Xử Nữ Thứ Bảy - 28/08/2021

Dự báo tháng 9/2021: Lùi lại một bước và suy ngẫm trước khi tiếp tục cuộc hành trình

0

Là tháng thứ 9 trong năm, đó là tháng duy nhất mà số năm cá nhân và số tháng cá nhân của chúng ta đều khớp với nhau.

Tháng 9 là một tháng để tạo tiền đề cho những gì sắp xảy ra.

Còn tháng 10 là tháng của những thay đổi và sự dịch chuyển khổng lồ của vũ trụ, và có vẻ như trong suốt tháng 9, chúng ta sẽ nhận được những lời thì thầm của năng lượng này. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy cần phải thay đổi cuộc sống của chính mình, hoặc có thể thấy mọi thứ thay đổi và chuyển hướng trong thế giới xung quanh chúng ta.

Điều này có thể được khuếch đại đặc biệt khi chúng ta đi qua Thu phân tháng 9, đại diện cho điểm chính giữa trên bánh xe chiêm tinh.

Thu phân là thời điểm rất nhạy cảm trong năm, làm mỏng tấm màn che và cho phép chúng ta cảm nhận những nguồn năng lượng tinh tế một cách dễ dàng hơn. Nó cũng chỉ ra rằng chúng ta đã đạt đến một bước ngoặt trên hành trình của chính mình thông qua bánh xe chiêm tinh.

Tìm hiểu về Xuân phân – Thu phân dưới góc nhìn Chiêm tinh học và Nghi lễ chào Xuân Thu, xem thêm tại ĐÂY.

Vòng quay chiêm tinh bắt đầu vào mùa Bạch Dương và kết thúc vào mùa Song Ngư. Mùa Thiên Bình đang diễn ra trong tháng này là điểm giữa của bánh xe này, nó mang lại sự thay đổi trong dòng chảy và hướng của năng lượng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự thay đổi năng lượng này cũng được phản ánh trong thiên nhiên khi chúng ta bước vào mùa Xuân hoặc Thu – cả hai đều mang lại rất nhiều thay đổi và chuyển tiếp.

Tháng 9 cũng mang lại một số thuật toán học mạnh mẽ. Là tháng thứ 9 trong năm, đó là tháng duy nhất mà số năm cá nhân và số tháng cá nhân của chúng ta đều khớp với nhau. Điều này cho thấy rằng tháng này là thời gian để thực sự trau dồi những món quà và bài học về số học của chúng ta trong năm.

Sự kiện đi lùi cuối cùng của sao Thủy trong năm cũng xảy ra vào thời điểm này. Một khi sao Thủy đi lùi, nó sẽ cung cấp tổng cộng sáu hành tinh khác đi lùi, điều này sẽ tạo ra hiệu ứng chậm và có thể khiến chúng ta cảm thấy phải lùi lại một vài bước trước khi có thể tiến lên phía trước.

Năng lượng này sẽ không tồn tại lâu, tuy nhiên, vào thời điểm chúng ta rời đi vào tháng 10, hầu như tất cả các hành tinh này sẽ đi xuôi trở lại. Sự thay đổi năng lượng sắp tới này có thể khiến tháng 9 giống như dây cao su đang tự giật lại khi nó chuẩn bị kéo dài về phía trước!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiêm tinh cho tháng 9/2021

Ngày 1/9: Căn chỉnh số tháng và năm cá nhân của bạn

Mỗi năm, chúng ta được cung cấp số năm cá nhân để làm việc theo thần số học. Con số năm của cá nhân này có thể chỉ ra một số chủ đề và bài học mà chúng ta đang thực hiện khi đang đi trên cuộc hành trình trong năm. Trong khi số năm cá nhân vẫn giữ nguyên cho đến năm 2021, thì số tháng cá nhân vẫn đồng hành song song. Con số hàng tháng này có thể giúp chúng ta tìm hiểu sâu hơn về cách trải nghiệm các chủ đề của tháng tới. Tuy nhiên, vào tháng 9, số năm cá nhân và số tháng cá nhân của chúng ta luôn giống nhau, tạo ảnh hưởng cho các bài học và quà tặng về số học mà chúng ta đang thực hiện. Tháng 9 là một tháng có thể thực sự trau dồi nguồn năng lượng mà con số này đang cung cấp.

Ngày 6/9: Trăng non Xử Nữ

Trăng non Xử Nữ là một túi năng lượng hỗn hợp. Nó có thể khuấy động cảm giác phiêu lưu và năng suất, nhưng cũng có thể khiến chúng ta lùi lại sâu hơn để khám phá hoặc làm việc với một số vết thương từ thế hệ trước hoặc tổ tiên. Tiểu hành tinh Nessus, được mệnh danh là người chữa lành từ thời tổ tiên, hoạt động rất tích cực trên Trăng non lần này, và chúng ta có thể thấy mình trở nên ý thức hơn về chu kỳ thế hệ, hoặc các mô hình từ thời thơ ấu mà không cần phải mang theo nữa. Trăng non thường là thời điểm thiết lập các dự định và chào đón những khởi đầu mới, vì vậy nếu điều gì đó trong quá khứ xuất hiện trong nhận thức của bạn, hãy sử dụng năng lượng này để suy nghĩ về cách bạn có thể thay đổi và chuyển hóa năng lượng này để phục vụ bạn tốt hơn trong tương lai. xem thêm tại ĐÂY.

Tìm hiểu về Nessus: Tiểu hành tinh chữa lành được truyền nối từ thời Tổ tiên ta, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 7/9: Sao Thủy đi vào thời kỳ bóng tối

Sao Thủy bắt đầu đi chậm lại khi nó chuẩn bị đi lùi vào cuối tháng. Khoảng thời gian chậm lại này được gọi là thời kỳ bóng tối. Tại đây, chúng ta nên bắt đầu chậm lại và suy nghĩ về các dự án muốn làm và hoàn thành, thay vì thêm bất cứ điều gì mới. Các chủ đề tương tự từ tháng 6/2021 có thể quay trở lại cuộc sống của chúng ta, hoặc những rủi ro từ thời điểm này cuối cùng có thể bị loại bỏ hoặc phơi bày.

Ngày 9/9: Thần số học 99

Ngày này trong tháng mở khóa mã số 99, là một số hoàn thành, kết thúc và xếp loại. Bạn sắp hoàn thành điều gì hoặc điều sắp tới trong cuộc đời bạn? 99 cũng có thể được liên kết với năng lượng lãnh đạo. Sự rung động của nó cho phép chúng ta sử dụng sự khôn ngoan để nâng cao và lãnh đạo cuộc sống của mình theo một cách mới. Tập trung vào những lĩnh vực này vào thời điểm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 10/9: Sao Kim đi vào cung Bọ Cạp

Sao Kim di chuyển ra khỏi cung khí Thiên Bình, vào cung nước của Bọ Cạp. Sao Kim trong Bọ Cạp có thể giúp chúng ta kết nối với khía cạnh gợi cảm hơn của mình, cho phép điều chỉnh mong muốn một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là một vị trí rất nhạy cảm, vì vậy chúng ta có thể cảm thấy rất trực quan hoặc nhận thức được những cảm xúc sâu kín nhất của mình.

Ngày 11/9: Thần số học 911

Tháng thứ 9 và ngày thứ 11 cung cấp cho chúng ta mã số của 911, được biết đến là cách gọi của ngọn hải đăng. Nếu bạn nhìn thấy mã số này thường xuyên, điều đó có thể cho thấy rằng bạn đang được nhận quà tặng của mình với tư cách là người chữa lành và ngọn hải đăng dẫn lối. Vào ngày này, tất cả chúng ta có thể kết nối với nguồn năng lượng bằng cách thừa nhận những món quà chữa lành độc đáo của riêng mình và ánh sáng mà chúng ta có thể mang đến cho thế giới.

Ngày 14/9: Sao Hỏa đi vào Thiên Bình

Sao Hỏa tiến vào Thiên Bình là một sự kiện quan trọng trong năm nay bởi vì khi ở trong cung khí, nó sẽ thẳng hàng với Mặt trời. Điều này diễn ra vào ngày 7/10, tuy nhiên bắt đầu từ hôm nay, chúng ta có thể cảm nhận được sự tích tụ của năng lượng này. Năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa có thể khiến chúng ta làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng và không sợ hãi về việc tiến lên phía trước, nhưng nó cũng có thể kích hoạt những cảm xúc nóng nảy và dẫn đến kiệt sức nếu không cẩn thận. Tìm kiếm sự cân bằng sẽ là chìa khóa.

Ngày 20/9: Trăng tròn Song Ngư

Trăng tròn Song Ngư luôn là một cung nhạy cảm. Chúng ta có thể cảm thấy mình cảm xúc hơn hoặc thậm chí hơi ủ rũ. Sao Hải Vương đang hoạt động vào Trăng tròn này, điều này có thể làm mờ khả năng phán đoán của chúng ta hoặc tạo ra một số nhầm lẫn. Với việc sao Thủy sắp đi lùi, cảm giác mờ mịt này có thể sẽ tăng lên. Mặc dù điều này luôn đúng, nhưng đây chắc chắn là thời điểm bạn muốn tin tưởng vào trực giác của mình! Nếu có điều gì đó không ổn, hãy lắng nghe, tạm dừng và chú ý. Hãy đợi sự rõ ràng đến trước khi tiến lên phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 22 – 23/9: Thu phân + Mùa Thiên Bình

Một ngày quan trọng và đặc biệt trong tháng! Hôm nay chúng ta trải qua một bước ngoặt trong dòng chảy của năng lượng. Sự thay đổi này tỏa ra qua con người và qua một số lĩnh vực nhất định trong cuộc sống của chúng ta. Đây là thời điểm để kết nối với nguồn năng lượng chữa lành của Mẹ Thiên nhiên và chào đón mùa chuyển giao đang ở phía trước. Hãy thử nghi thức Thu phân này.

Mặt Trời cũng di chuyển vào Thiên Bình vào ngày này, khiến các mối quan hệ được chú ý và cách chúng ta đang lựa chọn để cân bằng năng lượng cho và nhận trong cuộc sống của mình. Trong mùa Xử Nữ, chúng ta được khuyến khích độc lập và sử dụng các nguồn lực bên trong của mình, nhưng bây giờ chúng ta đã xây dựng được những nguồn lực đó, đã đến lúc chia sẻ, kết nối với những người khác và học cách tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người khác.

Tìm hiểu về Xuân phân – Thu phân dưới góc nhìn Chiêm tinh học và Nghi lễ chào Xuân Thu, xem thêm tại ĐÂY.

Mùa Xử Nữ 2021 là giai đoạn biến chuyển và lột xác quan trọng nhất năm nay, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 26/9: Sao Thủy đi lùi ở Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi lần cuối cùng trong năm. Hành tinh này sẽ tiếp tục đi lùi cho đến ngày 18/10. Sao Thủy được coi là hành tinh đưa tin. Khi đi lùi, nó phát hiện ra những thông điệp từ quá khứ mà chúng ta có thể đã bỏ qua hoặc bỏ lỡ lần đầu tiên. Chúng ta có thể phải đợi cho đến khi sao Thủy hoàn thành quá trình đi lùi để nhận được những thông báo này, vì vậy hãy kiên nhẫn! Sao Thủy đi lùi đôi khi có thể gây ra sự chậm trễ hoặc thông tin sai lệch, nhưng hãy thử xem đây là những thông điệp từ sao Thủy – hành tinh đưa tin đang cố gắng liên lạc với bạn điều gì?

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Một cơ hội bất ngờ liên quan đến công việc có thể mang lại nguồn tiền lớn vào Trăng non ngày 6/9, vì vậy hãy chú ý đến bất cứ điều gì sắp tới theo cách của bạn. Một số năng lượng thực sự ngoạn mục bao quanh thời gian này! Trăng non có kết nối tuyệt vời với sao Thiên Vương trong khu vực thu nhập và sao Hỏa (trong khu vực công việc) hoàn toàn trao quyền cho sao Diêm Vương ở đầu biểu đồ của bạn trong cùng một ngày. Sử dụng tài năng khác thường của mình để vượt lên – bạn có thể tiến xa hơn nữa!

Đời sống tình cảm trở thành một yếu tố thúc đẩy khi người cai trị sao Hỏa của bạn bước vào Thiên Bình theo định hướng hợp tác và Cung cam kết thứ 7 vào ngày 14/9. Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn bình thường để đạt được sự hòa hợp trong mối quan hệ tình yêu thông qua một số xung đột cần thiết. Sao Thủy đi lùi trong cùng một khu vực trên biểu đồ vào cuối tháng vào ngày 27/9. Cảm xúc của bạn về các mối quan hệ có thể cần được xem xét lại. Đừng ngại thắt dây an toàn và làm những công việc cần thiết!

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: Công việc, tiền bạc đột ngột, thành công ngoài mong đợi, thành công qua đêm, xung đột trong mối quan hệ, động lực hợp tác, thay đổi mối quan hệ, hòa giải.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Đời sống tình cảm của bạn sắp nóng lên! Một Trăng non huy hoàng đáp xuống khu vực tình yêu đích thực vào ngày 6/9. Trăng non này đang tạo ra một liên kết tuyệt đẹp với sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi đột ngột, và hiện đang ở trong cung của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng gặp ai đó giống như một “tình yêu sét đánh”. Hãy khám phá cơ hội này! Người cai trị của bạn, sao Kim đáng yêu càng làm tăng thêm sự thú vị này khi cô ấy bước vào khu vực đối tác của bạn vào ngày 10/9. Điều này có thể mang lại may mắn theo cách của bạn khi tạo dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với những người khác – trong tình yêu và trong kinh doanh!

Tin khác, tháng 9 có rất nhiều tiềm năng xã hội dành cho bạn. Trăng tròn trong khu vực tình bạn vào ngày 20/9 sẽ giúp bạn cởi mở về mặt cảm xúc với những sự kiện kích thích trí tưởng tượng cũng như khía cạnh tinh thần của bạn. Ít lý tưởng hơn, sao Hỏa hung hãn tiến vào khu vực công việc của bạn vào ngày 14/9, mang đến xung đột tiềm tàng với đồng nghiệp. Sau ngày 27/9, sao Thủy giao tiếp cũng đi lùi ở đây, mang lại sự bối rối ban đầu nhưng cuối cùng là một con đường để hòa hợp.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Lãng mạn, vui vẻ, hẹn hò, trẻ em, tình dục, sự thu hút tức thì, năng lượng xã hội, xung đột nơi làm việc.

Song Tử

Trăng non trong khu vực nhà cửa vào ngày 6/9 mang đến nguồn năng lượng lý tưởng để giúp bạn tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình nếu đang muốn chuyển chỗ ở. Đây cũng là thời điểm tốt để đăng ký một khoản thế chấp hoặc hạn mức tín dụng cho những người đang muốn làm mới nhà. Hành tinh hành động Sao Hỏa cũng nằm trong khu vực này trong biểu đồ của bạn, cho thấy khả năng sắp có một số dự án xây dựng. Cùng ngày với Trăng non, sao Hỏa sẽ đối đầu với sao Diêm Vương mạnh mẽ, người đang ở trong Ngôi nhà thứ 8 của các nguồn tài nguyên được chia sẻ. Bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn mức bạn cần. Hãy chi tiêu một cách khôn ngoan!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đời sống tình cảm của bạn có thể trở nên nóng bỏng và phức tạp trong tháng này. Sao Hỏa quyết đoán tiến vào Cung Lãng mạn thứ 5 vào ngày 14/9, mang lại cho bạn nhiều dũng khí hơn để theo đuổi mong muốn của mình. Nếu đã ở trong một mối quan hệ, thì bạn và nửa kia có thể tận hưởng rất nhiều khoảnh khắc nồng nàn. Mọi thứ trở nên kém thú vị hơn khi sao Thủy đi lùi vào ngày 27/9. Bạn có thể cảm thấy bối rối tinh thần về các vấn đề của trái tim. Hãy kiên nhẫn với bản thân khi vượt qua vũng lầy.

Các chủ đề chính cho Song Tử: Nhà, gia đình, bất động sản, dự án tự làm, cải tạo, tình yêu, đam mê, hẹn hò, các cuộc tình, người yêu cũ quay lại.

Cự Giải

Nhờ sự khuyến khích từ Trăng non trong khu vực truyền thông vào ngày 6/9, bạn có thể sắp có một dự án hoàn toàn mới trong lĩnh vực đó. Có thể là bất cứ điều gì, từ việc tham gia một lớp học về một chủ đề mà bạn quan tâm đến việc viết một cuốn sách mà bạn hằng mơ ước. Bạn cũng có thể bận rộn với một số kỹ năng tiếp thị mới. Trăng tròn vào ngày 20/9 đáp xuống Cung thứ 9 của niềm tin, khuyến khích bạn chia sẻ thông điệp đầy cảm hứng đến những người khác. Nó có thể là về đức tin và tâm linh. Bất kể chủ đề là gì, niềm tin của bạn sẽ rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc và có thể được đón nhận tích cực trong thời gian này.

Thật không may, có thể có một số xung đột trong tháng này giữa bạn và nửa kia về gia đình. Sao Hỏa đi vào khu vực nhà cửa của bạn vào ngày 14/ 9 và sao Thủy tinh thần đi lùi trong cùng một khu vực trên biểu đồ vào ngày 27/ 9. Vì cả hai hành tinh sẽ nằm trong Thiên Bình tập trung vào đối tác, nên có thể một cuộc tranh luận giữa một thành viên trong gia đình và người bạn đời của bạn sẽ xảy ra. Điều khiến Cự Giải khó chịu là khi sự hòa hợp trong gia đình bị phá vỡ. Hãy làm những gì bạn có thể để vá lại mọi thứ!

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Học tập, nói, bán hàng, viết lách, du lịch, tâm linh, xuất bản, xung đột gia đình

Sư Tử

Những thay đổi về tài chính đang diễn ra trong tháng này, chúng rất có thể sẽ rất ấn tượng! Tất cả bắt đầu với Trăng non vào ngày 6/9 trong khu vực thu nhập. Trăng non này đánh dấu sao Thiên Vương mang tính cách mạng, hiện đang ở trong khu vực sự nghiệp của bạn. Điều đó có nghĩa là một cơ hội bất ngờ để làm ngân hàng có thể sẽ đến trong nghề nghiệp của bạn. Sau đó, Trăng tròn vào ngày 20/ 9 có thể chấm dứt một số khoản nợ.

Giao tiếp quyết đoán có thể giúp bạn tiến xa sau ngày 14/9, khi sao Hỏa đi vào khu vực thông điệp. Giao tiếp trực tiếp có lẽ sẽ là phong cách ưa thích của bạn. Nhìn chung, bạn nên nói những gì muốn nói. Thật không may, một khi sao Thủy nói đi lùi vào ngày 27/ 9 trong cùng một khu vực trên biểu đồ, bạn sẽ nhận ra điều này có thể đã góp phần gây ra sự lộn xộn trong cuộc đối thoại về đời sống tình cảm của bạn hoặc mối quan hệ đối tác kinh doanh. Bạn có thể bị hiểu sai là nhẫn tâm. Hãy cẩn thận!

Các chủ đề chính dành cho Sư T: Tiền mặt, tiền lương, tăng lương, thắng lợi về tài chính, giao tiếp quyết đoán, giao tiếp thô bạo, lời nói dũng cảm, lời đề cao.

Xử Nữ

Trăng non vào ngày 6/ 9 giúp ước mơ có thể thành hiện thực trong tháng sinh nhật của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa ra những dự định về vũ trụ và thể hiện tương lai lý tưởng của bạn. Sao Hỏa (trong cung của bạn ngay bây giờ) sẽ là một bộ ba tuyệt vời để trao quyền cho sao Diêm Vương trong cùng một ngày. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể tạo ra với năng lượng này! Thêm vào đó, nó hoàn toàn tuyệt vời cho tình yêu và sự lãng mạn.

Nói về các mối quan hệ, Trăng tròn vào ngày 20/ 9 xảy ra trong khu vực quan hệ của bạn, đưa một phần nào đó tình huống lãng mạn lên đến đỉnh điểm. Đây có thể là bạn và ai đó đang cam kết nghiêm túc, thậm chí có thể là hôn nhân. Một ánh sáng cường độ cao có thể chiếu sáng chiều sâu của mối quan hệ của bạn. Dù điều gì xảy ra có lẽ sẽ rất đẹp!

Sao Thủy đi lùi vào ngày 27/9 trong khu vực thu nhập của bạn. Đã đến lúc đánh giá lại tài chính một cách cẩn thận. Với sao Hỏa ở đây, có vẻ như mọi chi tiêu bốc đồng đều cần được kiềm chế. Bám sát ngân sách của bạn một cách cẩn thận.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Bản sắc, chăm sóc bản thân, khởi đầu mới, sinh nhật, tình yêu mạnh mẽ, kết nối thần thánh, tình trạng lộn xộn tài chính, mối quan tâm về ngân sách.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Hành tinh cai trị của bạn – sao Kim, đi vào khu vực thu nhập vào ngày 10/9. Hãy đón chờ những cơ hội thăng tiến như được tăng lương xứng đáng hoặc tìm kiếm một công việc hấp dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, hãy cân nhắc tăng giá cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào bạn cung cấp. Bạn là một ông chủ toàn diện!

Trên thực tế, năng lượng của ông chủ đó còn tỏa sáng mạnh mẽ hơn khi sao Hỏa đầy tham vọng đi vào cung của bạn vào ngày 14/ 9. Ông ấy sẽ ở đó cho đến ngày 30/ 10, cung cấp tất cả sức chịu đựng cần thiết để dẫn đầu một dự án quan trọng. Điều này có thể là chuyên nghiệp hoặc cá nhân. Dù bằng cách nào, bạn có mọi thứ mình cần để vượt qua nó.

Sao Hỏa trong Thiên Bình cũng làm tăng yếu tố gợi cảm của bạn, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận thấy nhiều sự chú ý hơn từ người khác. Nếu còn độc thân, bạn thậm chí có thể “tấn công” khi một người nào đó dễ thương lọt vào mắt xanh của mình. Đáng tiếc, mọi thứ trở nên bất ổn hơn khi sao Thủy đi lùi trong cung của bạn vào ngày 27/ 9 cho đến ngày 18/10. Tất cả đều quá dễ dàng để đoán trước mọi lựa chọn của bạn. Hãy thư giãn, Thiên Bình – đừng để bản tính thiếu quyết đoán, suy nghĩ quá mức của mình trở nên quá đà. Đây không phải là một cuộc khủng hoảng, nó chỉ là một sự điều chỉnh về mặt tinh thần.

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Tiền bạc, thu nhập, tài sản, tài năng, doanh nghiệp mới, động lực, niềm đam mê, sự bối rối

Bọ Cạp

Khu vực tình bạn của Bọ Cạp sẽ gặp may mắn với Trăng non vào ngày 6/9, tạo ra khá nhiều tiếng vang trong cuộc sống của bạn. Vì Trăng non kết hợp với sao Thiên Vương có tầm nhìn xa – hiện đang ở trong khu vực hợp tác nên rất dễ dàng để tạo liên minh với những người khác có thể giúp bạn tiến bộ trong nguyện vọng cá nhân của mình. Sao Hỏa tràn đầy năng lượng cũng nằm trong cùng một phần trong biểu đồ và sẽ chiếu sáng sao Diêm Vương, người cai trị của bạn, có ảnh hưởng trong cùng một ngày. Khả năng giao tiếp với các nhóm theo nhiều cách giúp bạn có thêm sức ảnh hưởng. Hãy sử dụng nó thật tốt!

Sao Kim di chuyển vào cung của bạn vào ngày 10/ 9, mang đến một sự rung cảm gợi cảm mà những người khác sẽ rất khó cưỡng lại. Nếu độc thân, điều này có thể giúp bạn thu hút tình yêu mới theo cách của mình. Trăng tròn tuyệt đẹp vào ngày 20/9 trong khu vực lãng mạn của bạn sẽ khuếch đại tiềm năng này hơn nữa! Nó có thể cảm thấy như một câu chuyện cổ tích với một chút bóng tối bí ẩn. Hãy để bản thân khám phá các khả năng khác.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì bạn và người ấy có thể quyết định muốn cố gắng có con. Mặt khác, hai bạn có thể chỉ đơn giản là tận hưởng sự lãng mạn ngọt ngào hơn cùng nhau. Có rất nhiều thời gian tốt đẹp trong tình yêu trong tháng này!

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: Bạn bè, nhóm, cơ hội nhân đạo, tổ chức, kết nối mạnh mẽ, vẻ đẹp, tình yêu

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sự nghiệp của bạn đang bùng cháy trong tháng này! Trăng non quyến rũ đáp xuống ở đầu bảng xếp hạng vào ngày 6/9, báo hiệu sự chú ý dành cho bạn cũng như một cơ hội nghề nghiệp. Bạn có thể được giao phụ trách một dự án lớn của nhóm hoặc có một hướng đi mới trong cách tiếp cận sự nghiệp của mình. Bất cứ thay đổi nào bạn thực hiện có thể dẫn đến thành công, vì vậy hãy tiếp tục!

Năng lượng nghề nghiệp này cũng có thể mở rộng để cải thiện tài chính. Cùng ngày với Trăng non, sao Hỏa ​​cũng ở đầu bảng xếp hạng tạo nên một bộ ba chói lọi với sao Diêm Vương, hiện đang ở trong lĩnh vực thu nhập. Những hành động chuyên nghiệp mà bạn thực hiện có thể trực tiếp mang lại cho bạn nhiều quyền lực tài chính hơn.

Trong những tin tức kém vui hơn, bạn bè có thể cản trở cuộc sống tình cảm của bạn trong tháng này. Những ý kiến ​​gay gắt hoặc những cách thô bạo của họ muốn nói rằng họ không hài lòng với lựa chọn của bạn và chắc chắn sẽ khiến bạn sai lầm. Sao Hỏa hung hăng di chuyển vào khu vực tình bạn và Thiên Bình theo định hướng mối quan hệ của bạn vào ngày 14/ 9, tiếp theo là sao Thủy đi lùi trong cùng khu vực vào ngày 27/ 9. Có thể nửa kia sẽ có vấn đề với một trong những người bạn của bạn.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Nghề nghiệp, thăng chức, giải thưởng, danh dự, vinh quang, tiền bạc, thăng tiến, mục tiêu đạt được, xung đột tình bạn

Ma Kết

Một bước khởi đầu đáng kinh ngạc sắp xảy ra trong sự nghiệp của bạn – nhưng sau đó là một sự sửa đổi rất cần thiết trong kế hoạch. Đừng căng thẳng! Điều này cuối cùng sẽ được giải quyết. Để bắt đầu, sao Hỏa quyết đoán di chuyển lên đầu bảng xếp hạng vào ngày 14/9 và ở đây cho đến ngày 30/ 10. Cơ hội tràn đầy năng lượng này chỉ xảy ra hai năm một lần, vì vậy hãy nắm bắt tháng này để tuyên bố các mục tiêu mới và chiến đấu vì chúng! Tuy nhiên, điều thú vị về chu kỳ này đối với bạn sẽ là một sự thay đổi.

Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, sẽ đi lùi trong cùng một khu vực trên biểu đồ vào ngày 27/9. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy không chắc chắn về con đường mới của mình. Bạn có thể lo lắng rằng mình đã nhảy ra khỏi máy bay mà không có dù! Sao Thủy thông minh có thể giúp bạn nhanh chóng tìm lại các bước của mình để xây dựng cuộc sống. Tình hình nghề nghiệp của bạn đôi khi có thể cảm thấy đáng sợ, nhưng mọi thứ có thể sẽ ổn thỏa khi sao Thủy điều chỉnh quỹ đạo của mình sau ngày 18/ 10. Hãy đi đúng hướng!

Đời sống tình cảm có thể liên quan nhiều hơn đến bạn bè và vòng kết nối xã hội khi sao Kim tiến vào khu vực tình bạn vào ngày 10/ 9. Hãy chú ý đến bất kỳ lời giới thiệu mới nào.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Nghề nghiệp, thành công, tham vọng, tinh thần kinh doanh, sửa đổi nghề nghiệp, thương lượng lại, niềm vui xã hội, tình bạn, nhóm

Bảo Bình

Năng lượng đầy hứa hẹn sẽ xuất hiện khi Trăng non vào ngày 6/9 hạ cánh trong Ngôi nhà thứ 8 của các nguồn tài nguyên được chia sẻ. Sự tạm lắng này tạo ra một thời điểm tuyệt vời để chào hàng với một nhà đầu tư nếu bạn đang tìm kiếm nguồn vốn đầu tư mạo hiểm hoặc để đăng ký một khoản vay, hạn mức tín dụng. Bạn thậm chí có thể đầu tư vào cổ phiếu, quỹ tương hỗ hoặc thứ gì đó khác mà mình đang âm thầm nghiên cứu.

Sau đó, Trăng tròn vào ngày 20/9 trong khu vực thu nhập làm nổi bật mối liên hệ tình cảm của bạn với tài chính và cách điều này thúc đẩy các nút bảo mật của mình. Bạn có thể nhận ra rằng, trừ khi đang kiếm tiền bằng cách sử dụng tài năng của mình – đặc biệt là những tài năng sáng tạo, bạn chỉ làm theo các động lực để mang về nhà một khoản lương. Bạn có thể muốn thay đổi động lực này nếu đó là trải nghiệm hiện tại của bạn.

Đời sống tình cảm có thể mang đến một tình huống khó xử về mặt đạo đức khi sao Thủy, người cai trị khu vực tình yêu thực sự của bạn, đi lùi vào ngày 27/9. Nó sẽ đi lùi trong Thiên Bình và tập trung vào quan hệ đối tác và Ngôi nhà Niềm tin thứ 9. Một tình huống lãng mạn có phù hợp với lợi ích cao nhất của bạn không? Nếu không, bạn có thể quyết định thực hiện một số thay đổi.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Đầu tư, thừa kế, giải thưởng định cư, hoa hồng, tiền bản quyền, thu nhập đầy cảm hứng, tài năng tưởng tượng, tình huống khó xử lãng mạn

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Một khởi đầu mới cho bạn và nửa kia bắt đầu với Trăng non vào ngày 6/9 trong khu vực quan hệ. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, thì sự nhẹ nhàng này có thể sẽ thúc đẩy hai bạn nâng cao cam kết của mình với nhau theo một cách nào đó. Nó có thể là bất cứ điều gì, từ đơn giản là độc quyền đến đính hôn hoặc thậm chí kết hôn!

Thêm vào năng lượng mối quan hệ là sao Hỏa quyết đoán di chuyển qua khu vực quan hệ đối tác của bạn cho đến ngày 14/ 9 và cùng ngày với Trăng non, tạo nên một bộ ba hoàn hảo với sao Diêm Vương. Hành động đối với bất kỳ mối quan hệ nào sẽ nâng cao sức mạnh của bạn. Trăng tròn trong Song Ngư vào ngày 20/9 có thể khiến chuyện tình của bạn trở nên đẹp hơn.

Trong một tin khác, sao Thủy sẽ đi lùi trong Nhà tài chính chung thứ 8 vào ngày 27/9, nơi nó sẽ ngủ đông cho đến ngày 18/ 10. Tin tức về một sai sót trong thuế hoặc kế toán của bạn sẽ được lan truyền và cần phải chú ý. Bạn cũng có thể gặp một số chậm trễ trong thủ tục giấy tờ tài chính chẳng hạn như đơn xin vay. Mọi thứ có thể được sắp xếp theo thời gian và sự kiên nhẫn.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Cam kết, đối tác, trái phiếu, tiền chung, sai lầm tài chính, sửa đổi tài chính, thay đổi danh tính.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

 

Tác Giả