Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tình yêu cuối 2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 9/12, sao Hỏa sẽ ghé thăm khu vực mối quan hệ của bạn và ngụ tới tháng 1 năm sau. Kim Ngưu sẽ đặc biệt cương quyết trong việc đấu tranh và bảo vệ nhu cầu của mình trong mối quan hệ.

Bạch Dương

Sẽ có một sự kiện lịch sử nào đó thay đổi tất cả những gì đang diễn ra, và điều đó là bởi sao Hỏa rời đi khu vực mối quan hệ của bạn. Đây sẽ là lần viếng thăm cuối cùng của sao Hỏa từ giờ tới năm 2019, và cũng là sự kiện cuối cùng trong khu vực này của bạn. Các mối quan hệ của bạn sẽ không còn nhiều áp lực như trước. Thay vào đó, bạn vỡ lẽ ra nhiều điều và biết mình thực sự muốn gì ở một mối quan hệ và ngược lại.

Vào ngày 1/12, sao Hỏa sẽ đối đỉnh với sao Thiên Vương, đem đến một tiềm năng bùng nổ hoặc bước ngoặt. Một sự căng thẳng trong mối quan hệ hoặc cá nhân sẽ mãnh liệt hơn, nhưng Trăng tròn trong khu vực giao tiếp ngày 4/12 sẽ nhanh chóng cho bạn một cơ hội để chỉnh đốn chính mình hoặc mối quan hệ của mình.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Vào ngày 1/12, sao Kim sẽ rời khỏi khu vực mối quan hệ của Kim Ngưu.  Tuy nhiên, trước khi rời đi, hành tinh này sẽ cho bạn những khám phá cần thiết về nhu cầu của mình trong các mối quan hệ sau này. Và nhìn chung, các mối quan hệ cuối năm của Kim Ngưu vẫn có nhiều thuận lợi.

Vào ngày 9/12, sao Hỏa sẽ ghé thăm khu vực mối quan hệ của bạn và ngụ tới tháng 1 năm sau. Kim Ngưu sẽ đặc biệt cương quyết trong việc đấu tranh và bảo vệ nhu cầu của mình trong mối quan hệ. Cộng thêm sự ghé thăm chóng vánh của Mặt Trăng trong khu vực tình cảm từ ngày 9/12 đến 11/12, sẽ có những khoảnh khắc kì diệu thay đổi các mối quan hệ của bạn.

 

Song Tử

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Song Tử vào cuối năm sẽ có khá nhiều sự kiện và tiến triển. Một phần là bởi bạn có sao Mộc ngụ tại khu vực này từ năm 2016 đến tháng 10 năm nay. Tuy sao Mộc rời đi khá sớm, nhưng Song Tử vẫn có thể tận dụng dư âm của nó. Với những Song Tử chưa có mối quan hệ hoặc chuyện tình cảm của bạn không thành, có thể bạn chưa tìm được đúng người hoặc chưa đúng thời điểm.

Vào ngày 9/12, sao Hỏa sẽ rời khu vực tình cảm của bạn. Trước đó, hành tinh này đã hỗ trợ bạn hết mình trong việc chủ động và đấu tranh vì nhu cầu và đam mê của bản thân. Đây là lúc bạn nên tập trung vào những thay đổi thực sự trong mối quan hệ của mình.

Cự Giải

Chuyện tình cảm cuối năm của Cự Giải có khá nhiều biến động và rất nhiều bí mật được hé lộ. Một mối quan hệ quan trọng của bạn sẽ thay đổi trước Giáng sinh bởi Mặt Trời luôn luôn ngụ tại khu vực mối quan hệ của bạn trong 3 tuần đầu tháng 12. Nhìn chung, Cự Giải có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn hoặc chưa có dịp thực hiện vào những ngày cuối năm này, bởi mọi thứ sẽ được bỏ lại sau khi năm 2018 đến.

Tuy sao Kim rời khỏi khu vực tình cảm của bạn vào đầu tháng, nhưng sự trú ngụ của sao Mộc và sao Hỏa tới ngày 9/12 vẫn thắp sáng đam mê và hy vọng trong bạn. Bởi sao Mộc sẽ ngụ tại đây tới tháng 11 năm sau, nên bạn sẽ có cả một quá trình để xây dựng hành trình của mình. Dù sao, sự tỉnh táo luôn là điều quan trọng vì chỉ khi Cự Giải hiểu rõ chính mình, bạn mới biết ai là người thực sự muốn cùng bạn đi trên hành trình bạn tạo ra đó.

Sư Tử

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Sư Tử vào cuối năm sẽ không có điều gì đáng chú ý. Thực tế, sự trú ngụ của sao Thổ trong khu vực tình cảm từ cuối năm 2014 đến nay đã buộc Sư Tử phải suy nghĩ nghiêm túc vấn đề này và hình thành trách nhiệm. Sao Thổ buộc bạn học hỏi và lớn lên từng ngày. Những ngày cuối năm nay sẽ là những ngày cuối cùng hành tinh này ngụ tại khu vực tình cảm của bạn. Ba năm qua hẳn Sư Tử đã học hỏi và rèn luyện khá nhiều điều. Hiện tại, cùng với năng lượng của sao Kim và sao Thủy đi lùi, đây là lúc bạn tận dụng toàn bộ sự hấp dẫn và thông minh của mình để chinh phục những mối quan hệ mới.

Xử Nữ

Với sao Hải Vương và Chiron trong khu vực mối quan hệ, Xử Nữ sẽ có khá nhiều hiểu lầm về kỳ vọng và nhu cầu của mình trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, dưới năng lượng của Mặt Trời, những vấn đề của bạn và đối phương sẽ sớm sáng tỏ và đem đến nhiều hứa hẹn. Cộng thêm sự ghé thăm của Mặt Trăng vào khu vực tình cảm ngày 19/12, mọi thứ trong chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Sự trở lại của Mặt Trời vào ngày 22/12 và sao Kim vào ngày Giáng sinh sẽ đem đến cho bạn một chương tình cảm mới với mọi sự hỗ trợ cần thiết.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Các mối quan hệ cuối năm của Thiên Bình có khá nhiều tin tốt, tuy rằng đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới. Thực tế, góc đối giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương cho bạn những nhận thức quan trọng trong nhu cầu của mình với các mối quan hệ. Bởi cả hai bên sẽ không còn nhiều vương vấn, các bạn sẽ tận dụng và khai thác nhiều lợi ích nhất có thể từ đối phương. Các giao tiếp, trao đổi ý tưởng của các bạn cũng có nhiều thay đổi lớn. Dưới năng lượng của sao Thủy đi lùi, những cánh cửa quá khứ sẽ mở ra cho Thiên Bình, và bạn có thể có những lợi ích đáng ra nhận được từ trước đây.

Bọ Cạp

Chuyện tình cảm cuối năm của Bọ Cạp sẽ có khá nhiều sự kiện thú vị. Dưới năng lượng của sao Kim ở chính cung, sao Hải Vương và Chiron ngày 5/12 trong khu vực tình cảm, chuyện tình cảm của bạn sẽ có một bước ngoặt. Tuy thế, cánh cửa của quá khứ và cơ hội thứ hai vẫn sẽ mở ra cho bạn. Bọ Cạp vẫn có thể suy nghĩ lại về những quyết định của mình, nếu được hãy hoãn quyết định đến tháng 1 năm sau.

Hơn thế, chuyện tình cảm và mối quan hệ của Bọ Cạp còn được khu vực giao tiếp hỗ trợ khá nhiều. Việc giao tiếp của bạn hiện tại khá suôn sẻ và được nhiều người ủng hộ. Cộng thêm năng lượng của Mặt Trăng trong khu vực mối quan hệ vào 3 ngày cuối năm, lời nói của bạn sẽ đem đến thay đổi cho mối quan hệ nào đó.

 

Nhân Mã

Trong đầu tháng 12, một cảm giác nuối tiếc hoặc nhung nhớ tình cảm trong quá khứ sẽ dấy lên trong lòng Nhân Mã. Một phần là bởi sao Thiên Vương trong khu vực tình cảm của bạn đang đi lùi, và sao Kim đang trú ngụ ở khu vực có cảm giác hoài niệm trong bản đồ sao của bạn. Tuy nhiên, sự nhung nhớ và hoài niệm này sẽ giúp Nhân Mã tự tin hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, ranh giới giữa quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ trở nên nhạt nhòa hơn.

Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực mối quan hệ của Nhân Mã từ ngày 3/12 đến 5/12.  Nhìn chung, bạn sẽ ít tập trung vào toàn bộ mối quan hệ mình mà thay vào đó, bạn để ý đến những mối quan hệ thiên về cảm xúc hơn.

Ma Kết

Bởi không có hành tinh nào trong khu vực tình cảm và mối quan hệ của Ma Kết và cuối năm, nên chủ yếu chúng ta sẽ quan tâm đến sao Kim và Mặt Trăng. Mặt Trăng thường ghé thăm mỗi khu vực ít nhất 1 lần 1 tháng, và trong tháng này, nó ghé thăm khu vực tình cảm của bạn đến 2 lần. Và bởi sao Kim tượng trưng cho tình yêu và hấp dẫn, nên dù có ở trong khu vực tình cảm hay không, ở đâu đó trong cuộc sống của bạn vẫn sẽ có những giây phút lãng mạn. Và vào những ngày cuối năm, sao Kim sẽ khiến Ma Kết có chút hoài niệm về quá khứ, và đôi khi bạn hơi luyến tiếc những kỷ niệm đã qua. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ từ khu vực giao tiếp, các mối quan hệ của bạn sẽ không có vấn đề gì đáng chú ý hay mất kiểm soát.

Bảo Bình

Về cơ bản, chuyện tình cảm và mối quan hệ của Bảo Bình trong giai đoạn cuối năm đã khá đủ sôi động. Bạn và các đối tác hoặc nửa kia đều có sự thỏa mãn nhất định. Dưới năng lượng của Ceres, bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc hơn các mối quan hệ của mình và hiểu mình cần gì từ đó.Bằng cách nào đó, cả bạn và đối phương sẽ củng cố được địa vị của mình trong lòng nhau.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều thăng trầm trong cảm xúc nhờ Trăng tròn ngày 4/12. Không những thế, Mặt Trăng sẽ quay trở lại khu vực tình cảm của bạn vào ngày 30/12. Tóm lại, năm 2017 của Bảo Bình sẽ không chỉ kết thúc với những hoài niệm của sao Kim, và còn những dao động đầy xúc cảm của Mặt Trăng.

Song Ngư

Chuyện tình cảm của Song Ngư vào cuối năm sẽ có một vài rủi ro khiến cuộc sống của bạn xáo trộn. Dưới năng lượng của sao Kim và sao Hải Vương, bạn khá khó cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm. Ngoài sự ghé thăm chóng vánh của Mặt Trăng trong khu vực mối quan hệ từ ngày 9/12, Song Ngư sẽ không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp nào. Tuy nhiên, Mặt Trời, sao Thổ và sao Kim trong khu vực tình bạn, bạn sẽ có sự hỗ trợ cần thiết từ bạn bè và các mối quan hệ thân thiết. Nhìn chung, Song Ngư đã đầu tư khá ổn và đầy đủ vào các mối quan hệ và chuyện tình cảm của mình trong năm nay.

Luọc dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả