Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Dự báo sự nghiệp tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo

0

Hãy nhanh tay click vào bài viết để cùng Lovedia dự đoán tình hình sự nghiệp tháng 11 của bạn nhé!

Tổng quan: Cơ hội đang gõ cửa

Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt tập trung vào việc bạn đang sử dụng tài năng của mình như thế nào trong con đường sự nghiệp hiện tại của mình vào khoảng đầu tháng này khi mà Trăng tròn xuất hiện ở Kim Ngưu vào ngày mùng 6. Ngoài ra, Trăng tròn còn có thể khiến bạn cảm thấy thiếu an toàn về tiền bạc và tài chính. Nếu điều này xảy ra, bạn hãy cứ coi nó như một cơ hội để đảm bảo rằng những thứ bạn kiếm được xứng đáng với giá trị bản thân của bạn. Lovedia nhận thấy điều đó sẽ đem lại cho bạn những thành công về mặt chuyên môn sau này đấy.

Đăng ký ngay sản phẩm “Định hướng nghề nghiệp qua bản đồ sao” để hiểu thêm về nghề nghiệp và tương lai công việc của chính bản thân mình.

Sao Thủy sẽ nằm ở Bọ Cạp vào ngày 8 tháng 11 cho đến ngày 27 tháng 11, giúp bạn tập trung tâm trí vào các quyết định làm ăn lớn liên quan tới việc đầu tư hoặc đầu tư mạo hiểm. Và vào ngày 10 tháng 11, sao Hỏa và Sao Diêm Vương trùng tụ tại Ma Kết đầy tham vọng, sẽ thúc đẩy và giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp quan trọng nhất của bạn.

Ngày 18 tháng 11, Mặt trời sẽ trùng tụ sao Thổ trong Bọ Cạp, khiến bạn tập trung được những tham vọng và khả năng nhạy bén với kinh doanh của mình – song bạn cũng cần vận dụng khôn ngoan chúng. Sau đó tới lượt sao Thủy và sao Thổ trùng tụ vào ngày 25 tháng 11, giúp bạn thương lượng được một hợp đồng hoặc đưa ra quyết định liên quan đến sự nghiệp. Nếu bạn phải làm một nhiệm vụ trọng đại đòi hỏi phải tập trung cao độ, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc trong thời gian này.
Cuối cùng, Trăng non tại Nhân Mã vào ngày 22 tháng 11 sẽ đưa đến cho bạn cơ hội trong bất kỳ chuyện làm ăn xuyên biên giới nào. Hoặc nếu bạn bắt tay vào học hỏi những kiến thức chuyên sâu hơn thì nó sẽ giúp bạn đạt được vị trí chuyên môn cấp cao.

sự nghiệp tháng 11

Bạch Dương:

Trong tháng này, bạn sẽ có cơ hội để đi những bước tiến lớn trong công việc và sự nghiệp của mình, song cũng cần đến khả năng kinh doanh nhạy bén của bạn. Lovedia khuyên bạn đừng e sợ khi vận dụng bản năng kinh doanh của bạn. Sao Thổ, hành tinh chủ của nhà 10 (sự nghiệp), sẽ có những thời điểm trùng tụ quan trọng với sao Kim (vào ngày 11), Mặt trời (ngày 18) và sao Thủy (ngày 25) trong nhà 8 của bạn (những tài nguyên chung và sự biến đổi). Nếu bạn đang mong chờ một sự an toàn cho khoản đầu tư mạo hiểm cho một ý tưởng kinh doanh, bạn cần phải nghiêm túc thuyết phục các nhà đầu tư tiềm năng bằng cách chứng minh rằng bạn sẽ làm ra tiền cho họ. May mắn thay, với khả năng suy nghĩ khôn ngoan của bạn trong tháng này, bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn cũng đừng đi lệch hướng khỏi mục tiêu ban đầu nếu như không tìm được khoản đầu tư, vay vốn nhiều như mong đợi mà cứ cố biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Trăng tròn vào ngày mùng 6 tại nhà 2 (thu nhập, tài chính) sẽ tác động đến mong muốn đảm bảo an toàn về tài chính của bạn. Tin tốt là bạn có thể tận dụng tối đa tài năng của mình và kiếm tiền từ chúng. Bạn sẽ không ngần ngại thể hiện giá trị của bạn với những người khác, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được sếp tăng lương đâu. Những người quản lý không thích thú với tất cả những tài năng của bạn, mà chỉ với những điều thực tế có ích cho công ty. Lovedia khuyên bạn hãy phát huy tối đa những năng lực mà sếp bạn cần. Đổi lại, họ sẽ không khiến bạn chịu thiệt đâu.

Ngày 10, Sao Hỏa và sao Diêm Vương sẽ trung tụ trong nhà 10 (nghề nghiệp và danh dự). Ý chí mãnh liệt hướng đến thành công của bạn có thể gây ấn tượng (tích cực hoặc tiêu cực) tới những người xung quanh bạn. Bạn sẽ gặp vấn đề khi theo đuổi những gì bạn muốn một cách chuyên nghiệp.

Kim Ngưu:

Trăng tròn tại Kim Ngưu vào ngày mùng 6 sẽ đem đến câu trả lời cho điều bạn cần có để cảm thấy an tâm bởi Kim Ngưu biểu trưng làm chủ thế giới vật chất và tiền bạc. Bạn muốn tạo ra những điều chắn chắn, vững bền, đặc biệt là trong công việc chuyên môn và trở thành chỗ dựa vững chắc về mặt vật chất cho những người thân yêu. Đó là những nhu cầu nổi bật của bạn vào thời điểm này và nó khiến bạn có nhiều động lực đi những bước cần thiết để đảm bảo có thể đạt được những mục tiêu của mình.
Để tập trung vào mục đích này, bạn cần chấp nhận rằng bạn không thể đơn độc. Lovedia khuyên bạn nên tạo những mối quan hệ vững chắc, tương trợ lẫn nhau, cũng vởi sao Thổ vẫn đang nằm ở nhà 7 của bạn (các mối quan hệ) từ cuối năm 2012. Ở một mức độ nhất định, bạn cũng đã học được cách làm việc và thỏa hiệp với những người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Tháng này Sao Thổ lần lượt trùng tụ với sao Kim (ngày 12), Mặt trời (ngày 18), sao Thủy (ngày 22) tại nhà 7 và giúp bạn củng cố mối quan hệ quan trọng trong việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn và đối tác nhận thấy mối quan hệ này không còn giúp ích cho tham vọng của một trong hai người, bạn có thể cắt đứt nó. Đồng thời đó cũng là thời gian thuận lợi cho bạn để phát triển các mối quan hệ nói chung.

Song Tử:

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều căng thẳng trong công việc, vì bạn sẽ phải gánh rất nhiều nhiệm vụ. Nếu bạn đang không hạnh phúc với công việc hiện tại, bạn sẽ thường xuyên bị cảm giác bực bội xâm chiếm. Khi đó, hãy cẫn nhắc xem đó có phải là công việc phù hợp với bạn hay không. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để tìm một công việc mới. Vì vậy, bạn vẫn phải tìm ra cách xoay xở với các phần việc chất đống có thể gặp phải trong tháng này mà không nhận được lời khen ngợi hay động viên động viên nào.

Nguyên nhân của sự quá tải trong công việc là do sao Thổ. Sao Thổ đã nằm ở nhà 6 (công việc) của bạn từ tháng 10 năm 2012 và đang thử thách khả năng của bạn. Bất cứ điều gì có liên quan đến thói quen hàng ngày đều được đưa ra xem xét và trong hầu hết các trường hợp bạn đã có một cơ hội để trau chuốt và làm hiệu quả hơn kĩ năng của mình.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có giới hạn của mình. Tháng này, bạn có thể cảm thấy sức ép từ sự kì vọng ở chỗ làm quá sức chịu đựng. Vào ngày 12 tháng 11, sao Kim và sao Thổ sẽ trùng tụ, vào ngày 18 là Mặt trời và sao Thổ, và vào ngày 25 là sao Thủy với sao Thổ. Những nguồn năng lượng này đều đạt đến cực điểm khi nằm tại nhà 6 (công việc) của bạn. Nếu bạn thực sự yêu thích công việc của mình thì đây sẽ là lúc để dồn hết mọi nguồn lực và thể hiện tài nằng của mình. Lovedia nhận thấy một phần thường sẽ được dành đến cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã và đang không hài lòng với nơi làm việc hiện tại, đây là lúc bạn xem xét đến việc thay đổi.

sự nghiệp tháng 11

Cự Giải:

Nếu bạn đang làm việc với một dự án sáng tạo có liên quan đến công việc của mình, có thể bạn sẽ cảm thấy bị gò bó hơn trong thời gian này. Bạn có thể bị những lời nhận xét tiêu cực của cấp trên khiến bản thân thấy tự ái. Nếu điều này xảy ra, hãy kìm lại và nghĩ đến tương lai trước mắt. Lovedia khuyên bạn chỉ xem xét những ý kiến có giá trị đóng góp từ họ và ngó lơ những điều còn lại. Vào ngày 12, 18, và 25, một số điều diễn ra có thể giúp cải thiện tình hình cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi trong công việc, Trăng non vào ngày 22 sẽ giúp đỡ bạn. Trăng non xuất hiện tại nhà 6 (công việc và thói quen), vì vậy nếu bạn đang mong chờ một công việc mới, thì đây là lúc để bắt tay vào hành động. Hãy “đánh bóng” lại hồ sơ của bạn và sắp xếp các cuộc phỏng vấn trong những ngày sau Trăng non. Bạn hoàn toàn có thể nhận được lời mời làm việc đầy hứa hẹn vào cuối tháng.

Nếu bạn đang ở làm việc tự do, cũng có tin tốt cho bạn. Bạn có thể nhận được một phần việc mới vừa mang lại cho bạn nguồn thu lớn mà vẫn khiến bạn hài lòng và tận hưởng nó. Cuối cùng, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, Trăng non lần này sẽ là cơ hội tốt nhất trong năm để tuyển thêm nhân viên mới. Bạn sẽ dễ dàng kết thân với nhân viên mới của mình và bạn cũng sẽ cảm thấy lạc quan về khả năng của họ trong công việc.

Sư Tử:

Trăng tròn xuất hiện trong nhà 10 (nghề nghiệp) vào mùng 6 nhiều khả năng sẽ đưa bạn vào tâm điểm của sự chú ý. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ để hướng tới một thành tích cụ thể, bạn sẽ nhận được thừa nhận và khen ngợi đúng với những gì bạn xứng đáng. Sẽ có nhiều cách để bạn tỏa sáng và bạn chắc chắn sẽ được sự chú ý nhiều hơn từ các nhân vật quan trọng trong ngành nghề của bạn.

Đôi khi, Trăng tròn mang lại sự kết thúc. Tuy nhiên, Trăng tròn lần này thì không. Nếu bạn quyết định rời khỏi con đường sự nghiệp hiện tại của bạn vào thời điểm này, có nghĩa là bạn đã sắp xếp đâu vào đấy để chuyển sang một chương mới rực rỡ hơn. Việc thỏa mãn các cảm xúc là điều quan trọng lúc này, bạn đừng để bị thất vọng.

Vào ngày 10, sao Hỏa và sao Diêm Vương sẽ tiến vào nhà 6 của bạn (công việc). Đây là một sự kết hợp mạnh mẽ, tạo động lực cho bạn tiến về phía như vũ bão để hoàn thành một deadline ngặt nghèo, hoặc bắt tay vào một dự án mới với nhiệt huyết sôi sục. Tuy nhiên Lovedia cũng xin cảnh báo: năng lượng này có thể khiến bạn rơi tâm trạng cáu bẳn và thiếu kiên nhẫn. Kết quả là nếu có bất cứ điều gì xảy ra giữa bạn với một đồng nghiệp hoặc với một nhân viên của bạn sẽ khiến bạn nóng giận, bạn nên ghìm nén lại. Nếu bạn bị cuốn vào một cuộc tranh cãi, bạn có thể sẽ thấy hối tiếc khi mọi chuyện lắng xuống.

Xử Nữ:

Đây không phải là thời điểm mang lại nhiều biến chuyển về sự nghiệp cho bạn, nhưng nó không có nghĩa là không có chuyện gì xảy ra cả. Mọi chuyện dường như xoay quanh việc giao tiếp và thông tin liên lạc.

Sao Thổ, hành tinh của những giới hạn, kỷ luật và trách nhiệm, đã nằm ở nhà 3 (giao tiếp) của bạn từ tháng 10 năm 2012, khiến bạn nhận thấy cần làm như thế nào để trở thành một người giao tiếp tốt hơn. Phong cách đối thoại của bạn đã trở nên điềm đạm và cẩn thận hơn, điều đó giúp bạn truyền đạt ý tưởng của mình một cách điệu nghệ. Cấp trên có thể mới đầu đã chê bai các kế hoạch của bạn, nhưng giờ đây bạn đã làm việc chăm chỉ để trở thành một chuyên gia và khả năng chuyên môn của bạn sẽ giúp ích cho bạn.

Vào ngày 12, 18, và 22, sao Thổ lần lượt trùng tụ với các hành tinh quan trọng trong nhà 3 của bạn. Đầu tiên là sao Kim, sau đó là Mặt trời và cuối cùng là sao Thủy. Chúng sẽ loại bỏ những điều bất an về khả năng giao tiếp của bạn. Một cuộc trò chuyện với sếp của bạn có thể diễn ra vào ngày 22. Điều này có thể dẫn đến một sự thay đổi lâu dài trong hợp đồng của bạn. Bạn có thể kiểm soát kết quả nhiều hơn mức bạn nghĩ. Lovedia khuyên bạn rằng: hãy đừng bận tâm.

sự nghiệp tháng 11

Thiên Bình:

Đây sẽ là một tháng quan trọng với bạn vì nó liên quan đến khả năng kiếm tiền của bạn. Sao Thổ, hành tinh của trách nhiệm và cam kết, đã nằm ở nhà 2 (thu nhập và tài năng) kể từ tháng 10 năm 2012. Và khi sao Thổ sắp rời đi, bạn sẽ nhận thấy rằng nó đang ép buộc bạn phải tìm học hỏi những gì nó đã cố gắng “dạy” bạn về tiền bạc và cách sử dụng đúng kỹ năng đặc biệt của bạn.

Thực sự, đây là một transit buộc bạn phải tiết kiệm các nguồn lực và tìm hiểu làm thế nào để sử dụng chúng một cách khôn ngoan cho những việc thực sự quan trọng. Bạn có thể có những khoản chi tiêu thừa thãi có thể đã đi chệch hướng trong thời gian này. Bạn có thể cảm thấy rằng việc kiếm được nhiều tiền hơn từ công việc và sự nghiệp là một trận chiến khó khăn. Điều này chứng tỏ bạn đã không sử dụng tài năng của mình một cách khôn ngoan.

Vào ngày 12, 18, và 22, sao Kim, Mặt trời, và sau đó là sao Thủy sẽ trùng tụ với sao Thổ và bạn sẽ phải thực tế về tài năng của bạn trong ngành nghề của mình. Đây cũng không phải là lúc để hỏi tăng lương bởi sếp bạn có thể không làm bạn thỏa mong đợi. Tuy nhiên, đây sẽ là thời gian để lập ra các kế hoạch dài hạn. Những năng lực thực tiễn nào có thể kiếm ra tiền? Bạn định sử dụng chúng như thế nào? Đó là những câu hỏi quan trọng để tự hỏi và trả lời vào lúc này.

Bọ Cạp:

Tháng này, bạn có thể sẽ phải xem lại những mục tiêu nghề nghiệp của mình để xác định bạn đang đi đúng hướng để đạt được chúng hay chưa. Một mối quan hệ đối tác kinh doanh có thể trở nên biến động vào thời điểm Trăng tròn ngày mùng 6. Dù bạn hoặc đối tác có thể chấp nhận được những điều thay đổi, đó vẫn là lúc để làm mọi chuyện theo một cách khác đi.

Ngày mùng 8 tháng 11, sao Thủy sẽ đi vào Bọ Cạp, khiến bạn có thể phát huy tối đa khả năng giao tiếp của mình. Cho đến ngày 27, bạn sẽ có lợi thế trong các cuộc đối thoại và đàm phán, vì vậy hãy sắp xếp các cuộc họp quan trọng và để tạo lợi thế cho bạn. Việc giao tiếp sẽ diễn ra khá mạnh mẽ vào ngày 10 khi sao Hỏa và Sao Diêm Vương bước vào Nhà 3 (thông tin). Lovedia khuyên bạn nên ký hợp đồng vào ngày này hoặc có một cuộc nói chuyện quan trọng với những lãnh đạo có liên quan đến sự nghiệp của bạn.

Ngày 18, Mặt trời trùng tụ sao Thổ ở Bọ Cạp và có thể mang lại một ngày của những cuộc đàm phán công việc, đầy tính chuyên nghiệp. Mặt trời cai quản nhà 10 (nghề nghiệp) của bạn, vì vậy đây có thể là lúc bạn nhận ra chính xác những điều bạn phải làm để đạt được tham vọng nghề nghiệp lớn nhất của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng để đảm nhận trách nhiệm lớn hơn, bạn có thể có một ngày đầy rẫy những khó khăn với sếp của mình hoặc các lãnh đạo khác. Tuy nhiên, cuối cùng thì những gì bạn đảm nhiệm bây giờ sẽ đưa bạn đến với thành công trong tương lai.

Nhân Mã:

Trăng tròn vào ngày mùng 6 trong nhà 6 (công việc) của bạn chắc chắn sẽ mang lại những tin tức và thay đổi liên quan tới công việc của bạn. Có khả năng là một đồng nghiệp của bạn sẽ nghỉ việc. Nếu điều này xảy ra, phản ứng về cảm xúc của bạn có thể mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ phải gánh thêm phần việc của người này.

Một khả năng khác nữa với tuần trăng này là bạn sẽ hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng mà bạn đã thực hiện chăm chỉ. Dự án này sẽ là một trong những điều bạn đang tự hào và bạn sẽ thấy nhẹ nhõm khi mà nó kết thúc. Bạn có thể nhận ra rằng mình đã “tham công tiếc việc” quá lâu và đây sẽ là thời gian để nghỉ dưỡng.

Trăng non tại Nhân Mã vào ngày 22 sẽ mang đến cơ hội cho những khởi đầu mới trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể mang cơ hội này đến công việc và sự nghiệp nếu bạn đang cảm thấy muốn thay đổi. Dù thế nào đi nữa, vào cuối tháng bạn sẽ cảm thấy lạc quan hơn về tương lai của mình.

sự nghiệp tháng 11

Ma Kết:

Khi mà sao hỏa nằm tại Ma Kết trong cả tháng 11, bạn sẽ như một cỗ máy bằng trong nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ có sức chịu đựng đáng kinh ngạc và can cảm để theo đuổi khi những gì bạn muốn và những mục tiêu nghề nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Ngày 10, sao Hỏa và Sao Diêm Vương sẽ trùng tụ tại Ma Kết, mang đến cho bạn sức mạnh và lòng quyết tâm mạnh mẽ nhất có thể. Đơn giản là bạn sẽ không thể bị dừng lại! Lovedia khuyên bạn nên sử dụng năng lượng này một cách khôn ngoan và hướng nó vào việc kinh doanh hoặc các mối làm ăn khác khác chứ không phải theo một cách đem đến cho bạn sự giận dữ.
Sau đó, nếu bạn đang tự kinh doanh, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính. Ngoài ra, bạn có thể cần phải thắt lưng buộc bụng để trả cho một chi phí đáng kể của doanh nghiệp của bạn. Ngày 12 có thể mang lại một bài kiểm tra cho bạn trong lĩnh vực này, nhưng tin tốt là bạn sẽ vượt qua được nó. Bạn sẽ đưa ra quyết định với vai trò là chủ doanh nghiệp một cách tỉnh táo và thực tiễn trong những ngày này. Thái độ đó sẽ giúp bạn thành công trong khi vẫn thực tế và khiêm nhường. Lovedia nhận thấy bạn sẽ tìm ra được một giải pháp cho mình vào ngày 21 đấy.

Bảo Bình:

Đây sẽ là tháng giúp bạn hoàn thiện chuyên môn. Trong thời gian này vài năm gần đây, bạn đã phải chịu đựng một số thử thách liên quan đến trạng thái của bạn trong cuộc sống, tham vọng và mục tiêu nghề nghiệp. Nếu bạn đã không thành thực với những gì bạn biết bạn phải làm với cuộc sống của mình, những thử thách này có thể rất khó khăn để vượt qua. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gắn kết với nghề nghiệp của mình và đã làm việc siêng năng để hoàn thiện bản thân đến mức độ mà bạn hy vọng sẽ đạt được, thì đó có thể là lúc đạt được thành tích đáng nể.

Trong tháng 11, sao Thổ sẽ tạo các góc hợp quan trọng với các hành tinh khác tại nhà 10 (sự nghiệp và địa vị). Ngày 12 là sao Kim, ngày 18 là Mặt trời và cuối cùng là ngày 25 với sao Thủy. Với tất cả các hành tinh đó trong nhà 10 của bạn, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh trọng tâm chính này.

Những nguồn năng lượng này có thể biểu hiện thông qua việc bạn làm việc với sếp của mình hoặc những cấp trên của bạn như thế nào. Vào ngày 12, bạn có thể cảm thấy bị đánh giá thấp khi mà sếp của bạn không phải đánh giá cao những đóng góp của bạn. Một cách khác để sử dụng năng lượng sao Kim – sao Thổ một cách chủ động là tập trung vào việc làm chủ khả năng chuyên môn của bạn dù gặp phải bất kì sự đồng thuận hoặc phản đối nào.

Ngày 18, một lần nữa bạn có thể cảm thấy bạn không được sự công nhận mà bạn xứng đáng có và một lần nữa nếu bạn chấp nhận đường đầu và tiếp tục công việc, một phần thưởng sẽ đến với bạn trong một thời gian ngắn thôi! Một cuộc trò chuyện với sếp của bạn vào ngày 25 có thể giúp làm cho anh ta (hoặc cô ta) biết được về những gì bạn thực sự muốn về mặt chuyên môn. Mặc dù đây là một tháng khó khăn, nhưng cuối cùng bạn sẽ nhìn lại khoảng thời gian này như là một nền móng cần thiết để giúp bạn tạo ra tương lai bạn muốn và xứng đáng có.

Song Ngư:

Bạn bắt đầu tháng 11 với trăng tròn tại nhà 3 (giao tiếp và thông tin) vào ngày mùng 6. Sự tập trung của bạn có thể sẽ nằm ở một dự án kinh doanh hoặc viết lách mà bạn đang hoàn thiện và nếu như vậy, nó có thể là một tình huống bắt nguồn từ cảm xúc. May mắn thay, bạn sẽ ở trong một vị trí vững chắc để hoàn thành nó thành công. Nếu một hợp đồng liên quan tới công việc của bạn đang sắp kết thúc, bạn sẽ cần đàm phán lại. Nếu vậy, mục tiêu của bạn là kiếm được hợp đồng đó, đặc biệt nếu như nó có liên quan đến các doanh nghiệp nước ngoài hay hợp đồng xuất bản.

Ngày 16, sao Kim sẽ bước vào nhà 10 (sự nghiệp) và ở đến hết mùng 10 tháng 12. Ngoài ra, Trăng non cũng sẽ rơi xuất hiện ở đó vào ngày 22. Những điều này có thể sẽ mang đến những thành công trong sự nghiệp của bạn. Khi Trăng non xảy ra, mục tiêu của bạn sẽ là bắt đầu một công việc kinh doanh mới hoặc để tiếp cận với một một sự quảng bá (sản phẩm hoặc chính bản thân). Bạn sẽ dễ dàng thể hiện tài năng và sự quyến rũ của mình với cấp trên. Bạn cũng có thể được tăng lương khi đưa ra lời đề nghị vào ngày 26, khi sao Kim tạo góc 120 độ với sao Thiên vương. Thậm chí sếp của bạn còn có thể coi trọng bạn trong thời gian này nữa đấy!

Tham khảo nguồn: Tarot.com

Tác Giả

Ice Block