Thiên Bình Thứ Bảy - 20/10/2018

Dự báo tình yêu tháng 10/2016 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Chủ đề tình yêu sẽ trở nên phức tạp từ 25 tháng 10 đến 29 tháng 10. Sao Kim sẽ vuông góc với sao Hải Vương, mang đến một đám mây mù, khiến chúng ta bối rối hoặc thậm chí lừa dối chính bản thân mình trong chuyện tình cảm. Chuyện tình yêu tháng 10 của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào đây?

Sao Kim, hành tinh của tình yêu và sự đam mê, sẽ tiến vào Nhân mã ưa phiêu lưu và triết lý ngày 18 tháng 10 cho tới 11 tháng 11. Vì vậy, xung quanh họ luôn tràn ngập cảm giác lãng mạn đặc biệt.Bạn sẽ khao khát có nhiều trải nghiệm hơn, để có những cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống, nhưng bạn cũng muốn thực hiện những điều đó cùng với người yêu của mình.

Bạn muốn có tư vấn và định hướng cụ thể hơn về tương lai hay vận hạn của mình, hãy đăng ký ngay dịch vụ tư vấn vận hạn theo yêu cầu của Lovedia

Chủ đề tình yêu sẽ trở nên phức tạp từ 25 tháng 10 đến 29 tháng 10. Sao Kim sẽ vuông góc với sao Hải Vương, mang đến một đám mây mù, khiến chúng ta bối rối hoặc thậm chí lừa dối chính bản thân mình trong chuyện tình cảm. Một sự trì hoãn sẽ xảy ra vào ngày 26 khi sao Kim và sao Mộc lục hợp với nhau. Bạn vẫn có thể tìm thấy cảm giác hạnh phúc, kể cả nếu xuất hiện sự thất vọng hay nghi ngờ. Nhưng đến 29 tháng 10, sao Kim và sao Thổ lại trùng tụ và khiến các vấn đề tình cảm trở nên nghiêm túc hơn. Chỉ có sự trưởng thành, trách nhiệm trong chuyện tình cảm mới có thể đảm bảo rằng bạn đang ở trong 1 mối quan hệ thực tế.

Bạch Dương

Tháng này bạn sẽ khao khát có những chuyến phiêu lưu thú vị trong cuộc sống và chuyện tình cảm, giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong các vấn đề về tinh thần và tâm linh. Nếu bạn đang ở trong 1 mối quan hệ, hãy xem xét về việc khám phá một khía cạnh mà bạn luôn muốn được tìm hiểu cùng nửa kia. Đó có thể là học một ngôn ngữ mới, triết học, hoặc thậm chí là một loại tôn giáo.Cũng có thể bạn sẽ du lịch tới một địa điểm đặc biệt cùng người yêu tháng này. Sẽ là một chuyến đi không thể nào quên đấy!

Tới 29 tháng 10, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn và người yêu có chung một niềm tin. Nếu không, đó có thể là vấn đề.

Kim Ngưu

Sau 18 tháng 10 khi sao Kim tiến vào nhà 8 – nhà của các nguồn tài nguyên chung sẽ là thời điểm cần chú ý trong chuyện tình cảm của 2 bạn. Hai bạn có thể lần đầu tiên lập một quỹ chung. Nếu vậy, ban đầu bạn có thể cảm thấy khá lo lắng khi phải suy xét tới việc thống nhất quan điểm về khía cạnh “của tôi” và “của anh”, để khiến nó trở thành “của chúng ta”. Mặc dù bạn có thể gặp một số bất ngờ, nhưng có vẻ như bạn đã sẵn sàng để thiết lập một dấu mốc quan trọng trong chuyện tình cảm của mình.

Và có vẻ như nửa kia của bạn cũng đang có những quyết định quan trọng để củng cố tài chính của mình trong tương lai. Đương nhiên, bạn sẽ là người được lợi từ việc đó.

Song Tử

Đây là tháng quan trọng đối với bạn trong chuyện tình cảm. Một khi sao Kim tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn vào 18 tháng 10, thì bạn sẽ có một giai đoạn hứa hẹn khi tình cảm trở nên hòa hợp.

Cho tới 11 tháng 11, bạn và người yêu có thể tận hưởng nhiều khoảnh khắc yêu thương dành cho nhau hơn.Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, đây có thể là tháng bạn đưa ra những cam kết.Nếu bạn đã kết hôn, đây sẽ là khoảng thời gian thử thách vìsao Thổ trong khu vực mối quan hệ của bạn sẽ đối đỉnh với sao Kim ngày 29.

Cự Giải

Nếu bạn đang độc thân, hãy tận dụng thời gian nửa đầu tháng 10 khi sao Kim vẫn đang ở trong khu vực tình cảm của bạn. Bạn có thể gặp ai đó có khả năng hiểu thấm tâm can mình. Hãy chú ý tới những gì xảy ra trong ngày 5 tháng 10 khi sao Kim kết hợp với sao Diêm Vương. Dù độc thân hay đã có người yêu, bạn đều có thể tỏa sáng!

Sau 18 tháng 10, bạn có thể bị hấp dẫn bởi ai đó trong công việc.Hãy chắc chắn rằng bạn muốn như vậy trước khi bạn tán tỉnh người ta.Việc này có thể không đáng nếu như để lại hậu quả trong công việc.

Nếu bạn đã kết hôn, bạn và bạn đời có thể sẽ có tranh luận gay gắt trong khoảng 19 tháng 10.May mắn là đời sống tình dục sẽ khiến các bạn cuồng nhiệt hơn.

Sư Tử

Đời sống tình cảm tháng này chắc chắn sẽ rất nóng bỏng! Vào ngày 18 tháng 10, sao Kim sẽ tiến vào khu vực tình cảm của bạn, giup bạn tiếp thu những bài học của sao Thổ trong khía cạnh tình cảm tốt hơn. Cho tới 11 tháng 11, bạn sẽ được tận hưởng sự may mắn này, giống như là một sự thở phào nhẹ nhõm. Bây giờ, bạn có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian với người yêu nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ. Nếu bạn đang độcthân, thời gian này là thời gian rất tốt để bạn đi tìm “tình yêu đích thực” của mình.

Đương nhiên, nếu bạn đang đối mặt với những khó khăn trong tình yêu do sao Thổ mang đến, bạn sẽ sớm nhận ra, vào cuối tháng này, rằng cần phải làm gì. Nếu mối quan hệ của bạn có dấu hiệu suy đồi về mặt đạo đức, mọi việc sẽ trở nên gay gắt vào ngày 29 tháng 10 này.

Xử Nữ

Những cuộc đối thoại quyến rũ và thu hút có thể diễn ra trong tháng này. Hãy chú ý tới sự chuyển đổi quanh bạn và nửa kia vào những ngày gần 5 tháng 10 – bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bí mật sâu thẳm và đen tối nhất, hay những vết thương trong quá khứ khiến bạn khó mà mở lòng hoàn toàn với người kia. Và hạnh phúc hơn nữa là, bạn cũng có thể từ bỏ những kẻ phản bội đó. Giải phóng bản thân khỏi những xiềng xích sẽ mở ra 1 thế giới mới trong chuyện tình cảm.

Nếu gần đây bạn mới hẹn hò với ai đó, hãy giới thiệu anh ấy hoặc cô ấy với gia đình mình sau ngày 18. Người mới của bạn sẽ được chào đón như người nhà đấy!

Thiên Bình

Trăng tròn trong khu vực tình cảm vào ngày 16 tháng 10 sẽ đem đến nhưng điều không ngờ đến nhưng đầy ý nghĩa đối với đời sống tình cảm của bạn. Có vẻ như nửa kia của bạn đang muốn thử thách một chút, và bạn cũng rất thoải mái để đón nhận những chiếu phiêu lưu. Bạn cũng sẽ có một sự nhận thức mới về việc đáp ứng nhu cầu của cả hai mà không phải thỏa hiệp.

Sau 18 tháng 10, sự giao tiếp giữa hai bạn sẽ trở nên hứng khởi hơn. Bạn sẽ có thể có những quyết định quan trọng về mối quan hệ và/ hoặc các vấn đề tài chính một cách dễ dàng hơn. Một quyết định nghiêm túc có thể xảy ra vào gần ngày 29 tháng 10.

Bọ Cạp

Nửa tháng đầu bạn sẽ tiếp tục được tận hưởng những sự cuốn hút đầy ấn tượng. Đó là bởi vì sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, sẽ ở tại Bọ Cạp cho tới ngày 18 tháng 10. Vì vậy, bạn sẽ được nhiều người chú ý hơn.

Một cuộc nói chuyện đầy quyến rũ với ai đó có thể xảy ra vào gần ngày 5. Bạn sẽ có thể dễ dàng bộc lộ bản thân, và đạt được mong muốn của mình!

Nếu bạn đang hy vọng vào một khởi đầu mới mẻ trong chuyện tình cảm, hãy để ý ngày 30 tháng 10. Trăng tròn tại khu vực của bạn sẽ tạo góc chiếu hoàn hảo với sao Hải vương, tại khu vực tình cảm của bạn. Một mối liên kết tinh thần  với nửa kia sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nhân Mã.

Bạn và người yêu sẽ muốn giữ mối quan hệ một cách riêng tư trong nửa tháng đầu. Không phải là vì 2 bạn có điều gì phải giấu diếm, mà là có thể cả hai cảm thấy đó là cách tốt nhất để ở bên nhau, bằng cách bỏ ngoài tai nhưng sự cám dỗ phía bên ngoài. Một gói spa có thể là cách thư giãn hoàn hảo nhất để phục hồi cả về tình cảm lẫn các vấn đề của từng người.

Vào 18 tháng 10, sao Kim sẽ di chuyển vào nhà của bạn, và bạn sẽ không thể chống cự lại! Nếu đang độc thân, tới ngày 11 tháng 11, bạn sẽ có những sự hỗ trợ mạnh mẽ để có thể gặp gỡ ai đó, người mà bạn không thể nào rời mắt được.

Ma Kết

Đời sống tình cảm của bạn sẽ đặc biêt hành phúc vào đầu tháng. Đó là do bạn và người yêu có khả năng sẽ cùng nhau đi chơi và tận hưởng không khí của đám đông. Bạn thậm chí có thể hướng đến một nguyện vọng chung, và nếu vậy, chắc chắn việc đó sẽ xảy ra vào khoảng ngày 5 tháng 10. Nếu bạn đang hy vọng tiến tới với một người bạn, đây chính là thời điểm lý tưởng để thổ lộ tình cảm của mình.

Sau ngày 18 tháng 10, bạn có thể mong muốn chuyện tình cảm của mình có nhiều sự riêng tư hơn. Nếu bạn đang hẹn hò ai đó, 2 bạn có thể sẽ giúp nhau tĩnh tâm khỏi những đảo lộn của cuộc sống và tập trung vào mối quan hệ hơn. Bạn sẽ được phục hồi!

Bảo Bình

Chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ khá im ắng trong nửa đầu tháng, khi bạn tập trung vào các vấn đề cá nhân hơn.

Mặc dù vậy, sau 18 tháng 10, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn và tận hưởng những thú vui. Nếu bạn đang độc thân, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để nghĩ tới một cuộc hẹn hò qua mạng, một buổi gặp mặt nhanh chóng với bạn bè, hoặc tham dự những sự kiện xã hội, đưa bạn tới những nơi mà bạn có thể gặp được những người tâm đầu ý hợp. Nếu bạn đang trong 1 mối quan hệ, bạn và nửa kia sẽ muốn có nhiều buổi hẹn hò hơn. Hãy tận hưởng!

Song Ngư

Nếu bạn đang có một mối quan hệ nghiêm túc, thì bạn và nửa kia có khả năng sẽ có những quyết đinh quan trọng từ ngày 7 đến ngày 11, về khía cạnh tài chính. Tin tốt là bạn có thể dễ dàng đồng ý với kế hoạch tốt nhất!

Cho tới 18 tháng 10, bạn có thể sẽ suy nghĩ tới việc làm thế nào để gắn kết hơn về mặt tinh thần với nửa kia. Nếu cả hai đều khao khát có thêm kiến thức và thời gian để học về những gì mình yêu thích hơn, thì đây là thời điểm lý tưởng để đăng kí một khóa học cùng nhau. Hai bạn vừa có thể nâng cao hiểu biết, vừa củng cố thêm mối quan hệ.

Nguồn: tarot.com

 

 

Tác Giả