Nhân Mã Thứ Ba - 10/12/2019

Dự báo tình yêu tháng 1 năm 2016 của 12 cung Hoàng đạo

0

Dự báo tình yêu tháng 1 sẽ nói gì về đời sống tình cảm của 12 cung? Liệu bạn có gặp được ý trung nhân của đời mình không? Cả hai có gắn bó lâu dài không? Cùng Lovedia khám phá nhé!

Tổng quan:

Tháng 1 hứa hẹn là một tháng tràn ngập sôi động khi nói đến chuyện tình yêu của các cung. Ngày 3/1, sao Hỏa – Hành tinh của năng lượng, hành động sẽ di chuyển vào cung Bọ Cạp và ở đây cho đến tận 5/3. Kết quả là bạn sẽ bắt đầu năm mới với nhiều động lực để đi sâu vào các mối quan hệ tình duyên lãng mạn. Bạn sẽ muốn biết làm cách nào để khiến bạn và người ấy thực sự hòa hợp sâu sắc với nhau và không e ngại tìm kiếm điều đó. Những kết nôi vật chất, kết nối bề nổi không thể giúp bạn tìm ra chúng. Vì thế, nếu ở trong một mối quan hệ với những kết nối bình thường, bạn sẽ cảm thấy không hài lòng.

Vào 5/1, góc vuông khó chịu giữa sao Kim và sao Hải Vương sẽ mang đến cảm giác thất vọng cho bạn khi nhìn ra một lỗ hổng quan trọng trong mối quan hệ của mình. Cơ hội để bạn giải quyết các vấn đề bức bối của trái tim sẽ đến vào ngày mùng 8, khi sao Kim và sao Thổ trùng nhau. Có hai trường hợp có thể xảy ra: Thứ nhất là bạn nghiêm túc chấp nhận sự khác biệt của cả hai trong mối quan hệ và tôn trọng lẫn nhau, thứ 2 là nhận ra bạn và đối phương đang khác biệt lớn trong tư tưởng, quan điểm và lối sống, và điều đó hoàn toàn có thể dẫn đến những rào cản hay sự chia cách.

Trăng tròn Sư Tử vào ngày 23/1 sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc chân thành trong tình yêu. Nhưng hãy nhớ rằng đừng lãng phí những khoảng khắc đáng quý này. Sao Kim đi vào Ma Kết cùng ngày đòi hỏi bạn phải tiếp cận tình yêu thận trọng và thực tế hơn. Dù có những hiện thực phũ phàng buộc bạn phải suy nghĩ và xem xét lại nhưng nhìn chung thi tháng 1 sẽ kết thúc với những hy vọng ngập tràn về một tình yêu tươi đẹp.

Bạch Dương- Thân mật và sâu sắc hơn

Động lực trong tình yêu tháng 1 của Bạch Dương sẽ là hướng đến sự thân mật và quyết tâm cân bằng tài chính với người yêu. Bắt đầu từ 3/1, sao Hoả – hành tinh chủ của Bạch Dương – sẽ đi vào khu vực có liên quan đến những vấn đề này trên bản đồ sao của bạn (nhà 8). Bạn sẽ thấy can đảm hơn khi để lộ cho người ấy biết và hiểu những phần sâu sắc hơn về bản thân mình – những điều bạn chưa bao giờ lộ ra.

Tháng 1, Bạch Dương và người ấy sẽ muốn cùng nhau theo đuổi một mục tiêu tài chính. Đừng lơ đãng nhìn mây trời mà nói “Ngày mai,ngày kia, hay một ngày nào đó chúng ta sẽ làm…”. Hãy lên kế hoạch vững chắc và lâu dài cho cả hai để đạt được mục tiêu, Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu – Tháng của tình yêu

Sự dịch chuyển của các hành tinh trong tháng này, đặc biệt là sao Hoả sẽ tác động rất lớn đến tình yêu của Kim Ngưu trong tháng 1. Ngày 3/1, sao Hoả sẽ di chuyển vào khu vực mối quan hệ với nửa kia trên bản đồ sao của Kim Ngưu và tiếp tục “cư trú” tại đây cho đến tận 5/3. Suốt thời gian này, bạn hoàn toàn có thể kì vọng vào tình yêu của mình. Đam mê giữa bạn và người ấy sẽ bùng nổ! Hãy chuẩn bị tinh thần đi, Kim Ngưu ạ!

Nếu thời gian gần đây, bạn và người ấy gần đây đã gặp khó khăn, trục trặc trong cuộc sống thì giờ là lúc bạn bắt tay vào giải quyết mọi chuyện, và đương nhiên là với sự cổ vũ đáng quý từ người ấy. Thêm nữa, sao Hoả sẽ mang đến những cuộc cãi vã cho tình yêu của bạn, nhưng cũng nhờ nó, cách giải quyết cũng đơn giản và được bày sẵn: Nếu cãi nhau thì chuyện ấy sẽ giúp hai bạn làm hoà!

Song Tử – Thật bất ngờ!

Tháng 1 này, Song Tử hoàn toàn có thể có một mối quan hệ chuyển từ công việc sang tình yêu một cách bất ngờ. Ngày 8/1 sẽ mang đến một khoảnh khắc của sự thật nào đó. Bạn và người ấy có bao giờ tự hỏi rằng: Liệu đây có phải là thử thách của thời gian, sau đó hay người sẽ nhận được câu trả lời xứng đáng?

Với những Song Tử đã có người yêu, hãy yên tâm rằng hai bạn sẽ còn nắm tay nhau một đoạn đường dài. Tuy nhiên. nếu có một vấn đề lớn giữa hai bạn, hoặc mối liên kết giữa cả hai không được phát triển lên, bạn sẽ có nguy cơ phải đối diện với những khó khăn và tan vỡ. Ngày 12/1 sẽ mang lại niềm hạnh phúc bất ngờ khi bạn và người ấy cùng nhau làm những việc đặc biệt khác ngày thường.

Với những Song Tử còn độc thân, một mối tình đầy đam mê và quyến rũ là điều trong tầm tay đó nhé!

Cự Giải – Lửa yêu cuồng nhiệt

Cự Giải à, bạn đã sẵn sàng chìm đắm trong lửa yêu nồng nàn cuồng nhiệt chưa? Mà kể cả bạn có sẵn sàng hay không, chúng vẫn cứ đến! Giữa 3/1 và 5/3, bạn sẽ ở trong một chu trình hấp dẫn điên cuồng mà 2 năm có 1 lần. Chu trình gì ư? Đó là sao Hỏa – hành tinh của hành động và năng lượng sẽ đi vào khu vực của tình yêu đích thực, đam mê, hưởng thụ trên bản đồ sao của Cự Giải!

Những tuần tiếp theo sau đó, cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn tình yêu bất tận hoặc tình dục viên mãn. Nếu còn độc thân, Cự Giải sẽ thấy bỗng nhiên bạn quan tâm đến tình yêu hay chuyện ấy nhiều hơn, dễ “sa chân lỡ bước” theo nó hơn. Nếu đã có người yêu, bạn và người ấy sẽ ưu tiên đặt niềm vui lên hàng đầu. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu năm mới đó Cự Giải!

Sư Tử – Thăng trầm và kịch tính

Dự báo tình yêu tháng 1 nói rằng đời sống tình yêu của Sư Tử sẽ trở nên kịch tính trong tháng 1 này. Ngày 5/1, sao Thủy bắt đầu đi ngược trong khu vực của mối quan hệ tình yêu. Nếu Sư Tử cần đưa ra một quyết định quan trọng với người ấy cũng như với mối quan hệ, lời khuyên là đừng làm nó trong giai đoạn này! Sau đó, vào 8/1, nếu bạn đang tình cờ hẹn hò với một ai đó, có thể bạn sẽ có một bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của mình. Hoặc là mối quan hệ sẽ đi lên một nấc mới, chính thức hẹn hò chẳng hạn, hoặc hai bạn sẽ rời xa nhau. Chỉ một trong hai – không có sự lơ lửng hay mập mờ trong thời điểm này!

May mắn thay, vào 12/1, Sư Tử sẽ được xoa dịu sau những căng thẳng và mệt mỏi. Bạn hoàn toàn có thể hy vọng nhiều hơn vào tình yêu của mình, mong đợi một ai đó sẽ xua tan những mệt mỏi phiền muộn bạn đã trải qua trong những ngày trước đó. Trăng tròn Sư Tử ngày 23/1 sẽ giúp bạn cảm nhận và thể hiện chính xác những gì trái tim mong muốn. Hãy nói với một ai đó đặc biệt về những cảm giác của mình, Sư Tử nhé!

Xử Nữ – Đối mặt với vấn đề

Nếu đã kết hôn, tháng 1 này, bạn và người ấy sẽ phải cùng nhau xử lí những tình huống nghiêm trọng trong gia đình. Vào 8/1, Xử Nữ sẽ phải giải quyết vấn đề liên quan đến sự kết nối và gắn kết với con cái, hoặc vấn đề bất động sản, nhà đất. Bạn và nửa kia hãy dùng hết trách nhiệm của mình để xử lí mọi thứ, và trên hết, hãy cùng nhau thống nhất, Xử Nữ nhé!

Nếu bạn còn độc thân, Trăng non trong khu vực tình yêu đích thực của bạn ngày 9/1 sẽ mang đến cơ hội để gặp gỡ một ai đó đặc biệt. Sao Thủy cũng đi ngược vào khu vực tình yêu của Xử Nữ, vì thế bạn dễ gặp lại người yêu cũ. Hãy kiên nhẫn đến sau 25/1 nhé. Lúc đó, bạn hoàn toàn có thể đưa ra một quyết định vững chắc, bởi sau đó, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ rực rỡ đến khó tin!

Thiên Bình – Tránh đưa ra quyết định

Dự báo tình yêu tháng 1 của Lovedia khuyên rằng Thiên Bình nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong tình yêu trong tháng này, đặc biệt là giữa 5/1 và 8/1. Sao Thủy sẽ đi lùi trong khu vực tình yêu lãng mạn của bạn sẽ dễ gây ra những nhầm lẫn và hiểu lầm giữa bạn và người ấy. Nếu Thiên Bình đưa ra một quyết định nào, bạn có khả năng sẽ phải hối hận nhiều đấy!

Gần 8/1, Thiên Bình có khả năng có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với người yêu của bạn. Cuộc nói chuyện có thể sẽ nói về những gì bạn đã sợ hãi trong một khoảng thời gian dài, hoặc nói đến những tình huống mà hai bạn đã không thể giải quyết được trong quá khứ. Có thể vấn đề vẫn ở đấy và chưa được giải quyết, nhưng ít nhất bạn đã nói ra được những gì bí bách làm bạn khó chịu. Ngày tốt nhất cho tình yêu trong tháng này là ngày 12, hãy chờ đợi những bất ngờ đáng yêu từ người ấy dành cho mình nhé!

Bọ Cạp – Không gì là không thể

Hãy bắt đầu 2016 với nhiều mục tiêu và dành trọn năng lượng tối đa cho cuộc sống, Bọ Cạp nhé! Vì sao ư? Vì những năng lượng này có thể “chuyển thể” thành sức hấp dẫn, ham muốn tình dục mạnh mẽ trong bạn, đưa cho bạn nhiều cơ hội để vui vẻ trên giường với người mà bạn hằng mong ước!

Trên thực tế,từ 3/1 đến 5/3, Bọ Cạp có thể được tận hưởng những điều ngọt ngào và đáng yêu trong chuyện tình cảm. Sao Hỏa – Hành tinh của năng lượng và hành động sẽ di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn trong thời gian này. Bất cứ điều gì bạn bắt đầu đều có khả năng thành công cao và bất cứ người nào bạn theo đuổi đều không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn! Vì vậy, hãy chủ động đi trước một bước, sử dụng những lợi thế đặc biệt này để giành lấy những gì trái tim mơ ước. Nào, tiến lên và chiếm lấy bất cứ ai đã lọt vào mắt xanh của bạn thôi, Bọ Cạp!

Nhân Mã – Vạn sự thuận lợi

2016 bắt đầu với thuận lợi lớn cho Nhân Mã: Sao Kim di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn và ở đây cho đến 23/1. Trong những ngày này, Nhân Mã sẽ có sự hấp dẫn phi thường và bạn có thể sử dụng lợi thế này để tiến tới gần hơn với một ai đó đặc biệt trong lòng bạn.

Nếu còn độc thân, hãy chú ý vào 12/1, khi mà sao Kim tạo một góc tuyệt đẹp kì diệu với sao Thiên Vương (hành tinh của những điều bất ngờ) trong khu vực tình yêu lãng mạn trên bản đồ sao của bạn. Bạn có thể có tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên với ai đó! Nếu đang trong mối quan hệ, bạn và người ấy sẽ cùng đưa ra một quyết định quan trọng về mối quan hệ của cả hai vào khoảng 5/1. Hãy làm những gì bạn cho là tốt nhất cho cả hai, Nhân Mã nhé!

Ma Kết – Chữa trị vết thương lòng

Nếu Ma Kết đã có một thời gian dài lặng lẽ một mình với những vấn đề chưa được giải quyết – những vấn đề đang là rào cản để bạn mở cửa trái tim yêu thêm lần nữa, thì tháng này sẽ đưa cho Ma Kết những cơ hội khiến bạn thay đổi. Hãy cân nhắc việc nhờ một chuyên gia tâm lý trị liệu hay một người bạn gần gũi đáng tin cậy để làm dịu đi những khúc mắc trong lòng, những nỗi đau. nỗi sợ mất an toàn trong sâu thẳm con tim bạn.

Sẽ mất nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn để Ma Kết có thể sẵn sàng vượt qua quá khứ. Nhưng nếu muốn sống một cuộc đời trọn vẹn hơn, muốn được hạnh phúc thì không còn lựa chọn nào khác. Ngày 5/1 là 1 ngày quan trọng trong vấn đề này, hãy chú ý nhé Ma Kết!

May mắn thay, Trăng non sẽ đi vào cung Hooàng đạo của bạn vào 9/1 và tiếp bước theo Trăng non, ngày 23 sao Kim cũng di chuyển vào đó. Hai hành tinh này sẽ đem đến cho Ma Kết những cơ hội tình yêu bất ngờ và lãng mạn khôn xiết. Hãy dành nửa tháng đầu để chữa trị vết thương lòng, dành nửa tháng sau cho những điều tuyệt vời này, Ma Kết nhé!

Bảo Bình – Khúc mắc xen lẫn cao trào

Chuyện tình yêu của Bảo Bình trở nên khó hiểu trong tháng 1 này. Ngày 5/1, sao Thủy đi lùi trong cung Hoàng đạo của bạn có thể dẫn đến những lần lỡ lời hay hiểu nhầm ý nhau nhiều hơn bình thường. Những ý bạn muốn nói ra và những lời bạn thốt ra có thể khác nhau, gây hiểu nhầm và tác động lên mối quan hệ tình cảm của bạn.

Ngay cả khi sao Thủy bắt đầu đi xuôi trở lại trong cung Hoàng đạo của bạn (chu trình đi lùi lần này là từ 8/1 đến 25/1), chuyện tình yêu của Bảo Bình vẫn chưa thể thoát khỏi rừng rậm u tối do sao Thủy vẫn đang “trú chân” trong khu vực tình yêu của bạn. Kết quả là quá trình đi lùi kéo dài gần tháng này sẽ mang Bảo Bình tới các câu chuyện quá khứ để giải quyết các vấn đề tồn đọng của trái tim. Vào 23/1, Trăng tròn trong khu vực các mối quan hệ sẽ đẩy mọi chuyện lên cao trào: Hoặc tốt hơn, hoặc tồi tệ hơn.

Song Ngư – Ươm mầm hy vọng

Cảm xúc cũng như tình yêu của bạn sẽ yên tĩnh và lắng đọng hơn trong tháng 1 này. Tháng này, Song Ngư có những trọng tâm sự nghiệp mà chỉ mình bạn mới có thể tự giải quyết được, vì thế gần như bạn không có thời gian để nuôi dưỡng tình yêu.

Dù vậy, vẫn có một vài điểm sáng đáng lưu ý: Trăng non vào 9/1 sẽ rơi vào khu vực tình bạn của bạn. Đây cùng là khu vực kết nối các hy vọng, hoài bão và ước mơ trên bản đồ sao của bạn. Nếu một trong những niềm hy vọng lớn nhất của bạn là kết nối yêu thương, đây sẽ là giai đoạn để bạn “ươm mầm”mơ ước. Song Ngư có thể gặp một người nào đó trong 2 tuần tiếp theo, và cũng hoàn toàn có thể chuyển một mối quan hệ từ bạn bè sang yêu đương. Lưu ý đến các khả năng này sau ngày 23/1, khi mà sao Kim tiếp bước Trăng non đi vào khu vực của hy vọng.

Tác Giả