Dự báo tình cảm – tiền bạc tháng 9/2018 cho 12 cung Hoàng đạo (p2)

0

Cùng với đó, Mặt Trời quay lại khi vực mối quan hệ vào ngày 23/9, đồng thời sao Thủy sẽ dừng chân ở đây trước. Dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ tìm thấy điều mình muốn và cần.

Bạch Dương

 • Dự báo tình cảm

Với những sự kiện sắp tới, Bạch Dương sẽ chuyển mối quan tâm từ chuyện tình cảm sang các mối quan hệ. Điều này luôn xảy ra vào khoảng thời gian này trong năm, tuy vậy năm nay bạn có thể cảm nhận sự mạnh mẽ, sâu sắc của nguồn năng lượng này. Mặt Trời sẽ rời khu vực tình cảm vào ngày 23/8, và quay lại vào ngày 23/9. Điều Bạch Dương cần tìm ra chính là Mặt Trời đã để lại gì trong chuyện tình cảm và mang đến gì cho các mối quan hệ.

Bạn đã có 14 tháng với Mặt Trời trong khu vực tình cảm cùng những khoảnh khắc say đắm, đam mê. Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp sẽ ở lại cho tới ngày 6/9, qua đó giúp bạn tìm thấy tiếng nói con tim, tiếng nói đồng nhất với tâm trí. Sẽ không còn hoạt động nào trong khu vực tình cảm nữa, nhưng những gì còn lại sẽ còn mãi.

Cùng với đó, Mặt Trời quay lại khi vực mối quan hệ vào ngày 23/9, đồng thời sao Thủy sẽ dừng chân ở đây trước. Dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ tìm thấy điều mình muốn và cần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Dự báo tiền bạc

Cả hai hành tinh trong khu vực tiền bạc tài chính lần này đều di chuyển theo hướng rất khác. Tuy vậy may mắn cho Bạch Dương, cả hai sự kiện này đều mang đến ảnh hưởng tích cực. Khi dành cả tháng đi lùi trong khu vực nguồn thu nhập của bạn, sao Thiên Vương giúp bạn tập trung ổn định nguồn thu nhập, tài chính. Cùng với đó là sao Thổ trong khu vực sự nghiệp tới ngày 15/9, mở ra cánh cửa quá khứ, để bạn có cơ hội nhìn lại và tận dung những gì đã qua, đây là cách củng cố lại nguồn lực lúc trước.

Cũng tại thời điểm đó, sao Mộc sẽ dành hai tháng cuối trong khu vực tài chính vào ngày 9/9, cùng ngày sao Kim quay lại khu vực này. Là hành tinh biểu tượng của tiền bạc, tài sản, sao Kim sẽ giúp bạn nhìn ra những điều quan trọng để phát triển tài chính, các vấn đề về tiền bạc đồng thời cách giải quyết trong tương lai. Hành tinh này thường dành khoảng 24 ngày trong khu vực này, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về tiền bạc và củng cố năng lực bản thân, hướng tới mục tiêu cao hơn.

Sao Kim sẽ còn ngụ tại đây cho tới đầu tháng 11 với sự trợ giúp của sao Hải Vương. Bạch Dương có thể thấy mình trở nên nhạy bén khi đưa ra quyết định, cùng khả năng phán đoán, linh cảm tuyệt vời. Điều này cũng khiến chuyến ghé thăm của Mặt Trăng càng quan trọng, Bạch Dương có thể nhìn thấy những vấn đề tiềm ẩn, cùng cơ hội trong khoảng thời gian từ 13-15/9.

Kim Ngưu

 • Dự báo tình cảm

Đây luôn là khoảng thời gian trong năm khi mọi sự chú ý dồn vào các vấn đề tình cảm, mối quan hệ, đặc biệt khi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tiên của tháng 9 trong khu vực này. Tuy vậy, Kim Ngưu sẽ thấy bất ngờ khi sao Thiên Vương quay lại khu vực mối quan hệ vào tháng 5. Dành nhiều thời gian trong khu vực này, hành tinh này giúp bạn khám phá các vấn đề trong quá khứ, đem lại cơ hội thứ hai cho bạn.

Trong khu vực giao tiếp, bạn sẽ thấy ba hành tinh đang hoạt động và đem đến ý nghĩa riêng. Tuy vậy, Kim Ngưu chỉ cần biết liên kết giữa các mối quan hệ và việc giao tiếp sẽ luôn có sự hỗ trợ, trợ giúp trong suốt các tháng. Dù vậy, trong 10 ngày đầu của tháng 9, bạn nên chú ý vượt qua sự ngày ngùng của bản thân.

Dù những sự kiện trong hai khu vực giao tiếp và mối quan hệ đã kéo dài hàng năm nay, đối với khu vực tình cảm lại khác. Ceres, đã ngụ tại khu vực tình cảm từ tháng 6, sẽ rời đi vào ngày 6/9, cùng ngày sao Thủy quay lại. Bạn sẽ tìm thấy tiếng nói của con tim mình và cùng đồng nhất giữa lí trí và tình cảm. Đồng thời khi sao Thủy rời đi vào ngày 22/9, mọi hoạt động tình cảm có thể kết thúc. Chính Trăng non ngày 10/9 mới là nguồn năng lượng, cơ hội mới, hãy đi theo tiếng nói con tim.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Đây là khoảng thời gian trong năm với không nhiều hoạt động trong cả hai khu vực tiền bạc, tuy vậy, Kim Ngưu sẽ nhận thấy các vấn đề đến từ bên ngoài nhiều, những yếu tốc khách quan nhiều hơn. Đây là những điều diễn ra trong công việc, nơi làm. Mặt Trời mới rời khu vực nguồn thu nhập vào tháng 6, nhưng sao Kim, hành tinh của tiền bạc sẽ ở khu vực này tới ngày 9/9, hành tinh này sẽ tiếp tục đem tới nhiều cơ hội tiềm ẩn.

Mặt Trăng sẽ ghé qua khu vực nguồn thu nhập hai lần trong tháng này, lần thứ nhất từ ngày 2-5/9 và lần thứ hai là 30/9 tới 2/10. Lần thứ nhất trùng hợp với những ngày cuối cùng sao Kim, khiến bạn trở nên tỉnh táo hơn, dễ dàng tìm thấy những cơ hội tiềm ẩn. Chuyến ghé thăm thứ hai của Mặt Trăng đảm bảo Kim Ngưu đã sẵn sàng tìm tới những cơ hội phát triển nguồn thu nhập. Đồng thời, khoảng thời gian quanh ngày 15-18/9 cũng là lúc bản năng trong bạn hướng về tiền bạc, tài chính.

Song Tử

 • Dự báo tình yêu

Sự quay lại của Mặt Trời trong khu vực tình cảm vào ngày 23/9 là điều luôn xảy ra hàng năm. Dù có là gì, đây là lúc các vấn đề tình cảm được chú ý, thậm chí có những điều đã xảy ra từ rất lâu rồi. Song Tử bắt đầu tháng mới với sao Kim, hành tinh của tình yêu dần rời khỏi khu vực này. Tuy vậy, trước khi rời hẳn vào ngày 9/9, Ceres, hành tinh chị em với sao Kim, sẽ giữ ngọn lửa tình yêu, cuồng nhiệt cho tới khi sao Kim quay lại vào tháng 11.

Sao Thủy cũng ghé thăm khu vực này vào ngày 22/9, bắt đầu nhiệm vụ đem tiếng nói đến cho trái tim và đặt cả trái tim và tâm trí cùng suy nghĩ. Bởi sao Kim sẽ đi lùi vào tháng 10 và quay lại vào tháng 11, hành tinh này sẽ để lại nhiều điều dang dở khi rời đi vào ngày 9/9. Sao Kim dù còn quay lại, sẽ để lại bạn nhiều tiềm năng, cơ hội mà có thể mãi đến tháng 11, đầu tháng 12 Song Tử mới có thể khám phá hết.

Cùng lúc đó, khi đầu tháng 11 là khoảng thời gian Song Tử tập trung nhiều nhất cho chuyện tình cảm, sao Thủy sẽ đảm bảo dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, bạn biết rõ mình muốn gì và phải trao đổi như nào. Đồng thời, sao Thủy quay lại khu vực tình cảm vào ngày 22/9 sẽ là cơ hội chia sẻ tiếng nói con tim.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Tháng này, Song Tử có thể tìm thấy cái nhìn sâu, thấy hiểu nguồn tài chính của mình, cùng với với đó là những lợi thế để không tạo nên những căng thẳng tài chính. Dù vậy, khi các hành tinh trong khu vực thu nhập và tài chính cùng hoạt động, bạn sẽ thấy những bất đồng, xích mích. Đây là điều từng diễn ra trong những tháng giữa năm khi cả Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim cùng trong khu vực nguồn thu nhập.

May mắn rằng, bạn sẽ không gặp phải những rắc rối này trong tháng tới. Để bắt đầu, bạn sẽ tập trung hoàn toàn vào các vấn đề tiền bạc, đặc biệt với sao Hỏa trong những ngày đầu tháng ngụ tại khu vực tài chính, sao Thổ chuẩn bị quay lại quỹ đạo vào ngày 6/9 và sao Diêm Vương dần đi chậm lại để chuẩn bị quay lại quỹ đạo vào ngày 1/10. Điều quan trọng nhất trong những ngày này chính là việc Song Tử giữ được tỉnh táo. Sao Hỏa chỉ quay lại trong một khoảng thời gian ngắn và lại dời đi vào ngày 11/9, bạn sẽ tìm lại được niềm đam mê, mong muốn, khát kháo của mình qua đây.

Mặt Trăng quay lại khu vực nguồn thu nhập vào ngày 5-7/9 là cơ hội đầu tiên để Song Tử tập trung vào các vấn đề tài chính. Dù vậy, bạn cảm nhận được cơ hội ở đầu cùng sự hào hứng. Dù chỉ mới hai ngày sau khi Mặt Trăng rời sao Kim, hành tinh của tiền bạc, tài chính sẽ quay lại khu vực sự nghiệp. Song Tử có thể tìm thấy sự tự tin, cơ hội phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

 • Dự báo tình cảm

Mọi chuyện có thể trở nên nghiêm túc hơn cả trong các mối quan hệ và chuyện tình cảm tháng này. Dù để bắt đầu, các mối quan hệ sẽ yêu cầu ở Cự Giải sự chú ý tối đa. Chính vào ngày 13/8 sao Hỏa sẽ đi lùi và quay lại khu vực mối quan hệ, kết hợp với sao Thổ và cả sao Diêm Vương cũng đang đi lùi. Trước khi sao Thổ quay lại quỹ đạo vào ngày 6/9, vẫn còn rất nhiều điều để trao đổi.

Ngày 6/9 là một ngày rất quan trọng, sao Thổ sẽ quay lại quỹ đạo trong 5 ngày trước khi sao Hỏa rời đi, cho Cự Giải nguồn năng lượng để tiến về sao Thủy, hành của giao tiếp. Thêm nhiều sự kiện diễn ra vào cuối tháng, đây là khoảng thời gian vàng cho việc trao đổi giao tiếp cùng nguồn tiềm năng thay đổi mọi chuyện, đây có thể là một bước tiến lớn cho bạn.

Đồng thời, sao Mộc đã đợi sao Kim, hành tinh của tình yêu, tiến vào khu vực này vào ngày 9/9. Đây cũng đánh dấu hai tháng cuối cùng của sao Mộc trong khu vực này, sự kiện lần này cũng rất đặc biệt khi sao Kim dành 2 tháng tron khu vực tình cảm thay vì 24 ngày như mọi năm. Đây là lúc tình yêu, may mắn cùng nguồn năng lượng, tiềm năng mới rất đáng mong đợi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 Sư Tử

 • Dự báo tình cảm

Để bắt đầu, mọi việc có vẻ khá bình lặng, yên tĩnh về mặt tình cảm đối với Sư Tử. Tuy vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin trong tình cảm, các mối quan hệ khi bắt đầu tháng này. Về các mối quan hệ, điều này cũng là dễ hiểu, sao Hỏa từng rời khu vực mối quan hệ vào tháng trước và hứa sẽ quay lại vào ngày 9/9. Sao Hỏa đã dành 3 tháng ở đây trước khi đi lùi quay về vào tháng trước.

Dù vậy trước khi rời đi, sao Hỏa đã gỡ bỏ mọi căng thẳng, bất đồng trong các mối quan hệ. Tới khi sao Hỏa quay lại khu vực mối quan hệ vào ngày 11/9, sẽ không còn bất kì sự kiện chiêm tinh nào nữa, không còn các góc đối và không còn những áp lực lên mối quan hệ. Tiếp đó, khi sao Hỏa quay lại, Sư Tử sẽ tìm thấy những điều mình muốn từ mối quan hệ, và cả những gì người khác khao khát ở bạn.

Mặt tình cảm có vẻ khó giải thích, bởi không có bất kì sự kiện gì trong khu vực này kể từ khi sao Hỏa rời đi vào tháng 3. Chính Mặt trăng khi quay lại khu vực này vào cuối tháng trước đã thay đổi nhiều điều, khiến Sư Tử tìm thấy sự tự tin, hào hứng. Điều này sẽ được củng cố thêm ki Mặt Trăng quay lại vào khoảng 20-23/9. Từ lúc này, tháng may mắn nhất về mặt tình cảm có vẻ chỉ còn 6 tuần nữa thôi.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính.

Trăng tròn trong khu vực tài chính vào cuối tháng 8 không chỉ là nguồn động lực mà còn giúp Sư Tử cân bằng việc chi tiêu, nguồn tiền ra, vào. Trăng tròn này sẽ luôn xuất hiện trong những chuyến ghé thăm dài của Mặt Trời trong khu vực nguồn thu nhập, với Mặt Trời và Mặt Trăng tạo góc đối. Khi nguồn thu nhập và nguồn tài chính, tiền bạc xảy ra mâu thuẫn, mọi rắc rối trong việc cân bằng các nguồn lực sẽ bị hé lộ. Trăng tròn trong những ngày đầu của Mặt Trời sẽ giúp Sư Tử giải quyết phần nào các vấn đề.

Trừ góc đối giữa Mặt Trời và sao Hải Vương vào ngày 8-9/9 và sao Thủy vào ngày 14/9, có vẻ không còn nhiều điều khiến Sư Tử lo lắng. Tuy vậy cùng đừng quên chưa có hành tinh nào ghé qua khu vực tiền bạc của bạn mà không tạo góc đối. Với sao Hải Vương đi lùi và được hỗ trợ bởi sao Kim và sao Mộc, hành tinh của tiền bạc và may mắn, mọi căng thẳng có thể sớm được hóa giải thành nguồn động lực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

 • Dự báo tình yêu

Sao Kim, hành tinh của tình yêu bắt đầu tháng 9 trong khu vực xã hội của Nhân Mã, tuy vậy, hành tinh này sẽ rời đi ngay vào ngày 11/9 để lại cho bạn nhiều tiếc nuối. Dù vậy, sao Kim sẽ đi lùi vào tháng tới và lại quay về khu vực này vào tháng 11. Vì vậy, bạn chưa cần suy nghĩ quá nhiều về những ngày cuối của sao Kim, hành tinh này chưa đưa ra bất kì kết luận gì cả.

Sao Kim ghé thăm mỗi năm một lần, đem tới cùng đó sự tự tin, đồng điệu, giúp Nhân Mã thực hiện mọi điều với sự nhịp nhàng, chính xác. Bạn có thể thấy sao Kim đem tới những cơ hội vô tình, mà tới bây giờ mới nhận ra, ý thức được. Hành tinh này có sự lôi cuốn, thu hút, nhưng đồng thời cũng để bạn tự phát triển qua thời gian dần. Sao Kim sau đó thay vì chỉ dành 24 ngày ngụ tại một khu vực như thường lệ, lần này sẽ là 2 tháng.

Đồng thời, sao Kim sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy nhớ nhung, bồi hồi về quá khứ. Cùng tạo góc đối với Mặt Trời, đây sẽ là khoảng thời gian bạn nghĩ về những kỉ niệm cũ, những điều đã qua. Ngoài ra, Trăng tròn trong khu vực tình cảm vào ngày 25/9 sẽ khiến bạn ngập trong những kỉ niệm tình yêu cùng nhiều cơ hội làm lại.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính.

Những gì diễn ra trong khu vực tiền bạc, tài chính của Nhân Mã đặc biệt đến mức bạn sẽ phải dành thời gian, từng ngày từng ngày một và có thể nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Đây không chỉ là trường hợp bạn chưa đối mặt bao giờ, đây còn là một khởi đầu mới, kéo dài sự phát triển tới tận năm 2020 và sẽ chỉ lớn mạnh hơn. Năm 2019 sẽ còn nhiều điều phát triển hơn, và 2020 sẽ còn mạnh hơn vậy. Vào tháng 12/2019, sao Mộc sẽ đem tới may mắn cho những gì bạn đang gây dựng lúc hiện tại.

Nhân Mã có thể quan tâm đến những gì bạn có được lúc này và bạn phải xây dựng gì cho tương lai. Với sao Hỏa lần thứ hai ghé thăm cung sự trợ giúp của sao Thổ và sao Diêm Vương, mọi điều sẽ diễn ra thật chuyên nghiệp.

Sao Hỏa đi lùi tại khu vực nguồn thu nhập vào tháng trước, ba tháng sau khi rời đi và quay lại vào ngày 11/9. Sao Hỏa sẽ muốn bạn tập trung vào những điều bạn có thể có lúc này, đặc biệt với rất nhiều sự trợ giúp ở quanh. Tuy vậy, sao Thổ trong khu vực nguồn thu nhập vào ngày 6/9 sẽ giúp Nhân Mã từ từ xây dựng tương lai. Bạn có thể làm mọi điều mình muốn trong khoảng thời gian này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả