[Dự báo năm mới] Năm 2014 của Song Ngư: Phục hồi và chinh chiến

0

Nếu Song Ngư đang cầu mong một năm mới nhiều điều kỳ diệu sẽ xảy đến với mình, thì bạn sắp được như ý rồi đó!

Nếu “ôn lại chuyện xưa”, các Song Ngư có thể dễ dàng nhận thấy trong khoảng vài năm trở lại đây, cuộc sống của mình có những biến động khá quan trọng, và may thay, phần lớn số đó đều là những việc đáng chúc mừng. Hải Vương tinh – sao chủ Song Ngư, cuối cùng đã bước vào cung Hoàng đạo của bạn. Những dấu hiệu rõ ràng nhất chứng minh sự hiện diện của hành tinh này sẽ đến từ bên trong mỗi người. Nếu vào một buổi sáng của ngày đầu năm 2014, khi thức dậy bạn chợt cảm thấy tinh thần sảng khoái, tràn đầy tự tin thì đó chính là nhờ nguồn năng lượng dồi dào dâng lên tựa thủy triều đỏ của sao Hải Vương.

Năm tiếp tục với nhiều thay đổi

Vào năm 2011, sao Thiên Vương đã bước vào nhà 2 – ngôi nhà của tiền bạc, tài sản của bạn, và gây nên những thay đổi lớn đối với “túi tiền” của Song Ngư, cách thức bạn kiếm tiền và thái độ đối với tiền bạc của bạn. Ảnh hưởng này của sao Thiên Vương vẫn đang tác động đến bạn, nhưng giờ đây thì hãy quan tâm nhiều hơn đến sao Hải Vương vì hành tinh này sẽ ngự tại cung của bạn trong một thời gian rất dài.

Dưới phép màu của sao Hải Vương, sự nhạy cảm cũng như khả năng tâm linh vốn có của Song Ngư được tiếp sức mạnh mẽ, tuy nhiên việc thấu hiểu tâm can người khác cũng không thể biết là phúc hay họa vì rõ ràng khi cảm nhận được quá rõ cảm xúc của người khác, bạn sẽ khó có thể cứng rắn phũ phàng với họ (dù cho họ đang gây bất lợi cho bạn). Chỉ biết rằng những Song Ngư sinh vào khoảng ngày 24 – 29 tháng 2 sẽ là những nhân vật cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt nhất.

Hãy tận dụng điều này nếu bạn đang và sắp tới sẽ hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật và nhân đạo, vì những công việc cần cảm hứng này sẽ như “nắng hạn gặp mưa rào” nhờ ảnh hưởng của sao Hải Vương. Nhưng mặt khác, bạn hãy thận trọng để ý tới cuộc sống tình cảm riêng tư vì có thể mối quan hệ sẽ gặp nhiều khó khăn, tệ hơn hết nếu hai người đang trong thời kỳ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Đặc biệt, thời điểm trăng tròn tháng hai sẽ đưa mối quan hệ đến với một thử thách lớn nhất.

1

Năm của sự chữa lành

Một điểm sáng tiếp nữa trong năm mới là sự hiện diện của tiểu hành tinh Chiron, một thiên thạch trước nay được gắn liền với lòng quả cảm và sự phục hồi. Chiron sẽ tác động mạnh nhất lên cácSong Ngư sinh từ ngày 3 đến 13 tháng 3, giúp chữa lành những tổn thương sâu kín nhất mà bạn từng gặp phải. Thậm chí, chính bạn có thể biến thành những “sứ thần Chiron”, trong vai trò là kẻ hàn gắn vết thương cho người khác.

Năm chinh chiến cùng yêu đương và công việc

Sao Mộc cư ngụ tại nhà 5 – khu vực của niềm vui, trẻ thơ và sự sáng tạo sẽ hết “nhiệm kỳ” của nó vào ngày 16/7/2014. Từ giờ tới lúc đó, bạn hãy cứ tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân yêu, chìm đắm trong sự lãng mạn mà hành tinh này mang lại.

Sau ngày 16/7/2014, sao Mộc sẽ di chuyển đến nhà 6 – nhà của công việc. Đây là cơ hội ngàn năm có một cho các nhà tuyển dụng tìm được đối tượng lý tưởng cho công ty, cũng như cho các Song Ngư đang đi xin việc sẽ tìm được công việc phù hợp với mình.

Năm đòi hỏi sự cứng rắn

Sao Thổ ở lỳ trong nhà số 9 từ cuối năm ngoái và trong vòng 2 năm tiếp theo nhất quyết sẽ không rời đi. Thực tế thì các Song Ngư đa cảm nên thấy vui vì chính sự cứng rắn của sao Thổ sẽ giúp ích nhiều để đối phó với những chông gai của cuộc sống khắc nghiệt. Cùng với sự đồng hành của cung hoàng đạo Bọ Cạp, sao Thổ trở thành cánh tay đắc lực giúp ổn định các mối quan hệ của bạn (cả trong tình cảm lẫn công việc, học tập), tạo ra những cơ hội cùng thách thức lớn và lên kế hoạch cho những tiến triển trong tương lai xa hơn nữa.

3

Trong công việc, đặc biệt liên quan đến tiền bạc, tài sản, bạn cần phải có sự tập trung cao độ và có trách nhiệm với đối tác của mình. Học tập cũng đòi hỏi ở học sinh, sinh viên sự nỗ lực liên tục, vì thần may mắn sẽ không dám “qua mặt sao Thổ” mà chiếu cố cho bạn nhiều nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được một phen vật lộn với niềm tin của mình về cuộc sống vì sẽ có những sự kiện làm bạn thấy như bị khủng hoảng, mọi thứ rối tinh cả lên.

Một năm nhiều hứa hẹn

Có bao giờ các Song Ngư thắc mắc về biểu tượng cung hoàng đạo của mình chưa? Thực ra hình ảnh hai con cá bơi ngược chiều chính để chỉ sự xung đột và rối loạn khi mà bạn có khả năng làm quá nhiều thứ nhưng không biết nên thể hiện cái nào. Thế nên, Song Ngư thường ít nhiều có năng khiếu ở những lĩnh vực nghệ thuật như hội họa, phim ảnh, văn học,… và thực tế là bạn có thể làm tốt ở tất cả các vai này. Năm 2014, ảnh hưởng của sao Diêm Vương hứa hẹn sẽ đưa bạn đến với những người bạn đặc biệt để cùng nhau biến tiềm năng thành kết quả. Hiện thực hóa mục tiêu, tập trung toàn lực vào nó sẽ là từ khóa mà các Song Ngư nên nhớ trong năm nay. Bên cạnh đó, sao Diêm Vương ở Ma Kết trong khu vực bạn bè của bạn (nhà 11) là dấu hiệu tuyệt vời cho sự gắn kết giữa bạn và các mối quan hệ xã hội tưởng chừng như bị lãng quên.

Bạn cũng sẽ có thể đến gần với những người tâm đầu ý hợp hơn, bởi bản thân Song Ngư là những chàng trai/cô gái có chiều sâu cảm xúc đáng trân trọng. Thêm nữa, bạn sẽ nhận ra rằng mạng xã hội như Facebook, Twitter hay MySpace là công cụ hữu ích để mở rộng quan hệ, tất nhiên cũng nên chú ý điều độ tránh làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hoặc công việc. Không chỉ mở cánh cửa đón chào những vị khách mới, Song Ngư cũng nắm trong tay chìa khóa trên con đường của riêng mình. Trong những hoàn cảnh khó khăn hay giữa ngã ba đường, linh tính sẽ mách bảo bạn chọn cho mình phương án tối ưu nhất.

Chúc các Song Ngư một năm đầy quyết đoán và cũng tìm lại được cân bằng trong tâm hồn!

Tác Giả

Just one of a kind.