Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tình yêu năm 2016 của Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

0

Liệu có bí mật nào đang giấu trong bài viết Dự báo tình yêu năm 2016 của Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư này đây?

Ma Kết:

Nhìn chung, nếu chúng ta không xét tới bản đồ sao cá nhân chi tiết, thì tình yêu năm nay của các bạn Ma Kết sẽ trôi quá khá…hờ hững và không có nhiều sự kiện đặc biệt.

Với các Ma Kết đã có đối tượng, các mối quan hệ hiện có của bạn sẽ cứ phát triển và duy trì đều đặn. Mặt khác, Ma Kết sẽ hứng thú hơn với những công việc liên quan đến gia đình, nhà cửa, hoặc có thể là Ma Kết và người ấy sẽ phải đối mặt với cả cơ hội lẫn rắc rối liên quan đến gia đình.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Với các Ma Kết vẫn đang “độc thân”, một mối quan hệ mới cũng có thể sẽ nảy sinh năm nay, nhưng Lovedia cho rằng nó sẽ chẳng quá đặc biệt, bùng nổ hay làm bạn rối loạn quá nhiều. Bởi những cảm xúc lâu bền của bạn thường xuất phát từ các kết nối sâu sắc giữa hai người cũng như mức độ thực tế, an toàn của mối quan hệ chứ chẳng thể một sớm một chiều mà thành yêu sâu đậm được. Giai đoạn từ mùng 6/4 đến 13/6, sự kiện sao Thủy đi lùi có thể mang đến nhiều bài học và trải nghiệm mới, nhưng cũng có thể là những cảm xúc hời hợt, phù phiếm và không chuẩn mực trong chuyện tình cảm. Ma Kết dễ vướng phải một mối tình thoảng qua và nhằm đáp ứng những ham muốn nhất thời của bạn. Chuyện đọc, tìm hiểu kiến thức, nói về tình dục hay thậm chí…thực hành nó cũng không phải là điều quá xấu đâu, biết đâu bạn lại học được điều gì đó mới mẻ, thú vị thì sao! Bên cạnh đó, một mối tình yêu xa cũng dễ xuất hiện trong giai đoạn này.

Dự báo tình yêu năm 2016 của Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

Các mốc thời gian cần chú ý:

 • Hai tuần đầu tháng 5/2016: Tràn đầy lãng mạn và cảm hứng
 • Nửa cuối tháng 5 – đầu tháng 6: Dễ gặp phải vấn đề về giao tiếp, dễ hiểu nhầm và lẫn lộn nhiều điều với nhau.
 • Nửa sau tháng 6 và nửa đầu tháng 7 cũng là một khoảng thời gian khá tốt
 • Trong tháng 10, bạn sẽ có xu hướng muốn chinh phục và một chút tham vọng đam mê trong tình cảm
 • Từ 23/1 đến 17/2 và từ 12/11 đến 7/12: Chuyện tình cảm sẽ có nhiều mật ngọt và may mắn, chẳng mấy khi sao Kim đi qua cung Ma Kết tới 2 lần trong 1 năm thế này!

Bảo Bình:

2016 không phải là một năm đặc biệt cho các Bảo Bình trong chuyện yêu đương và tình cảm đôi lứa. Hầu hết thời gian, mọi thứ đều diễn ra khá tự nhiên, theo một cách dễ chịu và nhẹ nhàng.

Với các Bảo Bình đã có mối quan hệ, vào khoảng từ 17/2 đến 12/3 và từ 7/12 đếm 3/1/2017 sẽ là khoảng thời gian ngọt ngào cho bạn. Cả hai sẽ yêu thương, thấu hiểu nhau, thân thiết và hòa thuận hơn trong hai thời điểm này.

Những khó khăn sẽ chủ yếu đến vào tháng 8. Khi Nguyệt thực xuất hiện ở nhà 7 của Bảo Bình vào ngày 18/8, một bước ngoặt sẽ xảy ra trong mối quan hệ (hai tuần trước hoặc sau khi Nguyệt thực). Thông thường, Nguyệt thực nói về thay đổi, bất ngờ, những sự kiện không lường trước. Nguyệt thực ngày 18 tháng 8 có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc và sự nhạy cảm của Bảo Bình, và nó sẽ dẫn đến một diễn biến khá đột ngột và không đoán trước. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận ra mọi thứ có phần khác biệt với những gì bạn đã từng tưởng tượng và kỳ vọng. Đồng thời, một vấn đề xưa cũ/người yêu cũ cũng cần được giải quyết xử lý triệt để.

Với các Bảo Bình còn độc thân, khoảng thời gian từ 17/2 đến 12/3 và từ 7/12 đếm 3/1/2017 sẽ vô cùng ngọt ngào và quyến rũ. Bạn sẽ trở nên tự tin, hấp dẫn, lãng mạn và thu hút nhiều đối tượng cũng như cơ hội để bắt đầu một chuyện tình mới. Đồng thời, Nguyệt thực vào ngày 18/8 cũng sẽ mang tới cho các Bảo Bình một bước phát triển lớn cho mối quan hệ, tuy nhiên, hãy cẩn thận việc bạn tưởng tượng và kỳ vọng quá cao sẽ dễ khiến bạn cảm thấy thất vọng. Bạn có thể sẽ cần nỗ lực để dám vượt qua một thách thức, một rào cản, một vấn đề khiến bạn không chạm được tay tới hạnh phúc.

Dự báo tình yêu năm 2016 của Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

Các mốc thời gian cần chú ý:

 • Từ 17/2 đến 12/3 và từ 7/12 đến 3/1/2017: Ngọt ngào và quyến rũ
 • Từ 24/5 đến 17/6: Lãng mạn và nóng bỏng
 • Từ 15/7 đến 5/8: Dễ xảy ra sự kiện liên quan đến những hứa hẹn ngày xưa hay các mối quan hệ đàng hoàng, chính thức.
 • Tháng 8: Có nhiều lo âu.

Song Ngư:

Bất kể Song Ngư đã có người yêu hay chưa, năm 2016 này, sao Mộc sẽ mang đến nhiều cơ hội để tình yêu nảy nở và sinh sôi, phát triển các mối quan hệ hiện tại và làm mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn, thoả mãn hơn.

Nhưng mà, hãy để Lovedia lưu ý bạn rằng ảnh hưởng của sao Mộc đến các mối quan hệ sẽ rất khác, và tuỳ thuộc nhiều vào các vấn đề hiện có trong cuộc sống của bạn. Nếu tích cực, sao Mộc sẽ làm chuyện tình cảm được nảy sinh và nở rộ theo những cách ngọt ngào nhất, mối quan hệ của bạn sẽ cực may mắn, bạn sẽ được ở bên một ai đó chân thành, cởi mở, lạc quan, tốt đẹp, có chỗ đứng, thoải mái tự do và quan trọng nhất là yêu bạn thật lòng. Thế nhưng nếu bản đồ sao của bạn có nhiều góc khắc với transit sao Mộc hay các yếu tố khác của bạn không tốt, ảnh hưởng của sao Mộc sẽ tạo ra các cơ hội hứa hẹn và tốt lành cho mối quan hệ cặp đôi ở thời hiện tại, nhưng lại không thực sự đáng giá khi về lâu về dài.

Bởi vì sao Mộc đối đỉnh với sao Hải Vương và vuông góc với sao Thổ, nên có nguy cơ rằng bạn đang có kỳ vọng quá lớn, quá cao trong tình yêu và điều này sẽ làm bạn cảm thấy bị bế tắc ở một thời điểm nào đó. Bạn có thể bị hấp dẫn bởi những ai kiêu hãnh, quá tự kiêu hay quá ham hố phiêu lưu, hơi nguy hiểm và “loè loẹt” thích thể hiện. Những người này có thể lợi dụng hay chỉ cần bạn để cho mục tiêu khác chứ không phải tình cảm thật lòng.
Sao Mộc có thể làm bạn mất cảm giác cân bằng và đòi hỏi nhiều hơn từ người ấy. Cũng có thể, bạn sẽ sẵn sàng cho người ấy nhiều hơn, rất nhiều. Và vấn đề quan trọng nhất trong mối quan hệ là kỳ vọng của cả hai không phù hợp với thực tế mối quan hệ hiện tại. Dù có như thế nào đi nữa, hãy cứ yên tâm một điều là sao Mộc sẽ mang đến những giây phút đặc biệt, thần kỳ, những giây phút mà bạn ở bên người ấy, và bạn nhận ra dường như mọi điều đều là có thể.
Để có thể tận dụng được cơ hội từ thời gian này và giảm thiểu các rủi ro không đáng có trong tình yêu, bạn nên giữ đầu óc sáng suốt và cực kỳ lý trí. Nếu bạn đang ở trong mối quan hệ có phần kìm kẹp và khiến bạn không được là chính mình, ảnh hưởng của sao Mộc sẽ giúp bạn phá bỏ những điều này.

Dự báo tình yêu năm 2016 của Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

Các mốc thời gian cần chú ý:

 • Từ 30/7 đến 7/10: Người yêu cũ hay vấn đề cũ trở lại cần bạn xử lý
 • Từ 30/8 đến 22/9: Mọi thứ có thể trở nên rất phức tạp, bạn nên tránh đưa ra quyết định vào lúc này.
 • Tháng 9: Có thể sẽ có nhiều ngạc nhiên lớn hoặc đánh dấu một bước ngoặt trong đời sống tình cảm của các Song Ngư.

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.