[Dự báo tình duyên năm 2014] Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã

0
Có vẻ chuyện tình yêu của bộ ba Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã năm 2014 sẽ không mấy “phẳng lặng”, nhưng điều này cũng đồng nghĩa các bạn sẽ có vô số cơ hội thú vị chờ đợi phía trước đấy!

Thiên Bình

dubaotinhyeuphan3-2

Quãng thời gian từ năm 2011 đến năm 2018 sẽ xảy ra nhiều biến động liên quan đến chuyện tình cảm của Thiên Bình, việc bất ngờ có người yêu, hoặc bất ngờ chia tay có thể trở thành những sự kiện “như cơm bữa”. 2014 đương nhiên cũng không phải ngoại lệ!

Với những Thiên Bình đã tìm được nửa kia của mình, bạn sẽ phải đặc biệt cẩn thận trong khoảng nửa đầu năm 2014. Dù rằng đời sống tình cảm có vẻ “nóng” lên, nhưng bạn lại có xu hướng bất đồng ý kiến với người ấy và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Không những vậy, tình hình sẽ trở nên “nguy hiểm” nếu như trong lòng bạn đang chôn giấu sẵn những điều ấm ức. Ảnh hưởng của hiện tượng sao Hỏa đi lùi ở chính cung Thiên Bình (từ 7/12/2013 đến 26/7/2014) khiến bạn không thể kìm nén được cơn nóng nảy và bùng phát hết ra những uẩn ức của mình. Nếu như trong bài dự báo chiêm tinh của người ấy cũng có dấu hiệu nói về sự đổ vỡ, bạn cần phải hết sức thận trọng! Bí quyết để Thiên Bình “lành lặn” vượt qua thời kỳ này là phát huy tối đa đức tính ôn hòa, nhẹ nhàng và tốt bụng của mình.

Những giai đoạn căng thẳng cần chú ý là tháng Một, tháng Ba, đặc biệt chú ý tháng Tư và hai tuần đầu của tháng Năm năm 2014.

Tin vui là đến tháng 7/2014, sự căng thẳng sẽ biến mất như chưa hề tồn tại và sự cân bằng, hòa hợp sẽ trở lại với các mối quan hệ của Thiên Bình. Nửa sau tháng 9 và cả tháng 10 hứa hẹn niềm hạnh phúc viên mãn và tràn đầy cho tình yêu của bạn.

Với Thiên Bình vẫn còn độc thân, cơ hội tìm được người yêu giống như đang nằm trong tầm tay. Bạn sẽ thấy mình tràn ngập khao khát và đam mê yêu đương trong nửa đầu năm 2014. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn có thể xuất hiện bất ngờ, nhưng đáng tiếc là nó sẽ rất rắc rối và có thể kết thúc trong đau thương. Nếu muốn duy trì nó lâu hơn, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều và kiềm chế bản thân mình không hành động bộc phát đến mức tối đa. Ngoài ra, nửa sau tháng 9 và tháng 10 cũng là “cơ hội vàng” cho những ai muốn chia tay quãng đời F.A của mình.

Bọ Cạp

1coc.1

Năm 2014, cuộc sống tình yêu của Bọ Cạp sẽ trải qua nhiều cung bậc khác nhau: đắm đuối, mơ mộng, lãng mạn đồng hành cùng sự căng thẳng và cả những nỗi đau không tên.

Với những Bọ Cạp đã tìm được đối tượng, bạn có thể sẽ khó mà cảm thấy thỏa mãn trong mối quan hệ của mình khi trong lòng luôn mang nặng nỗi băn khoăn: Hai người có thực sự là một đôi hay không? Tuy nhiên, những hoang mang đó chỉ là do ảnh hưởng của sao Hải Vương đang ngụ tại nhà 5 – ngôi nhà tình yêu của bạn thôi. Ngoài ra, sẽ có nhiều vấn đề cần bạn suy xét và thậm chí đã từng “nhai đi nhai lại” trong mối quan hệ. Một vài sự kiện có thể xảy ra khiến cho bạn phải đặt câu hỏi: “Liệu anh ấy/ cô ấy có thực sự là một nửa đích thực của mình?”, “Mình nhận được gì từ mối quan hệ này?”, “Nửa kia của mình phải là người như thế nào?”, “Anh ấy/ cô ấy mong muốn gì ở mình?” và hàng loạt những câu hỏi tương tự.

Việc cả hai cùng trò chuyện để hiểu nhau hơn sẽ là rất cần thiết với Bọ Cạp trong giai đoạn này. Hãy nói lên cảm nhận của bạn, điều bạn đang nghĩ về người ấy hoặc ví dụ như cùng đàm phán với người ấy về những quy định khi cả hai dọn đến sống chung. Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn còn xuất hiện mâu thuẫn bắt nguồn từ những tin nhắn, email, thư từ với nội dung căng thẳng và các chuyến đi xa.

Mọi chuyện sẽ ổn thỏa hơn vào tháng 4/2014, hứa hẹn nhiều hành động lãng mạn hâm nóng lại tình cảm đôi bên. Đến tháng 5/2014, một số vấn đề có thể nảy sinh. Tháng 6, tháng 8, cuối tháng 10 và tuần đầu tháng 11/2014 sẽ là khoảng thời gian tốt đẹp và hòa hợp cho hai người.

Còn với Bọ Cạp vẫn còn độc thân, đời sống tình cảm cũng không kém phần kịch liệt. Những yêu đương, cảm nắng trong năm 2014 thường rất mơ hồ, khó để gọi tên cảm xúc và thường thì khó thành. Thậm chí ngay cả khi hai bạn đã yêu nhau, bạn vẫn cảm thấy có điều gì đó không ổn lắm, kiểu như cứ mãi duy trì một mối quan hệ “không rõ ràng” chẳng hạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến một cái đầu thực tế và thực dụng, sẵn sàng loại bỏ điều không xứng đáng. Vấn đề ở đây là: trái tim bạn có vẻ sẽ không chịu nghe lời lí trí mách bảo đâu!

Ba tháng đầu năm sẽ là thời điểm những nỗi đau, nỗi thất vọng chôn vùi sâu trong quá khứ và cả những kí ức mà bạn không muốn nhớ đến bị đem ra phơi bày hoặc “đau thêm lần nữa” do ảnh hưởng của sao Kim đi lùi.

Tháng 4/2014, Bọ Cạp có được cơ hội để bắt đầu một chuyện tình cảm lãng mạn. Tháng 5 gặp phải chút mâu thuẫn. Tháng 6, tháng 8, cuối tháng 10 và tuần đầu tháng 11/2014 sẽ là khoảng thời gian bạn đạt được nhiều thành quả trong chuyện tình cảm nhất.

Nhân Mã

3 (4)

Từ năm 2011 đến hết 2018, việc sao Thiên Vương trú tại nhà 5 (nhà của tình yêu) của Nhân Mã sẽ khiến các xạ thủ trải qua nhiều thay đổi mới lạ và độc đáo cùng những pha đảo ngược tình thế ngoạn mục trong tình cảm. Nửa đầu năm 2014 cũng hứa hẹn xuất hiện nhiều điều bất ngờ.

Với những Nhân Mã đã có người yêu, hãy cẩn thận sự bốc đồng và sốc nổi của mình sẽ mang đến một cái kết đột ngột không mấy vui vẻ cho chuyện tình cảm. Nguyên nhân chính hầu như là do bạn cảm thấy muốn theo đuổi một câu chuyện tình nào đó nóng bỏng hơn. Ngoài ra, rắc rối có thể nảy sinh liên quan đến con cái, chuyện mang thai hoặc sex. Không ngoại trừ khả năng bạn sẽ có dính líu tình cảm gì đó với người yêu cũ.

Với việc sao Mộc đi lùi từ 7/5 đến 13/7/2014, các mối quan hệ của Nhân Mã xuất hiện những sự kiện quan trọng, tuy nhiên, điều đó là xấu hay tốt thì còn tùy thuộc vào sự tỉnh táo của bạn. Ngoài ra, các câu chuyện xoay quanh chủ đề tiền bạc/tình dục cũng sẽ được đem ra mổ xẻ.

Tình hình sẽ trở nên hơi khó kiểm soát từ 7/6 – 1/7/2014. Nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn thỏa khi sang đến tháng 7. Ngay cả những “cơn bão” Thiên Vương tinh – vốn được biết đến với sự nổi loạn và khó lường trước cũng sẽ tan dần. Nửa cuối của năm sẽ “trời quang mây tạnh” với nhiều điều bình yên và ngọt ngào đón chờ bạn.

Với Nhân Mã còn độc thân, số lần bị “sét đánh” của bạn trong năm 2014 có lẽ nhiều vô kể. Trí tưởng tượng phong phú càng bay xa hơn khi bạn có thể hình dung ngay đến một mối tình lãng mạn và rực lửa. Cùng với sự lạc quan và máu phiêu lưu của mình, bạn có thể thấy thích thú với những chuyện tình kiểu này và coi nó như một cơ hội để khám phá những điều mới lạ, nhưng Nhân Mã vẫn không khỏi cảm thấy mọi thứ thật bất ổn và khó mà yên tâm được. Tuy nhiên, nếu như người mà bạn hẹn hò là một người tình cũ, cảm giác bất an trong lòng bạn sẽ càng lớn hơn.

Khoảng thời gian từ 7/5 đến 13/7/2014 sẽ là lúc thích hợp để Nhân Mã đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ của mình để mọi thứ ổn định hơn.

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn. Cấm sao chép, đem bài viết ra khỏi website khi chưa có sự cho phép.
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, mong muốn cộng tác, xin mời liên hệ với email lovedia.yeumoingay@gmail.com

Tác Giả