Bảo Bình Thứ Bảy - 01/02/2020

Dự báo tháng 11 năm 2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

Sau bài dự báo tình yêu, như thường lệ, Lovedia tiếp tục ra mắt độc giả bài viết dự báo tháng 11 – tổng quan mọi lĩnh vực!

Tổng quan:

Sao Thủy bắt đầu đi vào Bọ Cạp từ 2/11 khiến mọi cuộc chuyện trò, giao tiếp đều trở nên dữ dội hơn bao giờ hết. Từ đó cho đến ngày 20/11, dường như bạn biết chính xác những gì mà mọi người đang cố gắng truyền tải, hoặc những gì mà họ cố che giấu. Sao Kim và sao Hỏa đều đi vào Xử Nữ ngày 2/11, hỗ trợ thêm cho chuyện tình yêu của bạn, đặc biệt là với các cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) và cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư).

Sao Kim cư trú trong cung Thiên Bình từ 8/11 đến 4/12 giúp cho các mối quan hệ thêm bội phần duyên dáng và hòa hợp. Ngày 12/11, sao Hỏa sẽ vào Thiên Bình. Mặc dù đeo lớp vỏ ngoại giao lịch thiệp không phải là một việc thoải mái gì với sao Hỏa của chúng ta, nhưng năng lượng của Thiên Bình sẽ giúp sao Hỏa làm mọi thứ tốt nhất để đấu tranh cho lẽ phải và sự công bằng trong tất cả các mối quan hệ.

Ngày 11/10, trăng non Bọ Cạp giúp bạn biến một phần cuộc sống của mình thành điều gì đó rất tuyện vời. Ngày 13/11 là một ngày trên cả tuyệt vời cho cả chuyện tình cảm lãng mạn lẫn chuyện công việc. Tất cả là nhờ góc hợp đáng yêu giữa sao Kim và sao Thổ, cũng như giữa sao Thủy và sao Mộc. Hãy kí kết hợp đồng và tạo lập các cam kết, ràng buộc với đối tác (người yêu, làm ăn…) vào ngày này, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu.

Sao Hải Vương sẽ đi xuôi trở lại vào 18/11, khiến cho những ngày xoay quanh ngày 18 đều có vẻ mù mờ, không rõ ràng. Sau đó, ngày 20/11, sao Thủy “tiến quân” vào Nhân Mã sẽ khuyến khích chúng ta khẳng định niềm tin với những đam mê cá nhân.

Tháng 11 kết thúc trong những sự kiện khá hỗn loạn. Trăng tròn Song Tử ngày 25 sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tách bạch lý trí và cảm xúc. Để cho thêm phần gay cấn. sao Thổ và sao Hải Vương còn “góp vui” thêm với một góc vuông đáng ghét. Những nỗi thất vọng khi niềm tin và những ước mơ bạn tin tưởng vốn không thể thành sự thật, hay không được như bạn nghĩ hoàn toàn có thể xảy ra!

dự báo tháng 11

Bạch Dương – Các ràng buộc trở nên sâu sắc hơn

Tháng 11 này, Bạch Dương hoàn toàn có khả năng “chiến thắng” được các vấn đề phát sinh trong các mối quan hệ. Ngày 8/11, sao Kim đi vào khu vực các mối quan hệ của bạn. Ngày 12/11, tiếp bước sao Kim là sao Hỏa – hành tinh chủ bảo trợ Bạch Dương cũng đi vào đó. Nếu có bất cứ điều gì cần phải đấu tranh cho mối quan hệ, bạn chắc chắn đủ can đảm để thực hiện. Và tuyệt vời là kết quả đạt được sẽ khiến cho sợi dây ràng buộc giữa bạn và người kia thêm khăng khít hơn.

Đến gần ngày 25, một dự án truyền thông quy mô lớn có thể được hoàn thành. Một trường hợp khác cũng có thể xảy đến lúc này là hợp đồng thuê xe của bạn đã hết hạn. Bạn cảm thấy mình ngay lập tức phải ký một hợp đồng mới. Đừng làm vậy nhé Bạch Dương!! Trong khoảng thời gian này, các điều khoản trong hợp đồng sẽ vô cùng mù mờ, không rõ ràng, và bạn sẽ bị cám dỗ để kí chúng!! Tốt nhất là các Bạch Dương đừng nóng vội. Hãy chờ đến đầu tuần sau nếu bạn muốn kí hợp đồng thuê xe mới, hoặc mua một chiếc xe mới.

Vào khoảng cuối tháng, Bạch Dương có thể sẽ nghiêm túc tự đặt câu hỏi về lòng tin hay tín ngưỡng của mình trước tới giờ. Nếu mọi thứ không được như kì vọng, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian đánh giá lại mọi thứ: liệu bạn có kì vọng cao quá không, hay đã đặt lòng tin đúng chỗ chưa? Hãy thành thật với bản thân và nhận ra rằng đây chính là thời gian để vứt bỏ những thứ không đồng điệu với tâm hồn mình, Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu – Tháng của công việc

Ngày 2/11 sẽ mang lại những điều ngọt ngào cho chuyện tình yêu của Kim Ngưu. Các cuộc trò chuyện, liên lạc sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn. Tuyệt vời hơn, dường như người ấy biết chính xác những gì bạn muốn khi cả hai thân mật. Sau ngày 11/11, Kim Ngưu có thể có một khởi đầu mới trong mối quan hệ của mình. Bạn và nửa kia sẽ bắt đầu những ràng buộc, cam kết với nhau, như một đám cưới chẳng hạn. Dù là gì đi nữa, thì có vẻ đây là thời điểm thích hợp để công khai một mối quan hệ trên mạng xã hội Facebook đó!

Kim Ngưu cũng có thể đi đến quyết định bắt tay với một đối tác kinh doanh trong tháng này. Ngày 13/11 là thời điểm lý tưởng để hợp thức hóa nó, kí hợp đồng chẳng hạn? Công việc sẽ là điểm tập trung chính cho Kim Ngưu trong tháng này. Sau 12/11, khi sao Kim và sao Hỏa cùng di chuyển vào khu vực của công việc, Kim Ngưu sẽ có đầy đủ tham vọng và khéo léo. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy bắt đầu một dự án hợp tác xem sao nhé!

Ngày 25/11 sẽ mang đến những điểm sáng trong chuyện tiền bạc của Kim Ngưu. Đừng có những quyết định quá cảm tính về tiền bạc! Hãy thận trọng hơn khi định đưa ra giải pháp nhanh chóng để giải quyết một khoản nợ. Vay tiền của bạn bè có vẻ không phải lựa chọn sáng suốt trong thời điểm này đâu Kim Ngưu nhé! Không chỉ bạn bè, nếu định vay tiền của đối tác hay ngân hàng, bạn sẽ thực sự phải hối hận đấy! Tiền bạc luôn là 1 trong những vấn đề khá quan trọng với Kim Ngưu, vì thế đừng để những lo lắng, bất an trong chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Hãy nắm bắt và xử lí nó!

Song Tử – Những cột mốc phát triển mới mẻ

Hãy sẵn sàng cho một quyết định nghiêm túc trong câu chuyện tình yêu lãng mạn của mình, Song Tử nhé! Ngày 8/11, sao Kim đi vào đúng khu vực tình yêu lãng mạn của bạn, và ngày 12/11 lại đến lượt sao Hỏa cũng tiếp bước theo. Với hai hành tinh tràn trề năng lượng tình ái bổ trợ thế này, những hẹn hò, tán tỉnh, hay say đắm với một mối tình là chuyện dễ hiểu với Song Tử tháng này. Chắc chắn là trong tháng này, bạn không thể tránh khỏi mũi tên của thần Cupid đâu, Song Tử ạ!

Đối với những Song tử đã có người yêu, tháng này sẽ cho bạn lại những cảm giác yêu đương nồng cháy như ngày đầu mới yêu. Hai bạn sẽ có những ngày tháng cực kì lãng mạn!

Khi sao Kim vào sao Hỏa cùng đi vào khu vực yêu đương lãng mạn, cũng chính là khu vực sáng tạo, nghệ thuật của Song Tử, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi thêm một dự án sáng tạo theo đam mê của bản thân, coi đó là nghề tay trái. Sử dụng những năng lượng sáng tạo tuyệt vời này để theo đuổi con đường nghệ thuật mà trước giờ bạn chỉ thầm ước ao rằng “một ngày nào đó, mình sẽ làm chúng!” Hãy quên đi tất cả các cảm giác cũ và bắt tay vào tạo dựng cái mới thôi! Bùng cháy lên nào, Song Tử!

Sau 11/11, Song Tử hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một định hướng phát triển đầy mới mẻ và có tiềm năng tại nơi làm việc. Sắp tới, có một người mới sẽ tới để cùng tham gia vào nhóm làm việc của bạn, hoặc bạn sắp sửa nhận được một lời mời cho vị trí công việc nào đó. Nhưng đừng nóng vội quên định luôn nhé Song Tử. Hãy để dành quyết định quan trọng này đến gần ngày 18 nhé!

Hơn nữa, đến 25/11, hãy giữ bình tĩnh và đối diện với những cảm xúc của bản thân bạn hơn là cố trốn tránh chúng. Mở rộng trái tim, đừng nghĩ quá nhiều hay quá tiêu cực về mọi thứ! Chỉ cảm nhận thôi, đừng nghĩ, đừng làm, nhớ nhé Song Tử!

Cự Giải – “Chơi đẹp” với mọi người!

Nếu tháng này Cự Giải vẫn còn đang độc thân thì đây chính là thời điểm bạn cảm thấy sẵn sàng cởi mở hơn và dành mọi nỗ lực để hòa hợp hơn với mọi người xung quanh. Sau 2/11, những mong đợi về một mối quan hệ với những tán tỉnh ngọt ngào không còn xa nữa đâu. Và đặc biệt hơn, sau 11/11, cơ hội để gặp gỡ một ai đó thật sự đặc biệt sẽ mở ra với Cự Giải đó!

Nếu Cự Giải đã có con thì tháng này bạn sẽ nhận được một tin tốt từ một trong số đó. Con gái hay con trai bạn đang có một cơ hội mới liên quan đến trường học hay một hoạt động ngoại khóa nào đó. Hãy chắc chắn là bạn có sự hỗ trợ tốt nhất cho những nỗ lực của con cái nhé, vì cách thể hiện của bạn có tầm ảnh hưởng lớn hơn là bạn nghĩ đó! Nhìn chung, gia đình và nhà cửa sẽ được Cự Giải tập trung nhiều trong tháng này. Sau 8/11, bạn thậm chí có thể lên kế hoạch trang trí lại nhà cửa và cẩn thận đấy, quá trình này sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều hơn bạn nghĩ. Tất cả chỉ vì mong muốn mua những thứ “tốt nhất” cho gia đình. Đừng vung tay quá trán nhé Cự Giải! Sau 12/11, bạn và người thân có thể có một số mâu thuẫn nảy sinh. Từ đó, bạn sẽ có động lực để đi đến một số thỏa hiệp đấy!

Cuối cùng, gần 26/11, một số vấn đề đạo đức trong công việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Ví dụ như có một vấn đề khá quan trọng với Cự Giải, thì bạn và đồng nghiệp, hay nhân viên lại có quan điểm trái ngược nhau. Đừng để sự thất vọng cá nhân của mình ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vốn dĩ đang tốt đẹp, Cự Giải nhé!

dự báo tháng 11

Sư Tử – Những hương vị mới mẻ

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm những bước chuyển mới, tháng 11 chính là thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu việc đó! Trên thực tế, thậm chí bạn có thể tìm thấy một điều gì đó có ý  nghĩa sớm hơn bạn nghĩ và hoàn toàn có thể kết thúc công cuộc tìm kiếm này trước giữa tháng. 13/11 chính là một ngày lý tưởng để làm những điều đó! Thật ra mà nói thì Sư Tử có thể làm bất cứ điều gì vào ngày này, chỉ cần bạn có sự tự tin!

Một chuyến đi ngắn cũng là một trang nhật ký không thể bỏ lỡ trong tháng này. Bạn và người ấy có thể tận hưởng một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cùng nhau, hoặc quyết định đi du lịch với anh em bạn bè cũng chẳng tồi chút nào đâu nhé. Một dự án viết lách sẽ bắt đầu tỏa sáng sau 20/11, và những ý tưởng của bạn bắt đầu tuôn trào ra không ngừng. Kết nối giữa bạn và người ấy, con cái cũng được cải thiện đáng kể trong thời gian này.

Nếu Sư Tử còn đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy muốn hòa nhập và hẹn hò nhiều hơn. Một cuộc hẹn hò chớp nhoáng là một ý tưởng quá tuyệt từ tháng này đến 9/12! Vào 25/11, một người bạn cần bạn làm điểm tựa tinh thần. Một trường hợp khác có thể xảy đến là khi bạn quyết định tiến nhanh, vượt khỏi mốc tình bạn thông thường cũng là lúc bạn và ai đó sẽ bắt đầu rời xa nhau.

Sau 26/11, Sư Tử cần chú ý tránh mọi pha đầu tư mạo hiểm cần đánh cược quá nhiều. Đáng tiếc thay điều này rất dễ xảy ra. tầm cuối tháng, nếu Sư Tử đang hẹn hò với 1 ai đó thì cũng chú ý đừng tiết lộ quá nhiều cho họ về chuyện tài chính của bạn. Nếu người đó đòi hỏi bất cứ một yêu cầu nào về chuyện tiền bạc với bạn, thì đó chính là điều cấm kị không thể bỏ qua. Hãy cho người đó “out” nhanh ra khỏi cuộc đời bạn nhé Sư Tử!

Xử Nữ – Những dòng chảy tích cực

Xử Nữ chính là người quyến rũ nhất thế giới vào 2/11, khi sao Kim và sao Hỏa tiến tới cung của bạn. Hãy tận dụng tối đa sức hấp dẫn không thể chối từ này để giành lấy bất cứ điều gì bạn muốn, theo cách của riêng bạn. Không một điều gì có thể giới hạn lại cuộc sống lãng mạn của bạn trong tháng này, vì thế hãy thả lỏng mình ra nhé! Xử Nữ cũng có thể sử dụng nguồn năng lượng này để dẫn đầu mọi tình huống cần thể hiện kĩ năng của bản thân với người khác. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tăng lương nếu điều đó xứng đáng với bạn đấy!

Trên thực tế thì chuyện tài chính sẽ là điểm tập trung đáng kể cho Xử Nữ, đặc biệt sau 8/11. Rất may, dường như tiền đang chảy vào túi bạn từ nay cho đến 4/12. Và cũng không may thay,  sau 12/11 bạn cũng có kha khá các khoản cần chi trả đấy. Thôi, tốt nhất Xử Nữ hãy nhìn vào mặt tích cực của vấn đề đi! Ít nhất thì bạn đã có tiền mặt để giải quyết tất cả các hóa đơn rồi!

Các cuộc trò chuyện với gia đình sẽ trở nên tươi vui hơn sau 20/11. Nếu bạn sống ở Mỹ, bạn hoàn toàn có thể tổ chức lễ tạ ơn ở nhà và mời mọi người đến để làm không khí thêm sôi động. Hoặc Xử Nữ cũng có thể đang suy nghĩ nghiêm túc đến việc chuyển chỗ ở. Nếu đang nhắm đến một giao dịch bất động sản khả thi nào đó, bạn hoàn toàn có thể ký hợp đồng đấy!

Và một điều cũng không kém phần đặc biệt cho Xử Nữ! Đó là bạn sẽ hoàn toàn được chìm đắm trong ánh đèn sân khấu vào 25/11. Nếu đã làm việc rất chăm chỉ, bạn có thể nhận được một giải thưởng vinh dự hoặc sự công nhận đặc biệt từ sếp của bạn. Chúc mừng nhé!

Thiên Bình – Làm đi đừng chần chừ nữa!

Tháng 11 này, bạn sẽ ở trong một vị trí tuyệt vời nhất! Thiên Bình không chỉ trông đẹp hơn, bản thân cũng cảm thấy mình xinh hơn, mà bạn còn đang sở hữu năng lượng đáng kinh ngạc để đạt được bất cứ thứ gì bạn muốn. Hãy cảm ơn sao Kim và sao Hỏa đi Thiên Bìnhnhé! Vào 8/11, sao Kim đi vào cung hoàng đạo của bạn và sẽ “cư ngụ” tại đây cho đến 4/12. Sao Kim Thiên Bình giúp cả tâm trạng lẫn ngoại hình của bạn “bừng sáng” hơn bao giờ hết, và còn cải thiện đáng kể chuyện tình iu của bạn nữa đấy!

Sau đó, vào 12/11, sao Hỏa cũng lừng lững tiến vào Thiên Bình – chính là thời khắc duy nhất trong 2 năm gần đây. Giờ thì bạn muốn làm cái gì bạn thích cũng được! Câu hỏi duy nhất đặt ra cho Thiên Bình là: Bạn sẽ làm gì?? Nếu trả lời được câu hỏi này, hãy đảm bảo là chẳng có chuyện gì có để ngăn cản bạn đạt được điều bạn muốn. Năng lượng của sao Hỏa sẽ trợ giúp bạn suốt quãng thời gian từ 12/11 đến 3/1 năm sau!

Sau 11/11, một cơ hội tài chính có thể rộng mở ngay trước mắt bạn. Hãy cảm ơn trăng non đã đi vào khu vực tài chính, tiền bạc của bạn đi Thiên Bình! Có động thái rõ ràng và cứ thế thực hiện nó thôi!

Cuối tháng, hãy cẩn thận về những điều bạn nói với đồng nghiệp. Làm mọi cách để tránh những tin đồn hay thị phi chốn văn phòng đi! Nếu bạn nghe một thông tin nào đó được rò rỉ ra ngoài, kể cả từ một nguồn rất uy tín, hãy vẫn cứ im lặng cho đến khi bạn xác nhận là nó hoàn toàn chính xác, Thiên Bình nhé!

Bọ Cạp – Khởi đầu mới của riêng mình

Bọ Cạp sẽ đặc biệt mạnh mẽ trong tháng 11 này nhờ sao Thủy sẽ “tiến” vào cung của bạn từ 2/11. Cho đến 20/11, bạn sẽ nhận thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn thể hiện quan điểm cá nhân hay gây ấn tượng sâu sắc với các ý tưởng của bạn. Ngày 11/11, Trăng non Bọ Cạp sẽ giúp bạn có sự khởi đầu suôn sẻ trong các dự án cá nhân. Nếu có bất cứ điều gì muốn bắt đầu, bạn hãy đảm bảo là sẽ làm chúng 2 tuần sau 11/11.

Bạn sẽ cảm thấy xuống tinh thần, chán nản chuyện tình yêu, chán nản với người ấy khoảng gần 18/11. Hoặc đơn giản hơn, có khi Bọ Cạp chỉ bối rối, băn khoăn không biết làm thế nào để thể hiện được một pha lãng mạn với nửa kia. Thay vì cố gắng nghĩ ra một giải pháp bắt buộc để cải thiện tình hình, bạn hãy cho phép mình tâm trí mình được thả lỏng đi đã, Bọ Cạp nhé!

Sau 25/11, một khoản đầu tư của Bọ Cạp có thể sinh lời. Trường hợp khác là cuối cùng bạn cũng đã trả được gần hết nợ. Đó có thể là một khoản nợ thời sinh viên, một hóa đơn cần được thanh toán hay một món mà bạn đã từng đem ra thế chấp.

Gần cuối tháng, Bọ Cạp cũng có thể nghe được một số thay đổi sẽ xảy ra trong chương trình bảo hiểm hay các lợi ích liên quan đến công việc. Và cái cảm giác của Bọ Cạp khi nghe được các tin tức đó là cảm giác “mất sạch mọi thứ rồi”. Thật ra thì không thể tính trước hết mọi điều được đâu Bọ Cạp. Muốn không bị hao tổn thì chỉ có cách giữ mọi thứ kè kè theo người thôi! Dù sao hãy tự thấy mình may mắn đi, vì bạn đã có cuộc sống tốt hơn rất nhiều người rồi!

dự báo tháng 11

Nhân Mã – “Friend with benefits”?

Đời sống xã hội của Nhân Mã sẽ sôi động trở lại trong tháng 11 này. Từ 8/11 đến 4/12, rất có thể bạn và một người bạn sẽ đi từ “bạn bè” lên “người tình”. Đừng e ngại việc cùng nhau chia sẻ những đam mê thể xác với người bạn đó, vì bạn sẽ được đáp lại thôi.

Sau 12/11, Nhân Mã sẽ tràn đầy năng lượng để chỉ đạo hoạt động trong một nhóm nào đó. Thậm chí, bạn có thể quyết định sẽ dẫn đầu một số hoạt động nhân đạo. Nếu thực sự có quyết định đó, Nhân Mã sẽ dễ dàng có được sự hỗ trợ hữu ích từ người khác.

Ngày 18/11, một vấn đề trong gia đình có thể khiến Nhân Mã thêm nhiều phần bối rối. Nhân Mã không cho phép những gì không chắn chắn “lảng vảng” quanh chuyện gia đình, vì thế bạn có động lực lớn để làm sáng tỏ mọi chuyện. Đừng căng thẳng quá nhé! Đôi khi, phải đi qua đám mây mù mờ bạn mới thấy được mặt trời tươi sáng.

Sao Thủy sẽ đi vào cung hoàng đạo của bạn từ 20/11 đến 9/12. Trong khoảng thời gian này, khả năng giao tiếp của Nhân Mã sẽ trở nên phi thường hơn hẳn, đặc biệt là khi nói đến bất cứ điều gì quan trọng với bạn. Thường thì những người xung quanh không thể giúp đỡ bạn, nhưng thái độ rõ ràng của Nhân Mã trong từng lời nói có thể sẽ thay đổi việc này đấy! Hãy sử dụng khả năng “phi thường” lúc này một cách khôn ngoan nhất nhé!

Gần 25/11, một mối quan hệ công việc hoặc tình cảm có thể trở nên sâu sắc hơn, hoặc cũng có thể sẽ đi đến kết thúc. Mặc dù tâm trạng và cảm xúc của Nhân Mã có thể trở nên “lâng lâng” hơn trong khoảng thời gian này, nhưng nó cũng dễ khiến bạn phản ứng thái quá đấy! Hãy học cách nhẹ nhàng mềm mỏng hơn nhé, Nhân Mã! Cuối cùng, đừng kì vọng quá nhiều vào việc giữ liên lạc với một người họ hàng vào 26/11. Bạn sẽ phải thất vọng thôi!

Ma Kết – Leo thẳng tới mục tiêu

Công việc của Ma Kết sẽ được tiếp lửa để bùng cháy mạnh mẽ vào tháng 11 này! Ngày 8/11, sao Kim sẽ di chuyển vào khu vực sự nghiệp, danh vọng của Ma Kết và đến 12/11, sao Hỏa cũng tiếp bước vào đây. Chà, một hành tinh của tiền bạc, một hành tinh của tham vọng, có vẻ như Ma Kết đang trong quá trình leo lên một ngọn núi lớn để đặt chân tới đỉnh vinh quang. Mục tiêu bấy lâu của bạn sắp đạt được rồi đấy! Nếu bạn đang nghĩ đến việc khởi nghiệp với một doanh nghiệp, một dự án, đây là thời điểm lý tưởng để làm nó! Hay nếu bạn muốn đề xuất thăng chức hay trình bày một ý tưởng với sếp, hãy làm nó ngay đi! Thành công chỉ có trong tháng này thôi, đây là cơ hội duy nhất dành cho bạn đó, Ma Kết ạ!

Mặt khác, đời sống xã hội của Ma Kết sẽ được mở rộng từ sau 11/11. Hãy thử tham dự một bữa tiệc mà nếu là bình thường, thể nào bạn cũng sẽ tránh xem! Ma Kết sẽ gặp ít nhất một ai đó mới quen, và vô cùng hấp dẫn đó! Nếu Ma Kết đang suy nghĩ tới việc ra mắt một trang web hoặc một chiến dịch truyền thông xã hội, hãy kiên nhẫn chờ đến sau 11/11 hãy hành động nhé. Nếu bạn nhắm càng gần ngày 13/11, khả năng thành công sẽ càng cao hơn.

Sau 20/11, có lẽ Ma Kết sẽ phải dành thời gian tĩnh tâm một mình để lắng nghe điều tâm trí mình muốn nói. Gần 26/11, các cuộc trò chuyện có vẻ không thích hợp với Ma Kết lắm. Cuối tháng, đừng trông đợi quá nhiều vào bất cứ ai, kẻo bạn sẽ thất vọng đó. Những lời hứa có thể sẽ vô tình bị phá vỡ, Ma Kết ạ.

Bảo Bình – Tiến tới vùng trời chuyên nghiệp

 Trăng non ngày 11/11 sẽ rơi vào khu vực sự nghiệp của Bảo Bình. Đây sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng để thực hiện một dự án, mà từ đó bạn có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra trong sự nghiệp của mình. Bảo Bình thậm chí có thể quyết định bắt đầu nói chuyện nghiêm túc với sếp về sự nghiệp của mình tại công ty. Nếu bạn làm điều đó, thì 13/11 sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn vốn tài trợ, đây cũng là thời điểm tốt để Bảo Bình tiếp cận một nhà đầu tư tiềm năng. Anh ấy/ cô ấy sẽ khá ấn tượng với kế hoạch của bạn đó! Vì sao bạn lại làm được điều đó? Vì trước đó, vào khoảng 2/11, sao Thủy cũng đã tiến bước vào khu vực sự nghiệp của Bảo Bình. Điều này giúp bạn truyền đạt mọi ý tưởng hiệu quả và thuyết phục nhất!

Nếu đang đang vướng phải một số tình huống hay thủ tục pháp lý, Bảo Bình cũng hoàn toàn có thể xử lý trong tháng này. Chú ý đến mốc 12/11 nhé, ngày này sẽ thuận lợi để công cuộc giải quyết của bạn tiến nhanh hơn. Bảo Bình chiến đấu hết mình cho quyền lợi của bản thân nhưng vẫn rất khôn khéo và ngoại giao đấy nhé!

Tầm 25/11, Bảo Bình có thể kết thúc trọn vẹn một dự án sáng tạo. Đừng lo lắng quá, hãy thể hiện nó ra cho cả thế giới biết nào! Và, thật bất ngờ, thật lãng mạn, bạn và người ấy có thể vô tình gặp nhau ở một ngã tư định mệnh vào tầm cuối tháng. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo nhưng đừng quên lắng nghe lời nói của lý trí nhé. Hãy dung hòa cả con tim và khối óc, chứ đừng dùng cái này để phủ nhận cái kia nhé Bảo Bình!

Song Ngư – Chia sẻ và quan tâm

Ngày 2/11 sẽ trở thành một ngày vô cùng hấp dẫn và thăng hoa cho bạn và người ấy. Hãy cảm ơn sao Kim và sao Hỏa đã đi vào khu vực các mối quan hệ của bạn đi, Song Ngư ạ! Sau 8/11, bạn sẽ nghe được tin tốt về tình hình tài chính của người ấy, và Song Ngư sẽ cực kì hài lòng về điều đó đấy! Sau 12/11, bạn và người ấy có động lực để cùng giải quyết bất cứ khoản nợ nào. Hãy lên một kế hoạch làm việc thật hiệu quả cho cả hai và theo sát nó nhé!

Sau 11/11, một lần nữa Song Ngư có cơ hội trở lại trường học. Bạn sẽ học thêm các lớp/các khóa để có đủ kiến thức và kĩ năng phục vụ công việc, hoặc để lấy chứng chỉ liên quan đến nghề nghiệp của bạn. Và, quá tuyệt vời, nếu không đi học thì khả năng đi nước ngoài hoàn toàn có thể xảy ra nhé! Và, hay ho hơn, là một chuyến du học chẳng hạn?

Sau 20/11, các tin tức về sự nghiệp sẽ tới. Sao Thủy đi vào khu vực sự nghiệp của Song Ngư vào thời gian này cho đến tận 9/12, vì thế bạn sẽ có nhiều cuộc trò chuyện mang tầm vĩ mô hơn, cao siêu hơn và cũng bay bổng hơn hẳn bình thường. Đây cũng là thời gian lý tưởng để Song Ngư nói một trong những ý tưởng nổi bật của bạn với sếp hoặc kí kết hợp đồng quan trọng trong sự nghiệp.

25/11, Trăng tròn sẽ đi vào khu vực của gia đình, chốn riêng tư. Điều này mang đến cho Song Ngư những luồng cảm nhận về một người họ hàng nào đó. Cứ giữ nguyên các lịch trình của bạn cho đến cuối tháng để đảm bảo bạn có thể sẵn sàng hỗ trợ người đó bất cứ lúc nào.

Tác Giả