Nhân Mã Thứ Năm - 12/12/2019

Dự báo tình yêu 2017 của Ma Kết, Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

0

Loạt bài dự báo tình yêu 2017 của Lovedia sẽ khép lại với 4 cung cuối cùng: Ma Kết, Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Tình yêu của Ma Kết 2017

Năm 2017 sẽ là giai đoạn tuyệt vời để Ma Kết quen thêm thật nhiều bạn bè. Vào ngày 10/10, sao Mộc sẽ bước vào khu vực xã hội, cộng đồng của Ma Kết hứa hẹn mở rộng cuộc sống xã hội của bạn.  Cuộc sống xã hội của bạn sẽ ngày càng mở rộng, tràn đầy hứa hẹn và những người thú vị sẽ bước vào đời bạn. Không những vậy, đó còn là người sẽ có tác động nhiều tới tương lai của bạn.

Tuy nhiên, mặc dù Lovedia vừa khuyên bạn ước 3 điều, nhưng bạn cần hiểu là sao Mộc không phải là ông tiên, ông già Noel hay là bồ tát của bạn. Sao Mộc sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn, nhưng bạn không thể chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi món quà tự mọc tay gõ cửa nhà mình được. Bạn cần có hành động nào đó để gửi những thông điệp của mình cho sao Mộc. Bạn nên đọc cuốn “9 bí quyết vận dụng luật hấp dẫn” của Pam Grout để biết thêm chi tiết!

Để tìm thấy một nửa vào giai đoạn này, Ma Kết nên khám phá thêm nhiều hoạt động và hội nhóm khác nhau. Thay vì nhìn chăm chăm vào điện thoại, cắm tai nghe nhạc suốt ngày khi đọc sách, bạn nên bắt đầu nhìn ngó xung quanh. Hãy mỉm cười với ai đó. Bắt chuyện với họ. Sao Mộc sẽ mang tới lợi ích khi bạn bước ra khỏi thế giới của mình và bước vào thế giới của người khác. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi những mong ước của mình được thực hiện từ lúc nào không biết đấy.

Sự hiện diện của sao Diêm Vương ở cung Ma Kết sẽ tạo ra những thay đổi lớn bên trong bạn, trong tâm trí bạn và đương nhiên cũng gây ra những ảnh hưởng lớn tới các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ cần điều gì đó thật sự sâu sắc trong mối quan hệ và đôi khi điều đó khiến bạn có cảm giác người khác không thể nào hiểu được bạn. Những thay đổi năm nay cũng làm bạn dễ bị tổn thương hơn, và rất có thể bạn sẽ nhốt bản thân mình trong một cái kén thay vì thoát ra khỏi kén rồi hóa bướm bay đi. Thế nên, các mối quan hệ của bạn năm nay sẽ đóng vai trò lớn trong việc tác động đến quá trình chuyển đổi của chính bạn, và quá trình này có thể sẽ rất khó khăn, thậm chí là đau đớn. Bằng cách này, bạn sẽ học được rằng ai ở bên bạn thì tốt và ai không; bạn cũng hiểu ra mình thật sự muốn gì ở cả bản thân lẫn người khác.

Vào khoảng quanh ngày 11/2 và 7/8, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ phát sinh các vấn đề liên quan đến quyền lực, vai trò và giá trị của mỗi người trong mối quan hệ. Đặc biệt là tháng 2, Mặt trăng sẽ khuấy động các vấn đề liên quan tới sự thân mật, tình dục cũng như nhu cầu thống trị.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Những biến đổi trong bạn vào thời gian này cũng sẽ kích hoạt sự thay đổi ở người ấy, tạo ra các giai đoạn khủng hoảng và có thể thay đổi mối quan hệ theo hướng tốt hơn hoặc tệ hơn.

Nếu bạn độc thân, bạn sẽ trở nên cực kì hấp dẫn với những người đầy đam mê, nhưng có thể là họ quan tâm đến những gì bạn có hơn là chính bản thân bạn.

Các vấn đề liên quan đến việc phụ thuộc lẫn nhau, hi sinh cho nhau sẽ dấy lên trong mối quan hệ của bạn một cách khá bất ngờ. Thế nên, tháng 8/2017 là khoảng thời gian bạn nghĩ rất nghiêm túc về việc người ấy đánh giá bạn thế nào. Nhưng bạn nên nhớ rằng, cách mà người ấy đánh giá bạn thực ra phản ánh chính cách mà bạn đánh giá chính mình.

Vào khoảng từ 4/3 đến 15/4, bạn nên tránh bắt đầu mối quan hệ mới bởi đây là lúc sao Kim đi lùi.

Tháng 6/2017 sẽ thuận lợi cho chuyện tình yêu, làm nóng tình yêu, tán tỉnh và giao lưu của Ma Kết.

Tình yêu của Song Tử 2017

Đầu năm 2017, Song Tử sẽ bị nhấn chìm trong tình yêu và những điều lãng mạn. Các hành tinh sẽ mang lại cho rất nhiều cảm xúc vào 9 tháng đầu năm. Hãy tranh thủ tận hưởng những yêu đương hạnh phúc mà sao Mộc dành tặng bạn nhé! Không những thế, có thể là Song Tử sẽ cần một xô nước hay bình cứu hỏa kè kè bên mình đó, vì ham muốn tình ái trong bạn sẽ bị đốt cháy vào những khoảnh khắc bất ngờ nhất.

Song Tử vốn là một người suy nghĩ nhiều và thường đầy ắp ý tưởng cũng như coi trọng trí óc, tinh thần hơn vật chất. Nhưng bạn nên hiểu rằng những thu hút thể xác là cần thiết để duy trì và bắt đầu tình yêu, chứ không chỉ là tinh thần.

Song Tử hãy sẵn sàng để tỏa sáng như một viên kim cương vào tháng 1 tháng 2 này nhé. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ bước vào khoảng thời gian đào hoa nhất trong 12 năm qua. Hãy nhớ về những chuyện đã xảy ra 12 năm trước và có thể bạn sẽ gặp lại nó lần nữa. Một vài Song Tử sẽ được ai đó cầu hôn hoặc gặp được ý trung nhân tiềm năng.

Năm 2017, Song Tử cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện tuyệt vời, đi nghe nhạc, đi tiệc hay các event mà bạn có dịp sánh vai với những người nổi tiếng hoặc khá “hot”. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để khoe ra những lợi thế của mình cũng như chú ý đến vẻ ngoài của bản thân hơn bình thường nhé, bạn sẽ có dịp gây ấn tượng với ai đó quan trọng với bạn đấy. Đừng ngại bỏ hết đống quần áo đi và mạnh tay đầu tư cho những bộ cánh mới. Bạn càng nỗ lực bao nhiêu, bạn càng may mắn bấy nhiêu. Nếu bạn muốn có điều gì, bạn hãy trở thành người như thế đi và những may mắn bạn cần sẽ theo sau. Hãy cứ sống như thế bạn đang là phiên bản tuyệt nhất, tài năng nhất, sáng tạo nhất, may mắn nhất, và bạn sẽ thực sự trở nên như vậy.

Ngoài ra, năm nay một vài Song Tử sẽ lên chức phụ huynh và có những khoảnh khắc vui vẻ bên tụi trẻ con. Tuy nhiên, 2017 cũng là năm Song Tử gặp một vài vấn đề với hôn nhân hoặc người yêu. Bạn sẽ phải rất nỗ lực để giữ hòa bình trong mối quan hệ. Song Tử dễ cảm thấy nặng gánh với những thứ như là hứa hẹn, thỏa hiệp, thương lượng, kiên nhẫn hay là bất cứ điều gì tương tự để giữ mối quan hệ.

Nếu Song Tử có một mối quan hệ đã trục trặc từ lâu, nó sẽ kết thúc vào năm nay. Khi mối quan hệ tan rã, bạn có thể sẽ cảm thấy người kia ngày càng xấu tính, tàn nhẫn và bạn cần rất nhiều sức mạnh để sống sót sau cơn bão.

Người ấy của Song Tử sẽ chịu rất nhiều áp lực và căng thẳng nam nay. Bạn nên thấu hiểu và thông cảm cho những khoảnh khắc trầm lắng của họ. Họ dễ phải trải qua một giai đoạn trầm cảm, thế nên họ sẽ không cho đi, yêu thương, chu đáo và chịu trách nhiệm đáp ứng tình cảm cũng như nhu cầu của bạn đầy đủ như mọi khi. Cả hai bạn đều cần cố gắng và chú ý hơn tới mối quan hệ.

Tháng 12 là thời điểm để Song Tử đưa ra một cam kết quan trọng và nhìn nhận mọi chuyện nghiêm túc. Trăng rằm vào đầu tháng 12 có thể sẽ khiến các Song Tử độc thân thất vọng.

NGoài ra, sao Diêm Vương cảnh báo Song Tử không nên để chuyện tình dục làm hỏng mối quan hệ tốt của bạn. Nếu hai bạn gặp trục trặc về chuyện đó, hãy thử nói chuyện với nhau, cùng nhau thỏa hiệp hoặc tìm đến các tư vấn trước khi “cạch mặt” nhau.

Năm 2017, một người cũ có thể sẽ quay lại với bạn, nhưng người đó có thể sẽ hơi bị khó chịu vì người đó không còn như lúc trước nữa. Đừng để người ta làm tồn thời gian, tiền bạc hoặc sự tôn trọng của bạn.

Song Tử nên thận trọng khoảng thời gian từ 4/3 đến 15/4, những vấn đề cũ hoặc mối quan hệ cũ sẽ quay lại. Hai bạn sẽ cần thảo luận với nhau về trách nhiệm của cả hai và cách để tình yêu quá khứ không còn ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của hai người.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ từ lâu nhưng nó không nghiêm túc hoặc nó không làm bạn hạnh phúc, bạn dễ bị người cũ thu hút nhiều hơn.

Với các Song Tử sợ ràng buộc, bạn nên hiểu rằng việc cam kết với nhau không phải là nguyên nhân khiến đam mê, niềm vui hay là kết nối tinh thần chết đi.

Nếu bạn độc thân, bạn nên tránh bước vào mối quan hệ mới vào khoảng 4/3 đến 15/4 vì những mối quan hệ này sẽ ngắn hạn hoặc chỉ là một giả định sai lầm.

Còn lại những khoảng thời gian khác thì đều thuận lợi cho tình yêu của song tử vì đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển cảm xúc của bạn. Bạn có xu hướng thu hút người khác bằng sự trách nhiệm của mình, hòa quyện với sự vui tính, tán tỉnh vui vẻ và không thiếu cảm giác phiêu lưu.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Tình yêu của Thiên Bình 2017

Liệu có ích kỷ không nếu bạn bắt đầu năm 2017 bằng cách tập trung hoàn toàn vào thế giới tuyệt vời của chính mình? Câu trả lời là không và đừng để ai nói điều gì khác với bạn. Nếu bạn biết mình là ai, bạn sẽ có các mối quan hệ tốt hơn, đưa ra những quyết định chuẩn hơn và hạnh phúc hơn. Đừng ngại đào sâu tâm hồn mình, xác định lại bản thân và nhu cầu của mình, càng hiểu rõ về mình, bạn càng có lợi thế để gặt hái may mắn năm nay. Hãy nhìn sâu vào mình, các động lực của mình và các mối quan hệ quanh mình.

Vào đầu năm 2017, Thiên Bình tràn đầy năng lượng và lãng mạn. Thần Cupid sẽ bắn mũi tên vào bạn bất kỳ lúc nào. Nếu bạn là một Thiên Bình sinh vào tháng 10, bạn dễ phải lòng ai đó không tử tế lắm. Hãy nhớ nhờ bạn bè thân thiết giúp bạn tỉnh táo và đừng để bất kỳ ai cản trở tầm nhìn của bạn. Nên cho mình nhiều thời gian một chút khi cân nhắc việc cam kết với một người bạn mới quen. Trước khi năm 2017 đi qua, một mối quan hệ của bạn sẽ kết thúc hoặc có thay đổi lớn. Sự tồn tại của người đó sẽ khiến bạn vui ít nhất là trong một khoảng thời gian.

Bất kể hoàn cảnh nào, những người bạn mới gặp chắc chắn sẽ tạo ra những phấn khích và kịch tính cho đời bạn. Nhưng bạn không nên kỳ vọng nó sẽ là mối quan hệ lâu dài hay ổn định. Những năm nay, đời sống tình cảm của bạn sẽ không nhàm chán và cũng không ổn định. Năng lượng của sao Thiên Vương quá khó đoán và những người mới cũng sẽ mang vào cuộc đời bạn chút điên rồ. Những người đó cũng quá độc lập và không muốn ổn định hay cam kết, nhưng vì năng lượng của sao Thiên Vương sẽ kéo dài tận 7 năm, nên khó mà đoán được bạn sẽ gặp những chuyện ở trên vào lúc nào. Bạn sẽ không biết mình kết hôn lúc nào, thậm chí ngay cả lúc cưới rồi bạn vẫn ngơ ngẩn chưa nhận ra mình cưới lúc nào. Hoặc bạn sẽ không nhận ra người ấy đã rời xa bạn cho đến khi thời gian trôi đi. Hoặc bạn sẽ không nhận ra cuộc hôn nhân của bạn cực kì không ổn cho đến khi quá muộn. Với một vài Thiên Bình, một nửa của bạn dễ bị mắc các vấn đề bệnh tật nghiêm trọng, bắt đầu mắc chứng hay quên hoặc bắt đầu nghiện rượu. Bất kỳ điều gì khó ngờ nhất đều có thể xảy ra.

Những người quanh Thiên Bình sẽ thể hiện tính cá nhân của mình theo một cách rất quái lạ và khiến bạn hoang mang. Nhưng bf lại, họ cũng trở nên cực kỳ sáng tạo và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trong lĩnh vực âm nhạc, hội họa, viết lách, thơ văn. Họ sẽ mê hoặc bạn với những từ ngữ, suy nghĩ, ý tưởng và hành vi khó đoán của họ.

Những câu hỏi kiểu như “tại sao mình lại dính đến ngừoi này” sẽ thường trực xuất hiện trong đầu Thiên Bình, bạn càng hiểu bản thân bao nhiêu, bạn càng trả lời được câu hỏi rõ ràng hơn. Khi chúng ta hiểu rõ về mình, chúng ta sẽ không còn nhu cầu kiểm soát hay thay đổi người khác. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ thu hút và bị thu hút bởi một người hiểu rõ bản thân mình và họ sẽ để cho bạn được là chính bạn..

Nếu được mô tả ngắn gọn về đời sống tình yêu của Thiên Bình năm 2017, Lovedia nói rằng: “Tiền hung hậu kiết”.

Vào khoảng tháng 3 và tháng 9, sẽ có sự xung đột giữa nhu cầu phát triển cá nhân và nhu cầu được là một phần của cặp đôi trong bạn, và người ấy có thể sẽ cảm thấy bị ép buộc hoặc bị hạn chế vì cái hướng mà bạn đang hướng cho mối quan hệ.

Trong những tình huống kiểu vậy, một vài Thiên Bình có xu hướng biểu hiện kiểu nổi loạn, một số khác thì sau khi trải qua một cuộc chia tay dữ dội lại cảm thấy mình như được giải thoát, một số khác thì vẫn sẽ tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu của mình với của người ấy nhưng vẫn đảm bảo duy trì được sự tự do cho bản thân.

Khoảng thời gian tốt đẹp và hài hòa cho các Thiên Bình là tháng 5 và tháng 11. Ảnh hưởng của sao Thổ sẽ truyền cảm hứng cho các Thiên Bình, giúp đưa ra các quyết định sáng suốt và có trách nhiệm.

Từ 4/3 đến 3/4 sẽ không phải thời điểm tốt đưa ra ra quyết định liên quan tới hôn nhân, nhưng là lúc để Thiên Bình xác định xem điều gì đang ổn và không ổn trong mối quan hệ của bạn. Còn nếu bạn chưa có mối quan hệ, không nên cố đẩy mối quan hệ trở thành chính thức vào giai đoạn này.

Vào 7/8, Mặt trăng sẽ đánh dấu thời điểm kết thúc cho mối quan hệ không còn phù hợp với một vài Thiên Bình và làm tăng thêm đam mê cho một vài Thiên Bình khác. Các Thiên Bình độc thân thì sẽ có một cảm giác mạnh mẽ là mình cần phải bước vào một mối quan hệ, trải nghiệm quyền lực từ sự quyến rũ của mình. Hãy cẩn thận, Thiên Bình dễ sa đà vào mối tình một đêm đấy!

Tình yêu của Bảo Bình 2017

Năm nay, các hành tinh không ảnh hưởng nhiều lắm tới lĩnh vực yêu đương, quan hệ của Bảo Bình. Kể từ năm 2008 đến năm 2024, sao Diêm Vương sẽ kích thích những gì trong tiềm thức bạn, rửa trôi mọi sợ hãi, lo lắng và dồn nén cảm xúc. Những điều này sẽ giúp bạn lấy lại sức mạnh cá nhân và hướng tới giai đoạn thay đổi mạnh mẽ. Bạn có thể thường cảm thấy bị cô lập và bị hiểu sai, hoặc bạn tự cô lập chính mình đằng sau bức màn. Nhưng Bảo Bình hãy nhớ rằng, mọi điều diễn ra sâu trong tâm hồn bạn đều ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mối quan hệ quanh bạn. Thế giới xung quanh bạn thực chất phản ánh chính những điều trong nội tâm bạn.

Vì sao Diêm Vương cai quản nhà 10 của Bảo Bình, tình trạng hôn nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Những vấn đề mà bạn và người ấy đã tự chối bỏ hay che giấu từ lâu sẽ bị lộ ra. Chúng đã bào mòn nền tảng mối quan hệ hai người suốt thời gian qua và câu hỏi về tương lai mối quan hệ sẽ bị đặt ra lần nữa.

Vào tháng 5 và tháng 11, nửa sau của tháng 8, các cặp đôi sẽ tìm được giải pháp tốt cho mối quan hệ cũng như có được một mối quan hệ chính thức.

Mặt trăng vào ngày 7/8 sẽ nhắc nhở Bảo Bình nên đánh giá lại các ưu tiên và kỳ vọng của mình. Nhu cầu của bạn có thể sẽ trở nên quá sức người ấy. Đừng bỏ qua những nhu cầu và thành tựu của mọi người quanh bạn!

Vào ngày 21/8, Nhật thực sẽ đánh dấu khoảng thời gian để bạn thiết lập lại các mục tiêu lâu dài cho mối quan hệ.

Nếu bạn độc thân, nhớ dành ra nguyên cả tháng 7 để tán tỉnh và thử nghiệm yêu đương theo ý thích nhé!

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

 

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc