Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Dự báo tháng 3/2021: Đặt nền móng cho tương lai mới

0

Tháng 3 là một tháng bận rộn mang đến nguồn năng lượng tốc hành. Đây là tháng để bạn đạt được tiến bộ, hoàn thành công việc, lập kế hoạch cho tương lai và gạch bỏ những thứ ra khỏi danh sách việc cần làm của mình.

Tháng 3 là một tháng bận rộn mang đến nguồn năng lượng tốc hành. Đây là tháng để bạn đạt được tiến bộ, hoàn thành công việc, lập kế hoạch cho tương lai và gạch bỏ những thứ ra khỏi danh sách việc cần làm của mình.

Tháng 3 cũng là thời điểm bắt đầu năm mới theo Chiêm tinh học, diễn ra khi Mặt trời di chuyển vào Bạch Dương – cung hoàng đạo đầu tiên.

Năm mới theo chiêm tinh đại diện cho một khởi đầu hoàn toàn mới, một cơ hội để bắt đầu lại và mang chúng ta sang một mùa mới trên hành trình của mình.

Trong suốt tháng, tất cả các hành tinh chính sẽ đi xuôi trở lại, điều này cũng làm tăng thêm một số tiềm năng liên quan đến việc tiến về phía trước mà tháng này mang lại cho chúng ta.

Đã đến lúc buông bỏ quá khứ, tự tin và dũng cảm bước vào một tương lai mới. Một trái đất mới đang được tạo ra và tháng 3 là thời gian để gieo hạt, đặt nền móng mới và tiến bộ nhanh chóng.

Dưới đây là các sự kiện chiêm tinh chính trong tháng:

Ngày 3/3: sao Hỏa di chuyển vào Song Tử

Sao Hỏa đi vào cung hoàng đạo của sự giao tiếp và thể hiện bản thân. Chúng ta có thể thấy mình muốn chia sẻ những ý tưởng mới đầy cảm hứng hoặc cảm thấy thôi thúc viết, nói, dạy hoặc sáng tạo. Sao Hỏa sẽ là một hành tinh đáng để theo dõi trong tháng này vì năng lượng của nó đang được xây dựng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngày 4/3: Góc trùng giữa sao Thủy và sao Mộc

Chúng ta sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong việc giao tiếp, bày tỏ và chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Có vẻ như những ngày đầu tiên của tháng 3 sẽ rất tuyệt vời cho tất cả những điều này. Góc trùng giữa sao Thủy và sao Mộc cũng là thời điểm thích hợp để đi du lịch hoặc học hỏi những điều mới.

Ngày 10/3: Góc trùng giữa sao Hải Vương và Mặt trời

Một trong những ngày kỳ diệu và huyền bí nhất trong năm là khi Mặt trời thẳng góc với sao Hải Vương. Sao Hải Vương là hành tinh của hy vọng, ước mơ và mong muốn. Khi Mặt trời và sao Hải Vương ở trong Song Ngư, những rung cảm mơ mộng này càng được khuếch đại hơn. Đây là một ngày mà trực giác của bạn sẽ được nâng cao và có nhiều khả năng nhận được các thông điệp, thông tin từ higher self hoặc các thiên thần/người dẫn đường.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 13/3: Trăng non ở Song Ngư + Góc trùng giữa sao Kim và sao Hải Vương

Đây là thời điểm tuyệt vời để nhận được các mối quan hệ và nguồn tài chính rõ ràng của bạn. Trăng non này là một điều tuyệt vời cho những nỗ lực sáng tạo và cho những ước mơ lớn lao. Một thời điểm để thực sự đặt nền tảng cho một cuộc sống đẹp hơn, phù hợp và rung cảm cao hơn.

Ngày 15/3: Sao Thủy di chuyển vào Song Ngư

Sao Thủy có vẻ như không được hòa hợp khi ở trong cung Song Ngư. Chúng ta có thể cảm thấy mình hơi bị phân tâm hoặc giống như đang lội qua một lớp sương mù nào đó. Những gì đã từng rõ ràng bây giờ có vẻ khó hiểu hoặc cảm thấy không chắc chắn về các bước tiếp theo của mình. Tốt nhất là hãy xuất phát từ tâm trí và đưa ra quyết định từ trái tim. Sao Thủy sẽ rời Song Ngư vào ngày 5/4.

Ngày 20/3: Xuân phân + Mặt trời trong Bạch Dương + Bắt đầu một năm chiêm tinh mới

Mặt Trời di chuyển vào Bạch Dương ngày hôm nay báo hiệu cho sự kiện Xuân phân, một khoảng thời gian khi ngày và đêm bằng nhau. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, Xuân phân mang đến sự bắt đầu của mùa Xuân hoặc mùa Thu. Đây là một ngày quyền lực, nơi mà bức màn giữa các chiều không gian mỏng lại, là thời điểm hoàn hảo cho những việc như ma thuật và nghi lễ, đồng thời mở ra một chương mới trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về Xuân phân – Thu phân dưới góc nhìn Chiêm tinh học tại ĐÂY.

Ngày 21/3: Sao Hỏa nằm ngoài ranh giới

Về cơ bản, nó có nghĩa là năng lượng của sao Hỏa trở nên hoang dã hơn. Sao Hỏa là hành tinh của hành động, động lực và chinh phục nỗi sợ hãi của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy được truyền cảm hứng để thực hiện những bước nhảy vọt, tiến bộ, vượt qua một số nỗi sợ hãi và cản trở đã kìm hãm chính mình bấy lâu. Năng lượng của sao Hỏa là tất cả hoặc không có gì, vì vậy bạn có thể phải theo dõi mức năng lượng của chính mình để chắc chắn rằng bạn không bị kiệt sức. Cố gắng di chuyển với tốc độ ổn định hơn là lao về phía trước. Sao Hỏa sẽ vẫn nằm ngoài ranh giới hạn cho đến ngày 24/5.

Ngày 25/3: Góc trùng giữa sao Kim và Mặt trời

Một năng lượng tuyệt đẹp khác được cung cấp cho chúng ta trong tháng này khi Mặt trời thẳng hàng với sao Kim. Trên thực tế, đây là thời điểm tuyệt vời để mua quần áo mới, cắt tóc và lên lịch cho bất kỳ liệu pháp chăm sóc sắc đẹp nào. Ở mức độ sâu hơn, năng lượng này có thể nâng cao khả năng biểu hiện và thu hút mọi thứ vào cuộc sống của chúng ta. Nó là hoàn hảo để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với những người bạn quan tâm – bao gồm cả bản thân bạn!

Ngày 28/3: Trăng tròn ở Thiên Bình + Góc trùng giữa sao Kim và Chiron

Chiron đại diện cho người chữa lành vết thương, nó đang gánh lấy những nỗi đau, vết thương của chúng ta và biến chúng thành sức mạnh. Năng lượng của Trăng tròn này sẽ hướng dẫn và hỗ trợ chúng ta làm điều này. Do năng lượng của sao Kim, có thể những vết thương mà chúng ta đang được hướng dẫn để chữa lành bắt nguồn từ các mối quan hệ lãng mạn, tiền bạc và mối quan hệ của chúng ta với người phụ nữ.

Tìm hiểu thêm về tiểu hành tinh chữa lành Chiron tại ĐÂY.

Tử vi tháng 3/2021 của bạn

Sao Hỏa sẽ di chuyển từ Kim Ngưu chậm rãi và ổn định sang Song Tử nhanh nhẹn vào ngày 3/3. Cho đến ngày 23/4, năng lượng của bạn sẽ thay đổi nhưng cũng có một số động lực để giao tiếp và học hỏi.

Vào ngày 13/3, Trăng non tuyệt đẹp trong cung Song Ngư dịu dàng được lấp đầy bằng năng lượng lãng mạn. Sao Kim và sao Hải Vương sẽ kết hợp với nhau trong cùng một ngày, khiến bất kỳ nỗ lực theo đuổi trí tưởng tượng hoặc nỗ lực lãng mạn nào đều sẽ thành công. Nếu có điều gì đó đang xảy ra trong cuộc sống tình yêu của bạn mà bạn mơ ước có được, thì đây có thể là lúc giấc mơ đó trở thành sự thật!

Sao Kim rời Song Ngư mơ mộng, di chuyển vào Bạch Dương vào ngày 21/3, bạn sẽ sẵn sàng giải quyết các vấn đề trái tim của chính mình. Tháng 3 sẽ kết thúc với Trăng tròn ở Thiên Bình vào ngày 28/3, điều này khiến các nhu cầu về mối quan hệ trở nên rộng mở hơn. Bạn có thể mong đợi một bước ngoặt trong kết nối kinh doanh hoặc cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Hỏa quyết đoán đi vào khu vực truyền thông của bạn ngày 3/3 – 23/4. Đây là thời điểm chính để bạn tiến hành bất kỳ nỗ lực nào liên quan đến truyền thông mà bạn đã đặt ra, điều này khá đúng đối với các dự án tiếp thị và bán hàng. Sử dụng lời nói của bạn một cách khôn ngoan vì ngay bây giờ, có thể mọi người đang lắng nghe bạn đấy.

Trăng non Song Ngư kết hợp với sao Kim – sao Hải Vương trong ngôi nhà thứ 12 ẩn giấu của bạn vào ngày 13/3, cho thấy bạn khá bận rộn trong công việc theo đuổi sáng tạo có thể khiến bạn kiếm tiền nghiêm túc hơn. Đây là kiểu theo đuổi mà bạn chỉ dám mơ ước, hãy cứ mơ đi vì có vẻ như nó đang động rồi đấy.

Cuộc sống tình yêu của bạn bùng cháy khi sao Kim di chuyển vào cung của bạn ngày 21/3. Vào ngày 26/3 khi Mặt trời và sao Kim kết hợp với nhau trong cung của bạn, mọi thứ có vẻ sẽ mất kiểm soát. Nếu còn độc thân, bạn có thể dễ dàng thu hút ai đó theo cách của mình. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì bạn có thể dự đoán bước ngoặt trong mối quan hệ tình yêu này vào Trăng tròn Thiên Bình ngày 28/3.

Kim Ngưu

Khi sao Hỏa di chuyển vào Ngôi nhà tài chính cá nhân thứ 2 của bạn vào ngày 3/3, bạn sẽ ưu tiên việc kiếm tiền.Trên thực tế, Trăng tròn ở Thiên Bình vào ngày 28/3 có thể mang lại sự thay đổi trong công việc. Bạn sẽ không tiếp tục một công việc mà nó không trả cho bạn những gì bạn xứng đáng.

Trong một bản tin khác, nếu có ai đó mà bạn thích trong friend zone, tất cả những điều đó có thể thay đổi sau ngày 13/3. Trăng non Song Ngư trong khu vực tình bạn của bạn, cùng với góc trùng tuyệt vời giữa sao Kim và sao Hải Vương sẽ biến người này thành soulmate của bạn. Giữa hai bạn có một mối liên hệ tri kỷ sâu sắc và bạn có thể nhanh chóng nhận ra rằng cả hai sắp bắt đầu một điều gì đó rất đặc biệt cùng nhau.

Tuy nhiên, cả hai bạn có thể quyết định giữ kín mọi chuyện. Với việc sao Kim di chuyển vào ngôi nhà thứ 12 riêng tư của bạn ngày 21/3, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống tình yêu của bạn sẽ diễn ra.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Tiền bạc, cơ hội tài chính, chi phí, kết thúc công việc, tình yêu bí mật, tình bạn lãng mạn, lãng mạn mơ mộng, bạn mới

Song Tử

Hãy sẵn sàng vượt qua mục tiêu và đạt được những cột mốc đáng kinh ngạc trong tháng này. Sao Hỏa quyết đoán đi vào cung của bạn vào ngày 3/3 sẽ giúp bạn có sức chịu đựng đặc biệt để theo đuổi bất cứ điều gì mà bạn mong muốn nhất trong cuộc đời cho đến ngày 23/4. Không gì có thể ngăn cản bạn lúc này!

Trên thực tế, nếu bạn có một mục tiêu theo đuổi nghề nghiệp mới, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Trăng non ngày 13/3 hỗ trợ đầy đủ cho các cơ hội nghề nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu công việc kinh doanh, đạt được sự thăng tiến hoặc có một hướng đi mới trong sự nghiệp của bạn, bởi vì đây sẽ là lúc dành cho bạn.

Khi nói đến đời sống tình cảm, Trăng tròn tuyệt đẹp ở Thiên Bình ngày 28/3 sẽ ảnh hưởng đến khu vực lãng mạn của bạn. Đây có thể là thời điểm mà bạn và người mình hẹn hò sẽ yêu nhau điên cuồng. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ gắn bó, có thể sẽ có tin vui.

Các chủ đề chính cho Song Tử: Tham vọng, động lực, thành công, giải thưởng, danh dự, tình yêu sâu sắc, trẻ sơ sinh, trẻ em.

Cự Giải

Năng lượng của bạn cần được thiết lập lại. Sao Hỏa di chuyển vào ngôi nhà thứ 12 ẩn dật của bạn sẽ giúp bạn có được liều thuốc xoa dịu những dây thần kinh đang căng thẳng của mình. Từ ngày 3/3 – 23/4, cần tuyệt đối chú ý đến những tín hiệu mà cơ thể đang báo động cho bạn. Nếu bạn mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi. Nếu bạn lo lắng, hãy thư giãn. Hãy tự chăm sóc bản thân.

Sao Kim di chuyển lên đầu bảng xếp hạng của bạn vào ngày 21/3, mang lại cho bạn một sự thúc đẩy lớn về mặt chuyên môn. Bạn sẽ nhận được lời khen ngợi từ sếp hoặc một VIP khác có liên quan đến ngành của bạn vào ngày 26/3 khi Mặt trời kết hợp với sao Kim.

Trăng tròn Thiên Bình vào ngày 28/3 tiến vào khu vực gia đình và nhà cửa của bạn, mang lại một số bất ổn giữa bạn và đối phương.

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe, chữa bệnh, danh dự, giải thưởng, thăng chức, những câu chuyện của gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Bạn có thể đã đạt được nhiều tiến bộ trong sự nghiệp kể từ đầu năm 2021, bây giờ là lúc bạn nên tập trung nhiều hơn vào cuộc sống xã hội của mình. Từ ngày 3/3 – 23/4, sao Hỏa sẽ di chuyển qua Ngôi nhà thứ 11 trong xã hội của bạn, thúc đẩy bạn chú ý hơn đến các mối quan hệ của mình với bạn bè và nhóm. Các kết nối sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ mục tiêu nào đã được đặt ra trong những ngày này, vì vậy hãy tiếp tục!

Trăng non Song Ngư và góc trùng giữa sao Kim – sao Hải Vương đáp xuống trong Ngôi nhà tài nguyên thứ 8 của bạn vào ngày 13/3. Bạn có thể tìm hiểu về một khoản đầu tư đáng kể hoặc cơ hội tài chính khác. Có vẻ như giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

Tập trung tâm trí, cảm xúc của bạn và chuyển nó sang tình yêu, mối quan hệ tại Trăng tròn Thiên Bình vào ngày 28/3. Sự kiện âm lịch này rơi vào khu vực giao tiếp của bạn và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về mối quan hệ của bạn. Đừng lo lắng quá mức vì có vẻ như đây là điều tích cực.

Các chủ đề chính dành cho Sư Tử: Tiệc tùng, giao lưu, mạng lưới, tổ chức, hoạt động nhóm, thúc đẩy tài chính, quyết định mối quan hệ, thông điệp tình yêu.

Xử Nữ

Sự nghiệp của bạn sắp được thăng tiến. Vào ngày 3/3, sao Hỏa đầy tham vọng sẽ di chuyển đến đầu biểu đồ của bạn cho đến hết ngày 23/4. Không có gì ngăn cản bạn đạt được thành công ngay lúc này. Vì vậy, nếu bạn đang muốn xin thăng chức hoặc theo đuổi một con đường khác trong sự nghiệp của mình, thì đây là lúc bạn nên làm điều đó!

Những thay đổi về tài chính có thể xảy ra vào Trăng tròn Thiên Bình ngày 28/3. Có vẻ như đây là sự điều chỉnh về cách bạn kiếm được nhiều tiền hơn là mất tiền. Điều này sẽ phù hợp với bất kỳ thay đổi nào đến với bạn, vì vậy đừng quá căng thẳng.

Khi nói đến cuộc sống tình yêu của bạn, sẽ có một vài tin tốt đến với bạn. Trăng non Song Ngư và góc trùng giữa sao Kim – sao Hải Vương lãng mạn trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 13/3, cho thấy một khởi đầu mới trong một mối quan hệ sẽ giống như một câu chuyện cổ tích. Bạn có thể đính hôn hoặc kết hôn.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Thăng tiến nghề nghiệp, cột mốc sự nghiệp, tinh thần kinh doanh, tham vọng, tình yêu, hạnh phúc, hạnh phúc lãng mạn, hôn nhân.

Thiên Bình

Bạn có thể sẽ đăng ký các lớp học, bằng cấp hoặc chương trình chứng nhận; cũng có thể là bạn đã sẵn sàng quay lại trường học để theo đuổi một bằng cấp cao hơn. Nhờ sao Hỏa di chuyển vào Ngôi nhà thứ 9 Higher Mind của bạn vào ngày 3/3, bạn sẽ có động lực để theo đuổi những kiến thức mới. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tiếp tục theo đuổi tâm linh nếu bạn tò mò muốn nghiên cứu một tôn giáo hoặc triết học mới.

Trăng non ở Song Ngư vào ngày 13/3 sẽ hết sức hỗ trợ nếu bạn đang tìm cách thay đổi công việc. Thậm chí bạn có thể tìm thấy công việc mơ ước của mình.

Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, thì có thể mối quan hệ của bạn sẽ chính thức sau ngày 21/3 khi sao Kim di chuyển vào lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn. Nếu bạn đã có đôi, thì hai người sẽ tận hưởng một giai đoạn cực kỳ hòa hợp với nhau cho đến hết ngày 14/4.

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Theo đuổi trí tuệ, học thuật, cố vấn, thay đổi công việc, làm việc tự do, tình yêu, hôn nhân, quan hệ đối tác kinh doanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Bạn có thể cảm thấy lo lắng với những khoản chi phí bất thường nhờ việc sao Hỏa di chuyển vào Ngôi nhà chia sẻ tài nguyên thứ 8 của bạn vào ngày 3/3. Cho đến ngày 23/4, bạn có thể cần phải tìm cách để cầm cự nếu có một vấn đề tài chính đang xảy ra. Bạn sẽ rất khó chịu với bất cứ điều gì và sẽ không dừng lại cho đến khi tìm ra giải pháp.

Sao Kim di chuyển vào khu vực công việc của bạn sau ngày 21/3 giúp bạn tạo thêm thu nhập từ các công việc tự do hoặc công việc thứ hai. Hãy cân nhắc các lựa chọn của mình.

Đời sống tình cảm của bạn có những triển vọng ngoạn mục, đặc biệt nếu bạn còn độc thân. Trăng non Song Ngư và góc trùng giữa sao Kim – Hải Vương hạ cánh trong cùng một khu vực trên biểu đồ của bạn vào ngày 13/3. Tất cả điều này nhằm tạo ra một kết nối tri kỷ hoàn toàn mới với một người đang ở cấp độ tình cảm và tinh thần với bạn. Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ, thì năng lượng này có thể biểu hiện theo một cách khác. Những tin tức về trẻ em sẽ có thể là chủ đề chính.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: Cạn kiệt tài chính, làm thêm, công việc hạnh phúc, lãng mạn, hẹn hò, tình yêu đích thực, sáng tạo, trẻ em.

Nhân Mã

Cuộc sống của bạn dường như xoay quanh tình yêu và các vấn đề quan hệ trong tháng này. Sao Hỏa đi vào khu vực quan hệ đối tác của bạn ngày 3/3 – 23/4. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, thì có thể bạn và người bạn đời của mình đang cãi nhau nhiều hơn bình thường. Bạn có thể đang đấu tranh về tình dục hoặc điều gì đó khiến đôi bên mâu thuẫn. Có thể cả hai đều muốn chiến thắng đến mức quên mất rằng mình là một chiến tuyến, hãy để ý những dấu hiệu này.

Sao Kim di chuyển vào khu vực lãng mạn của bạn ngày 21/ 3- 14/4. Ngoài ra, Mặt trời và sao Kim sẽ hợp hợp vào ngày 26/3, chiếu sáng tình yêu một cách ngoạn mục nhất. Chỉ cần bạn mở lòng đón nhận tình yêu, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nó.

Mặt khác, bạn cũng có thể có một bước phát triển mới đáng mừng trong gia đình và cuộc sống gia đình. Trăng non Song Ngư và góc trùng giữa sao Kim – sao Hải Vương hạ cánh trong Ngôi nhà thứ 4 của bạn vào ngày 13/3, nó có thể mang đến một điều may mắn đến mọi người trong dòng họ của bạn.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Bất hòa trong hôn nhân, tranh luận, xung đột, tình yêu mới, hẹn hò, vui vẻ, tổ ấm hạnh phúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy mình đang vùi đầu vào công việc, thì sẽ có một tin tốt lành dành cho bạn. Mặc dù khối lượng công việc của bạn có thể không thay đổi nhiều, nhưng bạn chắc chắn sẽ theo kịp nó. Sao Hỏa tiến vào lĩnh vực công việc của bạn ngày 3/3, giúp cải thiện kết quả đầu ra của bạn. Bạn sẽ bất ngờ vì tiến độ trong công việc mà bạn hoàn thành được cho đến hết ngày 23/4.

Trong một tin tức khác, bạn sẽ nhận được thông điệp tuyệt vời về các vấn đề của trái tim vào ngày 13/3, do Trăng non tuyệt đẹp và góc trùng giữa sao Kim – sao Hải Vương hạ cánh trong lĩnh vực giao tiếp của bạn. Đó có thể là bất cứ thứ gì, một bức thư tình hoặc một bài thơ cho người trong mộng của bạn thú nhận rằng họ yêu bạn điên cuồng.

Các vấn đề trong nhà và gia đình trở nên khá hài hòa sau ngày 21/3 nhờ sao Kim di chuyển vào khu vực nhà cửa của bạn.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Công việc bận rộn, tình yêu, tin nhắn lãng mạn, cuộc trò chuyện lãng mạn, niềm vui gia đình, chuyển đổi nghề nghiệp.

Bảo Bình

Sao Hỏa đam mê tiến vào khu vực lãng mạn của bạn lần đầu tiên sau hai năm vào ngày 3/3. Nó sẽ di chuyển qua phần này của biểu đồ cho đến ngày 23/4, giúp bạn ưu tiên theo đuổi niềm vui bằng mọi cách có thể. Nếu bạn đã có một khoảng thời gian khô khan trong tình yêu và tình dục, bạn có thể sẽ có sự thay đổi đáng mừng. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và nghĩ đến việc cố gắng có con, đây sẽ là thời điểm tốt để thực hiện chúng.

Mặt khác, một sự kiện tài chính may mắn có thể xảy ra tại Trăng non ở Song Ngư vào ngày 13/3. Với góc trùng tuyệt vời giữa sao Kim và sao Hải Vương, bạn được dự đoán rằng có thể thành công lớn nếu kiếm tiền từ bất kỳ khả năng sáng tạo tâm linh nào của mình. Đây cũng có thể là thời điểm mà cuối cùng bạn nhận ra rằng thành công tài chính của bạn có liên quan trực tiếp đến niềm tin của chính mình.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Tình dục, đam mê, vui vẻ, hẹn hò, tán tỉnh,, ước mơ tài chính, tài chính dồi dào.

Song Ngư

Ngôi nhà và cuộc sống gia đình của bạn sắp trở thành một nguồn hoạt động tuyệt vời hoặc có thể là sự thất vọng. Vào ngày  3/3, sao Hỏa đi vào khu vực này trong biểu đồ của bạn, cho thấy bạn sẽ gặp một vài xung đột cho đến ngày 23/4. Hãy làm những gì bạn có thể để tránh xa ngọn lửa và không bị cuốn vào những mâu thuẫn này. Hãy nói với người thân của bạn rằng khi rơi vào tình huống này, bạn hoàn toàn trung lập, sau đó hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Một lưu ý tích cực, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một dự án xây nhà dù lớn hay nhỏ.

Trăng non trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 13/3 cũng là nơi có góc trùng giữa sao Kim và sao Hải Vương tuyệt đẹp. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy được yêu thương và trân trọng vô cùng. Nếu bạn đang độc thân, thì bạn có thể dễ dàng thu hút một ai đó. Bạn đang rung động mạnh mẽ với nguồn năng lượng này, đến nỗi bạn cũng có thể được thúc đẩy làm điều gì đó từ thiện để giúp đỡ ai đó đang cần.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Vị tha, tình yêu vô điều kiện, tình yêu trong sáng, tri kỷ, căng thẳng gia đình, cải tạo, mâu thuẫn trong gia đình, bảo vệ gia đình.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả