[Dự báo tình duyên 2014] Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

0

Lovedia nhận ra các độc giả đặc biệt quan tâm muốn biết chi tiết chuyện tình cảm của mình trong năm mới, và đương nhiên chúng mình phải chiều các bạn ngay rồi! Cùng đến với những chuyển biến hấp dẫn trong chuyện yêu đương của bộ ba Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư nhé!

Để thay đổi không khí nhân dịp năm mới và đảm bảo công bằng, lần này chúng ta sẽ “đi ngược” vòng Hoàng đạo, bắt đầu từ 3 cung cuối cùng là Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư, để các bạn không phải chờ lâu mới đến lượt như các loạt bài trước!

Ma Kết

dubaotyMKBBSN

Các mối quan hệ có lẽ sẽ là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Ma Kết trong nửa đầu của năm 2014 khi mà bạn sẽ có nhu cầu tình cảm rất lớn và đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ của mình.

Với những Ma Kết đã có đối tượng, dường như một bầu không khí lãng mạn sẽ bao trùm xung quanh hai người trong năm 2014. Nguyên nhân là do sao Mộc Cự Giải đang nằm ở nhà 7 (nhà các cặp đôi) của Ma Kết khiến cho những cảm xúc trong lòng bạn luôn trong trạng thái tràn đầy giống như đất mẹ căng tràn sức sống nuôi dưỡng những đứa con – tình yêu. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm những tác dụng phụ: bạn sẽ trở nên nhạy cảm và dễ xúc động hơn nhiều. Nếu không cẩn thận, Ma Kết sẽ bị kẹt trong một mớ bòng bong cảm xúc do chính mình gây ra và cảm thấy không thể kiểm soát được nó nữa. Người ấy sẽ không hiểu nổi vì sao bạn đột nhiên lại dễ gây sự, hay khó chịu, nổi cáu rồi lại trở nên đầy tâm trạng như thế.

Mặt khác, bạn sẽ đòi hỏi nhiều hơn và năng lượng tự do của sao Mộc góp phần tác động làm bạn sẵn sàng thoát khỏi mối quan hệ nếu nó đang dần trở thành “cái lồng chim” khiến bạn ngột ngạt và gò bó. Lời khuyên của Lovedia dành cho Ma Kết là hãy cố giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và không phản ứng thái quá nhé!

Nhật thực xuất hiện ngày 29/4/2014 sẽ báo hiệu những sự kiện bất thường liên quan đến đam mê và tình dục. Tháng 7, 8, tuần cuối cùng của tháng 10, nửa đầu của tháng 11 và 20 ngày cuối cùng của tháng 12 cũng là những thời điểm thích hợp để bạn cùng người yêu nếm những mùi vị ngọt ngào của sự lãng mạn.

Với những Ma Kết còn độc thân, 2014 sẽ là một năm tuyệt vời để bạn hẹn hò với ai đó thú vị. Bạn có thể sẽ “bỗng dưng” rơi vào một “vùng biển nhiều cá” và có cơ hội tìm được người mình yêu với sao Mộc ở nhà 7 (nhà cặp đôi). Tất nhiên, câu chuyện sẽ đầy niềm vui và sự thỏa mãn, chỉ là cẩn thận bạn lại đòi hỏi nhiều hơn so với những gì mà bạn đạt được. Và Ma Kết có thể sẽ có một vài phản ứng hơi thái quá khi thấy mọi thứ không như mình kỳ vọng.

Ba tháng đầu năm sẽ là thời điểm căng thẳng nhất cả năm với Ma Kết, nhưng cũng là thời điểm bạn tìm thấy nhiều dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm. Điều này đã bắt nguồn từ tháng 11 – tháng 12 của năm 2013, đó chính là do sao Kim đã  di chuyển vào Ma Kết từ 5/11 và sẽ ở lại đây trong một thời gian dài ( tới tận 5/3/2014).

Tháng 7, tháng 8, tuần cuối của tháng 10, nửa đầu của tháng 11 và 20 ngày cuối cùng của tháng 12 cũng là lúc bạn cảm thấy “thèm yêu” mãnh liệt, đặc biệt là sau khi sao Mộc di chuyển sang cung Sư Tử và rơi vào nhà 8 (nhà liên quan đến tình dục và cảm xúc sâu sắc) của Ma Kết (tháng 7). Nhưng hãy yêu trong sáng ấy nhé!

Bảo Bình

dubaotyMKBBSN1

2014 sẽ là một năm với nhiều câu chuyện tình vô cùng lãng mạn dành cho Bảo Bình, nhưng hãy bình tĩnh, điều này chưa thực sự bắt đầu ngay từ đầu năm đâu!

Với những Bảo Bình đã có người yêu, bạn sẽ phải đặc biệt cẩn trọng vào tháng 1, tháng 2 vì sao Kim đang nằm trong nhà 12 của bạn một khoảng thời gian dài, từ 5/11/2013 đến 5/3/2014 (nhà của những điều ẩn giấu, tự kỷ). Bạn sẽ cảm nhận thấy một sự thất vọng trong chuyện tình cảm của mình, thấy mình cô đơn bất kể bạn và người ấy có chia ly hay không. Hoặc những suy nghĩ bị giấu kín bao lâu nay và những tổn thương bạn phải gánh chịu trong mối quan hệ sẽ vô thức được bộc lộ ra. Ngoài ra, nếu bạn đang có một mối tình “bí mật” nào đó, có thể nó sẽ bị “vén màn”, chuyện riêng tư bị lộ ra hoặc gặp rắc rối liên quan đến tin đồn đấy nhé!

Đến khoảng tháng 5, tháng 6, cú thúc từ Nhật thực 29/4/2014 làm mọi chuyện lại bắt đầu rối tung lên lần nữa, xoay quanh những vấn đề liên quan đến tình dục, con cái, và điều này có mối liên hệ với những chuyến đi, tin tức hay cuộc bàn luận. Chẳng hạn như là, e hèm, bạn đi du lịch với người ấy, “đi 2 về 3” rồi bị đồn ầm lên chẳng hạn!

Đến tháng 7/2014, sao Mộc may mắn di chuyển sang nhà 7 (nhà cặp đôi) giúp mọi chuyện ổn thỏa và các mối quan hệ bắt đầu đi đúng theo hướng mà Bảo Bình mong muốn. Tháng 8 cũng là khoảng thời gian của những sự kiện đặc biệt trong tình cảm.
Lovedia cũng lưu ý Bảo Bình thêm một điều nhỏ nữa: Tình hình mối quan hệ trong tháng 11 của bạn sẽ liên quan mật thiết với sự kiện xảy ra cuối tháng 10. Nhớ kỹ nhé!

Với Bảo Bình còn độc thân, có vẻ như nửa đầu năm không có nhiều cơ hội tình yêu cho lắm, nhiều khả năng “F.A vẫn hoàn F.A” (híc). Bạn đem lòng thầm yêu ai đấy, và hầu như là tình cảm một phía hoặc có sự bí mật. Mặc dù cảm giác cô đơn luôn ám ảnh trong lòng, nhưng bạn không đủ can đảm thoát ra vì sợ hãi điều gì đó hoặc chưa quên được một “bóng ma quá khứ”.

Tin vui là tình trạng này sẽ kết thúc vào tháng 7/2014. Cuộc sống của Bảo Bình sẽ ngập tràn cơ hội hấp dẫn trong tình cảm và các mối quan hệ cũng “rục rịch” có những tiến triển khả quan.

Tháng 7 và toàn bộ tháng 8 của Bảo Bình sẽ là khoảng thời gian của những sự kiện vô cùng đặc biệt. Hãy sẵn sàng chiến đấu vì tình yêu thôi nào!

Song Ngư

dubaotyphan4_1

Sao Hải Vương (đại diện cho cảm hứng và ước mơ) – hành tinh chủ của Song Ngư cuối cùng đã bước vào cung Hoàng đạo của bạn, hứa hẹn  một năm mới đầy lãng mạn. Và cũng vì thế mà  Song Ngư đang có xu hướng tự mê hoặc chính mình, mơ mộng nhiều hơn, hi vọng nhiều hơn và bộc lộ sự lãng mạn ẩn chứa sâu thẳm bên trong bản thân.

Với những Song Ngư đã tìm được một nửa, bạn sẽ có một đời sống tình yêu và tình dục thăng hoa trong nửa đầu năm 2014 do sao Mộc nhiệt tình và phiêu lưu sẽ ở tại ngôi nhà của tình yêu và tình dục của bạn (nhà 5). Bạn cảm thấy mình khao khát tình cảm và tràn đầy tự tin vào sự quyến rũ của bản thân. Nhờ ảnh hưởng tích cực của sao Mộc, Song Ngư sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ và thỏa mãn ham muốn dục vọng của mình. Nếu bạn đã có gia đình thì năm 2014 này Song Ngư chắc hẳn sẽ mong muốn có thêm một thành viên mới. Mang thai, hay sinh em bé, tất cả đều có khả năng xảy ra rất cao trong năm nay.

Mặt khác, trong hai tháng đầu năm, bạn sẽ kết nối tình yêu với tình bạn và các hoạt động nhóm, tổ chức, giao lưu, hội thảo, hội diễn v.v.. Những biểu hiện này có thể đã có từ tháng 11 và 12 năm 2013 rồi, kể từ khi sao Kim Ma Kết “hạ cánh” ở khu vực cộng đồng của bạn (nhà 11) (ví dụ như đưa người yêu đi tham gia các hội nhóm với mình).

Dù sao đi nữa, ba tháng đầu năm dù tốt đẹp nhưng vẫn tiềm ẩn biến cố khó lường vì sao Thủy sẽ đi lùi vào khoảng tháng 2/2014, thế nên Song Ngư vẫn phải dè chừng, đừng đắm chìm quá nhé! Khoảng thời gian tháng 6 – tháng 7, bạn sẽ lại tiếp tục có ham muốn “yêu” mãnh liệt, và từ tháng 8 trở đi, mọi chuyện bắt đầu quay trở về trạng thái từ tốn và bình ổn hơn.

Với những Song Ngư còn F.A, cơ hội thoát “kiếp cô đơn” không phải là không có, thậm chí còn khá cao. Song vấn đề ở đây là đôi khi Song Ngư sẽ rất hạnh phúc chỉ vì một điều ảo tưởng nào đó; hay thậm chí tin tưởng và đặt hi vọng vào nhầm người, nhưng đấy lại chính là kết quả của việc bạn để chính mình bị thu hút và chìm đắm mãi trong những câu chuyện cổ tích không có thực. Điều may mắn là sao Mộc sẽ truyền cho bạn lòng nhiệt thành và can đảm, giúp bạn mạnh mẽ, tự tin vào sức hấp dẫn của mình để tự đứng lên giành lấy hạnh phúc thật sự thay vì ngồi một góc rồi ảo tưởng.

Ngoài ra, trong hai tháng đầu năm, có thể Song Ngư sẽ tìm được đối tượng trong mơ ở một hội nhóm hoặc khi tham gia các hoạt động nhóm, tổ chức, giao lưu, hội thảo, hội diễn v.v..

Tác Giả