Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tháng 4/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thuỷ sẽ đi thuận trở lại vào 15/4. Trước đó, chúng ta luôn suy nghĩ thái quá hoặc luôn muốn đi trước vấn đề. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi thuận trở lại sẽ khiến chúng ta cảm thấy mình đã bắt kịp xu hướng và khoan thai trở lại.

Tổng quan

Vào 14/4, sao Mộc sẽ tạo góc lục hợp với sao Diêm Vương. Đây là lần thứ 2 trong năm hai hành tinh này tạo góc lục hợp với nhau (lần thứ nhất vào 15/1 và lần cuối cùng sẽ vào 12/9). Đây là năng lượng có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng tham vọng và những thuận lợi trong kinh doanh, các vấn đề pháp lý và thương mại. Chúng ta sẽ hình thành niềm tin, sự thấu suốt và tầm ảnh hưởng ngày một vững chãi hơn. Khát khao giữ vai trò quan trọng sẽ là động lực để chúng ta theo đuổi những mục tiêu cá nhân và sự nghiệp. Khả năng thuyết phục người khác của chúng ta cũng nhờ đó được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, chúng ta còn có thể giải quyết một vấn đề còn tồn đọng và tìm ra một nguồn lực tiềm năng khác.

Sao Thuỷ sẽ đi thuận trở lại vào 15/4. Trước đó, chúng ta luôn suy nghĩ thái quá hoặc luôn muốn đi trước vấn đề. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi thuận trở lại sẽ khiến chúng ta cảm thấy mình đã bắt kịp xu hướng và khoan thai trở lại. Đây cũng là thời điểm để bạn lật lại các quyết định hoặc các cuộc trò chuyện gần đây ở một góc độ mới. Các trì hoãn cũng sẽ được sửa chữa và khắc phục.

Cũng vào ngày 15/4, Trăng non sẽ diễn ra tại cung Bạch Dương. Với chu kì mới này, chúng ta sẽ bị thách thức phải thể hiện phần trong sáng và bản năng nhất của mình ra ngoài thế giới. Bằng cách hành động theo những thôi thúc nội tâm mà không hề sợ hãi, bằng cách không quan tâm đến những kỳ vọng hoặc suy nghĩ của người khác về những gì chúng ta làm, chúng ta có thể thấu hiểu chính mình hơn. Nếu chúng ta học cách tự đứng trên đôi chân của mình, chúng ta sẽ đánh thức được sức mạnh bên trong và nhờ đó, ta trở nên sáng suốt và tự tin hơn. Ngoài ra, Trăng non lần này còn trùng tụ sao Thiên Vương. Điều này cho thấy chúng ta nên chắc chắn những gì ta đang làm là một lựa chọn, chứ không phải một phản ứng.

Vào ngày 17/4, Chiron sẽ tiến vào Bạch Dương sau 7 năm ngụ tại cung Song Ngư. Giờ đây, chúng ta đang xây dựng lại sự tự tin cho chính mình, bao gồm tự tin về ngoại hình – đây vốn là điểm khá nhạy cảm. Chúng ta đang học cách khẳng định chính mình và tập trung vào những nhu cầu của bản thân mà không cảm thấy tội lỗi.

Cùng lúc đó, sao Thổ sẽ bắt đầu chu kì đi lùi của mình. Hành tinh này sẽ đi thuận trở lại vào 6/9. Trong thời gian này, chúng ta thường cân nhắc lại trách nhiệm và ràng buộc cũng như phải giải quyết chúng. Đồng thời, chúng ta sẽ cảm thấy tội lỗi và nghi ngờ chính mình nhiều hơn. Nỗi sợ hãi lúc này cũng tăng lên gấp đôi, nhưng đây cũng là thời điểm lý tưởng để chúng ta khẳng định chính mình khỏi những ràng buộc đó.

Vào 22/4, sao Diêm Vương sẽ bắt đầu đi lùi tại Ma Kết. Sự khắc nghiệt và ám ảnh của hành tinh này sẽ đem đến một viễn cảnh khá u ám với chúng ta. Chúng ta sẽ phải cân nhắc lại về việc sử dụng quyền lực của mình. Bạn sẽ không còn cởi mở với những khát khao về kiểm soát hoặc quyền lực nữa, thậm chí một số người còn không mấy dùng đến nó.

Cuối cùng, Trăng tròn trong Bọ Cạp vào 29/4 sẽ đem đến cho chúng ta những khoảnh khắc nhận thức bất chợt về cuộc sống, về lỗi lầm và sự mất cân bằng trong các mối quan hệ. Cộng thêm năng lượng từ sao Thổ, chúng ta sẽ có mọi công cụ để tạo ra những thay đổi có ích. Đồng thời, Trăng tròn còn nhắc nhở chúng ta về nhu cầu viện đến sự hỗ trợ, cống hiến từ người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tháng 4 cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Tháng 4 vốn là tháng của các Bạch Dương. Vì thế, đây là thời điểm năng lượng và ý chí của bạn trỗi dậy rất mạnh mẽ. Lòng nhiệt huyết và sự chăm chỉ làm việc sẽ giúp tài chính của bạn phát triển vào cuối tháng. Đồng thời, bạn cũng sẽ thu hút những người bạn có cùng chí hướng và mạnh mẽ giống bạn. Bạch Dương nên dành thời gian ở bên họ và cùng nhau chia sẻ những ý tưởng để cả hai cùng phát triển nhé!

Vào giữa tháng, Bạch Dương sẽ gây ấn tượng với nhiều người hơn dựa vào cách ăn nói của mình. Thậm chí, bạn sẽ nhận được phản hồi tốt từ những người có thẩm quyền hoặc có chuyên môn. Ngoài ra, cuối tháng chính là lúc bạn được nhận nhiều tin liên quan đến tài chính. Ngày 23/4 sẽ đem đến cho bạn những viễn cảnh tốt liên quan đến công việc. Dù Bạch Dương sẽ cảm thấy áp lực bởi những dấu hiệu mơ hồ từ những tổ chức xã hội, hãy vững vàng và tin tưởng trực giác của mình. Sự lí trí và kiến thức sẽ mở ra cho bạn những cánh cửa tiềm năng.

Kim Ngưu

Đầu tháng 4 là thời điểm lý tưởng để Kim Ngưu phát triển năng lực của mình và cho ra những ý tưởng độc đáo. Những ý tưởng này sẽ đem lại cho bạn cơ hội vào cuối tháng. Những giấc mơ sẽ thành hiện thực nếu bạn thực hiện và phát triển một cách chu toàn. Sau lễ Phục sinh (15/4), Kim Ngưu sẽ khoác lên mình một phong cách duyên dáng và lịch thiệp.

Các mối quan hệ thân thiết của Kim Ngưu sẽ tiến triển thông qua việc giúp đỡ người khác. Việc nhận thức được tình trạng “chung một chiến tuyến” sẽ khiến bạn có thêm nhiều bạn bè và đồng minh hơn. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị cho những thay đổi trong cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của mình. Mọi người ngưỡng mộ bạn vì kỹ năng chuyên môn và địa vị của bạn. Vì thế, đừng ngại ngần mạo hiểm trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đừng đưa ra những bước tiến mới vào cuối tháng.

Cuối cùng, tài chính của Kim Ngưu sẽ có tiến triển tích cực và ổn định hơn trong tháng 4.

Song Tử

Sự tự tin sẽ giúp Song Tử có những cải thiện đáng kể trong công việc cũng như gia đình. Bạn đang cảm thấy mình có nhiều động lực và may mắn hơn bao giờ hết! Tuy nhiên, vào 20/4, Song Tử sẽ cảm thấy cẩn trọng hơn. Mối quan hệ của bạn sẽ dấy lên một vài nghi ngờ, tuy nhiên sẽ không có vấn đề nào nghiêm trọng.

Ở khía cạnh xã hội, Song Tử sẽ tạo được một vài mối quan hệ khiến bạn vui vẻ và thoải mái. Bạn vẫn có thể hợp tác với một ai đó ngay cả khi họ đang trong trạng thái tức giận. Nếu biết cách, bạn sẽ nhận sau đằng sau sự tức giận đó là cảm giác ghen tị hoặc sự thiếu tự tin. Điều quan trọng là Song Tử phải biết thấu hiểu. Ngoài ra, sau lễ Phục sinh ngày 15/4, bạn nên tập trung vào đời sống riêng tư của mình. Có rất nhiều cách để bạn khám phá chính mình. Bạn cũng có thể theo đuổi lý tưởng của chính mình, hoặc theo đuổi việc học trình độ cao hơn.

Cự Giải

Đây là thời điểm cảm xúc của Cự Giải rất mạnh mẽ. Bạn cảm thấy có rất nhiều năng lượng và động lực trong sự nghiệp và đời sống xã hội của mình. Vào cuối tháng 4, bạn sẽ thích thú gặp gỡ những người có chung sở thích quan trọng với mình. Đây có thể là những sở thích liên quan đến tôn giáo hoặc khoa học.

Vào ngày 23/4, Cự Giải sẽ có rất nhiều điều học hỏi. Hãy tận dụng kiến thức này để chuẩn bị cho những chuyến phiêu lưu mới. Đời sống cá nhân của bạn sẽ có nhiều cải thiện vào 7/4. Lúc này, Cự Giải sẽ bớt lo lắng hơn các vấn đề sự nghiệp của mình. Sự bình tĩnh và phong thái tự tin, khoan thai sẽ thu hút mọi người về phe bạn.

Từ ngày 19/4, chuyện tình cảm, bạn bè và sự nghiệp của Cự Giải sẽ có nhiều tiển triển tốt. Về công việc, bạn không nên làm việc quá tải. Hãy thư thả trước những thay đổi bất chợt. Tuy nhiên, đừng cuốn theo ngoại cảnh. Hãy ý thức về những nhu cầu của chính mình. Nếu có thể, bạn nên tập các môn thể thao nhẹ như yoga hay thiền.

Sư Tử

Đây là thời điểm Sư Tử tràn đầy năng lượng và có động lực theo đuổi những hoài bão to lớn. Bạn tìm ra những cuốn sách mới hoặc tham gia một khoá học mới. Nhìn chung, bạn đang cố gắng kết nối với một thế giới rộng lớn hơn. Và trong quá trình khám phá, bạn sẽ quen biết được nhiều bạn bè mới.

Nửa cuối tháng 4 là thời điểm Sư Tử tập trung vào các sự kiện cộng đồng: đó có thể là công việc của bạn hoặc các hoạt động từ thiện hoặc chính trị. Lúc này, bạn rất hăng hái tham gia các hoạt động xã hội. Hãy chia sẻ những mối quan tâm của mình với những người bạn gặp. Và, hãy cố gắng sống chậm lại từ ngày 20/4.

Một đối tác thân thiết sẽ khiến Sư Tử cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, họ không thể ngăn cản bạn bởi bạn đang tràn đầy năng lượng sáng tạo. Từ ngày 14/11, có thể bạn sẽ có cơ hội liên quan đến nghệ thuật hoặc chuyện tình cảm.

Xử Nữ

Cuộc sống gia đình của Xử Nữ vào tháng 4 sẽ khá thoải mái và dễ chịu. Bạn sẽ cố gắng hết sức để tránh những xung đột trong gia đình. Đồng thời, Xử Nữ hãy chấp nhận rằng mình sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi căng thẳng liên quan đến pháp lý chung. Đôi khi, bạn cần phải bao dung trước sự thiếu trọn vẹn của cuộc sống.

Cuộc sống của Xử Nữ sẽ trở nên lý tưởng hơn vào cuối tháng 4. Những thay đổi quan trọng trước là bước nền tảng để các mối quan hệ thân thiết của bạn thêm khăng khít. Sự tự tin của Xử Nữ cũng tăng dần lên đáng kể. Tháng 4 còn là thời điểm bạn có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ động lực để gây ấn tượng với những người có tầm ảnh hưởng.

Nửa sau tháng 4 là lúc bạn nên sống chậm lại và duy trì một chế độ lành mạnh. Bạn sẽ tìm ra cho mình một chế độ phù hợp và tận dụng nó một cách sáng suốt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Tháng 4 sẽ đem đến cho Thiên Bình rất nhiều cơ hội sáng tạo thú vị. Nếu trước đó, một dự án nghệ thuật hoặc một sở thích nghệ thuật của bạn phải hoãn lại vì áp lực, thì đây chính là thời điểm để bạn theo đuổi trở lại. Đồng thời, những lý tưởng của bạn sẽ được mở rộng đáng kể dưới một tầm nhìn sáng suốt hơn.

Bên cạnh đó, đời sống riêng tư của Thiên Bình sẽ có nhiều điều đáng nói khi các mối quan hệ 1-1 có cơ hội chuyển sang giai đoạn mới. Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển khá tích cực và sự tự tin của bạn cũng tăng lên. Tuy nhiên, vào cuối tháng, các mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều vấn đề nghiêm túc hơn. Thiên Bình có thể buộc phải đưa ra những quyết định liên quan đến sở hữu chung ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

Ngày 23/4 là thời điểm lý tưởng để bạn giao tiếp và trò chuyện. Lúc này, Thiên Bình sẽ cần một sự thức tỉnh về tinh thần.

Bọ Cạp

Cuối tháng 4 là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp cải thiện mối quan hệ với một người quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể quen biết thêm nhiều bạn bè mới. Bởi Bọ Cạp sẽ có rất nhiều thời gian vào lúc này nên quyền lựa chọn là ở bạn. Ngoài ra, tháng 4 là lúc bạn nên đưa ra quyết định về cải thiện chế độ ăn, tập thể dục và điều kiện làm việc.

Sự hài hước sẽ là yếu tố chữa lành vào thời điểm này. Bọ Cạp nên tận dụng điều này bằng nhiều hình thức khác nhau để khiến bản thân được thư giãn. Ngoài ra, cảm xúc của bạn về gia đình và nhà cửa sẽ khá mâu thuẫn nhau: có thể bạn muốn thay đổi hoàn toàn căn nhà của mình, nhưng giọng nói bên trong bạn lại hoàn toàn gạt đi điều đó.

Vào 14/4, Bọ Cạp sẽ có cơ hội thể hiện bản thân ở khía cạnh tài chính. Tuy nhiên, các nguồn lực cần được phân tích và cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Nhân Mã

Tháng 4 là thời điểm Nhân Mã có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Bạn trở nên sáng tạo và vô cùng lãng mạn. Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng được tài năng của mình và tận hưởng những niềm vui mới. Nhìn chung, Nhân Mã là các cung Hoàng đạo có cảm xúc mãnh liệt nhất trong tháng.

Đời sống xã hội của bạn cũng rất sôi nổi với nhiều mối quan hệ mới. Nhân Mã hãy chắc chắn rằng bạn hào phóng với mọi người bằng thời gian và nguồn lực của mình. Ngoài ra, bạn nên đi khám sức khoẻ hoặc nghiên cứu về các vấn đề sức khoẻ của mình vào cuối tháng. Sự minh mẫn về tinh thần là điều vô cùng quan trọng. Nếu có thể, hãy tránh đồ uống có cồn và các chất kích thích, đặc biệt là vào 28/4.

Ma Kết

Đời sống gia đình sẽ đóng vai trò rất quan trọng với Ma Kết trong nửa đầu tháng. Bạn muốn mọi thứ trong căn nhà mình trở nên tươi mới và đẹp đẽ. Những món quà của bạn đều được các thành viên trong gia đình trân trọng, nhất là khi bạn chỉ gửi để bày tỏ lòng ngưỡng mộ và biết ơn.

Vào cuối tháng 4, những khoảnh khắc sáng tạo sẽ đem đến niềm vui cho M Ma Kết. Cảm giác hạnh phúc như thế này sẽ đến rõ ràng nhất sau ngày 19/4. Đồng thời, đã đến lúc bạn nên giải quyết những hỗn độn bên trong mình. Ma Kết nên dành thời gian suy nghĩ về cuộc sống. Ngoài ra, có những sự kiện quan trọng sẽ ảnh hưởng đến tài chính và nguồn lực tinh thần của bạn. Ma Kết cần phải đứng lên và làm chủ tài chính của mình. Đồng thời, hãy hiểu rằng tháng 4 có thể sẽ phá hỏng tiến trình của bạn. Dù sao, hãy tránh xa những ngã rẽ nguy hiểm.

Bảo Bình

Bởi sao Thiên Vương và sao Hải Vương ở trong nhà 1, nên tháng 4 là thời điểm lý tưởng để Bảo Bình tập trung vào những dự án mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những trò lừa đảo vào cuối tháng. Bởi mọi bước tiến sẽ đều mới mẻ, nên bạn cần chắc chắn rằng mọi thông tin mình nhận được là rõ ràng. Bạn nên đọc sách, đăng ký một khoá học hay đi tham khảo các chuyên gia Cũng có thể, một thành viên trong gia đình sẽ tìm đến lời khuyên của Bảo Bình.

Ngoài ra, Bảo Bình nên theo đuổi sở thích của mình khi bạn không bận rộn học hành hoặc giúp đỡ người khác. Đồng thời, đây cũng là một tháng lý tưởng cho chuyện tình cảm của bạn. Bảo Bình  cũng có thể đạt được những thành tựu lý tưởng lâu dài nếu biết cách tận dụng. Và, cũng đừng quên giữ liên hệ với các tổ chức xã hội và cộng đồng.

Song Ngư

Tháng 4 là thời điểm Song Ngư có khả năng tận dụng tốt nhất mọi nguồn lực của mình, cả về tài chính lẫn tình cảm. Một cách tiếp cận tự tin sẽ đem lại may mắn cho bạn. Cũng có thể, sự tự tin và năng động sẽ cho bạn những mối quan hệ hữu ích trong sự nghiệp.

Về cơ bản, Song Ngư không cần phải đợi ai đó nhắc nhở bạn. Hãy lắng nghe trực giác của mình. Những thay đổi quan trọng sẽ khiến bạn tổn thương nếu bạn quá tuyệt vọng. Lời khuyên cho Song Ngư là bạn cần phải lý trí và giữ cho đầu óc được khách quan. Nhờ nền tảng gia đình, bạn sẽ được tiếp thêm nhiệt huyết và năng lượng. Cộng thêm năng lượng của sao Hải Vương – hành tinh chủ quản của bạn – Song Ngư có thể có những giấc mơ tuyệt vời.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả