Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Dự báo tình yêu 2017 của Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

0

Tình yêu năm nay của các cung Hoàng đạo có gì khởi sắc không? Hay vẫn một mình lẻ bóng đơn côi? Cùng Lovedia đón đọc dự báo tình yêu của Bạch Dương và ba cung nước Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư nhé!

Tình yêu Bạch Dương 2017

Vào ngày 20/3/2017, khi Mặt trời bước vào cung Bạch Dương cũng là thời điểm hành tinh này đánh thức những nhu cầu của bạn trong các mối quan hệ thân mật. Tin vui là Bạch Dương sẽ biết cách đáp ứng những nhu cầu của bản thân. Bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn và điều đó sẽ được phản ánh trong cách bạn cư xử, giao tiếp với mối quan hệ hiện tại. Nhờ thế, hai bạn có thể bước vào một giai đoạn mới của mối quan hệ – một giai đoạn cởi mở hơn, sẵn sàng hơn để đạt được các mục tiêu chung, cũng như biết nghĩ cho những ham muốn, yêu cầu của đối phương thay vì chỉ thỏa mãn bản thân mình.

Tuy vậy, Lovedia cũng có một lời khuyên dành cho bạn: Bạch Dương hãy cẩn thận vì bạn rất dễ khiến đối phương tổn thương, ngay cả khi bạn không hề định làm thế. Yêu một ai đó, có nghĩa là bạn đã trao cho người ấy “quyền” làm bạn tổn thương và ngược lại. Các mối quan hệ năm 2017 có thành công hay không phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng “quyền” đó hay không đấy, Bạch Dương ạ!

9 tháng đầu năm 2017 là khoảng thời gian Bạch Dương có rất nhiều cơ hội để khám phá và trải nghiệm hết các loại quan hệ, các cung bậc của tình yêu

Nếu đang độc thân thì 2017 sẽ trao cho bạn cơ hội tốt nhất trong suốt 12 năm qua để tìm được ai đó đặc biệt. Nhưng hãy nhớ rằng, sao Mộc không phải là ông già Noel cho bạn mọi thứ bạn muốn mà chẳng cần cố gắng gì. Hành tinh đó chỉ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn khi bạn cố gắng phấn đấu bằng nhiều cách để có được thứ mình muốn. Vậy nên, nếu thực sự mong mỏi một tình yêu lâu dài, Bạch Dơng không nên ngồi lì trong nhà và chờ đợi ai đó gõ cửa tặng quà. Hãy chủ động đi tìm nó nhé!

Với các Bạch Dương đã có người yêu, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc tiến thêm bước nữa trong mối quan hệ của cả hai. Một số người sẽ nâng mối quan hệ lên một nấc mới bằng cách cùng nhau đặt ra mục tiêu chung, cùng nhau xây dựng ước mơ. Tất nhiên, sao Mộc không đảm bảo mọi thứ đều suôn sẻ. Nếu mối quan hệ của bạn đã có nhiều trục trặc sẵn rồi, bạn không thể kỳ vọng ngôi sao nào đó trên trời giúp bạn làm mọi thứ tốt lên được.

Nếu Bạch Dương nhận ra rằng mình đang đi những bước chân buồn bã cuối cùng trong mối quan hệ hiện tại, sao Mộc sẽ giúp bạn nhẹ nhàng rời bỏ, chỉ cần bạn chắc chắn rằng những lý do rời đi là đúng đắn.

Còn nếu bạn đang cảm thấy ngột ngạt, gò bó trong mối quan hệ? Đừng ngại chia sẻ điều đó với người ấy trước quyết định những điều đau lòng như rời xa người bạn yêu. Bạch Dương ạ, đôi khi bạn nghĩ rằng mình muốn nhiều tự do hơn trong mối quan hệ, nhưng đến khi có được rồi bạn mới nhận ra đó không phải là điều bạn thật sự cần. Từ tháng 2 đến tháng 6/2017, bạn sẽ có nhiều thời gian để đánh giá lại mọi thứ. Nếu đang cảm thấy không hài lòng với mối quan hệ hiện tại, nhiều khả năng bạn sẽ muốn quay lại với tình cũ, nhằm tìm kiếm niềm an ủi. Tuy thế, đó không phải là giải pháp tốt nhất cho Bạch Dương. Bạn nên thay đổi cách xử lý những giai đoạn khủng hoảng trong mối quan hệ.

Nhìn chung, năm 2017 sẽ mang đến nhiều nỗi đau cho cả Bạch Dương và người ấy. Dường như hai bạn đang ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của mỗi người, và các giai đoạn đó đang không khớp nhau. Một trong hai người có lẽ cần phát triển bản thân nhiều hơn, trưởng thành hơn để có thể ăn khớp được với người kia cũng như giúp duy trì mối quan hệ gắn bó chặt chẽ mà vẫn tôn trọng mục tiêu cá nhân của nhau. Vì thế, chuyện chia tay đột ngột cũng là việc có thể xảy ra với các Bạch Dương trong 2017 này.

Giai đoạn từ 4/3 đến 14/4, sao Kim sẽ khích lệ Bạch Dương cân bằng những nhu cầu của mình và người ấy. Vào ngày 3/4, những ý tưởng hay cảm giác về “sự hi sinh” sẽ xuất hiện. Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn ngập sự cảm thông với đối phương, Tuy nhiên, bạn cũng không nên lý tưởng hóa người kia hoặc dấn thân vào các mối quan hệ bí mật, không rõ ràng. Vào khoảng 3/4 đến 28/4, bạn hoặc người kia có thể sẽ phản bội nhau.

Vào 20/7 đến nửa cuối tháng 9, Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để tìm bạn tình, tìm những mối quan hệ ngắn hạn hoặc khơi dậy những đam mê trong mối quan hệ hiện tại. Các mối quan hệ mà bắt đầu vào thời kỳ này thường dựa trên sự hấp dẫn thể xác và có thể nó sẽ phai dần theo thời gian.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Ngoài ra, từ 20/7 đến 20/9 cũng là thời kỳ tốt để bạn củng cố thêm những điểm mạnh của mình trong mắt người khác giới, thậm chí là cả trong mối quan hệ công việc, sự nghiệp.

Khoảng 5/10, hãy cẩn thận trong công việc. Một đồng nghiệp có thể sẽ thích bạn và họ loay hoay tìm cách thu hút sự chú ý của bạn.

Nhìn chung, 2017 là năm mà Bạch Dương học được rất nhiều về tình dục và giới tính, bất kể bạn bao nhiêu tuổi.

Tình yêu Bọ Cạp 2017

Vào khoảng 4/3 đến 15/4, những khao khát yêu đương, tán tỉnh sẽ sống lại trong lòng các Bọ Cạp. Đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn thử những cách tiếp cận mới mẻ với chuyện yêu đương và không vội vàng đưa ra bất kỳ kết luận nào. Hãy thử rút ra bài học từ các mối quan hệ cũ hay những sai lầm bạn từng mắc phải. Lưu ý rằng sao Kim đi lùi vào thời gian này sẽ mang một mối tình cũ quay lại với bạn hoặc khiến bạn có xu hướng tiếp tục một mối quan hệ cũ. Thời kỳ này không phải là lúc thích hợp để bạn ngã vào cám dỗ yêu đương nhưng lại cực kì tốt để đưa những người/những thứ không còn tốt cho chuyện tình yêu của bạn ra đi.

Các Bọ Cạp độc thân có thể sẽ có mối quan hệ với đồng nghiệp nhưng tốt nhất là hãy chờ tới tháng 6/2017 hẵng bắt đầu vì khi đó sao Kim đã đi xuôi trở lại cũng như tạo góc hòa hợp với các hành tinh khác.

Năm nay, Sao Hải Vương ở nhà 5 sẽ giống như một cặp kính hồng đeo trên mắt các Bọ Cap mỗi khi bạn nhìn ngắm chuyện tình yêu: Bạn sẽ dễ cảm thấy mình không được yêu thương hoăc sẽ có xu hướng tìm kiếm tình yêu hoàn hảo. Điều đó sẽ khiến cho đối phương gặp nhiều khó khăn trong mối quan hệ với bạn nếu anh ấy/cô ấy không thể hiện hay cư xử giống như một soái ca – ngọc nữ trong tiểu thuyết ngôn tình. Nếu đang tìm kiếm một tình yêu lý tưởng hay một người yêu hoàn hảo theo gu của mình, bạn sẽ phải thất vọng thôi. Điều bạn tìm không tồn tại trên thế giới này đâu.

Vào ngày 10/10/2017, sao Mộc rời khỏi nhà 12 của bạn, bước vào nhà 1 như một món quà sinh nhật sớm, biến năm 2017 của bạn thành một năm may mắn nhất trong suốt 12 năm vừa qua.  Hãy nghĩ thử xem 12 năm về trước bạn đã có thành tựu gì? Giờ đây may mắn đó sẽ quay lại và thậm chí còn nhiều hơn thế. Bọ Cạp rất rất nên nhìn lại mọi thứ, đặc biệt là những cơ hội hay những người mà bạn đã bỏ lại sau lưng. Bạn có hối tiếc điều gì về quá khứ không? Nếu có, hãy tự hứa rằng giờ đây bạn sẽ không lặp lại bất kỳ sai lầm nào nữa. Hãy tự cho mình những lựa chọn khác nếu sao Mộc lại đặt bạn vào tình huống tương tự ngày xưa. Từ tháng 10 trở đi, bạn sẽ như một thỏi nam châm thu hút mọi điều mình muốn. Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp rắc rối và vuột khỏi tầm kiểm soát, sao Mộc sẽ giúp Bọ Cạp dễ dàng rời khỏi mối quan hệ này. Đây là khoảng thời gian bạn cần được tự do để mở rộng, học hỏi cũng như phát triển bản thân.

Nếu mới chia tay hoặc đang độc thân, có thể Bọ Cạp sẽ tìm được một ai đó có tính cách năng động, thành công, hay đi du lịch. Họ có thể đến từ nước ngoài, có liên quan đến nước ngoài hoặc cũng có thể làm việc trong các lĩnh vực liên quan tới du lịch, giáo dục, truyền thông, xuất bản, tôn giáo, nước ngoài, thể thao, luật lệ, quảng cáo, bán hàng (các lĩnh vực thuộc sự quản chiếu của sao Mộc/Nhân Mã).Họ thường suy nghĩ rộng và cư xử tự tin. Đây là kiểu người mà Bọ Cạp không thể không để ý đến được.

Các mốc thời gian cần chú ý:

Từ ngày 4/3 đến 5/4: Cần xem lại lại cách mà bạn đang nhìn nhận về các mối quan hệ, đặc biệt là hôn nhân

Vào khoảng 4/3 đến 15/4: Có những đam mê liên quan đến vui chơi, yêu đương, sinh con.

Nên:

  • Tiếp cận tình yêu bằng cách mới
  • Học từ những sai lầm cũ
  • Bao dung và học cách tha thứ
  • Đặt nguồn cảm hứng của mình vào nghệ thuật thay vì chỉ yêu đương
  • Xem lại về sự hi sinh mà mình từng dành cho người yêu, liệu có phải là đã quá nhiều ko?

Không nên:

  • Vội vàng yêu
  • Lý tưởng hóa tình yêu và người yêu quá độ

 

Tình yêu Cự Giải 2017

Vào ngày 10/10/2017, Cự Giải sẽ bước vào một khoảng thời gian tràn đầy tình yêu, lãng mạn, hoặc những chuyến đi chơi vui vẻ, xem phim ảnh, những kỳ nghỉ, thế nên hãy sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội để có được niềm vui. Hãy trải nghiệm tình yêu, hãy sẵn sàng yêu thêm lần nữa! Cự Giải sẽ có xu hướng sáng tạo mạnh vào khoảng thời gian này và bất kể bạn tạo ra điều gì thì đều dễ có thành công. Chà, thật đáng mừng phải không, dù sao thì bạn cũng đã chờ đợi tình yêu đích thực đủ lâu rồi.

Có thể tình yêu sẽ đến với bạn, hoặc ít nhất ai đó sẽ tìm cách “thả thính” khiến bạn hiểu rằng mình chưa hề mất đi sức hấp dẫn giới tính. Đó có thể là một người ít tuổi hơn hoặc tính cách rất trẻ trung, biết làm bạn cười và giúp bạn quên đi thực tế cuộc sống khốc liệt.

Sao Thổ nằm tại nhà 6 của Cự Giải suốt năm 2017 khiến bạn có thể sẽ cảm thấy mình đang phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm trong mối quan hệ. Bên cạnh đó thì bạn cũng đang học được cách cam kết trong tình cảm và sẵn sàng chiều lòng khi người ấy cần bạn. Tuy vậy, sao Thổ cũng tạo ra nhiều tình huống tiêu cực như: Nhiều Cự Giải có thể sẽ cảm thấy mình bị hoàn cảnh hoặc bị người ấy ép buộc phải chính thức hóa mối quan hệ, đặc biệt nếu bạn và người ấy đã gắn bó với nhau được một thời gian. Hoặc, nếu mối quan hệ của bạn từ lâu đã không còn phù hợp, Cự Giải vẫn sẽ có xu hướng cố giữ cho nó đi tiếp vì cảm thấy mình có nghĩa vụ và trách nhiệm với nó.

Ngoài ra, từ giờ tới năm 2023, sao Diêm Vương sẽ làm sáng tỏ nhiều bí mật, thay đổi thái độ của bạn cũng như mang đến sự thấu hiểu sâu sắc về các mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Các tình huống xảy ra vào khoảng 10 ngày cuối tháng 3, tuần đầu tháng 4 và tuần đầu tháng 8 sẽ khiến Cự Giải phải đưa ra các quyết định quyết liệt và hành động triệt để. Bất kể có đau đớn thế nào, bạn vẫn giải quyết tận gốc vấn đề, dời chỗ cho sự chân thành và khả năng phát triển của mối quan hệ. Tháng 2 và tháng 8, tháng 9/2017 là khoảng thời gian Cự Giải tập trung nhiều vào nhu cầu của bản thân mình, vào những gì thật sự có giá trị với mình. Và chỉ khi bạn hiểu rõ được nhu cầu tài chính cũng như tình cảm của bản thân, bạn mới có thể đạt tới được trạng thái cân bằng với nhu cầu của người ấy. Tất nhiên, nếu nhu cầu của hai bên quá khác nhau, mâu thuẫn sẽ phát sinh, hai người vẫn cần tiếp tục trải qua thay đổi và các khó khăn để giúp mối quan hệ trở nên bền vững hơn.

Tháng 5/2017 và tháng 10, 11, 12/2017 là khoảng thời gian hài hòa. Bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy đang ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, có tính xây dựng hơn cũng như trọn vẹn hơn.

Vào 10/10/2017, sao Mộc đánh dấu thời kỳ một năm mà Cự Giải hoàn toàn có thể hy vọng nhiều hơn vào tình yêu và khẳng định bản thân mình. Một vài chú Cua cũng dễ có em bé.

Một mối quan hệ mới, tràn đầy đam mê có thể sẽ bước vào đời bạn đâu đó quanh tháng 11, giữa tháng chẳng hạn. Và có lẽ một tình bạn sẽ trở thành tình yêu.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Tình yêu Song Ngư 2017

Dường như Song Ngư đang quá mệt mỏi với câu chuyện tình yêu đời mình? Hãy hít thở sâu và thư giãn đi nào. Mọi chuyện sẽ ổn khi bạn đừng cố gắng để mọi thứ phải hoàn hảo. Sự hoàn hảo không tồn tại trên đời này đâu, đặc biệt là trong tình yêu. Nếu bạn cố quá, tình yêu thậm chí sẽ vỡ nát. Đừng quá khắc nghiệt với bản thân – nếu bạn đã trót bỏ qua hay lãng quên điều gì đó quan trọng, đã trót thêm dầu vào lửa – thì cũng đừng quá băn khoăn về nó. Cái gì qua thì cũng đã qua rồi. Hãy bước tiếp đi nào Song Ngư.

2017 có thể là một năm “nóng bỏng” với các Song Ngư. Bạn sẽ được nếm thử những trải nghiệm đầy đam mê thú vị. Các Song Ngư độc thân có thể sẽ thu hút ai đó có tính cách ưa mạo hiểm, hướng ngoại, ẩn chứa sự cuốn hút rất riêng mà lại khiến bạn không thể cưỡng lại được. Họ sẽ là những người không thích bị phụ thuộc hay bị trói buộc, họ cần không gian cho riêng mình. Và nếu bạn có thể đáp ứng được điều đó thì đây sẽ là một trong những mối quan hệ viên mãn nhất bạn từng có. Đặc biệt, nếu đang tìm kiếm một người đồng hành, một người yêu có thể cùng Song Ngư khám phá thế giới rộng lớn này thì đây sẽ là người hoàn hảo đấy! Nhìn chung trong 2017 này, Song Ngư sẽ muốn có một tình yêu nhiều đam mê nóng bỏng hơn là một tình yêu nửa vời và nhạt nhoà.

Trăng rằm vào tháng 8/2017 sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những điều mình cần ưu tiên trong mối quan hệ. Liệu có phải bạn từng bỏ qua nhu cầu của bản thân mình để làm hài lòng người ấy? Hay là bạn không chịu cho người ta biết là bạn cũng cần được đáp lại? Nếu là vậy, khoảng thời gian tháng 8 này, cảm xúc của bạn sẽ bị dâng trào, có thể bạn sẽ khóc và tự hỏi rằng mình đã cố gắng đến nhường nào, trong khi đối phương đáp lại được bao nhiêu? Và một khi bạn đã để cảm xúc bị kìm nén tới mức nó vỡ bung ra, rất có thể đối phương sẽ cho rằng bạn đang “làm quá” lên.

Vào khoảng tháng 3, đầu tháng 4, đầu tháng 8 và cuối tháng 9, những mối quan tâm và mâu thuẫn về sự thân mật, tình ái của Song Ngư sẽ không những được xác định rõ ràng hơn mà còn khiến bạn phải nhìn nhận lại về giá trị bạn gán cho vấn đề tình dục từ xưa tới nay. Bất kỳ sự khinh suất hay hành động thiếu suy nghĩ nào của bạn trong khoảng thời gian này đều sẽ phải trả giá và nó có thể ảnh hưởng nhiều tới uy tín của bạn.

Song Ngư và một người bạn thân thiết có thể sẽ nảy sinh cảm giác thu hút bất ngờ, nhưng nó liên quan đến thể xác nhiều hơn. Tốt hơn hết là bạn không nên để tình bạn và tình dục lẫn lộn. Dù thế, năm 2017 này cũng có thể là lúc bạn phải chịu những hậu quả đáng tiếc của các mối quan hệ “bất chính” mà bạn đã bắt đầu từ một năm trước.

Một mối quan hệ yêu xa sẽ tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Bởi Song Ngư đang bị ảnh hưởng của sao Hải Vương che mờ lăng kính nhìn đờinên Lovedia khuyên bạn nên suy ngẫm xem: Dính vào những thứ phức tạp liệu có phải là khôn ngoan hay không?

Vào khoảng từ 6/2 đến 9/6, Song Ngư hãy xem xét kĩ lưỡng về vai trò của tình dục và sự chung thủy trong mối quan hệ. Bạn nên tách mình khỏi các mối quan hệ đang dần bị hủy hoại, tránh khỏi những người có xu hướng kiểm soát cuộc sống của bạn hoặc giới hạn các cơ hội lựa chọn của bạn. Nếu còn độc thân, hãy cẩn thận! Bạn dễ bị dính vào những chuyện nhục dục quá đà.

Những ý tưởng và giải pháp đúng đắn cho tình yêu sẽ gõ cửa nhà Song Ngư vào khoảng nửa cuối tháng 8/2017. Đó là thời kỳ mà những đam mê thân mật sẽ trở nên hài hòa hơn và bạn sẽ trở nên trưởng thành và khôn ngoan hơn. Bí quyết để hai bạn có thể hỗ trợ nhau và sẵn sàng chia sẻ những gì mình có với nhau là cùng xây dựng một con đường chung cho cả hai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc