Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo sự nghiệp năm 2016 của Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

0

Dù có nhiều thử thách tới đâu, sự nghiệp năm 2016 của ba chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử vẫn sẽ hứa hẹn thật nhiều cơ hội!

Bạch Dương

Về mặt công việc, sao Mộc – ngôi sao tốt lớn đang ngụ ở nhà 6 (công việc) của Xử Nữ trong 8 tháng đầu năm 2016. Nhờ vậy, thời gian này, bạn sẽ rất thỏa mãn trong công việc. Không những thế, bạn còn có cơ hội tái tạo, hồi phục, điều chỉnh, cơ cấu lại cũng như giữ vững tinh thần dám làm – dám tim vào thành tựu trong tương lai.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tuy nhiên, Bạch Dương cũng sẽ cần phải đối đầu với một vài chướng ngại và giải quyết những tình huống mơ hồ, rối loạn, không rõ ràng, không dứt khoát.

Giai đoạn sao Thủy nghịch hành lần đầu (Tháng 1 – Tháng 2 năm 2016) tại Bảo Bình, tương ứng nhà 11 của Bạch Dương (hoạt động nhóm, người hỗ trợ), thúc đẩy bạn xác định rõ mục tiêu và mục đích công việc của mình, do đó dẫn đến việc bạn cân nhắc lại và ra quyết định. Bạn có thể quan tâm trở lại một dự án cũ trong giai đoạn này.

Vào Tháng 8 và Tháng 9, sao Thủy lại nghịch hành lần thứ hai trong năm, và lần này rơi vào nhà 6 (công việc) của Bạch Dương. Đây sẽ là những tháng rất bận rộn, áp lực, đòi hỏi bạn lao động trí óc, giao thiệp, tính toán, làm việc với các tài liệu cực kì nhiều.

Vào những tháng cuối năm 2016, bạn sẽ có rất nhiều động lực, tham vọng, quyết tâm và tăng hiệu suất làm việc.

Và đây là tin tốt: bắt đầu từ Tháng 9 năm 2016, sao Mộc sẽ hỗ trợ bạn trong việc ký kết những hợp đồng mới, quan hệ đối tác mới, thiết lập những liên minh lợi nhuận mới và tất cả đều có khả năng bền vững lâu dài.

sự nghiệp năm 2016

Về mặt tiền bạc, 9 tháng đầu năm 2016 sẽ là thời gian Bạch Dương rất năng nổ, cuồng nhiệt, nhưng cũng dẫn bạn đến những quyết định bốc đồng, nông nổi, những rắc rối và mất mát tài chính.

Tháng 1 – Tháng 2 năm 2016 có thể mang đến cho Bạch Dương khá nhiều cơ hội, nhưng nhiều khả năng chúng chỉ mang đến thất vọng, và nửa sau của Tháng 4, cả Tháng 5, 6 và 8 sẽ thực sự là những tháng khó khăn.

Nói chung, tất cả những kế hoạch đầu tư tài chính của Bạch Dương đều cần phải xem xét thận trọng lần cuối. Bạn không có đủ khả năng để liều lĩnh trong giai đoạn này. Hãy cẩn thận, đặc biệt là với ngân hàng, thuế, bảo hiểm, kế toán, các khoản nợ, tiền bạc, đồng nghiệp và đối tác.

Dù đây là giai đoạn Bạch Dương rất dễ bị lay chuyển và dẫn đến xung đột, rắc rối, bù lại, nó cũng có nhiều thách thức thú vị có thể mang lại cho bạn nhiều thành quả giá trị.

Tổng kết, về mặt công việc, sự nghiệp và tài chính, 2016 là một năm đầy thách thức, khó khăn, ép Bạch Dương phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để sắp xếp, tổ chức lại mọi thứ, nhưng cũng ẩn chứa nhiều tiềm năng đáng kể.

Kim Ngưu

Trong năm 2016, Kim Ngưu sẽ rất tự tin vào những gì mình có và rất quyết đoán trong việc đạt được những mục tiêu mong muốn.

Bạn thể hiện một cách đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, biết cách để quảng cáo và bán thương hiệu bản thân “được giá” nhất. Bạn cũng có sự kiên nhẫn, bền bỉ và sức mạnh đáng gờm – những phẩm chất tuyệt vời, đó là tất cả những gì bạn cần, bởi 2016 không phải là một năm nhẹ nhàng dễ chịu với Kim Ngưu.

Với sao Thổ – hành tinh quản chiếu ngôi nhà sự nghiệp (sao Thổ là quản chiếu phụ của Bảo Bình – đỉnh nhà 10 của Kim Ngưu), đang ở nhà 8 (tài chính, đầu tư), phần lớn sự chú ý của bạn sẽ nằm trong những lĩnh vực này. Dù vậy, Kim Ngưu vẫn gặp phải khá nhiều hạn chế trong việc ra quyết định và có xu hướng lo lắng rất nhiều bởi vị thế của bạn hoặc phải tường trình với cấp trên và những người nắm quyền.

Trong cùng thời gian này, hiện tượng sao Hỏa nghịch hành sẽ phá hoại sự cộng tác hoặc các hợp đồng của bạn (đặc biệt là khoảng Tháng 4 – Tháng 5), và việc này sẽ tác động mạnh nhất đến tài chính (chú ý vào Tháng 6).

Mọi việc sẽ bình yên trở lại sau thời gian này, và may mắn cho Kim Ngưu là mọi thứ có xu hướng phát triển tốt lên.

sự nghiệp năm 2016

Vào 8/9/2016, sao Mộc sẽ đi vào nhà 6 (công việc) của Kim Ngưu và ở lì ở đây suốt 13 tháng, cho đến Tháng 10/2017. Dưới sự tác động của hành tinh này, những Kim Ngưu chưa có việc làm thường sẽ nhanh chóng kiếm được việc, những Kim Ngưu đã có việc thì sẽ được cất nhắc nhiều hơn, tìm được nghề phụ hoặc nhận trách nhiệm cao hơn, nhờ thế tăng vị thế trong công ty và cảm thấy được trọng vọng hơn.

Như vậy, bắt đầu từ Tháng 9/2016, Kim Ngưu sẽ có chu kỳ 1 năm tươi sáng hiệu quả trong sự nghiệp, đầy thành công và thành tựu. Khối lượng công việc sẽ rất lớn, nhưng bạn tiếp nhận nó với niềm hứng thú. Thực tế là những cơ hội mới, những nhiệm vụ đầy tính thách thức và tăng tính tự chủ trong công việc sẽ có tác dụng khuyến khích bạn rất nhiều.

Ngoài ra, vị trí trong công việc của Kim Ngưu sẽ được củng cố, tài chính vững vàng và những khoản đầu tư sẽ bắt đầu cho lợi nhuận lớn hơn.

Tháng 10 và 11 năm 2016 mang đến cho Kim Ngưu sự phát triển đáng chú ý trong các cuộc hợp tác và ký kết hợp đồng, đồng minh mới, thắng lợi trong cạnh tranh và sẽ phải cạnh tranh không ngừng. Tháng 12 hứa hẹn những cơ hội tuyệt vời để thăng tiến và được thừa nhận.

Cuối cùng thì, cả năm sẽ tốt nếu nó kết thúc một cách tốt đẹp.

Song Tử

Với sao Hải Vương đang ngụ trong nhà 10 (sự nghiệp), Song Tử sẽ trải qua một thời kỳ vài năm mà nếu muốn thành công, bạn phải đi theo tiếng gọi của trái tim, làm những việc mà mình thực sự đam mê. Nếu thiếu những kích thích mạnh mẽ, bạn sẽ khó có khả năng tập trung vào một mục tiêu rõ ràng, sẽ nhảy từ việc này qua việc nọ, cảm thấy rối loạn, thiếu định hướng, thiếu động lực, không coi trọng thứ gì, lựa chọn sai lầm, thiếu thực tế và thiếu lý trí.

Nói ngắn gọn, trong những năm này, rất nhiều Song Tử sẽ gặp khó khăn trong việc xác định hướng đi của cuộc đời. Một số Song Tử thậm chí gặp nhiều thất bại và từ bỏ. Nhưng nếu bạn chọn đúng lĩnh vực mà mình có năng khiếu, bạn có thể tràn đầy đam mê, khao khát và kiếm được rất nhiều tiền.

Bất kể tình huống nào, Song Tử có thể dễ dàng tiến bộ nếu bạn có kỷ luật và tổ chức tốt. Bạn cần phải xác định được mục tiêu muốn đạt được, lập chiến lược và tuân theo lịch trình một cách nghiêm khắc nhất có thể. Bạn càng cần những yếu tố này hơn trong 9 tháng đầu năm 2016.

Nhật thực vào Tháng 3/2016 có thể đánh dấu một thời khắc quan trọng, đầy ý nghĩa, thậm chí khá nguy hiểm.

sự nghiệp năm 2016

Trong Tháng 1-2 và Tháng 6-7, sao Hỏa ở trong nhà công việc của Song Tử, bởi thế, đây là giai đoạn có yêu cầu cao nhất, phức tạp, bận rộn và stress nhất đối với Song Tử (đặc biệt là Tháng 6).

Vào Tháng 3 – Tháng 5 và Tháng 8 – Tháng 9, sao Hỏa nằm trong nhà 7 (quan hệ đối tác) của Song Tử, vì vậy có thể mang đến những rắc rối liên quan đến liên doanh, hợp tác và hợp đồng, hoặc đặt bạn vào thế bất lợi trong cạnh tranh, kiện tụng hoặc giao dịch. Hãy đặc biệt chú ý vào giai đoạn Tháng 4 – Tháng 5.

Cơ hội nghề nghiệp sẽ trở lại bắt đầu từ Tháng 9, khi sao Mộc đi vào Thiên Bình, ngôi nhà ưa thích của Song Tử, và sẽ ở lại đây cho đến tận Tháng 10/2017. Những cuộc liên doanh, cộng tác cũng sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ và phát triển bắt đầu từ tháng này.

Về mặt tài chính, sẽ không có sự kiện đặc biệt gì xảy ra trong năm 2016. Nói chung, những gì Song Tử kiếm được sẽ tương xứng với những nỗ lực mà bạn bỏ ra.

Tham khảo nguồn: eastrolog

Tác Giả

Hyo