Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tháng 6/2021: Nhật Thực cuối cùng của chu kỳ Thiên thực

0

Tháng 6/2021 là một tháng cực kỳ bận rộn. Chúng ta tiếp tục cuộc hành trình của mình qua mùa Nhật thực và cũng trải nghiệm thêm nhiều lần nâng cấp hành tinh khác có thể làm năng lượng chậm lại.

Tháng 6/2021 là một tháng cực kỳ bận rộn. Chúng ta tiếp tục cuộc hành trình của mình qua mùa Nhật thực và cũng trải nghiệm thêm nhiều lần nâng cấp hành tinh khác có thể làm năng lượng chậm lại.

Dường như năm 2021 đang chạy đua về phía trước, nhưng bây giờ có vẻ như Vũ trụ đang buộc chúng ta phải dừng lại và thu hẹp những gì thực sự quan trọng.

Mùa Nhật thực có xu hướng mang lại sự thay đổi và biến động, do đó, sự chậm chạp của năng lượng này có thể cảm thấy được hoan nghênh và giúp chúng ta chuẩn bị kỹ lưỡng về bất kỳ quá trình chuyển đổi hoặc thay đổi nào đã diễn ra.

Nhật thực Trăng non ngày 10/6 là Nhật thực cuối cùng của mùa này. Chúng có thể mang lại sự rõ ràng và hiểu biết hơn cho hành trình chúng ta đã đi.

Một sự kiện vũ trụ đáng chú ý khác trong tháng 6 là sự xuất hiện của góc vuông thứ 2 giữa sao Thiên Vương và sao Thổ. Đây là chủ đề chiêm tinh quan trọng mà chúng ta đang làm việc cùng cho đến hết năm 2021. Tuy nhiên, năng lượng của nó sẽ tăng cao hơn trong tháng này.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương có thể mang đến một sự xung đột về ý tưởng. Chúng ta có thể thấy mình đang ở trong một động lực thúc đẩy và cần phải thỏa hiệp theo một cách nào đó.

Góc hợp này cũng có thể gây ra căng thẳng trên toàn cầu, làm nổi bật nhu cầu an ninh do năng lượng của sao Thổ, nhưng cũng là nhu cầu tự do bởi năng lượng của sao Thiên Vương. Sẽ rất thú vị khi xem điều này diễn ra như thế nào, nhưng với góc vuông giữa sao Thiên Vương và sao Thổ khác đang trên đường đến vào tháng 12, có thể bất cứ điều gì chúng ta thấy hiện tại sẽ chỉ là một phần của câu chuyện.

Khi chúng ta đến gần cuối tháng, Hạ chí sẽ xuất hiện sau đó vài ngày khi Siêu trăng tròn ở cung Ma kết. Đây sẽ là một tuần kỳ diệu mang đến cho chúng ta cơ hội kết nối với trực giác, tiếp thêm năng lượng và làm việc với nhịp điệu của Trái đất.

Mặc dù tháng 6 cung cấp một số liên kết vũ trụ hiếm có và đặc biệt, nhưng chắc chắn đó có thể là một tháng khó khăn, nhưng nếu chúng ta dành thời gian di chuyển chậm, tin tưởng vào nhịp điệu và dòng chảy của Vũ trụ, chúng ta sẽ thấy mình tốt hơn nhiều so với khi chúng ta bắt đầu.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số chủ đề chiêm tinh chính cho tháng 6/2021 nhé.

Ngày 2/6: Sao Kim đi vào cung Cự Giải

Sao Kim đi vào Cự Giải – cung hoàng đạo mềm mại, nhạy cảm và dễ nuôi dưỡng. Chúng ta có thể cảm thấy nhạy cảm hơn hoặc nhận thức rõ hơn về cảm xúc của mình. Đừng ngại nói không ở những ranh giới đã đặt ra nếu cần, đặc biệt nếu bạn là người đồng cảm bẩm sinh.

Ngày 5/6: Sao Hỏa tạo góc đối với sao Diêm Vương

Sự liên kết này được kết nối với rất nhiều năng lượng của sao Hỏa – Sao Diêm Vương mà chúng ta đã trải qua vào năm 2020. Chúng ta có thể thấy nhiều hơn về các sự kiện diễn ra vào khoảng tháng 8, tháng 10 và tháng 12 năm ngoái. Nếu có điều gì đó quan trọng nổi bật trong khoảng thời gian này, bạn có thể muốn nhìn lại và đọc lại những gì năng lượng của sao Hỏa – sao Diêm Vương đã định sẵn để dạy và cho chúng ta thấy. Hãy nhớ rằng không phải những điều tương tự sẽ lặp lại vào khoảng thời gian này, mà là câu chuyện đang tiến triển hơn và bạn đang nhận được nhiều mảnh ghép hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Ngày 10/6: Nhật thực Trăng non ở Song Tử

Đây là Nhật thực cuối cùng của mùa và chị em với Nguyệt thực Trăng máu mà chúng ta đã có vào ngày 26/5. Nhật thực này đại diện cho những khởi đầu mới và cơ hội để tận dụng tối đa mọi nơi chúng tôi đã hạ cánh. Nguyệt thực Trăng máu đã dọn sạch con đường và Nhật thực này là món quà của chúng ta ở phía bên kia, cung cấp cho chúng ta bất cứ thứ gì cần thiết để phát triển cao nhất trong tương lai. Không có quay lại, chỉ có thể tiến về phía trước, vì vậy hãy tin tưởng vào vị trí của bạn và biết rằng bạn có thể tận dụng nó. Có những khởi đầu tươi sáng hơn ở phía trước, bạn có thể chỉ cần kiên nhẫn và cho phép năng lượng Nhật thực mở ra. Nhật thực này là dấu hiệu từ Vũ trụ cho bạn rằng khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ luôn mở ra.

Cùng điểm lại các sự kiện Thiên thực hiếm có trong năm 2021, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 11/6: Sao Hỏa đi vào Sư Tử

Sao Hỏa di chuyển vào cung lửa Sư Tử. Hãy theo dõi không gian này, vì vào tháng 7 tới, sao Hỏa sẽ là một năng lượng nổi bật. Sao Hỏa di chuyển vào Sư Tử sẽ mang lại một sự thúc đẩy tốt đẹp, đặc biệt nếu chúng ta đang cảm thấy uể oải vì tất cả năng lượng của Nhật thực.

Ngày 13/6: Mặt trời vuông góc với sao Hải Vương

Một ngày có nhiều sương mù, nơi chúng ta có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc giới hạn một chút do thiếu thông tin. Sao Thủy vẫn đang đi lùi, vì vậy nếu bạn bối rối không biết phải đưa ra quyết định hay hướng đi nào, câu trả lời là – hãy tạm dừng. Sử dụng thời gian tạm dừng này để lắng nghe trực giác của bạn và chờ đợi sự rõ ràng hơn.

Ngày 14/6: Sao Thổ Rx vuông góc với sao Thiên Vương

Đây là một sự kiện chiêm tinh lớn trong năm và sẽ xảy ra một lần nữa vào tháng 12. Sao Thổ hiện đang đi lùi, nó muốn chúng ta làm chủ và chịu trách nhiệm về mọi hành động của mình. Khi nó tạo ra một góc vuông với sao Thiên Vương, năng lượng này sẽ tăng cường và có thể thấy rằng chúng ta phải phá vỡ một số khối hoặc ranh giới để bước vào nơi sở hữu đó. Sao Thiên Vương muốn thấy chúng ta giành quyền sở hữu từ một nơi giải phóng và chân chính thực sự. Chúng ta được kêu gọi cho sự tự do lớn hơn. Ở cấp độ toàn cầu, năng lượng này có thể khuấy động những căng thẳng đã tồn tại, nơi chúng ta đang chứng kiến ​​sự xung đột giữa quyền lực và tự do.

Ngày 20/6: Sao Mộc đi lùi

Một hành tinh khác đi lùi, cho chúng ta tổng cộng 4 hành tinh chính đi lùi (sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm Vương). Năng lượng của vũ trụ đang chậm lại và chúng ta được yêu cầu quay lại các bước của mình trước khi tiến về phía trước. Người xưa tin rằng các sự kiện đi lùi là thời gian để nghiên cứu sâu hơn về thế giới ngầm để tìm hiểu những điều mà chúng ta có thể đã bỏ lỡ lần đầu tiên. Sao Mộc đi lùi cho phép chúng ta quay trở lại vài tháng qua để xem chúng ta đã bỏ lỡ những cơ hội nào và có nhiều chỗ để mở rộng hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Ngày 20 – 21/6: Mặt trời đi vào cung Cự giải / Hạ chí

Mặt trời “đứng yên” khi chúng ta trải qua ngày dài nhất trong năm ở Bắc bán cầu và ngày ngắn nhất trong năm ở Nam bán cầu. Đây là thời điểm bắt đầu chính thức của mùa Hè hoặc mùa Đông, và cũng là thời điểm bắt đầu chính thức của Mùa Cự Giải. Vào Hạ Chí, màn che giữa các chiều không gian được cho là mỏng dần, cho phép chúng ta tiếp cận các năng lượng tinh vi hơn một cách dễ dàng. Đây là thời điểm tuyệt vời để hòa mình vào thiên nhiên và tiếp đất bằng Đất Mẹ. Mặt Trời di chuyển vào cung Cự Giải cũng mang lại sự nhạy cảm và lời nhắc nhở để thực hành tình yêu bản thân.

Tìm hiểu thêm về Hạ Chí tại ĐÂY.

Ngày 22/6: Sao Thủy đi xuôi trở lại

Sao Thủy đi xuôi sau khi đi lùi kể từ ngày 29/5. Sao Thủy đi lùi mạnh nhất vào ngày bắt đầu và ngày kết thúc, vì vậy hãy tiếp tục rèn luyện tính kiên nhẫn. Trong những tuần tới, sự rõ ràng sẽ trở lại. Nếu bạn đang đối mặt với những rủi ro, thông tin sai lệch hoặc trục trặc kỹ thuật, thì câu trả lời và giải pháp sẽ dễ dàng tìm thấy hơn.

Tìm hiểu về sao Thủy đi lùi tháng 5/2021: Hãy trôi theo dòng chảy vũ trụ, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 24/6: Siêu trăng tròn ở Ma Kết

Siêu Trăng tròn ở Ma Kết là một túi năng lượng hỗn hợp. Mặc dù nó không dữ dội như Nhật thực mà chúng ta đang làm việc, nhưng năng lượng của chúng ta có thể cảm thấy hơi phân tán và có thể thấy rằng chúng ta vẫn đang đấu tranh để tiêu hóa tất cả những gì đã diễn ra trong vài tuần qua. Sử dụng nguồn năng lượng thổ nhưỡng này của Ma Kết để rèn luyện bản thân và thực hành một số cách chăm sóc bản thân.

Ngày 25/6: Sao Hải Vương đi lùi

Bây giờ, sao Hải Vương đang đi vào cuộc hành trình đi lùi hàng năm của nó, đưa chúng ta trở lại bốn hành tinh trong sự kiện đi lùi. Sao Hải Vương là tất cả về ảo ảnh, lột bỏ bức màn và đi sâu vào các cảnh giới cao hơn của sự hiểu biết. Khi nó đi lùi, chúng ta có thể cảm thấy bản thân phá bỏ những ảo tưởng về quá khứ hoặc thấy trực giác của mình hoạt động nhiều hơn. Đây là một loại năng lượng tinh tế nhưng với việc sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm Vương cùng đi lùi, chúng ta chắc chắn sẽ cảm thấy mọi thứ chậm lại. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Một dự án mới liên quan đến truyền thông có thể đang được thực hiện nhờ vào Nhật thực ngày 10/6. Có thể là một cơ hội giảng dạy đến bắt đầu tìm hiểu một cuốn sách! Vấn đề là sao Thủy sẽ tiếp tục đi lùi cho đến ngày 22/6, vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn về tiến trình của nó. Hãy tiến lên phía trước, nhưng biết rằng bước tiến lớn nhất của bạn trong nỗ lực này sẽ được thực hiện vào tháng tới.

Trong một tin khác, bạn chắc chắn đã sẵn sàng để sống hết mình với nhiều đam mê hơn trong tháng này. Vào ngày 11/6, người cai trị của bạn – sao Hỏa, di chuyển vào Ngôi nhà thứ 5 của niềm vui và sự lãng mạn của bạn. Vậy nên ưu tiên chính của bạn là vui vẻ – và bạn chắc chắn sẽ có nhiều điều đó. Vào ngày 27/6, sao Kim tham gia sẽ tiếp thêm nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm. Đã đến lúc bạn tận hưởng một cuộc tình từ trái tim!

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: Viết, dạy, học, bán hàng, tiếp thị, du lịch, tình yêu, tình dục, trẻ em, sáng tạo

Kim Ngưu

Nhiều nguồn doanh thu có thể đến với bạn, nhờ vào Nhật thực chói lọi sẽ đổ bộ vào khu vực thu nhập của bạn vào ngày 10/6. Cố gắng đừng căng thẳng quá nếu mất nhiều thời gian để hoàn thành các kế hoạch này. Sao Thủy sẽ vẫn đi lùi cho đến ngày 22/6 trong cùng khu vực này trên biểu đồ của bạn. Hãy coi đây là thời điểm quan trọng để xem xét lại các kế hoạch và ý tưởng tài chính của bạn để củng cố tiềm năng của chúng.

Sao Thổ ở trên cùng trong biểu đồ của bạn và sẽ đối đầu với sao Thiên Vương, hiện đang ở trong cung của bạn vào ngày 14/6. Điều này sẽ nhằm tôn vinh nhu cầu thay đổi cấu trúc trong cuộc sống và con đường sự nghiệp của bạn để tìm ra một điều mới, thói quen ổn định hơn cho bản thân.

Cuộc sống tình cảm của bạn có thể sẽ gặp nhiều tai tiếng cho đến ngày 27/6, khi sao Kim rời khỏi Cung giao tiếp thứ 3 của bạn.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Tiền bạc, kinh doanh, sự nghiệp, những thay đổi trong nghề nghiệp, những câu chuyện phiếm lãng mạn, sự lãng mạn của khu phố, đổi mới bản thân, các giá trị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Song Tử

Trong tháng này, bạn có thể dự đoán những chuyển đổi cá nhân lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bắt đầu trong tâm trí bạn. Với việc sao Thủy đi lùi trong cung của bạn cho đến ngày 22/6, có một vòng xoáy thay đổi nội bộ nhất định đang xảy ra. Đây là một điều tốt, ngay cả khi nó có thể giống như một quả bóng khổng lồ đầy hỗn loạn. Rốt cuộc, thay đổi xảy ra đầu tiên nằm ở bên trong. Vì vậy, trong khi bạn có thể chìm đắm vào suy nghĩ hoang mang trong hầu hết tháng 6, hãy tin tưởng rằng cuối cùng bạn có thể đưa ra quyết định trao quyền trong một số lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả các mối quan hệ.

Trên thực tế, vào ngày 10/, Nhật thực trong cung của bạn hứa hẹn một khởi đầu mới đáng kể. Bạn có thể muốn lật lại trang này, hoặc chuyển sang một mối tình mới hoặc viết chương tiếp theo với tình yêu hiện tại của bạn. Dù bằng cách nào, hành tinh tình yêu sao Kim di chuyển vào khu vực thông điệp của bạn vào ngày 27/6 và với sao Hỏa đã ở đó kể từ ngày 11/6, bạn sẽ có nhiều điều để trò chuyện với người yêu hoặc người thân của mình vào cuối tháng.

Các chủ đề chính cho Song Tử: Khởi đầu mới, thay đổi cuộc sống, mối quan hệ, quan hệ đối tác, suy nghĩ mới, quyết định, sự rõ ràng.

Cự Giải

Các khoản chi có thể tăng cao sau ngày 11/6, khi sao Hỏa di chuyển vào khu vực thu nhập của bạn. Sao Kim sẽ tham gia cùng sao Hỏa trong khu vực này ở biểu đồ của bạn trước ngày 27/6. Cùng nhau, chúng có thể tạo ra các giải pháp cho vấn đề của bạn. Hãy kiên nhẫn và tin tưởng vào bản thân – có khả năng tương lai của bạn sẽ liên quan phần nào đến tài năng sáng tạo hoặc những món quà khác của bạn.

Sao Kim rời khỏi cung nước Cự Giải và đi vào cung lửa Sư Tử. Đây là một nguồn năng lượng mạnh mẽ nhắc nhở chúng ta hãy sở hữu và đón nhận tất cả con người của chúng ta. Cảm thấy vẻ đẹp của làn da bạn đang ở trong đó. Ngoài ra, hãy xem không gian này khi sao Kim chuẩn bị tạo một sự thẳng hàng hiếm có với người tình vũ trụ của nó – sao Hỏa vào tháng tới!

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Tình yêu, mối quan hệ, đối tác, lựa chọn mối quan hệ, cam kết, hôn nhân, xuất bản, ngôn ngữ, triết học, niềm tin.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ của bạn xảy ra vào ngày 24/6 và một ngày trước đó sẽ có một sự đối lập mạnh mẽ giữa sao Kim và sao Diêm Vương đối với cung hoàng đạo và khu vực mối quan hệ của bạn. Đây có thể là khoảng thời gian tạm dừng giữa bạn và đối tác kinh doanh, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Nếu cuộc sống tình yêu của bạn đang gặp trục trặc, bạn có thể sẽ phải giải quyết nó ngay. Mặt khác, nó có thể báo hiệu sự kết thúc của cuộc tranh giành quyền lực mà bạn đã trải qua trong tình yêu. Nếu bạn cảm thấy như các hành tinh đang nói với bạn rằng đã đến lúc phải buông bỏ, thì hãy lắng nghe!

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Chi phí, rắc rối tiền bạc, quà tặng sáng tạo, tham vọng tài chính, thử thách mối quan hệ, sự hấp dẫn của định mệnh, chia tay, xung đột lãng mạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Sư Tử

Một xã hội hoàn toàn mới ở phía trước dành cho bạn, nhưng bạn có thể cảm thấy như thể nó bị che khuất bởi rất nhiều thông điệp hỗn loạn. Nhật thực vào ngày 10/6 rơi vào Ngôi nhà tình bạn thứ 11 của bạn, trong khi sao Thủy vẫn đi lùi trong cùng một khu vực trên biểu đồ của bạn. Sao Thủy đi xuôi vào ngày 22/6, vì vậy năng lượng của Nhật thực hứa hẹn một khởi đầu mới với bạn bè và trong các nhóm xã hội của bạn. Tuy nhiên, có vẻ như bạn sẽ khá bối rối không biết làm thế nào để hoàn thành việc này cho đến cuối tháng. Đừng lo lắng về “cách thức”, chỉ cần biết rằng có một luồng sinh khí mới được thổi vào mối quan hệ của bạn với những người khác. Hãy để chúng phát triển.

Thật hạnh phúc, bạn đã có lợi thế to lớn trong các lĩnh vực khác trong tháng này. Sao Hỏa tiến vào Sư Tử ngày 11/6, khiến bạn trở thành một cỗ máy toàn năng khi nói đến bất kỳ mục tiêu nào bạn đặt ra cho mình. Nó cũng sẽ khiến bạn tiết ra nhiều hấp dẫn tình dục hơn những gì bạn đã làm, điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho đời sống tình cảm của bạn. Sao Kim đi vào cung của bạn vào ngày 27/6, thêm vẻ đẹp, sự quyến rũ và duyên dáng vào bản chất của bạn cũng như niềm vui hơn nữa cho những triển vọng lãng mạn.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: Bạn bè, nhóm, mong muốn, ước mơ mới, liên kết, mạng xã hội, hiểu lầm, mạnh mẽ, gợi cảm, dám nghĩ dám làm, đam mê.

Xử Nữ

Thế giới nghề nghiệp của bạn sắp phát triển theo một hướng mạnh mẽ mới – nhưng bạn có thể sẽ không nhìn thấy nó theo cách đó cho đến cuối tháng. Nhật thực rực rỡ ở đầu biểu đồ của bạn vào ngày 10/6, tạo ra một khởi đầu mới trong sự nghiệp của bạn. Vấn đề ở đây là? Nhật thực này được cai trị bởi Sao Thủy, hiện đang đi lùi, vì vậy có vẻ như sẽ có một sự chậm trễ trước khi bạn có thể tận dụng bất kỳ cơ hội triển vọng nào. Sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 22/6.

Cuộc sống tình cảm của bạn có thể trở nên viên mãn hoặc hơi ảm đạm, tùy thuộc vào cảm nhận của bạn về sự lãng mạn của mình lúc này. Trăng tròn trong tình yêu đích thực của bạn vào ngày 24/6; điều này có thể dẫn đến tuyên bố về tình yêu, chia tay hoặc cảm giác cô đơn tăng cao. Sao Kim sẽ di chuyển vào Ngôi nhà ẩn náu thứ 12 của bạn vào ngày 27/6, làm tăng thêm khả năng buồn vui lẫn lộn. Khao khát tình yêu sẽ là chủ đề chính ở đây. Bạn có nhận được nó hay không sẽ phụ thuộc vào bạn.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Thăng chức, danh dự, giải thưởng, tầm cao sự nghiệp, sự nghiệp mới, mục tiêu mới, nghiệp lãng mạn, bài học tình yêu.

Thiên Bình

Bạn phải giải quyết mọi tình huống trong tình yêu và cuộc sống của mình, và vũ trụ sẽ đưa ra một hồi chuông cảnh tỉnh rất cần thiết trong tháng này. Sao Thổ hiện đang di chuyển qua khu vực tình cảm của bạn, mang đến những bài học về tình yêu. Các khối xung quanh trái tim của bạn đang trở nên rõ ràng hơn mỗi ngày, nhưng bạn có thể không hoàn toàn biết cách phá hủy chúng cho đến sau này. Bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn với điều đó vào ngày 14/6, khi sao Thiên Vương cực đoan sẽ đối đầu với sao Thổ truyền thống, giúp phá vỡ những khuôn mẫu không phù hợp với bạn trong tình yêu. Thay đổi ban đầu có thể không cảm thấy thoải mái, nhưng bạn cần phải dọn dẹp đống lộn xộn này. Đó là cách duy nhất để tiến về phía trước với một trái tim rộng mở.

Trong một tin khác, Trăng tròn trong khu vực nhà của bạn vào ngày 24/6 có thể mang lại căng thẳng cho người thân hoặc tin tức trong gia đình có thể khó điều hướng. May mắn thay, bạn có thể dựa vào gia đình hỗ trợ để vượt qua nó.

Đời sống xã hội của bạn có thể trở thành một điểm sáng vào ngày 27/6, khi sao Kim di chuyển vào Ngôi nhà thứ 11 trong cộng đồng của bạn. Niềm vui và sự thoải mái với bạn bè cuối cùng sẽ có cơ hội chiếm ưu thế hơn!

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Tình yêu nghiệp, bài học tình yêu, đau khổ, đau lòng, cô đơn, tình yêu thực sự, gia đình, cảm động, tình bạn

Bọ Cạp

Mặc dù tài chính có vẻ khó khăn vào đầu tháng, nhưng Nhật thực vào ngày 10/6 sẽ giúp bạn thấy những cánh cửa mới đang mở ra.Thật không may, vì sao Thủy sẽ vẫn đi lùi cho đến ngày 22/6, bạn có thể gặp khó khăn khi quyết định cánh cửa nào sẽ mở trong một thời gian. Hãy dành thời gian của bạn để điều tra xem đầu tư, kế hoạch nghỉ hưu hoặc mạo hiểm tiền bạc nào là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ có cơ hội tìm thấy sự rõ ràng vào cuối tháng.

Triển vọng nghề nghiệp rất đáng chú ý khi sao Hỏa di chuyển lên đầu biểu đồ của bạn vào ngày 11/6. Cho đến ngày 29/7, bạn sẽ có một lợi thế tuyệt vời có thể giúp bạn vượt qua các đối thủ và trở thành số một trong ngành của bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới, xin thăng chức, hoặc làm bất cứ điều gì để tiến lên một cách chuyên nghiệp, thì đây là thời điểm của bạn. Sao Kim cũng di chuyển tới đây vào ngày 27/6, tăng thêm nhiều khả năng sinh lợi.

Sao Thổ sẽ vuông góc với sao Thiên Vương vào ngày 14/6, tạo ra sự bùng nổ trong mối quan hệ của bạn.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: Đầu tư, thuế, thừa kế, thu nhập thụ động, tiền bản quyền, căng thẳng gia đình, sự nghiệp, danh dự, giải thưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Nhân Mã

Trong tháng này, bạn có thể sẽ trải qua một cơn địa chấn trong tình yêu và các mối quan hệ. Sao Thủy hiện đang đi lùi trong khu vực mối quan hệ của bạn và ở trạng thái ngủ đông cho đến ngày 22/6. Điều này có thể sẽ tạo ra cho bạn nhiều bối rối về các lựa chọn trong tình yêu. Nó có thể là về sự lựa chọn – bạn có thể có nhiều hơn một người mà bạn có thể chọn. Mặt khác, đó có thể là về mối quan hệ hiện tại của bạn và một quyết định quan trọng mà bạn và nửa kia dường như không thể thống nhất với nhau. Hãy tận dụng trái tim – tất cả sẽ rơi vào đúng vị trí. Nhật thực huy hoàng đổ bộ vào khu vực hợp tác của bạn vào ngày 10/6 và đó là tất cả về những khởi đầu mới tuyệt vời trong các mối quan hệ.

Trong những tin tức khác, các vì sao khuyến khích bạn ưu tiên sự phát triển tinh thần hoặc trí tuệ của bạn trong tháng 6. Vào ngày 11/6, sao Hỏa di chuyển đến Ngôi nhà thứ 9 của niềm tin, tạo ra động lực mạnh mẽ để mở rộng tầm nhìn của bạn theo một cách nào đó. Sao Kim hợp với sao Hỏa vào ngày 27/6, khiến bạn theo đuổi điều gì đó mà bạn thực sự yêu thích.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Tình yêu, mối quan hệ, đối tác, lựa chọn mối quan hệ, cam kết, hôn nhân, xuất bản, ngôn ngữ, triết học,

Ma Kết

Bạn sẽ có nhiều hơn một cơ hội việc làm trong tháng này. Bạn thậm chí có thể tha hồ lựa chọn với tất cả các lựa chọn tuyệt vời được bày ra cho bạn, khiến bạn không biết nên chấp nhận cái nào. Mặt khác, chúng khiến bạn cảm thấy áp lực. Hãy làm những gì bạn có thể để trì hoãn bất kỳ quyết định cuối cùng nào cho đến cuối tháng. Trong khi Nhật thực (xảy ra vào ngày 10/6 trong khu vực công việc của bạn) có thể mang lại triển vọng, sao Thủy vẫn đi lùi ở đó cho đến ngày 22/6. Hãy đặt ra nhiều câu hỏi và để bản thân đắm chìm trong câu trả lời.

Trăng tròn trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 24/6 có thể là một chu kỳ thất thường – và nó cũng có thể tạo ra một số căng thẳng về cảm xúc giữa bạn và người bạn đời của mình. Hãy cố gắng hết sức để vượt qua nó, bởi vì có thể không ai trong hai người sẽ có thể che giấu cảm xúc của mình vào lúc đó. Nếu bạn còn độc thân? Sao Thiên Vương vuông góc với sao Thổ đang tiến triển trong khu vực tình cảm của bạn vào ngày 14/6. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong các vấn đề về tình yêu.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Công việc, tự do, sức khỏe, thói quen, lịch trình, dự án, căng thẳng cá nhân, thay đổi tình yêu

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Bảo Bình

Đời sống tình cảm của bạn chứa đầy những khả năng cũng như sự không chắc chắn. Nếu còn độc thân, Nhật thực vào ngày 10/6 sẽ mang lại tiềm năng lãng mạn mới theo cách của bạn. Ngoài ra còn có tiềm năng liên quan đến trẻ em hoặc một nỗ lực sáng tạo mới, bất kể tình trạng mối quan hệ của bạn như thế nào. Vì sao Thủy sẽ đi lùi trong cung đường tình yêu đích thực của bạn cho đến ngày 22/6, bạn có thể không biết phải đi con đường nào hoặc thậm chí bắt đầu bất cứ điều gì liên quan đến những chủ đề này. Đừng hoảng sợ ngay vì mọi thứ sẽ bắt đầu ổn định vào cuối tháng, cho phép bạn thấy những khởi đầu mới đáng kinh ngạc ở một hoặc nhiều của khu vực này.

Trong thực tế, khi nói đến mối quan hệ, có quá nhiều điều xảy ra cho bạn! Sao Hỏa đi vào khu vực quan hệ của bạn vào ngày 11/6; Sao Kim di chuyển đến đó vào ngày 27/6. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, mối quan hệ có thể nhanh chóng chuyển thành cam kết. Nếu bạn đã thành đôi, thì bạn và người bạn đời của bạn sẽ được tận hưởng thêm những chuyến đi lãng mạn!

Sao Thổ trong cung của bạn đối đầu với sao Thiên Vương trong khu vực nhà cửa của bạn vào cuối tháng vào ngày 14/6. Điều này có thể mang đến một tình huống khó chịu vì cảm giác kiểm soát cá nhân của bạn khi một tình huống trong gia đình bất ngờ làm xáo trộn mọi thứ. Hãy tập trung vào những gì quan trọng và bạn có thể vượt qua!

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Lãng mạn, trẻ sơ sinh, khả năng sinh sản, nghệ thuật, sáng tạo, suy đoán, tình yêu, cam kết, gia đình.

Song Ngư

Những thay đổi bên trong có thể đang đến gần, điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó hiểu. Sẽ có một Nhật thực trong khu vực nhà của bạn vào ngày 10/6, điều này có thể thúc đẩy một sự di chuyển hoặc phát triển mới trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, sao Thủy vẫn sẽ đi lùi vào thời điểm diễn ra Nhật thực, nên không có nhiều lực kéo cho đến khi nó thức dậy vào ngày 22/6. Cơ hội có thể đến ngay trước mặt bạn, nhưng bạn có thể cảm thấy rất bối rối không biết có nên năm láy hay không. Không sao cả, hãy dành thời gian để xem xét các lựa chọn của mình có liên quan đến bất kỳ quyết định chuyển chỗ ở hoặc nhà cửa nào. Bạn có thể sẽ có câu trả lời vào cuối tháng.

Sao Kim vẫn ở trong khu vực lãng mạn của bạn cho đến cuối tháng này, giúp bạn gặp một người đặc biệt nếu bạn còn độc thân. Nếu bạn đang yêu, mối quan hệ tình yêu hiện có của bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn. Khi sao Kim chuyển đến Ngôi nhà làm việc thứ 6 của bạn vào ngày 27/6, một mối tình lãng mạn ở công ty có thể nảy nở, nếu bạn còn độc thân. Với việc sao Hỏa đã ở cùng khu vực kể từ ngày 11/6, mối tình liên quan đến công việc này có thể tiến triển rất nhanh.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Nhà, bất động sản gia đình, an ninh, gốc rễ, di sản, niềm vui, lãng mạn, công việc, công việc, sức khỏe.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả