Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tình yêu năm 2016 của Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

0

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm đem tới thật nhiều trải nghiệm mới cho tình yêu của bộ 3 Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử!

Bạch Dương

Sau một năm 2015 “căng như dây đàn”, 2016 của Bạch Dương dường như nhẹ nhàng hơn. Mặc dù đời sống tình cảm trong 2016 không phải quá xuất sắc vượt trội, nhưng lại tràn đầy sự ấm áp và gần gũi. Nó không những giúp bạn có đời sống tinh thần phong phú hơn, hướng tới những chân trời cảm xúc mới mẻ mà còn giúp bạn củng cố địa vị xã hội. Đó cũng là nét chủ đạo trong chuyện tình duyên của Bạch Dương từ mùa thu năm 2016, đặc biệt là trong 2 tháng cuối cùng của năm.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Với các Bạch Dương đã có “đối tượng”, bạn sẽ ngày càng kì vọng nhiều hơn về người ấy cũng như mối quan hệ, kỳ vọng rằng cả hai sẽ cùng nhau đạt được những thành tựu quan trọng cũng như đẩy mối quan hệ lên một nấc mới. Không những vậy, sẽ có những thời điểm trong năm, mối quan hệ của bạn sẽ tràn đầy đam mê mãnh liệt và đầy kích thích. Thời điểm này cũng rất dễ có khả năng bạn và người ấy có em bé. Vậy nên, nếu bạn chưa sẵn sàng để làm cha/mẹ, hãy sử dụng biện pháp bảo vệ đúng đắn nhé!

Từ thời điểm tháng 9 trở đi, nếu bạn đã có một mối quan hệ không được lý tưởng cho lắm, đây hoàn toàn là lúc thích hợp để Bạch Dương tách mình khỏi nó. Chắc chắn chuyện này sẽ để lại một vết thương lòng nặng nề, nhưng Bạch Dương đừng buồn, vì kết thúc một chuyện cũng là mở cánh cửa cho một cơ hội mới tiến đến, và hoàn toàn có thể là một cơ hội tốt hơn.

Ngược lại, nếu mối quan hệ ổn định, đây hoàn toàn có thể là khởi đầu cho 1 năm hứa hẹn chuyện yêu đương rực rỡ, thậm chí là kết hôn đấy, Bạch Dương ạ!

dự báo tình yêu năm 2016 của bạch dương

Với các Bạch Dương vẫn còn độc thân, bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào một tình yêu mới cũng như một mối quan hệ chính thức sẽ bước chân vào cuộc đời mình. Không những vậy, những Bạch Dương đã đến tuổi kết hôn còn có thể mong đợi vào một đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm 2016 hoặc sang năm 2017.

Đặc biệt, tháng 9/2016 sau khi sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà thứ 7 – ngôi nhà của mối quan hệ lứa đôi, vợ chồng của Bạch Dương, bạn và người ấy hoàn toàn có thể cùng nắm tay nhau đi đến các mục tiêu chung. Bạn cũng sẽ có một cuộc sống xã hội vui vẻ và năng động hơn, đi du lịch đến các địa điểm mới mẻ, xa xôi cùng người ấy. Và nhờ vào chuyện tình yêu này, Bạch Dương được đáp ứng cảm xúc trọn vẹn và mở rộng các vốn kiến thức vật lý, văn hóa xã hội và lĩnh vực tâm linh kì bí.

Các mốc thời gian cần chú ý:

Tháng 1, tháng 2 và đầu tháng 3: Thời điểm thích hợp để Bạch Dương kết nối tình yêu của mình với những lĩnh vực cá nhân như phát triển bản thân, nghề nghiệp và danh vọng.

Tháng 4: Sao Kim khiến Bạch Dương trở nên nhạy cảm, khao khát tình yêu và mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào của sự quyến rũ, hài hòa và may mắn.

Khoảng tháng 7 – tháng 8: Là lúc ham muốn của bạn trở nên mạnh mẽ, khi sao Kim đi vào nhà 5 (ngôi nhà của tình yêu, sự lãng mạn cũng như ham muốn thể xác).

Khoảng thời gian hạnh phúc nhất năm 2016 của Bạch Dương sẽ là tháng 9, nhờ sao Kim “trú ngụ” trong khu vực lứa đôi và một góc trùng hoàn hảo của Mặt trời và sao Mộc. Đây là lúc mở đầu một “kỉ nguyên” đầy may mắn và cơ hội cho Bạch Dương.

Kim Ngưu

Sao Mộc sẽ ở trong khu vực tình yêu của Kim Ngưu bắt đầu từ tháng 8/2015 đến tận tháng 9/2016, thế nên bất kể Kim Ngưu đã có người yêu hay chưa, năm nay cũng sẽ là một năm đáng nhớ.

Thông thường, khi sao Mộc đi vào khu vực của tình yêu trên bản đồ sao, người ta thường trở nên lãng mạn và gợi cảm hơn, dễ rơi vào lưới tình hơn. Bản năng thể xác  mạnh mẽ, cảm giác gợi tình toát ra mãnh liệt hơn sẽ đưa Kim Ngưu vào những cuộc phiêu lưu tình ái. Mọi thứ dường như đã được sắp đặt từ trước, và bạn cứ thế được đưa đẩy vào những mối quan hệ hấp dẫn.

Vì thế, trong 2016, có khả năng rất cao là Kim Ngưu sẽ có một trải nghiệm tình yêu đặc biệt và đáng nhớ. Sao Mộc tạo một góc hợp tuyệt vời với sao Diêm Vương trong nhà 9 của Kim Ngưu có thể sẽ mang đến trải nghiệm dữ dội, ảnh hưởng đến tư duy của bạn, khiến bạn nhìn thế giới bằng góc nhìn khác cũng như đưa cuộc sống của bạn bước sang một chương mới. “Kẻ đánh cắp trái tim” bạn trong 2016 có thể là một người ở xa (nước ngoài, du học, khác thành phố) hoặc một người bạn quen từ môi trường văn hóa, tâm linh.

dự báo tình yêu năm 2016 của bạch dương

Mặc dù các hành tinh trong 2016 sẽ mang đến những cảm xúc mạnh mẽ và những ảnh hưởng to lớn khiến Kim Ngưu thay đổi, nhưng chưa chắc câu chuyện tình yêu của bạn sẽ được lâu dài hay viên mãn hoàn toàn. Nguyên nhân là do hai góc cản trở: Góc thứ nhất  chính là góc vuông “xấu xí” giữa sao Mộc và sao Thổ khiến cho mọi thứ có nhiều trở ngại hơn. Góc thứ 2 là góc đối đỉnh cũng đáng ghét không kém giữa sao Mộc với sao Hải Vương khiến chuyện tình yêu nhuốm mùi phức tạp, lừa dối, hay đối phương có thể đang được lý tưởng hóa qua cặp kính màu hồng của bạn. Dù sao thì sự thất vọng hay đổ vỡ sau này cũng là điều không tránh khỏi, Kim Ngưu ạ!

Nhìn chung, 2016 là một năm cực kỳ năng động, mãnh liệt và đầy đam mê cho mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu, nhưng theo đó sẽ đi kèm những nguy cơ rủi ro khá lớn.

Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy cẩn thận với những người mà bạn dành nhiều thời gian ở bên cạnh, tránh xa những tình huống khó hiểu, những nguy cơ xung đột tiềm tàng, thậm chí có thể dẫn đến bạo lực.

Các mốc thời gian cần chú ý:

Từ 30/7 đến 7/10: Chuyện tình yêu dễ bị đảo lộn

Song Tử

Dù Song Tử có người yêu hay chưa, 2016 đều không phải là một năm lý tưởng cho chuyện tình yêu của Song Tử.

Với sao Thổ trong khu vực các mối quan hệ, đối phương, hôn nhân, mọi thứ đều đang ở quá trình kiểm tra. Bạn và người ấy sẽ gặp phải những khó khăn khách quan liên quan đến sự nghiệp, gia đình, tài sản, phụ huynh, hay nửa kia của bạn có vẻ thờ ơ, ít quan tâm hoặc thiếu hiểu biết đối với các vấn đề chuyên môn, sức khỏe.

Nếu Song Tử đang ở trong một mối quan hệ không rõ ràng, không có cam kết nghiêm túc hay không được tôn trọng, mọi thứ có thể sụp đổ trong 2016. Trên thực tế, sao Thổ là hành tinh khó tính, không dễ dàng chấp nhận mọi chuyện. Sao Thổ sẽ kiểm tra sự gắn bó, kết nối giữa bạn và người ấy và muốn bạn hiểu rõ hơn về những điều bạn mong đợi trong mối quan hệ, những điều bạn mong đợi từ xung quanh, những điều đối phương kì vọng ở bạn và những gì bạn có thể đáp ứng lại. Sao Thổ muốn bạn xây dựng mối liên kết với người yêu một cách có trách nhiệm, nghiêm túc, kiên nhẫn, và trưởng thành. Đôi khi, sao Thổ buộc bạn phải lựa chọn. Và quyết định cuối cùng bạn đưa ra, dù về lí trí là đúng, nhưng cảm giác bạn phải hứng chịu luôn luôn là thất vọng và nuối tiếc.

Không chỉ sao Thổ, khu vực lứa đôi của Song Tử cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của sao Hỏa. Sao Hỏa sẽ đi lùi trong 9 tháng đầu năm 2016, cứ “đi tới đi lui” giữa Bọ Cạp và Nhân Mã. Sao Hỏa có ưu điểm là tràn đầy nhiệt huyết ấm nóng và tính sáng tạo, nhưng mặt khác, nó khiến cho người ta trở nên hung hăng và dễ phát sinh xung đột.

Vậy chẳng nhẽ cả năm của Song Tử cứ u ám mãi như vậy sao?

dự báo tình yêu năm 2016 của bạch dương

Lovedia lại có tin vui khác dành cho bạn: Kể từ sau tháng 9/2016, sao Mộc sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dữ dội, đầy đam mê và cũng không kém phần vui vẻ. Bạn sẽ không nghi hoặc, trở nên thoải mái hơn với các vấn đề của trái tim. Và nếu như còn độc thân, một tình yêu mới có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đặc biệt là những tháng cuối năm, trong những hoàn cảnh tốt lành.

Một điều nữa cần Song Tử lưu ý, đó là khả năng “sinh sản”. Năm 2016 là thời điểm tuyệt vời nếu bạn đang muốn có con. Nếu bạn đang chuẩn bị có con, sao Mộc sẽ mang đến cho bạn niềm vui, niềm tự hào to lớn trên cương vị là cha, là mẹ của những thiên thần nhỏ đáng yêu!

Các mốc thời gian cần chú ý:

Giữa tháng 3 đến tháng 5 và tháng 8: Khoảng thời gian tồi tệ nhất với tình yêu của Song Tử

Tháng 9/2016: Đánh dấu thời kỳ vui vẻ hơn cho Song Tử, các mối quan hệ cũng dần hài hòa và gắn kết hơn.

Tác Giả