Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tháng 2/2019 – Thời điểm để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân cho năm mới

0

Hãy sẵn sàng cho một nhiệm vụ mới vào tháng 2! Bạn đang khao khát thể hiện một phần khác biệt của bản thân với những người xung quanh. Trên thực tế, cánh cửa thành công sẽ mở ra khi bạn ý thức được rằng: sự phá cách ở thời điểm này sẽ phù hợp hơn việc cố gắng hòa mình.

Tổng quan

Trăng non trong Bảo Bình vào ngày 04/02 sẽ gợi ý cho bạn những bước đi cần thiết để khơi dậy sự độc đáo thú vị trong bạn! Trăng non Bảo Bình tạo góc hỗ trợ sao Mộc Nhân Mã, đem lại một sự thức tỉnh về mặt tâm linh hoặc những trải nghiệm siêu hình kì thú giúp bạn tiến dần hơn tới phiên bản tốt nhất của mình trong năm nay. Để đạt được những điều bạn chưa từng có, hãy dũng cảm làm những gì trước đây chưa từng làm! Trong tháng hai, bạn sẽ thực hiện những điều này và nắm lấy bất cứ cơ hội mới nào để phát triển bản thân.

Sao Hoả và sao Diêm Vương trùng tụ tại Bạch Dương sẽ khiến một khu vực trong cuộc sống của bạn “bùng nổ” theo cách bất ngờ nhất. Đây được ví như một đám lửa lớn: nó có thể đem lại trải nghiệm thú vị, song cũng có thể gây ra những rắc rối cho bạn. Sự kiện tương tự đã từng xảy ra một lần vào 13/12 năm ngoái. Bản thân bạn không đủ khả năng chế ngự một sự thay đổi lớn sẽ diễn ra. Tin vui sau đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định “thổi bùng” hay “dập tắt”  “đám cháy” này. Sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu cùng ngày 14/2, sẽ làm chậm những hoạt động của bạn một cách đáng kể. Từ thời điểm 14/2 cho đến ngày 31/03, bạn có thể sử dụng năng lượng trên để giúp bản thân xây dựng nền tảng vật chất và an ninh lâu dài trong thế giới của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ở một diễn biến khác, vấn đề tài chính và sự lãng mạn sẽ trở nên nổi trội từ ngày 18-22/02. Sao Kim trong Ma Kết thận trọng lần lượt tác động vào Sao Thổ và Sao Diêm Vương, khiến đầu óc bạn trở nên có chiến lược khi nói đến kế hoạch kinh doanh của mình. Bất cứ quyết định gì liên quan đến tài chính hay chuyện tình yêu vào giai đoạn này cũng sẽ mang lại những tác động lâu dài sau này. Và dù quyết định ấy là gì, đó cũng là quyết định được đưa ra chỉ sau khi bạn đã xem xét cẩn thận.

Trăng tròn ở Xử Nữ vào ngày 19/02 sẽ giúp bạn từ bỏ mọi cách tiếp cận đời sống sai lầm, từ đó trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Dù những gì bạn biết có vẻ không thực tế lắm nhưng kết quả cuối cùng lại mỹ mãn theo hướng mà bạn hằng mong đợi. Thật là nhẹ nhõm!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Trong thời gian này, ở bạn xuất hiện một siêu năng lực giúp bạn nhìn thấu những điều mọi người khó nhận ra. Đây không chỉ là một cái nhìn tiên tri về năng lượng trong tương lai (mặc dù đó rất có thể là một phần của khả năng đặc biệt này) – mà còn thể hiện năng lực nhìn xa trông rộng, đi trước thời đại mà bạn muốn phát huy ở thời điểm này. Mặc dù thế giới xung quanh có thể chưa sẵn sàng cho nó, nhưng Bạch Dương hãy cứ thử sức. Mặc dù “Nhìn xa trộng rộng” không phải lúc nào cũng giúp ích cho cuộc sống của chúng ta, Bạch Dương ạ, nhưng vào tháng Hai, nó sẽ là tấm vé cho sự thành công và thỏa mãn cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, đây là nơi trí tuệ thực sự tập trung.

Biết được điều này là lý do tại sao bạn sẽ cảm thấy háo hức khi đưa ra một kế hoạch kĩ càng, đặc biệt là sau Trăng non vào ngày 04/02. Bất cứ điều gì bạn bắt đầu tại thời điểm này đều có tiềm năng lớn để thành công. Tiềm năng này thậm chí còn lớn hơn nếu nó liên quan đến việc truyền bá thông điệp của bạn đến nhiều nhóm người. Đừng ngạc nhiên với những cơ hội gặp gỡ bạn mới – những người phù hợp nhất với những quan niệm tương lai mà bạn muốn biến thành hiện thực. .

Vào ngày 13/02, bạn có thể trở nên nổi tiếng thực sự. Sao Hỏa và Sao Thiên Vương hợp lực đòi hỏi sự thể hiện trong cuộc sống của bạn. Song, đây là năng lượng không ổn định, khó lòng đoán trước, vì vậy những điều bạn làm cũng có thể bị đánh giá là vô nghĩa. Với Bạch Dương, đây đôi khi chỉ là cách để bạn cảm thấy được giải tỏa hoặc coi trọng. Chỉ cần thận thận hơn với những phát ngôn của mình! Ngay cả khi điều này xảy ra, với sự tác động của Sao Hỏa và Sao Thiên Vương, bạn sẽ biết cách tận dụng năng lượng này.

Từ ngày 14/02 đến 31/03, tham vọng gây dựng tài chính của bạn sẽ trở nên đáng kinh ngạc. Hành tinh cai trị Sao Hỏa sẽ di chuyển qua khu vực thu nhập của bạn và có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Bạn sẽ nỗ lực kiểm soát tài chính cá nhân thay vì lệ thuộc vào giấy tờ. Trên thực tế, sự thăng tiến và hoàn thành lớn trong sự nghiệp có thể xảy ra từ ngày 18-22/02 khi sao Kim liên kết đầu tiên với Sao Thổ và sau đó là Sao Diêm Vương. Trăng tròn trong lĩnh vực công việc của bạn vào ngày 19 cũng cho thấy một dự án đầy đủ và sinh lợi về tài chính đã sẵn sàng để triển khai. Dường như một cuộc đua quyền lực đang xảy ra, hãy sẵn sàng cho nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

y-nghia-cua-loai-hoa-oai-huong-3

Kim Ngưu

Tháng hai này đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của Kim Ngưu, khi bạn đủ khả năng làm nên điều kì diệu bằng tiềm lực phi thường. Tuy nhiên, cái giá phải trả là không nhỏ, nhất là khi, thành công của bạn đòi hỏi sự cống hiến thầm lặng. Bề ngoài, Kim Ngưu trông có vẻ điềm tĩnh, ung dung, song đằng sau đó lại là sự sục sôi, mạnh mẽ cùng những nỗ lực liên hồi.

Hãy thực hiện khát khao thực sự của mình sau sự kiện Trăng non vào ngày 04/02 và quan sát quá trình đó. Nó có khả năng sinh lợi khá cao về tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực thu nhập thụ động, tiền bản quyền, hoa hồng hoặc tiền thưởng. Một khoản đầu tư từ một người hoặc tổ chức cho vay có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Gần ngày 13/02, bạn sẽ có được “bước đệm” từ nguồn năng lượng dồi dào nhất từ sự kết hợp giữa Sao Hỏa và Sao Thiên Vương (hành tinh cai trị khu vực sự nghiệp), ngụ tại Nhà 12 của bạn. Đây là một hành động lớn được bạn bất ngờ thực hiện, song chỉ có bạn là ý thức về điều này. còn những gì người khác thấy sẽ là thành công của bạn.

Cho đến ngày 31/03, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn để đạt được điều mình muốn và có đủ sự kiên nhẫn để thực hiện chúng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cuộc sống tình yêu của bạn có thể trở nên lãng mạn gần Trăng tròn vào ngày 19/02. Sự kiện này kết hợp với Sao Hỏa cho thấy những hiệu quả những nỗ lực của bạn trong mối quan hệ. Tiết lộ rằng đây có khả năng là một kết thúc có hậu.

Song Tử

Song Tử có xu hướng tạo ra điều gì đó mới mẻ, thậm chí có đôi chút điên rồ – song thật may mắn, những ý tưởng của bạn đều khả thi, thậm chí là xuất chúng. Việc hợp tác với ai đó để xây dựng ý tưởng này là một ý hay. Bạn có thể đang tập trung vào một phát minh hoặc bằng sáng chế trong tháng này, và nếu vậy, nó có vẻ rất hứa hẹn. Ngoài ra, bạn có thể quyết định bắt đầu học lấy chứng chỉ hoặc giấy phép trong những lĩnh vực phi truyền thống. Trăng non vào ngày 04/02 trong khu vực biểu đồ của bạn kết nối với giáo dục đại học hỗ trợ tất cả các hình thức học tập liên quan đến những vấn đề cấp tiến. Lĩnh vực càng mới mẻ, huyền bí, cơ hội thành công càng cao.

Từ ngày 14/02 đến 31/03, Sao Hỏa tiến vào Nhà 12 khiến bạn có xu hướng âm thầm lên các kế hoạch quan trọng cho bản thân thay vì chia sẻ với tất cả mọi người. Cùng với đó, dường như Song Tử muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và khôi phục năng lượng. Đắm mình trong thiên nhiên, đi massage hoặc xông hơi là những liệu pháp hiệu quả giúp bạn lấy lại tinh thần. Bạn cũng nhận thấy tâm trí mình bớt đấu tranh hơn trong thời gian này. Và mặc dù dường như không có nhiều dấu hiệu cho thấy xung đột đang gõ cửa, vào ngày 13/02, một hành động bất ngờ từ một người bạn có thể làm bạn kích động. Ban đầu bạn có thể bị sốc, nhưng sau đó, bạn sẽ rút lui để tìm cách giải quyết. Việc tiếp cận trực tiếp với vấn đề có thể không thoải mái, vậy nên đừng cố ép buộc mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Gần ngày 19/02 sẽ xảy ra một chút vấn đề trong nội bộ gia đình bạn. Đừng lo lắng quá nhiều về việc mất kiểm soát tình hình. Một bài học lớn đằng sau sự kiện này mà bạn nhận ra là nếu muốn khôi phục lại trật tự, bản thân bạn phải giảm bớt sự kiểm soát.

Cự Giải

Cự Giải không phải kẻ ngốc – đặc biệt là khi bàn đến vấn đề tài chính. Trăng non ở Nhà 8 của bạn vào ngày 04/02 sẽ tạo ra một cơ hội tốt để bạn tận dụng nguồn tiền của mình. Sự kiện này đang kích thích mong muốn tổ chức các mục tiêu tài chính và danh mục đầu tư của bạn đồng thời tạo cơ hội cho bạn thực hiện một khoản đầu tư mới mẻ nhưng tích cực. Các lĩnh vực liên quan đến công nghệ, cổ phiếu hoặc thậm chí là tiền điện tử đều chứa đựng tiềm năng. Cự Giải sẽ nhận ra việc tiếp cận triệt để sẽ giúp bạn đạt thành công.

Vào ngày 13/02, Sao Hỏa và Sao Thiên Vương hợp lực sẽ tạo ra một sự hỗn loạn mà bạn phần nào cảm nhận được. Bạn có thể bất ngờ nghe tin tức về một ông chủ hoặc khách VIP. Hoặc, bạn có thể quyết định rằng đã đến lúc dấn thân táo bạo hơn. Nếu bạn đang thỏa mãn với sự nghiệp của mình, điều này có thể giúp bạn khám phá triệt để hơn về cách bạn đạt được mục tiêu của mình.

Từ ngày 14/02 đến 31/03, Cự Giải có xu hướng chiến đấu vì niềm tin của mình. Hy vọng bạn sẽ không quá cực đoan trong việc bảo vệ bản thân. Nếu thấy xuất hiện những cuộc tranh cãi với bạn bè, hãy tự hỏi tại sao họ lại thường nhằm vào bạn. Nếu để ý kĩ, Cự Giải có thể nhận ra ai đó trong đám bạn đang cố gắng đưa bạn ra khỏi vùng an toàn để phát triển. Bởi vậy, thay vì chống cự, hãy đón nhận nó.

Một quyết định nghiêm túc hoặc lần lượt các sự kiện trong quan hệ đối tác chặt chẽ được chỉ ra trong khoảng thời gian từ 18-22/02. Với sự kết hợp của sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương, sẽ có một mức độ cam kết cao nhất có thể. Bất cứ điều gì bạn và người bạn đời của bạn đồng ý bây giờ đều có sức mạnh bền bỉ.

large

Sư Tử

Một người bên cạnh bạn sắp khiến bạn trở nên dồi dào sức sống một cách phi thường. Mối quan hệ này không giống bất kì mối quan hệ nào bạn từng có trước đây, khuấy động cuộc sống và thúc đẩy bạn tiến bộ. Mặc dù đây có khả năng là đối tác tình cảm của bạn, nhưng đó cũng có thể là liên minh kinh doanh hoặc một người khác mà bạn sắp thực hiện hợp đồng ràng buộc, pháp lí. Bằng cách này hay cách khác, Mặt trăng mới vào ngày 04/02 sẽ thắp sáng khu vực đối tác của bạn, khiến bạn tập trung vào việc kết nối với những người khác.

Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, một quyết định có tính cam kết có thể được đưa ra dưới sự tác động của Trăng non. Điều này đặc biệt có khả năng vì nó sẽ kết hợp hoàn hảo với Sao Mộc, hành tinh mở rộng, hiện đang nằm trong vực lãng mạn của bạn. Một khả năng khác là bạn sẽ quyết định hợp tác với ai đó trong nỗ lực sáng tạo mới, điều khiến bạn trở nên nổi bật hơn. Mọi thứ trông có vẻ hấp dẫn.

Trong một diễn biến khác, sau ngày 14/02, tham vọng của bạn sắp đạt đến một tầm cao mới do ảnh hưởng của Sao Hỏa. Cho đến ngày 31/03, bạn sẽ có động lực rất lớn để theo đuổi bất cứ điều gì bạn muốn đạt được một cách chuyên nghiệp. Trên thực tế, bản thân bạn ý thức được khao khát thành công lớn lao của chính mình. Hãy thực hiện nó!

Cùng với năng lượng này sẽ là hai sự kiện đặc biệt khác, chắc chắn sẽ nâng cao khả năng kiếm tiền và cơ hội việc làm của bạn. Trăng tròn vào ngày 19/02 tập trung vào vấn đề tài chính, kết hợp với Sao Kim với Sao Thổ, sau đó là Sao Diêm Vương, sẽ cung cấp cho bạn những luật lệ bạn cần để xử lý các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe nhất như một ông chủ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

“Tự cải thiện” là từ khóa dành cho Xử Nữ tháng 2 này. Bạn sẽ bắt đầu một giai đoạn quan tâm đến sự hoàn hảo một cách mãnh liệt hơn. Đồng thời, bạn sẵn sàng với một cách tiếp nhận đầy sáng tạo để đạt được sự hoàn hảo này. Sau tất cả, bạn sẽ nhận ra điều điên rồ nhất là áp dụng nhiều lần một phương thức mà mong một kết quả khác đi. Và vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi: bạn đã sẵn sàng thay đổi hoàn toàn thói quen của mình để có thể đạt được mức độ hoàn mĩ mà bạn đang phấn đấu. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu một cách tiếp cận mới triệt để sau Trăng non sau ngày 04/02.

Mặc dù bạn là người thận trọng, có cơ sở, song bạn cũng cực kỳ linh hoạt. Điều đó giúp bạn ý thức được điều cần thay đổi. Cho dù đó là thói quen sức khỏe mới, thói quen làm việc hay những thay đổi cá nhân khác, dường như bạn ý thức được sự cần thiết của nó và tự thúc đẩy bản thân quản lí kế hoạch cá nhân của mình.

Trong một diễn biến khác, một khoản chi phí lớn đột ngột phát sinh có thể làm bạn khó chịu vào gần ngày 13/02. Đây có thể là một hóa đơn thuế bạn chưa từng thấy hoặc mức tăng đột ngột của bảo hiểm hay lãi suất liên quan đến một khoản vay. Đừng lo lắng, đây có thể chỉ là sự cố ngoài ý muốn mà Xử Nữ sẽ xử lý nhanh gọn.

Sao Hỏa tiến vào Nhà 9 của bạn từ ngày 14/02 đến ngày 31/03, khiến Xử Nữ cảm thấy say mê hơn trong việc mở rộng tâm trí. Bạn cũng sẽ chiến đấu đến cùng cho đức tin của mình, vì vậy, nếu bạn tham gia vào một tình huống pháp lý, sẽ rất khó để đánh bại bạn.

Những vấn đề tình cảm sẽ thú vị trong tháng 2. Nếu bạn còn độc thân, một mối quan hệ mới có thể xuất hiện từ ngày 18-22/02. Sao Kim kết hợp với cả Sao Thổ và Sao Diêm Vương sẽ nằm tại khu vực tình cảm suốt khoảng thời gian này. Không có gì nông cạn về tình yêu dành cho bạn bây giờ. Nếu đang hẹn hò với một ai đó, một nhận thức nghiêm túc về mối quan hệ là cần thiết cho Xử Nữ tại thời điểm này.

Trăng tròn vào ngày 19/02 sẽ mang đến sự thức tỉnh và tự giải thoát: sẽ tốt hơn nếu bạn chia sẻ cảm xúc của mình một cách trung thực.

Thiên Bình

Cuộc sống tình yêu của Thiên Bình trong khoảng thời gian này quả không hề bình lặng. Nếu bạn hoàn toàn độc thân, hãy sẵn sàng cho một sự thức tỉnh lớn với trái tim của bạn!  Vào ngày 04/02, Trăng non sẽ chiếu sáng khu vực lãng mạn của bạn, kích thích tiềm năng để bạn gặp một người mới theo cách bất ngờ nhất. Nếu bạn đã có ý tưởng về viễn cảnh lãng mạn mới này với một ai đó, đây có thể là một người khác biệt theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, sự khác biệt kể trên chính xác là điều sẽ thu hút bạn đến với người này nhất. Nếu bạn tự hỏi liệu đây có phải một mối quan hệ vững trãi: câu trả lời là có khả năng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: bạn sẽ rất phấn khích!

Nếu bạn đã có một mối quan hệ, nhiều khả năng một khúc mắc sẽ xảy ra trong tháng này. Vào ngày 13/02, Sao Hỏa và Sao Thiên Vương hợp lực trong khu vực hợp tác, mang lại một sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn. Việc này có khả năng sẽ phá vỡ khoảng trời bình yên vốn có, song nó không hủy hoại hoàn toàn mối quan hệ của bạn. Những gì xảy ra sẽ giống như hồi chuông cảnh tỉnh, giúp hai bạn ý thức liệu đối phương có còn phù hợp với bản thân. Một cuộc chia li có thể diễn ra nếu mối quan hệ của hai bạn không thực sự bền vững. “Ổn định” không phải là từ khóa dành cho Sao Hỏa và Sao Thiên Vương, vì vậy, nếu phát hiện những động thái thất thường, hãy “đón đầu một vụ nổ”.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong một diễn biến khác, sau ngày 14/02, bạn có thể bắt đầu cảm thấy bế tắc với các chi phí. Nếu bạn đang trong mối quan hệ, mâu thuẫn tài chính có thể phát sinh; xu hướng này sẽ tồn tại đến hết tháng 3 tới. Tuy nhiên, trên một lưu ý tích cực, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy quyết tâm cao độ để tạo ra nền tảng tài chính an toàn khả thi nhất. Vì điều này, bạn sẽ làm việc không ngừng nghỉ để thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào khi nói đến tiền.

Từ ngày 18-22/02, một vấn đề ngớ ngẩn không mong đợi có thể xảy ra trong gia đình bạn. Bạn và gia đình có thể làm việc cùng nhau để tìm ra một giải pháp hợp lí cho tình huống khó xử này. Điều này có thể liên quan đến việc chăm sóc người già hoặc người thân bị bệnh, hoặc những vấn đề tài chính khác. Một khả năng khác là bạn đang trải qua một cuộc khủng hoảng gia đình theo nghĩa đen và ai đó trong gia đình của bạn cần sự hỗ trợ nghiêm túc. Bạn sẽ là người có khả năng thể hiện sự chỉ dẫn, uy quyền và tình yêu một cách đúng đắn.

Tuy nhiên, vào thời điểm Trăng tròn ngày 19/02, bạn có thể cảm thấy kiệt sức về mặt cảm xúc và tinh thần. Không dễ để trở thành người gánh vác tất cả. Mặc dù đó là thiên tính của Thiên Bình, Vũ trụ muốn nhắc nhở bạn rằng bạn không nên tiếp tục bỏ bê chính mình. Đã đến lúc bạn buộc phải sạc pin và dành thời gian ra ngoài.

Thiên Yết

Bạn dường như đang mệt mỏi khi cảm thấy bản thân không thể kiểm soát những gì diễn ra trong cuộc sống gia đình. Trên thực tế, đây là thời điểm giúp bạn nhận ra cách duy nhất để xử lý mọi việc là thực hiện một cách tiếp cận mới triệt để. Ban đầu có vẻ như bạn chỉ tạo ra nhiều hỗn loạn hơn, nhưng thực tế, đã đến lúc phải làm mọi thứ theo một cách hoàn toàn khác để bạn không bị cuốn vào vòng xoáy bất ổn trong giai đoạn này. Gia đình có thể phản đối bạn lúc đầu, nhưng điều đó không ngăn trở bạn. Sau cùng, người trở nên bất khuất với quyền lực nhất chính là bạn, Thiên Yết ạ!

44964269_1881978778516879_8472384511089311744_n

Những sự kiện kể trên có thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình, hôn nhân của bạn sau ngày 14/02. Tuy nhiên, bạn dường như đã lường trước điều đó. Có vẻ như bạn và đối phương sở hữu những quan điểm trái ngược khi giải quyết vấn đề, và lần này xung đột thực sự nổ ra. Từ ngày 14/02 đến ngày 31/03 Sao Hỏa tiến vào khu vực đối tác của bạn, khiến bạn và nửa kia tranh luận nhiều hơn. Hai bạn cũng có thể sẽ nhận ra tranh cãi nhiều lần đều bắt nguồn từ cùng một vấn đề. Do đó, hãy nhắc nhở bản thân thôi giữ thái độ thù địch. Thương lượng là cách tốt để tìm ra những giải pháp thực sự cho mọi vấn đề. Trên thực tế, hai bạn có thể đã quên rằng: “đoàn kết là sống, chia rẽ là chết”. Tháng 2 sẽ nhắc nhở đôi bên vấn đề này.

Cùng một nguồn năng lượng từ vũ trụ, trong tháng 2 này, một cuộc nói chuyện quan trọng sẽ diễn ra. Với Sao Kim, Sao Thổ và Sao Diêm Vương đều ở trong khu vực giao tiếp, liên lạc, bạn có thể đưa ra tối hậu thư cho ai một cách uy quyền mà khéo léo. Điều này có thể liên quan đến sự nghiệp hoặc đời sống cá nhân của bạn, nhưng bạn khó có thể thương lượng tại thời điểm này. Nếu bạn có một hợp đồng để ký, đây là thời điểm vàng để phát huy quyền lực. Mọi thỏa thuận hiện tại đều có ảnh hưởng lâu dài, nên nếu không chắc chắn, Thiên Yết nên chờ đợi. Song, có lẽ bản thân bạn thực sự biết mình muốn gì, nên việc băn khoăn là khó xảy ra.

Trăng tròn vào ngày 19/02 có thể mang lại thông điệp tình cảm từ một người bạn. Ngoài ra, bạn có thể thấy rất thỏa mãn khi hoàn thành một danh sách việc cần làm để biến giấc mơ riêng của bạn thành hiện thực.

Nhân Mã

Làm sáng tỏ những ý tưởng sáng tạo nhất của mình và những ý tưởng từ bên ngoài sẽ giúp bạn tiến xa trong tháng này. Trăng non trong khu vực giao tiếp báo hiệu cơ hội ký hợp đồng, đưa ra quyết định quan trọng hoặc có một cuộc trò chuyện quan trọng với ai đó. Trong Nhân Mã xuất hiện nguồn năng lượng hối thúc bạn đi theo con đường của riêng mình. May mắn thay, quyết định này của bạn nhận được sự tán dương. Hãy tự tin tiến bước.

Một sự phát triển bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm có thể khiến bạn trở nên vô cùng phấn khích. Rất khó để đoán biết bất cứ điều gì bởi ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thiên Vương trong khu vực tình cảm vào ngày 13/02. Bất cứ điều gì bạn nghĩ sẽ xảy ra sẽ không xảy ra, vì vậy đừng cố gắng tìm ra nó. Điều gì đến sẽ đến, hãy bình tĩnh chờ đợi. Tình một đêm không phải là điều được khuyến khích ở thời điểm này: nó có thể giúp bạn đạt được sự thỏa mãn nhất thời, song sẽ khiến bạn trở nên hối hận về sau.

Từ ngày 14/02 đến ngày 31/03, bạn sẽ tập trung vào việc xử lý lịch trình của mình và đặt những thói quen của bản thân lên hàng đầu. Nếu bạn đã sao lãng vấn đề này bấy lâu, đây là thời điểm để bạn quay trở lại. Bạn sẽ có nhiều tham vọng hơn để kiểm tra tất cả các mục trong danh sách việc cần làm, đồng thời, sẽ có một sự cân bằng tốt được thực hiện không hề vội vã hay bất cẩn.

Tài chính là một lĩnh vực tập trung trong khoảng thời gian từ 18-22/02. Bạn có thể thực hiện một động thái mạnh mẽ với tiền của bạn hoặc đầu tư một tài sản có giá trị. Mặc dù vậy, đây không phải là một khoản chi liều lĩnh. Trên thực tế, đây có thể là một khoản đầu tư dài hạn thực sự. Bạn có thể quyết định đầu tư tiền vào bản thân và một ý tưởng kinh doanh mới, hoặc một tài sản như nhà hoặc đồ sưu tập mà bạn cảm thấy sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn vào ngày 19/02 ảnh hưởng tập trung vào sự nghiệp của Nhân Mã. Bạn có thể nhận được sự chú ý của một dự án liên quan đến công việc mà bạn chắc chắn nên tự hào. Một đối tượng tiềm năng đã nhận thấy những nỗ lực của bạn, phần thưởng hay sự biểu dương có thể xuất hiện trong nay mai. Bằng cách này hay cách khác bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn trong sự nghiệp của mình.

Ma Kết

Chỉ bạn mới biết cách dung hòa sự gợi cảm, duyên dáng và chín chắn trong con người mình. Dưới sự hỗ trợ của Sao Kim, trong giai đoạn này, bạn trở nên tự tin hơn về những vẻ đẹp kín đáo của mình. Bạn ý thức được giá trị của bản thân trong các mối quan hệ, thứ khiến người khác khao khát có được bạn trong cuộc sống của họ. Mặt khác, chính điều này khiến bạn ý thức về việc yêu cầu một sự đền đáp xứng đáng từ phía đối phương. Đây quả là một cuộc nhìn lại thú vị cho Ma Kết, nhất là khi bạn cảm thấy bản thân cần được đáp lại nhiều hơn.  Nếu bạn đã cho đi quá nhiều mà nhận lại không đáng bao nhiêu, có lẽ cũng đã đến lúc cân nhắc lại. Thậm chí, bạn còn cần biết cao thượng và chấp nhận những thiếu xót vụn vặt từ người khác.May mắn thay, Sao Kim, Sao Thổ và Sao Diêm Vương sẽ giúp bạn nhận ra bài học khắc nghiệt nhưng xứng đáng này.

Từ ngày 18-22/02, sao Kim sẽ kết hợp với lần lượt sao Thổ và Sao Diêm Vương, gia tăng nhận thức của bạn về những gì bạn thiếu trong mối quan hệ. Bạn có thể rất hạnh phúc với những mối quan hệ nhất định, song lại cảm thấy bị bỏ bê trong những mối quan hệ khác. Đối với bất cứ mối quan hệ thiếu bình đằng nào, từ bỏ hoặc cân nhắc lại là điều tất yếu. Đôi khi, bạn càng cho ít thì bạn càng nhận được nhiều.  Nhân nhượng và dung hòa cũng như tôn trọng lẫn nhau và trao quyền là những yếu tốt giúp mối quan hệ trở nên lành mạnh.

Bảo Bình

Đã đến lúc thay đổi, và Bảo Bình chắc chắn đã sẵn sàng. Trăng non vào ngày 04/02 báo hiệu một cơ hội cho một khởi đầu mới tươi sáng trong cuộc sống của bạn và diễn ra hoàn toàn theo cách bạn lựa chọn. Ví dụ, bạn có thể sẵn sàng thay đổi diện mạo cá nhân của mình. Hoặc, bạn có thể quyết định rằng đã đến lúc bắt đầu theo đuổi một nỗ lực mà bạn luôn muốn, và tiết lộ khía cạnh kỳ quặc nhất của bạn cùng cách tiếp cận khác thường đối với mọi thứ có thể. Điều này cũng có thể ảnh hưởng tới bạn khi đưa ra một quyết định với các mối quan hệ mới: bất cứ một mối quan hệ mới nào cũng có thể khiến bạn trở nên thành thật hơn với bản ngã thú vị của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non được cai trị bởi Sao Thiên Vương, vì vậy, điều quan trọng là phải chú ý đến hoạt động của hành tinh này. Vào ngày 13/02, Sao Thiên Vương sẽ kết hợp với Sao Hỏa, hành tinh của sự quyết đoán, ngụ tại khu vực truyền thông của bạn. Bất kể điều bạn đang bắt đầu là gì, những điều bạn mong muốn sẽ được bạn can đảm nói ra. Thậm chí, bạn dễ dàng trở nên gay gắt trong lời nói nếu ai đó mong đợi quá nhiều vào thành công bạn đạt được. Mặt khác, sự kết hợp này có thể chính xác là những gì bạn cần để thoát ra khỏi lối mòn tinh thần và mở mang đầu óc cho những khả năng mới mẻ đang chờ đợi trong tương lai. Bạn sẽ trở nên có tầm nhìn và thậm chí có thể lóe lên một ý tưởng tuyệt vời. Hãy sử dụng nó!

pink-flowers-and-green-leaves-on-white-surface_23-2147601157_128129

Song Ngư

Bạn biết một sự thay đổi phải xảy ra trong tháng này, tuy nhiên bạn có thể không hoàn toàn thoải mái với điều đó. Trăng non trong Nhà 12 của bạn cho thấy rằng bạn sẽ cần thời gian để thích nghi với bất kỳ sự thay đổi nào đang diễn ra trong thế giới của bạn. Cho dù bạn có thích sự thay đổi này trong cuộc sống hay không, có vẻ như điều đó là hoàn toàn cần thiết.

Bất cứ điều gì xảy ra trong tháng 2 đều có thể liên quan đến một khoản chi phí lớn bất ngờ. Sao Thiên Vương, hành tinh cai trị Trăng non ở Bảo Bình vào ngày 04/02, sẽ kết hợp với Sao Hỏa vào ngày 13/02, ảnh hưởng đến thu nhập của bạn, thổi bùng lên vấn đề liên quan tới tài chính không mấy khả quan. Bạn có thể hết sức tức giận về sự việc này và cảm thấy đây không phải trách nhiệm của mình, song sự thật thì ngược lại.

Vào ngày 14/02, sao Hỏa sẽ chuyển sang khu vực giao tiếp và ở lại đến hết ngày 31/02. Đây sẽ là thời điểm may mắn cho bạn khi những lời nói của bạn chắc chắn được người khác tiếp thu mạnh mẽ. Trên thực tế, giọng nói và ý tưởng của bạn thu hút sự chú ý và tôn trọng, vì vậy đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để khởi động một dự án liên quan đến truyền thông mới. Với sự ảnh hưởng bởi Sao Thủy từ ngày 10/02 trở đi, tâm trí của bạn sẽ tập trung vào việc truyền đạt suy nghĩ của mình một cách khơi gợi cảm hứng sáng tạo nhất có thể. Tuy nhiên, hãy chú ý đến bất cứ điều gì bạn khởi xướng trong giao tiếp, bởi vì trong tháng tới, Sao Thủy sẽ đi lùi tại Song Ngư. Một sự sửa đổi sẽ là cần thiết.

Ngoài ra, một vài chuyện “drama” có thể xảy ra vào ngày 18-22/02. Nếu cảm thấy mình bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực với một người bạn thân, hãy cố gắng hết sức để giải thoát mình trước. Nếu cảm thấy mối quan hệ này thiếu bình đẳng, hãy kết thúc nó.

Trăng tròn trong khu vực đối tác của bạn vào ngày 19/02 có thể sẽ mang đến những tin tức đầy đủ về mối quan hệ cá nhân hoặc công việc gần gũi. Điều này có thể đem lại cảm giác hoàn thành, song không mới mẻ.

Nguồn: tarot.com

 

Tác Giả