Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Dự báo tháng 2/2021: Lắng nghe những thông điệp cao hơn

0

Tháng 2/2021 là một trong những tháng căng thẳng nhất trong năm. Dạo gần đây, năng lượng Chiêm tinh học trở nên dữ dội, nhưng mọi thứ sẽ sớm lắng xuống. Khi các hành tinh hoạt động năng suất và nói chuyện với nhau, sức mạnh sẽ được lộ diện. Nguồn năng lượng cũng được tăng lên khi chúng ta trải nghiệm sự liên kết hiếm hoi.

“Bạn là bạn của tôi” là câu thần chú của bạn trong tháng này nhờ nhiều nguồn năng lượng tập trung vào Bảo Bình có ý thức xã hội. Sao Kim di chuyển vào Bảo Bình ngày 1/2 khiến bạn và bất kỳ mối quan hệ nào liên quan đến tình yêu đều bắt đầu từ vị trí bạn bè. Sao Kim và sao Mộc kết hợp với nhau trong cung hoàng đạo này cùng ngày với Trăng non Bảo Bình (11/2), mang lại nhiều năng lượng may mắn hơn cho mọi tổ chức, nỗ lực nhân đạo hoặc nỗ lực liên quan đến công nghệ. Đây cũng là thời điểm để bạn trải nghiệm vận may từ bạn bè hoặc cơ hội tài chính do kỹ năng mạng xã hội đáng nể của mình.

Sao Thủy đi xuôi vào Bảo Bình ngày 20/2 giúp bạn thành công với mọi vấn đề liên quan đến khoa học, công nghệ hoặc thậm chí là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn đã có.

Trăng tròn ở Xử Nữ ngày 27/2 báo hiệu thời điểm gặt hái những gì bạn đã gieo trong công việc hoặc sức khỏe của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để loại bỏ thói quen không lành mạnh mà bạn đã biết hậu quả của nó. Bạn có thể hoàn thành một công việc chính được giao hoặc được cân nhắc đổi việc. Đây là lúc để bạn hoàn toàn nhận ra điều gì làm được và điều gì không còn phục vụ bạn trong cuộc sống. Hãy thực hiện các thay đổi sao cho phù hợp.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Có rất nhiều năng lượng tích cực thúc đẩy Ngôi nhà thứ 11 của Mạng lưới và Tình bạn của Bạch Dương. Bạn sẽ làm việc nghiêm một cách nghiêm túc để đón chờ điều tốt đẹp đến với bạn trong cuộc sống. Trăng non Bảo Bình cùng với sự kết hợp hiếm hoi của sao Kim – sao Mộc vào ngày 11/2 giúp bạn đạt được bất cứ điều gì bạn muốn liên quan đến công nghệ, nỗ lực tập thể hoặc thậm chí là chuyện tình cảm.

Sao Thủy sẽ đi lùi cho đến 20/2, bạn sẽ có thể kết nối lại với một người bạn cũ, người có khả năng biến một trong những nguyện vọng chân thành nhất của bạn thành hiện thực.

Công việc của bạn sẽ có sự thay đổi. Trăng tròn ở Xử Nữ ngày 27/2 có thể nói về việc rời bỏ vị trí công tác hoặc từ bỏ một hợp đồng làm việc tự do.

Các chủ đề chính dành cho Bạch Dương: Chủ nghĩa nhân đạo, ý thức tập thể, độc đáo, đổi mới, bạn bè, nhóm xã hội, mạng lưới, thay đổi công việc, chuyển nhà.

Kim ngưu

Kim ngưu đang có những bước đi nghiêm túc trong tháng này, điều cuối cùng bạn muốn là cho phép nỗi sợ của sự thay đổi kìm hãm bạn. Bạn sắp nhận được một lời đề nghị tuyệt vời, nhưng nó sẽ yêu cầu bạn từ bỏ những chiến lược nghề nghiệp cũ của mình. Trăng non Bảo Bình ngày 11/2 cùng với sự kết hợp giữa sao Kim và sao Mộc hứa hẹn một cơ hội phát triển bất ngờ nếu bạn sẵn sàng chào đón sự đổi mới. Hãy nắm lấy nó!

Ngay cả khi bạn không chắc mọi việc sẽ diễn ra như thế nào, đừng tuyệt vọng. Sao Thủy đi lùi trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn cho đến ngày 20/2. Hãy kiên nhẫn và những thay đổi sẽ xảy ra vào cuối tháng.

Đời sống tình cảm của bạn có bước chuyển biến quan trọng trong tháng 2. Trăng tròn Xử Nữ trong tình yêu đích thực của Kim Ngưu vào ngày 27/2 báo hiệu cho một mối quan hệ sâu sắc nếu bạn đã có đôi. Bí quyết thành công cho sự lãng mạn là hãy bỏ đi những kỳ vọng của bản thân. Tình yêu sẽ đến dưới bất kỳ hình thức nào, đừng do dự mà nắm lấy.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Thăng tiến, danh dự, sự nghiệp mới, mục tiêu mới, sự đổi mới, độc đáo, may mắn trong tài chính, lãng mạn, con cái, sáng tạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Suy nghĩ của bạn chắc chắn là tấm vé để bạn thăng tiến trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ nắm bắt một cơ hội học tập khi xuất hiện Trăng non ở Bảo Bình vào ngày 11/2. Năng lượng này đáp xuống Ngôi nhà thứ 9 về Học tập và Trí tuệ cao của bạn, xảy ra cùng ngày với góc trùng giữa sao Kim và sao Mộc may mắn. Bạn sẽ thành công nếu theo đuổi bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến giáo dục, chủ nghĩa quốc tế, tâm linh hoặc thậm chí là hệ thống pháp luật.

Bạn có thể sẵn sàng kết hôn với nửa kia hoặc hai bạn có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ tình yêu của mình thông qua một nhiệm vụ thiêng liêng chung.

Các vấn đề gia đình sẽ diễn ra vào lúc Trăng tròn ở Xử Nữ ngày 27/2. Rất có thể việc chuyển nhà của bạn sẽ được hoàn thành hoặc nghe tin tức đầy xúc động từ một người thân.

Cự Giải
Tài chính của bạn sẽ gặp may mắn trong tháng này, nó có thể không liên quan gì đến thu nhập của bạn. Trăng non Bảo Bình và góc trùng giữa sao Kim – sao Mộc tuyệt đẹp ngày 11/2 xảy ra trong Ngôi nhà thứ 8 về Nguồn lực Chia sẻ của bạn. Điều này có thể báo hiệu một khởi đầu mới đầy lợi nhuận nếu bạn đang cố gắng đạt được bất cứ điều gì liên quan đến việc kiếm tiền thông qua tiền bản quyền, hoa hồng hoặc thu nhập thụ động. Bạn cũng có thể thực hiện một khoản đầu tư mới vào thời điểm này, kết quả thu được trong thời gian tới sẽ rất đang ngạc nhiên.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, vợ/chồng hoặc nửa kia của bạn sẽ nhận được lợi ích tài chính lớn trong tháng 2. Cho dù đó là tăng lương, thừa kế, lợi ích thuế hoặc thậm chí là một khoản thanh toán hợp pháp. Bạn còn độc thân? Đây có thể là một tháng khi bạn dễ bị tổn thương về thể chất và tình cảm với một người mới. Trái tim và cái đầu của bạn được sắp xếp theo một thỏa thuận hiếm có, đặc biệt là sau khi sao Thủy đi xuôi vào ngày 20/2.

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Thu nhập lớn, thu nhập mới, giảm thuế, định cư, thừa kế, thu nhập thụ động, thân mật.

 

 

Sư Tử

Tình yêu lớn sẽ đến với Sư Tử trong tháng này. Vào ngày 11/2, Trăng non Bảo Bình chiếu sáng trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn cùng với góc trùng giữa sao Kim và sao Mộc. Rất có thể bạn sẽ nhận được những món quà lãng mạn! Sao Thủy đi lùi cho đến ngày 20/2, cho thấy rằng bạn đã có lựa chọn của mình trong một mối quan hệ (hoặc lựa chọn từ chối mối quan hệ) cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, một khi Trăng non xuất hiện, không gì có thể ngăn cản bạn tiến lên và tiếp tục.

Mặt khác, Trăng tròn Xử Nữ trong lĩnh vực thu nhập của bạn ngày 27/2 báo hiệu sự kết thúc của nguồn thu nhập mà bạn từng dựa vào. Bạn đang trong giai đoạn chuyển tiếp về tài chính và sự nghiệp, vì vậy hãy cố gắng đừng quá lo lắng về những thay đổi đang xảy ra. Hãy tin tưởng vào vũ trụ và tin tưởng vào tài năng và sự tháo vát của bạn.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: Cam kết, tình yêu, các mối quan hệ, kết nối, liên minh bất thường, tình yêu kỳ lạ, thay đổi tiền bạc, mất thu nhập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Bạn đã rất nghiêm túc đánh giá lại cuộc sống công việc và cách sử dụng thời gian của mình. Sao Thủy đi lùi trong khu vực công việc và sức khỏe của bạn vào ngày 30/1. Cho đến ngày 20/2, sao Thủy sẽ đi xuôi trở lại, bạn sẽ ở trong một giai đoạn quan trọng để xem xét lại lịch trình, tình hình công việc và suy nghĩ hiện tại của mình về các vấn đề sức khỏe .

May mắn thay, Trăng non ở Bảo Bình ngày 11/2 sẽ kết hợp cùng với góc trùng giữa Sao Kim và Sao Mộc tuyệt đẹp. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ mang lại những khởi đầu mới vô cùng tích cực trong cuộc đời bạn, ngay cả khi bạn vẫn chưa chắc chắn khi nào cơ hội đến. Hãy nhận công việc mới đó, thử phương pháp chăm sóc sức khỏe mới và biết rằng bạn đang được vũ trụ hỗ trợ theo cách tuyệt vời nhất.

Cảm xúc của bạn có thể sẽ bộc phát vào lúc gần Trăng tròn trong cung hàng đạo của bạn ngày 27/2. Có thể bạn sẽ thổ lộ cảm xúc của mình với người quan trọng hoặc có thêm một mối quan hệ mới. Sao Kim di chuyển vào khu vực quan hệ đối tác của bạn ngày 25/2 làm tăng thêm sự hài hòa cho mối quan hệ tình yêu của bạn.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Sức khỏe, thay đổi công việc, thay đổi lịch trình, làm việc tự do, đồng nghiệp, lãng mạn công sở, hôn nhân, kết nối tri kỷ.

Thiên bình

Tình yêu đang đến với bạn, ngay cả khi bạn hoàn toàn bối rối về những viễn cảnh lãng mạn xung quanh mình. Sao Thủy đi lùi trong khu vực tình yêu đích thực của bạn vào ngày 30/1 cho đến hết ngày 20/2. Đây thường là thời điểm mà bạn sẽ có khá nhiều tương tác với ngươi yêu cũ. Và cũng là thời điểm bạn cân nhắc lại suy nghĩ của mình về tình yêu và hẹn hò. Bạn biết cho đi những thứ không còn hiệu quả với mình. Trăng non ở Bảo Bình vào ngày 11/2 cùng với góc trùng hoàn hảo giữa sao Kim và sao Mộc trong cùng một ngày sẽ thay đổi mọi thứ. Tình yêu mới, suy nghĩ mới và khả năng mới trong câu chuyện tình yêu của bạn đều nằm trong tầm tay.

Cuộc sống công việc của bạn cũng trở nên hạnh phúc hơn sau ngày 25/2 khi sao Kim di chuyển vào khu vực công việc của bạn. Có vẻ như bạn sẽ thực sự thích làm việc trong một dự án nhóm với đồng nghiệp của mình.

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Lãng mạn, hòa giải, người yêu cũ, cơ hội thứ hai, tình yêu lớn, cơ hội làm việc, sự hài lòng trong công việc.

Bọ Cạp

Cuộc sống gia đình của bạn vốn tràn đầy năng lượng, nhưng nó có vẻ không ổn định khi tháng 2 bắt đầu. Sao Thủy đi lùi trong ngôi nhà và khu vực gia đình của bạn ngày 30/1 cho đến ngày 20/2 cho thấy hiểu lầm giữa bạn và người thân cần được giải quyết. Nhưng hãy tin tưởng rằng nếu bạn vượt qua nỗi thất vọng, thì moi chuyện sẽ được giải quyết. Sự thay đổi tuyệt vời sẽ đến gần ngày 11/2 nhờ Trăng non Bảo Bình và góc trùng giữa sao Kim – sao Mộc rực rỡ trong Ngôi nhà thứ 4 của bạn. Nếu bạn mua hoặc bán bất động sản, bạn có khả năng làm ăn khá tốt.

Nếu còn độc thân, sao Kim sẽ di chuyển vào khu vực tình yêu đích thực của bạn sau ngày 25/2 . Tình bạn của bạn có thể gặp khó khăn vào Trăng tròn ở Xử Nữ ngày 27/2. Nếu có, bạn cũng sẽ không ngạc nhiên lắm bởi vì bạn đã biết mọi thứ giữa hai bạn đang lung lay.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: bất động sản, thay đổi gia đình, an ninh, may mắn của gia đình, tiền của gia đình, cải thiện nhà cửa, hẹn hò, lãng mạn, tình bạn tan vỡ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân mã

Khi tháng 2 bắt đầu, tinh thần của bạn sẽ có hơi mất tập trung, nhưng đừng tuyệt vọng vì nó chỉ đang sắp xếp lại. Sao Thủy đi lùi ngày 30/1 trong khu vực giao tiếp của bạn cho đến hết ngày 20/2. Trong thời gian này, bạn có thể sẽ nghi ngờ các phán đoán của mình. Các cuộc trò chuyện có thể không diễn ra như kế hoạch và thậm chí có thể được yêu cầu sửa đổi nhiều công việc liên quan đến giao tiếp hơn bình thường.

May mắn thay, vào ngày 11/2, Trăng non Bảo Bình sẽ kết hợp cùng với góc trùng giữa sao Kim và sao Mộc tuyệt đẹp. Các vấn đề về truyền thông, bán hàng hoặc tiếp thị sẽ có thể thành công miễn là bạn sẵn sàng điều chỉnh lại những suy nghĩ của mình về những nỗ lực này. Có nghĩa là khi sao Thủy đi xuôi vào ngày 20/2, bạn sẽ nhận ra rằng, mọi thứ không như bạn mong đợi không có nghĩa là nó không tuyệt vời.

Khi nói đến đời sống tình cảm, có thể có một cuộc xung đột tạm thời giữa bạn và đối phương kéo dài đến ngày 20/2.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Viết lách, giảng dạy, nói trước đám đông, học tập, giao tiếp, hợp đồng, tiếp thị, bán hàng, vận tải.

Ma kết

Tài chính là chủ đề chính của bạn trong tháng này. Mặc dù có thể bạn sẽ nghi ngờ về cách chi tiêu, tiết kiệm hoặc kiếm tiền của mình, nhưng tất cả những điều này sẽ phục vụ một mục đích lớn hơn. Sao Thủy đi lùi trong khu vực thu nhập của bạn cho đến ngày 20/2 có thể gây ra sự nhầm lẫn. Trăng non tuyệt đẹp ở Bảo Bình kết hợp với góc trùng giữa sao Kim và sao Mộc vào ngày 11/2. Hãy biết rằng một khởi đầu mới về tài chính sắp đến và vô cùng hứa hẹn đối với bạn.

Nói cách khác, tâm trí của bạn sẽ không chỉ tập trung vào các vấn đề tài chính mà còn tập trung vào các vấn đề tình cảm sau ngày 25/2. Sao Kim đi vào khu vực thông điệp của bạn cung cấp và hỗ trợ đặc biệt cho các cuộc trò chuyện tình yêu của bạn.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Kiếm tiền, dòng tiền, khả năng kiếm tiền, thu nhập mới, thay đổi ngân sách, tài năng bất thường, khả năng đổi mới, quyết định lãng mạn.

Bảo Bình

Trăng non ở Bảo Bình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn vào ngày 11/2. Sao Thủy đi lùi trong cung của bạn cho đến ngày 20/2 khiến bạn phải suy nghĩ lại một hoặc hai ý tưởng tuyệt vời của mình. Trí óc của bạn lúc này đặc biệt sáng tạo, bạn có thể biến mọi thứ từ không thể thành có thể. Sao Kim và sao Mộc tạo góc trùng tuyệt đẹp vào ngày 11/2, mang phước lành đến cho bạn. Bạn đang làm chủ cuộc sống này, vì vậy đừng ngại ngùng khi tuyên bố nguyện vọng chân thành nhất của mình là gì.

Đời sống tình cảm của bạn cũng đáng chú ý. Nếu còn độc thân, bạn có thể dễ dàng gặp một người đặc biệt kỳ quặc nhưng quyến rũ khi sao Kim tạo góc trùng với sao Mộc và Trăng non của Bảo Bình vào ngày 11/2. Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ, một món quà hoặc lời chúc lãng mạn từ đối phương sẽ đến với bạn.

Các chủ đề chính dành cho Bảo Bình: Sự kỳ quặc, chủ nghĩa nhân đạo, sự đổi mới, lòng từ thiện, tính cách lập dị, sự tách biệt, logic, thiên tài.

Song Ngư

Bạn cảm thấy như đang bị mắc kẹt dưới nước gần như cả tháng.

Tất cả bắt đầu từ việc sao Thủy đi lùi trong ngôi nhà thứ 12 ẩn giấu của bạn cho đến ngày 20/2. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được nhiều điềm báo tâm linh hơn bình thường, cũng có thể bạn sẽ có một bước đột phá tâm lý lớn. Những ký ức từ quá khứ đã ám ảnh bạn giờ đây sẽ có cơ hội được giải tỏa một lần và mãi mãi.

Trăng non ở Bảo Bình và góc trùng giữa sao Kim – sao Mộc ngày 11/2 hạ cánh trong ngôi nhà thứ 12 ẩn giấu của bạn, nhắc nhở rằng bạn được thần thánh bảo vệ và hướng dẫn, những lời chúc tinh thần có ý nghĩa nhất với bạn ngay lúc này. Bạn càng cho đi, bạn càng nhận được. Đó là câu thần chú của bạn cho tháng này.

Sao Kim đi vào cung của bạn vào ngày 25/2, bạn sẽ là hiện thân của tình yêu thuần khiết, vô điều kiện. Trăng tròn của Xử Nữ ngày 27/2 đáp ứng khu vực quan hệ đối tác của bạn. Mối quan hệ có thể có những bước ngoặt và nó có thể đi theo một trong hai hướng. Bạn sẽ không bị dựa vào kết quả, đặc biệt là sau khi tất cả những gì suy nghĩ tâm linh trong tháng này đã dạy cho bạn.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Cảm xúc tâm linh, trực giác, linh hồn, tinh thần, thần thánh, ước mơ, thiền định, từ thiện, từ bi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các cột mốc quan trọng trong tháng 2

Tháng 2/2021 là một trong những tháng căng thẳng nhất trong năm. Dạo gần đây, năng lượng Chiêm tinh học trở nên dữ dội, nhưng mọi thứ sẽ sớm lắng xuống.

Khi các hành tinh hoạt động năng suất và nói chuyện với nhau, sức mạnh sẽ được lộ diện. Nguồn năng lượng cũng được tăng lên khi chúng ta trải nghiệm sự liên kết hiếm hoi.

Tháng 2 là một tháng mang lại nhiều tiếng ồn ào của vũ trụ và một số liên kết hiếm có. Các đặc điểm chính của tháng này chính là Bảo Bình Stellium và góc vuông của sao Thiên Vương – sao Thổ.

Bảo Bình Stellium sẽ tạo ra một dòng năng lượng vũ trụ trong Bảo Bình, tổng hợp năng lượng và giúp chúng ta tập trung vào một lĩnh vực trong cuộc sống. Chúng ta có thể cảm thấy bị lôi kéo khi khắc phục một vấn đề cụ thể.

Vì Stelliums là nguồn năng lượng tập trung, chúng có thể khiến chúng ta cảm thấy hơi choáng ngợp. Nhưng khi tập trung cao độ, chúng ta có thể hoàn thành công việc, tiến bộ trong các dự án, khám phá được nhiều thông tin và hiểu biết mới mà chúng ta chưa nhận thấy trước đây.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Stelliums rất mạnh mẽ. Sức mạnh của chúng phát huy dựa cách chúng ta lựa chọn.

Góc vuông giữa sao Thổ và sao Thiên Vương cũng là một điểm nhấn không chỉ trong tháng 2 mà còn trong suốt cả năm. Tổng cộng chúng ta có ba sự liên kết cho đến năm 2021 và lần đầu tiên được diễn ra trong tháng này. Các chủ đề được xây dựng tại thời điểm này liên quan đến sự thay đổi, nổi loạn, thông tin gây sốc và những phát kiến ​​mới.

Góc vuông giữa sao Thổ và sao Thiên Vương cũng có thể gây ra thời tiết khắc nghiệt, làm nổi bật tình trạng khí hậu và môi trường của chúng ta, vốn là điều mà chúng ta cần chú ý.

Một dòng năng lượng khác mà chúng ta sẽ làm việc trong tháng này chính là sao Thủy đi lùi.

Sao Thủy đi lùi một vài lần trong năm, vì vậy bản thân điều này không có gì lạ. Tuy nhiên với mọi thứ khác đang diễn ra, chúng ta sẽ cần thực hiện chậm rãi, dành thời gian và lắng nghe những dấu hiệu và manh mối mà Vũ trụ gửi đến chúng ta.

Nếu bạn gặp phải sự chậm trễ hoặc thất bại, hãy biết rằng đôi khi có thể cảm thấy bực bội, nhưng luôn có điều gì đó để học hỏi và một thông điệp cao hơn để chúng ta lắng nghe.

Sao Kim và sao Thiên Vương cũng sẽ hoạt động rất tích cực trong tháng này, vì vậy hãy thêm năng lượng này vào của sao Thủy đi lùi. Khi đó, chúng ta có thể tập trung hơn vào các mối quan hệ và những vết thương cũ trong tim.

Nếu trái tim của chúng ta có xu hướng nhạy cảm và dễ bị tổn thương thì tháng 2 chính là cơ hội để chúng ta khép mình lại, giải tỏa oán giận, đê chấp nhận và tha thứ.

Tháng 2 là một tháng của sức mạnh. Nó cũng mang đến cho chúng ta cơ hội để tập trung, chữa lành vết thương lòng cũ, giúp tâm trí của chúng ta luôn cởi mở với những sáng kiến ​​mới và những cách nhìn mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là một số ngày quan trọng trong tháng:

Ngày 2/2: 22 – Ngày Thập tự

Ngày nay cung cấp cho chúng ta mã số là 22 và cũng được coi là một ngày thập tư – một lễ kỷ niệm của người ngoại giáo tôn vinh sự xuất hiện cuối cùng của một mùa mới và điểm giữa của Hạ chí và Xuân phân. Trong số học, 22 là một số chính đại diện cho việc xây dựng, thành lập và củng cố. Đây là một ngày tốt để xem xét lại mọi thứ và đảm bảo rằng bạn có nền tảng vững chắc trước khi tiến tới bất kỳ dự án hoặc quyết định lớn nào.

Ngày 6/2: Sao Kim vuông góc với sao Thiên Vương

Đây là một loại năng lượng tinh tế. Tuy nhiên, cùng với năng lượng đi lùi của sao Thủy, nó có thể khuấy động các vấn đề của trái tim hoặc làm sạch những vết thương cũ đang bị ẩn giấu. Nếu bạn có bất kỳ sự bực bội nào hoặc đang đấu tranh để loại bỏ những tổn thương hay mối quan hệ cũ, đây là ngày quyền lực để giải phóng và tìm kiếm tình lặng mà bạn cần.

Ngày 8/2: Mặt trời tạo góc trùng với sao Thủy đi lùi

Khi một hành tinh đi lùi kết hợp với Mặt trời, nó được gọi là Conjunction bậc thấp và báo hiệu một bước ngoặt mới trong chu kỳ đi lùi. Bất kỳ thông tin và hiểu biết ẩn giấu nào mà sao Thủy khai quật khi nó đi lùi giờ sẽ được tiết lộ. Đây là thời điểm để chiếu sáng và làm mọi thứ rõ ràng hơn. Bạn sẽ tìm kiếm được câu trả lời sớm thôi.

Ngày 11 – 12/2: Trăng non Bảo Bình

Bảo Bình Stellium hoạt động trong hầu hết tháng 2 nhưng nó đạt đến đỉnh điểm khi Mặt Trăng tham gia vào đội hình các hành tinh trong Bảo Bình. Trăng non này mang một số năng lượng Bảo Bình mạnh mẽ. Bất cứ điều gì hiện ra trong khoảng thời gian này đều có khả năng gây ấn tượng khi chúng ta tiến sâu hơn vào nguồn năng lượng của Thời đại Bảo Bình. Trăng non luôn là thời điểm khởi đầu mới và đặt ra những dự định. Nhưng với sao Thủy đi lùi và năng lượng vũ trụ mạnh mẽ, tốt nhất bạn nên đứng yên, tập trung vào việc nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Đây là thời điểm tốt để tìm cách hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn hoặc tình nguyện / quyên góp cho các dự án nhân đạo.

Thời đại Bảo Bình – mở đầu một kỷ nguyên mới, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 12/ 2: Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán bắt đầu và chúng ta bước vào năm Kỷ Sửu. Kỷ Sửu là một năng lượng nuôi dưỡng cho thấy sự tập trung vào việc chăm sóc bản thân một cách thiết thực và có căn cứ. Tuổi Sửu là người mạnh mẽ và đáng tin cậy, vì vậy năm nay chúng ta cần tìm cách để trở nên mạnh mẽ và đáng tin cậy cho chính mình. Tất nhiên, nó cũng giúp có những người xung quanh chúng ta mạnh mẽ và đáng tin cậy khi chúng ta cần họ. Đây là một năm có tổ chức và nỗ lực làm việc chăm chỉ, vì những nỗ lực được tạo ra trong năm nay đầy hứa hẹn về phần thưởng và sự dồi dào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 17/2: Sao Thiên Vương vuông góc với sao Thổ

Tuy rằng sự kiện này sẽ bắt đầu vào 17/2 nhưng có khả năng chúng ta đã cảm thấy năng lượng này đã hình thành từ lâu. Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi, nổi loạn và thức tỉnh. Sao Thổ là hành tinh của trách nhiệm, quyền hạn và ranh giới. Khi chúng vuông góc với nhau, chúng tạo ra sự biến động. Sao Thiên Vương muốn tự do và nổi loạn, sao Thổ muốn ranh giới và tuân theo các quy tắc. Chúng ta có thể thấy động lực này sẽ diễn ra theo một số cách.

Ngày  18 – 19/2: Mặt trời ở Song Ngư

Mặt trời di chuyển vào Song Ngư ngày 18 -19 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn). Đây là mùa cuối cùng của chu kỳ hoàng đạo, có nghĩa là mọi thứ đang đạt đến đỉnh điểm. Song Ngư là cung nước, vì vậy chúng ta có thể cảm thấy được kết nối nhiều hơn với cảm xúc của mình và nhạy cảm hơn trong thời gian này. Chúng ta được phản chiếu hơn và sẵn sàng buông bỏ quá khứ để đón nhận sự khởi đầu của chu kỳ hoàng đạo mới, bắt đầu vào ngày Xuân phân tháng 3.

Ngày 20/2: Sao Thủy đi xuôi trở lại

Sao Thủy đi xuôi trở lại kể từ ngày 30/1. Sao Thủy sẽ ở lại Bảo Bình trong thời gian còn lại của tháng và sẽ rời khỏi thời kỳ bóng tối sau khi đi lùi vào ngày 13 tháng 3, đúng vào thời điểm của Xuân phân tháng 3! Sao Thủy đi lùi thường được cho là mạnh nhất vào ngày nó bắt đầu và ngày nó kết thúc, vì vậy hãy cho năng lượng này một chút không gian để thở và luôn cởi mở với bất kỳ dấu hiệu và thông điệp nào xuất hiện. Hãy nhớ rằng, sao Thủy là sứ giả của các vị thần và khi nó đi lùi, nó sẽ phát ra các thông điệp từ chính vị “Chúa” bên trong bạn.

Ngày 25/2 :Sao Kim rời khỏi Bảo Bình

Sao Kim rời Bảo Bình để đến với Song Ngư, từ từ chấm dứt sự mãnh liệt của stellium và bất kỳ vấn đề trái tim nào có thể đã nảy sinh từ quá khứ. Chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi căng thẳng trong những tuần qua bắt đầu lắng xuống.

Ngày 27/2: Trăng tròn ở Xử Nữ

Trăng tròn Xử Nữ là ngày cuối cùng của năm Chiêm tinh và nó mang một số năng lượng tươi đẹp, tiếp thêm sức mạnh và chữa lành. Nó mời gọi chúng ta tập trung vào việc nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí của bản thân. Chúng ta có thể cảm thấy muốn được làm sạch hoặc dọn dẹp sự lộn xộn trong môi trường của chúng ta. Trăng tròn ngọt ngào này sẽ mang lại sự thoải mái và nhắc nhở rằng chúng ta thực sự mạnh mẽ và mạnh mẽ như thế nào.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả