Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo sự nghiệp năm 2016 của Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ

0

Những chòm sao Hoàng đạo mùa hè sẽ có sự nghiệp năm 2016 như thế nào đây?

Cự Giải

Trong cả năm, sao Thiên Vương nằm trong nhà 10 (sự nghiệp) của Cự Giải sẽ thúc ép bạn thay đổi, làm mới hoặc tổ chức lại mặt nào đó trong sự nghiệp của bạn. Sao Thiên Vương mang đến rất nhiều năng lượng trong lĩnh vực này và khát khao hướng đến tương lai.

Thêm vào đó, năm 2016 cũng là thời điểm giúp bạn thay đối theo hướng thông minh và có lợi hơn, bằng cách sử dụng những kinh nghiệm đã tích lũy được và biến những thứ vững chắc, giá trị có sẵn từ quá khứ trở nên phù hợp với một tầm nhìn tiến bộ, mới mẻ, táo bạo và sáng tạo.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Năm 2016, Cự Giải đặt những bước tiến trong sự nghiệp bằng cách thận trọng, tự nhiên nhưng khéo léo, có chiến lược. Sự tiến triển này có thể chậm rãi nhưng bền vững, chắc chắn. Góc tam hợp giữa sao Thiên Vương (nằm trong nhà 10) và sao Thổ (nằm trong nhà 6) của Cự Giải cực kỳ phù hợp với những công việc liên quan đến khoa học, công nghệ, cơ khí, công nghệ thông tin hoặc những nghề liên quan đến tổ chức và tính chính xác. Dù vậy, góc tam hợp này cũng hỗ trợ chung cho bất cứ lĩnh vực nào, nếu Cự Giải làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm.

sự nghiệp năm 2016 của cự giải

Mặt khác, trong 9 tháng đầu năm, sao Hỏa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, địa vị, vị trí, danh tiếng, uy tín của bạn trong công việc.

Tháng 1-2 và Tháng 6-7/2016, sao Hỏa khích lệ xu hướng sáng tạo – nghệ thuật, những công việc liên quan đến giảng dạy, người đại diện, hoạt động quảng cáo, khai thác tài năng cá nhân, sản phẩm hoặc hình ảnh.

Tháng 3-5 và Tháng 8-9/2016, sao Hỏa sẽ hướng đến việc ra quyết định, sự khởi xướng, sáng kiến và hiệu suất, nhưng cũng tạo ra sự tắc nghẽn, áp lực, stress, và trong vài trường hợp, nó còn gây ra cạnh tranh hoặc tai nạn tại nơi làm việc.

Bất kể sao Hỏa ở đâu, trong thời gian nó nghịch hành (17/4 đến 30/6/2016), bạn có thể thấy mọi việc sẽ khác nhiều so với bình thường, bởi sự nghịch hành là một chuyển động bất thường và nó sẽ lôi kéo theo những diễn biến bất thường.

Về mặt tài chính, trong năm 2016, sẽ không có thay đổi gì quá đặc biệt so với năm trước. Bạn có thể gặp vài chuyện khó chịu hay lo lắng về việc liên hệ với ngân hàng, bảo hiểm, cục thuế hay những cơ quan tài chính khác, hoặc có thể liên quan đến một khoản nợ, sự phân chia tài sản, thừa kế hoặc sang nhượng.

Sư Tử

Trong năm 2016, Sư Tử sẽ tận hưởng sự hỗ trợ của sao Thổ và sao Thiên Vương, với những thay đổi và cải tiến không ngừng dựa trên những kế hoạch được chuẩn bị kỹ càng. Điều này sẽ giúp bạn phát triển những dự án quan trọng với mục tiêu dài hạn.

Sao Thiên Vương mang đến cho bạn năng lượng và ý tưởng, trong khi sao Thổ mang đến sự kiên trì, thông thái và chiến lược.

Không những thế, vị trí của sao Diêm Vương sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tham vọng và một khả năng tập trung đáng ngưỡng mộ vào những việc bạn cần phải làm. Tuy vậy, nó cũng sẽ tạo khá nhiều áp lực cho Sư Tử, khiến bạn cảm thấy cần phải kiểm soát mọi tình huống, cần phải có quyền lực và kiếm tiền nhiều nhất có thể, đôi khi phải trả giá bằng bầu không khí nặng nề và làm hỏng quan hệ với đồng nghiệp, cấp dưới.

sự nghiệp năm 2016 của cự giải

May mắn là, cho đến Tháng 9 năm 2016, Sư Tử sẽ có thêm những cơ hội mới để phát triển, nắm bắt và thành công.

Khi mà sao Mộc vẫn còn trú ngụ tại nhà 2 (tiền bạc) của Sư Tử, bạn có thể kỳ vọng những nỗ lực của mình sẽ mang lại rất nhiều tiền bạc của cải.

Dù vậy, Sư Tử cũng không nên quá mạo hiểm trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể dễ dàng để mất kiểm soát. Lovedia nghĩ rằng bạn nên xác định rõ những trò bịp bợm hay mơ mộng thiếu thực tế và đừng tìm kiếm những món hời hay chơi trò đầu cơ, bởi nếu làm thế, bạn có nguy cơ mất trắng đấy. Bạn sẽ thành công chỉ khi biết thực dụng và hành động hợp lý, khôn ngoan.

Tháng 8 và Tháng 9 năm 2016 cần đến sự cẩn trọng nhiều hơn nữa, đặc biệt là với chuyện tiền bạc.

Xử Nữ

Với sao Mộc nằm trong Xử Nữ, cung Hoàng đạo của chính bạn, thành công đến với Xử Nữ trong năm 2016 có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Nó mở ra những hướng đi mới, mang đến những khía cạnh mới mẻ, mở rộng, táo bạo hơn. Nó đánh thức bản năng bên trong bạn và phát triển những năng lực như khả năng tổ chức, sắp xếp và lãnh đạo.

Dưới sự bảo trợ của sao Mộc, Xử Nữ sẽ muốn vẽ ra những kế hoạch lớn, cố gắng vượt qua giới hạn mà bạn đã tạo ra trước nay, cố tiến lên cao hơn, tiến về phía trước.

Bạn có thể tận dụng sự trợ giúp của sao Mộc cho đến Tháng 9 năm 2016, để tạo động lực cho những dự án của bạn và dám làm những việc mà bạn không dám trước đó. Hãy hành động đi, và sao Mộc sẽ giúp bạn!

Sao Mộc có ảnh hưởng rất mạnh mẽ và toàn năng, nhưng nó đặc biệt liên quan đến giáo dục, văn hóa và tinh thần, thể thao, luật pháp và việc ban hành luật, những mối quan hệ ngoài luồng, xuất nhập khẩu, du lịch, đa quốc gia, làm việc ở nước ngoài, những mối quan hệ công việc ở khoảng cách xa.

Đây là lúc bạn có thể kết thúc việc học tập ở trình độ thấp và đăng ký học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc những khóa học chuyên biệt, bạn cũng có thể tìm kiếm học bổng du học, xuất bản hoặc những việc tương tự. Để thành công, bạn cần có mục tiêu rõ ràng, kế hoạch hành động và một bản phân tích từ những thông tin của những nguồn quan trọng, có giá trị.

sự nghiệp năm 2016 của cự giải

Về mặt tài chính của Xử Nữ, sao Mộc thể hiện sự hào phóng của nó trong suốt năm 2016. Hành tinh này ngụ trong Xử Nữ đến tận Tháng 9, và quá cảnh này hứa hẹn sự giàu có sung túc. Từ đầu Tháng 9/2016, sao Mộc lại di chuyển sang nhà 2 (tiền bạc) của Xử Nữ, năng lượng của nó sẽ tập trung vào những hành động mang lại lợi nhuận và tăng tài sản vật chất.

Bên cạnh đó, vào thời gian này, Xử Nữ sẽ có những khoản đầu tư giá trị và những giao dịch tài chính khác dựa trên một chiến lược nghiêm túc, hiệu quả và dài hạn.

Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ gặp bất lợi và rắc rối lớn nếu muốn tham gia vào những vụ đầu cơ, kiếm lợi mà không cần phải bỏ công lao động, hay chi tiêu quá nhiều cho những thú vui hưởng thụ, chưng diện, để gây ấn tượng hay những thứ phù phiếm khác.

Tham khảo nguồn: eastrolog

Tác Giả

Hyo