Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo năm 2018 của Ma Kết và Sư Tử

0

Sự hoạt động của các hành tinh trong năm 2018 cũng cho thấy rằng đây là năm mà khả năng sáng tạo của Ma Kết được mở rộng. Ma Kết hãy thử mang một chút cảm hứng lãng mạn vào cuộc sống của bạn, hay đơn giản cho bản thân những giờ phút thư giãn, hoặc thử một chút hương vị yêu thương mới. Bạn cũng sẽ tìm thấy sự kết nối của mình với trẻ nhỏ, động vật, thú cưng, cũng như các hoạt động thú vị khác mà bản tính trẻ con của bạn có thể bắt nhịp và thể hiện.

DỰ BÁO 2018 CỦA MA KẾT

Sao Kim sẽ dành sự ưu ái đặc biệt về công việc và sức khỏe cho Ma Kết suốt cả năm 2018 này. Làm việc nhóm là một ý tưởng tuyệt vời và chính bản thân Ma Kết cũng nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ phía những cộng sự của mình trong công việc cũng như các hoạt động khác.

Sao Hỏa đi vào vùng tiềm thức nhạy cảm trong cung của bạn cho thấy đây là lúc Ma Kết bung tỏa khả năng của mình trong các lĩnh vực mới và cảm thấu năng lượng tinh thần từ bên trong. Dấu hiệu này cũng giúp thúc đẩy các hoạt động liên quan đến xê dịch (du lịch, phượt), rèn luyện, các hoạt động mang tính thời sự và học thuật cũng như mở rộng quan hệ quốc tế. 2018 cũng là thời điểm Ma Kết nhận ra thiên hướng của mình là nhà tư vấn, huấn luyện viên, giáo viên, người dẫn dắt ẩn giấu bên trong mình.

Sự hoạt động của các hành tinh trong năm 2018 cũng cho thấy rằng đây là năm mà khả năng sáng tạo của Ma Kết được mở rộng. Ma Kết hãy thử mang một chút cảm hứng lãng mạn vào cuộc sống của bạn, hay đơn giản cho bản thân những giờ phút thư giãn, hoặc thử một chút hương vị yêu thương mới. Bạn cũng sẽ tìm thấy sự kết nối của mình với trẻ nhỏ, động vật, thú cưng, cũng như các hoạt động thú vị khác mà bản tính trẻ con của bạn có thể bắt nhịp và thể hiện.

Đây cũng là lúc bạn nên cân nhắc lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình để tăng chất lượng cuộc sống. Mặt khác, bạn cũng là người ôm đồm quá nhiều việc, nhưng bạn sẽ tự tìm được cách cân chỉnh mối quan hệ giữa sự hài lòng trong công việc và vấn đề sức khỏe của bản thân.

Những mối quan hệ với bạn bè quốc tế hay các mối quan hệ có khoảng cách địa lý, các chuyến du lịch – xê dịch sẽ là điểm nhấn cho cuộc sống thường ngày của bạn. Những Ma Kết sinh từ ngày 8 đến ngày 17 tháng 1 sẽ cảm nhận rõ nhất sự thay đổi này.

Năm 2018 cũng trùng chu kì sao Thổ 29 năm, đây là lúc bạn dần xác định lại hình ảnh của bản thân mình, thay đổi định hướng của bản thân và sắp xếp lại các mối quan hệ xung quanh bạn. Nếu bạn là một Ma Kết đã trưởng thành, hãy nhìn lại khoảng thời gian 28 – 29 năm của bạn để sắp xếp lại những thứ bạn đang có và chưa có, bạn sẽ nhận ra nhiều bài học giá trị. Tất nhiên, sự trưởng thành và khôn ngoan sẽ dẫn lối cho bạn, bạn sẽ biết điều gì mình nên chuẩn bị và bản thân nên kỳ vọng những gì.

Đây là lúc cần sự kiên trì liên quan đến nghề nghiệp và thế giới xung quanh. Bạn sẽ thấy có trách nhiệm đối với gia đình, việc kinh doanh bất động sản, các việc làm trong quá khứ và cả những kì vọng về tương lai sẽ là những giới hạn ảnh hưởng đến các quyết định của bản thân.

Chu trình Sao Thổ cũng cho thấy rằng bạn sẽ học được cách tập trung nội lực vào những lĩnh vực giúp bạn học được những điều mới, trở thành hình mẫu thành công và hạnh phúc hơn đúng như kì vọng của bạn. Đây là lúc sắp xếp lại mọi thứ, từng bước một để đạt được những thành tựu đáng kể trong cuộc sống, nếu bạn thực sự kiên trì, nhẫn nại, thống nhất với những mục tiêu và định hướng bạn đã đề ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những Ma Kết sinh từ ngày 11 đến ngày 21 sẽ cảm nhận rõ nhất ảnh hưởng từ Sao Thổ.

Dự đoán của 2018 cho thấy Thiên Vương Tinh sẽ đi qua gốc rễ biểu đồ của bạn. Có thể có một số thay đổi trong năm 2018 nếu sao Thiên Vương nằm trong phạm vi điểm quan trọng thuộc bản đồ sao của bạn. Một số thay đổi và việc mở rộng mối quan hệ bạn bè có thể xảy ra và bạn nhận được nhiều lợi ích từ việc này.

Những nền tảng của bạn có thể bị lung lay và bạn có thể sẽ phải thích ứng với môi trường vừa đầy cảm hứng nhưng cũng vừa khiến bạn bối rối, trong cùng một thời điểm. Bạn có thể cảm thấy bị kích động nhưng đây là bước đệm tinh thần cần thiết cho sự phát triển lớn hơn về sau. Những bạn sinh trong những ngày cuối cùng của Ma Kết sẽ cảm nhận nguồn năng lượng này một cách mạnh mẽ nhất vào năm 2018.

Sao Thiên Vương gặp Song Ngư sẽ khiến bạn có hứng thú với các vấn đề huyền bí, thơ văn, âm nhạc, nhảy múa hoặc học một ngoại ngữ mới. Bạn sẽ phát triển trực giác, khả năng tưởng tượng và năng khiếu nghệ thuật. Bên cạnh đó, bạn còn có hứng thú với các mảng liên quan đến siêu hình học không gian và thần giao cách cảm. Điều này khiến bạn có nhiều giấc mơ cả đêm lẫn ngày. Bạn nhận ra những niềm tin tuyệt đối chỉ là ảo tưởng, thậm chí còn là ảo tưởng hàng loạt, gây ra cho bạn những lo lắng và bạn quyết định làm những phép thử để kiểm chứng thứ gì là đúng nhất, phù hợp nhất với bản thân bạn.

Sao Diêm Vương sẽ tiếp tục di chuyển đến cung hoàng đạo của bạn, cho thấy rằng những quyết định sẽ xuất hiện từ tận sâu bên trong. Bạn sẽ có hàng loạt các ý tưởng và kế hoạch mới, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm. Bạn nên lắng nghe tiếng nói thực sự bên trong bạn, những bản năng tự nhiên trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Năm 2018 cũng là lúc bạn thúc giục bản thân mình hướng đến những khía cạnh tự do hơn trong các mối quan hệ hoặc những khuôn mẫu làm việc đã cũ kĩ, đồng thời, hãy thực tế hơn trong những hành động của bản thân.

Có 2 lần Nhật thực trong năm nay, là ngày 20 tháng 5 và ngày 13 tháng 11. Lần một nằm tại hướng 0 độ chòm Song Tử và lần 2 – nhật thực toàn phần – tại 21 độ chòm Nhân Mã.

Lần Nhật thực đầu tiên sẽ tạo nên một xung năng lượng cho những tháng kế tiếp và điều hướng bản đồ sao của bạn, giúp khởi tạo những bước khởi đầu mới trong việc làm, các thiết bị và cả những vấn đề về sức khỏe.

Lần Nhật thực thứ hai sẽ tạo nên một xung năng lượng trong những tháng sau và tạo nên ảnh hưởng đến bản đồ sao của bạn, giúp khởi tạo những bước tiến mới trong lĩnh vực tình bạn, mạng xã hội và cơ hội đầu tư bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài. Trong năm 2018, bạn cũng sẽ có cơ hội kết nối với những người có chung sở thích với bạn.

Dự báo về tình yêu

Lời khuyên tình yêu dành cho Ma Kết vào năm 2018 là đừng cố kiểm soát cảm xúc thay vào đó hãy để mọi thứ được diễn ra tự nhiên. Tình cảm gắn chặt với cảm xúc là thứ không thể gọi tên hay miêu tả thành lời. Đó là sự diệu kỳ của tình yêu. Hãy thử tin tưởng vào cảm giác và trực giác của mình. Chìa khóa để dẫn đến một mối quan hệ tốt đẹp là hãy cởi mở, tin tưởng và sự nhạy cảm. Đừng sợ hãi hay né tránh nó. Chỉ khi Ma Kết mở lòng và cho đối phương nhìn thấy sự mềm yếu cần được che chở của mình, thì lúc đó bạn mới có thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu đó và thực sự kết nối được với người kia. Động viên bản thân thật nhiều Ma Kết nhé! Hãy nhớ rằng “Một trái tim yêu thương là khởi nguồn của mọi tri trức.” (Thomas Carlyle)

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự nghiệp tài chính

Năm nay là thời điểm tiền bạc đến từ những việc đầu tư mạo hiểm và cũng là lúc Ma Kết tận dụng được tối đa những tài năng của chính mình. Ma Kết có thể có chút mâu thuẫn với các nhóm người có tính cạnh tranh cao, giao tiếp xã hội rộng và người hành xử quá theo bản năng tự nhiên. Bạn có thể cảm thấy sự tự tin đang lớn dần lên, vì trong những tháng này sự tự phát của bạn sẽ được kích hoạt và bạn sẽ tìm thấy nội lực bên trong mình đang phát triển. Ma Kết sẽ cảm thấy điều này ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của mình trong suốt các tháng nửa năm đầu 2018.

Trong năm 2018, Sao Mộc nằm trong vùng sức khỏe, công việc cho thấy rằng có rất nhiều cơ hội để cải thiện những việc liên quan đến công việc, học hành và kinh doanh. Bạn cũng có cơ hội học được những bài học mới liên quan đến những việc đơn giản thường ngày. Cấp trên và đồng nghiệp trân trọng khả năng và sự đóng góp của bạn hơn bao giờ hết. Các mối quan hệ công việc sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều, đồng thời cũng được mở rộng thêm.

DỰ BÁO 2018 CỦA SƯ TỬ

Trong năm 2018 bản thân Sư Tử sẽ có rất nhiều thay đổi và trưởng thành hơn trước. Những bắt đầu mới sẽ đến với bạn trên mọi phương diện của cuộc sống.

Năm 2018 cũng là thời điểm khi tâm lý tập thể được phát triển và có nhiều khả năng sẽ có những ảnh hưởng bất ngờ không thể đoán trước. Những hội nhóm bạn bè thú vị sẽ cho Sư Tử nhiều trải nghiệm mới, một trong số đó còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn nghĩ sao về việc thêm một chút “xê dịch” vào cuộc sống của bạn để tăng thêm niềm vui? Năm 2018, đặc biệt là tháng 10 và những ngày đầu tháng 11, là thời điểm thích hợp cho những chuyến du lịch, vì vậy, hãy nhanh chóng lên kế hoạch từ giờ đi nhé.

Đối với những Sư Tử muốn tăng khả năng kết nối về mặt tinh thần, tháng 2 sẽ là thời điểm phù hợp nhất. Tham dự một khóa tĩnh tâm cá nhân, tới một nơi mà bạn có mối liên hệ về mặt tâm linh hoặc đi dự thiền sẽ rất thích hợp. Đối với những người muốn tìm thấy sự yên bình, một lớp học về chủ đề siêu hình, tâm linh hoặc tôn giáo có thể làm bạn hứng thú. Hoặc bạn có thể tìm đến Tarot và các thứ liên quan đến trực giác. Những lĩnh vực này mở ra cho bạn nhiều khả năng mới, hãy thử xem sao.

Tài chính là lĩnh vực thực sự tốt vào mùa Xuân này. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ hoặc một món quà nào đấy vào tháng 3. Đối với những ai đang tìm kiếm việc làm, bạn sẽ tìm ra công việc mới trong tháng 4 năm nay.

Sao Thiên Vương sẽ di chuyển đến cung Sư Tử cho thấy rằng cách suy nghĩ và giải thích thế giới theo lối mòn của bạn sẽ không như bạn kì vọng. Một số gợi ý được mở ra cho bạn và bạn được truyền cảm hứng từ những dấu hiệu ẩn ý. Bạn có thể nhận thấy rằng kế hoạch cho tương lai hoặc một số khía cạnh của cuộc sống đột nhiên đưa bạn đi theo một hướng mới. Đối với một số Sư Tử khác, điều này giúp bạn đạt được những tham vọng và ước mơ đã ấp ủ trong thời gian khá dài. Năm 2018 cũng là lúc bạn hướng đến sự dịch chuyển, liên lạc với những người ở xa, học một ngoại ngữ mới hoặc dấn thân vào một lĩnh vực nghiên cứu nào đó.

Những người sinh vào những ngày cuối của cung Sư Tử sẽ cảm nhận rõ nhất sự ảnh hưởng này trong năm 2018.

Sao Hải Vương làm mờ các ranh giới xung quanh, liên quan đến tài sản hoặc các giá trị ưu tiên khác. Sư Tử có thể sẽ phải cắt giảm những thứ liên quan đến quyền sở hữu một tài sản, tiền bạc, thời gian và cả sức lực chỉ bởi nhu cầu của một ai đó. Ngược lại, vị trí này của sao Hải Vương có thể dẫn đến việc tiến sâu hơn trong các mối quan hệ tình yêu và tìm kiếm một nửa thực sự của cuộc đời bạn. Một liên kết “phi thường” có thể xuất hiện giữa bạn và người ấy. Ngoài ra, bạn có thể sẽ quan tâm nhiều đến mảng kiến thức có liên quan đến sự kì bí, siêu thường và thậm chí có tính thần thánh.

Trên phương diện rộng hơn, lời khuyên dành cho bạn là đừng để mọi thứ trôi đi và hãy rõ ràng với những thứ liên quan đến quyền thừa kế, tài sản và các phạm trù đạo đức. Sự dịch chuyển của sao Thiên Vương sẽ gây nên vài nỗi hỗn loạn về những giá trị nội tại mà bạn đã cố gắng tạo nên hoặc giá trị thực sự của vật chất, tiền bạc.

Sự thay đổi của sao Diêm Vương trong chòm Ma Kết chỉ ra những dấu hiệu của sự thay đổi về công việc, kĩ năng và sức khỏe. Trong năm nay, bạn sẽ trải qua một vài biến đổi trong những công việc thường ngày, cách bạn làm việc và thậm chí có thể là trong những lựa chọn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn sẽ cảm thấy một sự thôi thúc để điều khiển được các lĩnh vực này.

Nguồn năng lượng tái sinh từ sao Diêm Vương này cũng sẽ ảnh hưởng đến tình trạng làm việc hoặc các thói quan hàng ngày của Sư Tử. Có thể sẽ có một vài căng thẳng xảy ra và bạn sẽ muốn chuyển đồi tình hình hiện tại để phản ánh đúng hơn những gì thực sự tồn tại bên trong bạn và những gì bạn muốn đạt được thông qua công việc. Sẽ có một vài khó khăn khi Sư Tử cố điều khiển chuyện này, hãy xin lời khuyên từ phía bạn bè, đồng nghiệp hoặc các chuyên gia tâm lý.

Bạn cũng biết cách sử dụng tốt hơn tài năng thiên bẩm của bạn và phát triển chúng lên một tầm cao mới.

Công việc

Nếu Sư Tử đang làm việc cho một công ty, tổ chức hoặc cho một người nào đó thì sẽ có khác nhiều thay đổi trong công việc của bạn. Nhìn chung, công việc của bạn sẽ thay đổi xuyên suốt năm và bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn về chuyên môn của mình.

Năm 2018 sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho Sư Tử và những cơ hội này đang ở rất gần bạn. Có thể chúng sẽ xảy ra tức thì, năm nay những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Khách hàng mới hoặc tài chính và trách nhiệm mới sẽ xuất hiện trong công việc của bạn và sẽ dẫn dắt giúp bạn hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn. Sư Tử sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người với những ý tưởng và sử dụng tham vọng của bạn để đẩy mọi thứ về đúng tiến độ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng sự sáng tạo của mình trong bất kỳ công việc nào. Nếu Sư Tử đang làm việc cho chính mình, hãy cởi mở hơn và dùng sức sáng tạo của mình để kéo thêm nhiều khách hàng mới.

Thời gian này, khi làm việc cùng người khác Sư Tử sẽ học được cách cân bằng nhu cầu của mình với điều xã hội hoặc khách hàng của bạn muốn .Chơi và làm cần được cân bằng với nhau.

Nếu là bạn đã nghỉ việc hay chẳng còn muốn làm việc nữa thì có lẽ bạn sẽ vẫn thấy một vài sự thay đổi hằng này. Năm 2018 là thời điểm thuận lợi để Sư Tử thay đổi và bắt đầu sở thích mới hoặc theo đuổi đam mê mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Có thể bạn sẽ thích làm một số công việc tình nguyện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tử vi cung Sư Tử 2018 cho thấy rằng bạn sẽ không thể dự đoán trước được những gì bạn sẽ làm, những người bạn sẽ gặp và cách bạn hợp tác với người khác vì một mục đích chung, chỉ bằng cách dựa trên những gì đã xảy ra. Nhìn chung, Sư Tử hòa nhập vào nguồn năng lượng thân thiện và cởi mở với những nơi chú trọng vào tính doanh nghiệp, làm việc nhóm hoặc giao tiếp xã hội. Các vấn đề về công nghệ, internet và kết nối mạng sẽ diễn ra suôn sẻ, tuyệt vời.

 

Tình yêu

Sẽ có sự thay đổi lớn trong mối quan hệ của bạn trong năm 2018. Đối với những Sư Tử đang trong một mối quan hệ không mấy tốt đẹp, bạn sẽ được tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn về người ấy, đây có thể là dấu hiệu để bạn nhận ra rằng đã đến lúc mình rời đi. Nếu bạn không thể duy trì việc luôn đối xử tốt với bạn đồng hành của mình, thì rất có thể mối quan hệ này sẽ đi đến hồi kết trong vòng 6 tháng tới. Với Sư Tử đang trong một mối quan hệ tốt đẹp thì bạn sẽ thấy bản thân dựa dẫm vào người kia hơn và cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn nữa đối với người ấy. Bạn và nửa kia sẽ có nhiều trải nghiệm mới cùng nhau. Đó có thể là chuyến đi trải nghiệm một thành phố mới, cùng nhau dọn về chung một nhà hoặc có kế hoạch chào đón một thành viên mới trong năm 2018. “Tình yêu là sự hân hoan của những điều tốt đẹp, là chủ nhân của sự thông thái, là món quà bất ngờ của thánh thần.” vì vậy hãy trân trọng điều đó Sư Tử nhé.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả

Ali