Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tháng 1/2022: Tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới đầy bất ngờ

0

Trong tháng 1/2022, chúng ta có cả sao Kim và sao Thủy đi lùi. Sự kết hợp này sẽ khiến chúng ta cảm thấy hơi chậm chạp hoặc thậm chí không có động lực.

Tháng Giêng là một tháng mà chúng ta thường cảm thấy có động lực để đặt ra các mục tiêu và đưa ra các quyết định cho cách mà mình muốn trải qua trong năm. Mặc dù chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó và có Trăng non hỗ trợ vào đầu tháng, nhưng cũng cần phải sống chậm lại và suy ngẫm.

Trong tháng 1/2022, chúng ta có cả sao Kim và sao Thủy đi lùi. Sự kết hợp này sẽ khiến chúng ta cảm thấy hơi chậm chạp hoặc thậm chí không có động lực. Chúng ta thường cảm thấy mệt mỏi sau một kỳ nghỉ lễ bận rộn và cần phải sạc đầy năng lượng.

Sao Kim đi lùi sẽ hướng dẫn chúng ta nạp lại năng lượng cho trái tim trong khi sao Thủy đi lùi sẽ hướng dẫn chúng ta nạp lại năng lượng tinh thần.

Điều quan trọng là dành thời gian này cho bản thân để nạp năng lượng vì năm 2022 là một năm của sức khỏe và chữa lành. Chúng ta phải bắt đầu chú ý đến sức khỏe bên trong và bên ngoài của mình, cho bản thân cơ hội để nghỉ ngơi, sống chậm lại và tìm lại sự thoải mái.

Một trong những sự kiện vũ trụ lớn nhất sẽ diễn ra vào tháng 1 là sự thay đổi của các Node Mặt Trăng. Các Node Mặt Trăng đại diện cho một điểm toán học giữa Mặt trời và Mặt trăng, và cho biết cả nghiệp cá nhân và nghiệp tập thể của chúng ta.

North Node đại diện cho nơi chúng ta đang hướng tới và năng lượng của chúng ta đang biểu hiện như thế nào, trong khi South Node đại diện cho quá khứ, nơi chúng ta đã ở và thậm chí là tiền kiếp.

Vào tháng 1/2022, các Node Mặt Trăng chuyển từ Song Tử và Nhân Mã sang Kim Ngưu và Bọ Cạp. North Node di chuyển đến Kim Ngưu chỉ ra rằng đây là trọng tâm của chúng ta trong 18 tháng tới. South Node di chuyển đến Bọ Cạp cho thấy đây là những gì chúng ta đang xây dựng hoặc phá vỡ trong vòng 18 tháng tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu cai trị môi trường, trạng thái của hành tinh, nền tảng, mức độ chịu đựng của chúng ta, cảm giác về giá trị bản thân và mối quan hệ với sự phong phú của chúng ta. Về cơ bản, sự dịch chuyển của North Node vào Kim Ngưu cho thấy rằng đã đến lúc bắt đầu xây dựng một nền tảng vững chắc.

South Node di chuyển vào cung Bọ Cạp chỉ ra rằng để xây dựng nền tảng vững chắc này, chúng ta cần phải đón nhận và chấp nhận những chu kỳ của cái chết và sự tái sinh đã xảy ra trong quá khứ. Làm như vậy, nền móng mà chúng ta xây dựng sẽ chắc chắn và ổn định.

Chúng ta sẽ khám phá thêm về các Node trong những tháng tới vì mỗi Thiên thực vào năm 2022 sẽ kích hoạt các bài học về Node của chúng ta, nhưng đây là một nguồn năng lượng mới mà tất cả chúng ta đều có thể làm việc ở cả cấp độ cá nhân và tập thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bây giờ hãy xem một số sự kiện chiêm tinh quan trọng khác cho tháng 1/2022.

Ngày 2/1: Trăng non Ma Kết

Trăng non Ma Kết là nguồn năng lượng tươi mới cho chúng ta trong một tháng uể oải. Trăng non là thời điểm tuyệt vời để đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng và thực sự thực hiện các bước hành động để biến chúng thành hiện thực. Đây là lúc không chỉ đưa mong muốn của bạn ra ngoài Vũ trụ, mà còn thực sự bắt đầu hành động! Với các sự kiện đi lùi, chúng ta có thể không nhìn thấy kết quả ngay lập tức, nhưng hãy biết rằng những hành động nhỏ bạn thực hiện dưới Trăng non này sẽ được vũ trụ nuôi dưỡng và nở rộ trong những tháng tới.

Ngày 8/1: Mặt trời tạo góc trùng với sao Kim

Đây được gọi là Điểm sao Kim, là thời điểm mà sao Kim tái sinh như một ngôi sao ban mai. Nó báo hiệu sự tái sinh của chính chúng ta đối với trái tim và chia cắt các đám mây, tiết lộ những hiểu biết mới về các vấn đề của trái tim. Nếu bạn đang giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ của mình hoặc liên quan đến sức khỏe, thì đó là thời điểm bạn có thể bắt đầu trở nên rõ ràng hơn hoặc nhìn thấy tia nhy vọng sau bao nhiêu khó khăn.

Ngày 14/1: Sao Thủy đi lùi

Sao Thủy đi lùi đầu tiên trong năm đã bắt đầu! Đây là thời gian để suy ngẫm và làm việc với những gì chúng ta đã có hơn là bắt tay vào thực hiện những cái mới. Đây cũng là thời điểm mà chúng ta có thể suy ngẫm về cách mình đang chọn để giao tiếp với bản thân và những người khác. Vì sao Thủy đi lùi sẽ bắt đầu ở Bảo Bình, một cung khí và kết thúc ở Ma Kết, một cung đất, tất cả sẽ tập trung vào cách chúng ta có thể giải phóng bản thân khỏi các kiểu suy nghĩ phán xét và kiểm soát.

Ngày 17/1: Trăng tròn Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải mang một số năng lượng mạnh mẽ, táo bạo có khả năng kích hoạt sự giải phóng trong năng lượng mạnh mẽ. Sẽ rất quan trọng nếu dưới Trăng tròn này chúng ta bảo vệ mức năng lượng của mình và nhẹ nhàng với bất kỳ cảm xúc nào bay vào nhận thức của chúng ta. Khoảng thời gian này có thể sẽ có một số vấn đề nặng nề, vì vậy hãy nhớ dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Giải tỏa cảm xúc bằng cách khóc hay cười vui, hoặc một buổi tập thế dục cũng rất hữu ích! Dưới những năng lượng mạnh mẽ của Trăng tròn này, chúng ta sẽ thấy điều gì đó được giải phóng khỏi cuộc sống của mình, hoặc hoàn thành những gì chúng ta đang làm việc.

Ngày 18/1: Sao Thiên Vương đi xuôi

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh, thay đổi và giải phóng. Hành tinh này hoạt động mạnh trong suốt năm 2021, và sẽ được kích hoạt trở lại khi nó đi xuôi. Nó đã đi lùi kể từ tháng 8/2021, vì vậy các chủ đề xung quanh thời điểm đó có thể xuất hiện trở lại theo một cách nào đó. Có thể là bất kỳ thay đổi hoặc sự chuyển đổi cơ bản nào mà chúng ta thực hiện vào thời điểm đó giờ đây sẽ được củng cố hoặc ổn định hơn nữa trong cuộc sống của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 19 – 20/1: Mùa Bảo Bình bắt đầu

Mặt Trời di chuyển ra khỏi Ma Kết và đi vào Bảo Bình chắc chắn sẽ mang lại sự nhẹ nhàng! Khi chúng ta chuyển từ cung đất sang cung khí, năng lượng sẽ di chuyển lên cơ thể của chúng ta, giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn một chút. Khi các quá trình tinh thần được kích thích, chúng ta sẽ thấy mình đang khám phá những ý tưởng mới hoặc nghĩ ra những cách mới để tiếp cận mọi thứ. Với việc sao Thủy vẫn đi lùi, chúng ta sẽ có những khoảnh khắc thức tỉnh nếu có sự điều chỉnh.

Ngày 19/1: Các Node Mặt trăng thay đổi cung hoàng đạo

Đây là một trong những sự kiện quan trọng của năm 2022! Các Node Mặt trăng nằm dọc theo một trục, cho chúng ta North Node và South Node. Nói một cách đơn giản, North Node là nơi chúng ta đang hướng tới và South Node là nơi chúng ta đã đến. North Node dịch chuyển vào Kim Ngưu cho thấy sự tập trung vào môi trường, trạng thái của hành tinh và lĩnh vực tài chính. Ở khía cạnh cá nhân, nó sẽ hướng dẫn chúng ta tạo ra một nền tảng vững chắc và ổn định. South Node trong Bọ Cạp chỉ ra những biến đổi của quá khứ sẽ là kim chỉ nam cho chúng ta. Một số thứ vẫn phải tiếp tục để có thể tạo ra nền tảng vững chắc mà chúng ta đang tìm kiếm. Nhật thực trong 18 tháng tới hoặc lâu hơn, sẽ là động lực cho những bài học và lĩnh vực phát triển này.

