[Dự báo năm mới] Năm 2014 của Bảo Bình: Tâm lý vững vàng

0

Năm 2014 của Bảo Bình – năm của cơ hội lớn và thách thức còn lớn hơn!

Mặc dù có biểu tượng là người mang nước, nhưng Bảo Bình vẫn thuộc bộ ba cung Khí (đừng hỏi vì sao, bởi Bảo Bình luôn nằm ngoài mọi quy tắc!). Giống như những nhà cải cách vĩ đại với lý tưởng cao cả, Bảo Bình luôn không ngừng nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo. Và chính vì không phải là những con người sống vị kỷ, thế nên bất kể sẽ phải trải qua một năm khó khăn đến đâu, Bảo Bình cũng sẽ không lấy đó làm tuyệt vọng đâu, nhỉ?

5

Năm của cơ hội lớn và thách thức còn lớn hơn

Năm nay, Bảo Bình sẽ đặc biệt chú ý nhiều hơn vào những vấn đề cá nhân của mình. Đặc biệt, trong nửa sau năm 2014, điều khiến bạn bị áp lực nhiều nhất sẽ là sự nghiệp. Sao Thổ tiến vào nhà 10 – nhà của sự nghiệp của bạn từ ngày 6/10/2012 đã mở ra trước mắt Bảo Bình hai năm đầy cơ hội để tiến xa trên con đường danh vọng của mình, nhưng không kém phần chật vật vì sao Thổ vốn nổi danh là một “lão già nghiêm khắc”.

Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của sao Thổ, bạn sẽ được công nhận và thăng chức nếu làm tốt công việc, bị chỉ trích nặng nề khi làm hỏng việc và tất nhiên là đừng mong đợi gì nếu chỉ ngồi một chỗ. Hãy nhớ, nếu năm nay Bảo Bình giữ tinh thần “há miệng chờ sung” thì ắt hẳn sẽ phải thất vọng nặng nề.

Về cơ bản, Bảo Bình thường không hòa theo đám đông. Bạn coi trọng sự độc lập của bản thân và thích tìm tòi những phương pháp mới. Trong năm 2014, bạn sẽ phải cố cân bằng giữa trách nhiệm với công việc và sự thư giãn bản thân. Lời nhắc nhở này sẽ không thừa, vì vốn dĩ Bảo Bình thường khá lười biếng, đến phút chót mới “chữa cháy” bằng trí thông minh của mình. Và có thể năm tới bạn sẽ thường xuyên trong tình trạng cảm thấy mình chưa bao giờ phải làm những công việc khó khăn thế này. Lúc ấy, lời khuyên là bạn nên làm việc theo những qui tắc truyền thống thì sẽ an toàn hơn là cố chạy theo một con đường mới. Ngoài ra, hãy tôn trọng những người có chức quyền hơn bạn, nhất là khi làm việc với các quan chức vì sao Thổ – tượng trưng cho sự thắt chặt kỉ luật, sẽ sẵn sàng trừng phạt đích đáng những kẻ lười biếng, “thái độ với cán bộ” hay cẩu thả.

Bảo Bình nổi danh là những kẻ hay “phá luật”, nhưng năm tới, bạn buộc phải ngoan ngoãn hành xử đúng qui tắc và nên chuẩn bị tinh thần để “được soi mói”. Cấp trên sẽ khó tính hơn nhiều đấy! Bạn không thể tự quyết định việc mình cần làm để hoàn thành nhiệm vụ đâu, mà sẽ phải làm đúng theo kế hoạch. Ví dụ như sếp giao cho bạn phải đạt chỉ tiêu 100 triệu trong 10 ngày, bạn cần làm đúng như sếp muốn – mỗi ngày 10 triệu, thay vì tự mình nghĩ ra phương án riêng. Có như vậy thì mọi thứ mới ổn thỏa được.

Về sức khỏe, có thể không đến mức đau ốm, nhưng bét nhất bạn cũng cảm thấy mình như bị rút năng lượng vì căng thẳng. Do đó, việc để ý đến sức khỏe bản thân là rất cần thiết.

Năm của sự mở rộng và lạc quan

6

Sao Mộc – tượng trưng cho sự may mắn, mở rộng – nằm ở nhà 6 (nhà của công việc, sức khỏe) đến hết ngày 16/7/2014, là dấu hiệu tốt cho sự nghiệp và cơ thể của bạn. Bạn có thể sẽ tích lũy được thêm nhiều kĩ năng mới và có cơ hội ứng dụng tài năng của mình vào thực tiễn. Nửa đầu của năm sẽ mang lại nhiều tiến triển thú vị, giúp bạn trở nên lạc quan hơn nhưng bạn nên luôn sẵn sàng khi điều này thay đổi, vì nửa còn lại của 2014 sẽ thách thức hơn nhiều!

Điều may mắn là đến mùa thu, khi sao Mộc di chuyển sang nhà 7, các mối quan hệ với đối tác của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Nếu công việc của bạn liên quan đến đàm phán, giao dịch, hay đòi hỏi những cuộc trao đổi thỏa thuận với người khác, có vẻ bạn sẽ khá tất bật và chẳng bao giờ sợ thất nghiệp. Đồng thời, những khó khăn của bạn ít nhất cũng được một người đặc biệt nào đó sẵn sàng quan tâm sẻ chia.

Với những Bảo Bình còn F.A, đây sẽ là thời điểm vàng để bạn mở rộng mối quan hệ của mình, nâng cao cơ hội tìm được một nửa phù hợp. Nhưng nếu đã có người yêu, bạn đừng để phù phiếm xã hội che mắt mà bỏ rơi người yêu của mình đấy nhé!

7

Năm của “thế giới phi vật chất”

Sao Diêm Vương đã và đang nằm trong nhà 12 của bạn từ 2008. Nhiều thứ đau đầu đang được loại bỏ bớt giúp cho tâm hồn bạn thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn là thành phần “nổi loạn có quy củ” và luôn muốn tự tìm ra chân lý cho bản thân. Nếu không thích cái ở trước mắt thì bạn sẽ cố gắng thay đổi nó, hoặc bạn cố gắng tạo ra một thứ tốt hơn. Trong lúc sao Diêm Vương vào Ma Kết – tương ứng với nhà 12 của bạn, thế giới phi vật chất (tinh thần) của bạn sẽ trải qua một sự thay đổi sâu sắc từ bên trong. Việc này có thể bao gồm cả những vị khách tâm linh (bạn bắt đầu học bói bài Tarot chẳng hạn), những buổi trị liệu (tư vấn) tâm lý, nghiên cứu về giấc mơ, tìm hiểu về ma thuật hay một số thứ khác thường khác. Sự thay đổi này có thể diễn ra dưới bất kì hình thức nào và vì bạn là Bảo Bình, nó sẽ rất phi thường! Nếu bạn không hay viết blog thì có lẽ hãy bắt đầu viết về việc này đi, thậm chí là viết sách, hoặc những cách khác như hội họa, âm nhạc. Bạn sẽ cảm thấy muốn dùng những kiến thức mình vừa đào xới được để giao tiếp với người khác bằng cách viết, dạy, v.v.. Tôn chỉ số một của bạn là tự do khám phá thứ mình thấy hứng thú, và trong thời gian này, bạn sẽ coi trọng nó hơn nhiều. Không có gì và không ai sẽ quyết định được con đường bạn theo.

Năm của sự giao tiếp và kết nối

Vào năm 2011, sao Thiên Vương, sao chủ của bạn, đã có một bước di chuyển lớn từ Song Ngư sang Bạch Dương – tương ứng với nhà 3 của bạn, nhà của giao tiếp, thông tin liên lạc. Bạn là người giỏi giao tiếp và kết nối, và trong năm 2014 này các kĩ năng đó sẽ càng trở nên đặc biệt. Bạn thường thích thử sức ở hầu như mọi lĩnh vực nhưng thời gian này việc giao tiếp sẽ là mục tiêu chủ yếu. Sự độc đáo mang bản sắc cá nhân của bạn sẽ được thể hiện rất nhiều trong việc viết, nói, hoạt động trên mạng trong khoảng thời gian này.

Chúc Bảo Bình một năm phi thường và san bằng trở ngại!

Tác Giả