Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

[Dự báo năm mới] Năm 2014 của Song Tử: Tập trung cao độ

0

Lanh lợi, suy nghĩ thay đổi chóng mặt và luôn hăm hở chào đón mọi điều thú vị của cuộc sống, Song Tử bẩm sinh là những người hoạt bát, năng động và căng tràn sức sống. 

Những năm trước của bạn đầy những thay đổi bất ngờ, đầy kịch tính. Một phút trước mọi việc vẫn còn nằm trong dự tính của bạn, một phút sau, bạn đã như rơi vào một thế giới khác. Mọi chuyện có vẻ tạm yên ổn trong 2 năm (2012 – 2013) vừa qua – khi Sao Thiên Vương đã rời khỏi vị trí tác động xấu đến bạn – nhưng bạn đã học được cách sống chung với cảm giác bấp bênh, và đây mới là điều quan trọng nhất. 2014 sẽ là năm bạn phải dồn toàn bộ năng lượng của mình vào một vài lĩnh vực nhất định để tạo dựng được nền tảng cho tương lai.

SoT2014

Năm của sự tập trung 

Trong tháng đầu tiên của năm 2014, bạn sẽ phải giảm bớt sự bồn chồn của mình và tập trung giải quyết nhiều vấn đề, chủ yếu là liên quan đến tài sản, vật chất và tiền nong. Lúc này, chú ý đến từng chi tiết nhỏ là điều quan trọng nhất. Mặc dù Song Tử rất thích nghỉ ngơi và rong chơi, nhưng bạn sẽ không thể ngồi yên khi bạn sắp phải đối mặt với kẻ thù, hoặc gặp rắc rối với tình cũ, với ngân hàng, một nhân viên hay người thu thuế.

Nếu bạn đang cố kiếm tiền một cách chân chính, đừng để người khác ép buộc bạn phải làm những điều mà bạn không muốn – với ảnh hưởng của Sao Diêm Vương, đối thủ của bạn sẽ có nhiều hành động không thể đoán trước. Để giải quyết điều này, bạn hãy tránh những suy nghĩ quá chủ quan.

Năm của sự “rủng rỉnh” và phát triển

Sao Mộc đi vào cung Cự Giải từ tháng 6/2013, khởi đầu cho vòng quay 2 năm đầy may mắn và sung túc của bạn. Vì thế, năm 2014 sẽ rất đáng mong đợi. Sao Mộc nằm trong nhà 2 – ngôi nhà Hoàng đạo chủ về tiền bạc, vật chất – hứa hẹn những món lợi kếch xù sẽ đến với bạn vào nửa đầu năm 2014. Trong khoảng thời gian này, việc bạn gặp khó khăn về mặt tài chính là khó xảy ra, nhất là khi mỗi lúc bạn cần tiền thì nó đều xuất hiện như một vị “cứu tinh” bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà “mất cảnh giác” chuyện tiền bạc nhé!

Sao Hải Vương di chuyển vào nhà 10 (ngôi nhà Hoàng đạo chủ về công danh, sự nghiệp) cho thấy bạn sẽ quan tâm và suy xét kĩ hơn về ngành nghề của mình, không chỉ cho hiện tại mà còn mãi về sau. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được biết đến nhiều hơn vì các hoạt động xã hội, những thành tựu mang tính chất tinh thần hơn là những thành công trong sự nghiệp.

SoT2014-1

Năm 2014 – lần đầu tiên tính kiên nhẫn bị thử thách

Trong nửa đầu năm, không những bạn phải biến những dự định thành hành động, cho mọi người thấy bạn không còn là trẻ con nữa, mà còn phải có những kết quả cụ thể để chứng minh cho sự trưởng thành và khả năng suy nghĩ độc lập của mình, đặc biệt là khi bạn đang phải chịu áp lực. Nhưng sau cùng, bạn vẫn sẽ vượt qua mọi khó khăn và cảm thấy mạnh mẽ hơn, tìm kiếm được điều bản thân mình khao khát và xác định rõ bạn muốn một người đồng hành như thế nào, thay vì cố gắng đáp ứng kỳ vọng của những kẻ chỉ biết mang đến rắc rối cho bạn.

Năm của những thay đổi sâu sắc

Ai cũng phải thừa nhận khả năng giao tiếp tuyệt vời của bạn, cùng với sự thật là bạn có thể kết bạn ở mọi nơi, với bất cứ ai, kể cả những người lập dị nhất. Nó là vỏ bọc bên ngoài của bạn, là món quà, là cách mà bạn tồn tại. Bạn cũng có thể thay đổi suy nghĩ một cách nhanh chóng, đưa tâm trí của mình đến bất kì đâu, bất kì lúc nào và bạn tự biết đó là khả năng trời phú. Nhiều người khác cho rằng bạn đang cố gắng bóp méo sự thật theo ý mình, nhưng thực chất không phải thế. Tuy nhiên, từ năm 2014 cho đến năm 2024, bạn sẽ bị buộc phải đối mặt với những sự thật đang hiện diện trước mắt. Điều này cũng có nghĩa là từ bây giờ cho đến lúc ấy, bạn có thể sẽ bị vướng vào những “thứ” xuất hiện đột ngột giữa đêm – ma quỷ, nỗi ám ảnh, giao tiếp với người chết hay những lời tiên đoán. Đồng thời, bạn còn phải giải quyết các vấn đề liên quan đến vay mượn, thế chấp, bảo hiểm, lãi suất, thừa kế, luật sư – những thứ có thể khiến bạn phát điên. Nhưng khi được giao nhiệm vụ, bạn vẫn có thể hoàn thành một cách xuất sắc.

Ảnh hưởng của Sao Diêm Vương ở cung Ma Kết còn có thể khiến vợ/chồng/người yêu/đối tác của bạn gặp các vấn đề về mặt tiền bạc, cho đến khi họ thật sự hiểu nhu cầu của bản thân là gì.

Song Tử thường được miêu tả là “nay đây mai đó, nông cạn, thích rong chơi và không đáng tin”, và còn nhiều tính từ không mấy thiện chí nữa. Nếu có ai xung quanh đang nghĩ như vậy về bạn thì ảnh hưởng của Sao Diêm Vương có thể khiến họ thay đổi suy nghĩ và nhìn nhận bạn một cách tích cực hơn. Dĩ nhiên, đến lúc họ nhận ra được điều đó, thì bạn cũng chẳng còn để ý xem họ nghĩ gì về mình mà chỉ quan tâm đến những người đã biết quý trọng bạn từ đầu.

Thậm chí, trong năm 2014 này, những niềm tin bạn từng có về vũ trụ hay tâm linh sẽ bị thay đổi đáng kể. Nếu lúc đầu, bạn là người nghi ngờ thuyết siêu hình, thì sau đó bạn sẽ trở thành một tín đồ, bởi bạn đã phải chứng kiến quá nhiều chuyện khó tin.

SoT2014-2

Năm của những sự thử thách và trách nhiệm

Năm 2013, Sao Thổ đã di chuyển vào nhà 6 – ngôi nhà của sức khỏe và công việc, và sẽ yên vị ở đó đến tháng 12 năm 2014. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc một cách chăm chỉ và kỉ luật hơn vì công việc sẽ có chiều hướng xấu đi vào nửa cuối năm. Sao Thổ dành cả năm 2014 ở khu vực công việc của bạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải làm việc khá cực khổ và “không công”, nhưng đừng lo vì công sức của bạn sau cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình hình công việc khó khăn và một số Song Tử sẽ phải “lặn lội” đi tìm việc mới. Lúc này, Sao Thổ đóng vai trò giúp bạn nhìn nhận lại bản thân, phát triển tiềm năng, thấy rõ mặt xấu của mình, tập trung hơn và tìm ra được những thứ bạn cần phải ưu tiên trong cuộc sống. Thêm nữa, nó giúp bạn không lãng phí thời gian, nguồn năng lượng và trí thông minh của mình vào những việc không cần thiết để tăng cao khả năng đạt đến thành công và giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp về sau. Vì thế, Song Tử trong năm nay sẽ học được cách nhẫn nhịn.

Về sức khỏe, bạn cần chú ý hơn về cân nặng, hoặc có thể sự vất vả trong công việc cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thể lực của bạn. Bù lại, chuyện tình yêu của Song Tử sẽ nở rộ và tốt hơn cả năm trước nữa đấy!

Chúc các Song Tử một năm tràn đầy ý chí và làm việc hiệu quả!

Tác Giả

Hyo