Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tình yêu năm 2016 của Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã

0

Chuyện tình yêu chưa bao giờ bị loại khỏi danh sách xếp hạng những điều mà 12 chòm sao quan tâm nhất! Hãy cùng Lovedia khám phá qua bài viết Dự báo tình yêu năm 2016 của Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã này nhé!

Thiên Bình

Với các Thiên Bình có “đối tượng”, 2016 sẽ là một năm tiếp tục có nhiều biến động do chòm sao Thiên Vương – vua phá phách vẫn đang cư trú tại nhà 7 – ngôi nhà của các mối quan hệ. Hành tinh này sẽ mang đến cho chuyện tình cảm của Thiên Bình những tác động mạnh mẽ nhưng chớp nhoáng, không thể báo trước. Không những vậy, nó còn dễ khiến cho Thiên Bình nảy sinh lòng thích những thứ mới lạ, khác thường và khao khát tự do, ghét những thứ nhàm chán, thói quen lặp lại. Thiên Vương tinh sẽ thách thức bạn khởi đầu lại chuyện yêu đương của mình. Tuy nhiên, các Thiên Bình cũng không cần quá lo lắng, bởi vì những thay đổi trong năm tới chỉ nhằm mục đích giúp bạn phát triển mối quan hệ của mình. Còn nếu như, điều đó lại đem ai đấy đi xa khỏi đời bạn mãi, vậy thì hãy tin rằng: Đấy chắc chắn chưa phải người dành cho mình.

Mặt khác, Thiên Bình cũng nên chú ý những hiểu lầm liên quan tới tiền bạc và giao tiếp sẽ xảy ra với mối quan hệ của bạn vào năm 2016.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Với các Thiên Bình còn độc thân, bạn sẽ trải qua một vài cuộc phiêu lưu thú vị. Những mối quan hệ có thể sẽ đến và đi thật bất ngờ. Không những vậy, người mà bạn sẽ gặp gỡ năm nay thường có gì đó lạ lạ, chẳng hạn như là người nước ngoài, tính cách có phần lập dị, quen qua mạng interner hay đơn giản là khác biệt với bạn nhiều. Có thể, chuyện bạn hẹn hò với người này sẽ bị mọi người đánh giá là “quá liều lĩnh”.

Dự báo tình yêu năm 2016

Các mốc thời gian cần chú ý:

Từ giữa tháng 4 đến hết tháng 6/2016: Không nên đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tình yêu hay hôn nhân, bởi bạn không có đủ thông tin để ra lựa chọn chính xác và bởi sau đó, bạn có thể đổi ý hoặc chịu những hậu quả không thể đoán trước. Hãy cẩn thận đặc biệt là từ 17/4 đến 27/5.

Tháng 9: Đẹp nhất trong năm.

Nửa sau tháng 2, nửa đầu tháng 3, tháng 7 và tháng 12 cũng rất lãng mạn và nồng nhiệt.

Ba tháng cuối năm: Mọi việc thuận lợi như ý bạn.

Bọ Cạp

Với các Bọ Cạp đã có người yêu, bạn sẽ cần đặc biệt chú ý không nên để cảm xúc của mình điều khiển những quyết định liên quan đến tài chính. Hay nói đúng hơn, đừng lẫn lộn tình yêu và tiền bạc, bởi nó không hợp để đi cùng với nhau đâu, và bạn sẽ gặp rắc rối với ít nhất một trong hai thứ. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng lí trí để nhìn nhận đúng đắn về người yêu của mình và không nên để những hình ảnh bạn tự dựng lên làm bạn thất vọng về sau này. Mặt khác, bạn cũng không nên để sự bốc đồng, nóng nảy và hiếu chiến của mình làm rạn nứt mối quan hệ nhé!

Dự báo tình yêu năm 2016

Với các Bọ Cạp vẫn còn “phòng không”, năm 2016 sẽ là khoảng thời gian bạn đón nhận những chuyện tình yêu hấp dẫn, mê hoặc và kỳ diệu, nhưng cũng đầy mâu thuẫn, phức tạp, không tương xứng, khờ dại, tưởng như không thể xảy ra và gây thất vọng. Khuynh hướng này sẽ diễn ra một cách âm ỉ, tiềm tàng nhưng kéo dài trong vài năm.

Thêm vào đó, trong năm 2016, sao Hỏa – hành tinh của sự ham muốn và hấp dẫn nhục dục, có thể sẽ làm cho mọi chuyện trở nên rối tinh lên bởi chu kỳ nghịch hành của nó. Sao Hỏa sẽ đi lùi tại Bọ Cạp trong khoảng thời gian khá dài (Tháng 1 – Tháng 2 và Tháng 6 – Tháng 7). Đây là hành tinh đại diện cho đam mê, năng lượng và khao khát hành động, bạn có thể trở nên chủ động hơn, là người bắt đầu mối quan hệ. Tuy vậy, sao Hỏa cũng rất hấp tấp, vội vàng, liều lĩnh, thiếu thận trọng và bốc đồng. Hãy cố gắng đừng ép buộc hay đẩy nhanh mọi thứ, bạn có thể bị phản tác dụng và gánh lấy “hậu quả” thay vì “thành quả”.

Các mốc thời gian cần chú ý:

Tháng 3 và tháng 5 hứa hẹn những câu chuyện lãng mạn nhất và sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và thỏa mãn cho cả thễ xác lẫn tinh thần của bạn.

Nửa sau tháng 6 là khoảng thời gian nhiều cạm bẫy bởi sự đi lùi của sao Hỏa tại cung Bọ Cạp.

Tháng 8 có vẻ sẽ mang lại nhiều bất ngờ vui vẻ cho cặp đôi, và nó cũng có thể khá là tốn kém nữa.

10 ngày cuối tháng 9 và 20 ngày đầu tháng 10 cũng sẽ là các khoảng thời gian thuận lợi.

Nhân Mã

Cho dù Nhân Mã đã tìm được một nửa hay chưa, 2016 cũng là một năm khá đặc biệt với Mã Mã. Sao Hải Vương cùng với sao Thổ sẽ dẫn dắt bạn đi tìm kiếm đam mê, nhưng vẫn mong muốn sự đảm bảo chắc chắn và trách nhiệm trong mối quan hệ. Trong năm 2016, bạn dễ bị hấp dẫn bởi những người độc lập, đầy sức sống, sáng tạo và thậm chí hơi lập dị. Đó có thể là một người giàu có, sâu sắc và đầy trách nhiệm bên dưới vẻ ngoài hơi kỳ cục của mình.

Dự báo tình yêu năm 2016

Thêm vào đó, bạn sẽ có xu hướng chọn (cố ý hoặc do bản năng) đối tượng vững vàng về tài chính và có sự tương đồng, kết nối về trí tuệ, chia sẻ được những ý tưởng, ấn tượng và thông tin.

Nói chung, trong năm 2016, Nhân Mã sẽ cân nhắc nhiều khía cạnh khi chọn người yêu, thay vì chỉ là sự hấp dẫn bề ngoài.

Vào khoảng thời gian sao Hỏa nghịch hành (9 tháng đầu năm), không những chuyện tình yêu trở thành trung tâm cuộc sống của Nhân Mã mà nó còn khơi dậy những nhu cầu và khao khát từ sâu thẳm trong Nhân Mã và thúc đẩy bạn thể hiện nó ra ngoài. Những cảm xúc này đều đã được chôn vùi trong tiềm thức từ lâu và chờ cơ hội này để thức tỉnh.

Mặt khác, nếu bạn có một mối quan hệ cũ còn nhiều vướng mắc, hiện tượng sao Hỏa nghịch hành sẽ kéo những mối tình đã qua quay trở lại để giải quyết triệt để mọi vướng mắc.

Các mốc thời gian cần chú ý:

Từ 17/4 đến 30/6 (sao Hỏa chính thức đi lùi) sẽ dẫn mọi việc đi theo những hướng không mong đợi, thậm chí gây rất nhiều rắc rối.

Từ 28/4 đến 22/5, những chuyện kỳ quặc, rối loạn, mơ hồ và nhiều rủi ro nhất sẽ diễn ra. Đây là khoảng thời gian không tốt nhất với bạn.

Tháng lãng mạn và quyến rũ nhất năm 2016 của Nhân Mã là Tháng 1, nửa đầu Tháng 4, 3 tuần đầu Tháng 9, nửa sau Tháng 10 và nửa đầu Tháng 11.

Tác Giả

Hyo