Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tiền bạc, của cải, tài chính 2019 của Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư

0

Cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập những nút thắt mở khó lường. Hãy chớp lấy cơ hội và đạp đi những thói xấu. Sử dụng khoảng thời gian cuối năm như một cơ hội để bạn bứt phá, chụp được thành công và mang lại nhiều tiền bạc, của cải cho bạn và gia đình. Và cũng hãy tiết kiệm nhiều hơn cho những sự kiện trong tương lai của Song Tử nữa.

SONG TỬ

Dự báo tài chính 2019 cho Song Tử

Tình hình tài chính ổn định

Năm 2019 sẽ là một năm đẹp và tốt lành cho những người thuộc cung Song Tử. Dự báo tài chính năm 2019 dành cho bạn một năm với kinh tế không những ổn định mà còn được cải thiện nhiều dần theo năm tháng. Các nguồn thu nhập của bạn sẽ không có biến động mà giữ vững đỉnh cao cho tới cuối năm. Bạn sẽ có thể kiếm được tiền không chỉ nhờ vào lương cơ bản mà còn nhờ các khoản thu bên ngoài. Chính bởi sự chăm chỉ của bạn đã làm giàu thêm vốn tích lũy và cho bạn nhiều thành quả hơn. Vì thế mà năm 2019 này Song Tử chỉ cần tiếp tục làm những công việc bạn đang làm, và trái ngọt sẽ tự động rơi vào túi, đưa bạn đến với sự giàu sang và thịnh vượng.

Đầu tư tài sản và tiết kiệm thông minh

Mọi người sẽ rất ngưỡng mộ và thậm chí cả ghen tị khi nhìn thấy tiền bạc và của cải của bạn. Mà cũng vì vậy mà dự báo 2019 cũng dặn bạn phải cẩn thận với chuyện tiền nong. Trong sáu tháng đầu tiên, bạn sẽ không gặp bất kì một vấn đề tài chính lớn nào. Tuy nhiên, vào hai tháng đầu của nửa sau năm 2019, một vài những khó khăn sẽ tìm đến Song Tử. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá, bởi những khoản đầu tư của bạn trong nửa đầu năm sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này dễ dàng. Bạn thậm chí còn kiếm được nhiều hơn nhờ những khoản đầu tư dài hạn. Và cũng vì lẽ đó, Song Tử cần nghĩ nhiều hơn đến chuyện tiết kiệm và để chúng sinh lời với mục tiêu lâu dài. Bạn cũng nên nhớ rằng, sự thịnh vượng cũng là nguồn cơn của sự lười biếng. Hãy biết cân bằng và kiểm soát tài chính thật tốt, bạn sẽ trải qua một năm 2019 một cách thành công.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thành công mỹ mãn

Để hướng tới một năm bình an, bạn cần bỏ đi thói quen mua những thứ không cần thiết. Kế hoạch tài chính năm 2019 dành cho Song Tử sẽ là tiết kiệm, đầu tư và sinh lời, vì thế nên những thứ bạn thực sự không cần, hoặc chỉ vì thấy hay hay thì bạn cần phải cân nhắc kĩ hơn. Hãy tìm đến những người lớn tuổi để xin lời khuyên, bạn sẽ tránh được việc lo lắng cho tình hình ví tiền trong một tương lai lâu dài. Nhìn chung, năm 2019 ưu ái Song Tử với những lợi thế nhất định, đủ để bạn vững vàng vượt qua năm mới một cách mỹ mãn.

Của cải và tài sản của Song Tử năm 2019

Đặt chân tới sự thịnh vượng

Năm 2019 có vẻ như là một năm dành chủ đề của mình xoay quanh tiền bạc và của cải. Hành trình của sao Thổ sẽ chỉ ra rằng tài sản là điều vô cùng quan trọng. Song Tử sẽ có cơ hội tậu thêm nhiều tài sản cho mình hơn, nhưng kết quả thì có thể sẽ ít hơn bạn mong đợi một chút. Bạn cũng có thể làm việc chăm chỉ hơn mọi khi để số của cải tăng phần đáng kể. Nhìn chung, từ 18/5 đến 26/7 là khoảng thời gian thịnh vượng nhất của bạn. Giờ đây, Song Tử đã biết đây là lúc bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận nhất, bạn cần phải thực sự tập trụng cũng như chăm chỉ thật nhiều để đạt được mục tiêu năm 2019 của bạn. Ngay cả khi bạn thấy đâu đó có một vài chậm trễ, tài chính của bạn vẫn ổn định và đạt được tới thành tựu lớn. Bất động sản, tiền mặt hay xe cộ, tất cả sẽ trong tầm tay của bạn nếu như bạn biết khéo léo vận dụng cả những thuận lợi và thách thức. Hãy đi những nước cờ đúng đắn trong việc đầu tư, cẩn thận để đặt tiền của mình đúng chỗ và giành lấy một năm 2019 trong sự giàu sang.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những thách thức rõ ràng

Nếu bạn muốn bán bớt đi một phần tài sản của mình, Song Tử nên chờ tới tháng 12, lúc giá trị của chúng tăng lên kịch trần. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn mua thêm một phần khác đắp lại. Quý cuối cùng từ tháng 9 tới tháng 12 là lúc cực kì thuận lợi cho việc mua bán. Bạn phải sẵn sàng cho việc chăm chỉ cắm cúi làm việc để hoàn thành kế hoạch cũng như mục tiêu đã đề ra, nhưng cũng đừng hy vọng rằng bạn sẽ đạt được mọi thứ dễ dàng. Cũng có những khoảng thời gian trong năm mà bạn không nên dính dáng gì tới chuyện đầu tư cũng như mua bán, bởi lúc này bạn sẽ không định giá được các món hàng mình định mua và có thể sẽ bị ăn quả lừa. Chính vì thế mà bạn cần nắm chắc thời cơ và quyết định thật kĩ lưỡng.

Cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập những nút thắt mở khó lường. Hãy chớp lấy cơ hội và đạp đi những thói xấu. Sử dụng khoảng thời gian cuối năm như một cơ hội để bạn bứt phá, chụp được thành công và mang lại nhiều tiền bạc, của cải cho bạn và gia đình. Và cũng hãy tiết kiệm nhiều hơn cho những sự kiện trong tương lai của Song Tử nữa.

Hãy tránh xa những điều tiêu cực

 1. Ngoài những chu kỳ thuận lợi, những ngày còn lại trong năm sẽ không tốt cho việc đầu tư. Song Tử cần tránh tiêu tiền vào những thứ bạn không thích chỉ vì một lý do nào đó.
 2. Khi bạn dành một khoản lớn vào thứ gì đó, hãy chắc chắn với việc giấy tờ và văn bản pháp lý được minh bạch và công chứng rõ ràng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Để đạt được thành tựu lớn nhất trong chu kỳ tích cực

 1. Từ 18/5 đến 26/7 và 12/9 đến 26/12 là những quãng thời gian đặc biệt tốt cho Song Tử.
 2. Hãy thử và thực thi những kế hoạch tài chính mà bạn đã vạch ra bấy lâu nay trong giai đoạn này, bạn sẽ thu lại được rất nhiều lợi nhuận không ngờ.

XỬ NỮ

Dự báo tài chính năm 2019: Xử Nữ

Sự thong thả về tài chính

Dự báo năm 2019 có lẽ đang dành cho Xử Nữ nhiều ưu ái về mặt tài chính. Sẽ có những cơ hội để phát triển về mặt thu nhập làm cho ví tiền của bạn khá ổn định, và cũng đồng thời giảm bớt áp lực cho Xử Nữ trong nhiều mặt của cuộc sống. Nếu như bạn buộc phải trải qua những quãng thời gian mà kinh tế cực kì khó khăn, đó có thể là do một sự kiện nào đó đột ngột diễn ra khiến bạn phải tiêu nhiều hơn bình thường. Vì thế, hãy kiểm soát tiền của mình cho thật tốt, dành những khoản tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn để phòng xa. Ngoài ra, tiền mừng cưới thực sự cũng là một khoản “đáng ghét” mà bạn phải chi trong năm 2019 này.

Tránh xúc động khi giao dịch tài chính

Bạn cần tránh để cho cảm xúc tự do khi đang làm việc với tiền nong, đặc biệt khi bạn đang ở trong một dự án lớn. Đừng để tiền ra khỏi ví quá dễ dàng, Xử Nữ cần phải biết tiêu tiền ở đâu và nơi nào sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nhất, bao nhiêu là đủ. Hoặc tốt hơn hết nếu có tiền dư thì bạn cứ gửi hết vào ngân hàng là xong. Hãy xin lời khuyên từ các chuyên gia tài chính nếu bạn có ý định đầu tư vào bất kì điều gì, tránh để mất nhiều tiền hơn sau này. Cũng đừng để cảm xúc dẫn lối khi bạn đang phải đưa ra quyết định về chuyện tiền bạc.

Sẽ không khôn ngoan khi đầu tư vào những tháng đầu năm

Đừng bỏ tiền đầu tư trong đầu và cuối năm 2019, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp sẽ mang lại thành quả cho bạn về sau. Lý do bởi vì trong khoảng thời gian này, các quyết định bạn đưa ra sẽ không có được sự chắc chắn, bạn đang bị stress và (hoặc) không hề ổn định chút nào. Bạn sẽ không có được sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào một cuộc đua về dòng tiền, sự thiếu linh hoạt và mất kiểm soát sẽ dẫn bạn tới những hậu quả nghiêm trọng về sau. Vào khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội cho một nguồn đầu tư dài hạn. Sau khi đã hội tụ đủ kinh nghiệm và vốn, đây là lúc Xử Nữ nên chớp thời cơ và nắm chắc phần lợi nhuận mà năm 2019 ưu ái cho mình. Tất nhiên là bạn sẽ luôn có những khoản thu nhập xuyên suốt cả năm, nhưng sẽ có lúc lên lúc xuống và bạn phải thật thông minh và thận trọng trong mọi chuyện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Của cải và tài sản của Xử Nữ năm 2019

Mặc dù sao Mộc mới là hành tinh chủ quản của tài sản và của cải, sao Kim cũng là một nhân tố quan trọng trong sự thịnh vượng của Xử Nữ. Bắt đầu từ tháng một cho đến tuần đầu của tháng tư, bạn sẽ sống cuộc sống không cần lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, từ tuần thứ hai của tháng tư cho đến đầu tháng tám, một vài dấu hiệu tiêu cực sẽ diễn ra, ảnh hưởng đến phần tài sản của bạn. Nhưng, dù sao thì từ sau tháng tám cho đến hết tháng chín sẽ là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Nhìn chung, bạn sẽ có năm tháng rất tốt và sáu tháng không tốt lắm của năm 2019. Vì vậy mà bạn cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng cũng như xem xét cẩn trọng các kế hoạch tài chính và thực thi chúng trong năm tháng tốt lành kia, tránh dính líu về việc đưa ra quyết định liên quan tới tài sản trong phần sáu tháng còn lại.

Cẩn thận với những giao kèo

Ba tháng đầu năm 2019 là thời điểm thuận lợi nhất cho công việc, dù cho bốn tháng tiếp theo có thể sẽ chỉ đạt mức trung bình hoặc khá. Sự dịch chuyển của các chòm sao tại nhà số bốn, từ tuần thứ 3 của tháng ba cho tới cuối năm khuyên bạn nên tránh những quyết định về tài sản có thể dẫn bạn đến với những khó khăn sau này. Vì vậy, hãy đầu tư tiền vào khoảng ba tháng đầu năm, công việc sẽ hanh thông hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế phát triển hơn. Sẽ có những ngày mà tình hình tài chính của bạn rơi vào thế mất ổn định, bạn sẽ buộc phải tập trung chữa cháy cho dù có mất đi một vài mối quan hệ. Bởi nếu bạn không thể giải quyết khó khăn ngay bây giờ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thứ khó khăn hơn về sau.

Để tránh những điều tiêu cực

 1. Khoảng thời gian không tốt lắm là từ 10/4 đến 11/8. Bạn cần tránh xa những khoản tiêu không cần thiết, vô nghĩa.
 2. Trong khoảng thời gian trên và các mốc từ 6/3 đến 19/3, 9/7 đến 2/8, hãy chắc chắn rằng bạn không có mặt trong các buổi thương thuyết về tài chính. Hãy cẩn thận, theo dõi và dự đoán xu hướng của mọi việc, bạn sẽ tránh được ảnh hưởng xấu của chúng lên tài sản và của cải.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vận dụng những điểm sáng

 1. Các khoảng thời gian từ 10/5 đến 23/7 và 17/8 đến 10/9 là những mốc đặc biệt quan trọng và có lợi cho sự đầu tư, dẫn đến việc phất lên nhanh chóng.
 2. Từ 23/9 đến 23/10, 22/11 đến 22/12, 21/5 đến 21/6 cũng là những khoảng thời gian tốt để bạn mua bất động sản, ô tô, làm giàu thêm của cải của mình. Nhìn chung, 3 tháng đầu năm và bốn tháng cuối năm sẽ liên quan nhiều đến của cải vật chất của Xử Nữ.

NHÂN MÃ

Dự báo tài chính năm 2019: Nhân Mã

Tránh những khoản đầu tư ngắn hạn

Những người thuộc cung Nhân Mã sẽ đi qua năm 2019 với tình hình tài chính khá ổn định. Bạn sẽ ít có cơ hội để làm dày ví của mình lên, cũng không có dịp để chúng mọc chân chạy mất. Và vì thế, các khoản thu nhập của bạn sẽ như được đóng khuôn sẵn, không có nhiều thay đổi. Dự báo năm 2019 nói rằng bạn nên học cách cân bằng các khoản thu và chi, đừng chỉ dựa vào một nguồn thu nhập. Những các chòm sao cũng nói rằng nếu như bạn tập trung vào đầu tư ngắn hạn, bạn sẽ có khả năng mất tiền. Chính vì lẽ đó, bạn nên tiết kiệm, để dành tiền và học tập cách đưa ra quyết định tài chính, cho đến khi cơ hội tới, bạn đã có đủ kiến thức và các kinh nghiệm quý báu để đầu tư cho mình một khoản lâu dài.

Thành công lửng lơ

Số dư trong khoản của bạn sẽ tăng lên nhờ vào nguồn thu nhập tốt, đưa bạn đến với một cuộc sống thoải mái về tiền bạc hơn. Nếu bạn biết tiết kiệm tiền và đầu tư đúng lúc, cũng như chi tiêu hợp lý, bạn sẽ nhận ra một sự đổi thay về mặt kinh tế của mình. Nhân Mã sẽ không gặp bất kì khó khăn hay sự đe dọa tài chính nào, nhưng bạn cũng sẽ không quá tăng trưởng đến mức vượt bậc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đừng tin tưởng những người bạn không biết rõ về họ

Mặc dù Nhân Mã sẽ không gặp bất kì mất mát hay thành tựu nào, đâu đó vẫn tồn tại một cơ hội dành cho bạn. Nếu bạn tin tưởng một người quá nhiều về đầu tư tài chính, bạn sẽ mất một khoản không nhỏ những cố gắng và nỗ lực của bạn. Tiền bạc thì rất cần thiết và là một nhân tố quan trọng trong cuộc sống, tiền tiết kiệm cũng là tiền bạn vất vả kiếm ra, đừng dại dột vung tay quá trán và vô tội vạ. Tất nhiên bạn cần phải nuôi tiền lớn và sinh lời, nhưng bạn cần học cách kiểm soát từng đường đi nước bước và học từ những chuyên gia, như thế mới đảm bảo được cuộc sống thoải mái và một tương lai ổn định.

Của cải và tài sản của Nhân Mã năm 2019

Tránh những quyết định bộp chộp

Nếu nói về tài sản của Nhân Mã nhưng 2019, có thể nói rằng những hành tinh khá ưu ái bạn trong suốt cả năm. Bạn sẽ có 7 tháng tài chính rất mạnh, một tháng với kết quả trung bình và bốn tháng còn lại ở mức trung bình khá. Những khoản đầu tư năm nay cũng có thể sẽ sinh lời, nhưng bạn có thể sẽ bị lừa nếu nó mang lại lợi nhuận ngắn hạn. Vì thế, bạn cần phải kiên nhẫn, đừng vội đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc một cách chóng vánh, nếu không chúng cũng sẽ ra đi nhanh như cách bạn đặt bút kí giấy tờ.

Tiền về tiền về

Khoảng thời gian từ tuần đầu tiên của tháng tư cho tới tuần thứ hai của tháng tám, bạn nên học cách đầu tư tài chính bởi đây cũng là thời điểm bạn chứng kiến một sự tăng trưởng mạnh trong các khoản thu của mình. Tiền mặt sẽ luôn sẵn sàng trên tay nếu bạn cân đối được việc chi tiêu sao cho hợp lý. Khoảng cuối năm từ tháng 9 đến tháng 12 không có nhiều hy vọng cho việc đầu tư. Bạn sẽ đạt được thành tựu nếu như tiết kiệm trong bốn tháng này và lên kế hoạch hợp lý cho nó vào đầu năm sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Để tránh những điểm tiêu cực

 1. Hãy thật cẩn trọng trong việc giao kèo, kí kết. Kiểm tra thật kĩ những loại giấy tờ trước khi đặt bút kì và tiến hành giao dịch.
 2. Tiết kiệm càng nhiều càng tốt, chúng sẽ giúp bạn vượt qua những khoảng thời gian khó khăn và đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn.

Để vận dụng những điểm sáng

 1. Sẽ có bảy tháng của năm 2019 rất tốt cho bạn. Hãy làm việc thật chăm chỉ và kiếm thật nhiều, gửi hết vào ngân hàng và ung dung hưởng thụ cuộc sống.
 2. Nghiên cứu thật kĩ với sự trợ giúp của các chuyên gia và tìm ra thời điểm lý tưởng để đầu tư.

SONG NGƯ

Dự báo tài chính năm 2019: Song Ngư

Tập trung kiếm tiền.

Với Song Ngư, năm 2019 được dự báo là một năm gặt hái thành công và phát triển sự nghiệp. Chỉ cần Song Ngư tập trung vào mục tiêu của mình, và dốc hết sức mình vì mục tiêu ấy. Với sự nỗ lực của mình, Song Ngư sẽ có một cuộc sống thoải mái. Tuy vậy, Song Ngư nên nhớ rằng, đây là một năm thuận lợi cho sự nghiệp của bản thân, vì vậy hãy tiết kiệm, tránh tiêu xài hoang phí, vì những cơ hội đầu tư để phát triển tài chính của bản thân vẫn đang nằm đâu đó chờ Song Ngư nắm lấy.

Tránh vay mượn.

Theo dự báo 2019, Song Ngư có khả năng gặp vấn đề với những khoản vay mượn trong năm nay. Vì vậy, Song Ngư cần có một kế hoạch chi tiêu cụ thể và tiết kiệm, những khoản tiền tiết kiệm sẽ sinh lời nếu bạn dùng nó để đầu tư thay vì tiêu xài hoang phí. Và cũng nên tránh cho vay tiền, bạn sẽ khó mà lấy lại được tiền đúng thời hạn.

Bạn có thể vượt qua mọi khó khăn.

Thử thách đặt ra là để chinh phục, và với Song Ngư, tuy rằng đôi lúc tình hình tài chính của bạn sẽ có những tin xấu, nhưng với sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, Song Ngư sẽ vượt qua được mọi khó khăn. Một lời khuyên dành cho Song Ngư, hãy mài sắc những điểm yếu của bản thân mình, và bạn sẽ thấy được một cuộc sống thoải mái đang chờ đón ở phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Của cải và tài sản của Song Ngư 2019.

Sẽ có nhưng cơ hội đầu tư mới.

Năm 2019 của Song Ngư chứa đựng rất nhiều cơ hội. Với sự nỗ lực và khả năng kiểm soát tài chính của bản thân, Song Ngư sẽ thấy tình hình tài chính của mình tiến triển một cách đáng kể. Và khoảng thời gian sau tháng 4 là thời điểm thích hợp để cho Song Ngư đầu tư mua thêm tài sản cho bản thân.

 

Theo dự báo, đây là một năm tốt lành của Song Ngư, mọi kế hoạch và dự định của Song Ngư sẽ thành công trong năm nay, các hành tinh đều hỗ trợ cho Song Ngư vươn lên một tầm cao mới. Vì vậy hãy chăm chỉ làm việc, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, và hãy luôn trong tâm thế sẵn sàng, cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào.

Chuẩn bị sẵn sàng cho những thời khắc khó khăn.

Song Ngư nên nhớ, tránh những quyết định vội vã, và khoản đầu tư lớn trong những thời khắc khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực, tuy vậy hãy luôn duy trì sự sáng suốt và cẩn trọng của mình. Hãy luôn chuẩn bị cho mình những khoản tiền phòng thân, bạn sẽ bước qua khó khăn một cách dễ dàng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Để tránh những tiêu cực.

 1. Hãy luôn cẩn thận trước những quyết định.
 2. Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Vận dụng những điểm sáng.

 1. Tất cả các khoản đầu tư của bạn bắt đầu từ tháng 4 sẽ có kết quả. Hãy lên kế hoạch cho mọi thứ trong giai đoạn này.
 2. Với kế hoạch và quản lý phù hợp, tình hình tài chính của Song Ngư sẽ được ổn định.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!