Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

[Dự báo tháng 9] Tình yêu của 12 cung Hoàng đạo

0

Xin chào dự báo tháng 9, xin chào mùa thu! Khoảng thời gian lãng mạn nhất trong năm cũng đến rồi, tình yêu tương lai tháng này của 12 cung liệu cũng có thế mà thăng hoa?

Tổng quan

*Hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của bạn nhé!

Ngày 5/9 tới, sao Kim sẽ dịch chuyển từ từ vào Xử Nữ, báo hiệu mọi người sẽ có xu hướng khắt khe hơn với chuyện yêu đương, lãng mạn. Đến ngày 29 tháng 9, bạn sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về những điểm yếu chí mạng trong mối quan hệ hiện tại với người ấy.

Câu nói “tình yêu vốn mù quáng” sẽ khá chính xác trong tháng này dành cho cả 12 cung Hoàng đạo. Có khi nào chúng ta tự làm mờ mắt mình, để yêu và được yêu, để bất chấp tất cả mà hết mình dồn tình cảm cho một ai đó? Mặc dù vậy, sao Kim đang ở Xử Nữ sẽ khiến cho mong muốn mù quáng này trở nên khó thực hiện hơn bao giờ hết. Nó không chỉ khiến chúng ta bừng tỉnh khỏi mộng mị và nhìn ra bản chất vấn đề, mà nó còn có khiến chúng ta chẳng thể bình yên với những rắc rối cứ tưởng đã được giải quyết.

Nghe thì thật là chán chường, nhưng may mắn thay Lovedia vẫn còn một vài tin tốt lành dành cho bạn. Bạn sẽ có được một tháng tuyệt vời để cải thiện và đẩy mối quan hệ về đúng hướng. Tuy nhiên bạn cũng cần đặc biệt cẩn trọng và đừng tự đẩy bản thân vào rắc rối hay vẽ nên những vấn đề vốn chẳng hề tồn tại. Chớ nên phá hỏng mọi thứ! Năng lượng của Xử Nữ là rất khó lường, hãy sử dụng nó một cách phù hợp để có được những điều tuyệt vời nhất trong tình yêu tháng 9 này.

tải xuống (2)

Bạch Dương: Lắng nghe tiếng nói của trái tim

Bạn có đang thầm thương trộm nhớ một ai đó liên quan đến công việc của bạn không nhỉ? Nếu câu trả lời là một cái gật đầu bẽn lẽn thì Lovedia nhận thấy rất nhiều dấu hiệu cảm xúc cháy bỏng sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là những ngày đầu tháng 9. Bạn sẽ hồi hộp, đắn đo và có chút ngần ngại lo sợ khi vướng phải một mối tình mà bạn không chắc đến đúng lúc, đặc biệt là những ngày từ 9 đến 11 tháng 9. Bạn có thể cảm thấy bối rối, nhưng nếu bạn chịu khó lắng nghe nhịp đập của con tim, nó sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Những ngày giữa tháng 9, nếu bạn để lộ với người thân xung quanh về mối quan hệ này, bạn sẽ nhận được vô vàn sự ủng hộ và chúc phúc. Thậm chí cả sếp, cấp trên và một nhân vật đặc biệt cũng sẽ không phản đối mối quan hệ này của bạn đâu.

Nếu không phải bạn đang có một chuyện tình chốn công sở, thì rất có thể bạn đang gặp gỡ một ai đó có liên quan đến sức khỏe của bạn. Liệu có phải bác sĩ hay một ai đó bạn gặp ở phòng tập, phòng khám đang tán tỉnh bạn và khiến bạn chú ý. Rất có thể bạn sẽ gặp một người đặc biệt ở phòng gym hay nơi bạn tập thể dục hàng ngày. Hãy thật chú ý nhé!

Vào ngày 13 tháng 9, sao Hỏa đầy nhiệt huyết đi sẽ đi vào Nhân Mã phóng khoáng, và hiện tượng này khiến bạn cởi mở hơn trong việc theo đuổi đam mê của bản thân. Cho dù còn độc thân hay đã có người yêu, Lovedia cũng nhận thấy bạn sẽ cởi mở hơn rất nhiều, tận hưởng cuộc sống hơn, hoạt động nhiều hơn, đa cảm hơn và năng lượng tinh thần cũng tăng cao vụt.

Vào ngày 23 tháng 9, hiện tượng trăng non ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) cùng với một sự liên kết của sao Mộc may mắn và sao Thổ ở Bạch Dương vào ngày 25/9 sẽ mang đến vô vàn may mắn và những dấu hiệu tình cảm đặc biệt trong tháng này cho bạn.

Kim Ngưu: Tình yêu ở quanh ta

Vào ngày 5/9, sao Kim sẽ đi vào vùng yêu đương vui vẻ trong bản đồ sao của bạn. Đây chính là thời điểm bạn mở rộng trái tim mình và có những tín hiệu báo rằng bạn đang yêu. Sao Kim sẽ ở lại đến cho đến tận cuối tháng 9, mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để gặp được ai đó đặc biệt, một người thực sự có khả năng chinh phục bạn.

Lovedia khuyên bạn chớ nên coi nhẹ cơ hội ngàn vàng này. Sao Kim sẽ chỉ đi vào khu vực yêu đương của bạn duy nhất một lần trong năm, và đây là dấu hiệu Chiêm tinh mãnh mẽ nhất cho một mối quan hệ yêu đương tiềm năng. Vào ngày 10 tháng 9, bạn nên đi theo tiếng gọi bên trong và tin vào trực giác của bản thân trong chuyện tình cảm. Hãy nhớ rằng, người ấy cũng đang rất quan tâm và chú ý đến bạn, và bạn bè của bạn chẳng ai muốn phá hoại chuyện tình cảm của bạn đâu. Những lời khuyên mà bạn bè đưa ra đều hết sức chân thực, hãy học cách lắng nghe những điều bạn nên biết và học cách bỏ ngoài tai những gì bạn cho là không đáng tin cậy.

Vào ngày 14 và 21 tháng 9, chuyện yêu đương của bạn sẽ có nhiều biến chuyển rực rỡ. Nếu bạn vừa bắt đầu hẹn hò ai đó hoặc bạn mới có người yêu được chưa lâu, bạn sẽ có cảm giác cực kỳ bình yên khi có thể dựa được vào một nửa của bạn.

tải xuống (1)

Song Tử: Quyết tâm vươn đến một ngôi sao

Tháng này, gia đình của bạn sẽ nói khá nhiều về chuyện tình cảm yêu đương của bạn đấy. Hoặc là bạn sẽ cho người ấy ra mắt gia đình của bạn, hoặc một họ hàng nào đó của bạn sẽ có ý kiến hay nhận xét về người mà bạn đang hẹn hò. Hãy lưu ý một chút vì Lovedia nhận thấy bạn chưa hẳn đã quá vui vẻ với những thông tin mà bạn nghe được đâu, đặc biệt là vào giai đoạn mùng 9 đến 11 tháng 9.

Có vẻ như, phần nào trong bạn đang hơi mù quáng về chuyện yêu và về người mà bạn đang yêu. Nếu vậy, chắc chắn người thân của bạn sẽ chỉ ra cho bạn những yếu điểm đó. Việc này không hẳn sẽ làm mối quan hệ của bạn đổ vỡ đâu, nó đơn giản chỉ ra những điều bạn cần nhận thức rõ ràng trước khi đẩy mối quan hệ đi quá xa. Lời khuyên của Lovedia là bạn nên xác định, chấp nhận và đối mặt với những khiếm khuyết còn tồn tại trong mối quan hệ của đôi bạn. Thực ra, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thay đổi những vấn đề hay rắc rối còn tồn đọng. Đến ngày giữa tháng 9, mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào sự ủng hộ và trợ giúp của gia đình.

Nếu bạn đang có người yêu hay đang sống cùng nhau, rất có thể bạn sẽ thấy có chút bối rối trong một vài vấn đề nội bộ thân thiết giữa mình và một nửa, đặc biệt là trong giai đoạn từ mùng 9 đến 11 tháng 9. Lời khuyên là bạn không nên giải quyết các vấn đề về nhà cửa, đất đai hay chia sẻ tài chính với người ấy trong thời gian nửa đầu tháng 9. Bởi lẽ, khả năng cảm nhận và đánh giá của bạn sẽ tốt hơn, và bạn cũng dễ dàng đồng thuận hay đưa ra một quyết định chung với người ấy trong giai đoạn nửa cuối tháng 9 này.

Nếu còn độc thân, có nhiều khả năng là bạn sẽ gặp gỡ một người đặc biệt và đem lòng yêu họ vào dịp Trăng tròn ngày 23 tháng 9 sắp tới. Điều đặc biệt của kì Trăng tròn này là nó xảy ra trong đúng khu vực tình ái của bạn, và trong 10 ngày tiếp theo đó bạn sẽ cảm nhận được một nguồn lăng lượng cực kỳ dồi dào trong khu vực này. Hãy chấp thuận mọi lời mời từ các sự kiện xã hội bởi vì biết đâu bạn có thể gặp được một nửa của mình. Sau ngày 29 tháng 9, sao Kim, hành tinh của tình ái sẽ đi vào khu vực yêu đương trong bản đồ sao của bạn, làm năng lượng của trăng non càng lộ rõ và thêm mạnh mẽ.

Cự Giải: Tình yêu kề bên

Nếu đang đi tìm tình yêu đích thực của mình, bạn sẽ chẳng cần kiếm đâu xa đâu. Có một dấu hiệu Chiêm tinh hết sức mạnh mẽ trong tháng 9 là bạn sẽ tìm được một nửa của bạn ở ngay gần bạn. Trong thời gian tháng 9 này, sao Kim – hành tinh của tình ái sẽ đi vòng qua nhà 3, nhà của giao tiếp và thông tin. Sự kiện chiêm tinh này báo hiệu rằng chuyện tình yêu đôi lứa của bạn sẽ đặc biệt nở rộ trong thời kỳ này, nhất khi nếu nó có liên quan đến hàng xóm, họ hàng, người thân, những chuyến du lịch ngắn ngày hay nếu hai người quen nhau qua các mối quan hệ thân cận. Rất có thể, hai bạn sẽ là hàng xóm trong một khu chung cư, hay cùng tham gia một buổi tiệc trung thu, một sự kiện cộng đồng của khu phố. Hãy để ý các bữa tiệc tùng gần nhà mà bạn hiếm khi tham gia. Lovedia đảm bảo là bạn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị đấy.

Hãy nhớ là đừng từ chối bất cứ lời mời hay cuộc hẹn nào, đặc biệt là những sự kiện đông người tham gia vì chắc chắn bạn sẽ gặp gỡ được một ai đó đặc biệt trong dịp này. Nếu họ hàng hay một anh chị em thân thiết nào giới thiệu cho bạn một đối tượng tiềm năng thì bạn cũng nên vui vẻ cởi mở và nhận lời. Bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Nếu đã và đang có một nửa của mình, bạn sẽ thấy bạn và người ấy có thể chuyện trò và giao tiếp thoải mái hơn rất nhiều trong tháng này. Tầm giữa tháng 9, các cuộc trò chuyện sẽ giúp mối quan hệ của hai người càng thêm sâu sắc. Khi ở cùng nhau, cả hai có thể có những bước tiến lớn trong cuộc sống.

Nếu bạn mới hẹn hò và mọi thứ đang có vẻ khá suôn sẻ, bạn sẽ có cảm giác ngày càng có nhiều tình cảm với đối tượng của mình, đặc biệt là những ngày từ 20 đến 22 tháng 9. Thậm chí, hai bạn còn cởi mở và sẵn sàng bàn về những câu chuyện tế nhị, chẳng hạn như khi nào thì hai bạn sẵn sàng cho bước đi tiếp theo. Dù thế nào đi nữa, chắc hẳn hai bạn sẽ thấy thân mật hơn rất nhiều khi sẵn sàng cởi mở về các vấn đề tế nhị và khao khát của riêng mình trong mối quan hệ đó.

tải xuống (3)

Sư Tử: Quyến rũ và mở rộng

Bạn có sẵn sàng để thể hiện sự quyến rũ của bản thân? Bản thân bạn vốn thu hút và chẳng ai là dám phủ nhận điều ấy! Ấy thế nhưng tháng này, sự tự tin của bạn sẽ tăng thêm gấp bội và điều này sẽ mang đến cho bạn vô vàn sự thỏa mãn cũng như những điều thú vị mới mẻ trong cuộc sống của bạn.

Vào ngày 13 tháng 9, sao Hỏa – hành tinh của hành động và năng lượng sẽ đi vào khu vực yêu đương trong bản đồ sao của bạn và mang đến cho bạn nhiều tình cảm, sự lãng mạn và hào hứng. Sự kiện tuyệt vời này sẽ chỉ xảy ra hai năm một lần, và nó thôi thúc bạn theo đuổi người ấy, người sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất trong cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của bạn cũng có nhiều biến động hơn. Nếu gần đây bạn cảm thấy thiếu vắng chút cảm xúc và những cái ôm, những cử chỉ động chạm ngọt ngào thì chắc hẳn những ngày tới sẽ có nhiều đổi thay. Thậm chí, bạn còn có khả năng sẽ có nhiều hơn một đối tượng khiến trái tim bạn rung rinh đấy. Nếu bạn là người yêu chung thủy và chỉ có duy nhất một đối tượng trong trái tim, thì có thể hai bạn sẽ cởi mở hơn trong chuyện chăn gối hay thân mật. Ấy thế nhưng những ngày từ 20 đến 22 tháng 9, bạn cũng nên chú ý đừng quá dạn dĩ trong chuyện tế nhị. Nếu bạn quyết định sẽ tiến đến cùng với người yêu hiện tại, Lovedia khuyên bạn hãy suy nghĩ thật sự chín chắn và logic.

Ngày 25 tháng 9 tới, sao Mộc may mắn sẽ đi vào Sư Tử vào tạo tên góc tam hợp cực kỳ đẹp với sao Thổ, hành tinh của sự đột biến, phát triển. Hiện tượng này sẽ mang đến càng nhiều quả ngọt trong chuyện tình yêu đôi lứa của bạn. Rất có thể, bạn và người ấy quyết định cho một chuyến du lịch cùng nhau, hoặc bạn sẽ có một chuyên phiêu lưu tình ái vô cùng kỳ thú. Nếu bạn đang để mắt đến ai đó, hãy đánh liều, mở rộng trái tim và chủ động tán tỉnh. Kết quả sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng đó.

Xử Nữ: Gương kia ngự ở trên tường…

Xin chúc mừng người đẹp nhất trong tháng. Khi tháng Xử Nữ đến, bạn sẽ trở nên hấp dẫn, hài hòa, hạnh phúc và quyết rũ hơn rất nhiều. Sao Kim đang ở trong chính cung Xử Nữ, chính vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều và thu hút gấp vạn lần với những người khác phái. Bạn cảm thấy tuyệt vời, bạn tự tin về vẻ ngoài của mình và tự bạn tỏa ra một sự hấp dẫn chẳng thể cưỡng lại được với người khác. Dường như, các mối quan hệ và lời tán tỉnh cứ tự ầm ầm bay đến bạn mà chẳng tốn chút công sức nào.

Cho dù bạn có đang trong một mối quan hệ thì nguồn năng lượng này cũng sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho bạn. Bạn trở nên duyên dáng và hấp dẫn hơn đồng nghĩa với việc người ấy sẽ thêm yêu và ngưỡng mộ bạn. Hãy cùng chờ đón một tháng đầy ngọt ngào và hòa thuận trong tình cảm lứa đôi. Trăng tròn vào ngày 8 tháng 9 ở khu vực nhà 7 (nhà của đối tác) sẽ mang đến cơ hội để mối quan hệ của cả hai có thêm chiều sâu cảm xúc. Tuy nhiên, hãy chú ý một chút vì có thể bạn đang đặt lý tưởng tình yêu lên quá cao so với bản thân mình. Mặc dù vốn dĩ chẳng có gì sai trái khi luôn nhìn thấy điểm đẹp nhất, tuyệt vời nhất của người yêu, nhất là khi mối quan hệ của hai bạn đang thực sự hoàn hảo, ấy thế nhưng nếu bạn đang có trục trặc với một nửa, những ngày 8 đến 10 hẳn là bạn sẽ phải có nhiều thất vọng đấy.

Điểm tốt là bạn vẫn có cơ hội để hồi phục và sửa chữa các vấn đề vào tầm giữa tháng 9. Khi ấy, sao Kim sẽ tạo một góc hợp đẹp với sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi trong khu vực tình yêu đích thực của bạn. Tiếp đó, sao Kim sẽ có một kết nối tuyệt vời với sao Thổ. Lovedia có thể đảm bảo với bạn rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì tình yêu cũng sẽ vượt qua tất cả. Tất cả những gì bạn cần làm là nhớ rằng, yêu là điều quan trọng, chứ không phải sự hoàn hảo. Liệu bạn có thể làm được điều đó không?

tải xuống

Thiên Bình: Những lời nói ngọt ngào

Nếu bạn vừa làm đám cưới hay đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, hãy chuẩn bị tinh thần cho một vài thay đổi cảm xúc trong tháng này nhé. Ngày 13 tháng 9, sao Hỏa sẽ đi vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) và ở lại đó cho đến tận 26 tháng 10. Chính vì thế, khoảng thời gian này sẽ là lúc mà hai bạn tâm sự, trao đổi và chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi nói chuyện với người ấy và các cuộc nói chuyện cũng trở nên thú vị hơn nhiều. Không chỉ vậy, bạn cũng có thêm can đảm và tự tin khi mở ra các chủ đề mà trước đây bạn còn ngần ngại không dám nhắc tới.

Người ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác ngọt ngào, đặc biệt là khoảng cuối tháng 9. Ngày 25 tháng 9 sẽ là một ngày đặc biệt may mắn giữa bạn và người ấy. Người ấy sẽ nhận ra động lực và mơ ước của chính họ, hoặc rất có thể người ấy sẽ giúp bạn đạt được mong ước của chính mình. Dù là cách nào đi chăng nữa, đây cũng là một ngày cực kỳ hạnh phúc với đôi bạn. Trăng non ở chính Thiên Bình vào ngày 23 tháng 9 sẽ càng làm khoảng thời gian này thêm ấm áp và êm đềm.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ dành nhiều thời gian trong tháng cho bản thân mình để xem xét lại mọi vấn đề trong cuộc sống liên quan đến tình cảm và khả năng cho/nhận của chính mình trong một mối quan hệ. Sẽ có biến đổi lớn trong duy nghĩ của bạn, vì thế lời khuyên của Lovedia là bạn nên hỏi ý kiến của một người khác về những uẩn ức còn tồn động trong trái tim mình.

Bọ Cạp: Kết nối tâm hồn

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Bọ Cạp sẽ là trọng tâm trong tháng 9 này. Ngay đầu tháng, sao Kim đi vào nhà 11 (nhà của bạn bè, hội nhóm, xã hội) của bạn và sẽ ở lại đến cho đến tận cuối tháng 9. Sự kiện này báo hiệu rằng bạn sẽ cảm nhận được nhiều xúc cảm và rung động lạ từ một người bạn của mình đấy. Một điều mà Lovedia chắc chắn là đây không chỉ là một mối quan hệ thể xác (friends with benefits) đơn thuần mà bạn và người ấy đều có sự tôn trọng và yêu mến nhau nhất định. Hãy đặc biệt chú ý vì sự tương tác giữa hai người mạnh đến mức chẳng thể phủ nhận đâu.

Có lẽ bạn sẽ có nhiều bối rối và băn khoăn trong giai đoạn từ mùng 8 đến mùng 10, nhưng rồi bạn cũng sẽ cảm nhận được nên làm gì cho rõ ràng và đúng đắn. Cho dù thế nào đi nữa, chuyện tình cảm cũng sẽ là vấn đề khiến trái tim bạn chẳng thể ngồi yên, đặc biệt là khi trăng non đang nằm trong khu vực tình yêu đích thực của bạn. Bạn sẽ bộc lộ cảm xúc thật của mình với đối tượng mà bạn đang hẹn hò, và bạn thậm chí còn nghĩ rằng đây chính là một nửa tâm hồn, một nửa mà bạn đang tìm kiếm suốt bấy lâu nay.

Vào ngày 14 tháng 9, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện thú vị về chuyện yêu đương. Bạn có thể tán tỉnh hay đặc biệt hứng thú với một ai đó qua mạng xã hội hay chat online. Nếu bạn cảm thấy người ấy thú vị đến thế, Lovedia khuyến khích bạn hãy mạnh dạn rủ rê và gặp họ ở ngoài đời đi thôi. Đến ngày 21 tháng 9, chuyện tình cảm sẽ mang đến cho bạn cảm giác đặc biệt và an toàn, cho dù mọi vấn đề của bạn đang rối rắm đến thế nào đi nữa.

tải xuống (4)

Nhân Mã: Phiêu lưu tình ái

Nếu bạn không học được cách trân trọng và ngưỡng mộ người ấy trước những thành tựu mà họ đạt được, thì rất có thế bạn sẽ khó mà tiếp tục được mối quan hệ này. Trong tháng này, bạn coi trọng thành công, tham vọng và năng lực làm việc hơn rất nhiều so với bình thường. Có lẽ chính vì vậy mà bạn muốn cảm thấy được tự hào vì người mình đang yêu và ở bên. Nếu người ấy của bạn đang gặp nhiều rắc rối hay có vấn đề trong sự nghiệp, hay thậm chí đang chẳng có mục tiêu nào rõ ràng thì đây sẽ rất dễ trở thành vấn đề trong chuyện tình cảm của đôi bạn. Thậm chí, nó còn có nguy cơ giết chết tình yêu và cảm xúc của đôi bạn.

Tin vui là, khả năng lớn bạn sẽ cảm thấy tự hào với sự nghiệp và những gì mà người ấy của bạn sắp hay sẽ đạt được. Hãy chú ý đến ngày 14 và ngày 21 của tháng 9, các vì sao trên trời sẽ mang đến dấu hiệu thành công và các thành tích đầu tiên cho người ấy của bạn. Lời khuyên của Lovedia là bạn cũng nên hỗ trợ người ấy hết mình, vì một chút giúp đỡ và sự động viên của bạn cũng mang đến sự khác biệt lớn đấy!

Nếu bạn còn độc thân, sẽ có nhiều biến cố bất ngờ xuất hiện trong ngày 25 tháng 9, mang đến cơ hội gặp gỡ một người cực kỳ đặc biệt. Đó có thể chỉ là một mối tình thoảng qua, nhưng đây cũng là cơ hội vàng để bạn có một cuộc phiêu lưu kỳ thú với người mà bạn đang có cảm giác cháy bỏng và khao khát.

Đam mê của bạn cũng sẽ tăng vọt trong tháng này. Sao Hoả sẽ nằm ở Nhân Mã từ 13 tháng 9 đến 26 tháng 10, và điều này khiến cho mong muốn cũng như khát khao trong con người bạn chẳng thể dừng lại được.

Ma Kết: Cảm xúc ngập tràn

Trong tháng này, tình yêu có thể sẽ đến với bạn từ một nơi xa xôi mà bạn khó mà tưởng tượng được. Có phải bạn đang dự tính cho một chuyến du lịch đi xa? Nhiều khả năng là bạn sẽ gặp được một ai đó đặc biệt ở nửa cầu kia của trái đất và người ấy sẽ đem lại bạn nhiều nhịp đập trong trái tim đấy. Tất nhiên, Lovedia biết rằng chẳng phải ai cũng có cơ hội đi du lịch xa hay ra nước ngoài, những đừng qua lo lắng, vì kiểu gì tình chuyện tình cảm cũng có cách tìm được và gặp gỡ bạn thôi. Yêu xa cũng có thể là một ví dụ trong trường hợp này.

Nếu bạn đang quay trở lại trường học để lấy bằng, hay đang dự định muốn giành lấy một chứng chỉ hay bằng cấp nào đó, rất có khả năng bạn sẽ gặp được một ai đó cực kỳ đặc biệt trong lớp học hay ở ký túc xá. Thậm chí, đây có thể không phải là bạn học của bạn, mà là người giảng dạy cho bạn cơ đấy! Cho dù bạn gặp gỡ được ai, thì chắc chắn đây cũng sẽ là một người mà bạn cực kỳ ngưỡng mộ. Bạn sẽ học được rất nhiều từ người này về mọi chủ đề và nó sẽ tạo đà cảm hứng cũng như thổi bùng ngọn lửa đam mê trong trái tim bạn.

Cho dù bạn đang độc thân, vừa mới hẹn hò ai đó hay đang trong một mối quan hệ, chuyện tình cảm của bạn sẽ lên cao trào vào ngày 14 tháng 9, khi sao Kim tạo góc hợp toàn hảo với sao Diêm Vương hiện đang ở Ma Kết. Rất có khả năng, chuyện tình cảm sẽ làm bạn thay đổi và biến thành một người hoàn toàn khác. Thực sự thì sức mạnh của tình yêu là hết sức đáng nể đấy.

tải xuống (5)

Bảo Bình: Tạo nên điều kỳ diệu

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của bạn đang cực kỳ thuận lợi và tốt đẹp, nhờ vào sao Mộc may mắn vẫn đang nằm trong khu vực nhà 7 (nhà của các mối quan hệ của bạn) cho đến tận tháng 8 năm sau. Nếu bạn đã kết hôn hay đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, dường như mọi chuyện sẽ ngày một phát triển tốt hơn. Trong tháng này, đặc biệt là tầm cuối tháng, bạn sẽ có một cuộc hội thoại thần kỳ với người ấy và nó có khả năng khiến bạn cảm thấy bạn dường như đang thắng lớn và có được mọi điều mà bản thân kỳ vọng bấy lâu nay.

Trong suốt tháng 9, sao Kim sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn tăng thêm sự thân mật giữa bạn và một nửa của mình. Sao Kim đang nằm ở nhà 8 (nhà của các nguồn tài sản chung) báo hiệu rằng hoặc bạn và người ấy có sự phát triển về tài chính cùng nhau, hoặc hai người sẽ cùng được hưởng một mối lợi chung nào đó. Về mặt cảm xúc, Lovedia dự đoán đây là thời điểm mà bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chia sẻ tâm hồn và cảm xúc của mình với người ấy.

Nếu bạn đang cảm thấy mối quan hệ của mình chưa được như bản thân kỳ vọng, bạn nên hỏi xin lời khuyên của một ai đó có kinh nghiệm. Lovedia khuyên các bạn nên cùng nhau giải quyết các vấn đề chứ đừng cố làm mọi thứ một mình. Bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ xung quanh để có thể đạt được lại sự cân bằng vốn có trong chuyện tình cảm. Sẽ có nhiều biến chuyển lớn xảy ra tầm giữa tháng 9, hãy cố gắng giành lấy và đạt điều bản thân mình mong mỏi!

Song Ngư: Sự cân bằng hoàn hảo

Bạn và người ấy sẽ tận hưởng một thời gian êm đềm bên nhau trong suốt tháng 9. Sao Kim đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ thân thiết) từ mùng 5 đến 29 tháng 9, và đây là sự kiện chỉ xảy ra đúng một lần mỗi năm. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm thấy êm đềm và hạnh phúc vô cùng trong mọi vấn đề liên quan đến các mối quan hệ, cho dù là chuyện tình cảm riêng tư hay xã hội. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, hãy yên tâm vì cảm xúc của bạn sẽ dẫn lối cho mọi vấn đề trong tháng này. Nếu đang hẹn hò với ai đó và bạn biết rằng họ chính là một nửa đích thực mà bạn mong mỏi, bạn sẽ quyết định củng cố thêm sợi dây cảm xúc giữa hai người trong thời kỳ này. Bạn sẽ muốn đẩy muốn quan hệ lên một bước mới, cho dù đó là ở cùng nhau, đính hôn hay những khả năng tương tự.

Trăng tròn sẽ rơi vào Song Ngư ngày 8 tháng 9, khiến bạn đa cảm hơn bình thường rất nhiều. Lovedia khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để bày tỏ cảm xúc và tình cảm của bản thân với người ấy của mình.

Đến ngày 10 tháng 9, bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của bạn vô cùng lý tưởng, hoặc bạn muốn lẩn tránh những “vết sạn” còn tồn đọng trong mối quan hệ “hoàn hảo” hiện tại. Điều này chưa hẳn là xấu, nhưng bạn cần chắc chắn rằng người ấy của bạn cũng đang cảm nhận điều tương tự và hoàn toàn thành thật với bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn có đang che giấu người mình yêu điều gì thì hẳn bạn sẽ có cảm giác tội lỗi trong thời gian này và muốn thú nhận với người ấy. Điều ngược lại cũng có thể xuất hiện ở người yêu của bạn. Cho dù tình huống là như thế nào, hãy nhớ lời khuyên của Lovedia là bạn nên tha thứ và bỏ qua nhé.

Trong khoảng nửa cuối tháng 9, bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và chắc chắn với cảm xúc của cả hai trong mối quan hệ. Việc hai người cùng nhìn một hướng về một tương lai chung thực sự là một món quà mà bạn sẽ được tận hưởng nửa cuối tháng 9 này, vì thế hãy mỉm cười thật hạnh phúc nhé.

Tham khảo nguồn: tarot.com

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.