Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

[Dự báo năm mới] Năm 2014 của Bạch Dương: Dồn sức tiến lên

0

Có những gì chờ đón Bạch Dương trong năm 2014? Rất nhiều, và phần lớn trong số đó đều là những chuyển biến tích cực.

Là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo, biểu trưng cho sức mạnh bừng nở của mùa Xuân, Bạch Dương là những chiến binh nhiệt tình, hoạt bát nhưng cũng liều lĩnh, nóng vội, luôn sẵn sàng dẫn đầu trong mọi thử thách và truyền cảm hứng cho mọi người. Ba năm vừa qua thực sự đầy thử thách, thậm chí nhiều khủng hoảng đã xảy ra với Bạch Dương, nhưng mọi điều tăm tối nhất giờ đây đã nằm lại phía sau. Năm 2014 sẽ là thời cơ để Bạch Dương bứt phá, khi mà cả năng lượng thể chất lẫn tinh thần của bạn đều tăng vọt đáng kinh ngạc!

BD2014

Năm của những thay đổi tích cực

Năm 2014 sẽ mang lại cho Bạch Dương nhiều sự thay đổi đáng kể và triệt để, dẫn đến một cuộc sống ổn định hơn và chất lượng hơn. Bạn sẽ phải đối mặt với một số tình huống cần đến thái độ trách nhiệm, cẩn trọng và trưởng thành – những khái niệm có vẻ còn xa lạ với một Bạch Dương bốc đồng, nhưng bạn sẽ làm được, dù chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên về điều này.

Mà nhân tiện nói đến từ “ngạc nhiên”, kể từ khi Thiên Vương tinh, hành tinh năng động nhất, nhiều biến đổi nhất nhưng cũng thất thường nhất đi vào cung Bạch Dương từ năm 2011, cuộc sống của bạn đã luôn lặn ngụp trong những sự thay đổi bất ngờ và kịch tính. Thiên Vương tinh vẫn còn nằm tại cung này trong 5 năm nữa, vì thế đừng ngạc nhiên là sau 5 năm bạn sẽ thấy mình vô cùng khác bây giờ, khác đến không ngờ tới. Những Bạch Dương có ngày sinh từ khoảng 21/3 đến 10/4 sẽ cảm thấy những thay đổi này mạnh mẽ nhất.

Trong suốt “hạn” 5 năm này, đôi khi bạn vô thức bị vướng vào những tình huống tiêu cực, những mối quan hệ nhiều mâu thuẫn… Nhưng Thiên Vương tinh sẽ tiếp cho bạn năng lượng để vượt lên trên những trói buộc trong cuộc sống của mình. Thật may, Bạch Dương lại vốn là một cung phù hợp với những điều ngạc nhiên và bất ngờ. 5 năm này cũng là khoảng thời gian đột nhiên bạn được tự do theo cách của mình, với vô số những cơ hội không ngờ để thử nghiệm tiềm năng của bản thân. Vì thế, hãy đón nhận những thay đổi theo một hướng tích cực, nó chắc chắn tốt cho bạn theo một cách nào đó. Thiên Vương tinh sẽ hướng bạn đến những điều mới mẻ, nhưng bạn cần phải học bài học kiềm chế sự nôn nóng và bốc đồng để trở nên đáng tin hơn trong mắt mọi người. Bạn đã có sẵn sự quyết tâm rồi, hãy suy nghĩ và có những hành động phù hợp nhé, bởi bạn có thể nắm bắt những cơ hội làm thay đổi căn bản cuộc đời mình.

BD2014-1

Quay trở lại với năm 2014, đây là năm để bạn chứng minh với thế giới năng lực của mình, những tiềm năng của bạn cuối cùng cũng được mang ra áp dụng, và thành quả sẽ đến sớm bất ngờ, cũng như tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng một cách bất ngờ. Chỉ cần nhớ rằng hãy tiến lên phía trước với thái độ đường hoàng và thành thật, đừng giấu diếm ý định của mình đằng sau những cách hành xử nhập nhẳng không rõ ràng. Dưới một góc độ nào đó, năm 2014 cũng khuyến khích bạn hãy “cứng” hơn trong việc chinh phục những mục tiêu ưu tiên của mình, mặc kệ những lời bình phẩm và phê phán của người xung quanh. Họ có thể lung lạc và ngăn trở bạn tận hưởng những thành công của mình. Ví dụ, nếu muốn mua một chiếc xe máy, cứ đường hoàng tuyên bố ý định đó và chinh phục nó, và khi đã mua được rồi, nếu có ai tỏ ý chê bai chiếc xe mới của bạn, thì hãy cứ rồ ga phóng qua và cho họ hít khói. Hãy tự hào và tận hưởng thành quả của mình.

Năm của sự lạc quan và mở rộng

Từ đầu năm đến hết ngày 16/7, Mộc tinh – hành tinh của sự may mắn và mở rộng sẽ trú ngụ tại cung Cự Giải – tương ứng với nhà số 4 của Bạch Dương – ngôi nhà Hoàng đạo chủ về gia đình và tổ ấm. Điều này cho thấy sẽ có nhiều sự kiện tích cực và may mắn xảy ra liên quan đến gia đình và chỗ ở của Bạch Dương.

Sau ngày 16/7, Mộc tinh sẽ di chuyển đến cung Sư Tử – tương ứng với nhà số 5 của Bạch Dương – ngôi nhà Hoàng đạo chủ về niềm vui, tình yêu, sự hưởng thụ và những đứa trẻ. Do đó, Bạch Dương sẽ bắt đầu thời gian của những trải nghiệm thú vị và lãng mạn. Đối với những Bạch Dương đã hoặc sắp kết hôn, đây rất có thể là thời gian lý tưởng để bạn “tạo” ra những em bé mới.

BD2014-2

Năm của sự sáng tạo, những ý tưởng mới và tâm linh

Từ 4/2/2012, Hải Vương tinh – hành tinh của trí tưởng tượng và các giá trị tinh thần đã đi vào cung Song Ngư – tương ứng với nhà số 12 của Bạch Dương – ngôi nhà Hoàng đạo chủ về tiềm thức và tâm linh. Điều đó cho thấy đời sống tinh thần được nhấn mạnh hơn với Bạch Dương trong dài hạn. Trực giác của bạn trở nên nhạy cảm hơn, bạn ý thức hơn về tình cảm gia đình, bạn bè, bạn quan tâm hơn đến các hoạt động xã hội, từ thiện. Bạn hướng đến tâm linh nhiều hơn để nhìn nhận lại bản thân mình và điều này thực sự tốt cho bạn.

Năm của những chuyển đổi sâu sắc

Rõ ràng việc Diêm Vương tinh đang nằm tại cung Ma Kết – tương ứng với nhà số 10 của Bạch Dương – ngôi nhà Hoàng đạo chủ về công danh, sự nghiệp đang tác động mạnh mẽ lên bạn. Vốn sẵn tính tự tin, quyến rũ bẩm sinh và khả năng thu hút công chúng, truyền cảm hứng cho người khác, Bạch Dương luôn không ngại tiến lên trong con đường sự nghiệp. Vị trí của Diêm Vương tinh đang cho bạn năng lượng để khởi xướng những dự án mới, những bước tiến mới trong công việc. Nó khiến bạn tập trung và quyết tâm cao độ dù bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại và cả rủi ro. Niềm tin và sự quyết tâm là những vũ khí hết sức cần thiết với Bạch Dương vào thời điểm này.

Về sức khỏe, sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra với Bạch Dương vào năm nay. Nhưng không có nghĩa là bạn không cần giữ gìn sức khoẻ của mình. Với rất nhiều công việc, dự án cần hoàn thành, bạn sẽ gặp phải khá nhiều áp lực, sự căng thẳng. Bạn cần dành thời gian để luyện tập thể thao và ăn uống điều độ nhằm tránh các bệnh về dạ dày và đường ruột. Những khoảng thời gian cần chăm chút cho sức khoẻ nhất sẽ rơi vào đầu mùa Xuân, giữa mùa Thu và cuối mùa Đông.

Chúc các Bạch Dương một năm 2014 hung hãn và thành công!

Tác Giả

Fish

bon bon