Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo sự nghiệp năm 2016 của Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã

0

Dự báo sự nghiệp năm 2016 của Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã sẽ hé lộ rất nhiều điều thú vị cho 3 chòm sao mùa thu này!

Thiên Bình

Từ 2012 đến giờ, 2016 là năm đầu tiên mà sao Thổ không làm phiền công việc của Thiên Bình. Những trở ngại, thiệt hại, rắc rối và chậm trễ sẽ chỉ còn là quá khứ!

Nhờ thế, trong năm 2016, tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ rất tích cực, có nhiều sự khởi đầu mới và quyết định mới, đặc biệt là trong nửa đầu năm.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Vào khoảng tháng 1 – 2 và tháng 6 – 7, bạn sẽ cảm thấy cần tìm kiếm giải pháp tài chính thuận tiện hơn và sắp xếp lại để giải quyết các khó khăn khi kiếm thêm thu nhập. Hoặc ít nhất là bạn nên như thế. Tuy rằng đôi khi sao Hỏa trong thời gian này sẽ khiến bạn bị stress về chuyện tiền bạc, tốt nhất là bạn cứ làm mọi việc theo cách của mình nhưng chú ý hơn về nó là được. Dù sao, không thể biết chắc chắn được stress sẽ đến từ đâu và những rắc rối nào sẽ đến. Mặt khác, hiện tượng nghịch hành của sao Hỏa có thể thôi thúc việc xem xét lại những phương tiện kiếm tiền của bạn hoặc lật lại những ý tưởng cũ, chưa hoàn tất. Nếu tiêu cực, sao Hỏa có thể ép bạn phải thanh toán những khoản chi phí bị bỏ quên hay nợ nần.

sự nghiệp năm 2016 của thiên bình

Ngoài ngôi nhà của tiền bạc, vòng nghịch hành của sao Hỏa còn tác động đến nhà 3 (trí tuệ, giao tiếp, hoạt động và tài khéo tay) của Thiên Bình. Bạn có thể liên kết ý nghĩa của hai ngôi nhà này để đoán xem sao Hỏa sẽ mang đến điều gì. Ví dụ, tìm một công việc hoặc phát triển kinh doanh liên quan đến việc diễn thuyết trong các hội nghị có thể mang đến cho bạn thêm thu nhập, viết lách, dịch thuật, biên tập website, tính toán, tìm kiếm thông tin, làm đồ thủ công,… Có rất nhiều cơ hội cho bạn. Sự dịch chuyển này của sao Hỏa còn báo trước rất nhiều chuyến đi, những cuộc giao tiếp, họp mặt, thảo luận, đàm phán cũng sẽ diễn ra liên tục.

Sự cộng tác là rất quan trọng đối với Thiên Bình trong năm 2016 vì nó sẽ mang lại những dự án hợp tác mới, quan trọng, bền vững và lâu dài. Vậy nên, bạn sẽ cần lựa chọn kĩ càng các mối quan hệ công việc hoặc làm rõ những tình huống mờ ám, không rõ ràng.

Bắt đầu từ Tháng 9 năm 2016, sao Mộc sẽ đi vào cung Thiên Bình. Đây là sự kiện lớn sẽ tác động rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Nó đánh dấu chu kỳ một năm của những sự tiến bộ, phát triển, thành tựu và sung túc.

Bọ Cạp

Năm 2016, góc tam hợp của sao Thổ và sao Thiên Vương hứa hẹn Bọ Cạp sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ công việc chuyên môn của mình hoặc do hoàn thành một vài trách nhiệm, nhưng chỉ khi nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều.

Sao Thiên Vương đã mang đến rất nhiều năng lượng cho nhà 6 (công việc) của Bọ Cạp từ năm 2010, nhưng nó chỉ thể hiện tùy tình huống, thiếu tổ chức và rất khó điều khiển. Nhưng từ năm nay, góc tam hợp với sao Thổ sẽ níu kéo sao Thiên Vương và hướng năng lượng của nó vào một nhịp điệu ổn định hơn và tập trung vào những mục tiêu cụ thể.

Trong năm 2016 và 2017, công việc của Bọ Cạp có xu hướng liên quan đến việc sắp xếp, tổ chức. Những chiến lược công việc hiệu quả hơn sẽ xuất hiện, những sáng kiến hoặc tư duy được cải tiến sẽ định hướng cho sự tiến bộ. Sự bền bỉ và nỗ lực trong công việc tăng cao, công việc chuyên môn của Bọ Cạp sẽ ổn định và có nền tảng vững chắc.

sự nghiệp năm 2016 của thiên bình

Tuy nhiên, có vẻ như 2016 lại không phải khoảng thời gian thích hợp để bạn mở rộng kinh doanh. Trái lại, sao Thổ sẽ giới hạn sự tự do tài chính của bạn và có thể đem tới một vài thử thách. Những thử thách này là để khích Bọ Cạp quản lý tiền nong tốt hơn, tiết kiệm hơn, tăng thêm nguồn lực và đưa ra những quyết định có trách nhiệm, với những tác động tích cực lâu dài. Sao Thổ bắt lỗi sự phí phạm, tiền bạc bạn kiếm được mà không phải bỏ công sức và những hoạt động tài chính liều lĩnh, bốc đồng. Sao Thổ muốn bạn phải kiếm tiền dựa trên sức lao động của mình để học được giá trị của đồng tiền và tôn trọng nó.

Trong khung cảnh này, đặc biệt là năm 2016 – 2017, 2016 sẽ là một khởi đầu mạnh mẽ của nhiều dự định lớn trong công việc. Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ tạo ra sự khởi xướng, muốn khẳng định bản thân và quản lý những thứ quan trọng. Mặt khác, khía cạnh tiêu cực của sao Hỏa có thể dẫn đến sự vội vàng và thiếu cẩn trọng.

Bởi thế, tháng đầu năm 2016 sẽ là tháng của hành động, rất nhiều những cơ hội đầu tư hấp dẫn sẽ đến với Bọ Cạp. Nhưng cần chú ý cẩn thận với những vụ đầu cơ, bất kể bị cám dỗ đến mức nào.

Trong mùa xuân – hè, tình hình tài chính của Bọ Cạp khá là khó dự đoán. Tốt nhất là bạn nên có một tài khoản tiết kiệm để đề phòng vào giai đoạn này.

Về vị trí trong công việc, địa vị, uy tín và mức độ nổi tiếng, bạn có thể trông cậy vào sự hỗ trợ của sao Mộc trong phần lớn năm 2016. Nó sẽ mang đến cho bạn cơ hội, sự bổ trợ và bảo vệ vị trí của bạn.

Nhân Mã

Năm 2016 là một dấu mốc quan trọng đối với sự nghiệp của Nhân Mã, là năm mà bạn có thể xây dựng một nền tảng chắc chắn cho tương lai. Nhân Mã có thể bắt đầu hoặc kết thúc một dự án nghiêm túc với những kết quả đáng ghi nhận.

Từ đầu năm cho tới tháng 9 sẽ là cơ hội cho nghề nghiệp chuyên môn và sự phát triển, sự tiến bộ và thành công. Bạn cũng đã trải qua giai đoạn tương tự hồi Tháng 8/2003 – Tháng 9/2004 và lần tiếp theo bạn có được những lợi thế này sẽ là Tháng 7/2027 đến Tháng 8/2028.

Sao Mộc mang đến những cơ hội và thời điểm phù hợp, cho bạn sức mạnh và khuyến khích bạn đạt những mục tiêu cao hơn, để sẵn sàng hành động hơn. Nó còn hỗ trợ bạn trong các mối quan hệ với sếp và những người có quyền, mở đường cho danh vọng của bạn sau này.

Từ Tháng 9/2016 đến Tháng 10/2017, sao Mộc sẽ ở trong nhà 11 của Nhân Mã. Ở vị trí này, sao Mộc mang đến cho bạn sự hỗ trợ, bảo đảm từ bạn bè, thành tựu trong những hoạt động tập thể, trợ giúp và liên quan đến xã hội.

sự nghiệp năm 2016 của thiên bình

Nhưng vào năm 2016 (và tiếp đó cả năm 2017), sao Thổ cũng ở đúng cung Nhân Mã, làm giảm đi sự hào phóng của sao Mộc, mang đến một thời kỳ ảm đạm hơn và những kinh nghiệm quý giá.

Sao Thổ ưa thích những công việc được hoàn thành một cách hoàn hảo, không vội vã, tỉ mỉ từng chi tiết, và trừng phạt những quyết định hấp tấp, sự trốn tránh trách nhiệm hay chậm trễ hành động. Thế nên, dù sự may mắn đang ở bên cạnh bạn, nhưng để gặt hái được thành quả, bạn vẫn cần làm việc chăm chỉ, tập trung và kiên nhẫn. Sao Thổ là một nhà hoạch định chiến lược không thể đánh bại. Hãy học hỏi từ nó cách để xác định mục tiêu, tính toán các nguồn lực, lên kế hoạch từng bước đi, nó sẽ dẫn bạn đến thành công.

Vào Tháng 3 – Tháng 5 và Tháng 8 – Tháng 9 năm 2016, sao Hỏa – hành tinh của sự khởi xướng, hành động và cạnh tranh, hành tinh mang đến cho bạn động lực, nhưng cũng đồng thời tạo nên những rắc rối không mong muốn (stress, sự khủng hoảng, mâu thuẫn hoặc những thách thức khác).

Tháng 4 và Tháng 5 là những tháng rách việc nhất, khi mà sao Thủy đi vào thời kỳ nghịch hành, tại nhà 6 (công việc) của Nhân Mã, tiếp đó là Tháng 8 và Tháng 9,  những giai đoạn này sẽ là thời gian để bạn phân tích, đánh giá lại, làm rõ ràng và giải quyết vấn đề.

Tham khảo nguồn eastrolog

Tác Giả

Hyo