Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tháng 10/2021: Bước ra khỏi vùng an toàn và thay đổi

0

Tháng 10 kết thúc với Halloween được bắt nguồn từ lễ hội Samhain của người ngoại giáo. Đây là thời điểm mà bức màn ngăn cách giữa các thế giới được cho là mỏng đi và chúng ta có thể tiếp cận các cảnh giới cao hơn một cách dễ dàng hơn.

Tháng 10 là một tháng quan trọng với rất nhiều sự dịch chuyển và thay đổi của Vũ trụ. Vào đầu tháng, chúng ta sẽ có sáu hành tinh đi lùi. Nhưng cuối cùng sẽ chỉ có hai hành tinh đi lùi biểu thị sự thay đổi tốc độ và thay đổi trong năng lượng mà chúng ta đang làm việc.

Trong vài tháng qua, khi nhiều hành tinh đi lùi cùng một lúc, chúng ta được khuyến khích sống chậm lại, suy ngẫm và nhìn lại quá khứ trước khi tiếp tục.

Tuy nhiên, khi một hành tinh đi lùi thì nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta phải tiến về trước về phía trước. Mọi thứ có thể mãnh liệt hơn khi chúng ta rũ bỏ quá khứ và hoàn toàn bước vào nguồn năng lượng mới đang chờ đợi chúng ta.

Bên cạnh đó, tháng 10 không chỉ mang đến một bốn hành tinh đi xuôi mà chúng ta còn được trải nghiệm sự kết hợp hàng năm của Mặt trời và sao Hỏa.

Sao Hỏa sẽ di chuyển cùng với Mặt trời trong phần lớn thời gian của tháng, làm rõ sức ảnh hưởng năng lượng của nó. Sao Hỏa được coi là chiến binh không sợ hãi, năng lượng của nó có thể mang lại động lực và mong muốn được hành động.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vì sao Hỏa là hành tinh của năng lượng, chúng ta có thể phải theo dõi mức năng lượng của mình trong tháng này. Kiệt sức và choáng ngợp, điều đó sẽ xảy ra nếu chúng ta cố gắng quá sức hoặc sử dụng năng lượng sao Hỏa này để làm việc quá nhiều.

Năng lượng của hành tinh bốc đồng này đôi khi có thể gây ra sự tức giận, bồn chồn và thất vọng tiềm ẩn, vì vậy đó là những điều cần ghi nhớ trong suốt cả tháng. Hãy chắc chắn rằng bạn có một số phương pháp trấn an lành mạnh nếu cảm thấy mình bắt đầu như vậy.

Trăng tròn Bạch Dương vào ngày 20/10 cũng sẽ cung cấp một luồng năng lượng mãnh liệt khi nó kích hoạt T-Square giữa Mặt trời và sao Hỏa, Mặt trăng và sao Diêm Vương – hành tinh của cái chết và sự tái sinh.

Đây chắc chắn là một Trăng tròn có tính biến đổi cao và là một trong những điều khuấy động làn sóng năng lượng lớn trong cuộc sống của chúng ta. Có vẻ như mọi thứ đang tăng cường và đạt đến một điểm đột phá nào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặc dù điều này nghe có vẻ hơi quá sức, nhưng tháng 10 dường như là thời điểm mà chúng ta buộc phải hành động, bước lên và thay đổi.

Hãy coi năng lượng này giống như việc Vũ trụ tạo cho bạn một chút thúc đẩy, buộc bạn phải hành động theo một điều gì đó mình bạn cần thay đổi trong một thời gian.

Cuối cùng, tháng 10 kết thúc với Halloween, được bắt nguồn từ lễ hội Samhain của người ngoại giáo. Đây là thời điểm mà bức màn ngăn cách giữa các thế giới được cho là mỏng đi và chúng ta có thể tiếp cận các cảnh giới cao hơn một cách dễ dàng.

Chòm sao Pleiades, cũng đồng nghĩa với cái chết và tái sinh sẽ xuất hiện vào thời điểm này trong năm, nó được cho là sự biểu hiện và khuếch đại những năng lượng Samhain này.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các sự kiện vũ trụ chính với Dự báo chiêm tinh tháng 10/2021.

Ngày 6/10: Trăng non Thiên Bình + Sao Diêm Vương đi xuôi

Chúng ta có một dòng gồm bốn thiên thể vũ trụ trong Thiên Bình vào thời điểm Trăng non này bao gồm Mặt trời, Mặt trăng, sao Hỏa và sao Thủy. Cụm hành tinh này được gọi là stellium và kích hoạt năng lượng Thiên Bình mạnh mẽ, cho phép chúng ta tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Trên thực tế, do một số năng lượng hài hòa xung quanh Trăng non này, nếu bạn đang đối mặt với một tình huống căng thẳng, bạn có thể thấy rằng mọi người sẽ dễ đồng ý hơn và có chung quan điểm dưới năng lượng này.

Vào ngày này, sao Diêm Vương cũng đi xuôi trở lại sau khi đi lùi kể từ ngày 27/4. Đây là hành tinh đầu tiên đi xuôi trong những tuần tới. Sao Diêm Vương đi lùi là thời gian để suy ngẫm về những lần tái sinh trong cuộc đời bạn. Thứ gì đã bị mất đi để một cái mới có thể nảy mầm? Bạn có thể thấy rằng bất kỳ mảnh đất màu mỡ nào trong cuộc sống của mình bây giờ đều đã chín muồi và sẵn sàng để phát triển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 7/10: Mặt trời tạo gốc trùng với sao Hỏa

Khi Mặt trời thẳng hàng với sao Hỏa, chúng ta nhận được năng lượng và động lực. Đây là một ngày tràn đầy năng lượng, nơi chúng ta có thể cảm thấy có thêm động lực và sẵn sàng để giải quyết ngay cả những thử thách khó khăn nhất. Khi sao Hỏa kiểm soát mức năng lượng chung, chúng ta có thể sẽ phải cháy hết mình hoặc tiếp nhận nhiều hơn những gì mình có thể xử lý. Sao Hỏa và Mặt trời sẽ ở gần nhau trong phần lớn thời gian của tháng, đây thực sự là thứ mà chúng ta đang làm việc trong những tuần tới.

Ngày 9/10: Mặt trời tạo góc trùng với sao Thủy đi lùi

Đây là một phần quan trọng trong chu kỳ đi lùi của sao Thủy. Vào thời điểm này, Mặt Trời và sao Thủy đi lùi thẳng hàng, chúng ta có thể thấy mình hiểu rõ hơn về những thông điệp mà sao Thủy mang đến. Khi sao Thủy đi lùi, nó đi vào thế giới ngầm, gửi thông điệp cho chúng ta từ các cõi ẩn. Hãy chú ý đến bất kỳ dấu hiệu và manh mối nào mà sao Thủy có thể đem đến cho bạn ngày hôm nay. Ngoài ra, đây là một lời nhắc nhở tốt để kiểm tra trực giác của bạn. Nếu có điều gì đó không ổn, hãy lắng nghe.

Ngày 10/10: Sao Thổ đi xuôi + 10/10 thần số học

Sao Thổ đi xuôi vào ngày này sau khi đi lùi kể từ ngày 23/5. Điều này mang lại một số năng lượng chuyển động về phía trước trên bầu trời vũ trụ. Sao Thổ đi lùi là thời điểm để nhìn lại những bài học trong quá khứ, xem chúng ta sẵn sàng ủng hộ điều gì và cần tạo ra một số ranh giới ở đâu. Giờ đây, sao Thổ đang đi xuôi trở lại, chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc điều hướng các khu vực trong cuộc sống của mình. Nhận ra rằng việc nâng cấp bản thân liên quan đến một số bài học tâm hồn của chúng ta.

Hôm nay cũng là ngày mở khóa mã thần số học 1010, vì đó là ngày thứ 10 của tháng thứ 10. 1010 đại diện cho sức mạnh của sự sáng tạo, khởi đầu mới và tiềm năng vô hạn. Là thời gian để tập trung vào việc thoát khỏi tính hai mặt và chuyển sang trạng thái nhất thể. Điều này đòi hỏi chúng ta phải từ bỏ những niềm tin tốt và xấu, thay vào đó tiếp cận mọi thứ từ góc nhìn thoáng hơn. Điều này cho phép chúng ta giữ một tâm trí cởi mở, tò mò và không bị phán xét. Năng lượng này sẽ khiến chúng ta nhớ đến bài thơ của Rumi: “Ngoài những ý tưởng về hành động sai trái và hành động đúng, còn có một lĩnh vực khác. Tôi sẽ gặp bạn ở đó. Khi linh hồn nằm xuống bãi cỏ đó, thế giới có quá nhiều thứ để nói”. Nó ngụ ý rằng khi chúng ta thoát ra khỏi tâm trí đen trắng hay phán xét, thì có thể tìm thấy sự viên mãn cho hành trình cuộc sống của mình.

Ngày 17/10: Sao Mộc đi xuôi

Sao Mộc đi xuôi sau khi đi lùi kể từ ngày 20/6. Sao Mộc đi lùi là thời gian mở rộng, khôn ngoan và phát triển. Nó có thể đưa niềm tin và các thái độ lên bề mặt để xem, liệu chúng có còn phù hợp với chân lý cao nhất của bạn hay không. Hãy suy nghĩ về những niềm tin hoặc thái độ mà bạn có thể đã bỏ qua trong những tháng tới, hoặc chú ý đến bất kỳ suy nghĩ lỗi thời hay cuộc đối thoại nội tâm nào không còn phục vụ bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 17 – 19/10: Cổng Arcturus

Mặt trời thẳng hàng với siêu sao Arcturus, cho phép năng lượng tần số cao chiếu xuống hành tinh. Arcturus là một ngôi sao gắn liền với sự thịnh vượng, dồi dào và năng lượng tâm linh. Nó cũng được cho là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh tiên tiến dẫn đầu bằng tình yêu và lòng trắc ẩn.

Ngày 18/10: Sao Thủy đi xuôi

Sao Thủy đi xuôi sau khi đi lùi kể từ ngày 26/9. Sao Thủy là hành tinh của sự liên lạc. Khi nó ở trạng thái đi lùi, sao Thủy hướng dẫn chúng ta đi vào bên trong, kết nối với tiềm thức của mình và tìm nguồn thông tin từ các cõi ẩn. Tuy nhiên, một khi nó đi xuôi, chúng ta có thể tìm nguồn thông tin từ thế giới bên ngoài dễ dàng hơn, cảm thấy rõ ràng và chắc chắn hơn. Hãy nhớ rằng sao Thủy vẫn sẽ hơi chậm chạp cho đến ngày 2/11. Khoảng thời gian từ bây giờ đến đầu tháng 11 được gọi là chu kỳ bóng tối, là thời điểm nâng cao nhận thức và trực giác. Bất kỳ thông điệp nào mà sao Thủy muốn cho bạn biết trong chu kỳ đi lùi của nó giờ đây sẽ được mang đến bạn, vì vậy hãy chú ý.

Ngày 20/10: Trăng tròn Bạch Dương + T-Square

Cả sao Hỏa và sao Diêm Vương đều hoạt động cực kỳ mạnh mẽ dưới Trăng tròn này. Hai hành tinh này đều có thể khuấy động mọi biến động tiềm ẩn, đưa nó lên bề mặt để dọn sạch và thay đổi. Sự hiện diện của sao Diêm Vương ở đây có thể hướng dẫn chúng ta tái sinh một khoảng trong cuộc sống theo một cách nào đó. Hãy nhớ rằng để tái sinh xảy ra, phải có gì đó được giải phóng trước. Năng lượng rực lửa của Bạch Dương, cộng với hoạt động từ sao Hỏa và sao Diêm Vương cũng cho thấy một động lực mạnh mẽ, mong muốn hành động. Hãy lưu tâm đến điều gì đang thúc đẩy động lực hành động của bạn, đó là tình yêu hay nỗi sợ hãi? Sao Hỏa là chiến binh không sợ hãi và điều này cũng được thể hiện bởi năng lượng của Bạch Dương, vì vậy hãy sử dụng những rung động của Trăng tròn này để chinh phục nỗi sợ hãi của mình và tìm thấy yêu thương. Mặc dù đây là một kỳ Trăng tròn dữ dội, nhưng nó cũng có thể mang lại một số kết thúc cho những tình huống mà bạn đang đau đầu trong một thời gian.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 22 – 23/10: Mùa Bọ Cạp

Hôm nay, chúng ta rời khỏi cung khí Thiên Bình và đi vào cung nước của Bọ Cạp. Mùa Bọ Cạp được coi là điểm tái sinh trên bánh xe hoàng đạo. Chúng ta đang lột xác và cho phép bản thân được tái sinh khi đi qua các mùa cuối cùng của 12 cung hoàng đạo.

Ngày 31/10: Halloween / Cross-Quarter Day

Halloween bắt nguồn từ lễ hội Samhain của người Pagan, một thời kỳ tôn vinh cái chết, sự tái sinh và những người thân yêu đã qua đời của chúng ta. Samhain cũng được coi như một ngày Cross-Quarter Day, là điểm giữa của điểm Phân và điểm Chí.

Ngày 31/10: Sao Kim tạo góc trùng với Juno trong Nhân Mã

Sao Kim – Nữ thần Tình yêu và Juno – Tiểu hành tinh Nữ thần của Hôn nhân cùng với những người bạn tâm giao sẽ gặp nhau vào cuối tháng. Đây là năng lượng tuyệt vời cho tất cả các vấn đề của trái tim. Chúng ta có thể cảm thấy mong muốn kết nối với những người xung quanh mạnh mẽ hơn, hoặc nhận thấy trái tim mình đang mở rộng ra để đón nhận một tình yêu lớn hơn. Cả sao Kim và sao Juno cùng du hành trong bầu trời vũ trụ đều có thể chiếu sáng các mối quan hệ và một sự thật sâu sắc hơn tỏa ra từ sâu trong trái tim. Mong muốn của trái tim bạn là gì? Nếu bạn lắng nghe, đặc biệt là trong những ngày sắp tới, bạn có thể nhận ra một chân lý cao hơn.

Dự báo chi tiết 12 cung hoàng đạo

Mọi người đều quan tâm đến các mối quan hệ khi Trăng non ở Thiên Bình vào ngày 6/10. Bắt đầu lại với người bạn đời hiện tại hoặc bắt đầu một mối quan hệ hoàn toàn mới với một ai đó là điều hoàn toàn có thể. Trong các vấn đề kinh doanh cũng vậy, đây là thời điểm tuyệt vời cho bất kỳ sự hợp tác nào. Khi hành tinh tình yêu – sao Kim đi vào Nhân Mã đầy phiêu lưu vào ngày 7/10, mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho sự lạc quan và phát triển trong các vấn đề của trái tim. Không chỉ là tin vào những khả năng của tình yêu, bạn có thể dễ dàng thể hiện những điều tốt đẹp nhất của chúng ngay bây giờ.

Mọi thứ trở nên nghiêm túc hơn khi sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10, cho phép bạn quay trở lại công việc kinh doanh. Cách tiếp cận ổn định, chín chắn và có trách nhiệm sẽ là cơ hội thành công lớn nhất. Hành tinh này vẫn sẽ tiếp tục di chuyển chậm nhưng chắc chắn.

Sao Thủy đi xuôi trong Thiên Bình vào ngày 18/10, chắc chắn sẽ mang lại sự rõ ràng về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sự thỏa hiệp hoặc cam kết. Trăng tròn ở Bạch Dương vào ngày 20/10 khiến bạn tập trung vào bản thân hơn. Đây không phải là ích kỷ mà là tự bảo vệ bản thân. Đôi khi bạn cần phải đeo mặt nạ của mình trước và không cần thấy có lỗi vì điều đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sao Hỏa quyết đoán tiến vào cung Bọ Cạp ngày 30/10, khiến mọi thứ trở nên bí ẩn và thậm chí có thể thêm một số kế hoạch chiến lược, bí mật cho tất cả những gì bạn làm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Bạn có một khởi đầu mới trong tình yêu, nhưng nó có thể hơi rối loạn một chút. Trăng non trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 6/10 xuất hiện với sao Hỏa đầy nhiệt huyết. Điều này nghe có vẻ tuyệt vời phải không? Nó sẽ là như vậy cho đến khi sao Thủy đi lùi phủ bóng lên. Sao Thủy tiếp tục đi lùi trong Nhà hợp tác thứ 7 của bạn cho đến ngày 18/10. Khởi đầu mới vẫn còn đó! Tuy nhiên, nó có thể bị trì hoãn hoặc kết thúc trông rất khác so với những gì bạn dự đoán ban đầu.

Trăng tròn trong cung Bạch Dương vào ngày 20/10 nhắc nhở bạn rằng nếu không chăm sóc bản thân thì sẽ không ai làm điều đó thay bạn. Ánh sáng mãnh liệt về mục tiêu của bạn và khao khát đạt được chúng có thể được hồi sinh tại thời điểm này một cách mạnh mẽ. Vượt qua bất kỳ khó khăn nào đang càn trở bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Các chủ đề chính dành cho Bạch Dương: tình yêu, quan hệ đối tác, cam kết, kinh doanh, tư duy quan hệ, thiết lập lại mối quan hệ, tự định hướng, tự lực, độc lập.

Kim Ngưu

Các cơ hội làm việc mới đang ở phía trước và chúng trông thật tuyệt vời bất chấp mọi sự chậm trễ khó chịu mà bạn có thể gặp phải. Trăng non xuất hiện cùng sao Hỏa đầy tham vọng trong khu vực công việc của bạn vào ngày 6/10. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bất cứ điều gì bạn bắt đầu trong công việc sẽ khá thành công. Sao Thủy hiện đang đi lùi trong cùng một khu vực trên biểu đồ của bạn. Xuất hiện sự không chắc chắn khi nói đến các hợp đồng hoặc thỏa thuận liên quan đến các vấn đề công việc cho đến sau ngày 18/10, khi sao Thủy đi xuôi trở lại. Hãy kiên nhẫn; cuối cùng thì tất cả sẽ thành công!

Tin khác, sao Hỏa di chuyển vào khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 30/10. Điều này chuyển thành những khoảnh khắc nồng nàn với người nửa kia … nhưng nó cũng có thể làm nóng lên mọi xung đột hiện có giữa hai bạn. Bạn có thể trở nên hoang tưởng hơn nhiều về mối quan hệ của mình, vì sao Hỏa trong cung Bọ Cạp có thể gây ra các vấn đề về lòng tin. Nếu thấy mình trở nên chiếm hữu hoặc kiểm soát mối quan hệ nhiều hơn hay ngược lại, thì giữa hai bạn sẽ xuất hiện sự phòng thủ quá mức. Hãy cố gắng xử lý chúng cùng nhau!

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: công việc, việc làm, đồng nghiệp, hợp đồng, sơ yếu lý lịch, phỏng vấn, nhiệm vụ, sức khỏe, ám ảnh về tình yêu, đam mê gắn bó.

Song Tử

Trăng non ngày 6/10 đáp xuống khu vực lãng mạn của bạn. Nó sẽ được liên kết chặt chẽ với sao Hỏa đầy nhiệt huyết trong cùng khu vực của biểu đồ. Sao Thủy cũng đi lùi ở đây cho đến ngày 18/10, nhưng việc đó không hề tiêu cực. Trong thực tế, nó thực sự hoạt động có lợi cho bạn! Thay đổi quan điểm về tình yêu và các vấn đề của trái tim có thể giúp bạn thu hút được tình yêu mà mình thực sự mong muốn. Cũng có thể bạn và tình yêu hiện tại sẽ có một khởi đầu mới sau khi tự sự sửa đổi bản thân trong chuyện tình cảm. Cuối cùng, bạn sẽ có thể nói “có” cho bất cứ điều gì mang lại hạnh phúc cho mình.

Trong khi đó, Trăng tròn trong Nhà thứ 11 của Hy vọng vào ngày 20/10 có thể biến ước mơ thành hiện thực, vì vậy bất cứ điều gì bạn đang hướng tới và hy vọng đều có thể xảy ra. Sau đó, vào ngày 30/10, sao Hỏa tiến vào khu vực công việc và sức khỏe. Bạn có thể chủ động lựa chọn việc điều trị cho mình cũng như có mức độ chịu đựng cao hơn khi chữa bệnh. Bên cạnh đó, công việc của bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Các chủ đề chính cho Song Tử: lãng mạn, hẹn hò, đam mê, tình dục, các vấn đề, con cái, bạn bè, chuyển đổi xã hội, sức khỏe

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Thế giới liên quan đến nhà cửa của bạn đang thay đổi! Mặc dù bạn có thể không chắc liệu mọi người có ở trên cùng một tần số hay không, nhưng có thể tin tưởng rằng những gì sắp xảy ra là tốt nhất. Trăng non trong Nhà thứ 4 hướng về gia đình của bạn diễn ra vào ngày 6/10, trong khi sao Thủy vẫn đi lùi trong cùng một khu vực trên biểu đồ. Sao Thủy đi xuôi ngày 18/10, nhưng cho đến lúc đó có thể gặp một số trục trặc trong khởi đầu mới mẻ này. Có thể là một người thân sẽ không đồng ý với quyết định của gia đình hoặc bạn có thể bị trì hoãn trong hợp đồng bất động sản hay chuyển nhà. Đừng căng thẳng vì khởi đầu mới vẫn đến với bạn, nó chỉ có thể không giống như bạn dự tính ban đầu.

Tin khác, bạn sẽ trở thành tâm điểm cho các vấn đề nghề nghiệp gần ngày Trăng tròn ngày 20/10. Một giải thưởng, danh dự hoặc sự chú ý đặc biệt có thể sẽ đến với bạn từ cấp trên. Nhưng sự thăng chức hoặc phần thưởng gần đây có thể tạo ra sự căng thẳng trong mối quan hệ cá nhân của các Cự Giải. Nửa kia có vẻ không ủng hộ mục tiêu của bạn hoặc có thể cảm thấy bị đe dọa bởi thành tích gần đây của bạn.

Các chủ đề chính cho Cự Giải: nhà cửa, gia đình, bất động sản, tin tức gia đình, hiểu lầm trong gia đình, sự nghiệp, mục tiêu, thành tích, danh dự.

Sư Tử

Bất kỳ dự án mới nào liên quan đến truyền thông có thể cần một vài lần thử cho đến khi nó bắt đầu thành công! Dù cố gắng đến đâu, bạn có thể phải đợi đến sau ngày 18/10 để thấy kết quả cụ thể. Trăng non đáp xuống khu vực thông điệp của bạn vào ngày 6/10 sẽ giúp bạn điều này, nhưng vì sao Thủy đi lùi cho đến ngày 18/10 nên mọi thứ vẫn sẽ không dễ dàng. Hãy kiên nhẫn, chậm và ổn định có thể giúp bạn! Trên thực tế, với sao Hỏa quyết đoán cũng ở trong khu vực giao tiếp của bạn cho đến ngày 30/10, hãy nhớ rằng bạn là một nhà cung cấp năng lượng tinh thần thực sự trong tháng này. Ngay cả khi có những rắc rối trong giao tiếp, bạn có thể đạt được chính xác những gì mình muốn.

Trong các vấn đề của trái tim, mọi thứ trở nên đặc biệt thú vị sau khi sao Kim đi vào khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 7/10. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt, thậm chí có thể yêu đương. Nếu đang trong một mối quan hệ, thì sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10 trong khu vực quan hệ đối tác cho thấy rằng bạn và nửa kia có thể tiến lên phía trước và vượt qua bất kỳ rắc rối nào trong tình yêu.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: hợp đồng, học tập, giao tiếp, thỏa thuận, đàm phán, quyết định, hẹn hò, các vấn đề, lãng mạn, cam kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Kiếm tiền có thể là trọng tâm chính của bạn trong tháng 10 này. Trăng non ngày 6/10 đáp xuống khu vực thu nhập kiếm của bạn và được liên kết chặt chẽ với sao Hỏa đầy tham vọng. Mặc dù năng lượng chung có thể giúp bạn quyết đoán theo đuổi các cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, nhưng phải đợi mọi thứ thành hiện thực. Sao Thủy đi lùi ở đó cho đến ngày 18/10. Nhờ có nó, bất kỳ khởi đầu mới nào về tài chính có khó khăn đến đâu thì đều có thể dễ dàng thực hiện. Bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện được các mục tiêu của mình, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Sao Kim quyến rũ nhảy vào ngôi nhà và gia đình của bạn vào ngày 7/10. Người độc thân có thể gặp một người mới thông qua giới thiệu của người thân hoặc khi tham gia một sự kiện của một thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang mới hẹn hò, đây là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu người ấy với gia đình của bạn. Đã hẹn hò trong một thời gian? Bạn có thể đã sẵn sàng sống chung với nhau!

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: dòng tiền, chi phí mới, thu nhập mới, quyết định tài chính, hạnh phúc trong nhà, trang trí, hòa hợp gia đình, tiền bạc trong gia đình.

Thiên Bình

Đây là một tháng tuyệt vời đối với bạn. Không chỉ là tháng sinh nhật mà còn có một loạt các hành tinh đang hoạt động trong cung của bạn, làm cho nó thêm ý nghĩa hơn. Đầu tiên, Trăng non ở Thiên Bình vào ngày 6/10 hứa hẹn một khởi đầu mới cho bạn. Vì sao Hỏa ở trong Thiên Bình cho đến ngày 30/10, bạn sẽ có thêm sức chịu đựng và sự dũng cảm để theo đuổi bất cứ điều gì bạn muốn! Kết quả là những mục tiêu mới được hình thành tại Trăng non này có nhiều khả năng thành công hơn. Rắc rối duy nhất là sao Thủy đi lùi trong cung của bạn cho đến ngày 18/10. Do đó, quyết định về cách theo đuổi mục tiêu nàycó thể thay đổi hoặc có một chút trì hoãn trước khi tiến về phía trước. Đừng căng thẳng, mọi thứ rất có thể sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.

Các vấn đề về tình yêu và mối quan hệ cũng được làm nổi bật. Nhờ sao Thổ đi xuôi trong khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 10/10, cũng như Trăng tròn trong khu vực quan hệ đối tác vào ngày 20/10. Nếu bạn đã cảm thấy mối quan hệ không đáp ứng được nhu cầu và nuôi dưỡng trái tim của bạn, có thể đã đến lúc phải dừng lại. Điều này có lẽ đã xảy ra trong một thời gian dài và không có gì đáng ngạc nhiên.

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: sinh nhật, khởi đầu mới, mục tiêu mới, tham vọng, lòng can đảm, động lực, tinh thần kinh doanh, sự tỉnh táo lãng mạn, kết thúc lãng mạn, chia tay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Nếu bạn không phải là người luôn tràn đầy năng lượng như thường lệ, hãy hiểu rằng những gì đang xảy ra có thể là khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết trước khi bạn thực hiện một mục tiêu mới quan trọng hoặc xây dựng một hình mẫu mới. Trăng non trong Nhà thứ 12 riêng tư của bạn vào ngày 6/10, kết hợp với sao Thủy đi lùi và sao Hỏa. Tất cả tạo tiền đề cho một cơ hội không mấy khả quan nhưng giúp bạn tự suy ngẫm một cách sâu sắc, như một động lực để thay đổi hiệu quả hơn. Tuy nhiên, sự thay đổi thực sự sẽ không xảy ra cho đến khi sao Hỏa di chuyển vào cung của bạn ngày 30/10.

Tháng tới, bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn. Tuy nhiên, hiện tại, trong tháng này tốt hơn là nên đi vào bên trong. Hãy tự hỏi bản thân xem có thực sự muốn thoát khỏ khuôn mẫu hay bạn chỉ đang tạo ra những trở ngại cho chính mình. Bạn có thể tìm ra nó!

Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ êm đềm hơn trong tháng này, vì bạn tập trung hơn vào những thứ bên trong. Với việc sao Kim di chuyển vào Nhà giá trị bản thân thứ 2 của bạn, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì có thể cảm thấy được người bạn đời của mình hỗ trợ và đánh giá cao hơn khi bắt đầu cuộc hành trình tâm lý sâu sắc này. Bạn sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: thời gian nghỉ ngơi, chờ đợi, tự phân tích, tự phản chiếu, chữa lành, buông xuôi, tâm linh, thức tỉnh tinh thần.

Nhân Mã

Có thể bạn đã sẵn sàng cho một điều gì đó mới về mặt xã hội và quyết tâm đạt được điều đó. Trăng non chiếu sáng Ngôi nhà thứ 11 của Bạn bè và Nhóm của bạn vào ngày 6/10. Sao Thủy đi lùi trong cùng khu vực của biểu đồ của bạn cho đến ngày 18/10. Bạn biết mình muốn thay đổi, nhưng thật khó khi biết điều đó có nghĩa là bỏ lại một người bạn cũ hay đơn giản là mở rộng vòng tròn của bạn. Bạn luôn có thời gian để suy nghĩ về nó.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: bạn bè, mạng lưới, đời sống xã hội, từ thiện, công nghệ, mong muốn, vẻ đẹp, phẩm chất hấp dẫn, cường độ lãng mạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Bạn đang có những bước chuyển mình trong sự nghiệp vào tháng 10, ngay cả khi bạn có cảm giác như mình lùi lại nhiều hơn tiến lên. Trăng non vào ngày 6/10 hạ cánh ở đầu biểu đồ của bạn, báo hiệu một cơ hội tươi sáng để bắt đầu điều gì đó mới một cách chuyên nghiệp. Đây có thể là bất cứ điều gì như một doanh nghiệp mới hoặc thậm chí là một con đường sự nghiệp mới. Tuy nhiên, khi sao Thủy đi lùi trong cùng một khu vực trên biểu đồ cho đến ngày 18/10, bạn có thể gặp một chút chậm trễ trong tiến độ hoặc đạt được thỏa thuận với sếp mới của mình. Đừng lo lắng vì bạn có thể hoàn thành công việc.

Bất kể tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn là gì thì nó sẽ trở nên riêng tư hơn sau ngày 7/10 khi sao Kim di chuyển vào cung 12 tiềm ẩn của bạn.

Mặt khác, cuộc sống trong trong nhà của bạn có vẻ hơi căng thẳng. Trăng tròn vào ngày 20/10 rơi vào khu vực nhà cửa và gia đình của bạn và vuông góc với sao Diêm Vương mạnh mẽ, hiện đang ở trong Ma Kết. Điều này cho thấy một cuộc tranh giành quyền lực gay gắt về vấn đề gia đình, bạn không chịu khuất phục theo ý muốn của bất kỳ ai khác. Cho dù bạn có đúng hay không, đây có thể là một vấn đề.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: sự nghiệp, thăng chức, doanh nghiệp mới, sản phẩm mới, dịch vụ mới, thương lượng, cuộc họp kinh doanh, gia đình, chuyện tình lãng mạn bí ẩn.

Bảo Bình

Trăng non ngày 6/10 có thể khiến bạn nghĩ đến việc trở lại trường học. Mặt khác, nó cũng có thể khiến bạn cân nhắc bỏ một chương trình học không còn phù hợp với mình nữa. Với sao Thủy đi lùi trong khu vực biểu đồ của bạn cùng với Trăng non cho đến ngày 18/10, một sự thay đổi trong quan điểm cần phải xảy ra. Bạn chỉ không chắc chắn có cách nào để điều chỉnh sự thay đổi đó hay không. Nó là giáo dục, tâm linh, hay cái gì khác? Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm ra nó sau ngày 18/10. Chỉ cần biết rằng bạn đang khao khát một con đường mới để tìm kiếm ý nghĩa mới trong cuộc sống. Hành trình quan trọng hơn đích đến!

Bạn bè và vòng nối xã hội trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tình cảm của bạn sau ngày 7/10. Sao Kim di chuyển vào Nhà tình bạn thứ 11. Vào thời điểm này, bạn nhận ra rằng mối quan hệ bạn bè thuần khiết của mình đã biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Bạn sẽ được giới thiệu cho một tình yêu tuyệt vời.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: giáo dục, tôn giáo, xuất bản, quảng cáo, truyền cảm hứng, chủ nghĩa quốc tế, đời sống xã hội, nhóm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Tháng 10 này, tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng. Trăng non vào ngày 6/10 đáp xuống Ngôi nhà chia sẻ tài nguyên thứ 8, thúc giục bạn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Nó cho phép bạn tạo ra sự cân bằng hơn trong kế hoạch tài chính dài hạn của mình. Một phần của điều này có thể liên quan đến việc thanh toán một số khoản nợ hiện có hoặc thay đổi các chiến lược đầu tư hiện tại. Sao Thủy đi lùi cho đến ngày 18/10 không phải để làm bạn căng thẳng, mà để giúp bạn nhận ra mình đang làm gì sai và làm thế nào để khiến nó đúng.

Trăng tròn trong khu vực thu nhập của bạn vào ngày 20/10 có thể khiến bạn cảm thấy bất an về tiền bạc hơn bình thường. Điều này có thể là do sự thiếu tự tin vào sức mạnh của bản thân, liên quan đến việc sử dụng tài năng và khả năng của bạn. Thay vì xoay sở hoặc lo lắng về nó, hãy giải quyết nó. Bạn sẽ nhận ra rằng mình luôn mạnh mẽ từ trước đến nay!

Khi nói đến các vấn đề của trái tim, không có gì quá tiêu cực xảy ra vào tháng 10. Sao Hỏa vẫn ở trong Nhà thứ 8 của bạn cho đến ngày 30/10. Đó có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy mối quan hệ yêu đương của bạn đang nóng hơn bình thường. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ đó.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: tiền bạc, đầu tư, thuế, nợ, khoản vay, lập kế hoạch tài chính, thu nhập, sự bất an, tình dục, sự thân mật.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả