Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

[Dự báo năm mới] Năm 2014 của Nhân Mã: Những bài học vô giá

0
Năm 2014 sẽ báo hiệu nhiều mới lạ và thay đổi với Nhân Mã. Bạn sẽ nhận được vô số bài học và ảnh hưởng tốt từ những người xung quanh, nhưng điều quan trọng vẫn là cần tập trung cho những khát vọng của riêng mình.

Lạc quan và năng động, Nhân Mã luôn là người đạp đổ mọi giới hạn và sự tù túng để tìm kiếm trải nghiệm. Sau khoảng tám năm với những áp lực kinh khủng từ các thử thách, sự gián đoạn và bất ổn, năm 2012 và 2013 là quãng thời gian khá dễ thở với Nhân Mã. Bước sang năm 2014 này, hãy sử dụng khả năng truyền cảm hứng và những kinh nghiệm bạn đã tích lũy được trong thời gian trước để giúp đỡ những người gặp khó khăn xung quanh (đặc biệt là các bạn Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết) . Đây chính là lúc mở rộng mối quan hệ, và thậm chí nó còn đem đến cơ hội để bạn có được một tình yêu thực sự!

NM2014-2

Một năm “hứa hẹn” về tiền bạc

Sao Mộc – hành tinh của sự mở rộng sẽ ở nhà 8 – nhà của sự đầu tư và “tài sản của người khác” trong nửa đầu năm 2014 của nhân mã. Đây là dấu hiệu những khoản đầu tư trong quá khứ của bạn có thể sẽ sinh lời lớn. Bạn sẽ cảm thấy mình bỗng dưng được đối xử tốt và được hưởng rất nhiều “lộc” từ bạn bè, người thân, gia đình, đối tác,… Ngoài ra, việc thừa kế – điều bạn chưa từng nghĩ tới cũng có thể cung cấp cho bạn một khoản tiền.

Một năm may mắn trong việc học tập

Vào ngày 16 tháng 7, sao Mộc sẽ di chuyển tới cung Sư Tử, tương ứng với nhà 9 của bạn. Nhà 9 vốn tượng trưng cho việc học cao và các cơ hội phát triển học hành, kiến thức. Thời điểm để phiêu lưu và “vươn cao” chính là đây! Du lịch, tham gia khóa học ở xa, lấy thêm một văn bằng cao hơn hoặc học một môn học mang tính tôn giáo, triết học đều có thể xảy ra vào cuối năm. Đây là một thời gian tuyệt vời với học sinh, sinh viên. Nó sẽ có ảnh hưởng mạnh hơn với những nhân mã đang học Đại học. Ảnh hưởng tốt lành này của Mộc tinh sẽ mang lại nhiều sáng suốt và thành công trong quá trình học tập của bạn. Ngoài ra, rất có thể bạn sẽ có những chuyến đi xa (thậm chí là nước ngoài) sau ngày 16 tháng 7.

Sức khỏe Nhân Mã cũng sẽ được cải thiện rất nhiều từ năm 2013. Bạn có sức sống vô cùng mạnh mẽ, và với nguồn năng lượng dồi dào, rất nhiều cơ hội sẽ mở ra với bạn. Hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng “Mọi thứ đều có thể” nhé!

Một năm với những mối quan hệ tình cảm gắn bó

Vào năm 2014, bạn bắt đầu nhận rõ giá trị của gia đình và người thân, bạn sẽ biết trân trọng hơn những người đang ở bên mình. Với sao Thiên Vương đang ở trong vùng tình yêu, sẽ có rất nhiều cơ hội đầy lãng mạn và niềm vui sắp diễn ra. Sao Hải Vương ở nhà 4 của gia đình và người thân gợi ý rằng bạn sẽ có những sáng tạo đột phá, bùng nổ ngay trong chính ngôi nhà của mình. Một ý tưởng kinh doạnh tại gia chẳng hạn! Điều bạn cần tránh là biến những sở thích cá nhân hoặc trách nhiệm với gia đình thành một cái cớ để tách mình khỏi cuộc sống xã hội. Năm 2014, bạn sẽ nhận thấy rằng việc “chúi mũi” vào máy tính hay mạng xã hội khiến bạn dần quen với việc giao tiếp online hơn là gặp mặt trực tiếp, điều này sẽ làm bạn rời xa thực tại. nhân mã nên chú ý điều này.

NM2014-1

Một năm với nhiều bài học về tài chính 

Sao Diêm Vương đã nằm ở nhà số 2 của tiền bạc của nhân mã được vài năm và sẽ tiếp tục ở lại vào năm tới. Vậy nên, năm 2014 sẽ rất cần thiết để sắp xếp lại tình hình tài chính và loại bỏ đi những thái độ tiêu cực với tiền bạc trong bạn. Vốn là một con người hào phóng, quảng đại và ham giao du, bạn thường khá “thoáng” trong việc tiêu xài. Nhưng trong năm nay, cuộc hành trình của sao Diêm Vương qua cung Ma Kết và nhà số 2 sẽ khiến bạn phải có cái nhìn nghiêm túc và sâu sắc hơn với tiền bạc. Điều tốt là sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo dựng một tình trạng tài chính như bạn mong muốn, nếu bạn chịu đầu tư suy nghĩ cho nó. Có thể bạn sẽ bắt tay vào những khoản đầu tư mang tính “liều ăn nhiều” như đất đai, tài sản hoặc vàng, bạc. Điều quan trọng là bạn phải có lòng tin vào quyết định và tầm nhìn của bản thân. Nhiệm vụ của sao Diêm Vương là “lột xác”, vậy nên nếu có những bài học bạn cần biết về tiền bạc, bạn sẽ có cơ hội học được chúng trong năm nay, dù có thể phải trả giá một chút. Nếu bạn là người chi tiêu hoang phí, sao Diêm Vương sẽ tìm cách thắt chặt hầu bao của bạn. Nếu bạn tin rằng tiền bạc là rất có ích (chứ không như một số người vẫn nói rằng “Tiền bạc là ác quỷ”) thì sao Diêm Vương sẽ đem lại cho bạn thêm rất nhiều sự sung túc. Làm việc với những niềm tin mãnh liệt nhất, luôn nghiêm túc và tự tin là cách để bạn học hỏi một cách tốt nhất những điều mà hành tinh này đem lại. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà quản lý tài chính đại tài chưa?

NM2014

Một năm với những điều sâu sắc ẩn giấu

Sao Thổ ở cung Bọ Cạp suốt cả năm sẽ ảnh hưởng đến bạn, cụ thể là bạn sẽ tìm thấy những cuộc nói chuyện sâu sắc trong tháng 5 và tháng 11. Dấu hiệu này cũng ám chỉ Nhân Mã sẽ có những mối quan hệ với những người lớn tuổi hơn hoặc đôi lúc cần những khoảng lặng yên tĩnh để ngẫm nghĩ.

Bạn có thể thấy lànhân mã sẽ gặp rất nhiều điều thú vị trong năm nay. Một mặt, đây là một dịp tốt, bạn sẽ có nhiều dự án được triển khai, những miền đất mới để khám phá, nhưng cũng đồng nghĩa sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sự phân tâm có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng lượng của bạn. Thành công luôn đỏi hỏi sự tập trung.

Tóm lại, những lĩnh vực tốt lành và hứa hẹn thành công trong năm nay của nhân mã bao gồm: tài chính, gia đình và người thân, đời sống tình dục, sự thay đổi và phục hồi của bản thân (đến trước ngày 16 tháng 7); tâm linh, học tập, du lịch nước ngoài (từ ngày 16 tháng 7 trở đi)

Chúc Nhân Mã một năm phi nước đại và gặp nhiều thành công!

Tác Giả