Ngày 29/1: Sao Kim đi xuôi

Sao Kim đi xuôi sau khi đi lùi kể từ ngày 19/12. Đây là một ngày mạnh mẽ khi nói đến các vấn đề của trái tim và các mối quan hệ của chúng ta. Sự ổn định, nhận thức, hiểu biết và lòng trắc ẩn sẽ tuôn chảy, cho phép chúng ta nhìn mọi thứ trong ánh sáng rõ ràng hơn. Sao Kim đi xuôi cũng chỉ ra rằng chúng ta đã sẵn sàng bước ra thế giới với trái tim mới tái sinh của mình.

Tìm hiểu về Sao Kim đi lùi tháng 12/2021: Cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, tiền bạc và sắc đẹp, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng của 12 cung hoàng đạo trong tháng 1/2022.

Năm mới bắt đầu với một Trăng non Ma Kết. Sự ru ngủ này sẽ giúp bạn đặt ra các mục tiêu cho năm tới và năng lượng của nó có thể cung cấp những nguồn lực bất ngờ để giúp bạn đạt được chúng. Tuy nhiên, khi sao Hỏa trong Nhân Mã vuông góc với sao Hải Vương vào ngày 11/1, thì ngày hôm đó mơ mộng sẽ tốt hơn là thực hiện. Sau đó, sao Thủy đi lùi trong Bảo Bình vào ngày 14/1, giúp bạn thực hiện mọi chỉnh sửa cần thiết để đạt được bất kỳ hy vọng, mong muốn và ước mơ nào cho năm 2022.

Trăng tròn ở Cự Giải vào ngày 17/1 đòi hỏi bạn phải đối đầu với cuộc tranh giành quyền lực hoặc cảm giác bị thao túng bởi một thành viên trong gia đình. Sao Thiên Vương đi lùi vào ngày 18/1 có khả năng gây ra một số thay đổi trong cuộc sống của bạn. Hãy sẵn sàng cho những bước ngoặt vì sự phát triển không lường trước có thể sẽ đòi hỏi một cách tiếp cận mới, sáng tạo!

Cuối cùng, sao Hỏa tiến vào Ma Kết ngày 24/1 và tạo ra một nguồn năng lượng tuyệt vời cho công việc kinh doanh và theo đuổi mục tiêu, điều này càng được nâng cao khi sao Kim đi xuôi trong Ma Kết ngày 29/1. Bài học của bạn về tình yêu và tiền bạc đã kết thúc! Bây giờ, bạn có thể triển khai những gì mình đã học.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Đây là một tháng tuyệt vời để tạo ra những bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự nghiệp, nhờ vào một sự thúc đẩy lớn, bạn sẽ đến được Ngôi nhà nghề nghiệp thứ 10 của mình. Tất cả bắt đầu với Trăng non trong khu vực đó, hoạt động như một bệ phóng cho bất kỳ mục tiêu nào bạn đang thực hiện. Một khi sao Hỏa di chuyển đến đây, nó sẽ gửi cho bạn một luồng tham vọng và sáng kiến ​​lớn. Sau đó, sao Kim đi xuôi tại nhà thứ 10 của bạn vào ngày 29/1, cho phép thực hiện bất kỳ sửa đổi nào bạn đã thực hiện về cách kiếm tiền.

Trăng tròn trong nhà và khu vực gia đình của bạn vào ngày 17/1. Bạn có thể bị giằng xé giữa các cơ hội nghề nghiệp và một vấn đề trong gia đình cần bạn quan tâm. Có thể xảy ra bất bình, đặc biệt nếu cả hai tình huống đều quan trọng như nhau, vì vậy hãy cố gắng giải quyết chúng một cách cân bằng. Tình cảm không phải là trọng tâm trong tháng này, nhưng khi sao Thủy đi lùi trong khu vực xã hội của bạn vào ngày 14/1, bạn có thể đang cân nhắc lại mối quan hệ bạn bè của mình theo hướng tích cực.

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: sự nghiệp, thăng chức, danh dự, giải thưởng, kinh doanh, tài năng của bản thân, gia đình, tình bạn

Kim Ngưu

Những suy nghĩ lớn về thành công mới có thể lấp đầy trái tim và tâm trí của bạn trong tháng này! Tất cả bắt đầu với Trăng non vào ngày 2/1 trong Ngôi nhà thứ 9 về Tín ngưỡng và Tâm linh của bạn. Cuối cùng, bạn cảm thấy sẵn sàng sống theo một triết lý sống mới mà mình đã sắp xếp gần đây, nhờ sao Kim đi lùi trong phần này của biểu đồ của bạn.

Vào thời điểm sao Kim đi xuôi ngày 29/1, quan điểm trong tình yêu của bạn có thể được thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể buông bỏ những niềm tin phiến diện đã phá hoại những mối quan hệ chân thành của mình vào Trăng tròn Cự Giải ngày 17/1.

Sao Thủy đi lùi trong khu vực sự nghiệp của bạn vào ngày 14/1, tạo ra một khoảng dừng cần thiết để sửa chữa mọi vấn đề liên quan đến nghề nghiệp. Nó sẽ không tồn tại lâu vì sao Thiên Vương sẽ đi xuôi vào cung của bạn ngày 18/1. Sự tăng trưởng đột ngột và những thay đổi lớn trong hành trình cuộc sống của bạn sẽ tiếp tục.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: theo đuổi trí tuệ, tâm linh, tín ngưỡng, triết học, đổi nghề, cá nhân, tự do, đổi mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Đây là cơ hội để giải quyết vấn đề tài chính của bạn, đặc biệt là các khoản đầu tư hoặc kế hoạch nghỉ hưu có thể sẽ đến với bạn, nhờ Trăng non trong Nhà tài chính chung thứ 8 vào ngày 2/1. Bạn thậm chí có thể thuê một kế toán hoặc cố vấn tài chính mới để đạt được mục tiêu này. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và chia sẻ tiền bạc với tình yêu của mình, thì có rất nhiều điều đang xảy ra trong lĩnh vực này. Đối tác của bạn có thể nhận được tin tăng lương hoặc thưởng. Một trong hai người cũng sẽ nhận được tài sản thừa kế hoặc nhận một số tiền hòa giải. Khi sao Kim đi xuôi trong cùng khu vực này trên biểu đồ của bạn vào ngày 29/1, bạn có thể bắt đầu thực hiện những kế hoạch đó để phù hợp với mục tiêu tài chính của mình. Trăng non vào ngày 17/1 sẽ khiến bạn lo lắng nhiều hơn về vấn đề tiền bạc.

Đời sống tình cảm của bạn gần đây sẽ có vài xích mích nhỏ! Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác khi sao Hỏa rời khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 24/1 để nhường chỗ cho sự hòa bình trong mối quan hệ hoặc triển vọng hẹn hò của bạn.

Các chủ đề chính cho Song Tử: tiền bạc, đầu tư, cho vay, thuế, thừa kế, lo lắng tài chính, xung đột quan hệ đối tác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Trọng tâm chính của bạn khi năm 2022 bắt đầu có lẽ là quan hệ đối tác và tình yêu. Trăng non đáp xuống khu vực quan hệ của bạn vào ngày 2/1, tiếp theo là Trăng tròn vào cung của bạn vào ngày 17/1. Nếu độc thân, bạn sẽ gặp được những người thú vị nào! Nếu đã có đôi, bạn có thể sẵn sàng tạo ra những kế hoạch mới với đối phương, nhưng có thể gặp phải một số phản kháng nếu nửa kia cảm thấy không thể kiểm soát được mọi thứ. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, tháng này có thể là một bước ngoặt! Giữa các sự kiện Mặt Trăng được đề cập ở trên và sao Kim vẫn đi lùi trong khu vực quan hệ đối tác của bạn cho đến ngày 29/1, bạn sẽ có những quy tắc của riêng mình hoặc nhận ra rằng mối quan hệ này cần có sự riêng tư.

Trong một tin khác, sao Thủy đi xuôi vào ngày 14/1, báo hiệu thời điểm để đánh giá lại tài chính của bạn một cách cẩn thận. Sự chậm trễ xuất hiện trong quá trình phê duyệt khoản vay hoặc thế chấp. Hoặc bạn phát hiện ra rằng mình đã mắc sai lầm trong các chiến lược đầu tư. Tiền của bạn cần khởi động lại!

Các chủ đề chính cho Cự Giải: tình yêu, hôn nhân, ly hôn, cam kết, chia tay, luật nhân quả, lo lắng về tài chính, quá mẫn cảm

Sư Tử

Đã đến lúc cần có những bước tiến lớn trong công việc và vấn đề sức khỏe. Tháng này, bạn sẽ thấy một bước ngoặt trong cả hai lĩnh vực nhờ Trăng non hạ cánh trong khu vực chăm sóc sức khỏe của bạn vào ngày 2/1. Cùng với một công việc mới, thuê một coach cuộc sống hàng ngày hoặc kế hoạch ăn kiêng thành công, bạn sẽ thấy yêu thích những gì mình đang làm và có động lực để thành công vào cuối tháng.

Sao Hỏa, hiện đang ở trong khu vực lãng mạn của bạn, sẽ đối đầu với sao Hải Vương âm u vào ngày 11/1. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì hành động của đối phương không như mình mong đợi. May mắn thay, khi sao Thiên Vương, người cai trị khu vực cam kết của bạn đi xuôi vào ngày 18/1, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Bạn đã sẵn sàng cho một thay đổi bất ngờ để mối quan hệ của mình thêm mặn nồng! Ngoài ra, vì sao Thiên Vương nằm trong khu vực sự nghiệp của bạn, nên có thể đã đến lúc bạn cần phải có một hướng đi mới về mặt chuyên môn.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: việc làm, công việc, sức khỏe, sức khỏe, thể chất, tập thể dục, chế độ ăn uống, lãng mạn, hứng thú nghề nghiệp

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Cuộc sống tình yêu của bạn đang bùng cháy khi năm 2022 bắt đầu! Trăng non đáp xuống Ngôi nhà tình yêu và niềm vui thứ 5 của bạn vào ngày 2/1. Nếu còn độc thân, đây là một trong những dấu hiệu tốt cho thấy ai đó rất đặc biệt có thể bước vào cuộc sống của bạn bất cứ lúc nào. Người này có thể đến từ quá khứ của bạn, vì sao Kim vẫn đi lùi ở đây cho đến ngày 29/1. Hoặc, họ có thể là một người hoàn toàn mới, nhưng vẫn có cảm giác đã quen từ rất lâu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì tất cả năng lượng của khu vực lãng mạn này có thể là về việc sinh con. Sao Hỏa đam mê đi vào nhà thứ 5 của bạn vào ngày 24/1, vì vậy sẽ không thiếu những khoảnh khắc thú vị để biến điều kỳ diệu đó thành hiện thực!

Sao Thủy, người cai trị của bạn, sẽ đi lùi vào ngày 14/1. Điều này xảy ra trong khu vực công việc và sức khỏe của bạn, cho thấy rằng đã đến lúc bạn phải đánh giá lại thói quen sức khỏe của mình và thực hiện những thay đổi cho phù hợp.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: tình dục, tình yêu, lãng mạn, trẻ em, khả năng sinh sản, sáng tạo, sức khỏe, công việc, nhiệm vụ

Thiên Bình

Thế giới trong gia đình của bạn được chú ý trong tháng này! Trăng non trong nhà và khu vực gia đình của bạn vào ngày 2/1 đặt trọng tâm vào những khởi đầu hoàn toàn mới theo nhiều cách khác nhau. Có thể là chuyển đến một ngôi nhà mới, hoặc mối quan hệ gia đình hiện tại sẽ đi theo hướng mới. Có lẽ bạn sẽ có trách nhiệm với gia đình mới và nếu vậy, bạn có thể dễ dàng làm được điều đó. Sao Kim đi lùi trong cùng một khu vực trên biểu đồ của bạn cho đến ngày 29/1, bạn sẽ giải quyết được một số vấn đề trong vấn đề tài chính gia đình. Với thời gian và nỗ lực, bạn có thể sắp xếp tất cả!

Khi nói đến đời sống tình cảm, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn sau khi sao Thủy đi lùi trong khu vực tình cảm của bạn vào ngày 14/1. Người yêu cũ có thể cố gắng liên lạc với bạn, ngay cả khi bạn không thích, họ vẫn tiếp tục. Bạn có thể cần phải chặn người này trên mạng xã hội và điện thoại của mình nếu không muốn nhận tin nhắn. Mặt khác, nếu muốn giao tiếp với họ, một cuộc trò chuyện bất ngờ có thể đến. Bạn cũng thấy rằng mình đang đứng trước ngã rẽ nghề nghiệp nhờ Trăng tròn vào ngày 17/1. Hai lựa chọn khác nhau có thể khiến bạn rung động, đó là tình huống ở nhà và dự án hoặc nhiệm vụ ở cơ quan. Cố gắng hết sức để không bị mất cân bằng!

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: nhà cửa, gia đình, bất động sản, chuyển nhà, tiền bạc trong gia đình, trang trí, hòa thuận trong gia đình, người yêu cũ, hòa giải

Bọ Cạp

Bạn có quá nhiều thứ đang diễn ra trong đầu khi năm 2022 bắt đầu, đến nỗi bạn cảm thấy khó tập trung vào bất kỳ việc gì. Các ý tưởng mới sẽ xuất hiện tại Trăng non trong khu vực thông điệp của bạn vào ngày 2/1. Hãy cân nhắc viết mọi thứ đến với bạn vào nhật ký, để có thể sắp xếp suy nghĩ của mình. Cuộc trò chuyện mới có thể đến khi bạn đang có liên hệ với người khác, nhờ sao Kim đi lùi trong phần này của biểu đồ của bạn cho đến ngày 29/1.

Sau đó, Trăng tròn xảy ra trong Ngôi nhà truyền cảm hứng thứ 9 của bạn vào ngày 17/1, yêu cầu bạn từ bỏ những niềm tin đã cũ đang khiến bạn lạc lối. Tất cả những lời khuyến khích này trong nhà gia tiếp của bạn có thể là về việc khởi động một chiến dịch quảng cáo hoặc tiếp thị cho một cuốn sách, podcast hoặc sản phẩm bạn muốn bán. Bất kể bạn muốn làm gì, tất cả đều có vẻ đầy hứa hẹn! Thật không may, các động lực về gia đình có thể trở nên khó khăn sau khi sao Thủy lùi vào ngày 14/1. Sao Thiên Vương đi xuôi trở lại trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 18/1, vì vậy những thay đổi chắc chắn sẽ đến.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: giao tiếp, bán hàng, du lịch, xuất bản, phát thanh truyền hình, niềm tin, rủi ro gia đình.

Nhân Mã

Dù cho tình hình tài chính của bạn đang ở trên đỉnh cao nhưng vẫn cần được chú ý khi năm 2022 bắt đầu. Trăng non đáp xuống khu vực thu nhập của bạn vào ngày 2/1 và sao Kim đi lùi trong khu vực này ở biểu đồ của bạn cho đến ngày 29/1. Sự kết hợp này đang mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để thực hiện các sửa đổi về ngân sách cũng như để lập chiến lược những cách tốt nhất để kiếm nhiều tiền hơn.

Sao Thủy đi lùi trong khu vực giao tiếp vào ngày 14/1, khiến bạn phải thương lượng lại hợp đồng hoặc sửa đổi bất kỳ ý tưởng tiếp thị nào mà bạn đang có.

Khi sao Hỏa tràn đầy năng lượng vẫn còn ở trong Nhân Mã cho đến ngày 24/1, bạn đang rất muốn đi và bên cạnh đó, bạn nên tiếp tục tăng cường sức chịu đựng và niềm đam mê để theo đuổi những nỗ lực của mình. Tuy nhiên, vào ngày 11/1, sao Hỏa sẽ tạo ra sương mù cho sao Hải Vương, có khả năng khiến tâm trí bạn lo lắng về một vấn đề liên quan đến nhà cửa. May mắn thay, sự lo lắng này sẽ nhanh chóng qua đi. Nhưng nhanh chóng không có nghĩa là dễ dàng. Trăng tròn trong khu vực dễ bị tổn thương của bạn vào ngày 17/1 có thể yêu cầu bạn phải điều chỉnh thái độ về sự thân thiết. Dù độc thân hay đã có đôi, bạn sẽ cảm nhận được điều này một cách sâu sắc.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: tiền bạc, ngân sách, thu nhập, chi phí, dự án truyền thông, đam mê, năng lượng, nợ nần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Bỏ cái cũ, bắt đầu cái mới! Nhờ có Trăng non trong Ma Kết vào ngày 2/1 và sao Kim tiếp tục đi lùi cho đến ngày 29/1, bạn đã sẵn sàng cho một không gian lành mạnh hơn. Bạn có thể cảm thấy như mình đã quá hạn cho một khởi đầu mới phù hợp với con người và mục tiêu cuộc sống của mình.

Nếu bạn bắt đầu năm mới với những khó khăn trong mối quan hệ, mọi thứ có thể sẽ đạt đến đỉnh điểm trong tháng này. Sao Kim đi lùi muốn bạn sử dụng thời gian này để giải thoát bản thân khỏi bất kỳ mối quan hệ nào không còn phù hợp. Trăng tròn trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 17/1 có thể dẫn đến kết thúc nếu đúng như vậy. Dù bằng cách nào, hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn trong đời sống tình cảm hoặc nhu cầu của đối phương trở nên rõ ràng hơn.

Khi sao Hỏa đi vào Ma Kết ngày 24/1, bạn có thể bắt đầu di chuyển và thực hiện tất cả các kế hoạch của mình. Trên thực tế, sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: bản sắc, sự thay đổi, giá trị bản thân, tình yêu bản thân, quan hệ đối tác, cam kết, mục tiêu, dự án mới

Bảo Bình

Bất kể mọi thứ có vẻ trầm lắng như thế nào vào đầu tháng và trong năm nay, bên trong bạn vẫn hoạt động rất mạnh mẽ. Trăng non đáp xuống Ngôi nhà thứ 12 của những điều ẩn giấu vào ngày 2/1, trong khi sao Kim vẫn đi lùi trong cùng khu vực cho đến ngày 29/1. Đây thực sự có thể là thời điểm đột phá cho mọi mối quan hệ chưa được giải quyết hoặc những lo lắng về tài chính ngăn cản bạn sống hết mình.

Sao Thủy đi lùi trong Bảo Bình vào ngày 14/1, mang đến cho bạn không gian cần thiết để xem xét cách bạn đang truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng của mình ra thế giới. Nếu cảm thấy bị hiểu nhầm, có thể bạn đang phát đi một số tín hiệu hỗn loạn. Điều này có thể là do một mức độ căng thẳng nhất định hoặc sự không chắc chắn về kế hoạch của bạn. Kiểm tra lại các dữ kiện và xem lại lý do cho những gì bạn đang làm và nói là điều cực kỳ quan trọng. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy bối rối hơn bình thường về vị trí của mình khi sao Thủy đi lùi. Giữ lại quyết định cuối cùng cho đến tháng sau, bạn sẽ có tất cả sự rõ ràng mà mình cần vào lúc đó.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: ẩn dật, cô đơn, thời gian nghỉ ngơi, chữa lành, đầu hàng, nhận thức, đột phá, đổ vỡ, bối rối

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Cuộc sống xã hội của bạn đang náo nhiệt khi năm 2022 bắt đầu. Sao Kim vẫn đi lùi trong phần này của biểu đồ bạn cho đến hết ngày 29/1, khiến bạn phải loại bỏ mọi mối quan hệ làm cho bạn cảm thấy không có giá trị hoặc vô nghĩa. Trăng non vào ngày 2/1 mang đến một cách tiếp cận có chiến lược hơn trong đời sống xã hội của bạn. Bạn có thể tạo kết nối với những người bạn mới phù hợp hơn với mục tiêu và tiêu chuẩn của mình.

Đời sống tình cảm của bạn sẽ nổi bật vào ngày Trăng tròn 17/1. Do Trăng tròn đổ bộ vào khu vực lãng mạn của bạn, đây là một bước ngoặt mà bạn cần phải đối mặt với những cảm xúc khó chịu nhưng sâu sắc mà mình dành cho ai đó. Ngoài ra, nếu một mối tình đã mất đi vẻ đẹp rực rỡ, bạn và người yêu có thể quyết định đường ai nấy đi.

Mặt khác, sự nghiệp của bạn vẫn bùng nổ trong cả tháng, nhờ sao Hỏa đi qua Nhà thứ 10 của Thẩm quyền và Sức mạnh cho đến ngày 24/1. Hãy nhớ đừng mất tập trung vào ngày 11/1, khi sao Hỏa và sao Hải Vương vuông góc.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: bạn bè, câu lạc bộ, tổ chức, nỗ lực nhân đạo, công nghệ, sự nghiệp, lãng mạn, hẹn hò, hy vọng

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả