối cùng, năm 2018 là một năm Xử Nữ có thể thể hiện óc sáng tạo của mình. Bạn có thể lập một dự án liên quan đến nghệ thuật, hoặc đơn giản bắt đầu như một sở thích nếu chưa tìm ra con đường nghiêm túc cho nó.

 DỰ BÁO 2018 CỦA BỌ CẠP

Năm 2018 là năm thanh thản và yên bình với các Bọ Cạp. Dường như bạn chưa bao giờ được vui vẻ và hạnh phúc đến thế. Bạn có được sự an yên ở nội tại và một cảm giác tự do ở xung quanh mình. Dưới năng lượng của sao Thổ, Bọ Cạp sẽ sống một cuộc sống ít nổi bật hơn năm cũ. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi lớn, một vài những thay đổi đó có tính bước ngoặt và bạn sẽ chẳng thể quay lại như trước. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những thời điểm tâm trạng của bạn tồi tệ, bởi nó có thể biến đam mê thành sự ghen ghét, đố kị.

Về tình yêu

Với Bọ Cạp, tình yêu trong năm 2018 vẫn gói gọn trong từ “Tin tưởng”. Sự tin tưởng gắn liền với tình yêu và chúng luôn song hành với nhau. Bạn cần học cách tin tưởng đối phương một khi đã quyết định tiến đến mối quan hệ nghiêm túc. Hãy tránh những hành động bốc đồng đã từng khiến cả hai trở nên xa cách. Một khi học được cách tin tưởng và chân thành, Bọ Cạp và nửa kia sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên nhau bởi vốn là một người lắng nghe tốt, bạn hoàn toàn có thể là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người ấy. Hơn thế nữa, mối quan hệ của các bạn sẽ phát triển trông thấy nếu cả hai người có thể chạm đến những vùng cảm xúc sâu sắc của nhau. Với những Bọ Cạp còn độc thân, các bạn đừng nên quá lo lắng bởi từ ngày 7/11, cả sao Kim và sao Mộc sẽ gần trùng tụ với Mặt Trời của bạn. Một mối quan hệ mới sẽ bắt đầu, và việc của bạn là nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian để đưa ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống.

Để có được một mối quan hệ mĩ mãn, các Bọ Cạp nên nhớ rằng: Tình yêu trẻ con nói “Anh yêu em vì anh cần em”. Tình yêu trưởng thành nói “Anh cần em vì anh yêu em”.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Về tài chính – sự nghiệp

Năm 2018 sẽ là năm Bọ Cạp cần xem xét lại các khoản tiết kiệm của mình. Trong giai đoạn đầu năm, bạn nên đưa ra những giải pháp về tài chính và bám sát chúng để tránh tình trạng thâm hụt tài chính. Hãy luôn luôn kiểm soát ví tiền của mình và tránh những khoản chi tiêu bốc đồng trong năm. Bọ Cạp sẽ không gặp quá nhiều rắc rối, nhưng tốt hơn hết bạn nên tiết kiệm và không tiêu xài hoang phí cho bạn bè và gia đình. Bạn sẽ có một khoản lớn chi lớn vào giữa năm nên hãy chuẩn bị tinh thần càng sớm càng tốt. Về cơ bản, Bọ Cạp sẽ luôn rủng rỉnh và ổn định trong tiền bạc nếu bạn tỉnh táo và luôn kiểm soát được cách chi tiêu của mình. Ngoài ra, dưới năng lượng của sao Mộc, 6 tháng đầu năm là thời điểm tốt để bạn đầu tư. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp, hãy bắt đầu lên kế hoạch vào giai đoạn này.

Sự nghiệp của Bọ Cạp trong năm 2018 sẽ thiên về học tập và tích lũy kiến thức. Bạn có thể đăng kí một lớp học về thạc sĩ, hoặc trình độ cao hơn hiện tại của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn năm cũ. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn vạch ra hướng đi sơ bộ cho những ý tưởng của mình. Đồng thời, Bọ Cạp cần tin tưởng vào bản thân hơn và không nên bị xáo trộn bởi người ngoài. Bạn nên tập trung làm việc thay vì than vãn. Về cơ bản, nửa năm đầu bạn sẽ có rất nhiều thời gian để ấp ủ giấc mộng của mình. Nửa năm sau đó sẽ lúc bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình. Với những Bọ Cạp đang cảm thấy bức bối với công việc cũ, đây cũng là lúc bạn nên bắt đầu một công việc mới hoặc nghĩ đến việc tự làm chủ.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

Tác Giả