Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Dự báo tháng 11/2021: Giải phóng những thứ không còn thuộc về mình

0

Bất kể chủ đề nào mà chúng ta có thể nhận thấy xoay quanh tình yêu, tiền bạc và các vấn đề của trái tim trong tháng 11 đều có khả năng được kết nối với năng lượng đi lùi mạnh mẽ của sao Kim mà chúng ta sắp trải qua.

Tháng 11 bắt đầu mùa Nguyệt thực và có thể mang tính bước ngoặt đối với nhiều người trong chúng ta.

Nguyệt thực đại diện cho bước nhảy lượng tử vào trạng thái ý thức cao hơn. Nó có xu hướng đưa ra những sự kiện có mục đích để tăng tốc độ tiến hóa tâm linh của chúng ta.

Trong tháng này, Nguyệt thực một phần xuất hiện ở trong cung Kim Ngưu và kéo dài cho đến đầu tháng 12. Sau đó sẽ là Nhật thực toàn phần.

Nguyệt thực thường mang lại một số kết thúc, trong khi Nhật thực thường mang lại khởi đầu mới và cơ hội mới.

Khi Nguyệt thực tháng 11 diễn ra, chúng ta sẽ giải quyết được những vấn đề đang còn dang dở hoặc giải phóng những thứ không còn phục vụ mình trong suốt cả tháng.

Nếu có một thói quen, mối quan hệ hoặc cách sống nào đó của bản thân đôi khi bị lung lay hoặc không ổn định, thì Nguyệt thực này có thể là yếu tố kích hoạt giúp bạn giải phóng, từ bỏ hoặc biến đổi nó theo một cách nào đó.

Nguyệt thực cũng có xu hướng thúc đẩy khả năng trực quan và tăng độ nhạy cảm của chúng ta đối với cảm xúc và thế giới xung quanh. Chúng làm mỏng bức màn giữa các chiều và cho phép chúng ta kết nối với các nguồn năng lượng tinh tế của Trái đất.

Điều này làm cho Nguyệt thực Kim Ngưu trở nên đặc biệt hơn, và nó cũng đại diện cho sự bắt đầu của một chu kỳ Thiên thực mới. Thiên thực có xu hướng xuất hiện theo từng cặp, rơi vào hai cung hoàng đạo trái ngược nhau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong suốt năm 2021, chúng ta đã có Nguyệt thực trong cung hoàng đạo Nhân Mã và Song Tử, nhưng tháng 11 này là ngoại lệ.

Đây là Nguyệt thực đầu tiên ở Kim Ngưu kể từ năm 2014. Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp sẽ cho chúng ta thấy những dấu hiệu mạnh mẽ hơn trong năm mới.

Vì đây là một chu kỳ mới, nên bất cứ điều gì diễn ra có khả năng sẽ là một phần của câu chuyện mới được mở ra trong năm sắp tới.

Cùng với Nguyệt thực, tháng 11 cũng mở ra một vài mã số học mạnh mẽ cùng với sao Kim tiến vào Ma Kết.

Sao Kim di chuyển vào Ma Kết là sự kiện rất quan trọng, vì nó sẽ đi lùi qua cung hoàng đạo này vào cuối tháng 12 và sang cả năm mới.

Bất kể chủ đề nào xoay quanh tình yêu, tiền bạc và các vấn đề của trái tim trong tháng 11 đều có khả năng được kết nối với năng lượng đi lùi mạnh mẽ của sao Kim.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy xem một số sự kiện vũ trụ và chiêm tinh chính mà tháng 11 mang lại cho chúng ta.

Ngày 1/11: Thần số học

Ngày 1/11 mở khóa mã số 111. 111 là con số thiên thần tượng trưng cho sự che chở của thần thánh và là sự khởi đầu của một chương mới đang mở ra trong cuộc đời chúng ta. Khi thường xuyên nhìn thấy số 111, đó là dấu hiệu cho thấy các thiên thần và người dẫn đường đang tìm kiếm chúng ta. Một chương mới đang mở ra. Hãy sử dụng ngày hôm nay như một lời nhắc nhở để kết nối với các thiên thần, người hướng dẫn và những người thân yêu đã mất, đồng thời cho phép bản thân cảm nhận được sự bảo vệ của Thần thánh bao quanh mình.

Ngày 1 – 2/11: Sao Kim đi qua Trung tâm Ngân hà

Trung tâm Ngân hà được cho là nằm ở khoảng 27 độ của Nhân Mã. Tại đây, sao Kim đi qua điểm này trên bầu trời thiên thể của chúng ta và kích hoạt năng lượng của nó. Khi sao Kim băng qua Trung tâm Ngân hà, chúng ta có thể nhận thấy sự thức tỉnh của trái tim và mối liên hệ sâu sắc hơn với tình yêu mà mình đang có. Bạn có thể cảm thấy tự tin trong các mối quan hệ của mình và một cảm giác mới mẻ về giá trị bản thân. Đây là thời gian để tự yêu chính mình và kích hoạt luân xa tim của chúng ta.

Ngày 2/11: Sao Thủy đi qua thời kỳ bóng tối

Sao Thủy kết thúc sự kiện đi lùi cuối cùng trong năm vào ngày 18/10, nhưng giờ đây nó đã trở lại với sức mạnh và tốc độ như cũ. Sao Thủy hiện đang kết thúc hành trình của mình trong cung Thiên Bình, và sẽ đi vào Bọ Cạp trong những ngày tới. Sao Thủy là hành tinh của sự giao tiếp, chúng ta sẽ cảm thấy tinh thần vững vàng và dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Nếu có thông tin sai lệch hoặc tranh chấp mà bạn đang phải giải quyết vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, thì mọi vấn đề sẽ được xoa dịu khi sao Thủy kết thúc hành trình đi lùi.

Ngày 4/11: Siêu trăng non Bọ Cạp

Trăng non Bọ Cạp mang lại một số năng lượng hỗn hợp, nó có thể là thời điểm để suy ngẫm và quay vào bên trong. Vào Trăng non, bầu trời trở nên tối hơn và Mặt trăng dần biến mất khỏi bầu trời thiên thể. Cũng giống như Mặt trăng, chúng ta có thể sẽ cần khoảng thời gian ở một mình để ngồi với những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc hơn. Hay có thể muốn bảo vệ năng lượng của chính mình và ngăn chặn tiếng ồn từ thế giới bên ngoài. Thực hiện cuộc hành trình sâu bên trong chúng ta là những gì được hỗ trợ dưới Trăng non này. Bạn có thể ngồi với bản thân và suy nghĩ trong bao lâu tùy thích mà không cần bận tâm đến những bộn bề cuộc sống hoặc cắm mình vào chiếc điện thoại? Gọi cho chính mình là một cách tuyệt vời để làm việc với nguồn năng lượng này. Nếu có thể thực hiện cuộc hành trình từ bên trong, chúng ta sẽ có những hiểu biết mới, nhận được thông điệp từ higher self và có những khám phá mới về hành trình tâm hồn của mình. Hãy dành cho mình khoảng thời gian yên tĩnh, thiền định và chiêm nghiệm dưới năng lượng của Trăng non này. Cố gắng đừng để cuốn vào sự hỗn loạn của thế giới bên ngoài, dù chỉ trong chốc lát.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 5/11: Sao Kim đi vào Ma Kết

Sao Kim đi vào Ma Kết, nơi nó sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian dài do sự kiện đi lùi sắp tới vào ngày 19/12. Bất cứ khi nào một hành tinh ở lại trong khoảng thời gian dài, nó báo hiệu cho một nguồn năng lượng quan trọng để chúng ta làm việc ở cấp độ cá nhân và tập thể. Khi sao Kim di chuyển qua Ma Kết trong những tháng tới và sang năm mới, nó sẽ đưa ra các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ, tài chính và các vấn đề trái tim của chúng ta. Ở cấp độ toàn cầu, năng lượng này có thể khuấy động các vấn đề xung quanh chính phủ, các hệ thống được thiết lập và sức khỏe phụ nữ. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh, dù trên phạm vi toàn cầu hay cá nhân, đều có khả năng nổi lên để chúng ta có thể giải quyết và tìm ra những cách mới để tiếp cận chúng. Năng lượng của Ma Kết là tất cả về việc chịu trách nhiệm cho những gì mà chúng ta đang tạo ra. Một trong những trọng tâm của năng lượng này là đảm bảo rằng những gì chúng ta muốn và những hành động chúng ta đang thực hiện thực sự phù hợp với nhau. Hãy chú ý từ bây giờ đến ngày 19/12, xem những chủ đề nào sẽ xuất hiện trong trong cuộc sống của bạn. Vì đây sẽ là những bài học mà bạn sẽ nhận được khi sao Kim đi lùi, .

Ngày 7/11: Juno băng qua Trung tâm Ngân hà

Khi Juno – tiểu hành tinh của Hôn nhân và những người bạn tri kỷ băng qua Trung tâm Ngân hà cùng với Mặt trăng, làm tăng thêm nguồn năng lượng! Điều này gửi những rung động tuyệt đẹp từ vũ trụ mà chúng ta có thể sử dụng để tạo ra các mối quan hệ hợp tác lành mạnh hơn trong cuộc sống của mình và kết nối với sức mạnh, trí tuệ của trái tim. Năng lượng của Juno cũng giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của một số mối quan hệ nhất định và cách xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với những người mình yêu thương.

Ngày 11/11: Con số học 1111 + Sao Mộc gặp Mặt trăng

Ngày thứ 11 của tháng thứ 11 mở khóa mã số và con số thiên thần 1111. Đây là một trong những mã số mạnh nhất trong Vũ trụ, cho biết sự liên kết hoàn chỉnh và đầy đủ. Khi thường xuyên nhìn thấy 1111, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy tất cả mọi thứ đang hoạt động bình thường và chúng ta đang đứng đúng nơi mình cần. Khi ở trong trạng thái liên kết, những gì chúng ta cần tự động là những gì mà chúng ta mong muốn. Để sử dụng năng lượng này, hãy tập trung vào cảm giác của chính mình. Điều gì khiến bạn cảm thấy phù hợp nhất? Bạn có thể thực hiện những hành động nào để đưa tâm trí, cơ thể và linh hồn của mình vào trạng thái Nhất thể? 1111 cũng là một mã số chỉ sự hỗ trợ của thiên thần và sự hướng dẫn của thần thánh. Kết nối với các thiên thần của mình và yêu cầu họ hướng dẫn bạn. Yêu cầu họ chỉ cho bạn các bước tốt nhất tiếp theo để tạo ra sự liên kết và thu hút những gì bạn mong muốn trong cuộc sống của mình.

Để tăng thêm sự kỳ diệu cho ngày này, Mặt trăng và sao Mộc sẽ cùng du hành tại Bảo Bình trong vài giờ trên bầu trời vũ trụ, mang lại sự phong phú, củng cố trực giác và sự sáng tạo của chúng ta. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo để sử dụng cho bất kỳ công việc tâm linh hoặc nghi lễ nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 12/11: Chariklo tiến vào Bảo Bình một lần nữa

Chariklo là tiểu hành tinh chữa lành, nó đi qua Ma Kết và Bảo Bình suốt năm 2021. Giờ đây, hành tinh này đã quay lại Bảo Bình, nơi nó sẽ tồn tại cho đến năm 2028. Chariklo đại diện cho sự chữa lành ở tầng sâu nhất trong tâm hồn chúng ta. Khi bước vào Bảo Bình, chúng ta có thể nhận thấy sự thức tỉnh tâm linh đang gia tăng, hiểu biết sâu sắc hơn về Tính duy nhất và thay đổi quan điểm rằng việc chữa lành là sự nỗ lực của cả nhóm, không phải là của một cá nhân.

Ngày 19/11: Nguyệt thực một phần trong Kim ngưu

Sự kiện lớn trong tháng là ở đây! Nguyệt thực một phần không mạnh bằng Nguyệt thực toàn phần, nhưng bạn có thể coi nó như một Trăng tròn siêu nạp! Nguyệt thực đại diện cho một sự chuyển đổi hoặc bước ngoặt. Chúng có thể mang đến những sự kiện định mệnh giúp chúng ta bước vào chương tiếp theo trong quá trình tiến hóa của mình. Dưới Nguyệt thực Kim ngưu này, những thứ không còn phục vụ trong cuộc sống của chúng ta sẽ biến mất. Kim Ngưu thuộc cung đất, môi trường và cách chúng ta đang sử dụng tài nguyên của Trái đất, vì vậy đây là tất cả những điều đang được chú ý tại thời điểm này. Năng lượng của Kim Ngưu cũng được kết nối với tài chính và về giá trị bản thân. Bạn có thể sẽ muốn nhìn lại các chủ đề đã hoạt động trong cuộc sống của mình kể từ lần cuối cùng của Nguyệt thực Kim Ngưu từ năm 2013 đến năm 2014. Điều quan trọng nhất là chúng ta đang xây dựng con người dựa trên mọi bài học và sự phát triển mà mình đã trải qua trong khoảng thời gian này. Hãy tin tưởng vào bất cứ điều gì xuất hiện và biết rằng nó sẽ là con đường cuối cùng dẫn đến trạng thái ý thức cao hơn.

Ngày 21 – 22/11: Mùa Nhân Mã bắt đầu

Mặt trời tiến vào cung lửa Nhân Mã. Khi chuyển từ độ sâu ngập nước của mùa Bọ Cạp sang nguồn năng lượng rực lửa của Nhân Mã, chúng ta sẽ có cảm giác đổi mới và tham vọng khi bắt tay vào hoàn thành bất kỳ dự án hoặc mục tiêu nào trong năm. Năng lượng của Bọ Cạp có sự phản chiếu sâu sắc, vậy nên chúng ta sẽ muốn chia sẻ những điều thầm kín sâu trong tâm hồn mình với thế giới .Tìm kiếm cuộc phiêu lưu, nghiên cứu, chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ của mình với người khác.

Ngày 29 – 30/11: Vesta tạo góc trùng với Mặt trời

Tiểu hành tinh Nữ thần – Vesta thẳng hàng với Mặt trời làm kích hoạt năng lượng của nó. Vesta là Nữ thần Tổ ấm và Lửa. Biểu tượng chiêm tinh của cô ấy là ngọn lửa, đại diện cho sự độc lập bên trong mỗi chúng ta. Cô ấy cũng đại diện cho sự giải phóng tình dục và khơi dậy quyền tự do thể hiện bản sắc giới tính của mỗi người. Năng lượng của Vesta liên kết với cả Xử Nữ và Bọ Cạp. Khi năng lượng của cô ấy trở nên mạnh mẽ vào thời điểm này, chúng ta có thể sử dụng nó để xác định bản năng giới tính của chính mình, tìm thấy sự độc lập và kết nối với bản thân. Hãy để ngọn lửa bên trong bạn tỏa sáng!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Trăng non trong cung Bọ Cạp bí ẩn vào ngày 4/11 sẽ làm nổi bật một số thông tin tiềm ẩn trước đây, có thể giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Sao Kim duyên dáng đi lùi vào Ma Kết ngày 5/11 và sẽ ở đó trong một khoảng thời gian dài. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này thật khôn khéo tại thời điểm này.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Nguyệt thực vào ngày 19/11 hạ cánh ở Kim Ngưu. Nó cho chúng ta thấy một số năng lượng tuyệt vời, vì vậy các vấn đề về mặt tài chính hoặc liên quan đến một dự án mà bạn đang cố gắng thực hiện có thể sẽ thành công.

Bạch Dương

Dù bạn có thể sẽ phải trải qua nhiều biến động tài chính trong tháng này, nhưng nếu đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ dễ dàng giải quyết được mọi vấn đề. Tất cả bắt đầu vào ngày 4/11 với Trăng non trong Ngôi nhà thứ 8 của các nguồn tài nguyên được chia sẻ. Sự kiện Trăng này hoàn toàn đối lập với sao Thiên Vương, có thể khiến bạn thất bại trong các kế hoạch của mình. Cuối cùng, Nguyệt thực vào ngày 19/11 nói về sự hoàn thiện tài chính. Lợi nhuận tài chính có thể đến do những bước chuyển mình trong sự nghiệp gần đây của bạn.

Những thay đổi trong sự nghiệp có thể bắt đầu vào ngày 5/11, khi sao Kim xinh đẹp di chuyển vào khu vực công việc của bạn. Vào thời điểm diễn ra Nguyệt thực, cô ấy sẽ tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương trong khu vực tiền bạc. Bạn càng sử dụng nhiều tài năng sáng tạo của mình, bạn càng có thể thu về nhiều tiền hơn. Về tình yêu, bạn có thể sẽ không cảm thấy hứng thú nếu nó không có lợi cho mình.

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: Đầu tư, tiền bản quyền, tín dụng, khoản vay, nợ, nhà đầu tư, bảo hiểm, thu nhập, kinh doanh, sự đảo ngược tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Trăng non đáp xuống khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 4/11, báo hiệu một cơ hội hợp tác bất ngờ với ai đó trong lĩnh vực kinh doanh hoặc một bước phát triển trong đời sống tình cảm của bạn.

Sao Kim dịu dàng đi vào Ngôi nhà niềm tin thứ 9 của bạn vào ngày 5/11. Cho dù còn độc thân hay đã có mối quan hệ, thì trọng tâm của bạn sẽ là người mà bạn muốn chia sẻ về mặt tinh thần và đạo đức.

Vào thời điểm diễn ra Nguyệt thực trong Kim Ngưu vào ngày 19/11, bạn có thể cần phải giải quyết một số vấn đề còn sót lại để hoàn thiện một cuộc sống. Hoặc muốn gột rửa mọi thứ và giải phóng những mô hình cũ trong cuộc sống của mình! May mắn thay, việc làm lại bản thân của bạn sẽ được vũ trụ hỗ trợ nhiều hơn. Sao Kim hoàn toàn thích hợp với sao Thiên Vương khi ở trong cung của bạn, vào ngày Nguyệt thực này. Năng lượng này sẽ giúp bạn nhận ra đâu là thời điểm thích hợp để buông bỏ và tiếp tục tiến về phía trước.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Giải phóng, các mối quan hệ, tình yêu, quan hệ đối tác, cam kết, nhận thức bản thân, đổi mới, thay đổi bản sắc, buông bỏ, giá trị.
Song Tử

Một công việc hoặc cơ hội làm việc mới tuyệt vời đang chờ đón bạn. Trăng non xuất hiện trong khu vực công việc của bạn và đối nghịch với sao Thiên Vương thất thường vào ngày 4/11, cho thấy những sự kiện bất ngờ sẽ xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy hứng khởi và sẵn sàng khám phá nó.

Sao Kim chu đáo di chuyển vào Ngôi nhà thứ 8 của bạn về Sự thân mật và Tài chính chung trong một thời gian dài, bắt đầu từ ngày 5/11. Bạn và nửa kia hoặc đối tác kinh doanh sẽ có cơ hội để cải thiện mối quan hệ, dẫn đến sự hoàn thiện trong các hoạt động chung.

Nguyệt thực xảy ra trong Ngôi nhà thứ 12 của Sự cô đơn vào ngày 19/11, khuyến khích bạn tự nhìn lại chính mình. Gần đây bạn có cảm thấy bất ổn không? Có thể là bắt đầu công việc nội tâm và cố gắng bỏ qua bất cứ điều gì khiến bạn khó chịu. Nguyệt thực này mang lại cơ hội để giải tỏa cảm xúc, miễn là bạn sẵn sàng chữa lành. Nó sẽ rất đáng giá!

Các chủ đề chính cho Song Tử: Sức khỏe, sức khỏe, công việc, đồng nghiệp, việc làm, đầu tư, kích thích, bí mật, cô lập, chữa lành.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Hãy sẵn sàng cho một số mối tình bất ngờ! Trăng non diễn ra vào ngày 4/11 ngay trong khu vực biểu đồ của bạn, đó là tất cả về tình yêu và niềm vui. Trăng non tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương, vì vậy bạn sẽ có một quan hệ với người bạn nào đó. Nếu bạn đang yêu, Trăng non này có thể mang lại một số tin vui về những đứa trẻ hoặc về việc mở rộng gia đình của bạn theo một cách nào đó.

Sao Kim đa tình di chuyển vào khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 5/11, mang lại nhiều rung cảm yêu thương hơn. Nếu bạn đã hẹn hò với ai đó, mối quan hệ này có thể trở thành một cam kết thực sự. Thậm chí có thể tổ chức đám cưới!

Khi Nguyệt thực vào ngày 19/11 xuất hiện trong khu vực tình bạn, những hy vọng hay mong muốn lớn nhất của bạn, thì mọi điều ước sẽ trở thành hiện thực! Một số tin tức xúc động sẽ đến từ những thân thiết với bạn. Đừng quá căng thẳng, vì nó có thể sẽ tích cực.

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Tình yêu, hẹn hò, tình dục, trẻ em, khả năng sinh sản, kết nối xã hội, bạn bè, nhóm, ước mơ, mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sau những lần trì hoãn, Trăng non vào ngày 4/11 có thể mang lại sự thay đổi lớn. Có lẽ bạn sẽ phải cải tạo lại nhà cửa hoặc việc xây nhà sẽ bị trì hoãn bởi một số vấn đề cá nhân. Hãy cân nhắc mọi lựa chọn trước khi đưa ra quyết định.

Cuộc sống công việc của bạn sẽ có bước chuyển mình sau ngày 5/11. Sao Kim di chuyển vào khu vực sự nghiệp của bạn, mang lại không khí hài hòa tại nơi bạn làm việc. Sự hợp tác trong công việc sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nếu còn độc thân, bạn thậm chí có thể bắt đầu một mối tình công sở!

Cuối cùng, Nguyệt thực vào ngày 19/11 sẽ khiến bạn ấn tượng! Chọn mục tiêu mà mình mong muốn và nhắm đến nó, bởi vì bạn có khả năng giành được bất cứ điều gì. Bất kể là đang làm gì, đây là thời điểm để bạn tỏa sáng.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: Nhà, cải tạo, chuyển chỗ ở, chuyện tình cảm ở văn phòng, việc làm, các cột mốc sự nghiệp, sự thành đạt trong sự nghiệp.

Xử Nữ

Nếu đang muốn mua một thứ gì đó, hãy thực hiện sau Trăng non vào ngày 4/11 diễn ra ở Ngôi nhà dịch chuyển thứ 3 của bạn.

Sao Kim đi lùi vào khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 5/11 và sẽ ở đây trong một thời gian dài. Hiện tại, nếu còn đang độc thân, bạn có thể gặp gỡ những người phù hợp có suy nghĩ nghiêm túc về một mối quan hệ. Giờ đây, việc hẹn hò sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn

Nguyệt thực chiếu sáng vào khu vực đầy tham vọng của bạn. Nếu bạn đang vướng vào một số vấn đề pháp lý, thì mọi thứ có thể kết thúc. Một khả năng khác là bạn sẽ tốt nghiệp một khóa học cấp chứng chỉ, học một kỹ năng mới hoặc hoàn thành một bằng cấp cao.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Phương tiện đi lại, chuyến đi ngắn, hợp đồng, đàm phán, viết lách, giao tiếp, học tập, tốt nghiệp, tình yêu, hẹn hò, niềm vui.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Một sự thay đổi bất ngờ trong tài chính có thể mang lại lợi ích cho bạn nhờ Trăng non trong khu vực thu nhập của bạn vào ngày 4/11! Có lẽ bạn sẽ được tăng lương bất ngờ hoặc ai đó sẽ trả tiền cho một kỹ năng của bạn.

Hành tinh sao Kim đi lùi vào khu vực nhà và gia đình của bạn vào ngày 5/11, nó sẽ ở lại đây một thời gian. Hiện tại, bạn và người thân sẽ trở nên hòa thuận hơn! Nếu đang trong một mối quan hệ, thì có thể nửa kia sẽ rất hòa hợp với gia đình của bạn. Hai người cũng có thể quyết định chuyển đến sống cùng nhau.

Nguyệt thực lấp lánh chiếu sáng Ngôi nhà chia sẻ tài nguyên thứ 8 của bạn vào ngày 19/11. Điều này mang lại một sự thay đổi lớn khác cho bạn về mặt tài chính, nhưng nó có thể liên quan đến tài chính gia đình nhiều hơn là tài chính cá nhân. Bạn có thể được thừa kế tài sản hoặc bất động sản của gia đình! Cũng có thể là bạn sẽ trả hết các khoản vay của mình hay của gia đình.

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Thu nhập mới, dòng tiền, vận may bất ngờ, trang trí nhà cửa, hạnh phúc gia đình, các khoản nợ, thế chấp, thừa kế.

Bọ Cạp

Trăng non vào ngày 4/11 đáp xuống cung hoàng đạo của bạn, khiến đây là một tháng có nhiều thay đổi đáng kể về mặt cá nhân. Bạn có thể sẵn sàng đổi mới bản thân theo một cách nào đó, bao gồm về ngoại hình, tư duy, hoặc thậm chí là tình yêu cuộc sống. Nếu đang ở trong một mối quan hệ, một số thay đổi sẽ xuất hiện. Sự thay đổi đó sẽ phản ánh con người mà bạn muốn trở thành, nếu không thì có thể mối quan hệ này không còn phù hợp với bạn nữa.

Sao Kim di chuyển vào khu vực thông điệp của bạn vào ngày 5/11, khiến bạn phải suy nghĩ cẩn thận hơn về tình yêu và các vấn đề tài chính. Nếu đang hẹn hò với ai đó và cố gắng tìm hiểu xem liệu họ có phù hợp lâu dài hay không thì đừng đưa ra bất kỳ kết luận nào. Tương tự với mọi quyết định tài chính lớn của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, nếu có các loại hợp đồng nào đang trong thời gian thương lượng, bạn có thể sẽ nhận được các điều khoản mà mình đề ra. Sự quyến rũ của sao Kim khiến bạn trở thành một người giỏi giao tiếp.

Nguyệt thực vào ngày 19/11 trong khu vực quan hệ đối tác của bạn sẽ đưa mọi khó khăn nào trong mối quan hệ đến một bước ngoặt quan trọng.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: Cam kết, quan hệ đối tác, ngoại hình, suy nghĩ, hợp đồng, giao tiếp, quyết định tài chính, quyết định mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trăng non vào ngày 4/11 hạ cánh trong Ngôi nhà riêng tư thứ 12 của bạn và đồng thời đối đầu mạnh mẽ với sao Thiên Vương. Điều này mang lại năng lượng hoang dã cho kỳ Trăng này. Một số bí mật có thể được tiết lộ hoặc được khám phá. Tuy nhiên, đây là một sự kiện tuyệt đẹp để dành thời gian tập trung vào việc loại bỏ một số cảm xúc u ám của bạn. Tìm những người đang thực sự ngăn cản bạn trong các mối quan hệ từ quá khứ hay hiện tại, đừng để họ kìm hãm bạn lâu hơn nữa.

Sao Kim đi vào vào khu vực thu nhập của bạn vào ngày 5/11 trong một khoảng thời gian dài. Khả năng kiếm tiền của bạn trong tháng này sẽ vụt sáng, nhờ vào năng lượng tiền bạc của sao Kim.

Nguyệt thực rơi vào khu vực công việc của bạn vào ngày 19/11. Bạn có thể rời bỏ một công việc tốt hoặc thậm chí cắt bỏ một phần công việc để có thể tập trung vào một kế hoạch mà bạn đang chuẩn bị.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Bí mật được tiết lộ, giải tỏa cảm xúc, tiền bạc, tiền mặt, tiền mới, công việc, việc làm, hoạt động thường ngày, sức khỏe.

Ma Kết

Đời sống xã hội và tình cảm của bạn có thể sắp trải qua những thay đổi to lớn. Trăng non đáp xuống Ngôi nhà tình bạn và Nhóm thứ 11 của bạn vào ngày 4/11, hứa hẹn một sự phát triển thú vị.

Khi Nguyệt thực đổ bộ vào khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 19/11, nó sẽ mang đến kết thúc cho một mối quan hệ. Bạn có thể là người kết thúc và rời bỏ một người không còn phù hợp với mình để bước vào một mối quan hệ mới. Hoặc bạn có thể sẵn sàng thay đổi triệt để trong mối quan hệ tình yêu hiện có.

Nguyệt thực này mang đến những thứ mới mẻ, cho dù đó là một thành viên mới trong gia đình hay một dự án sáng tạo. Sao Kim đi vào cung của bạn vào ngày 5/11 và sẽ ở đây trong một thời gian dài. Hãy tận hưởng những lời chúc rạng rỡ của hành tinh tình yêu này càng lâu càng tốt!

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Bạn bè, nhóm, hẹn hò, lãng mạn, tình dục, niềm vui, trẻ em, sắc đẹp, sự quyến rũ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Hãy sẵn sàng cho những bước ngoặt thú vị trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn! Tất cả bắt đầu với Trăng non hạ cánh ở đầu biểu đồ của bạn vào ngày 4/11. Một cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước có thể thành hiện thực, nhưng nó có thể làm gián đoạn cuộc sống gia đình bạn. Bạn thể phải đánh đổi nhiều thứ để có thể thực hiện nó, vậy nên hãy suy nghĩ thật cẩn thận.

Sao Kim bước vào Ngôi nhà chữa lành thứ 12 của bạn vào ngày 5/11 và sẽ ở lại đây một thời gian. Bạn có thể muốn những mối quan hệ của mình trở nên yên bình hơn hoặc có thể âm thầm đau khổ vì mối tình đơn phương. Dù bằng cách nào, sự kiên nhẫn có thể giúp bạn vượt qua.

Nguyệt thực vào ngày 19/11 hạ cánh xuống khu vực gia đình và nhà của bạn, báo hiệu những thay đổi có thể xảy ra.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Thăng chức, giải thưởng, danh dự, danh tiếng, nhà ở, bộ phim gia đình, tình yêu bí mật, tình yêu riêng tư

Song Ngư

Tâm trí của bạn đang khao khát một trải nghiệm mới, có khả năng bạn sẽ bắt đầu thực hiện để làm dịu cơn khát đó tại Trăng non vào ngày 4/11. Vì nó hạ cánh trong Ngôi nhà mở rộng thứ 9 của bạn, có thể bạn sẽ đăng ký một lớp học mới, bắt đầu một chương trình nâng cao, hoặc thậm chí thực hiện một cuộc hành trình tâm linh. Hay tuyệt vời hơn nữa là lập kế hoạch cho chuyến du lịch nước ngoài và tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới.

Sao Kim dễ thương đi vào Ngôi nhà thứ 11 trong cộng đồng của bạn vào ngày 5/11. Hãy tận hưởng triệt để thời gian dành cho bạn bè và khám phá ra lợi ích của mạng xã hội, vì nó có thể đem lại lợi ích cho các mục tiêu của bạn. Về tình yêu, mối quan hệ lãng mạn với một người bạn nào đó sẽ được hình thành.

Sau đó hãy chuẩn bị cho một sự thay đổi đáng kể trong môi trường của bạn khi Nguyệt thực diễn ra vào ngày 19/11. Bạn có thể hoàn thành một số dự án truyền thông có ý nghĩa đối với mình.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Tăng trưởng, mở rộng, tâm linh, tôn giáo, triết học, trí tuệ, học tập, giao tiếp, bạn bè, mạng xã hội.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả