Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo năm 2019 của Kim Ngưu – Bước ngoặt cùng sao Thiên Vương

0

Trong suốt năm 2019, sao Hoả sẽ tạo góc hợp với sao Thiên Vương sẽ khiến bạn cảm thấy những thay đổi trở nên mạnh mẽ và dồn dập hơn bao giờ hết. Sự dồn dập mở đầu cho tất cả chính là cảm giác mới mẻ trong trái tim các Kim Ngưu khi sao Kim trùng tụ sao Thiên Vương ngày 5/1.

Dự báo tổng quan năm 2019 cho cung Kim Ngưu 

Tổng quan

Năm 2019 nhìn chung sẽ liên tục có nhiều thay đổi với Kim Ngưu. Là một cung Hoàng đạo ổn định, hiển nhiên đọc đến đây bạn sẽ bắt đầu phát hoảng. Tuy nhiên, các Kim Ngưu đừng quá lo lắng bởi trước khi năm 2019 kết thúc, những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn sẽ có thay đổi rõ rệt. Hãy hiểu rằng nếu bạn chấp nhận là một phần của thay đổi, bạn có thể sắp xếp lại cuộc sống sao cho phù hợp với con người của mình hơn. Còn con người cũ của bạn thì sao? Nó đang kẹt cứng ở chỗ nào rồi. Rõ ràng là cả vũ trụ đã nhận thấy những khía cạnh trước đây trong Kim Ngưu không còn phù hợp với ngoại hình và tâm hồn của bạn nữa. Thế nên đừng chống lại nó. Sự thay đổi là cần thiết trong năm 2019, và bạn không chỉ sống sót khỏi nó, bạn còn phất lên và lợi hại gấp bội từ nó nữa kìa!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bước ngoặt của sao Thiên Vương

Cột mốc đầu tiên đánh dấu một năm đầy biến động của Kim Ngưu, chính là khi sao Thiên Vương bước vào chính cung từ ngày 6/3. Trước đó, hành tinh này đã ở đây từ 15/5-6/11/2018, nhưng lần ghé thăm này sẽ kéo dài 7 năm, dự báo rằng ở một góc độ nào đó, một năng lượng hỗn độn và đầy khác biệt trong bạn sẽ được đánh thức. Những Kim Ngưu sinh vào tháng 4 sẽ đặc biệt có nhiều thay đổi, nhưng nhìn chung tất cả các Kim Ngưu đều sẽ cảm nhận được một sự mới lạ đang đến gần. Bạn sẽ cảm thấy cần phải hoạt động không ngừng nghỉ – một cảm giác bất mãn với cuộc sống hiện tại và cảm giác tù tùng mà nó đem lại. Bạn muốn được là chính mình và làm những gì trái tim mách bảo. Điều này thể hiện rõ nhất trong các mối quan hệ cá nhân, ngoại hình và con đường sự nghiệp của bạn. Ngay cả khi cuộc sống ném cho bạn quá nhiều trái chanh chua loét, nếu bạn vẫn vững vàng và đủ sáng tạo, bạn vẫn có thể tạo nên những cốc nước chanh tuyệt vời. Những biến động và xê dịch luôn là cơ hội để bạn học cách cân bằng mọi thứ. Không những thế, rất nhiều điều ngạc nhiên và mới lạ đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy nhớ rằng: không phải bạn, mà là cuộc sống tù túng và thiếu tầm nhìn của bạn trước đây sẽ bị phá vỡ. Những người luôn sát cánh bên bạn vẫn sẽ ở đó. Còn những người khác sẽ bị đá văng ra ngoài ngay tức khắc!

Trong suốt năm 2019, sao Hoả sẽ tạo góc hợp với sao Thiên Vương sẽ khiến bạn cảm thấy những thay đổi trở nên mạnh mẽ và dồn dập hơn bao giờ hết. Sự dồn dập mở đầu cho tất cả chính là cảm giác mới mẻ trong trái tim các Kim Ngưu khi sao Kim trùng tụ sao Thiên Vương ngày 5/1. Bạn sẽ chìm đắm hoàn toàn trong tình yêu. Vấn đề duy nhất của sao Thiên Vương là nó không đảm bảo tính lâu dài. Hãy chuẩn bị tinh thần rằng đó chỉ là sự tán tỉnh hoang dại nhất thời chứ chẳng phải cái gì xa xôi. Tuy nhiên, một cách tích cực hơn, tình yêu mới này sẽ mở đầu cho một hành trình yêu xa khác mà sẽ bền lâu đến cuối cùng. Dù thế nào, thời gian sẽ nói lên tất cả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào ngày 22/5, sao Hoả lục hợp sao Thiên Vương hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị. Bạn có thể có một người bạn mới, và đây không nhất thiết chỉ là một mối quan hệ thể xác. Một cuộc hẹn nóng bỏng khác sẽ diễn ra khi sao Kim trùng tụ sao Hoả trong khu vực tình cảm vào 24/8. Dù chỉ là mua vui trong vài giờ, bạn vẫn sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ và thoải mái.

Buxk692.png

Những cơ hội phát triển 

Một tin vui nữa, là năm 2019 sẽ đem đến cho Kim Ngưu nhiều phát triển thú vị trong tài chính. Với sao Mộc trong nhà 8 đến cuối năm, bạn có thể kiếm chác nhờ tiền nhuận bút, tiền hoa hồng, các khoản thu nhập thụ động hoặc thừa kế. Tuy nhiên, đừng tiêu tốn vào một giấc mơ thiếu thực tế nào đó. Bình thường, các Kim Ngưu xử lý vấn đề tiền bạc rất tốt, nhưng khi sao Mộc vuông góc sao Hải Vương vào ngày 13/1, 16/6 và 21/9 thì không phải thế. Bạn có thể thất vọng với một khoản đầu tư hoặc nướng quá nhiều tiền và một điều hoặc một ai đó bạn tin tưởng. Hãy đặc biệt cẩn thận nhé!

Với Kim Ngưu nào muốn chia sẻ một thông điệp quan trọng nào đó, đây chính là năm của bạn. Sao Thổ trong nhà 9 sẽ khuyến khích bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về những gì bạn tin tưởng. Vào ngày 31/1, 18/6 và 8/11, sao Thổ còn tạo góc chiếu hài hoà với sao Hải Vương nhà 11, khuyến khích bạn đẩy một vận may về truyền thông lên một tầm cao mới. Kim Ngưu còn có thể truyền tải những gì mình biết cho một cộng đồng khác. Có rất nhiều cách để bạn lan truyền tri thức và sự thông thái, và bạn bè và mạng xã hội sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năm 2019 còn là năm Kim Ngưu sẽ gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều người có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Bạn mở rộng tri thức của mình nhờ những giảng viên, những người đi trước hoặc những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Sự ủng hộ từ nước ngoài dần dần biến môi trường học tập của bạn thân thuộc như ngôi nhà của mình vậy.

Truyền tải thông tin 

Các đợt Nguyệt thực, Nhật thực trong năm 2019 sẽ chủ yếu liên quan đến giao tiếp. Vì thế, Kim Ngưu nào đang ấp ủ giấc mộng xuất bản sách, giảng dạy, viết lách hoặc truyền tải thông điệp thông qua loa đài, thì đây chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn. Các sự kiện này sẽ rơi vào 5/1, 2/7,16/7 và 26/12.

Ngày 21/1, một Nguyệt thực đặc biệt sẽ tạo ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và gia đình của bạn. Một thay đổi nào đó sẽ diễn ra, hoặc bạn sẽ nghe được một tin động trời nào đó từ một thành viên trong gia đình.

Như các bạn thấy đó, năm 2019 không phải một năm để các Kim Ngưu lui về sân sau. Bất kể điều gì bạn làm đều gây ra ồn ào hoặc được nhiều người biết đến. Nếu có ai đó có thể làm chỗ dựa cho bạn, thì đó chỉ có thể là bạn thôi!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit của sao Thổ

Sao Thổ ghé qua nhà 9 cho thấy đây là thời kì Kim Ngưu chuẩn bị cho một bước tiến lớn. Giờ đây, trong năm 2019, bạn đã bước chân vào trường đời. Bạn nên gặp gỡ những người thầy tuyệt vời, và học hỏi được nhiều thứ từ những chuyến du lịch. Sẽ chẳng có khó khăn nào đáng kể đâu trừ khi bạn chọn một quốc gia đang quá nhiều nhiễu nhương về nhiều mặt. Nhìn chung là, năm nay bạn phải tiếp thu nhiều nhiều triết lý từ các nền văn hoá nhất có thể.

Tâm trí của bạn đã đủ rộng mở để tiếp thu kiến thức mới, nhưng bạn chỉ đạt đến độ minh triết thật sự khi thật sự gắn mình vào những thông tin bạn có. Đức tin là điều cần phải để ý vào lúc này. Sao Thổ là một hành tinh thực tế, nó không bao giờ thoả mãn với một triết lý mà không thể áp dụng được ngay. Kể cả tinh thần cũng cần có hình thái nhất định, ít nhất bạn phải hình dung rõ về nó.

Từ khoá của các Kim Ngưu trong năm 2019: thay đổi lớn, phấn kích, sự hấp dẫn bí ẩn, trường đời, sự nghiệp, tình bạn ba người.

3aYiZT3.png

Dự báo năm 2019 theo các tháng 

Tháng 1

Trăng tròn Sư Tử (ngày 21/1) sẽ đem đến cho Kim Ngưu những thông tin về một khoản thừa kế, một sự thăng tiến, một công việc được trả lương cao hơn, hoặc một thông báo về một sự kiện quan trọng.

Tháng 2

Mặt Trời tiến vào Song Ngư (18/2/) cho thấy những gì đã xảy ra vào lần Nguyệt thực đầu tiên sẽ được hữu hình hoá thông qua những khoản thu nhập hoặc thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 3

Mặt Trời tiến vào Bạch Dương (20/3) cho thấy những vấn đề về mối quan hệ bắt đầu xuất hiện. Những Kim Ngưu còn độc thân có thể gặp ai đó đang vướng vào một mối quan hệ rắc rối hoặc cãi nhau với gia đình. Sau đó, sao Thuỷ đi lùi tại Song Ngư sẽ hé lộ tất cả bí mật. Nếu bạn đang lừa dối ai đó, rất có thể người đó sẽ biết sự thật.

Tháng 4

Sao Mộc đi lùi (10/4-11/8) là thời điểm bạn xem lại góc nhìn của mình về cuộc sống, những lý tưởng và niềm tin. Tiếp đến, sao Thổ đi lùi tại Ma Kết (30/4-19/9) sẽ là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu quản lý nguồn tài nguyên của mình. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt cho những cải thiện hoặc thi cử. Cuối cùng, sao Diêm Vương Ma Kết đi lùi (24/4-3/10) cho thấy nếu bạn không hài lòng với những gì mình đạt được trong nước, bạn hoàn toàn có thể ra nước ngoài phát triển.

Tháng 5

Trăng tròn Bọ Cạp (18/5) cho thấy những ngạc nhiên xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chủ yếu là bởi Kim Ngưu đã nhận ra sự thật về một số người và bắt đầu thất vọng về họ.

Tháng 6

Sao Hải Vương đi lùi tại Song Ngư (21/6-27/11) cho thấy các Kim Ngưu đang tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề trước đó. Khi Mặt Trời tiến vào Cự Giải (21/6), sự nhạy cảm của bạn ngày càng nhiều hơn và những vấn đề trước đó cần phải được giải quyết triệt để.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 7

Nhật thực toàn phần (23/7) sẽ gợi lại những vấn đề xuất hiện từ tháng 1. Các thành viên khác trong gia đình Kim Ngưu sẽ cảm thấy không thoải mái, và bạn cần quyết định xem có chuyển nhà hay không. Trước đó, Nguyệt thực một phần là thời điểm để bạn lên kế hoạch cho một công việc/dự án mới.

Tháng 8

Sao Thiên Vương đi lùi ở chính cung (12/8) là thời điểm các Kim Ngưu cảm thấy cô đơn hoặc bị bỏ rơi. Bạn có thể quay về với một vài cộng sự nào đó nhưng lại cảm thấy giận dữ trước sự xuất hiện của họ.

Sao Thuỷ đi lùi (8/7) là lúc Kim Ngưu phải đưa ra quyết định lý trí về địa vị tài chính và xã hội, danh tiếng và hình tượng của bản thân.

Tháng 9 

Mặt Trời tiến vào Thiên Bình (23/9) cho thấy trong 3 tháng tới đây, Kim Ngưu sẽ đạt được thành tựu ở nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến các vấn đề sức khoẻ. Đây có thể là hậu quả của áp lực kéo dài hoặc quá nhiều trọng trách phải gánh vác. Ngoài ra, sao Thổ đi thuận trở lại sẽ là lúc bạn tận hưởng những thành quả bạn xứng đáng có được, vượt qua các kì thi và hợp tác cùng những đối tác quốc tế.

438rZw9.png

Tháng 10

Sao Diêm Vương đi thuận trở lại cho thấy rất có thể bạn sẽ gặp lại một người nào đó mất liên lạc từ lâu.

Tháng 11

Sao Hải Vương đi thuận trở lại (27/11) là thời điểm thích hợp để làm việc nhóm. Kim Ngưu sẽ cảm thấy năng suất hơn và nhận ra các cộng sự đã chuyên nghiệp và có tinh thần hơn rất nhiều.

Khi sao Mộc tiến vào Nhân Mã (29/11), Kim Ngưu sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu thông qua công việc hoặc những chuyến đi công tác. Những ai có nhu cầu chuyển nhà cũng sẽ được như ý muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 12

Mặt Trời tiến vào Ma Kết là thời điểm Kim Ngưu gặt hái thành công sau bao tháng ngày chờ đợi. Bạn sẽ có được những lợi thế về tài chính và đặc biệt là công việc. Ngoài ra, Nhật thực ngày 26/12 cho thấy rất nhiều khía cạnh của bạn đang phát triển tốt đẹp, nhất là trong các mối quan hệ và chuyện tình cảm. Sự sáng tạo và tinh thần phóng khoáng của bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của người khác giới.

Dự báo tổng quan theo từng giai đoạn sinh

Giai đoạn 1: Các Kim Ngưu sinh từ 20/4-30/4

3/2018-4/2021: Sao Thiên Vương trong chính cung sẽ đem đến những thay đổi và buộc Kim Ngưu phải thể hiện bản thân theo cách mới. Sao Thiên Vương giúp bạn bớt dè dặt và trở nên cởi mở hơn. Từ trước đến nay bạn đã ở trong cộng đồng bạn mong muốn chưa? Bạn đã được là chính mình chưa? Nhìn chung, những thay đổi từ bên trong các Kim Ngưu giai đoạn 1 sẽ thể hiện rõ nét thông qua những thay đổi về công việc, gia đình và các mối quan hệ. Những sự kiện bất ngờ có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng và căng thẳng, nhưng nó giúp bạn nâng cao nhận thức hơn.

21/1-1/7: Nguyệt thực ngày 21/1 sẽ hé lộ mọi căng thẳng trong mối quan hệ của Kim Ngưu. Một cộng sự, một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn có thể khiến bạn trệch choạc khỏi mục tiêu mình đề ra. Chìa khoá để đạt đến sự cân bằng trong mối quan hệ chính là đừng phản ứng quá thiên về cảm xúc hoặc cá nhân hoá mọi thứ. Nguyệt thực cũng đem đến những sự kiện bất ngờ khiến bạn cảm thấy căng thẳng và bất an về tương lai. Cuộc sống sẽ trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn, tự kiểm soát, khả năng thích nghi và một tâm trí phóng khoáng sẽ giúp Kim Ngưu tận dụng những cơ hội mới ẩn sau những thay đổi phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2/7-25/12: Nhật thực ngày 2/7 sẽ giúp Kim Ngưu trở nên hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Sự lạc quan tươi mới mà Nhật thực đem lại sẽ giúp bạn dễ dàng thúc đẩy bản thân và tiến tới mục tiêu của mình. Những rảo cản trước đây sẽ được loại bỏ và bạn còn đem lại nhiều giá trị cho người khác, đặc biệt là những người có quyền lực hoặc địa vị cao hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để các Kim Ngưu thư giãn bên gia đình và bạn bè. Nó giúp các bạn đến gần nhau hơn và tạm thời gạt bỏ những mâu thuẫn sang một bên thông qua những cam kết và thoả hiệp. Bạn có thể biến những ước mơ của mình thành hiện thực bằng sự kiên nhẫn, nỗ lực, sự chăm chỉ và một tâm hồn phóng khoáng.

1/12/2019-17/1/2020: sao Mộc tam hợp với chính cung sẽ đem đến cho bạn một tinh thần lành mạnh và cái nhìn lạc quan. Các Kim Ngưu sẽ chỉ muốn vui chơi mà không làm gì cả, một phần vì không có thách thức nào quá lớn buộc bạn phải nỗ lực. Tuy nhiên, bởi sao Mộc đã đem đến cho bạn sự tự tin và niềm kiêu hãnh, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn nỗ lực hơn trong cuộc sống. Thư giãn hết mình trong kì nghỉ lễ thật tuyệt, nhưng bạn nên tận dụng mọi cơ hội để thành công trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân nữa. Đây là thời điểm lý tưởng để các Kim Ngưu mở rộng vốn kiến thức của mình thông qua học tập và du lịch. Tuy nhiên, đừng quên rằng cùng với sự phát triển và niềm hạnh phúc, sao Mộc cũng có thể khiến bạn kiệt sức qua những bữa tiệc không giới hạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giai đoạn 2: Các Kim Ngưu sinh từ 1/5-10/5

1/2017-3/2021: Sao Hải Vương tam hợp chính cung sẽ giúp các Kim Ngưu trong giai đoạn 2 kết nối với những cảm xúc sâu kín hơn. Nó cũng khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn với nhịp điệu của môi trường và người khác. Sự đồng cảm của bạn sẽ ảnh hưởng tích cực lên mọi người.

5ZvrCrZ.jpg

12/12/2018-28/12/2019: Sao Thổ tam hợp chính cung sẽ giúp Kim Ngưu trở nên kiên nhẫn, quyết tâm và trách nhiệm hơn. Đây là năm của những phát triển, thành tựu và sự công nhận chậm rãi mà ổn định. Bạn sẽ chăm chỉ làm việc để xây dựng những nền tảng chắc chắn và an toàn cho những năm kế tiếp. Kim Ngưu có thể được thăng tiến trong một công việc và được giao nhiều trọng trách hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn mua nhà hoặc trang trí lại nhà cửa. Những Kim Ngưu đang hẹn hò sẽ gần gũi với người đó hơn. Với những Kim Ngưu đang độc thân, bạn có thể bị hấp dẫn bởi ai đó già hoặc trẻ hơn mình rất nhiều.

5/1-1/7: Nhật thực ngày 5/1 sẽ giúp cuộc sống của Kim Ngưu trở nên cân bằng và hài hoà hơn. Sự tự tin và ủng hộ từ bạn bè và gia đình có thể giúp bạn đặt ra những mục tiêu tham vọng. Những rào cản trước kia sẽ biến mất để dọn đường cho thành công sắp tới của bạn. Nhìn chung, đây là một eclipse rất tốt để bắt đầu hoặc phát triển một dự án kinh doanh. Đó cũng là thời điểm thích hợp với những dự án nghệ thuật hoặc nâng cao sự cảm thông trong cộng đồng. Với sự thiện chí ban đầu, bạn có thể biến một dự án nhỏ thành một dự án kinh doanh lớn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2/7-25/12: Nhật thực ngày 2/7 sẽ giúp Kim Ngưu trở nên hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Sự lạc quan tươi mới mà Nhật thực đem lại sẽ giúp bạn dễ dàng thúc đẩy bản thân và tiến tới mục tiêu của mình. Những rảo cản trước đây sẽ được loại bỏ và bạn còn đem lại nhiều giá trị cho người khác, đặc biệt là những người có quyền lực hoặc địa vị cao hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để các Kim Ngưu thư giãn bên gia đình và bạn bè. Nó giúp các bạn đến gần nhau hơn và tạm thời gạt bỏ những mâu thuẫn sang một bên thông qua những cam kết và thoả hiệp. Bạn có thể biến những ước mơ của mình thành hiện thực bằng sự kiên nhẫn, nỗ lực, sự chăm chỉ và một tâm hồn phóng khoáng.

13/10-30/10: Sao Thổ lục hợp sao Hải Vương vào ngày 8/1 cho thấy các Kim Ngưu sẽ được những hội nhóm hoặc câu lạc bộ có chung giá trị và đức tin với bạn để ý. Transit này cũng liên quan đến việc tìm kiếm hoặc xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn.

Giai đoạn 3: Các Kim Ngưu sinh từ 11/5-20/5 

2/2018-12/2014: Sao Diêm Vương tam hợp chính cung sẽ đem đến sự mãnh liệt, bền bỉ và đam mê cho các Kim Ngưu trong các lĩnh vực khác nhau tuỳ theo bản đồ sao của từng người. Sự kiêu hãnh và tự tin sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và có ảnh hưởng hơn. Những người có quyền lực và tầm ảnh hưởng cũng muốn được sát cánh bên bạn trong những dự án đôi bên cùng có lợi. Công việc, sự nghiệm và tài chính của Kim Ngưu nhìn chung đều thuận lợi, thậm chí bạn có thể đạt được thành tựu lớn mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

21/1-1/7: Nguyệt thực ngày 21/1 sẽ giúp Kim Ngưu cân bằng được cuộc sống và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Đây là thời điểm tốt để bạn hoá giải những hiểu lầm trong mối quan hệ hoặc những rắc rối riêng tư nếu có. Kim Ngưu có thể nhìn thấy cả hai mặt của vấn đề và tìm ra điểm cân bằng cho cả hai. Các mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ phát triển thông qua sự gắn kết cảm xúc mạnh mẽ và sự tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên, Nguyệt thực có thể tạo ra những sự kiện bất ngờ khiến bạn cảm thấy lo lắng và không chắc chắn về tương lai. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên hối hả và bận rộn hơn bao giờ hết. Dẫu thế, sự kiên nhẫn, khả năng tự kiểm soát, khả năng thích nghi và một tâm hồn cởi mở sẽ giúp bạn tận dụng hết cơ hội mà sự kiện này đem lại.

16/7-25/12: Nguyệt thực ngày 16/7 sẽ giúp các Kim Ngưu cân bằng cảm xúc và sức khoẻ của mình. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn mà không cần thể hiện điều đó. Sự bình yên từ bên trong sẽ giúp các mối quan hệ của bạn hài hoà hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn thúc đẩy bản thân và mục tiêu chung. Tuy nhiên, Kim Ngưu đừng quên rằng đây là một kì Nguyệt thực có sức ảnh hưởng rất lớn. Những phản ứng cảm xúc thái quá, những cư xử bốc đồng hoặc những đấu tranh quyền lực có thể dẫn đến khủng hoảng. Tuy nhiên, nó cũng đem đến sự cảm thông và thấu hiểu để dẫn đến những thay đổi lâu bền hơn.

10/12/2019-26/12/2020: Sao Thổ tam hợp chính cung sẽ giúp Kim Ngưu trở nên kiên nhẫn, quyết tâm và trách nhiệm hơn. Đây là năm của những phát triển, thành tựu và sự công nhận chậm rãi mà ổn định. Bạn sẽ chăm chỉ làm việc để xây dựng những nền tảng chắc chắn và an toàn cho những năm kế tiếp. Kim Ngưu có thể được thăng tiến trong một công việc và được giao nhiều trọng trách hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn mua nhà hoặc trang trí lại nhà cửa. Những Kim Ngưu đang hẹn hò sẽ gần gũi với người đó hơn. Với những Kim Ngưu đang độc thân, bạn có thể bị hấp dẫn bởi ai đó già hoặc trẻ hơn mình rất nhiều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

19/12/2019-5/2/2020: Sao Thổ tam hợp sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020 là thời gian tốt để các Kim Ngưu thực hiện những dự án quan trọng. Sự thăng tiến trong sự nghiệp, những thành công và thành tựu quan trọng cũng đến trong thời điểm này. Bạn hãy lắng nghe trực giác của mình và lời khuyên từ những người có chuyên môn. Một khi vượt qua được những giới hạn trong cuộc sống, bạn có thể dùng sự quyết tâm và bền bỉ của bản thân để xây dựng nên những cấu trúc mới. Đây là một quá trình chậm rãi để gây dựng nên những nền tảng cho sau này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả