Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tình yêu 2017 của Sư Tử, Nhân Mã, Kim Ngưu, Xử Nữ

0

Chào mừng đến với 2017, năm của những điều không tưởng nhất. Liệu điều kỳ diệu có xảy ra với chuyện tình yêu của bạn không?

Sư Tử

Vào 28/1, khi Trăng Non xuất hiện ở khu vực mối quan hệ của Sư Tử, một khởi đầu mới mẻ sẽ xuất hiện. Một mối quan hệ mới sẽ đến bên đời Sư Tử hoặc mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ bước sang trang mới. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn nhìn kĩ vào các mối quan hệ lâu dài của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác – người yêu, partner công việc, thì đây là lúc thích hợp để bạn nhận thức rõ xem mình đang tìm người như thế nào và bắt đầu lên dây cót để tìm được họ.

Tình yêu là một trò chơi quan trọng với Sư Tử trong 2017 này, nhất là khi bạn vẫn đang độc thân. Khởi đầu có thể có chút bực bội và chán chường khi mà Sư Tử mãi chưa thể ghi điểm trong mắt người ấy, những nỗ lực của bạn không đạt được thành quả như mong muốn. Bạn cứ liên tục cho đi và cho đi. Lời khuyên Lovedia dành cho bạn là hãy tạm ngưng thời gian thôi Sư Tử, đừng cố quá, rồii trò chơi sẽ sớm quay vòng lại từ đầu thôi!

Các Sư Tử đã có ai đó quan trọng trong lòng có thể sẽ nghĩ đến việc làm thế nào để mối quan hệ của cả hai trở nên mạnh mẽ hơn, sâu sắc hơn và ràng buộc chắc chắn hơn. Lúc này, những thể hiện tình cảm bình thường không hề khiến bạn rung rinh nay lại khiến bạn đỏ mặt, giúp cho cả bạn lẫn người ấy vừa ngạc nhiên, vừa gần gũi nhau hơn. 2017 cũng là năm sao Thổ chi phối chuyện tình yêu của Sư Tử, thế nên bạn sẽ cần nghiêm túc hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho một cam kết quan trọng trong chuyện lứa đôi, hay chuyện có em bé chẳng hạn.

Mặt khác, Sư Tử không nên ổn định với một người không khiến bạn cảm thấy tự hào hay tôn trọng. Nếu không, sự thất vọng, bất mãn và oán giận sẽ tồn tại trong mối quan hệ và chia tay là kết cục tất yếu. Bất kể bạn đưa ra quyết định gì bây giờ, bạn cũng sống với nó một thời gian dài sắp tới, vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhẽ! Đây là lúc cho một tình yêu nghiêm túc cũng như đòi hỏi bạn cần nhận biết rõ thực ra sâu thẳm trong tim, bạn cần gì ở nửa kia? Đừng tự coi mình là nạn nhân khi người khác nói bạn quá kén cá chọn canh hay có những kỳ vọng không thực tế. Ở trong bạn có đầy đủ những phẩm chất mà bạn muốn ở một nửa tương lai của mình, những đặc điểm của người bạn yêu cũng là một phần trong bạn – hoặc là phần bạn đang hướng đến. Đó hoàn toàn là những nét tính cách, phẩm chất của con người, không liên quan đến tài sản, địa vị hay gia thế… Tiền bạc và vẻ ngoài không giúp bạn gây dựng mối quan hệ vững chắc đâu, nhất là khi năng lượng từ sao Thổ đang mạnh mẽ đến như vậy.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Transit sao Thổ có thể sẽ khiến bạn có cảm giác mình không được yêu, không được coi trọng hoặc đánh giá cao. Hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được tình yêu khi bạn cho đi tình yêu. Có thể bạn đang cần học cách yêu vô điều kiện, yêu không cần phải tìm kiếm sự đáp lại. Hãy nhớ cho đi cũng là nhận lại. Nếu bạn vừa trải qua một mất mát lớn, một cuộc chia tay hoặc li hôn, bạn sẽ cần nhận thức được là mình đang ở trên một hành trình mang tính tâm linh trong đời. Các “thiên thần hộ mệnh” cũng như sức mạnh tâm linh ẩn chứa sâu trong bạn (higher-self) lúc nào cũng dõi theo, giúp bạn vượt qua quá trình lột xác, giống như một nhộng trên hành trình hoá bươm bướm vậy.

Trong nửa đầu năm 2017, vấn đề giao tiếp trong mối quan hệ của Sư Tử có thể sẽ khá khó khăn. Những ý kiến của bạn và người yêu trái ngược hẳn nhau. Bạn sẽ cảm thấy khó bày tỏ rõ ràng ý định, ham muốn và nhu cầu của mình với người ấy. Nếu bạn đang yêu xa hoặc đang bị dụ dỗ yêu xa, tốt hơn hết là bạn nên chờ tới tháng 5 hoặc tháng 11 hẵng đưa ra quyết định. Trong tháng 5 và tháng 11, Sư Tử có thể tìm được các giải pháp hữu ích giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài và vững bền hơn. Một vài chiêu khéo léo và hiệu quả một chút sẽ cần thiết cho mối quan hệ, nhất là khi người yêu bạn phải đi xa hay có quyết định du học/đi làm ở nước ngoài vào giai đoạn này.

Dưới ảnh hưởng của sao Thổ, trong suốt 2017, Sư Tử có xu hướng ngả về chủ nghĩa thực dụng và trách nhiệm hơn là chạy theo đam mê và khao khát mạo hiểm. Ngay cả những Sư Tử có máu phiêu lưu nhất cũng sẽ thích những người có trách nhiệm, hiểu biết về cuộc đời. Đó có thể là người hơn tuổi Sư Tử hoặc là những người đã từng trải qua nhiều trải nghiệm phát triển cảm xúc của bản thân, thậm chí là những người đã từng dành nhiều thời gian để kiên trì xây dựng tình cảm với Sư Tử.

Nhìn chung, những người có nhiều kinh nghiệm trong tình cảm sẽ tốt cho Sư Tử, giúp bạn hệ thống lại triết lý cuộc đời của mình và không làm uổng phí niềm tin của bạn.

Ngày 7/8/2017, Mặt trăng sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc với một nửa của mình, nhưng cũng sẽ kết thúc các mối quan hệ không còn phù hợp nữa. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, bạn nên cố gắng nhớ đến các nhu cầu của người ấy trước khi đưa ra bất kỳ đánh giá nào.

Nếu bạn vẫn đang thích ai đó một khoảng thời gian rồi và chưa tìm được thời điểm thích hợp để ngỏ lời với họ, tháng 8 sẽ rất tốt để bạn cho người ấy biết những cảm xúc và ý định của bạn.

Nhân Mã

Dự báo của Nhân Mã năm 2017 cho thấy rằng sẽ có nhiều bất ngờ trong tình yêu của bạn vào năm 2017. Những lời hứa có thể sẽ bị thay đổi hoặc tan vỡ, thế nên đừng đặt trái tim bạn vào tay của ai đó quá nhanh chóng. Người ta có thể không như những gì người ta thể hiện ra bên ngoài hoặc không giống như bạn từng hy vọng.

Một vài Nhân Mã có thể cảm thấy xung quanh ngập tràn lãng mạn, họ tìm kiếm niềm phấn khích thông qua vài lần “thả phanh” đầy hoang dã thú vị. Bạn không nên tự đưa bản thân vào rắc rối bằng cách đặt hết trứng vào một giỏ nhé Nhân Mã. Sao Thiên Vương sẽ giữ Nhân Mã tận hưởng trọn vẹn cuộc phiêu lưu tình ái vui vẻ bất tận trong năm 2017. Đừng kỳ vọng điều gì là vĩnh cửu. Hãy cứ vui thôi, Nhân Mã ạ!

Năm 2017 cũng là thời điểm người khác giới thấy bạn rất quyến rũ, thế nên bạn sẽ thường xuyên nhận được những ánh mắt đưa tình của họ.

Mặt khác, Nhân Mã nên tập trung vào 3 điều ước mà bạn đã bắt đầu ước từ tháng 9/2015. Ít nhất, cũng nên tập trung vào điều mà bạn chưa biến nó thành sự thật được vì bạn sẽ có cơ hội để thực hiện nó đấy!

Ngoài ra, năm nay nếu bạn đang tìm kiếm người đồng hành du lịch hoặc ai đó cùng bạn chia sẻ những trải nghiệm mới, sao Mộc sẽ đem tới cho bạn một nửa hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy chú ý là người đó sẽ giống bạn bè của bạn hơn là người yêu. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn khám phá hết các kiểu mối quan hệ trên đời này. Nhân Mã sẽ bắt đầu hiểu rằng có những mối quan hệ được tôi luyện bởi tình cả và sự gắn bó dành cho nhau, dù cho mối quan hệ đó không phải là mối quan hệ lãng mạn.

Tuy nhiên, vâng lại tuy nhiên, thật buồn khi nói điều này, nhưng sự lãng mạn sẽ không phát triển từ tình bạn được đâu Nhân Mã ạ. Bạn sẽ kẹt trong trạng thái tình bạn một thời gian dài. Nhưng bạn có để ý là cứ mỗi khi bạn không thả lỏng bản thân hưởng thụ niềm vui thì bạn và người ấy lại trở thành mối quan hệ friendzone? Thế nên, nếu đang tìm kiếm tình yêu trong năm 2017, Lovedia khuyên bạn nên tập trung vào niềm vui, Hãy ở bên người khiến bạn vui và các cơ hội lãng mạn sẽ tự tìm đến bạn!

Thêm nữa, 2017 cũng là năm Nhân Mã dễ yêu đột ngột, bất ngờ, kịch tính.

Đầu tháng 3 và cuối tháng 9, Nhân Mã sẽ có xu hướng cảm thấy khó chịu và bất ổn. Nhưng tháng 5 và tháng 11 lại hứa hẹn những điều tích cực hơn. Bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình, tạo ra các mối quan hệ, nhiều đam mê nhưng vẫn cân bằng mối quan hệ ở mức vừa văn.

Tuần đầu tiên của tháng 1 và khoảng từ 3-23/12 sẽ là khoảng thời gian bạn muốn đánh giá lại mối quan hệ của bạn hoặc nghĩ lại về cách mà bạn đang dùng nó để tìm hiểu về đối phương. Liệu nó có đúng hay không? Giao tiếp giữa bạn và người ấy dừng như không thông suốt. Hoặc có thể người yêu bạn sẽ muốn được ưu tiên hơn trong mối quan hệ hai người, đòi hỏi những ham muốn và nhu cầu khác với bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận bạn bị người ấy kết tội gian dối, không trung thực, giả tạo hay những thứ tương tự vậy.

Vào khoảng 21/4 đến 4/5,  những ký ức về đam mê từng có trong quá khứ sẽ ùa về và Nhân Mã cảm thấy muốn tiếp tục mối quan hệ cũ. Nếu đang độc thân, bạn có thể thử yêu lại người cũ cũng được, dù sao thời kỳ này không phù hợp để bắt đầu mối quan hệ mới, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm mối quan hệ lâu dài. Nếu đã có người yêu rồi, bạn nên nhân thể nói chuyện lại với người yêu về những đam mê đang ngày càng nguội lạnh giữa cả hai người.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Kim Ngưu

Một trong những điều quan trọng của năm 2017 là Kim Ngưu cần học cách khoan dung với cách nghĩ của mọi người. Người tình hoặc vợ/chồng của bạn có thể sẽ cảm thấy không có hứng thú với tình ái. Và chính cách đối xử của bạn hay một vài sự kiện nào đó xảy ra đã ảnh hưởng tới cảm hứng của người ấy. Thế nên, chuyện quan hệ thân mật có thể sẽ không dễ dàng như trước. Có vẻ như mảnh đất tình yêu màu mỡ xưa kia đang đi đến hồi nứt nẻ cạn khô, mọi chuyện xuất phát từ bạn, bất kể bạn vô tình hay cố ý. Hãy hy vọng đó chỉ là nhất thời nhé Kim Ngưu!

Mặt khác, năm nay có thể Kim Ngưu sẽ có một mối quan hệ mà bạn không muốn bất kỳ ai biết. Chuyện tình đó cũng xảy ra theo những cách khá bất thường, không theo các bước thông thường cho lắm.

Đầu năm 2017 nhìn chung khá yên tĩnh với đời sống tình yêu của các Kim Ngưu. Bạn sẽ cần suy ngẫm nhiều hơn về quan điểm của mình đối với chuyện tình dục. Bạn cũng sẽ khó thỏa mãn trong chuyện tình ái hơn, đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng 4 cho tới cuối tháng 8.

Sự tin tưởng lẫn nhau trong mối quan hệ sẽ trở thành một chủ đề tranh luận khá dữ dội. Nó có thể liên quan tới một vấn đề đã bắt đầu từ năm 2015, nó dấy lên những nghi ngờ về sự phản bội hay các bí mật mà đôi bên giấu giếm nhau. Kim Ngưu nên làm rõ ràng những vấn đề liên quan đến mối quan hệ mà bạn đã giữ bí mật tới tận bây giờ. Bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng và quyết định xem là sẽ tiếp tục mang nó theo, để nó ngày càng ăn sâu tâm hồn bạn hay là chia sẻ nó đi cho dịu nỗi lòng.

Nếu bạn đã kết hôn và đang đứng trên bờ vực li dị, bạn nên đặc biệt chú ý tới việc phân chia tài sản chung. Việc đó sẽ diễn ra không được êm đẹp cho lắm, nhất là trong trường hợp bạn và vợ/chồng mình đã chiến tranh lạnh từ lâu. Bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận và đừng quá tham lam. Cũng đừng quá tự tôn hay cứng đầu, hãy nghĩ xem mình có thật sự sẵn sàng chia tay hay không. Một trong những điều khiến mối quan hệ tình cảm của bạn ngày càng lạnh lẽo là vì Kim Ngưu cứ hay đưa ra kết luận cho vấn đề dựa theo quán tính của mình và luôn giữ chặt mối quan hệ ở chỗ cũ, không để nó có thay đổi.

Nửa sau của năm 2017 sẽ mang hài hoà đến cho Kim Ngưu, các cơ hội để bắt đầu mối quan hệ mới hoặc đưa mối quan hệ cũ tiến thêm bước nữa. Vào tháng 9 và tháng 10, Kim Ngưu sẽ có dịp làm nóng mối quan hệ của mình. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có dịp tán tỉnh cuồng nhiệt và bắt đầu một mối quan hệ nhạy cảm, hơi có chút thể xác.

Sau đó, vào 10/10/2017, sao Mộc sẽ rạng rỡ bước vào nhà 7 của Kim Ngưu, đem tới một thời kỳ nhiều lợi ích cho các mối quan hệ, giúp Kim Ngưu tăng thêm cơ hội phát triển chuyện tình cảm. Bạn sẽ quan tâm đến chuyện thành đôi thành cặp hơn bao giờ hết, và trong nửa sau tháng 11, một vài Kim Ngưu có thể sẽ đưa ra quyết định thành hôn hoặc yêu đương chính thức.

Xử Nữ

Xuyên suốt cả năm 2017 là năng lượng tình dục lởn vởn, nhưng Xử Nữ nhớ đừng sử dụng những trò hề ngớ ngẩn liên quan tới chuyện 18+ để giành thế thượng phong trong một mối quan hệ. Xử Nữ sẽ sớm nhận ra rằng những gì hữu ích trong phòng ngủ chẳng ăn thua gì ở những chỗ khác.

Mặt khác, một ai đó đã từng rất quan trọng với bạn nhưng đã mờ dần đi trong cuộc sống của bạn và biến thành ai đó xa lạ giống như chưa từng quen biết. Đây là thời điểm tốt để bạn làm quen lại với người đó. Họ đã trưởng thành và trở nên khôn ngoan hơn trong khi bạn không để ý.

Sao Hải Vương nằm ở khu vực mối quan hệ của bạn và mang đến một chút bí ẩn, một chút tâm linh hay những lời tiên tri. Những người gần gũi quanh bạn cũng có thể bỗng dưng có hơi hướng tâm linh, hoặc là bắt đầu viết thơ, hát hoặc nhảy. Họ trở nên giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và phát triển những tài năng mới mà bạn chưa từng thấy trước đây. Những thay đổi của họ có thể vừa kích thích trí tò mò của bạn lại vừa gây rắc rối cho bạn cùng lúc. Hãy chú ý hơn tới họ, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ thay đổi nào.Tuy nhiên, bạn cũng dễ lý tưởng hóa ai đó, đặt người ta lên bệ đá, trong khi người ta chẳng xứng đáng cho lắm. Cũng có thể Xử Nữ sẽ không nhìn nhận đối phương rõ ràng và chính xác vào thời điểm này, thế nên hãy chú ý nhiều hơn nhé!

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có kết nối với ai đó mà vừa gặp bạn đã cảm nhận được và bị thu hút ngay lập tức. Sự thu hút này sẽ vượt qua sức hút thể xác. Bạn có thể cảm thấy như thế bạn từng biết họ trước đây rồi.

Với các Xử Nữ đã có người yêu, có thể bạn sẽ có nhu cầu biết nhiều hơn về gia đình của người ấy và xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với họ.

Ngày 26/2, Nhật thực sẽ xua tan những ảo tưởng về một ngừoi yêu lý tường, người tri kỷ trăm năm mà Xử Nữ đã và đang xây dựng suốt năm qua. Bạn có thể sẽ nhận thức được về các tình huống mà bạn có xu hướng coi mình là nạn nhân hoặc vị cứu tinh. Vì vậy, sẽ có một vài thời điểm khủng hoảng giúp bạn và người ấy có cơ hội để bắt đầu lại, hoặc càng khiến hai người khó chịu với nhau hơn, tùy tình huống phát sinh giữa hai người. Ngày 4/3 – 1/4 và 3/4 – 15/4 sẽ tạo ra các cơ hội rất tốt để sửa đổi những gì trói buộc bạn và người ấy, hoặc thử thách lòng tin của hai người vào nhau. Chủ đề mà hai bạn thảo luận không gì khác ngoài mấy vấn đề liên quan đến việc: Cả hai đã góp phần vào cuộc sống của nhau được bao nhiêu, cả về tình cảm lẫn vật chất?

Mặt khác, năm 2017 này, mối quan hệ của bạn cũng dễ bị tổn hại bởi một cuộc xung đột với đồng nghiệp hay đối tác công việc. Đây cũng là năm Xử Nữ nên chấp nhận sự thật về bản thân mình, xác định rõ nhu cầu thực sự của mình, không bị trói buộc bởi những định kiến in hằn trong đầu bạn từ lúc nhỏ và những gì xã hội qui định. Xử Nữ sẽ tìm được những định nghĩa sâu sắc hơn về tình yêu, khiến tâm hồn bạn sâu sắc hơn cũng như không cho phép bản thân nửa vời với cảm xúc.

Tháng 5, giữa tháng 8, tháng 10 đến tháng 12 là khoảng thời gian tuyệt vời để Xử Nữ hâm nóng mối quan hệ. Nếu bạn độc thân, đây là giai đoạn bạn có cơ hội có người yêu, miễn là bạn không ru rú trong nhà.

Nguồn: Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

 

 

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc