Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo tháng 2/2022: Tháng cho những khởi đầu mới

0

Trăng non Bảo Bình ngày 1/2 báo hiệu thời điểm tuyệt vời để khởi động bất kỳ doanh nghiệp mới nào liên quan đến công nghệ.

Tháng Hai bắt đầu khá tốt đẹp đối với tất cả chúng ta. Trăng non Bảo Bình ngày 1/2 báo hiệu thời điểm tuyệt vời để khởi động bất kỳ doanh nghiệp mới nào liên quan đến công nghệ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên đợi cho đến khi sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 3/2, để đảm bảo tất cả mọi thứ đều quay trở lại bình thường. Sự kiện Trăng này cũng giúp chúng ta hình thành những tình bạn mới hoặc các mối quan hệ xã hội có thể hỗ trợ nhiều trong cuộc sống.

Trăng tròn vào ngày 16/2 ở cung Sư Tử có thể là về trẻ em hoặc người yêu. Tin vui về mặt tình cảm có thể xảy ra theo cả hai cách. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể sẵn sàng kết thúc một mối tình lãng mạn nếu nó không còn phù hợp với mình.

Mọi thứ tiếp tục trở nên tốt đẹp hơn khi sao Mộc vui vẻ và sao Thiên Vương bất ngờ tạo thành một góc lục hợp hoàn hảo vào ngày 17/2, tạo một số thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Điều này có thể là tài chính, quan hệ, giáo dục, nhà cửa hoặc nghề nghiệp. Dù là gì, bạn cũng nên ăn mừng vì điều đó.

Bạch Dương

Đã đến lúc biến giấc mơ thành hiện thực! Trăng non đáp xuống Ngôi nhà thứ 11 của Hy vọng và Điều ước của bạn vào ngày 1/2, truyền cho bạn năng lượng để thực hiện một trong những khát vọng lớn nhất của mình. Sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 3/2, cho phép bạn dễ dàng tiến lên phía trước trong lĩnh vực sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của bạn hoàn toàn gặp thuận lợi nhờ Trăng tròn ở khu vực đó vào ngày 16/2. Bạn sẽ nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương, hoặc bạn và người ấy sẽ quyết định rằng bây giờ là lúc để cố gắng có con. Nếu bạn đang gặp khó khăn với người yêu, thời điểm này có thể là một bước ngoặt. Cho dù điều gì đang xảy ra, hãy lắng nghe trái tim mình.

Bất kể chuyện tình cảm, một cơ hội tài chính bất ngờ có thể xảy ra khi sao Mộc và sao Thiên Vương thẳng hàng vào ngày 17/2. Một quý nhân phù trợ sẽ đến bên bạn, ngay khi bạn cần họ nhất!

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: Ước mơ, tình bạn, công nghệ, sự ghiệp, lãng mạn, trẻ em, sáng tạo, lợi nhuận tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Cuộc sống nghề nghiệp của bạn sẽ vô cùng bận rộn, thậm chí bạn không thể nghĩ đến việc dành thời gian đi nghỉ! Trăng non nhấn mạnh vị trí đầu bảng của bạn vào ngày 1/2, đây là thời điểm tốt để khởi động một công việc kinh doanh mới, mục tiêu nghề nghiệp mới hoặc đơn xin thăng chức. Sao Thủy sẽ tham gia bằng cách đi xuôi trở lại vào ngày 3/2, giúp bạn đạt được nỗ lực này.

Sau đó, Trăng tròn vào ngày 16/2 chiếu sáng khu vực nhà cửa của bạn. Nhờ vào mối liên kết tốt đẹp của bạn với gia tộc, đây sẽ là tháng vui vẻ cho bạn. Một trong những người thân của bạn có thể thông báo một số tin tức tuyệt vời! Bạn sẽ được tận hưởng sự phấn khích trong cuộc sống cá nhân của mình nhờ sự kiện sao Mộc và sao Thiên Vương diễn ra vào ngày 17/2. Sao Mộc đang mở rộng mong muốn thể hiện bản thân của bạn theo cách độc đáo nhất. Vào ngày này, bạn có thể nhận được món quà lớn chỉ vì được là chính mình, có lẽ ước mơ về phát triển bản thân hoặc về mối quan hệ sẽ trở thành hiện thực.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Sự nghiệp, thăng chức, danh dự, giải thưởng, danh tiếng, kinh doanh, giáo dục, gia đình, tiềm năng bất động sản, may mắn lớn, tài sản đột ngột, sự phát triển cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Tháng 2 này sẽ cổ vũ bạn học những điều mới. Bạn đang nghĩ về việc trở lại trường học? Bất kể bạn muốn nghiên cứu điều gì, Trăng non ngày 1/2 sẽ hỗ trợ tất cả những điều này. Sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 3/2 và di chuyển vào Nhà thứ 9 trong học tập của bạn ngày 14/2, hỗ trợ nhiều cho mọi nỗ lực học tập của bạn.

Tin khác, một bước tiến lớn trong sự nghiệp có thể xảy ra vào ngày 17/2. Sao Mộc, hiện ở trên cùng của biểu đồ, sẽ ở một góc tuyệt đẹp với sao Thiên Vương, hành tinh của sự bất ngờ. Một danh hiệu hoặc món quà sẽ được trao cho bạn, hoặc bạn có thể nổi tiếng bất ngờ vì một việc gì đó mình làm. Cuộc sống tình cảm của bạn trông cũng rất thú vị và nó sẽ tiếp tục sâu sắc và biến đổi trong suốt cả tháng. Sao Kim, sao Hỏa và sao Diêm Vương, tất cả đều di chuyển qua khu vực thân mật của bạn.

Các chủ đề chính cho Song Tử: Giáo dục, cố vấn, giảng dạy, truyền thông, xuất bản, liên doanh quốc tế, nâng cao nghề nghiệp, sự thân mật.

Cự Giải

May mắn về tiền bạc có thể sẽ đến với bạn trong tương lai gần! Trăng non ngày 1/2 đáp xuống Ngôi nhà thứ 8 của các nguồn tài nguyên được chia sẻ, đây là điềm báo tốt cho ngân sách của bạn. Bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư mới mang lại hiệu quả tốt, thuê một cố vấn tài chính hoặc kế toán mới, những người có thể giúp cải thiện tình hình tài chính của bạn.

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 3/2 trước khi chuyển sang khu vực tài nguyên chung vào ngày 14/2, cho phép bạn và nửa kia cùng nhau đưa ra quyết định về tài chính mà không gặp rắc rối. Ngoài ra còn có Trăng tròn trong khu vực thu nhập của bạn vào ngày 16/2, điều này sẽ mang lại sự đầy đủ hơn về dòng tiền. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về tiền bạc trong khoảng thời gian này, thì mọi thứ sẽ ổn từ rất sớm! Sao Kim và sao Hỏa cũng trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 16/2. Một người yêu hiện tại hoặc một người tiềm năng sẽ khiến bạn cảm thấy được yêu thương, đánh giá cao và trở nên vô cùng khao khát.

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Đầu tư, thuế, tín dụng, thừa kế, tiền bản quyền, hoa hồng, cam kết, tình yêu, nhục dục

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Cam kết là chìa khóa trong tháng này! Trăng non trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 1/2 là tất cả về sự cống hiến. Đây có thể là về một mối quan hệ lãng mạn hoặc kinh doanh. Dù đó là gì, bạn sẽ nghiêm túc với ai đó trong một chặng đường dài. Sao Thủy đi xuôi vào ngày 3/2 và đến ngày 14/2 trong khu vực quan hệ đối tác của bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện bất kỳ kết nối chính thức.

Trăng tròn trong cung của bạn ngày 16/2 có thể thực sự khiến bạn khó che giấu được cảm xúc. Giờ đây, bạn đang cảm nhận mọi thứ bằng một trái tim rộng mở, bao gồm cả tình yêu. Bạn sẽ vui vẻ hơn với người mình đang hẹn hò và thế giới có thể thấy phong thái vui vẻ, trẻ con của bạn thậm chí còn tỏa sáng hơn bình thường. Cuộc sống của bạn vẫn tiếp tục được cải thiện nhờ sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thiên Vương vào ngày 17/2, mang đến những may mắn tài chính bất ngờ liên quan đến sự nghiệp của bạn.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: Tình yêu, sự cam kết, đối tác kinh doanh, khách hàng, hôn nhân, sự gắn bó, tính độc quyền, lòng trung thành, sự vui tươi, sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Xử Nữ

Sự nghiệp đặc biệt tươi sáng trong tháng này. Trăng non ngày 1/2 đáp xuống khu vực công việc và sức khỏe của bạn. Sự tạm dừng này có thể giúp bạn tìm được một công việc mới nếu bạn đang có ý định đổi việc, vì vậy hãy nhớ gửi hồ sơ và lên kế hoạch phỏng vấn sớm. Trên thực tế, bạn sẽ nhận được lời mời làm việc vào ngày 3/2, khi sao Thủy đi xuôi vào khu vực công việc của bạn vào ngày 14/2.

Tháng này cũng hỗ trợ các vấn đề sức khỏe. Bạn có thể muốn bắt đầu giải quyết các vấn đề sức khỏe hoặc thói quen cũ. Bất cứ điều gì đều có thể thực hiện được, từ việc lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống mới cho đến việc gặp một bác sĩ hoàn toàn mới.

Trái tim cũng quan trọng như cơ thể của bạn, và bạn có thể sẽ được nhắc nhở về điều đó trong lần kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa vào ngày 16/2. Đây sẽ là một ngày tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ hay không, tình yêu vẫn luôn xung quanh bạn!

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Công việc, sức khỏe, việc làm, đồng nghiệp, thói quen, hẹn hò, tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Một tình yêu đích thực đang tìm đến bạ! Vào ngày 1/2, Trăng non đáp xuống khu vực tình cảm của bạn, giúp bạn tăng cơ hội gặp được ngươi mình yêu. Nếu đang trong một mối quan hệ, bạn có thể sẵn sàng thảo luận về việc có con với người bạn đời của mình. Mặt khác, bạn sẽ tập trung hơn vào việc sáng tạo, thứ có thể nói lên tâm hồn của bạn.

Các chủ đề chính dành cho Thiên Bình: Hẹn hò, tình yêu, các vấn đề, hạnh phúc, niềm vui, sự sáng tạo, con cái, cơ hội bất động sản, đoàn tụ gia đình, câu lạc bộ, tổ chức.

Bọ Cạp

Các khởi đầu mới trong gia đình có thể xảy ra trong tương lai gần. Trăng non trong khu vực nhà và gia đình của bạn vào ngày 1/2 có thể dẫn đến một điều gì đó mới mẻ và đáng yêu. Đối với một số người, có thể đã đến lúc tìm kiếm một căn hộ mới hoặc mua nhà, ai đó có thể chuyển đến hoặc rời khỏi nơi ở hiện tại của bạn hoặc bạn sẽ nghe được tin tức mới từ một người thân – vì vậy hãy chú ý! Đó cũng có thể là một việc gì đó nhỏ hơn nhưng vẫn có ý nghĩa, chẳng hạn như dọn dẹp đầu Xuân hoặc dọn đi một số đồ cũ.

Bên cạnh đó, sao Thủy đi xuôi vào ngày 3/2 trong khu vực thông điệp của bạn, tạo ra sự chuyển biến tích cực trong mọi vấn đề giao tiếp của bạn. Các hợp đồng sẽ được ưu ái hơn và cuối cùng bạn có thể đưa ra quyết định mà không phải lưỡng lự.

Cuối cùng, Trăng tròn ở đầu biểu đồ của bạn vào ngày 16/2 sẽ khiến bạn tập trung hơn vào sự nghiệp. Một phần quà, danh hiệu hoặc lời khen ngợi đặc biệt khác sẽ được trao cho bạn.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: Gia đình, khả năng bất động sản, họ hàng, văn bản, giảng dạy, học tập, hợp đồng, giao tiếp, nghề nghiệp, danh tiếng, sự nghiệp.

Nhân Mã

Cảm hứng cho một dự án tuyệt vời liên quan đến truyền thông có thể ập đến bất cứ lúc nào. Với Trăng non trong khu vực thông điệp của bạn vào ngày 1/2, bạn có thể đã sẵn sàng để bắt đầu viết một cuốn tiểu thuyết, dạy một lớp về chủ đề bạn giỏi hoặc thậm chí tung ra podcast của riêng mình. Sao Thủy sẽ giúp bạn bằng cách đi xuôi vào ngày 3/2, trước khi chuyển sang khu vực thông điệp của bạn vào ngày 14/2.

Các vấn đề về tình yêu cũng có thể được cải thiện nhờ sao Thủy. Vì sao Thủy điều khiển khu vực quan hệ đối tác của bạn, nên cả hai đang có bất đồng lớn về vấn đề tài chính. Bây giờ, tất cả đều sẽ được sắp xếp. Trăng tròn Sư Tử ngày 16/2 chiếu sáng Nhà thứ 9 về Tâm linh và Các vấn đề Quốc tế của bạn. Có thể bạn sẽ hoàn tất kế hoạch đi du lịch nước ngoài. Hoặc cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc với việc theo đuổi triết học, siêu hình khác giúp bạn đến gần hơn với đức tin của mình.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Viết, giảng dạy, học tập, nói trước công chúng, công nghệ, du lịch, các vấn đề pháp lý, theo đuổi học tập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Tài chính của bạn sẽ nằm trong vùng an toàn khi tháng bắt đầu. Trăng non ngày 1/2 hạ cánh trong Ngôi nhà vật chất thứ 2 của bạn. Sự kiện này xảy ra ngay trước khi Mặt trăng tiếp giáp với sao Thổ nghiêm ngặt. Bạn có thể thực hiện thành công một ngân sách chặt chẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho một mục tiêu dài hạn.

Sao Thủy đi xuôi vào cung của bạn ngày 3/2, hỗ trợ bạn trong vấn đề giao tiếp. Nếu bạn và nửa kia đang gặp trục trặc trong giao tiếp hoặc không thể cùng nhau đưa ra quyết định, thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Những tần sống rung động vẫn tiếp tục hoạt động tốt nhờ Trăng tròn ngày 16/2 chiếu sáng Nhà thứ 8 của bạn và góc trùng giữa sao Kim – sao Hỏa trong cung của bạn.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Tiền bạc, ngân sách, thu nhập, chi phí, an ninh tài chính, hợp đồng, hiểu lầm, nhục dục, thân mật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Trăng non đáp xuống cung của bạn vào ngày 1/2, tạo góc trùng với sao Thổ, hành tinh của kỷ luật. Bạn đã sẵn sàng chịu trách nhiệm triệt để về hướng đi mà cuộc sống của bạn đang hướng tới. Đây là cơ hội tuyệt vời để viết ra bất kỳ mục tiêu cá nhân nào có thể giúp bạn đạt được sự phát triển bản thân. Sao Thủy đi xuôi vào ngày 3/2 và di chuyển vào cung của bạn vào ngày 14/2.

Trăng Tròn ngày 16/2 sẽ xuất hiện trong khu vực quan hệ đối tác của bạn. Bạn có thể cam kết sâu sắc hơn với ai đó vào lúc này, từ hẹn hò đến đính hôn hoặc thậm chí kết hôn.

Sao Mộc và sao Thiên Vương tạo một góc hợp tuyệt đẹp vào ngày 17/2. Những hành tinh này đang giúp bạn về tài chính cũng như gia đình hoặc bất động sản. Bạn sẽ thấy một số tài sản khác của gia đình có khả năng mang lại cho bạn nhiều tiền. Một thành viên trong gia đình cũng có thể tặng bạn một món quà tuyệt vời.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Khởi đầu mới, mục tiêu cá nhân, dự định, mối quan hệ, cam kết, vận may tài chính, phước lành của gia đình.

Song Ngư

Khoảng thời gian yên tĩnh sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn vào đầu tháng. Trăng non đáp xuống Ngôi nhà thứ 12 của Chủ nghĩa thoát ly của bạn, khuyến khích bạn dành thời gian nghỉ ngơi. Cân nhắc tránh xa các thiết bị liên quan mạng xã hội và sống không bị phân tán bởi thế giới hiện đại, điều đó có thể mang lại lợi ích đáng ngạc nhiên!

Mọi hiểu lầm giữa bạn và một người bạn thân cuối cùng có thể được giải quyết khi sao Thủy đi xuôi vào ngày 3/2 trong khu vực tình bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn và nửa kia sẽ bắt đầu điều chỉnh lại nguyện vọng chung của cả hai. Hai bạn không nhất thiết phải cùng chung ước mơ, nhưng bạn nên hỗ trợ lẫn nhau để đạt được chúng.

Trăng tròn ở Ngôi nhà làm việc thứ 6 của bạn vào ngày 16/2 có thể mang đến tin tức về một đồng nghiệp. Họ có thể bỏ việc hoặc thậm chí bị sa thải! Bạn cũng sẽ quyết định rằng đã đến lúc rời bỏ một công việc cũ và tìm một thứ gì đó tôn vinh khía cạnh sáng tạo của mình. Điều này càng được khuyến khích khi sao Mộc đang ở trong cung của bạn, tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương vào ngày 17/2. Một cơ hội tuyệt vời sẽ bất ngờ đến với bạn!

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Thời gian nghỉ ngơi, hồi phục, hồi phục tinh thần, trực giác, lòng trắc ẩn, công việc, sức khỏe, chữa lành tình bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả