[Dự báo tình duyên năm 2014] Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

0
Bạch Dương nhiều đam mê, Kim Ngưu cần ổn định và Song Tử lí trí, hãy cùng chờ đón xem điều gì sẽ xảy ra với chuyện tình yêu của bộ ba này trong năm 2014 nhé!

Bạch Dương

dubaotyBDKNSoT

Trong khoảng thời gian đầu năm 2014, khu vực cặp đôi (nhà 7) của bạn sẽ bị chiếm giữ bởi sao Hỏa – nồng nhiệt nhưng cũng đầy căng thẳng.

Thế nên, với những bạch dương đã có người yêu, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận. Từ ngày 7/12/2013 – 26/7/2014, mối quan hệ của bạn sẽ tràn ngập những đam mê, nóng bỏng và bùng cháy đến điên cuồng. Tuy nhiên, đi kèm với nó là không ít “tác dụng phụ”: những “cuộc chiến” khắc nghiệt, tranh cãi và công kích lẫn nhau xảy ra không ít giữa bạn và người yêu. Điều đó sẽ gây ra nhiều căng thẳng, mâu thuẫn hay thậm chí là chia tay. Hãy đặc biệt chú ý thời điểm từ 22/12/2013 – 31/1/2014 và 1/3/2014 – 20/5/2014 vì những tan vỡ xảy ra trong hai khoảng thời gian này sẽ chỉ làm Bạch Dương ân hận thật nhiều.

Tháng 4 sẽ là lúc bạn cần tới sự kiên nhẫn, tính cẩn trọng và tài ăn nói để duy trì sự yên ổn của mối quan hệ mà bạn đang có. May mắn là đến tháng 7, mọi chuyện cũng dần qua đi. Bạn bắt đầu có cơ hội tận tưởng những niềm hạnh phúc, vui vẻ và êm ái trong tình yêu cũng như tình dục nhờ năng lượng tốt đẹp của sao Mộc.

Với những Bạch Dương vẫn còn F.A, sao Hỏa kích thích trái tim nóng bỏng của bạn, khiến cho bạn thấy ham muốn chinh phục tăng cao mãnh liệt, và Bạch Dương cũng không ngại làm những hành động táo bạo để có được tình yêu mình khao khát. Tất nhiên, Bạch Dương cũng phải cẩn thận những rủi ro có thể xảy ra, ví dụ như gặp rắc rối trong việc giao tiếp, căng thẳng, mâu thuẫn hoặc những công kích, phá hoại chuyện tình cảm của bạn từ bên ngoài.

Từ tháng 7 trở đi, thần tình yêu sẽ mỉm cười với Bạch Dương và đem đến cho bạn nhiều cơ hội phiêu lưu tình cảm và những giây phút vui vẻ để chấm dứt cuộc sống “cô đơn” của mình.

Kim Ngưu

dubaotyBDKNSoT1

Năm 2014, cũng như năm trước, sao Thổ sẽ khiến bạn phải chú ý đến chuyện tìm cho mình một chỗ dựa (hoặc chính bản thân cũng là một chỗ dựa cho người khác). Điều này cũng thúc đẩy bạn hướng tới một mối quan hệ bền vững, trưởng thành, nơi cả hai người đều kiên nhẫn dành cho nhau thời gian để thử thách tình yêu của mình.

Với những Kim Ngưu đã có đối tượng, bạn sẽ thể hiện tình cảm của mình một cách dè dặt hơn, và người kia cũng đem lại cho bạn cảm giác là họ không còn hứng thú trong mối quan hệ với bạn, khiến cho bạn luôn bị ám ảnh bởi cảm giác hiểu lầm và cô đơn. Chuyện tình cảm giữa hai người sẽ bị thử thách và những kinh nghiệm bạn từng có trong tình yêu sẽ chẳng giúp ích được gì cho bạn đâu!

Bạn sẽ phải đưa ra nhiều lựa chọn trong tình yêu trong năm nay, tất nhiên, đó phải là lựa chọn hợp lý dựa trên thực tế, bởi những hình tượng lãng mạn đến hoang đường không được phép tồn tại chừng nào năng lượng sao Thổ vẫn còn luẩn quẩn quanh khu vực cặp đôi (nhà 7) của bạn.

Bên cạnh đó, việc yêu xa hoặc một chuyến đi với mục đích liên quan tới chuyện tình cảm rất có khả năng xảy ra trong ba tháng đầu năm 2014. Ngoài ra, có thể chuyện công việc, nghĩa vụ hoặc bệnh tật sẽ có liên quan đến chuyện tình cảm của bạn (ví dụ như người yêu bạn bị ốm đau, bận rộn công việc hay trở thành đồng nghiệp của bạn v.v.)

Khoảng thời gian từ 1/3/2014 đến 20/5/2014 sẽ xảy ra nhiều vấn đề không mấy thuận lợi, nhưng tháng 6 sẽ là lúc để Kim Ngưu thư giãn và thoải mái tận hưởng. Tháng 8 và đầu tháng 9 có thể sẽ đầy đam mê nhưng đi cùng là sự khó khăn và những quyết định quan trọng cần phải được đưa ra. Tháng 11 của 2014 sẽ xảy ra một sự kiện quan trọng mà bạn sẽ phải đối phó một cách khôn ngoan và khéo léo.

Với những Kim Ngưu chưa tìm được đối tượng, năm nay chưa phải là một năm thích hợp lắm cho chuyện tình cảm. Bạn sẽ thấy cảm xúc của mình không quá lãng mạn, thấy mình bị cô lập, lạnh lẽo, bí bách và luôn mang tâm lý sợ bị từ chối. Tuy nhiên, có một vài Kim Ngưu khác lại đứng trước rất nhiều lựa chọn trong tình cảm, và sao Thổ đòi hỏi bạn phải so sánh các lựa chọn đó, hiểu mình muốn gì và từ đó đưa ra quyết định. Hãy nhớ, bạn không thể để bản thân bị cuốn theo những hình tượng lãng mạn nếu không muốn có một kết quả thất bại hay đau đớn.

Ngoài ra, trong nửa đầu của 2014, bạn nên tích cực giao tiếp, hòa đồng với bạn bè và tham gia các chuyến đi vì rất có thể bạn sẽ tìm được người yêu nhờ điều đó.

Mặt khác, sao chủ của khu vực tình yêu của bạn là sao Hỏa sẽ nằm trong khu vực công việc, nghĩa vụ hoặc bệnh tật (nhà 6)  cho đến tháng Bảy năm 2014 nên nếu bạn có mối quan hệ với đồng nghiệp, hay với một người nào đó làm trong môi trường liên quan đến ngành Dược hoặc môi trường khắt khe (như quân đội, cảnh sát,…) sẽ không phải là chuyện đáng ngạc nhiên.

Tháng 8 và tháng 9 sẽ đem đến cơ hội tình cảm cho Kim Ngưu, tất nhiên, bạn sẽ phải trải qua kha khá khó khăn để đến được đích đấy!

Song Tử

dubaotyBDKNSoT2

Có thể nói, năm nay Song Tử sẽ là cung “đặc biệt” nhất trong 12 cung. Sở dĩ như vậy vì bất kể bạn đã có người yêu hay vẫn còn F.A thì đều dễ gặp phải những tình huống yêu đương tương tự nhau do sao Hỏa sẽ ngự ở khu vực tình yêu (nhà 5) của bạn khá lâu.

Nửa đầu năm 2014 sẽ chứa đựng nhiều cảm xúc loạn nhịp, sự nồng nhiệt và thậm chí là ham muốn thể xác. Song Tử được cho là biểu tượng của trí óc và lí trí, nhưng bây giờ bạn có thể hiểu cảm giác khi bản năng là thứ làm chủ, khi cơ thể và tâm hồn đòi hỏi được quan tâm. Tất nhiên, như thế đồng nghĩa với việc ai đã có người yêu thì sẽ càng “yêu” nhiệt tình, còn ai chưa có đối tượng thì cũng sẽ mau chóng tìm được mục tiêu của mình.

Một vài Song Tử có thể sẽ quay lại với người yêu cũ và xây dựng lại đời sống tình cảm, một số khác sẽ yêu điên cuồng hay vì tình yêu mà có những hành động điên rồ, một vài người nữa thì có tư tưởng muốn ăn “trái cấm” một cách liều lĩnh bất kể cái giá phải trả là gì. Dù theo phương thức nào, giai đoạn này sẽ đầy đam mê, sống động, bùng nổ, đầy những sự kiện và hầu như luôn rất ngẫu nhiên. Câu chuyện sẽ cực thú vị với Song Tử nếu bạn vẫn “cô đơn”, nhưng nếu bạn đã tìm được người thương rồi thì, e hèm, “ăn vụng nhớ chùi mép” nhé! Hoặc ít nhất thì cũng nên rạch ròi tình cũ – tình mới.

Tuy nhiên, cũng có một vài điểm khác mà Song Tử cần chú ý. Tháng 1 và khoảng thời gian từ 1/3/2014 đến 20/5/2014 sẽ là lúc bạn cần đặc biệt cẩn thận với mối quan hệ đang có của mình. Mọi chuyện sẽ chỉ yên ổn vào tháng 7/2014 khi cuộc sống tình cảm bắt đầu có sự thực tế hơn hay gắn liền với tiền bạc và vật chất. Trong tháng Bảy năm 2014 sao Hỏa sẽ rời khỏi khu vực tình yêu – tình dục của bạn và những nồng nhiệt đầu năm cũng sẽ theo đó mà nguội dần đi. Các mối quan hệ sẽ liên kết chặt chẽ với sự giao tiếp giữa mọi người và các chuyến đi. Vì vậy, các song tử còn F.A nên tranh thủ đẩy mạnh tình cảm của mình trong mấy tháng đầu năm.

Tháng 9, tháng 10, nửa sau tháng 11 và nửa đầu tháng 12/2014 cũng là những khoảng thời gian yêu đương thú vị và phấn khích.

Tác Giả

Yêu cái đẹp dưới mọi hình thức.