Song Tử Thứ Hai - 27/05/2019

Dự báo tháng 10 năm 2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 9 đã qua, bản dự báo tháng 10 này sẽ hé lộ cho 12 chòm sao điều gì về cuộc sống của mình sắp tới đây?

dự báo tháng 10

Tháng Mười sẽ mở ra các cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển cũng như cải thiện các mối quan hệ. Đầu tiên, vào 8/10 sao Kim sẽ đi vào Xử Nữ và “trú chân” ở đó đến hết tháng 8. Điều đó có ý nghĩa gì đặc biệt không? Đương nhiên rồi, sao Kim mới đi ngược vào cuối tháng 7, đem đến một “thời đại tăm tối” cho các câu chuyện tình yêu. Và giờ thì ổn rồi, tình yêu của bạn thực sự đã bước ra ánh sáng để sẵn sàng đi tiếp!

Xử Nữ vốn là cung hoàng đạo ưa sự hoàn hảo. Tuy nhiên, để tìm được sự hoàn hảo, đẹp đẽ ở một số việc, bạn cần phải sẵn sàng khai thác nó từ những chỗ không được hoàn mỹ cho lắm.

Sau đó, vào ngày 9/10, sao Thủy đi xuôi trở lại ở Thiên Bình giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người khác hơn. Trăng non Thiên Bình vào 12/10 sẽ giúp bạn tiến xa trong các mối quan hệ mới. Còn Trăng tròn Kim Ngưu vào 27/10 thì lại mang đến cảm giác đủ đầy cho bạn, ít nhất là nhu cầu an toàn của bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn.

“Wake me up when September ends”.

Tháng 9 đã qua rồi, thức dậy và chào đón tháng 10 thôi!

Bạch Dương – Phần thưởng xứng đáng trong công việc

Đầu tháng, Bạch Dương sẽ vật lộn với việc quyết đinh rằng liệu bạn và người ấy có thực sư hợp nhau hay không. Cũng có thể là hai bạn đang chìm ngập trong tình yêu, nhưng cả hai lại gặp khó khăn trong việc cùng nhau đưa ra những quyết định quan trọng. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy cố gắng giữ kiên nhẫn hết mình trong khi vẫn tiếp tục các cuộc tranh luận theo hướng đầy cởi mở và chân thành. May mắn là vào 9/10 – khi sao Thủy đi xuôi trở lại trong khu vực các mối quan hệ của Bạch Dương, bạn sẽ nhận được câu trả lời rõ ràng hơn. Trên thực tế, rất có thể sau 12/10, bạn và người yêu sẽ bắt đầu một chương mới đầy thú vị trong mối quan hệ của cả hai bằng việc sống chung với nhau.

Tháng này, công việc cũng rực rỡ hơn và cho dù vẫn phải xử lý một số lỗi nhỏ, Bạch Dương vẫn thấy hoàn toàn hài lòng. Có thể bạn sẽ gặp phải một số ý kiến khác quan điểm với mình vào 10/10, tuy nhiên vào ngày 11 và 15,  bạn sẽ biết được điều gì mới thật sự mang lại thành công cho dự án. Nếu có cơ hội kinh doanh bất chợt “ùa” đến trong tháng này, nó rất có thể là cơ hội tốt. Tuy nhiên hãy chờ đến sau 12/10 mới đưa ra ý kiến nhé!

Gần 27/10 – khi mà Trăng tròn Kim Ngưu đi vào khu vực tài chính, tiền bạc của bạn, Bạch Dương sẽ thấy mình ngập trong tiền. Có cảm giác như tiền rơi ra từ hư không. Không không, cuộc sống đâu có phép màu kì diệu như vậy. Để có được những điều đó, Bạch Dương đã thực sự làm việc rất chăm chỉ đấy!

Kim Ngưu: Trên đỉnh vinh quang

Sau 12/10, một dự án công việc đầy tiềm năng sẽ khởi sắc. Do đó, không cho phép có bất cứ sự chậm trễ, sai lệch thông tin hay những thất bại nghiêm trọng nào vào lúc này. Tuy nhiên, trước khi dự án này thực sự tỏa sáng thì vẫn có thể có một số trục trặc cần được làm lại. Kim Ngưu sẽ nhận ra những trục trặc này là gì và hoàn toàn có khả năng thực hiện từng bước một để cải thiện tình hình. Trong khi thực hiện những công việc trên, Kim Ngưu hãy cố gắng không tham gia vào bất cứ cuộc tám chuyện hay tin đồn nào nơi công sở. Bạn sẽ rất dễ chứng kiến và bị lôi vào những hiểu lầm hay những bất đồng quan điểm cá nhân giữa các đồng nghiệp. Tốt nhất là hãy tránh xa!

Không chỉ công việc, tháng 10 cũng là một bước phát triển quan trọng trong chuyện tình yêu. Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái, tự do để theo đuổi bất cứ cơ hội lãng mạn nào. Kể từ lúc bạn bắt đầu thấy chú ý hay ngất ngây vì một ai đó, hãy thật chú ý đến những gì xảy ra vào giữa 8/10 và 8/11 nhé! Với sự hỗ trợ đầy quyền năng của sao Kim, sao Mộc và sao Diêm Vương, ngày 23 và 25 sẽ tràn ngập yêu thương và lãng mạn. Tuyệt vời hơn, Trăng tròn Kim Ngưu vào 27/10 sẽ thực sự đưa bạn lên đỉnh thiên đường yêu thương. Bạn đã chờ đợi quá lâu cho một tình yêu rồi, phải không Kim Ngưu? Đã đến lúc bạn được nhận lấy chúng rồi. Hãy trân trọng những khoảnh khắc tốt lành này, Kim Ngưu nhé!

Song Tử – Tu dưỡng và tĩnh tại

Các vấn đề xoay quanh gia đình Song Tử sẽ được phát triển vào tháng này, đặc biệt là các giao dịch nhà cửa, bất động sản hay các kế hoạch tài chính. Ngày 11, 15 và 25 sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn để hỗ trợ Song Tử trong lĩnh vực này.

Sao Thủy – hành tinh bảo trợ của bạn sẽ đi xuôi vào ngày 9/10. Trước đấy Song Tử có cảm giác như bị “tắc não”: các suy nghĩ không được sáng suốt, ý tưởng sáng tạo bị chặn lại, giao tiếp với người yêu, con cái không tốt? Sao Thủy đi xuôi sẽ mang sự thông minh vốn có trở lại cho bạn đấy!

Bạn đang còn độc thân? Sau 12/10, hãy chuẩn bị dành thời gian mở rộng các mối quan hệ  để có thể kiếm tìm tình yêu đích thực cho mình đi nhé! Trăng non trong khu vực tình yêu sẽ mang Song Tử đến vũ trụ tình ái mênh mông. Bạn sẽ thỏa sức “vẫy vùng” trong biển tình đó!

Nếu Song Tử đang cần thời gian một mình để nuôi dưỡng tinh thần, hãy chắc chắn là 27/10 bạn sẽ kết thúc quãng thời gian đó. Bạn sẽ cảm thấy được “sạc” đầy năng lượng sau khi “ở ẩn”. Rất có thể bạn sẽ kết thúc một dự án mà bạn đóng vai trò là “người đứng sau hậu trường”. Nếu Song Tử đã băn khoăn quá nhiều về quyết định kết thúc này, hãy lùi lại 1 bước (nhường vị trí đó cho người khác 1 thời gian chẳng hạn) và nhẹ nhàng tận hưởng quãng thời gian yên bình này đi!

Cự Giải – Lần lượt làm từng thứ nhé!

Gần đây, có lẽ anh chị em của Cự Giải đã và đang trải qua một giai đoạn thực sự khó khăn. Nhờ vào sự giúp đỡ của Cự Giải, vào giữa tháng 8, họ sẽ may mắn hơn rất nhiều. Đặc biệt là sau 8/10, bạn có thể nhận được tin tức tốt lành hơn từ họ.

Cự Giải cũng sẽ sẵn sàng để biến những suy nghĩ thành hiện thực. Tiến lên nào, một chuyến đi ngắn vào bất cứ lúc nào sau 9/10 sẽ mang lại cho bạn niềm vui lớn. Hãy xem xét để lập kế hoạch đi nghỉ ngơi ít nhất ở 1 địa điểm vào cuối tuần nhé! Ngày 23 có vẻ là một ngày đặc biệt lý tưởng, và còn tuyệt hơn nếu bạn kéo được người yêu đi cùng. Trước khi bắt tay vào 1 chuyến đi, bạn nên đi bảo dưỡng hay thay mới phương tiện di chuyển. Thời gian lý tưởng để mua hay thuê mới phương tiện di chuyển là sau 11/10, nhớ nhé Cự Giải. Chỉ cần nhớ là ngay 16/10 không phải là ngày tốt để kí kết hợp đồng mua, bán, thuê… bất cứ thứ gì. Bạn sẽ mất lợi thế đàm phán vào hôm đó!

Mặt khác, sau 9/10, Cự Giải sẽ thực sự thuyết phục được gia đình có 1 quyết định theo ý bạn. Dù rằng trước đó bạn đã có một thời gian khó khăn để chứng minh rằng ý kiến của mình là tốt nhất. Đến gần 27/10, Cự Giải sẽ tham gia nhiều hơn vào đời sống xã hội. Hãy cởi mở hơn, đi ra ngoài, mọi chuyện sẽ ổn hơn nhiều đó!

dự báo tháng 10

Sư Tử – Vươn tới tương lai

Tháng 10 mang đến sự phát triển ngọt ngào cho tiền bạc của Sư Tử. Mọi thứ sẽ thật sự đi lên sau 8/10 – khi mà sao Kim đi vào khu vực của tài chính – tiền bạc của bạn. Không dừng ở đó, đến 8/11 – khi mà hai hành tinh may mắn bậc nhất: sao Kim và sao Mộc hỗ trợ bạn hết sức – bạn có thể làm thêm giờ, hay nhận thêm việc để kiếm thêm nguồn thu nhập. Hãy xem xét tất cả các khả năng để kiếm thêm thu nhập, , trước khi bạn tiêu hoang hết chỗ tiền mà bạn có.

Sư Tử cần đặc biệt chú ý đến các ngày 11, 23 và 25 – những ngày sẽ mang tới những tin tức đặc biệt liên quan đến tài chính. Các hợp đồng hay thông tin liên lạc có thể bị xáo trộn hay gặp vấn đề vào khoảng đầu tháng. Vì vậy hãy nhớ đặt thật nhiều câu hỏi rõ ràng xoay quanh chúng và sau 9/10 – sau khi sao Thủy đi xuôi trở lại mới nên đưa ra quyết định cho chuyện tiền bạc. Sau ngày 12/10, bạn sẽ có ít nhất một cơ hội đầy ý nghĩa liên quan đến giấy tờ, bán hàng hay truyền thông.

Trăng tròn vào 27/10 sẽ đưa Sư Tử lên đỉnh cao của sự nghiệp. Bằng cách này hay cách khác, bạn chắc chắn sẽ là tâm điểm của sự chú ý. Sư Tử cũng có thể nghe được tin tức về anh chị em của mình trong tháng này. Họ có thể đã gặp nhiều băn khoăn cho 1 quyết định lớn, nhưng mọi thứ sẽ trôi chảy trong tháng này thôi! Anh chị em của bạn sẽ sẵn sàng để tiến lên theo con đường tích cực nhất.

Xử Nữ – Sẵn sàng để tỏa sáng

Sao Thủy – hành tinh chủ bảo trợ cho Xử Nữ sẽ đi xuôi trở lại vào 9/10. Bạn sẽ có cảm nhận rõ ràng về quyết định cho khoản tiền của mình. Thẳng tiến về phía trước và thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn vào sau ngày 12/10 nhé!

Thêm vào đó, hãy sẵn sàng rằng mình sẽ đẹp hơn đi, Xử Nữ ạ! Nghe có vẻ lạ kì nhưng sao Kim – hành tinh bảo trợ sắc đẹp và sự thu hút đang đi vào khu vực của bạn từ 8/10 cho đến 8/11.  Trong khoảng thời gian này, Xử Nữ sẽ có một sức quyến rũ khó có thể cưỡng lại. Bạn có thể dùng “ma thuật” của mình để “biến hóa” ra bất cứ điều lãng mạn yêu đương nào bạn muốn. Chú ý các ngày 11, 23 và 25 – những ngày sẽ mang lại kết quả đúng như kỳ vọng cho bạn.

Sao Kim, sao Hỏa lẫn sao Mộc đều đang tiến vào khu vực của Xử Nữ. Cùng với sự đi xuôi trở lại của sao Thủy, thì không có lý do gì để đánh giá thấp tiềm năng của tháng này! Bạn nắm bắt được tất cả, tất cả mọi thứ trong cuộc sống và khiến chúng đi theo hướng mà bạn muốn. Sao Hỏa sẽ giúp Xử Nữ lập chiến lược rõ ràng và can đảm thực hiện bất cứ kế hoạch nào, kể cả là kế hoạch cá nhân hay công việc. Những ngày tháng tươi đẹp sẽ rộng mở vào khoảng ngày 15 và 17, khi mà sao Hỏa tạo một góc hợp rực rỡ với sao Diêm Vương, sau đó kết nối với sao Mộc. Đây cũng là khoảng thời gian cực kỳ hấp dẫn và ngọt ngào cho bạn và người ấy. Vì vậy, Xử Nữ hãy dành thời gian tối đa để tận hưởng tuyệt đối khoảng thời gian “bung lụa” này!

Thiên Bình – Một khởi đầu tươi mới

Mặc dù đầu tháng 10, Thiên Bình sẽ cảm thấy một chút khó chịu nhưng sớm thôi, bạn sẽ nhận ra rằng thời thế đang thay đổi theo hướng có lợi nhất cho bạn. Vào 9/10, sao Thủy sẽ đi xuôi trở lại ở Thiên Bình sau khi đã đi lùi từ 17/9 kèm theo vô số rắc rối. Bạn sẽ cảm thấy rằng cuối cùng bạn đã có thể giao tiếp trở lại với mọi người xung quanh theo cách mà bạn muốn chứ không còn sự nhầm lẫn hay ức chế từ trước đó nữa.

Trăng non Thiên Bình vào 12/10 sẽ mang đến cho Thiên Bình niềm hứng khởi trong các dự định mới. Đây là thời gian để bắt đầu bất cứ dự án cá nhân nào mà bạn thực sự yêu thích. Vào 11/10 và 23/10, gia đình bạn nhận được một sự hỗ trợ. Bạn sẽ cảm thấy như thể có một thiên thần giấu mặt đã cứu sống bạn và gia đình vậy!

Còn về chuyện tình yêu của Thiên Bình thì sao? Bạn và người yêu có thể quyết định “xa lánh” thế giới bên ngoài, trốn vào một thế giới riêng, chỉ có hai người để mỗi người có thể thấu hiểu sâu sắc hơn cả về tinh thần và cảm xúc của nửa kia. Thời điểm “ẩn dật” tuyệt vời cho cả hai là 23/10. Kể cả hai bạn không làm gì khác mà chỉ ở nhà với nhau vào cuối tuần, bạn cũng sẽ thấy rằng nó thực sự có ý nghĩa với cơ thể và tâm hồn của cả hai. Điều cuối cùng nhưng cũng không kém quan trọng của tháng 10 này, đó là 27/10 có thể mang đến những tin tức đáng mong đợi trong chuyện tiền bạc.

Bọ Cạp – Sức mạnh đến từ mọi người xung quanh

Đời sống xã hội tiếp tục là nguồn vui cho Bọ Cạp trong tháng này. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì một người bạn của bạn sẽ giới thiệu cho bạn một ai đó để hai bạn có thể thử tìm hiểu nhau. Nếu bạn thoải mái nhận mọi lời mời đi chơi thì một cuộc gặp gỡ đầy lãng mạn vào 8/10 là điều hoàn toàn có thể xảy ra đó! Bạn sẽ không phải hối hận đâu!

Bọ Cạp cũng có thể nghe được tin tốt về một người bạn, và nếu vậy thì hãy mừng cho anh ấy/cô ấy! Coi trọng tiềm năng mạnh mẽ mà bạn bè hay xã hội mang lại có thể giúp ích rất nhiều cho Bọ Cạp đó.  Sẽ có một ai đó có đủ sức giúp bạn thể hiện ước mơ của mình, và chắc chắn là bạn phải có một lời đề nghị hay nhờ vả, Bọ Cạp nhé!

Nếu Bọ Cạp đang dự định có 1 bài phát biểu hay thuyết trình, bạn sẽ dẫn dắt người nghe bằng những lời nói thuyết phục và sức hút đầy tinh tế. 11/10 và 23/10 sẽ là 2 ngày bạn đặc biệt tỏa sáng, hãy chú ý đến nó nhé! Nếu Bọ Cạp đang trong thời gian cố gắng để vượt qua những lo lắng cá nhân hay những điều phiền muộn, rắc rối từ quá khứ, thì sau 9/10 bạn sẽ có đủ sức mạnh tinh thần để làm việc đó. Nếu nói chuyện với 1 bác sĩ tâm lí về vấn đề của mình, bạn sẽ có bước đột phá khai thông tư tưởng. Bạn sẽ tự quyết đinh được rằng đây là lúc để cuộc sống của mình bước sang một trang mới.

Bọ Cạp sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa mình và đối tác trở nên sâu sắc hơn vào 27/10 – khi mà Trăng tròn rơi vào khu vực các mối quan hệ của bạn trên cả phương diện vật chất và tinh thần. Đó có thể là mối quan hệ đối tác làm ăn, kinh doanh, tình cảm, hoặc cả hai.

dự báo tháng 10

Nhân Mã – Tập trung vào tương lai

Nếu Nhân Mã đã cảm thấy có thứ mà mình thực sự muốn vươn tới, nhưng bạn lại không thể có “đà” để nhảy tới đó, thì đừng lo nhé! Tất cả là do ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi ở khu vực Tầm nhìn tương lai của bạn từ 17/9 thôi. Trong khoảng thời gian đó, Nhân Mã rất dễ bị mâu thuẫn, bạn không biết làm thế nào để kết nối cách làm, các phương thức thực hiện với chính khát vọng to lớn của mình. Bạn cũng có thể bị phân tâm bởi việc bạn và một người bạn thân đang hiểu lầm nhau. May mắn thay, sau 9/10, mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy. Hơn nữa, sau 12/10, bằng nhiều cách, Nhân Mã còn có thể bắt đầu tham gia vào một cộng đồng, hội nhóm mới có lợi cho mình.

Chuyện sự nghiệp có vẻ sáng sủa hơn nhiều sau 8/10, khi sao Thủy đi xuôi trở lại tại khu vực sự nghiệp của Nhân Mã. Bạn sẽ nhận được nhiều tiềm năng hơn trong sự nghiệp, hay nhận được quyết định tăng lương từ sếp chẳng hạn. Có ba hành tinh có sức ảnh hưởng lớn sẽ “lưu trú” trong khu vực sự nghiệp của Nhân Mã từ tháng này đế tận đầu tháng sau. Đó là sao Kim (tiền bạc giá trị), sao Hỏa (năng lượng, tham vọng), sao Mộc (may mắn, cơ hội). Thật không có gì tuyệt vời hơn! Tất cả các mục tiêu trong sự nghiệp của bạn đang được 3 hành tinh này trợ giúp đắc lực. Hãy bận rộn vào! Hãy làm tất ca những gì có thể bây giờ ngay! Hành động lúc này của bạn hứa hẹn một phần thưởng dài hạn vào thời gian sắp tới. Những mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn sẽ rơi vào các ngày 15, 17, 23 và 25 tháng này.

Ma Kết – Trên bước đà thành công

Con đường sự nghiệp sẽ trở lại guồng quay vào tháng này – và nó trở lại theo đúng cách mà Ma Kết vẫn hằng mong đợi. Vào 9/10, sao Thủy sẽ đi xuôi trở lại vào khu vực sự nghiệp của bạn, tạo ra những bước chuyển mạnh mẽ. Nếu từ 17/9, Ma Kết thường gặp vấp váp hoặc bỏ lỡ nhiều điều trong các cuộc đàm thoại với những lãnh đạo ở vị trí cao thì ngay bây giờ, bạn đã có thể vượt qua tất cả. Còn chần chừ gì nữa mà không ngay lập tức sắp xếp một cuộc hẹn với VIP và tự tin rằng bạn sẽ gây được ấn tượng bởi khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình. Nếu muốn có kết quả tốt nhất, hãy đợi đến sau 12/10 – khi mà Trăng Non xuất hiện trong khu vực sự nghiệp của bạn nhé!

Nếu Ma Kết đang mắc kẹt trong các rắc rối xoay quanh giấy tờ, thủ tục pháp lý – đặc biệt là nếu nó liên quan đến một khoản tiền thì mọi chuyện dường như sẽ trở nên thuận lợi hơn trong tháng này. Nếu không vướng bận vào những vấn đề pháp lý, Ma Kết có thể tiến cực xa trong những lĩnh vực liên quan đến xuất bản hoặc kinh doanh quốc tế mà bạn đã có nền tảng từ trước. Hãy đánh dấu lại tất cả những ngày thuận lợi như ngày 15, 17, 23 và 25 tháng 10. Đây cũng có thể là những ngày mà tình yêu lên ngôi nữa đấy Ma Kết ạ! Bạn sẽ cảm thấy sự liên kết mạnh mẽ về mặt tâm hồn, tinh thần với bất cứ người nào mà bạn đang ở bên. Thực tế là nếu Ma Kết đang chuẩn bị hẹn hò với một người mới, bạn sẽ biết chính xác tình cảm của bạn dành cho cô ấy/ anh ấy là gì vào khoảng 27/10. Và nếu bạn thực sự yêu, hãy nói cho người ấy biết chứ đừng che giấu nhé!

Bảo Bình – Học lại những bài học

Nếu Bảo Bình đang vướng phải bất cứ vấn đề nào liên quan đến pháp lý – nhất là khi chỉ số kinh nghiệm của bạn bằng 0 và tất cả những đau đầu, trì hoãn, thất vọng đều đang đổ dồn lên bạn – thì hãy mong đợi sự giải thoát sau ngày 9/10.

Mặt khác, Bảo Bình cũng hoàn toàn có thể ghi danh vào một chương trình học, thi lấy chứng chỉ hay học lên cấp bậc cao hơn. Từ giữa tháng 9, một chút rắc rối đã xảy ra khi bạn quá chú trọng vào thành tích. Vì vậy, có thể lúc này Bảo Bình sẽ đưa ra quyết định học lại khóa học này hoặc thuê gia sư. Bạn sẽ cảm thấy tất cả những gì bạn làm đều xứng đáng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, trong thực tế, Bảo Bình nên gác lại mọi dự định cho khóa học này sau 12/10 bởi chỉ đến lúc đó, bạn mới có đủ thời gian để cẩn thận cân nhắc mọi thứ.

Tín hiệu đáng mừng sẽ đến với chuyện tiền bạc của bạn trong tháng này. Đặc biệt, thay vì tiền chỉ đến trực tiếp từ thu nhập của bạn thì giờ đây bạn có thể nhận được chúng từ nhiều nguồn khác. Từ 8/10 đến 8/11, Bảo Bình sẽ gặp may mắn khi tham gia những cuộc đầu tư mới hoặc trả hết nợ đang tổn đọng. Cả sao Kim lẫn sao Mộc sẽ cùng “hợp tác” và tạo nên điều kỳ diệu cho bạn trong thời gian này, đặc biệt là vào 25/10. Ngày 27/10, khi Trăng tròn đi vào khu vực của gia đình, Bảo Bình sẽ tràn ngập cảm xúc trong những tin tức đến từ người thân. Hãy hy vọng rằng đó đều là những tin tốt lành, Bảo Bình nhé!

Song Ngư – May mắn trong tình yêu

Vào 8/10, sao Kim – hành tinh bảo trợ cho tình yêu sẽ đi vào khu vực của các mối quan hệ (nhà 7) và sẽ ở lại đây cho tới tận 8/11. Bắt đầu từ lúc này, cả sao Mộc và nhà 7- hai hành tinh đại diện cho các lợi ích sẽ cùng nhau tạo nên vô số điều kỳ diệu trong cuộc sống của Song Ngư. Song Ngư có thể thỏa sức mơ mộng đến sự phát triển đáng kinh ngạc trong việc kinh doanh hay các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là vào những ngày gần 11, 23 và 25 tháng 10.

Sau ngày 12/10, Song Ngư sẽ nghe thấy những tín hiệu đáng mừng từ một khoản đầu tư đầy tiềm năng. Đó có thể là khoản tiền bảo hiểm, khoản tín dụng hoặc những khoản tiền liên quan đến thuế. Mặc dù nó đòi hỏi bạn phải thể hiện được sự cương nghị và quyết đoán hết mức, nhưng sau những hỗn độn mà bạn từng gặp phải, với những kinh nghiệm đã gặt hái được, Song Ngư đã thực sự sẵn sàng để đón nhận thử thách.

Một chuyến đi ngắn dự kiến vào khoảng 27/10 sẽ là minh chứng tuyệt vời cho những hạnh phúc mà Song Ngư đã đạt được. Hãy chắc chắn là bạn sẽ ưu tiên để thực hiện nó: dành nhiều thời gian đi dã ngoại hơn  này, thậm chí lên kế hoạch đi du lịch dài ngày tại một địa danh tuyệt đẹp. Như một lẽ tự nhiên, khoảng cuối tháng sẽ là thời gian hoàn hảo nhất giúp Song Ngư làm mới tinh thần. Song Ngư cũng có thể nhận được tin tức về anh chị em mình vào cuối tháng. Nó có thể sẽ khiến bạn xúc động, nhưng cũng sẽ mang ý nghĩa tốt lành. Ngoài ra, nếu bạn là một nhà văn, nhà biên kịch hoặc làm việc trong lĩnh vực truyền thông, bạn có khả năng hoàn thành các kế hoạch chủ chốt vào cuối tháng. Chắc chắn Song Ngư sẽ rất tự hào về những điều mình làm được đấy!

Tác Giả